Gửi bài viết tới BigCoin

Sophia TX – Kết nối SAP và cộng đồng Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/03/2018 - 263 lượt xem
Chia sẻ
 

SophiaTX nổi bật với nền tảng mã nguồn mở vì đây là loại tiền mã hóa đầu tiên có tính năng blockchain tích hợp với các hệ thống SCM, ERP và CRM như SAP. Sophia TX – Kết nối SAP và cộng đồng Blockchain. 

Sophia TX là gì?

Sophia TX – Kết nối SAP và cộng đồng Blockchain

SophiaTX là nền tảng đầu tiên tập trung vào việc tích hợp blockchain với SAP

Đã có xác nhận chính thức rằng Sophia TX sẽ có sự kiện thế hệ Token bắt đầu vào ngày 5 tháng 12 năm nay.

Tin tức này được đưa ra sau khi tiết lộ bằng chứng khái niệm về chức năng, cũng như đã xuất bản một bài báo về nhiều chi tiết chính liên quan đến SophiaTX và cách giúp các doanh nghiệp đầu tư.

Một số điểm chính được thảo luận trong báo cáo trắng nói về những hạn chế tồn tại trong blockchain, chẳng hạn như Ethereum. Các vấn đề chính liên quan đến sự thiếu tốc độ, mức độ riêng tư và các tính năng không đảm bảo cho phép các doanh nghiệp trong thế giới chính thống chấp nhận blockchain.

SophiaTX là nền tảng đầu tiên tập trung vào việc tích hợp blockchain với SAP và các hệ thống ERP, CRM, SCM quan trọng khác để mở rộng khả năng ứng dụng của doanh nghiệp với sự tin tưởng và an toàn đi kèm với công nghệ blockchain. Dự án này được sinh ra từ ý tưởng tạo ra mối liên kết giữa hai hệ sinh thái - phần mềm ứng dụng doanh nghiệp truyền thống được đại diện bởi SAP và hệ sinh thái mới nổi của Blockchain.

SophiaTX đã tập trung vào việc hoàn thành ba vai trò chính trong hệ thống với mục đích chuyển đổi một số thực tiễn kinh doanh khác nhau trong các ngành.

Trao đổi tài liệu sử dụng blockchain để đảm bảo rằng các bên nhận và gửi tài liệu kinh doanh như hoá đơn, kiểm tra chất lượng, và các thông báo giao hàng đều thừa nhận giao dịch của họ.

Việc trao đổi thông tin đa đảng giúp nhiều bên khác nhau có thể làm việc cùng nhau và chuyển thông tin một cách hiệu quả. Đồng thời đảm bảo rằng có đủ sự minh bạch tại chỗ, cũng như xác minh để đảm bảo có sự công bằng trong tiền thưởng hoặc hình phạt liên quan đến việc kinh doanh. Trong thực tế, điều này có thể giúp đồng bộ hóa ngày giao hàng trên một dự án.

Sự hợp tác giữa nhiều bên của SophiaTX qua chuỗi giá trị có nghĩa là thông tin đã xác minh có thể được theo dõi từ nhà sản xuất thông qua quá trình cho đến khi nó đến được với người tiêu dùng. Vậy nên, tất cả các hàng hoá có thể dễ dàng được theo dõi và truy tìm, cũng như cho phép bảo hành mở rộng.

SophiaTX và chi tiết sự kiện thế hệ Token

Sophia TX – Kết nối SAP và cộng đồng Blockchain

Sohphia TX Token

SophiaTX Token sẽ tiếp nhiên liệu cho nền tảng này bao gồm phí giao dịch và khai thác. Nó có thể được sử dụng để truy cập và đăng ký vào nền tảng phát triển cũng như cho phép mua trong ứng dụng và thị trường.

Sự kiện này sẽ mất mười ngày và sẽ có tổng cộng 5 vòng trong đó có sẵn 30 triệu token. Nếu có thêm 10 token thì sẽ được chia đều cho các nhà đầu tư tùy thuộc vào cổ phần hiện có.

Lợi thế cho các nhà đầu tư quan tâm đến SophiaTX là họ sẽ có quyền truy cập vào token mua trước khi chúng được đưa ra thị trường trên toàn cầu. Tất cả các nguồn tài trợ được tạo ra sẽ được tái đầu tư vào dự án trong các lĩnh vực như quản lý liên tục, tiếp thị và phát triển hơn nữa của SophiaTX.

Ai đứng sau đồng tiền Sophia TX

Họ là một công ty hiện đang có trụ sở tại Thụy Sĩ và điều hành một hoạt động quốc tế. Trụ sở chính của họ nằm ở Zurich và có các trung tâm phân phối tại Bratislava, Thượng Hải, Kuala Lumpur và Riyadh trong khi họ đang dự định mở cửa hàng ở Bắc Mỹ. Mục tiêu của đội là cung cấp mọi thứ mà khách hàng cần và thúc đẩy mức độ thông qua.

Mục đích chính của đồng Sophia TX là gì?

Blockchain đã trở thành một chủ đề nóng trong thời gian gần đây khi mọi người đang ngày càng nhận thức được lợi thế của mình khi nói đến doanh nghiệp của họ. Nó cho phép trao đổi các thông tin giữa cả hai doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Một lĩnh vực quan trọng mà nó có thể giúp là theo dõi hàng hóa từ nhà sản xuất đến nhà phân phối và cuối cùng là đến người tiêu dùng. Nhiều thị trường đang phải vật lộn với sự thâm nhập của hàng hóa giả. Việc triển khai công nghệ blockchain này đảm bảo rằng nhà sản xuất và người tiêu dùng đều được bảo vệ đầy đủ.

SophiaTX đang hướng đến một thị trường mới, trở thành những người đầu tiên bước vào không gian của các ứng dụng doanh nghiệp như SAP. 

Sophia TX có liên quan như thế nào đến Dcent blockchain

Blockchain của SophiaTX được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain độc quyền của DECENT, được phát triển đặc biệt và cho phép cung cấp công cụ giao dịch B2B và tất cả các tính năng mà các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô yêu cầu.

Có thể trao đổi đồng tiền Sophia TX ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 12 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Sophia TX. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Sophia TX. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/sophiatx/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Sophia TX – Kết nối SAP và cộng đồng Blockchain

Tiềm năng phát triển của Sophia TX

Tỷ giá hiện tại của đồng Sophia TX

Sophia TX – Kết nối SAP và cộng đồng Blockchain

Biểu đồ biến động giá của đồng Sophia TX

Tại thời điểm viết bài viết này giá 1 Sophia TX = $ 0,316785 tăng 5,87% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 60.751.057 USD tương đương với 7.086 BTC và bằng 115.976 ETH.

SophiaTX, một nền tảng và là thị trường Blockchain tích hợp các ứng dụng, giải pháp kinh doanh vào môi trường hợp tác. Nền tảng mã nguồn mở, nó chứa các API tích hợp cho SAP và các phần mềm doanh nghiệp khác. Được thiết kế bởi Equidato Technologies AG, blockchain của SophiaTX được thiết kế riêng cho việc mở rộng các ứng dụng doanh nghiệp truyền thống và cho phép tăng cường và định hình lại các mô hình kinh doanh hiện tại. Dự báo giá tương lai đồng Sophia TX tăng trưởng khá tốt, là cơ hội đầu tư tốt cho những nhà đầu tư mạo hiểm.

Bạn đang xem: Sophia TX – Kết nối SAP và cộng đồng Blockchain Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Lí do vì sao thị trường tiền mã hóa sụp đổ lại là một điều tốt?


Hiện nay, tiền mã hóa đã là một con sóng xô bờ và tan thành những bọt nước trắng xóa. Rấy nhiều dự án đã mất hơn 80% giá trị của mình từ đỉnh sóng vào tháng 1, và một số dự án giường như đã biến khỏi bản đồ tiền mã hóa. Nhưng điều này có thể sẽ là một điều tốt và nó chính là cái mà chúng ta cần để thị trường có thể đạt được những bước phát triển tiếp theo.


 

Có thể bạn quan tâm:

Lí do vì sao thị trường tiền mã hóa sụp đổ lại là một điều tốt?

Cổ phiếu ngành đường sắt đã từng sụp đổ sau bong bóng vào thế kỷ 19, tuy nhiên đường sắt vẫn tiếp tục biến đổi thế giới của chúng ta. Cổ phiếu các công ty về Internet chìm xuống tận đáy sau sự kiện bong bóng dotcom từ năm 2000 - 2002, và điều này đã quét sạch các công ty không tốt và trải đường cho một cuộc cách mạng công nghệ tiếp theo, bao gồm cả sự phát triển của Amazon và Google.

Những minh chứng lịch sử này không đảm bảo rằng tiền mã hóa sẽ tiếp tục đạt được một vị trí cao mới. Nhưng nó đã cho chúng ta thấy rằng, sự suy giảm mạnh về giá trị không phải là một dấu hiệu chấm dứt của một thứ công nghệ.

Một vấn đề nữa mà tiền mã hóa từng có đó chính là những ý tưởng tệ hại được xây dựng bởi những cá nhân không tốt, nhưng lại có thể gọi vốn dễ dàng nhờ hình thức ICO. Đây là một điều gây ra quá nhiều những bất ngờ, ICO đã làm cho thị trường từ con số vốn hóa rất thấp đạt được con số 800 tỷ đô chỉ trong một thời gian ngắn. Mọi người cố gắng đưa mình trở thành một mẩu nhỏ trong chiếc bánh ấy, và điều này đã dẫn tới hàng ngàn whitepaper, dự án khởi nghiệp, lừa đảo và cũng kèm theo nhiều sự đổi mới vô cùng giá trị khác.

Nhưng từ góc độ của một người ở ngoài cuộc thì thật khó để thấy được những cái tốt khi những thứ rác rưởi ngập tràn. Đối với nhiều cá nhân khác nhau, tiền mã hóa vẫn có một hình ảnh không mấy là tích cực trong mắt họ, từ các mô hình đa cấp, lừa đảo ponzi cho đến rửa tiền và giao dịch ma túy. Một thị trường mới, sẽ chứa đựng nhiều giá trị và cũng thường bị lợi dụng cho những mục đích xấu lúc ban đầu.

Và bây giờ sẽ là thời gian “ăn kiêng” của thị trường tiền mã hóa. Không còn “easy money” nữa. Không còn các tư tưởng là ICO sẽ làm giàu nhanh chóng nữa.

Chúng ta đang đứng tại thời điểm mà tiền mã hóa phải chứng tỏ được giá trị của nó. Một giá trị rất lớn mà nó có thể thực hiện được nhưng bây giờ vẫn chưa làm được.

Lí do vì sao thị trường tiền mã hóa sụp đổ lại là một điều tốt?

Thị trường tiền mã hóa sẽ cần phải “lao động” chăm chỉ hơn để khắc phục những thiếu sót hiện tại. Có thể bạn đã nghe tới việc đào bitcoin làm ảnh hưởng khá là nghiêm trọng tới môi trường, bởi vì hoạt động này sử dụng rất nhiều đến năng lượng. Những chi phí này sẽ được giải quyết bởi những giải pháp mới như Sharding hoặc Proof of Stake nếu những cải tiến mới giúp chúng trở nên thực tế.

Nếu như bạn đang bị bối rối bởi Sharding và proof of stake và nhiều những thuật ngữ mới thì đây chính là những dấu hiệu tốt của thị trường. Stewart Brand - một bậc thầy về công nghệ đã cho rằng sự xuất hiện của nhiều thuật ngữ mới trong thị trường tiền mã hóa chính là dấu hiệu cho thấy các ý tưởng của các công nghệ quan trọng mới đang được phát triển.

Nhà báo Daniel Gross đã viết một cuốn sách có nội dung bất biến theo thời gian có tên “Tại sao bong bóng là tốt cho nền kinh tế”. Tác giả cho rằng bong bóng sẽ thúc đẩy các khoản đầu tư có lợi cho một phân khúc thị trường mới và chưa rõ ràng. Nhưng nó không hoàn toàn là đúng, chúng ta vẫn phải chịu nỗi đau mà cuộc khủng hoảng mang tới. Nhưng không thể phủ nhận được rằng những thứ diễn ra sau vụ nổ sẽ là những điều tốt, mang giá cả trở lại đúng với giá trị thực tế, hình thành các luật lệ và xuất hiện những đổi mới vô cùng hữu ích.

Hãy nhìn nhận bitcoin và thị trường tiền mã hóa như một công ty, một công ty vĩ đại bao giờ cũng xây dựng từ những giai đoạn khó khăn, đó là quy luật tất yếu. “Go big or go home” là lựa chọn hiện tại của thị trường tiền mã hóa. Nếu không muốn go home thì bắt buộc nó phải go big. Hãy hi vọng lịch sử sẽ lặp lại một lần nữa.

Bạn đang xem: Lí do vì sao thị trường tiền mã hóa sụp đổ lại là một điều tốt? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ