Gửi bài viết tới BigCoin

Solanium ra mắt 5 dự án trên nền tảng Launchpad

Đăng bởi: Linh  - 01/07/2021 - 9490 lượt xem
Chia sẻ
 

Solanium đã công bố ra mắt 5 dự án chuẩn bị launchpad trên hệ sinh thái Solanium và cho thấy một vài điều kiện tiêu chuẩn để có thể tham gia vào nền tảng của Solanium. Một số tiêu chí lựa chọn chính dành cho các dự án có thể triển khai launchpad trên nền tảng là:

- Chất lượng của dự án và thành viên team

- Tokenomics

- Điều kiện thị trường hiện tại và dự kiến ​

- Quy mô của cộng đồng dự án

- Khả năng tiếp thị của dự án

 

  1. Chất lượng của dự án và thành viên team

 

Chất lượng của dự án bao gồm một loạt các yếu tố bao gồm ý tưởng, tiện ích token, kế hoạch trung và dài hạn trong quá trình phát triển dự án và tầm nhìn dự án có thể ra mắt thị trường thành công. Rõ ràng, có một đội ngũ vững chắc có kinh nghiệm và ý tưởng tuyệt vời, cũng như một kế hoạch tiếp thị rõ ràng để khuyến khích việc áp dụng token chính là chìa khóa cho tất cả những điều trên.

 

  1. Tokenomics 

Giá token tăng chính là cách tiếp thị tốt nhất. Một khía cạnh quan trọng để đánh giá khả năng thành công trong việc làm marketing cho giao thức token là đảm bảo rằng token có tất cả các thành phần phù hợp để có thể bơm. Một cách để giúp đảm bảo điều này là bắt đầu bán token với mức vốn hóa thị trường cung cấp lưu hành ban đầu càng thấp càng tốt. Solanium có một bộ mục tiêu nội bộ mà dự án vẫn đang thực hiện và không thể tiết lộ ngay bây giờ vì nó có thể thay đổi theo mọi dự án. Ví dụ, nó sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khác bao gồm tổng định giá thị trường của họ khi niêm yết hoặc tình hình gây quỹ hiện tại.

Vì lý do này, có thể sẽ có những khoảng thời gian tranh chấp nhỏ đối với việc bán công khai hầu hết các token, ít nhất là vào thời điểm hiện tại. Điều này đặc biệt xảy ra với điều kiện thị trường giảm giá, ngay cả sau khi Bitcoin tăng trở lại. Đây không phải là một ý kiến nhất thời mà Solanium thực hiện. Đó là tính năng mà hầu hết các dự án sắp tới của dự án đều mong muốn, nhưng không tìm thấy trên các nền tảng khác.

 

Ví dụ: chủ sở hữu IDO có thể có 50% token được mở khóa tại thời điểm TGE và sau đó là 50% trong vòng 1 đến 2 tháng tiếp theo.

 

Những gì điều này làm là làm giảm đáng kể số lượng lưu thông. Điều này làm tăng khả năng xảy ra bơm vào thời điểm những người nắm giữ tham gia thị trường để mua, dẫn đến sự khan hiếm tăng giá. Điều này tiếp tục gây ra một vòng phản hồi rất tích cực sẽ mang lại lợi ích cho tất cả các chủ sở hữu.

 

  1. Cộng đồng

Đây là một yếu tố quan trọng cho một dự án khi khởi chạy, vì vậy quy mô cộng đồng và quy mô dự kiến ​​của cộng đồng tại thời điểm ra mắt là những cân nhắc quan trọng đối với Solanium. Tất cả các dự án không chỉ cần những người ở ngoài đó nói về dự án của họ và quảng bá nó với thế giới tiền điện tử, mà còn cần những người mua thứ cấp để bơm giá khi chủ sở hữu IDO chọn bán một phần trong ví của họ. 

 

Vì lý do đó, Solanium có các tiêu chuẩn tối thiểu cho quy mô cộng đồng khởi chạy. Ngoài ra, với nhiều cộng đồng dự án Solana dựa trên Discord, chính sáchlà làm việc với họ để đưa họ đến với Telegram, bởi vì đó vẫn là nơi diễn ra hầu hết các chương trình khuyến mãi tiền điện tử. 

 

  1. Khả năng tiếp thị của từng dự án.

 

Một yếu tố quan trọng khác là khả năng bán được của dự án, hoạt động tiếp thị của dự án hiện tại tốt như thế nào và kế hoạch của họ cho tương lai là gì. Như bạn có thể thấy, chúng tôi thực hiện vai trò chủ động bằng cách làm việc với các dự án để đảm bảo rằng chúng sẽ làm đúng với mọi người có điều gì đó đang bị đe dọa bằng cách hỗ trợ họ nếu có thể và tư vấn.

 

  1. Các điều kiện thị trường như hiện tại và dự kiến ​​sẽ xảy ra

 

Đã vài tháng trôi qua đối với các nhà đầu tư Bitcoin và tiền điện tử nói chung. Tình trạng hiện tại của thị trường cho thấy ROI trung bình của các dự án giảm mạnh từ 50x trong tháng 3 xuống chỉ còn 7x vào tháng 6. Với triển vọng cho tháng 7 vẫn còn khá giảm, việc ra mắt của Solanium không có khả năng xảy ra trước tháng 8, nhưng sẽ giữ tinh thần cởi mở và theo dõi dữ liệu tốt nhất có thể. 

 

Nhóm Solanium đã thỏa luận và đưa ra kết luận rằng việc gây quỹ trong 4 đến 6 tuần tới có thể sẽ không khác gì một hành động gây tổn hại thân thể đáng tiếc cho tất cả các bên liên quan. Vì vậy cần một thời gian chờ đợi thị trường tốt hơn và tiến hành thực hiện các bước tiếp theo.

 

Ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu 5 dự án đầu tiên dự kiến ​​khởi động từ Solanium.

 

  1. Boring Protocol

Boring Protocol (BOP), một trong số ít các dự án tập trung vào quyền riêng tư trên Solana, gần đây đã nhận được giải nhất trong sự lựa chọn của cộng đồng tại Hackathon. Boring là một mạng riêng ảo phi tập trung (DVPN) được xây dựng trên Solana, tự coi mình là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Orchid và NordVPN. BOP tuyên bố rằng người dùng của họ sẽ có thể chạy các nút mang lại lợi nhuận lên đến $ 3.300USD mỗi năm.

 

Boring đóng gói các tính năng bao gồm vị trí địa lý đơn giản, do người dùng kiểm soát, độ trễ, định giá mỗi byte dữ liệu và các hoạt động của nút. Nhiều lợi ích bao gồm VPN chống kiểm duyệt, hướng dẫn thiết lập nút đơn giản và phần cứng plug-n-play, với các khoản thanh toán thân thiện với quyền riêng tư được thực hiện thông qua các kỳ thi định giá theo thời gian thực. BOP hứa hẹn tiết kiệm tối thiểu 20% mỗi năm trên gói dữ liệu không giới hạn so với các nhà cung cấp lớn.

 

  1. Diabolo

Diabolo cung cấp một hệ sinh thái hoàn chỉnh xoay quanh khái niệm social trading. Hệ sinh thái chuỗi chéo trên Solana và Ethereum nhằm mục đích mang các nhà giao dịch và nhà đầu tư tiền điện tử lại với nhau xung quanh ba giá trị chính: đơn giản, minh bạch và hiệu suất. Mỗi dịch vụ đã được thiết kế và xây dựng bởi các nhà giao dịch cho các nhà giao dịch, làm nổi bật các hồ sơ có khả năng quản lý rủi ro tốt nhất.

DeFi / Dperformance là một dịch vụ duy nhất để “token hóa” hiệu suất giao dịch, cung cấp cho người dùng khả năng tự động sao chép các chuyển động của nhà giao dịch theo cách phi tập trung. Ddex là một dex, được tối ưu hóa để quản lý thanh khoản của dịch vụ Dperformance, được xây dựng trên SERUM. Dstaking là một giao thức phân phối tiền mặt tự động trong hệ sinh thái để giải quyết rủi ro và phần thưởng. CeFi / Dtrading là một dịch vụ sao chép giao dịch (hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm) cho phép người dùng sao chép các vị trí do bên thứ ba quản lý trên các sàn giao dịch tài sản tiền điện tử (FTX, Binance, Kucoin).

 

  1. Port Finance

Port gần đây đã nhận được giải 3 trong cuộc thi Hackathon. Đây là một giao thức cho vay nhằm mục đích cung cấp toàn bộ các sản phẩm thu nhập cố định, bao gồm cho vay lãi suất thay đổi, cho vay lãi suất cố định và hoán đổi lãi suất.

Các tính năng cho sản phẩm tỷ giá biến đổi đầu tiên của họ bao gồm: tỷ lệ thay đổi dựa trên mức độ sử dụng; hỗ trợ tài sản thế chấp chéo cho nhiều loại token khoản vay; cho vay nhanh để mua bán chênh lệch không rủi ro giữa các thị trường Serum khác nhau hoặc giữa Serum và Raydium. Nhóm bao gồm các kỹ sư có nền tảng trước đây bao gồm Google, Facebook và Microsoft.

 

  1. Apricot Finance

Apricot gần đây đã nhận được giải nhất trong cuộc thi Hackathon. Đây là một giải pháp DeFi toàn diện sẽ cung cấp các dịch vụ như cho vay thế chấp lãi suất thả nổi / cố định (với chương trình đảm bảo thanh lý kéo dài 2 giờ trong tương lai gần) và các mô-đun DeFi FinTech cho các giao dịch dựa trên mẫu. Mục tiêu cuối cùng của họ là trở thành nền tảng thị trường tiền tệ hàng đầu trong ngành DeFi bằng cách xây dựng nền tảng dịch vụ DeFi một cửa an toàn, hiệu quả và sáng tạo, cung cấp các giải pháp DeFi được cá nhân hóa và tốt nhất cho tất cả người dùng.

 

  1. Project SEED

Project SEED là một cuộc phiêu lưu ngoài khơi. Trước khi bắt đầu, người chơi được cung cấp các thiết bị cơ bản và lời mời tham gia vào các buổi hướng dẫn để họ có thể tự làm quen với cách chơi trò chơi. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải trả tiền để bắt đầu chơi. Các tính năng bao gồm các giải đấu PVP, cuộc phiêu lưu co-op, taming Zeds, người dungeon builder, NFT bản địa, Thị trường cho thuê và Dungeon Creator. Tiện ích của $ SHILL Token bao gồm staking, tạo dungeon, quản trị và tiền tệ trong trò chơi. Dự án SEED NFT dành cho các tài sản trong trò chơi, như áo giáp, vũ khí, zeds, v.v.

Lợi thế cạnh tranh so với các trò chơi truyền thống là #playtoearn không bao giờ xảy ra trong các trò chơi truyền thống, trong khi trong SEED, ngay cả những người chơi không hoạt động vẫn có thể kiếm được thu nhập thụ động. Nó cung cấp cho người chơi quyền sở hữu thực sự đối với tài sản trong trò chơi của họ, nghĩa là họ có thể bán / cho thuê những gì họ đã tạo ra trong trò chơi bằng tiền thật. So với trò chơi blockchain hiện tại, SEED có đồ họa đỉnh cao và thiết kế môi trường và nhân vật 3D. Không có trò chơi rpg trực tuyến nào ở cấp độ này. Nhóm có kinh nghiệm làm việc với các công ty tuyệt vời như Binance, Transformers, Marvel, Call of Duty, Dreamworks, Boeing, Lexus, TripAdvisor, v.v. Mục tiêu là có bản demo sẵn sàng trước IDO vào cuối tháng 8 / tháng 9.

 

Kế hoạch tương lai là gì?

 

Nhóm nghiên cứu tại Solanium đã có những cuộc thảo luận sâu rộng với tất cả các dự án trên và ngày ra mắt sẽ chuẩn bị được thông báo sắp tới. Kế hoạch sẽ là tất cả các dự án đều tăng trưởng mạnh và sẵn sàng khởi động vào tháng 8. Các nhóm của Solanium sẽ tiếp tục đánh giá các điều kiện thị trường thường xuyên. Khi có sự đồng thuận rằng thị trường đã đủ xanh để tâm lý thay đổi từ 'sợ hãi' sang 'tham lam', dự án sẽ nhanh chóng chuyển sang công bố và ra mắt trong vòng một hoặc hai tuần.

 

Sẽ còn rất nhiều điều nữa về các dự án trên trong những tuần tới, vì vậy hãy chú ý theo dõi! Solanium muốn các dự án có chất lượng tốt nhất, bệ phóng chất lượng tốt nhất và ROI tốt nhất từ ​​tất cả các lần ra mắt của chúng tôi. Nó sẽ liên quan đến một số sự thích nghi và kiên nhẫn. Vì vậy hãy tin tưởng rằng Solanium đặt lợi ích lâu dài của tất cả những người giữ cổ phần lên hàng đầu và tiếp tục phát triển cùng chúng tôi theo hướng ánh sáng của thành công rực rỡ!

 

Khảo sát nhận token

Solanium cũng đang thực hiện một cuộc khảo sát để biết cách phục vụ cộng đồng của mình một cách tốt nhất. Sẽ có 10 người chiến thắng, trong đó người chiến thắng may mắn nhận được 1000SLIM, vị trí thứ hai là 500SLIM và 8 người khác nhận được 250SLIM mỗi người. 

 

Nếu bạn là một trong 10 người may mắn chiến thắng, tất cả các câu trả lời của bạn sẽ được kiểm tra trên blockchain. Nếu không đúng, bạn sẽ bị tước giải thưởng của mình! Nếu bạn trả lời nhiều lần, IP của bạn sẽ bị loại. Nếu bạn không có token và đặt cược phù hợp với câu trả lời của mình, bạn cũng sẽ bị loại. Liên kết đến cuộc khảo sát có trong telegram của Solanium: https://t.me/solanium_io_chat Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn