Gửi bài viết tới BigCoin

Spankchain – Mang Blockchain đến với ngành công nghiệp giải trí người lớn

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/04/2018 - 189 lượt xem
Chia sẻ
 

Luôn luôn có một mối liên hệ giữa tiền mã hóa, blockchain, và ngành công nghiệp giải trí người lớn. Nhiều trang web dành cho người lớn chấp nhận thanh toán Bitcoin trên thị trường ngày nay, đơn giản bởi vì nó thực sự hữu ích. SpankChain đang tìm cách hợp nhất ngành công nghiệp này với một cơ sở hạ tầng dựa trên blockchain. Bây giờ chúng ta hãy xem xét dự án này, liệu nó có phải là nguồn đầu tư tốt?

Spankchain là gì?

SpankChain là một dự án đến từ Mỹ, nơi có nền công nghiệp phim người lớn hàng đầu thế giới, đồng thời nó cũng là một nền tảng dựa trên blockchain để phát triển cho nền công nghiệp này.

Spankchain – Mang Blockchain đến với ngành công nghiệp giải trí người lớn

Spankchain là gì?

Không có ngành công nghiệp cụ thể nào mà sẽ không được hưởng lợi từ công nghệ blockchain trong tương lai. Ngày nay, hầu hết các dự án này tập trung vào lĩnh vực tài chính, mặc dù có các mô hình kinh doanh khác đáng để khám phá. SpankChain cho thấy ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn cần sự cập nhật công nghệ như thế nào. Đưa sự chê trách đó vào ngành công nghiệp này là điều không hề đơn giản bằng bất kỳ phương tiện nào. Rốt cuộc, sẽ có rất nhiều người cười vào ý tưởng này, mặc dù nó có ý nghĩa rất lớn đối với những người tích cực dự định thay đổi như vậy.

Mục đích chính của SpankChain là làm cách mạng hóa ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn bằng công nghệ blockchain. Cụ thể hơn, nhóm nghiên cứu dự định xây dựng cơ sở hạ tầng kinh tế và công nghệ dựa trên blockchain được phát triển trên nền tảng Ethereum. Họ sẽ làm như vậy bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh, loại bỏ hoàn toàn sự cần thiết của bên thứ ba. Ngoài ra, sẽ tập trung mạnh mẽ vào việc xóa bỏ các biện pháp thanh toán không công bằng trong khi vẫn cung cấp các giải pháp bảo mật và sự riêng tư.

Tác động của Spankchain

Với SpankChain, toàn bộ nền công nghiệp giải trí dành cho người lớn có thể hưởng lợi từ lệ phí thấp hơn, ẩn danh, nguy cơ không bồi hoàn và các giải pháp an toàn. Nguy cơ bị từ chối là đặc biệt đáng lo ngại trong ngành này, mặc dù nó là một vấn đề lớn trong bất kỳ lĩnh vực nào liên quan đến việc thanh toán thường xuyên. Công nghệ tiền mã hóa và blockchain là những giải pháp tuyệt vời trong lĩnh vực này vì chúng không cho phép các phương pháp bồi hoàn bị lạm dụng bởi người tiêu dùng hoặc bọn tội phạm.

Spankchain – Mang Blockchain đến với ngành công nghiệp giải trí người lớn

Với SpankChain, toàn bộ nền công nghiệp giải trí dành cho người lớn có thể hưởng lợi từ lệ phí thấp hơn

Hơn nữa, blockchain mới này sẽ cho phép phát triển các ứng dụng phân cấp chuyên dụng. Việc tạo các mạng phân phối nội dung trở nên dễ dàng hơn theo cách này. Ngoài ra còn có một lựa chọn thị trường phân quyền để khám phá và nhiều trung tâm thanh toán để hưởng lợi. Nghe có vẻ như đây là một dự án lớn có thể thực hiện được trong thời gian dài, giả sử có đủ người chơi trong ngành công nghiệp giải trí người lớn sẵn sàng thử nghiệm với công nghệ này.

https://themerkle.com/what-is-spankchain/

Các lớp của hệ thống Spankchain

Có ba lớp khác nhau cùng nhau tạo nên SpankChain. Lớp trên cùng là lớp ứng dụng, nằm trên lớp dịch vụ chứa các trung tâm thanh toán. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, có lớp SpankChainCore, kết hợp các quy trình micropayments P2P, hồ sơ trình diễn, và những thứ khác. Tất cả mọi thứ đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng, điều này làm cho dự án khá thú vị và chắc chắn sẽ có lợi cho ngành công nghiệp giải trí người lớn di chuyển về phía trước.

SpankChain Core bao gồm hợp đồng thông minh và công cụ cung cấp các chức năng nền tảng cần thiết để vận hành một ứng dụng phân phối nội dung tĩnh, cụ thể là hệ thống hồ sơ người dùng và khả năng thanh toán.

Lớp dịch vụ SpankChain bao gồm một bộ các dịch vụ phụ trợ bổ sung chức năng nâng cao cho các ứng dụng được xây dựng dựa trên SpankChain Core, bao gồm các kênh thanh toán, xác minh, video trực tiếp, mạng quảng cáo, mạng liên kết, lập chỉ mục / tìm kiếm và trình tạo giao diện.

Các ứng dụng SpankChain tồn tại trên SpankChain Core, tận dụng các dịch vụ SpankChain khác nhau. Lớp ứng dụng là tập hợp các giao diện được gắn thương hiệu kết hợp các phần cơ bản của hệ sinh thái để thu hút người dùng trả phí. Nhóm SpankChain sẽ phát triển ứng dụng đầu tiên của hệ sinh thái, một trang web quay trực tiếp có tên là SpankChain.

SpankChain sử dụng mô hình kinh tế đa token, bắt đầu với token SPANK. SPANK là một token có thể sử dụng để đúc các token thay thế, cung cấp các quyền chi trả và quản lý cụ thể trong toàn bộ hệ sinh thái SpankChain. Mô hình đa token được thiết kế để tóm tắt các quy trình điều phối toàn bộ hệ sinh thái từ các cơ chế kiểm tra các quyền sử dụng nền tảng.

 

Có thể trao đổi Spankchain ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 7 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Spankchain. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Spankchain. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/spankchain/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Spankchain – Mang Blockchain đến với ngành công nghiệp giải trí người lớn

Tiềm năng phát triển của Spankchain

Tỷ giá hiện tại của đồng Spankchain

Spankchain – Mang Blockchain đến với ngành công nghiệp giải trí người lớn

Biểu đồ biến động giá của đồng Spankchain

Tại thời điểm viết bài viết này giá đồng tiền Spankchain = $ 0,159310 giảm 2,69% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 47.799.912 USD tương đương với 5.872 BTC và bằng 91.017 ETH.

https://coinmarketcap.com/currencies/spankchain/#charts

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy các dự án giải quyết vấn đề ngành giải trí dành cho người lớn. Trong hầu hết các trường hợp, những dự án trước đây đã giảm, chủ yếu là vì họ chỉ cố gắng tạo ra một công cụ thanh toán mới trong lĩnh vực giải trí này. Tuy nhiên, với một hệ sinh thái dựa trên blockchain, SpankChain trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Chỉ có thời gian sẽ cho biết dự án này sẽ phát triển như thế nào trong thời gian dài, vì không có sự đảm bảo thành công nào.

Bạn đang xem: Spankchain – Mang Blockchain đến với ngành công nghiệp giải trí người lớn Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công


Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ. Dưới đây là một vài tip nhỏ giúp bạn quảng cáo ICO thành công trên Reddit.


Có thể bạn quan tâm:

Đã khá lâu kể từ khi các khái niệm liên quan đến tiền mã hóa đã được đưa vào ngành công nghiệp này và hiện tại rất nhiều khái niệm miền phụ đã được đưa vào các ứng dụng thực tế.

Một trong số đó là ICO, Initial Coin Offering có tiềm năng lớn trong thế giới kinh doanh số hóa trong tương lai.

Quảng bá ICO của bạn

ICO đang được quảng bá những ngày này trên khắp nơi, bắt đầu với bảng quảng cáo, tài khoản Instagram nổi tiếng, lịch ICO và hơn thế nữa.

Một cách hiệu quả để quảng bá ICO của bạn là "trang chủ của Internet" đó là "Reddit".

Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ.

Reddit là một nơi đương nhiên cho việc quảng cáo

Bảng thông báo trực tuyến và cộng đồng được cơ cấu lại thành hàng trăm nghìn bảng tin nhỏ hơn được gọi là subreddits.

Reddit đã phát triển lớn mạnh trong vài năm qua và ngày nay nó đã trở thành trang web phổ biến đứng thứ 13 ở Hoa Kỳ, và xếp thứ 36 trên toàn thế giới.

Với hơn 8 tỷ lượt xem trang web hàng tháng và 200 triệu lượt xem độc quyền hàng ngày, ta có thể thấy rằng đây là một trong những nơi tốt nhất để thực hiện việc quảng cáo.

Cũng cần lưu ý rằng các chuỗi Reddit là khá tối ưu cho SEO vì chúng thường xuất hiện hàng cho cho các lượt tìm kiếm.

Reddit cũng có một cộng đồng chân thật độc riêng, và cơ sở người dùng của họ thì chủ yếu là là những người trẻ và có sự hiểu biết về công nghệ.

Tất cả những tính năng tuyệt vời này làm cho Reddit trở thành một địa điểm hoàn hảo cho việc quảng bá một loại tiền mã hóa.

Reddit có một vài subreddits phổ biến được dành riêng cho các chủ đề liên quan đến tiền mã hóa.

Một số được dành riêng cho các đồng tiền cụ thể, và một số khác tập trung vào các ICO, trong khi một số người trong số họ đang thảo luận về các chủ đề liên quan đến giao dịch và đầu tư.

Dưới đây là một số tip để quảng bá ICO của bạn trên Reddit thành công.

Biểu tượng của Reddit

Biểu tượng của Reddit

Bắt đầu

Một trong những danh mục nổi tiếng nhất trên trang web được gọi là Altcoin Discussions, và đây thực tế là một bảng tin nhắn được thực hiện cho các đồng tiền khác nhau ngoại trừ Bitcoin.

Đây là một phương tiện tuyệt vời để cho thế giới biết về một loại tiền mã hóa mới, và bạn có thể làm điều này dưới mục thông báo.

Chuỗi thông báo cho phép bạn giới thiệu token của mình cho người đọc và một thông báo hiệu quả sẽ bao gồm một bản tóm tắt giải quyết token, mục đích và mạng hỗ trợ sao lưu đồng coin.

Cũng cần có thông tin chi tiết về giới hạn đồng coin tối đa và giới thiệu về nhóm phát triển đứng đằng sau dự án. Những yếu tố này là rất cần thiết khi để quảng bá một ICO trên Reddit.

Tạo một subreddit cho đồng coin của bạn

Trước một ICO, team nên tạo một subreddit cho đồng tiền của họ để bắt đầu lan truyền thông tin và tạo ra càng nhiều sự quảng bá càng tốt.

Một thị trường phát triển mạnh đã nổi lên trong việc điều khiển thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo.

Người dùng Reddit có thể upvote hoặc downvote bài viết mà họ thích hoặc không thích.

Các bài đăng được upvoted nhiều sẽ được chuyển lên đầu trang và các bài đăng được đánh giá thấp hơn sẽ giảm xuống trên trang và thậm chí chúng có thể biến mất hoàn toàn.

Hình ảnh minh họa cho ICO

Hình ảnh minh họa cho ICO

Host AMAs (Hỏi tôi bất kỳ điều gì)

Rất nhiều team ICO đã nắm lấy các tính năng cộng đồng của Reddit. Cả hai nhà phát triển và những người sáng lập sẽ đăng bài trong một subreddit của tiền mã hóa để cập nhật các nhà đầu tư về sự tiến bộ của đồng tiền cụ thể đó.
Họ sẽ trả lời các câu hỏi, giải quyết các vấn đề và mối quan tâm hoặc lưu trữ AMA. Đây là các phiên hỏi đáp trong thời gian thực.
Redditors có thể hỏi các nhà phát triển bất cứ điều gì về đồng coin và dự án, và họ sẽ có thể nhận được câu trả lời ngay lập tức.

Điều này cho phép các nhà đầu tư có một cuộc thảo luận có hệ thống tổ chức và có thời gian thực với cộng đồng.

Có rất nhiều ICO đang nhận phản hồi ngay từ subreddit của họ và điều này dẫn đến những thay đổi thực tế được thực hiện.

Các team minh bạch sẵn sàng tương tác với người dùng và nhà đầu tư, đây là điều cần thiết trong không gian tiền mã hóa mà không may bị lừa bởi những trò gian lận. Các AMA như vậy làm tăng sự xuất hiện của tính hợp pháp trong một đồng coin.

Hình ảnh minh họa AMA

Hình ảnh minh họa AMA

Bạn cũng có thể mua upvotes và phản hồi tích cực

Điều quan trọng là phải biết rằng một công ty có thể giao dịch tiền fiat cho các công ty tiếp thị cho đồng coin được quảng cáo trên Reddit.

Đối với một mức giá nhất định, một bài đăng về ICO của bạn sẽ nhận được một số upvotes. Phản hồi tích cực sẽ được hiển thị nổi bật và tiêu cực hoặc ý kiến phê bình sẽ là downvotes, hoặc ẩn comp [thời gian gần đây.

Có những công ty tinh vi sử dụng VPN để ngụy trang nơi những người upvotes đến từ đó. Các hành động đó có thể nhận được thông tin về đồng coin mới của bạn.

Chấp nhận thái độ người mua cảnh giác

Rất nhiều công ty tiếp thị có thái độ người mua cảnh giác. Ví dụ: nếu bài đăng của bạn bị phát hiện và bị xóa, sẽ không có khoản tiền hoàn lại nào.

Redditors là các chuyên gia về nội dung tự quảng bá và được tài trợ, đồng thời họ có thể phát hiện ra các quảng cáo không rõ ràng ngay lập tức.

Đây là một trong những lý do mà người kiểm duyệt trên các thuê bao Reddit thường được lựa chọn cẩn thận và được giao phó trách nhiệm.

Bằng cách này, một số người trong số họ có thể coi đó là một sự lạm dụng quyền lực để họ có thể quảng bá một đồng coin.

Dù sao, vấn đề về đạo đức là thao tác các thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo về một khía cạnh gây tranh cãi.

Có rất nhiều rủi ro liên quan đến việc trả tiền để quảng bá đồng coin trên Reddit, nhưng cũng có thể có những phần thưởng lớn gặt hái được đến quá trình này.

Có một số team thích kết hợp với các hoạt động của việc tham gia cộng đồng thông qua một subreddit và các team khác chọn trả tiền để được quảng bá một cách tốt nhất hiện có.

Bất kể bạn thuộc nhóm nào, việc quan trọng vẫn là việc quảng bá ICO của bạn trên Reddit.

Bạn đang đọc: Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công  tại chuyên mục: Giải đáp

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Theo oracletime

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ