Gửi bài viết tới BigCoin

Sophia TX – Kết nối SAP và cộng đồng Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/03/2018 - 223 lượt xem
Chia sẻ
 

SophiaTX nổi bật với nền tảng mã nguồn mở vì đây là loại tiền mã hóa đầu tiên có tính năng blockchain tích hợp với các hệ thống SCM, ERP và CRM như SAP. Sophia TX – Kết nối SAP và cộng đồng Blockchain. 

Sophia TX là gì?

Sophia TX – Kết nối SAP và cộng đồng Blockchain

SophiaTX là nền tảng đầu tiên tập trung vào việc tích hợp blockchain với SAP

Đã có xác nhận chính thức rằng Sophia TX sẽ có sự kiện thế hệ Token bắt đầu vào ngày 5 tháng 12 năm nay.

Tin tức này được đưa ra sau khi tiết lộ bằng chứng khái niệm về chức năng, cũng như đã xuất bản một bài báo về nhiều chi tiết chính liên quan đến SophiaTX và cách giúp các doanh nghiệp đầu tư.

Một số điểm chính được thảo luận trong báo cáo trắng nói về những hạn chế tồn tại trong blockchain, chẳng hạn như Ethereum. Các vấn đề chính liên quan đến sự thiếu tốc độ, mức độ riêng tư và các tính năng không đảm bảo cho phép các doanh nghiệp trong thế giới chính thống chấp nhận blockchain.

SophiaTX là nền tảng đầu tiên tập trung vào việc tích hợp blockchain với SAP và các hệ thống ERP, CRM, SCM quan trọng khác để mở rộng khả năng ứng dụng của doanh nghiệp với sự tin tưởng và an toàn đi kèm với công nghệ blockchain. Dự án này được sinh ra từ ý tưởng tạo ra mối liên kết giữa hai hệ sinh thái - phần mềm ứng dụng doanh nghiệp truyền thống được đại diện bởi SAP và hệ sinh thái mới nổi của Blockchain.

SophiaTX đã tập trung vào việc hoàn thành ba vai trò chính trong hệ thống với mục đích chuyển đổi một số thực tiễn kinh doanh khác nhau trong các ngành.

Trao đổi tài liệu sử dụng blockchain để đảm bảo rằng các bên nhận và gửi tài liệu kinh doanh như hoá đơn, kiểm tra chất lượng, và các thông báo giao hàng đều thừa nhận giao dịch của họ.

Việc trao đổi thông tin đa đảng giúp nhiều bên khác nhau có thể làm việc cùng nhau và chuyển thông tin một cách hiệu quả. Đồng thời đảm bảo rằng có đủ sự minh bạch tại chỗ, cũng như xác minh để đảm bảo có sự công bằng trong tiền thưởng hoặc hình phạt liên quan đến việc kinh doanh. Trong thực tế, điều này có thể giúp đồng bộ hóa ngày giao hàng trên một dự án.

Sự hợp tác giữa nhiều bên của SophiaTX qua chuỗi giá trị có nghĩa là thông tin đã xác minh có thể được theo dõi từ nhà sản xuất thông qua quá trình cho đến khi nó đến được với người tiêu dùng. Vậy nên, tất cả các hàng hoá có thể dễ dàng được theo dõi và truy tìm, cũng như cho phép bảo hành mở rộng.

SophiaTX và chi tiết sự kiện thế hệ Token

Sophia TX – Kết nối SAP và cộng đồng Blockchain

Sohphia TX Token

SophiaTX Token sẽ tiếp nhiên liệu cho nền tảng này bao gồm phí giao dịch và khai thác. Nó có thể được sử dụng để truy cập và đăng ký vào nền tảng phát triển cũng như cho phép mua trong ứng dụng và thị trường.

Sự kiện này sẽ mất mười ngày và sẽ có tổng cộng 5 vòng trong đó có sẵn 30 triệu token. Nếu có thêm 10 token thì sẽ được chia đều cho các nhà đầu tư tùy thuộc vào cổ phần hiện có.

Lợi thế cho các nhà đầu tư quan tâm đến SophiaTX là họ sẽ có quyền truy cập vào token mua trước khi chúng được đưa ra thị trường trên toàn cầu. Tất cả các nguồn tài trợ được tạo ra sẽ được tái đầu tư vào dự án trong các lĩnh vực như quản lý liên tục, tiếp thị và phát triển hơn nữa của SophiaTX.

Ai đứng sau đồng tiền Sophia TX

Họ là một công ty hiện đang có trụ sở tại Thụy Sĩ và điều hành một hoạt động quốc tế. Trụ sở chính của họ nằm ở Zurich và có các trung tâm phân phối tại Bratislava, Thượng Hải, Kuala Lumpur và Riyadh trong khi họ đang dự định mở cửa hàng ở Bắc Mỹ. Mục tiêu của đội là cung cấp mọi thứ mà khách hàng cần và thúc đẩy mức độ thông qua.

Mục đích chính của đồng Sophia TX là gì?

Blockchain đã trở thành một chủ đề nóng trong thời gian gần đây khi mọi người đang ngày càng nhận thức được lợi thế của mình khi nói đến doanh nghiệp của họ. Nó cho phép trao đổi các thông tin giữa cả hai doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Một lĩnh vực quan trọng mà nó có thể giúp là theo dõi hàng hóa từ nhà sản xuất đến nhà phân phối và cuối cùng là đến người tiêu dùng. Nhiều thị trường đang phải vật lộn với sự thâm nhập của hàng hóa giả. Việc triển khai công nghệ blockchain này đảm bảo rằng nhà sản xuất và người tiêu dùng đều được bảo vệ đầy đủ.

SophiaTX đang hướng đến một thị trường mới, trở thành những người đầu tiên bước vào không gian của các ứng dụng doanh nghiệp như SAP. 

Sophia TX có liên quan như thế nào đến Dcent blockchain

Blockchain của SophiaTX được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain độc quyền của DECENT, được phát triển đặc biệt và cho phép cung cấp công cụ giao dịch B2B và tất cả các tính năng mà các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô yêu cầu.

Có thể trao đổi đồng tiền Sophia TX ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 12 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Sophia TX. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Sophia TX. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/sophiatx/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Sophia TX – Kết nối SAP và cộng đồng Blockchain

Tiềm năng phát triển của Sophia TX

Tỷ giá hiện tại của đồng Sophia TX

Sophia TX – Kết nối SAP và cộng đồng Blockchain

Biểu đồ biến động giá của đồng Sophia TX

Tại thời điểm viết bài viết này giá 1 Sophia TX = $ 0,316785 tăng 5,87% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 60.751.057 USD tương đương với 7.086 BTC và bằng 115.976 ETH.

SophiaTX, một nền tảng và là thị trường Blockchain tích hợp các ứng dụng, giải pháp kinh doanh vào môi trường hợp tác. Nền tảng mã nguồn mở, nó chứa các API tích hợp cho SAP và các phần mềm doanh nghiệp khác. Được thiết kế bởi Equidato Technologies AG, blockchain của SophiaTX được thiết kế riêng cho việc mở rộng các ứng dụng doanh nghiệp truyền thống và cho phép tăng cường và định hình lại các mô hình kinh doanh hiện tại. Dự báo giá tương lai đồng Sophia TX tăng trưởng khá tốt, là cơ hội đầu tư tốt cho những nhà đầu tư mạo hiểm.

Bạn đang xem: Sophia TX – Kết nối SAP và cộng đồng Blockchain Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ