Gửi bài viết tới BigCoin

SolarisBank đặt mục tiêu trở thành ngân hàng cho ngành công nghiệp tiền mã hóa

Đăng bởi: Charlotte  - 28/06/2018 - 62 lượt xem
Chia sẻ
 

SolarisBank đặt mục tiêu trở thành ngân hàng cho ngành công nghiệp tiền mã hóa

SolarisBank của Đức đang thiết lập một 'Nhà máy Blockchain' để cung cấp dịch vụ ngân hàng cho các công ty kinh doanh trực tiếp hoặc gián tiếp dựa trên cryptocurrencies và công nghệ blockchain.

Động thái của dịch vụ ngân hàng như một dịch vụ kỹ thuật số chỉ xảy đến khi những người đương nhiệm lớn hơn né tránh việc cung cấp các dịch vụ trong không gian tiền mã hóa không được kiểm soát.

Roland Folz, CEO của SolarisBank, nói: "Nhu cầu cao từ thế giới blockchain cho một đối tác được cấp phép tạo thành cầu nối công nghệ và quản lý cho ngân hàng truyền thống - là một công ty công nghệ có giấy phép ngân hàng, chúng tôi chính là một đối tác đương nhiên".

SolarisBank đã tập hợp một loạt các dịch vụ để hỗ trợ chương trình của mình, bao gồm 'Tài khoản công ty Blockchain' cho hoạt động ngân hàng của các công ty blockchain và tài khoản ký quỹ tự động cho những người mua và bán tiền tệ fiat trong các thị trường tiền mã hóa.

Ngân hàng Đức đã bảo đảm thỏa thuận đầu tiên với Ngân hàng vPE, để cho phép giao dịch tiền mã hóa. Các dịch vụ khác kết hợp thẻ ghi nợ và ví tiền mã hóa hiện đang được tiến hành với các khách hàng là doanh nghiệp khác.
"Đây luôn luôn là vai trò của các ngân hàng để bảo vệ tài sản cho khách hàng một cách đáng tin cậy," Peter Grosskopf, SolarisBank CTO nói. "Ngay cả trong thời đại phi tập trung được thúc đẩy bởi công nghệ blockchain, các ngân hàng vẫn cần phải đảm nhận vai trò này. Chúng tôi cung cấp cơ sở hạ tầng kết nối ngân hàng truyền thống với các dịch vụ kỹ thuật số hiện đại".

Theo www.finextra.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật


Bảo mật và quyền riêng tư có lẽ không phải chủ đề xa lạ gì đói với cộng đồng tiền mã hóa, nó gây ra nhiều quan ngại trong cộng đồng crypto nhất là khi thời đại công nghệ càng ngày càng phát triển như hiện tại. Hãy cùng Bigcoin Việt Nam theo dõi nhà cầm cân của Bitmain nói gì về vấn đề này nhé!


Có thể bạn quan tâm:

Vào ngày 21 tháng 9, Jihan Wu, người đồng sáng lập Bitmain đã nói về khía cạnh riêng tư và bảo mật của công nghệ blockchain, trong Hội nghị thượng đỉnh khai thác tiền mã hóa thế giới, được tổ chức bởi Bitmain và BitKan.

Bitmain là một công ty tư nhân có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Được biết đến là một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất và là nhà sản xuất chip ASIC lớn nhất thế giới.

Jihan nói rằng tình thế tiến thoái lưỡng nan của quyền riêng tư và bảo mật là một trong những lĩnh vực đầu tiên mà phát triển công nghệ blockchain phải giải quyết trong thập kỷ tới. Theo ông, tài chính tiếp tục là ứng dụng chính đầu tiên của công nghệ blockchain. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa quyền riêng tư và bảo mật là điểm quan trọng thứ nhất trong lĩnh vực tài chính.

Co-founder Bitmain: Jihan Woo

Jihan nói về các mô hình bảo mật được sử dụng trong ngành công nghiệp blockchain, ông nói rằng mô hình UTXO được sử dụng cho Bitcoin [BTC] đã hoạt động kể từ khi BTC được tạo ra.

Mô hình an ninh UTXO cũng có một số sai sót trong chúng phải được giải quyết. Một trong những vấn đề với mô hình là mạng không có quyền riêng tư, điều này là do tất cả các giao dịch có thể được theo dõi trên mạng blockchain. Jihan nói rằng các vấn đề có mô hình UTXO đã được cộng đồng giải quyết bằng cách tập trung vào việc thực hiện một công nghệ mới.

ZK snark là một trong những lựa chọn thay thế, người ta nói rằng nó cung cấp sự riêng tư tốt hơn trong mạng. Ông cũng nói thêm rằng vấn đề với ZK snark, khi so sánh với UTXO, là lỗ hổng trong blockchain không thể được xác định ngay lập tức. Điều này có thể dẫn đến rất nhiều thiệt hại.

Theo Jihan, tính trung lập công nghệ cũng rất quan trọng đối với ngành công nghiệp blockchain. Quy định về blockchain trên thị trường tài chính là cần thiết vì các ứng dụng tài chính ngày càng trở nên phổ biến hơn. Điều này, đến lượt nó, kết quả là những người tham gia kéo dài qua biên giới quốc tế. Do đó, điều quan trọng là phải khắc phục các vấn đề lập pháp trong ngành công nghiệp blockchain.

Ông nói rằng khi bitcoin được sinh ra, không ai sẵn sàng chịu trách nhiệm trả lời các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, khi hệ thống phát triển lớn hơn, các vấn đề không thể bỏ qua và phải được giải quyết ngay lập tức

Bạn đang đọc: Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Theo ambcrypto

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ