Gửi bài viết tới BigCoin

Sophia TX – Kết nối SAP và cộng đồng Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/03/2018 - 309 lượt xem
Chia sẻ
 

SophiaTX nổi bật với nền tảng mã nguồn mở vì đây là loại tiền mã hóa đầu tiên có tính năng blockchain tích hợp với các hệ thống SCM, ERP và CRM như SAP. Sophia TX – Kết nối SAP và cộng đồng Blockchain. 

Sophia TX là gì?

Sophia TX – Kết nối SAP và cộng đồng Blockchain

SophiaTX là nền tảng đầu tiên tập trung vào việc tích hợp blockchain với SAP

Đã có xác nhận chính thức rằng Sophia TX sẽ có sự kiện thế hệ Token bắt đầu vào ngày 5 tháng 12 năm nay.

Tin tức này được đưa ra sau khi tiết lộ bằng chứng khái niệm về chức năng, cũng như đã xuất bản một bài báo về nhiều chi tiết chính liên quan đến SophiaTX và cách giúp các doanh nghiệp đầu tư.

Một số điểm chính được thảo luận trong báo cáo trắng nói về những hạn chế tồn tại trong blockchain, chẳng hạn như Ethereum. Các vấn đề chính liên quan đến sự thiếu tốc độ, mức độ riêng tư và các tính năng không đảm bảo cho phép các doanh nghiệp trong thế giới chính thống chấp nhận blockchain.

SophiaTX là nền tảng đầu tiên tập trung vào việc tích hợp blockchain với SAP và các hệ thống ERP, CRM, SCM quan trọng khác để mở rộng khả năng ứng dụng của doanh nghiệp với sự tin tưởng và an toàn đi kèm với công nghệ blockchain. Dự án này được sinh ra từ ý tưởng tạo ra mối liên kết giữa hai hệ sinh thái - phần mềm ứng dụng doanh nghiệp truyền thống được đại diện bởi SAP và hệ sinh thái mới nổi của Blockchain.

SophiaTX đã tập trung vào việc hoàn thành ba vai trò chính trong hệ thống với mục đích chuyển đổi một số thực tiễn kinh doanh khác nhau trong các ngành.

Trao đổi tài liệu sử dụng blockchain để đảm bảo rằng các bên nhận và gửi tài liệu kinh doanh như hoá đơn, kiểm tra chất lượng, và các thông báo giao hàng đều thừa nhận giao dịch của họ.

Việc trao đổi thông tin đa đảng giúp nhiều bên khác nhau có thể làm việc cùng nhau và chuyển thông tin một cách hiệu quả. Đồng thời đảm bảo rằng có đủ sự minh bạch tại chỗ, cũng như xác minh để đảm bảo có sự công bằng trong tiền thưởng hoặc hình phạt liên quan đến việc kinh doanh. Trong thực tế, điều này có thể giúp đồng bộ hóa ngày giao hàng trên một dự án.

Sự hợp tác giữa nhiều bên của SophiaTX qua chuỗi giá trị có nghĩa là thông tin đã xác minh có thể được theo dõi từ nhà sản xuất thông qua quá trình cho đến khi nó đến được với người tiêu dùng. Vậy nên, tất cả các hàng hoá có thể dễ dàng được theo dõi và truy tìm, cũng như cho phép bảo hành mở rộng.

SophiaTX và chi tiết sự kiện thế hệ Token

Sophia TX – Kết nối SAP và cộng đồng Blockchain

Sohphia TX Token

SophiaTX Token sẽ tiếp nhiên liệu cho nền tảng này bao gồm phí giao dịch và khai thác. Nó có thể được sử dụng để truy cập và đăng ký vào nền tảng phát triển cũng như cho phép mua trong ứng dụng và thị trường.

Sự kiện này sẽ mất mười ngày và sẽ có tổng cộng 5 vòng trong đó có sẵn 30 triệu token. Nếu có thêm 10 token thì sẽ được chia đều cho các nhà đầu tư tùy thuộc vào cổ phần hiện có.

Lợi thế cho các nhà đầu tư quan tâm đến SophiaTX là họ sẽ có quyền truy cập vào token mua trước khi chúng được đưa ra thị trường trên toàn cầu. Tất cả các nguồn tài trợ được tạo ra sẽ được tái đầu tư vào dự án trong các lĩnh vực như quản lý liên tục, tiếp thị và phát triển hơn nữa của SophiaTX.

Ai đứng sau đồng tiền Sophia TX

Họ là một công ty hiện đang có trụ sở tại Thụy Sĩ và điều hành một hoạt động quốc tế. Trụ sở chính của họ nằm ở Zurich và có các trung tâm phân phối tại Bratislava, Thượng Hải, Kuala Lumpur và Riyadh trong khi họ đang dự định mở cửa hàng ở Bắc Mỹ. Mục tiêu của đội là cung cấp mọi thứ mà khách hàng cần và thúc đẩy mức độ thông qua.

Mục đích chính của đồng Sophia TX là gì?

Blockchain đã trở thành một chủ đề nóng trong thời gian gần đây khi mọi người đang ngày càng nhận thức được lợi thế của mình khi nói đến doanh nghiệp của họ. Nó cho phép trao đổi các thông tin giữa cả hai doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Một lĩnh vực quan trọng mà nó có thể giúp là theo dõi hàng hóa từ nhà sản xuất đến nhà phân phối và cuối cùng là đến người tiêu dùng. Nhiều thị trường đang phải vật lộn với sự thâm nhập của hàng hóa giả. Việc triển khai công nghệ blockchain này đảm bảo rằng nhà sản xuất và người tiêu dùng đều được bảo vệ đầy đủ.

SophiaTX đang hướng đến một thị trường mới, trở thành những người đầu tiên bước vào không gian của các ứng dụng doanh nghiệp như SAP. 

Sophia TX có liên quan như thế nào đến Dcent blockchain

Blockchain của SophiaTX được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain độc quyền của DECENT, được phát triển đặc biệt và cho phép cung cấp công cụ giao dịch B2B và tất cả các tính năng mà các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô yêu cầu.

Có thể trao đổi đồng tiền Sophia TX ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 12 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Sophia TX. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Sophia TX. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/sophiatx/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Sophia TX – Kết nối SAP và cộng đồng Blockchain

Tiềm năng phát triển của Sophia TX

Tỷ giá hiện tại của đồng Sophia TX

Sophia TX – Kết nối SAP và cộng đồng Blockchain

Biểu đồ biến động giá của đồng Sophia TX

Tại thời điểm viết bài viết này giá 1 Sophia TX = $ 0,316785 tăng 5,87% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 60.751.057 USD tương đương với 7.086 BTC và bằng 115.976 ETH.

SophiaTX, một nền tảng và là thị trường Blockchain tích hợp các ứng dụng, giải pháp kinh doanh vào môi trường hợp tác. Nền tảng mã nguồn mở, nó chứa các API tích hợp cho SAP và các phần mềm doanh nghiệp khác. Được thiết kế bởi Equidato Technologies AG, blockchain của SophiaTX được thiết kế riêng cho việc mở rộng các ứng dụng doanh nghiệp truyền thống và cho phép tăng cường và định hình lại các mô hình kinh doanh hiện tại. Dự báo giá tương lai đồng Sophia TX tăng trưởng khá tốt, là cơ hội đầu tư tốt cho những nhà đầu tư mạo hiểm.

Bạn đang xem: Sophia TX – Kết nối SAP và cộng đồng Blockchain Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ