Gửi bài viết tới BigCoin

Sophia TX – Kết nối SAP và cộng đồng Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/03/2018 - 383 lượt xem
Chia sẻ
 

SophiaTX nổi bật với nền tảng mã nguồn mở vì đây là loại tiền mã hóa đầu tiên có tính năng blockchain tích hợp với các hệ thống SCM, ERP và CRM như SAP. Sophia TX – Kết nối SAP và cộng đồng Blockchain. 

Sophia TX là gì?

Sophia TX – Kết nối SAP và cộng đồng Blockchain

SophiaTX là nền tảng đầu tiên tập trung vào việc tích hợp blockchain với SAP

Đã có xác nhận chính thức rằng Sophia TX sẽ có sự kiện thế hệ Token bắt đầu vào ngày 5 tháng 12 năm nay.

Tin tức này được đưa ra sau khi tiết lộ bằng chứng khái niệm về chức năng, cũng như đã xuất bản một bài báo về nhiều chi tiết chính liên quan đến SophiaTX và cách giúp các doanh nghiệp đầu tư.

Một số điểm chính được thảo luận trong báo cáo trắng nói về những hạn chế tồn tại trong blockchain, chẳng hạn như Ethereum. Các vấn đề chính liên quan đến sự thiếu tốc độ, mức độ riêng tư và các tính năng không đảm bảo cho phép các doanh nghiệp trong thế giới chính thống chấp nhận blockchain.

SophiaTX là nền tảng đầu tiên tập trung vào việc tích hợp blockchain với SAP và các hệ thống ERP, CRM, SCM quan trọng khác để mở rộng khả năng ứng dụng của doanh nghiệp với sự tin tưởng và an toàn đi kèm với công nghệ blockchain. Dự án này được sinh ra từ ý tưởng tạo ra mối liên kết giữa hai hệ sinh thái - phần mềm ứng dụng doanh nghiệp truyền thống được đại diện bởi SAP và hệ sinh thái mới nổi của Blockchain.

SophiaTX đã tập trung vào việc hoàn thành ba vai trò chính trong hệ thống với mục đích chuyển đổi một số thực tiễn kinh doanh khác nhau trong các ngành.

Trao đổi tài liệu sử dụng blockchain để đảm bảo rằng các bên nhận và gửi tài liệu kinh doanh như hoá đơn, kiểm tra chất lượng, và các thông báo giao hàng đều thừa nhận giao dịch của họ.

Việc trao đổi thông tin đa đảng giúp nhiều bên khác nhau có thể làm việc cùng nhau và chuyển thông tin một cách hiệu quả. Đồng thời đảm bảo rằng có đủ sự minh bạch tại chỗ, cũng như xác minh để đảm bảo có sự công bằng trong tiền thưởng hoặc hình phạt liên quan đến việc kinh doanh. Trong thực tế, điều này có thể giúp đồng bộ hóa ngày giao hàng trên một dự án.

Sự hợp tác giữa nhiều bên của SophiaTX qua chuỗi giá trị có nghĩa là thông tin đã xác minh có thể được theo dõi từ nhà sản xuất thông qua quá trình cho đến khi nó đến được với người tiêu dùng. Vậy nên, tất cả các hàng hoá có thể dễ dàng được theo dõi và truy tìm, cũng như cho phép bảo hành mở rộng.

SophiaTX và chi tiết sự kiện thế hệ Token

Sophia TX – Kết nối SAP và cộng đồng Blockchain

Sohphia TX Token

SophiaTX Token sẽ tiếp nhiên liệu cho nền tảng này bao gồm phí giao dịch và khai thác. Nó có thể được sử dụng để truy cập và đăng ký vào nền tảng phát triển cũng như cho phép mua trong ứng dụng và thị trường.

Sự kiện này sẽ mất mười ngày và sẽ có tổng cộng 5 vòng trong đó có sẵn 30 triệu token. Nếu có thêm 10 token thì sẽ được chia đều cho các nhà đầu tư tùy thuộc vào cổ phần hiện có.

Lợi thế cho các nhà đầu tư quan tâm đến SophiaTX là họ sẽ có quyền truy cập vào token mua trước khi chúng được đưa ra thị trường trên toàn cầu. Tất cả các nguồn tài trợ được tạo ra sẽ được tái đầu tư vào dự án trong các lĩnh vực như quản lý liên tục, tiếp thị và phát triển hơn nữa của SophiaTX.

Ai đứng sau đồng tiền Sophia TX

Họ là một công ty hiện đang có trụ sở tại Thụy Sĩ và điều hành một hoạt động quốc tế. Trụ sở chính của họ nằm ở Zurich và có các trung tâm phân phối tại Bratislava, Thượng Hải, Kuala Lumpur và Riyadh trong khi họ đang dự định mở cửa hàng ở Bắc Mỹ. Mục tiêu của đội là cung cấp mọi thứ mà khách hàng cần và thúc đẩy mức độ thông qua.

Mục đích chính của đồng Sophia TX là gì?

Blockchain đã trở thành một chủ đề nóng trong thời gian gần đây khi mọi người đang ngày càng nhận thức được lợi thế của mình khi nói đến doanh nghiệp của họ. Nó cho phép trao đổi các thông tin giữa cả hai doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Một lĩnh vực quan trọng mà nó có thể giúp là theo dõi hàng hóa từ nhà sản xuất đến nhà phân phối và cuối cùng là đến người tiêu dùng. Nhiều thị trường đang phải vật lộn với sự thâm nhập của hàng hóa giả. Việc triển khai công nghệ blockchain này đảm bảo rằng nhà sản xuất và người tiêu dùng đều được bảo vệ đầy đủ.

SophiaTX đang hướng đến một thị trường mới, trở thành những người đầu tiên bước vào không gian của các ứng dụng doanh nghiệp như SAP. 

Sophia TX có liên quan như thế nào đến Dcent blockchain

Blockchain của SophiaTX được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain độc quyền của DECENT, được phát triển đặc biệt và cho phép cung cấp công cụ giao dịch B2B và tất cả các tính năng mà các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô yêu cầu.

Có thể trao đổi đồng tiền Sophia TX ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 12 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Sophia TX. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Sophia TX. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/sophiatx/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Sophia TX – Kết nối SAP và cộng đồng Blockchain

Tiềm năng phát triển của Sophia TX

Tỷ giá hiện tại của đồng Sophia TX

Sophia TX – Kết nối SAP và cộng đồng Blockchain

Biểu đồ biến động giá của đồng Sophia TX

Tại thời điểm viết bài viết này giá 1 Sophia TX = $ 0,316785 tăng 5,87% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 60.751.057 USD tương đương với 7.086 BTC và bằng 115.976 ETH.

SophiaTX, một nền tảng và là thị trường Blockchain tích hợp các ứng dụng, giải pháp kinh doanh vào môi trường hợp tác. Nền tảng mã nguồn mở, nó chứa các API tích hợp cho SAP và các phần mềm doanh nghiệp khác. Được thiết kế bởi Equidato Technologies AG, blockchain của SophiaTX được thiết kế riêng cho việc mở rộng các ứng dụng doanh nghiệp truyền thống và cho phép tăng cường và định hình lại các mô hình kinh doanh hiện tại. Dự báo giá tương lai đồng Sophia TX tăng trưởng khá tốt, là cơ hội đầu tư tốt cho những nhà đầu tư mạo hiểm.

Bạn đang xem: Sophia TX – Kết nối SAP và cộng đồng Blockchain Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain