Gửi bài viết tới BigCoin

SolarisBank đặt mục tiêu trở thành ngân hàng cho ngành công nghiệp tiền mã hóa

Đăng bởi: Charlotte  - 28/06/2018 - 148 lượt xem
Chia sẻ
 

SolarisBank đặt mục tiêu trở thành ngân hàng cho ngành công nghiệp tiền mã hóa

SolarisBank của Đức đang thiết lập một 'Nhà máy Blockchain' để cung cấp dịch vụ ngân hàng cho các công ty kinh doanh trực tiếp hoặc gián tiếp dựa trên cryptocurrencies và công nghệ blockchain.

Động thái của dịch vụ ngân hàng như một dịch vụ kỹ thuật số chỉ xảy đến khi những người đương nhiệm lớn hơn né tránh việc cung cấp các dịch vụ trong không gian tiền mã hóa không được kiểm soát.

Roland Folz, CEO của SolarisBank, nói: "Nhu cầu cao từ thế giới blockchain cho một đối tác được cấp phép tạo thành cầu nối công nghệ và quản lý cho ngân hàng truyền thống - là một công ty công nghệ có giấy phép ngân hàng, chúng tôi chính là một đối tác đương nhiên".

SolarisBank đã tập hợp một loạt các dịch vụ để hỗ trợ chương trình của mình, bao gồm 'Tài khoản công ty Blockchain' cho hoạt động ngân hàng của các công ty blockchain và tài khoản ký quỹ tự động cho những người mua và bán tiền tệ fiat trong các thị trường tiền mã hóa.

Ngân hàng Đức đã bảo đảm thỏa thuận đầu tiên với Ngân hàng vPE, để cho phép giao dịch tiền mã hóa. Các dịch vụ khác kết hợp thẻ ghi nợ và ví tiền mã hóa hiện đang được tiến hành với các khách hàng là doanh nghiệp khác.
"Đây luôn luôn là vai trò của các ngân hàng để bảo vệ tài sản cho khách hàng một cách đáng tin cậy," Peter Grosskopf, SolarisBank CTO nói. "Ngay cả trong thời đại phi tập trung được thúc đẩy bởi công nghệ blockchain, các ngân hàng vẫn cần phải đảm nhận vai trò này. Chúng tôi cung cấp cơ sở hạ tầng kết nối ngân hàng truyền thống với các dịch vụ kỹ thuật số hiện đại".

Theo www.finextra.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút


Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Microsoft Hàn Quốc đã tuyên bố nước này đang đối mặt với sự gia tăng các sự cố về tiền điện tử, theo một báo cáo từ nhật báo tiếng Anh địa phương The Korea Times, được công bố vào ngày 22 tháng 4.

Phát hiện được công bố bởi người quản lý chương trình bảo mật của Microsoft Kim Gwi-ryun trong cuộc họp báo ở Seoul hôm nay, kèm theo việc phát hành báo cáo tình báo bảo mật hàng năm của Microsoft.

Như đã báo cáo trước đây, tiền điện tử lén lút là cách sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính để khai thác tiền điện tử mà không có sự đồng ý hoặc hiểu biết của chủ sở hữu.

Theo tờ Korea Times, tỷ lệ sự cố khai thác tiền điện tử của Hàn Quốc trong năm 2018 là 0,05% - thấp hơn 58% so với mức trung bình của thế giới.

Tuy nhiên, Kim Gwi-ryun đã cách ly hành vi độc hại trong số các tấn công an ninh mạng khác được phát hiện ở nước này - chẳng hạn như phần mềm chuỗi cung ứng độc hại và các nỗ lực lừa đảo. Đại diện lưu ý rằng Microsoft đã phát hiện ra mối tương quan thị trường trong tỷ lệ biến động của tiền điện tử, nói rằng:

"Chúng tôi đã nhận thấy rằng khi giá trị của tiền điện tử tăng và giảm, tỷ lệ gặp phải khai thác cũng vậy."

Như báo cáo lưu ý, việc mã hóa lén lút rất khó phát hiện và phần lớn thể hiện ở hiệu năng hệ thống bị tổn hại do sức mạnh xử lý mạnh mẽ mà khả năng xử lý khai thác tiền điện tử thể hiện.

Như Cointelegraph đã báo cáo, tiền điện tử đã được trích dẫn trong một bản án hình sự gần đây về hai tội phạm mạng Rumani, người đã bị theo dõi trong một cuộc điều tra chung của Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ và Cảnh sát Quốc gia Rumani.

Một báo cáo tháng 3 năm 2019 từ AT & T Cybersecurance tiết lộ rằng tiền điện tử là một trong những mục tiêu phổ biến nhất của tin tặc nhắm vào các doanh nghiệp cơ sở hạ tầng đám mây,mặc dù thị trường điện tử xuống giá.

Cùng tháng đó, các báo cáo xuất hiện một chủng phần mềm độc hại Trojan mới cho điện thoại Android. Phần mềm độc hại được báo cáo nhắm mục tiêu người dùng trên toàn thế giới các ứng dụng tiền điện tử hàng đầu như Coinbase, BitPay và Bitcoin Wallet, cũng như các ngân hàng bao gồm JPMorgan, Wells Fargo và Bank of America.

Bạn đang đọc: Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain