Gửi bài viết tới BigCoin

Sovrin Network là gì? Giải pháp của Sovrin Network

Đăng bởi: Linh  - 09/10/2020 - 298 lượt xem
Chia sẻ
 

Sovrin Network là gì? Giải pháp của Sovrin Network

Sovrin Network là một dự án mã nguồn mở tạo ra một tiện ích công cộng toàn cầu cho danh tính tự chủ. Với Sovrin Network, người dùng có thể quản lý trực tuyến các ID kỹ thuật số của mình.

 

Giải pháp của Sovrin

 

Không có mô tả.

 

Sovrin Network là tiêu chuẩn mới về nhận dạng kỹ thuật số - được thiết kế để mang lại sự tin cậy, kiểm soát cá nhân và dễ sử dụng của các ID tương tự - như bằng lái xe và thẻ ID - lên Internet.

Dự án đã thiết kế Sovrin như một metasystem cho bất kỳ ứng dụng nào để sử dụng, cho phép mọi người, tổ chức và mọi thứ tự do chứng minh những điều về bản thân bằng thông tin xác thực kỹ thuật số đáng tin cậy.

“Tự chủ” có nghĩa là chủ sở hữu danh tính cá nhân kiểm soát thông tin đăng nhập của họ và sử dụng chúng bất cứ khi nào họ muốn mà không bị buộc phải yêu cầu sự cho phép của bên trung gian.

 

Giải pháp thị trường

Hệ thống nhận dạng hiện tại trên internet là một hệ thống không đáng tin cậy, nguy hiểm bao gồm các honeypots và dữ liệu được bảo mật tạo ra sự cọ xát lớn đối với khách hàng bình thường. Sovrin Network là một siêu phân sinh an toàn và nhanh chóng cho phép mọi người, tổ chức hoặc thiết bị IoT chứng minh mọi thứ về bản thân với bất kỳ ai hoặc bất kỳ thứ gì, ngang hàng, sử dụng dữ liệu mà bên kia có thể tự động xác minh bằng mật mã là đúng.

 

Công nghệ đột phá

Sử dụng các tiêu chuẩn công nghệ nhận dạng mới nhất được gọi là số nhận dạng phi tập trung (DID), Sovrin Network cho phép các thông tin xác thực kỹ thuật số được cấp, kiểm soát, quản lý và chia sẻ một cách riêng tư bằng cách sử dụng tiêu chuẩn bảo mật được gọi là Zero Knowledge Proofs (ZKPs). Sự phát triển của Sovrin Network một phần phụ thuộc vào sự đóng góp của cộng đồng phát triển nguồn mở tích cực và hỗ trợ.

 

Dự án nguồn mở

Sovrin Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận 501 (c) (4) cung cấp hỗ trợ kinh doanh, pháp lý và kỹ thuật cho Sovrin Network, một dự án mã nguồn mở. Chịu trách nhiệm quản lý khung quản trị được tạo công khai cho Sovrin Network, quỹ cam kết đảm bảo tính minh bạch và trung lập.

 

Danh tính cho tất cả

Sứ mệnh của Sovrin Foundation là đảm bảo tất cả mọi người - bất kể trong hoàn cảnh nào đều có quyền truy cập vào Sovrin Network. Hội đồng I4A của Sovrin Network hợp tác với các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức xã hội dân sự và các nhóm khác thúc đẩy các hệ thống nhận dạng toàn diện hơn để giúp mang công nghệ mạng lưới nhận dạng đến những người có thể không được phục vụ.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn