Gửi bài viết tới BigCoin

SONM là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SONM

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/03/2018 - 531 lượt xem
Chia sẻ
 

Điện toán đám mây đã bùng nổ một cách mạnh mẽ với sự tăng trưởng vượt trội trong thập kỷ qua. SONM nhằm mục đích đưa thế giới vượt qua điện toán đám mây để bước vào một thế giới hiệu quả hơn về tính toán sương mù. SONM phân quyền điện toán, làm giảm nhu cầu về cơ sở hạ tầng, quản lý tạo chi phí rẻ hơn và khả năng tiếp cận thị trường tốt hơn.

SONM là gì?

SONM là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SONM

Nền tảng SONM là gì?

SONM là một siêu máy tính công nghệ cao, được phát triển dựa trên Ethereum blockchain nhằm cung cấp khả năng tính toán phân tán trên toàn cầu. SONM nhằm cung cấp một cách an toàn và tạo chi phí rẻ để chạy các khối lượng công việc tính toán từ máy chủ trò chơi đến các tính toán khoa học sử dụng một thị trường tự do.

SONM tạo cơ hội cho người dùng kiếm token bằng cách thực hiện tính toán cho tất cả mọi người trong mạng. Bất kỳ thiết bị thông minh nào (CPU, GPU, PlayStation, và thậm chí cả điện thoại thông minh) ở bất cứ đâu trên thế giới đều có thể tận dụng lợi thế bằng cách tham gia vào mạng lưới sương mù và bán máy tính qua SONM Application Pool.

Người mua được hưởng lợi từ việc sử dụng máy tính sương mù SONM như là một giải pháp thay thế cho các dịch vụ đám mây tập trung về hiệu quả chi phí, an ninh và khả năng mở rộng. Không cần cơ sở hạ tầng và nhân viên - dữ liệu được lưu trữ trong sương mù, phân cấp và mã hóa trên máy tính của người dùng. Người mua có thể chọn bất kỳ thời gian hoặc kiến trúc máy tính nào họ cần cho dự án và đặt ra chi phí.

SONM minh hoạ ý nghĩa của một ứng dụng phi tập trung có giá trị bằng cách:

 • Đáp ứng nhu cầu hiện tại trên thị trường với các trường hợp sử dụng tiềm năng
 • Cung cấp một giải pháp blockchain
 • Kỹ thuật ấn tượng và cải thiện khi các dự án tương tự đang được phát triển

SONM hoạt động như thế nào?

Ở cấp độ cao, SONM là nền tảng hàng đầu dựa vào các công nghệ khác. Nó sử dụng:

 • BTSync để truyền dữ liệu
 • Nền tảng mã nguồn mở Cocain như một dịch vụ (PaaS) cho điện toán phân quyền
 • Hợp đồng thông minh Ethereum blockchain như một sự quản lý đồng thuận
 • Whisper cho truyền thông nút p2p
 • Docker để đảm bảo tính toán song song

SONM được thực hiện bằng cách sử dụng cái mà họ gọi là SOSNA, hoặc "Hệ điều hành trên toàn cầu với kiến trúc mạng". SOSNA thực chất là hệ điều hành của mạng SONM. Nó được tạo ra bằng cách sử dụng mô đun tương tự như các thành phần máy tính CPU, GPU, RAM, bo mạch chủ, v.v.

Lộ trình phát triển của đồng tiền mã hóa SONM

SONM là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SONM

Đồng xu SONM

SONM hiện có trong v.0.1 - ANGE. Nó một danh sách các dịch vụ cơ bản.

v.0.2 - PRINCIP là phiên bản đang kết nối với ICO. Để chứng minh một số tiến bộ của nó, SONM dự định khởi chạy một máy chủ trò chơi QUAKE.

v.0.3 - v.0.5 được lên kế hoạch từ bản ghi. Năm 2018 sẽ đưa ra nhiều dự án và chuẩn bị cho v.1.0

2019 và 2020, phiên bản SOSNA mới sẽ được bắt đầu và phát hành.

Nhóm SONM hy vọng sẽ thu hút được nhiều thành viên cộng đồng, tạo ra các ứng dụng tương thích với lưới điện. SONM nhận ra rằng các công cụ do cộng đồng tạo ra để tương tác với nền tảng SONM sẽ có nhiều khả năng hơn trong các ứng dụng gốc của họ.

Đội ngũ phát triển của đồng tiền SONM

 • Sergey Ponomarev - Người sáng lập, nhà phát triển hướng dẫn SONM
 • Andrey Voronkov - Người sáng lập
 • Anton Tiurin - Nhà lãnh đạo công nghệ SONM P2P và PaaS
 • Sergei Sergienko - cố vấn SONM, Giám đốc điều hành ChronoBank
 • Maxim Taldykin - Hợp đồng thông minh, nhà phát triển SONM DAO
 • Roman Sivakov - Nhà phân tích phát triển và Dev-ops
 • Michail Ivanov - Dev-ops / Kiến trúc hệ thống
 • Nicolas Titov - Nhà phát triển hợp đồng thông minh
 • Anastasiya Ashaeva – Nhà nghiên cứu máy móc và Phát triển AI
 • Oxana Lorie - Nhà thiết kế đồ họa
 • Alexey Antonov - Tư vấn tiếp thị & tài chính
 • Vasiliy Ivanov - ICO và cố vấn cộng đồng tiền mã hóa

ICO SONM

 • ICO của SONM ra mắt vào ngày 15 tháng 6 năm 2017. ICO có tổng số vốn là 273,399 ETH. Nó được dự kiến ​​sẽ kéo dài trong vòng 1 tháng (đến hết ngày 15 tháng 7 năm 2017) hoặc cho đến khi đạt được số tiền tài trợ tối đa.
 • Người sử dụng có thể tham gia ICO bằng cách sử dụng BTC, ETH và các loại tiền mã hóa khác hoặc cũng có thể dùng một khoản tiền gửi bằng cách sử dụng Altcoins thông qua ShapeShift. Tiền thưởng của người mua cũng có sẵn.

Có thể trao đổi SONM ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 18 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng SONM. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với SONM. Các bạn có thể truy cập bảng tỳ giá altcoins để đánh giá tổng quát tiềm năng phát triển của đồng tiền SONM

SONM là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SONM

Tiềm năng phát triển của SONM

Tỷ giá hiện tại của đồng SONM

SONM là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SONM

Biểu đồ biến động giá của đồng SONM

Tại thời điểm viết bài viết này giá đồng tiền mã hóa SONM = $ 0,129574 tăng 3,29% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 46.594.810 USD tương đương với 5.760 BTC và bằng 99.003 ETH.

Nền tảng SONM đáp ứng nhu cầu của một số trường hợp sử dụng từ các dự án khoa học mạnh mẽ về tính toán (mô hình hóa khí hậu, phát triển thuốc, v.v.), lưu trữ trang web sử dụng Cocaine PaaS và IPFS, máy chủ trò chơi, mạng nơ ron, trang trại và nhiều hơn nữa.

Nhóm SONM có nhiều kinh nghiệm phát triển dự án này. Máy tính trên toàn cầu có thể xử lý bất kỳ tác vụ nào, đạt tiêu chuẩn của một máy tính đầy đủ chức năng.

Bạn đang đọc: SONM là gì? Tổng quan về tiền mã hóa SONM tại Hỏi đáp

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain