Gửi bài viết tới BigCoin

SONM là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SONM

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/03/2018 - 250 lượt xem
Chia sẻ
 

Điện toán đám mây đã bùng nổ một cách mạnh mẽ với sự tăng trưởng vượt trội trong thập kỷ qua. SONM nhằm mục đích đưa thế giới vượt qua điện toán đám mây để bước vào một thế giới hiệu quả hơn về tính toán sương mù. SONM phân quyền điện toán, làm giảm nhu cầu về cơ sở hạ tầng, quản lý tạo chi phí rẻ hơn và khả năng tiếp cận thị trường tốt hơn.

SONM là gì?

SONM là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SONM

Nền tảng SONM là gì?

SONM là một siêu máy tính công nghệ cao, được phát triển dựa trên Ethereum blockchain nhằm cung cấp khả năng tính toán phân tán trên toàn cầu. SONM nhằm cung cấp một cách an toàn và tạo chi phí rẻ để chạy các khối lượng công việc tính toán từ máy chủ trò chơi đến các tính toán khoa học sử dụng một thị trường tự do.

SONM tạo cơ hội cho người dùng kiếm token bằng cách thực hiện tính toán cho tất cả mọi người trong mạng. Bất kỳ thiết bị thông minh nào (CPU, GPU, PlayStation, và thậm chí cả điện thoại thông minh) ở bất cứ đâu trên thế giới đều có thể tận dụng lợi thế bằng cách tham gia vào mạng lưới sương mù và bán máy tính qua SONM Application Pool.

Người mua được hưởng lợi từ việc sử dụng máy tính sương mù SONM như là một giải pháp thay thế cho các dịch vụ đám mây tập trung về hiệu quả chi phí, an ninh và khả năng mở rộng. Không cần cơ sở hạ tầng và nhân viên - dữ liệu được lưu trữ trong sương mù, phân cấp và mã hóa trên máy tính của người dùng. Người mua có thể chọn bất kỳ thời gian hoặc kiến trúc máy tính nào họ cần cho dự án và đặt ra chi phí.

SONM minh hoạ ý nghĩa của một ứng dụng phi tập trung có giá trị bằng cách:

 • Đáp ứng nhu cầu hiện tại trên thị trường với các trường hợp sử dụng tiềm năng
 • Cung cấp một giải pháp blockchain
 • Kỹ thuật ấn tượng và cải thiện khi các dự án tương tự đang được phát triển

SONM hoạt động như thế nào?

Ở cấp độ cao, SONM là nền tảng hàng đầu dựa vào các công nghệ khác. Nó sử dụng:

 • BTSync để truyền dữ liệu
 • Nền tảng mã nguồn mở Cocain như một dịch vụ (PaaS) cho điện toán phân quyền
 • Hợp đồng thông minh Ethereum blockchain như một sự quản lý đồng thuận
 • Whisper cho truyền thông nút p2p
 • Docker để đảm bảo tính toán song song

SONM được thực hiện bằng cách sử dụng cái mà họ gọi là SOSNA, hoặc "Hệ điều hành trên toàn cầu với kiến trúc mạng". SOSNA thực chất là hệ điều hành của mạng SONM. Nó được tạo ra bằng cách sử dụng mô đun tương tự như các thành phần máy tính CPU, GPU, RAM, bo mạch chủ, v.v.

Lộ trình phát triển của đồng tiền mã hóa SONM

SONM là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SONM

Đồng xu SONM

SONM hiện có trong v.0.1 - ANGE. Nó một danh sách các dịch vụ cơ bản.

v.0.2 - PRINCIP là phiên bản đang kết nối với ICO. Để chứng minh một số tiến bộ của nó, SONM dự định khởi chạy một máy chủ trò chơi QUAKE.

v.0.3 - v.0.5 được lên kế hoạch từ bản ghi. Năm 2018 sẽ đưa ra nhiều dự án và chuẩn bị cho v.1.0

2019 và 2020, phiên bản SOSNA mới sẽ được bắt đầu và phát hành.

Nhóm SONM hy vọng sẽ thu hút được nhiều thành viên cộng đồng, tạo ra các ứng dụng tương thích với lưới điện. SONM nhận ra rằng các công cụ do cộng đồng tạo ra để tương tác với nền tảng SONM sẽ có nhiều khả năng hơn trong các ứng dụng gốc của họ.

Đội ngũ phát triển của đồng tiền SONM

 • Sergey Ponomarev - Người sáng lập, nhà phát triển hướng dẫn SONM
 • Andrey Voronkov - Người sáng lập
 • Anton Tiurin - Nhà lãnh đạo công nghệ SONM P2P và PaaS
 • Sergei Sergienko - cố vấn SONM, Giám đốc điều hành ChronoBank
 • Maxim Taldykin - Hợp đồng thông minh, nhà phát triển SONM DAO
 • Roman Sivakov - Nhà phân tích phát triển và Dev-ops
 • Michail Ivanov - Dev-ops / Kiến trúc hệ thống
 • Nicolas Titov - Nhà phát triển hợp đồng thông minh
 • Anastasiya Ashaeva – Nhà nghiên cứu máy móc và Phát triển AI
 • Oxana Lorie - Nhà thiết kế đồ họa
 • Alexey Antonov - Tư vấn tiếp thị & tài chính
 • Vasiliy Ivanov - ICO và cố vấn cộng đồng tiền mã hóa

ICO SONM

 • ICO của SONM ra mắt vào ngày 15 tháng 6 năm 2017. ICO có tổng số vốn là 273,399 ETH. Nó được dự kiến ​​sẽ kéo dài trong vòng 1 tháng (đến hết ngày 15 tháng 7 năm 2017) hoặc cho đến khi đạt được số tiền tài trợ tối đa.
 • Người sử dụng có thể tham gia ICO bằng cách sử dụng BTC, ETH và các loại tiền mã hóa khác hoặc cũng có thể dùng một khoản tiền gửi bằng cách sử dụng Altcoins thông qua ShapeShift. Tiền thưởng của người mua cũng có sẵn.

Có thể trao đổi SONM ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 18 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng SONM. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với SONM. Các bạn có thể truy cập bảng tỳ giá altcoins để đánh giá tổng quát tiềm năng phát triển của đồng tiền SONM

SONM là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SONM

Tiềm năng phát triển của SONM

Tỷ giá hiện tại của đồng SONM

SONM là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SONM

Biểu đồ biến động giá của đồng SONM

Tại thời điểm viết bài viết này giá đồng tiền mã hóa SONM = $ 0,129574 tăng 3,29% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 46.594.810 USD tương đương với 5.760 BTC và bằng 99.003 ETH.

Nền tảng SONM đáp ứng nhu cầu của một số trường hợp sử dụng từ các dự án khoa học mạnh mẽ về tính toán (mô hình hóa khí hậu, phát triển thuốc, v.v.), lưu trữ trang web sử dụng Cocaine PaaS và IPFS, máy chủ trò chơi, mạng nơ ron, trang trại và nhiều hơn nữa.

Nhóm SONM có nhiều kinh nghiệm phát triển dự án này. Máy tính trên toàn cầu có thể xử lý bất kỳ tác vụ nào, đạt tiêu chuẩn của một máy tính đầy đủ chức năng.

Bạn đang đọc: SONM là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SONM tại Hỏi đáp

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?


Tin tức năm ngoái về một quan hệ đối tác mới tuy nhỏ, các bản nâng cấp phần mềm hoặc ví, hay một hardfork, airdrop, khả năng niêm yết của một sàn, hoặc thậm chí một tin đồn từ một chuyên gia nào đấy sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá của một tiền mã hóa.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Tuy nhiên, năm 2018 dường như hoàn toàn ngược lại. Thị trường vẫn không thoát khỏi trạng thái downtrend bất chấp những tin tức tích cực đến từ nhiều hướng. Tuần này là một ví dụ điển hình với một số altcoin tuy nhận được các tin tốt nhưng không thấy ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Những altcoin được pump giá thường dump giá luôn vào ngày hôm sau hoặc sớm hơn, đà tăng sẽ không kéo dài.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Việc Coinbase công bố niêm yết 0x nên đưa ZRX “to the moon” như các đồng tiền trước đó. Điều này đã không xảy ra và tin tức đã bị hủy hoại với những cáo buộc về giao dịch nội gián và những lời chỉ trích của giao thức 0x. Ox đã tăng hơn một đô la vào thứ 4 nhưng đã mất hơn 17% và vẫn trong downtrend. 0x đã giảm hơn 52% trong sáu tháng qua bất chấp sự phát triển. Tron là đồng tiền mà được fomo hàng ngày từ người sáng lập Justin Sun và đội ngũ. Hầu hết các quảng cáo ‘hợp tác’ này đều không đáng kể nhưng tin đồn mới nhất về sự hợp tác với Baidu nên đã có tác động lớn. Thực ra, không có quan hệ đối tác thực sự nhưng việc công ty internet lớn nhất Trung Quốc sẽ làm việc với Quỹ Tron nên có một số ảnh hưởng đến giá TRX. Nhưng giá TRON chỉ tăng một chút vào thứ hai nhưng đã mất gần 7% kể từ đó và giảm hơn 70% trong sáu tháng qua.

Tiếp theo, Omise đã nhận được khoản đầu tư lớn từ một công ty tư bản đầu tư mạo hiểm của Nhật Bản trong tuần này để nhắm tới việc áp dụng doanh nghiệp ở Đông Nam Á như là một phần trong chiến lược của mình. Năm ngoái, điều này đã khiến OMG tăng vọt nhưng nó hầu như không di chuyển. Tuy có giá Omise có một sự thay đổi nhỏ khoảng  5% sau khi công bố tuần này nhưng một lần nữa altcoin này đã giảm trở lại từ mức cao hàng tuần và giảm 82% so với giá của nó 6 tháng trước.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Qtum đã phải đối mặt với sự thất vọng tương tự. Tin tức tuần này báo cáo  rằng nó sẽ hợp tác với Amazon Web Services ở Trung Quốc nên đã có tác động tích cực lên giá token. Sau khi tăng thêm một chút lên trên 4 đô la, QTUM giảm 3,5% và trong sáu tháng qua Qtum cũng đã mất hơn 80%.

Các altcoin khác như Stellar, Monero, Neo, Ethereum Classic, Tezos, Maker, và BAT đều nhận được tin tốt và sự phát triển tích cực trong vài tháng qua nhưng không cho thấy bất kỳ hành động giá có lợi nào. Dường như các nhà đầu tư trở nên do dự khi quay lại thị trường. Xu hướng giá tiền mã hóa hiện đang trở lại vào giữa năm 2017 và các đồng tiền vẫn cần nhiều hơn là những tin tức tích cực để có thể tăng mạnh trở lại.

Bạn đang xem: Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ