Gửi bài viết tới BigCoin

Solanium là gì? Tìm hiểu về token SLIM

Đăng bởi: Linh  - 11/05/2021 - 1262 lượt xem
Chia sẻ
 

1. Solanium là gì?

Nền tảng Solanium là một nền tảng phi tập trung trên chuỗi khối Solana. Nền tảng sẽ giới thiệu các hoạt động gây quỹ phi tập trung, staking token theo thời gian và bỏ phiếu quản trị cho hệ sinh thái Solana. Solanium sẽ là giải pháp all-in-one cho Solana, với ví tích hợp, DEX và quản lý giao dịch. Với Solanium tất cả các ví trên Solanan sẽ được tích hợp và bổ sung tính năng quản lý tài khoản để người dùng không cần thoát ra khỏi nền tảng mà vẫn có thể nắm được số dư token của mình. Tất cả các thay đổi về token sẽ được lưu lại hết trên nền tảng.

 

2. Các tính năng chính

 • Trade

Nền tảng sẽ ra mắt GUI (giao diện đồ hoạ người dùng) tùy chỉnh cho Serum DEX, thông qua GUI người dùng có thể dể dàng tương tác với nền tảng hơn. Các pool đã hoàn thiện có thể ngay lập tức tạo ra một Serum market và bắt đầu giao dịch trên DEX. Hiện tại có nhiều giao diện người dùng được lưu trữ sẵn có để giao dịch trên Serum, nhưng tất cả chúng đều dựa trên hoặc được phân nhánh từ kho lưu trữ Serum. Solanium sẽ cung cấp giao diện người dùng Serum tùy chỉnh, được xây dựng từ đầu. Điều này sẽ hỗ trợ một số tính năng chính như lưới tùy chỉnh, trình quản lý giao dịch, hiển thị dữ liệu phong phú được lấy từ API Serum và các đối tác và hoàn toàn đáp ứng được tính linh hoạt.

Giao dịch trên DEX nên được trải nghiệm như giao dịch CEX (về giao diện người dùng và người dùng). Solanium sẽ cung cấp cho người dùng thông tin cần thiết để bắt đầu giao dịch và hiển thị hướng dẫn nhanh về tất cả các chức năng nếu đó là lần đầu tiên người dùng truy cập vào DEX. Phí giới thiệu thu được từ các giao dịch Serum sẽ được chuyển đến Governance Treasury.

 

 • Staking 

Các token SLIM có thể khóa trong một thời gian nhất định, tối đa là 1 năm. Bằng cách khóa token SLIM trong hợp đồng staking, người dùng sẽ nhận được số dư xSLIM. Token xSLIM không thể chuyển nhượng.

Số dư xSLIM dựa trên số lượng và thời gian token SLIM bị khóa. Mặc dù không thể rút các token SLIM bị khóa trước khi thời gian hết hạn nhưng có thể mở rộng thời gian hoặc tăng số lượng token SLIM đã staking. Token xSLIM đủ điều kiện cho người dùng phân phối phí, quyền biểu quyết và quyền truy cập các pool đặc quyền hoặc pool sớm.

 

 • Pools

Chức năng cốt lõi của nền tảng sẽ là Solanium Pools. Trên Solanium Pools, bất kỳ ai có ví Solana đều có thể tạo một nhóm để phân phối token SPL. Solanium sẽ cung cấp giao diện người dùng dễ sử dụng, nơi người dùng có thể thiết lập pool của họ chỉ với một vài cú nhấp chuột. Giao diện người dùng cũng sẽ có tùy chọn để tạo token SPL cho người dùng, nếu người dùng chưa triển khai token SPL.

Mỗi pool đều có một tỷ lệ phần trăm phí cố định được chuyển cho chủ sở hữu token xSLIM và cho Governance Treasury. Các public pool trước tiên sẽ được mở cho chủ sở hữu xSLIM, những người nhận được phân bổ dựa trên số lượng nắm giữ của họ, trước khi mở cho người cộng đồng. Những người tạo pool sẽ được khuyến khích ưu tiên những người nắm giữ xSLIM.

Ví dụ: Nhóm X kêu gọi được 10000 USDC, bán 1000 token DEMO. 2% trong số 10000 USDC sẽ được phân phối cho chủ sở hữu xSLIM và 2% trong số 1000 DEMO sẽ được đưa vào Governance Treasury.

 

 • Governance

Giai đoạn đầu tiên của Quản trị sẽ là sự kết hợp giữa giải pháp tập trung và bỏ phiếu blockchain. Sẽ có một ứng dụng tập trung, nơi người dùng có thể đăng nhập bằng ví của họ và bỏ phiếu. Các phiếu bầu sẽ được lưu trong cơ sở dữ liệu của ứng dụng. Điều này có thể được so sánh với Snapshot cho các dự án Ethereum.

 

3. Token Metrics

Thông tin token

 • Loại token: SPL Token on Solana
 • Ticker: SLIM
 • Tổng cung: 100,000,000 SLIM (fixed)
 • Initial circulating supply: 30,000,000 SLIM
 • Initial market cap: $6,000,000 USD

 

Tính năng của token

 • Staking
 • Phí giao dịch
 • Truy cập vào pool
 • Bỏ phiếu quản trị

 

Phân bổ token

Tổng số 100,000,000 SLIM sẽ được phân phối như sau:

 • Seed sale: 5,000,000 SLIM (5%).
 • Private sale: 15,000,000 SLIM (15%).
 • Public sale: 5,000,000 SLIM (5%).
 • Team: 20,000,000 SLIM (20%).
 • Cố vấn: 5,000,000 SLIM (5%).
 • Thanh khoản: 15,000,000 SLIM (15%).
 • Marketing & Thưởng: 10,000,000 SLIM (10%).
 • Quỹ dự phòng: 25,000,000 (25%).

null

Lịch trình phân bổ token4. Giá token

 

 

Giá

Vesting

Seed round

0.1$

unlock 20% listing, 20% hàng tháng

Private round

0.133$

unlock 20% listing, 20% hàng tháng

Public round

0.2$

fully unlocked

 

5. Nhà đầu tư

6. Lộ trình phát triển

Q2/2021

 • Hoàn thành website và giao diện người dùng.
 • Chương trình thưởng cho các tester.
 • Mở bán public sale phân phối token.
 • Chương trình thu hút người dùng cung cấp thanh khoản.

Q3/2021

 • Triển khai staking.
 • Ra mắt pool đầu tiên.

Q4/2021

 • Mở rộng pool thanh khoản.
 • Phát triển hệ thống Governance.

Q1/2022

 • Hệ thống Governance chính thức được áp dụng.

 

7. T̀ài nguyên dự án

 

 

Đây là bài phân tích dự án cho anh em có cái nhìn tổng quan hơn về Solanium, không phải lời khuyên đầu tư. Mọi hoạt động đầu tư đều có rủi ro và anh em phải tự chịu trách nhiệm với hành động của mình chính vì thế anh em nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

PolkaFantasy là gì? Giới thiệu tổng quan về dự án PolkaFantasy


PolkaFantasy là gì? 

PolkaFantasy là một marketplace NFT cung cấp các chức năng đa dạng trên một thị trường xuyên chuỗi với chi phí giao dịch thấp.

PolkaFantasy đã và đang nỗ lực hoàn thiện nền tảng, cung cấp một trải nghiệm hoàn toàn mới về trải nghiệm DeFi (Tài chính phi tập trung). Với tầm nhìn không chỉ là khởi chạy một nền tảng trò chơi, mà các khái niệm như staking cũng sẽ được biến thành một tính năng thân thiện với người dùng, được tích hợp liền mạch trên toàn bộ nền tảng. Các NFT được chọn cũng có thể tương tác với những người khác trên nền tảng, khiến nó trở thành một hành trình thực sự không thể đoán trước đầy thú vị.

Một khía cạnh thiết yếu khác mà PolkaFantasy đang cố gắng nâng cao là việc áp dụng quản trị trong cộng đồng. Một cuộc phiêu lưu sẽ không có gì thú vị nếu không có những ý kiến hay sự lựa chọn từ cộng đồng. Do đó, PolkaFantasy hướng tới việc triển khai một cấp độ quản trị cụ thể cho cộng đồng. Về cơ bản, chúng sẽ tác động đến các nội dung khác nhau đã có trên nền tảng.

 

Người dùng có thể làm gì với PolkaFantasy?

Tạo, xem và chia sẻ NFT của bạn

Với PolkaFantasy, bạn có thể giải phóng toàn bộ sức mạnh của bộ sưu tập NFT của mình thông qua mục NFT Wallet.

Staking và giao dịch NFT trên nhiều chuỗi

Người dùng có thể tương tác với NFT chưa bao giờ dễ dàng hơn, Từ Ethereum đến Polkadot và hơn thế nữa.

Khai thác toàn bộ tiềm năng của NFTs 

Thông qua PolkaFantasy, NFT của bạn có thể phát triển mạnh mẽ trong một nền tảng. NFT khi đó sẽ không chỉ là một thứ mới lạ.

Dễ dàng chiêm ngưỡng bộ sưu tập NFT của bạn

Ví NFT cho phép bạn duyệt qua bộ sưu tập của mình một cách dễ dàng và được đánh giá cao hơn.

 

PolkaFantasy - Marketplace NFT đầu tiên dành cho những người dùng đam mê văn hóa Nhật Bản

Được thiết kế cẩn thận và có phương pháp để mang đến trải nghiệm chân thực nhất về NFT theo chủ đề Nhật Bản, marketplace của PolkaFantasy sẽ đóng vai trò là trung tâm dành cho những người yêu thích văn hóa Nhật Bản. Thị trường sẽ cung cấp các phần được tuyển chọn cho các thể loại nghệ sĩ và mức độ phổ biến khác nhau.

Cho đến nay, các thị trường NFT hầu như chỉ hoạt động trên mạng Ethereum, hiện đang bị cản trở bởi phí gas cao. Chính vì thế PolkaFantasy đã được ra đời nhằm mang công nghệ chuỗi chéo tới người dùng của mình, khiến nó trở thành nền tảng hoàn hảo để giao dịch NFT trên nhiều blockchain khác nhau với mức phí thấp, đồng thời tận dụng các chức năng đa dạng của các blockchain khác nhau. Mục tiêu của PolkaFantasy vượt ra ngoài một marketplace DeFi đơn thuần. 

 

NFT MARKETPLACE của PolkaFantasy

PolkaFantasy là một marketplace chuỗi chéo NFT dành cho những người có sự đam mê thực sự với nền văn hóa hoạt hình, truyện tranh và trò chơi (ACG) của Nhật Bản.

Là điểm đến hàng đầu cho các bộ sưu tập kỹ thuật số, marketplace này sẽ là một địa điểm thu hút các nghệ sĩ, người sáng tạo và những người đam mê tiền điện tử trên khắp thế giới, mang đến trải nghiệm chân thực nhất về NFT tại Nhật Bản.

Công nghệ chuỗi chéo của PolkaFantasy làm cho nó trở thành nơi dễ dàng nhất để giao dịch NFT trên các blockchain khác nhau, bao gồm nhưng không giới hạn ở Ethereum, Polkadot, v.v. 

 

NFT WALLET của PolkaFantasy

PolkaFantasy NFT Wallet là một tác phẩm nghệ thuật được xây dựng dành cho những người yêu thích NFT. Tất cả các NFT sẽ được hiển thị ở phiên bản đẹp nhất tại thư viện của ứng dụng.

Đối với giao dịch P2P, mọi quá trình sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với ứng dụng ví của PolkaFantasy, bạn có thể khám phá thế giới mới này một cách dễ dàng với hướng dẫn do PolkaFantasy cung cấp, cho phép người dùng tận dụng tối đa tài sản tiền điện tử của mình.

 

Token của PolkaFantasy

Token gốc của PolkaFantasy có ký hiệu là XP

Người dùng có thể khám phá toàn bộ tiềm năng của PolkaFantasy bằng cách kiếm và staking token XP.

XP có thể hỗ trợ người dùng nâng cao trải nghiệm qua những việc như:

- Stake XP để nhận được nhiều phần thưởng hơn

- Nâng cấp bộ sưu tập NFT bằng cách sử dụng XP

- Gia tăng sự phân bổ và tiền bản quyền

- Giảm giá khi sử dụng XP trên altcoin

- Tận hưởng quyền truy cập vào các đợt mở bán độc quyền

- Bỏ phiếu và kiểm duyệt để tăng cấp

 

Đối tác - nhà đầu tư

Đối tác

 

null

 

Nhà đầu tư

null

 

Thành viên đội ngũ PolkaFantasy

 

null

 

Lộ trình phát triển

 

null

 

Trên đây là những thông tin cần biết về dự án PolkaFantasy, để tìm hiểu rõ hơn về dự án, các bạn có thể tham khảo qua những trang dưới đây: 


Tài nguyên PolkaFantasy:

Website: https://polkafantasy.com/

Twitter: https://twitter.com/PolkaFantasy

Telegram quốc tế: https://t.me/PolkaFantasy

Medium: https://medium.com/@PolkaFantasy

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn