Gửi bài viết tới BigCoin

SONM là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SONM

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/03/2018 - 318 lượt xem
Chia sẻ
 

Điện toán đám mây đã bùng nổ một cách mạnh mẽ với sự tăng trưởng vượt trội trong thập kỷ qua. SONM nhằm mục đích đưa thế giới vượt qua điện toán đám mây để bước vào một thế giới hiệu quả hơn về tính toán sương mù. SONM phân quyền điện toán, làm giảm nhu cầu về cơ sở hạ tầng, quản lý tạo chi phí rẻ hơn và khả năng tiếp cận thị trường tốt hơn.

SONM là gì?

SONM là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SONM

Nền tảng SONM là gì?

SONM là một siêu máy tính công nghệ cao, được phát triển dựa trên Ethereum blockchain nhằm cung cấp khả năng tính toán phân tán trên toàn cầu. SONM nhằm cung cấp một cách an toàn và tạo chi phí rẻ để chạy các khối lượng công việc tính toán từ máy chủ trò chơi đến các tính toán khoa học sử dụng một thị trường tự do.

SONM tạo cơ hội cho người dùng kiếm token bằng cách thực hiện tính toán cho tất cả mọi người trong mạng. Bất kỳ thiết bị thông minh nào (CPU, GPU, PlayStation, và thậm chí cả điện thoại thông minh) ở bất cứ đâu trên thế giới đều có thể tận dụng lợi thế bằng cách tham gia vào mạng lưới sương mù và bán máy tính qua SONM Application Pool.

Người mua được hưởng lợi từ việc sử dụng máy tính sương mù SONM như là một giải pháp thay thế cho các dịch vụ đám mây tập trung về hiệu quả chi phí, an ninh và khả năng mở rộng. Không cần cơ sở hạ tầng và nhân viên - dữ liệu được lưu trữ trong sương mù, phân cấp và mã hóa trên máy tính của người dùng. Người mua có thể chọn bất kỳ thời gian hoặc kiến trúc máy tính nào họ cần cho dự án và đặt ra chi phí.

SONM minh hoạ ý nghĩa của một ứng dụng phi tập trung có giá trị bằng cách:

 • Đáp ứng nhu cầu hiện tại trên thị trường với các trường hợp sử dụng tiềm năng
 • Cung cấp một giải pháp blockchain
 • Kỹ thuật ấn tượng và cải thiện khi các dự án tương tự đang được phát triển

SONM hoạt động như thế nào?

Ở cấp độ cao, SONM là nền tảng hàng đầu dựa vào các công nghệ khác. Nó sử dụng:

 • BTSync để truyền dữ liệu
 • Nền tảng mã nguồn mở Cocain như một dịch vụ (PaaS) cho điện toán phân quyền
 • Hợp đồng thông minh Ethereum blockchain như một sự quản lý đồng thuận
 • Whisper cho truyền thông nút p2p
 • Docker để đảm bảo tính toán song song

SONM được thực hiện bằng cách sử dụng cái mà họ gọi là SOSNA, hoặc "Hệ điều hành trên toàn cầu với kiến trúc mạng". SOSNA thực chất là hệ điều hành của mạng SONM. Nó được tạo ra bằng cách sử dụng mô đun tương tự như các thành phần máy tính CPU, GPU, RAM, bo mạch chủ, v.v.

Lộ trình phát triển của đồng tiền mã hóa SONM

SONM là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SONM

Đồng xu SONM

SONM hiện có trong v.0.1 - ANGE. Nó một danh sách các dịch vụ cơ bản.

v.0.2 - PRINCIP là phiên bản đang kết nối với ICO. Để chứng minh một số tiến bộ của nó, SONM dự định khởi chạy một máy chủ trò chơi QUAKE.

v.0.3 - v.0.5 được lên kế hoạch từ bản ghi. Năm 2018 sẽ đưa ra nhiều dự án và chuẩn bị cho v.1.0

2019 và 2020, phiên bản SOSNA mới sẽ được bắt đầu và phát hành.

Nhóm SONM hy vọng sẽ thu hút được nhiều thành viên cộng đồng, tạo ra các ứng dụng tương thích với lưới điện. SONM nhận ra rằng các công cụ do cộng đồng tạo ra để tương tác với nền tảng SONM sẽ có nhiều khả năng hơn trong các ứng dụng gốc của họ.

Đội ngũ phát triển của đồng tiền SONM

 • Sergey Ponomarev - Người sáng lập, nhà phát triển hướng dẫn SONM
 • Andrey Voronkov - Người sáng lập
 • Anton Tiurin - Nhà lãnh đạo công nghệ SONM P2P và PaaS
 • Sergei Sergienko - cố vấn SONM, Giám đốc điều hành ChronoBank
 • Maxim Taldykin - Hợp đồng thông minh, nhà phát triển SONM DAO
 • Roman Sivakov - Nhà phân tích phát triển và Dev-ops
 • Michail Ivanov - Dev-ops / Kiến trúc hệ thống
 • Nicolas Titov - Nhà phát triển hợp đồng thông minh
 • Anastasiya Ashaeva – Nhà nghiên cứu máy móc và Phát triển AI
 • Oxana Lorie - Nhà thiết kế đồ họa
 • Alexey Antonov - Tư vấn tiếp thị & tài chính
 • Vasiliy Ivanov - ICO và cố vấn cộng đồng tiền mã hóa

ICO SONM

 • ICO của SONM ra mắt vào ngày 15 tháng 6 năm 2017. ICO có tổng số vốn là 273,399 ETH. Nó được dự kiến ​​sẽ kéo dài trong vòng 1 tháng (đến hết ngày 15 tháng 7 năm 2017) hoặc cho đến khi đạt được số tiền tài trợ tối đa.
 • Người sử dụng có thể tham gia ICO bằng cách sử dụng BTC, ETH và các loại tiền mã hóa khác hoặc cũng có thể dùng một khoản tiền gửi bằng cách sử dụng Altcoins thông qua ShapeShift. Tiền thưởng của người mua cũng có sẵn.

Có thể trao đổi SONM ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 18 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng SONM. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với SONM. Các bạn có thể truy cập bảng tỳ giá altcoins để đánh giá tổng quát tiềm năng phát triển của đồng tiền SONM

SONM là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SONM

Tiềm năng phát triển của SONM

Tỷ giá hiện tại của đồng SONM

SONM là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SONM

Biểu đồ biến động giá của đồng SONM

Tại thời điểm viết bài viết này giá đồng tiền mã hóa SONM = $ 0,129574 tăng 3,29% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 46.594.810 USD tương đương với 5.760 BTC và bằng 99.003 ETH.

Nền tảng SONM đáp ứng nhu cầu của một số trường hợp sử dụng từ các dự án khoa học mạnh mẽ về tính toán (mô hình hóa khí hậu, phát triển thuốc, v.v.), lưu trữ trang web sử dụng Cocaine PaaS và IPFS, máy chủ trò chơi, mạng nơ ron, trang trại và nhiều hơn nữa.

Nhóm SONM có nhiều kinh nghiệm phát triển dự án này. Máy tính trên toàn cầu có thể xử lý bất kỳ tác vụ nào, đạt tiêu chuẩn của một máy tính đầy đủ chức năng.

Bạn đang đọc: SONM là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SONM tại Hỏi đáp

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ