Gửi bài viết tới BigCoin

SolarisBank đặt mục tiêu trở thành ngân hàng cho ngành công nghiệp tiền mã hóa

Đăng bởi: Charlotte  - 28/06/2018 - 81 lượt xem
Chia sẻ
 

SolarisBank đặt mục tiêu trở thành ngân hàng cho ngành công nghiệp tiền mã hóa

SolarisBank của Đức đang thiết lập một 'Nhà máy Blockchain' để cung cấp dịch vụ ngân hàng cho các công ty kinh doanh trực tiếp hoặc gián tiếp dựa trên cryptocurrencies và công nghệ blockchain.

Động thái của dịch vụ ngân hàng như một dịch vụ kỹ thuật số chỉ xảy đến khi những người đương nhiệm lớn hơn né tránh việc cung cấp các dịch vụ trong không gian tiền mã hóa không được kiểm soát.

Roland Folz, CEO của SolarisBank, nói: "Nhu cầu cao từ thế giới blockchain cho một đối tác được cấp phép tạo thành cầu nối công nghệ và quản lý cho ngân hàng truyền thống - là một công ty công nghệ có giấy phép ngân hàng, chúng tôi chính là một đối tác đương nhiên".

SolarisBank đã tập hợp một loạt các dịch vụ để hỗ trợ chương trình của mình, bao gồm 'Tài khoản công ty Blockchain' cho hoạt động ngân hàng của các công ty blockchain và tài khoản ký quỹ tự động cho những người mua và bán tiền tệ fiat trong các thị trường tiền mã hóa.

Ngân hàng Đức đã bảo đảm thỏa thuận đầu tiên với Ngân hàng vPE, để cho phép giao dịch tiền mã hóa. Các dịch vụ khác kết hợp thẻ ghi nợ và ví tiền mã hóa hiện đang được tiến hành với các khách hàng là doanh nghiệp khác.
"Đây luôn luôn là vai trò của các ngân hàng để bảo vệ tài sản cho khách hàng một cách đáng tin cậy," Peter Grosskopf, SolarisBank CTO nói. "Ngay cả trong thời đại phi tập trung được thúc đẩy bởi công nghệ blockchain, các ngân hàng vẫn cần phải đảm nhận vai trò này. Chúng tôi cung cấp cơ sở hạ tầng kết nối ngân hàng truyền thống với các dịch vụ kỹ thuật số hiện đại".

Theo www.finextra.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain


Như chúng ta đã biết H&M là thương hiệu thời trang hàng đầu Thụy Điển. Mới đây, công ty này đã tuyên bố tiến hành hợp tác với VeChain nhằm chạy thử nghiệm hệ thống mới dựa trên Blockchain. Được biết, thương hiệu quần áo trong nhà Arket của H&M đang ứng dụng công nghệ Blockchain nhằm theo dõi tiến độ thực hiện sản phẩm và xuất kho.


Có thể bạn quan tâm:

 

Tin đồn về quá trình thí điểm hệ thống Blockchain của Arket bắt đầu lan truyền trên Reddit và Twitter vào tháng 10/2018.

Và để chứng thực tin đồn này, phát ngôn viên tại Arket chia sẻ với The Next Web như sau:

 

Arket khởi chạy thuật toán Proof-of-Concept (PoC) thông qua thử nghiệm thí điểm với VeChain trong việc ứng dụng công nghệ Blockchain.

Được biết, mục đích của lần thử nghiệm này nhằm bảo đảm quá trình truy xuất dữ liệu sản phẩm trong chuỗi giá trị diễn ra dễ dàng hơn. Đặc biệt, thử nghiệm này được tiến hành trên sản phẩm mũ len từ bộ sưu tập mùa thu năm 2018.

 

Theo đó, trước khi mua sắm, người mua hàng có thể mở ứng dụng VeChain, quét chip NFC của sản phẩm và truy xuất thông tin bao gồm tư liệu về sản phẩm, ID nghệ sĩ, màu sắc, nhà cung cấp, nguồn gốc xuất xứ và tên nhà máy sản xuất,…

Đại sứ hệ sinh thái VeChain kiêm cố vấn pháp lý Safe Haven:

Mua sắm ở London .. với VeChain .. Ứng dụng thực tế, giá trị thực .. Một sự chấp nhận mới! @vechainofficial #VET $ VET

 

Ở một diễn biến khác, cách đây vài tuần, chi nhánh VeChain tại Singapore đã ký kết một mối quan hệ hợp tác mới cùng với giới thời trang, cụ thể là thương hiệu giày cao cấp SBTG nhằm phát hành giày Adidas chứa chip NFC.

Nguồn: CoinMaketCap

 

Câu hỏi đặt ra ở đây là, liệu tin tức chính thức này có khiến VeChain (VET) “bay” trong thời gian sắp tới hay không giữa bối cảnh đồng coin này vẫn còn nằm trong top những đồng coin có xu hướng giảm giá của thị trường?

 

Bạn đang đọc: Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tiendientu

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ