Gửi bài viết tới BigCoin

Spankchain – Mang Blockchain đến với ngành công nghiệp giải trí người lớn

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/04/2018 - 232 lượt xem
Chia sẻ
 

Luôn luôn có một mối liên hệ giữa tiền mã hóa, blockchain, và ngành công nghiệp giải trí người lớn. Nhiều trang web dành cho người lớn chấp nhận thanh toán Bitcoin trên thị trường ngày nay, đơn giản bởi vì nó thực sự hữu ích. SpankChain đang tìm cách hợp nhất ngành công nghiệp này với một cơ sở hạ tầng dựa trên blockchain. Bây giờ chúng ta hãy xem xét dự án này, liệu nó có phải là nguồn đầu tư tốt?

Spankchain là gì?

SpankChain là một dự án đến từ Mỹ, nơi có nền công nghiệp phim người lớn hàng đầu thế giới, đồng thời nó cũng là một nền tảng dựa trên blockchain để phát triển cho nền công nghiệp này.

Spankchain – Mang Blockchain đến với ngành công nghiệp giải trí người lớn

Spankchain là gì?

Không có ngành công nghiệp cụ thể nào mà sẽ không được hưởng lợi từ công nghệ blockchain trong tương lai. Ngày nay, hầu hết các dự án này tập trung vào lĩnh vực tài chính, mặc dù có các mô hình kinh doanh khác đáng để khám phá. SpankChain cho thấy ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn cần sự cập nhật công nghệ như thế nào. Đưa sự chê trách đó vào ngành công nghiệp này là điều không hề đơn giản bằng bất kỳ phương tiện nào. Rốt cuộc, sẽ có rất nhiều người cười vào ý tưởng này, mặc dù nó có ý nghĩa rất lớn đối với những người tích cực dự định thay đổi như vậy.

Mục đích chính của SpankChain là làm cách mạng hóa ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn bằng công nghệ blockchain. Cụ thể hơn, nhóm nghiên cứu dự định xây dựng cơ sở hạ tầng kinh tế và công nghệ dựa trên blockchain được phát triển trên nền tảng Ethereum. Họ sẽ làm như vậy bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh, loại bỏ hoàn toàn sự cần thiết của bên thứ ba. Ngoài ra, sẽ tập trung mạnh mẽ vào việc xóa bỏ các biện pháp thanh toán không công bằng trong khi vẫn cung cấp các giải pháp bảo mật và sự riêng tư.

Tác động của Spankchain

Với SpankChain, toàn bộ nền công nghiệp giải trí dành cho người lớn có thể hưởng lợi từ lệ phí thấp hơn, ẩn danh, nguy cơ không bồi hoàn và các giải pháp an toàn. Nguy cơ bị từ chối là đặc biệt đáng lo ngại trong ngành này, mặc dù nó là một vấn đề lớn trong bất kỳ lĩnh vực nào liên quan đến việc thanh toán thường xuyên. Công nghệ tiền mã hóa và blockchain là những giải pháp tuyệt vời trong lĩnh vực này vì chúng không cho phép các phương pháp bồi hoàn bị lạm dụng bởi người tiêu dùng hoặc bọn tội phạm.

Spankchain – Mang Blockchain đến với ngành công nghiệp giải trí người lớn

Với SpankChain, toàn bộ nền công nghiệp giải trí dành cho người lớn có thể hưởng lợi từ lệ phí thấp hơn

Hơn nữa, blockchain mới này sẽ cho phép phát triển các ứng dụng phân cấp chuyên dụng. Việc tạo các mạng phân phối nội dung trở nên dễ dàng hơn theo cách này. Ngoài ra còn có một lựa chọn thị trường phân quyền để khám phá và nhiều trung tâm thanh toán để hưởng lợi. Nghe có vẻ như đây là một dự án lớn có thể thực hiện được trong thời gian dài, giả sử có đủ người chơi trong ngành công nghiệp giải trí người lớn sẵn sàng thử nghiệm với công nghệ này.

https://themerkle.com/what-is-spankchain/

Các lớp của hệ thống Spankchain

Có ba lớp khác nhau cùng nhau tạo nên SpankChain. Lớp trên cùng là lớp ứng dụng, nằm trên lớp dịch vụ chứa các trung tâm thanh toán. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, có lớp SpankChainCore, kết hợp các quy trình micropayments P2P, hồ sơ trình diễn, và những thứ khác. Tất cả mọi thứ đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng, điều này làm cho dự án khá thú vị và chắc chắn sẽ có lợi cho ngành công nghiệp giải trí người lớn di chuyển về phía trước.

SpankChain Core bao gồm hợp đồng thông minh và công cụ cung cấp các chức năng nền tảng cần thiết để vận hành một ứng dụng phân phối nội dung tĩnh, cụ thể là hệ thống hồ sơ người dùng và khả năng thanh toán.

Lớp dịch vụ SpankChain bao gồm một bộ các dịch vụ phụ trợ bổ sung chức năng nâng cao cho các ứng dụng được xây dựng dựa trên SpankChain Core, bao gồm các kênh thanh toán, xác minh, video trực tiếp, mạng quảng cáo, mạng liên kết, lập chỉ mục / tìm kiếm và trình tạo giao diện.

Các ứng dụng SpankChain tồn tại trên SpankChain Core, tận dụng các dịch vụ SpankChain khác nhau. Lớp ứng dụng là tập hợp các giao diện được gắn thương hiệu kết hợp các phần cơ bản của hệ sinh thái để thu hút người dùng trả phí. Nhóm SpankChain sẽ phát triển ứng dụng đầu tiên của hệ sinh thái, một trang web quay trực tiếp có tên là SpankChain.

SpankChain sử dụng mô hình kinh tế đa token, bắt đầu với token SPANK. SPANK là một token có thể sử dụng để đúc các token thay thế, cung cấp các quyền chi trả và quản lý cụ thể trong toàn bộ hệ sinh thái SpankChain. Mô hình đa token được thiết kế để tóm tắt các quy trình điều phối toàn bộ hệ sinh thái từ các cơ chế kiểm tra các quyền sử dụng nền tảng.

 

Có thể trao đổi Spankchain ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 7 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Spankchain. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Spankchain. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/spankchain/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Spankchain – Mang Blockchain đến với ngành công nghiệp giải trí người lớn

Tiềm năng phát triển của Spankchain

Tỷ giá hiện tại của đồng Spankchain

Spankchain – Mang Blockchain đến với ngành công nghiệp giải trí người lớn

Biểu đồ biến động giá của đồng Spankchain

Tại thời điểm viết bài viết này giá đồng tiền Spankchain = $ 0,159310 giảm 2,69% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 47.799.912 USD tương đương với 5.872 BTC và bằng 91.017 ETH.

https://coinmarketcap.com/currencies/spankchain/#charts

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy các dự án giải quyết vấn đề ngành giải trí dành cho người lớn. Trong hầu hết các trường hợp, những dự án trước đây đã giảm, chủ yếu là vì họ chỉ cố gắng tạo ra một công cụ thanh toán mới trong lĩnh vực giải trí này. Tuy nhiên, với một hệ sinh thái dựa trên blockchain, SpankChain trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Chỉ có thời gian sẽ cho biết dự án này sẽ phát triển như thế nào trong thời gian dài, vì không có sự đảm bảo thành công nào.

Bạn đang xem: Spankchain – Mang Blockchain đến với ngành công nghiệp giải trí người lớn Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện


Tiêu đề này chắc hẳn sẽ gây hoang mang cho một số độc giả vì dường như nó đang đi ngược lại với suy nghĩ của tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải đột nhiên mà quan điểm này lại được đưa ra như thế, vì nó có một ý nghĩa riêng nào đó mà chúng ta cần lưu tâm. Vân đề này chì được đưa ra trao đổi, không hoàn toàn phủ nhận hay bác bỏ bất kỳ một ý kiến cho sự thành công của một cá nhân, hay tổ chức nào. Dưới đây chỉ là một chia sẻ của một cá nhân về vấn đề hãy thôi nghe những trader thành công kể chuyện nếu bạn muốn thành công. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:

 

Trưa hôm nay tranh thủ giờ nghỉ, tôi vô tình đọc trên báo cafebiz.vn một bài viết có tiêu đề "Muốn thành công thì đừng nghe người giàu kể chuyện!". Tiêu đề khá lạ, nhưng lại hợp với ý tưởng với tôi, vẫn biết là họ viết gì trong đó rồi, những vẫn click vào xem tác giả lập luận tư duy như thế nào. Đọc xong thì tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm đó của tác giả. Do vậy, mượn ý tưởng của bài viết này, tôi muốn chia sẻ với anh em một chủ đề "Muốn thành công, có nên học từ trader thành công hay không?". Nếu có, thì nên học gì từ họ?

Trước tiên, tôi xin nêu một số quan điểm của mình về chủ đề này.

 

Câu chuyện Trader đi học và hỏi các trader thành công

Tương tự như câu chuyện trong bài viết của cafebiz, tôi cũng có 1 người bạn ( thậm chí là nhiều người bạn như vậy), là một trader không phải quá tệ, lúc lời lúc lỗ, nói chung là cũng có chút động lực để duy trì công việc nhưng lại có hoài bão muốn bứt phá thành một trader huyền thoại, kiếm được trăm tỷ, sắm siêu xe, mua biệt thự,... Vì vậy, nghe đâu có trader giỏi diễn thuyết hay chia sẻ là anh này không ngại đường xa chạy đến nghe giảng, bất kể bắc nam đều đi cả.

Chỉ nghe những trader thành công nói, liệu chúng ta có thành công?

Chỉ nghe những trader thành công nói, liệu chúng ta có thành công?

 

Bạn tôi đi nhiều đến nỗi chuyên gia nào cũng hay, phương pháp nào cũng biết. Hễ nhắc đến công cụ này, trường phái kia, bạn tôi đều nói rằng: "Tao tính trade theo phương pháp của ông này, lời lắm, trúng 100%. Nhưng mà phương pháp kia cũng hay, trúng 90% thôi nhưng điểm vào lệnh rất nhiều, tao nghe vậy, đang phân vân không biết lựa chọn phương pháp nào,...

Rồi nó lại say xưa kể lại những lần chinh chiến vào sinh ra tử cùng thị trường, kiếm được mấy tiền tỷ từ những người diễn giả. Nghe cũng ly kỳ lắm.

Tuy nhiên, sau bao năm trời, bạn tôi vẫn cứ bình bình, lúc lời lúc lỗ, vẫn có tiền nhưng không phải là tiền để mua penthouse.

 

Vì sao chúng ta thường thích học những trader thành công?

Một nguyên lý căn bản mà ai cũng hiểu là trader thành công họ có phương pháp và phương pháp đó đã giúp họ thành công. Theo tư duy thông thường, nếu chúng ta áp dụng phương pháp đó, chúng ta cũng sẽ thành công như vậy.

Chúng ta thường bị ám ảnh bởi một hình mẫu anh hùng. Tất cả anh hùng đều có 1 cốt truyện duy nhất: thất bại, vực dậy, trải biết bao gian khó, nghe lời giáo huấn của một bậc tiền bối, trở nên thành công.

Hay những trader huyền thoại mà mọi người luôn tâm niệm: rơi xuống vực, vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâm, luyện trong nửa tập phim, hôm sau độc bá thiên hạ, đi trả thù kẻ đã giết em gái của người yêu.

Đừng hy vọng vào một ngày ​vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâmĐừng hy vọng vào một ngày ​vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâm


Do vậy, mọi người thường tin chắc rằng những vị anh hùng đó đang có trong người 1 bí kíp và chúng ta góp nhặt từng phần nhỏ bí kíp đó qua những lần diễn thuyết của họ với mong muốn biết được bí kíp.

 

Vậy tại sao nghe rồi vẫn chưa thành công?

Có rất nhiều lý do, theo quan điểm của tôi, đây là những lý do chính:

  • Trader thành công có tư duy rất khác với trader bình thường. Căn bản là nếu họ có chia sẻ phương pháp, chúng ta cũng chưa đủ tư duy để lĩnh hội. Từ đó, chúng ta chỉ sử dụng được cái bề ngoài (theo kiểu cắt lên thì buy, cắt xuống thì sell) chứ không hiểu rõ bản chất của phương pháp.
  • Trader thành công đã phải trải qua rất nhiều gian khó, cháy bao nhiêu tài khoản, mất cho thầy dạy biết bao nhiêu tiền. Để thành công, họ mất cả chục năm. Chúng ta chỉ nghe qua loa vài buổi, liệu có thành công như họ chỉ trong 1 ngày, hay 1 tháng?
  • Nghe chuyên gia kể chuyện cuộc đời chinh chiến thì càng vô bổ. Có thể các bạn sẽ có quan điểm khác với tôi. Riêng tôi, tôi ít khi nào bỏ tiền ra mua 1 quyển sách hoặc đi dự một buổi diễn thuyết chỉ để biết câu chuyện cuộc đời của 1 huyền thoại nào đó. Họ là họ, ta là ta, ta không thể giống họ.
  • Nghe nhiều chuyên gia tức là sẽ bị cám dỗ bởi rất nhiều phương pháp, nhiều trường phái. Việc này sẽ làm bạn dễ bị lung lay lập trường riêng của mình với những phương pháp mình đang sử dụng cũng như dễ hình thành tư tưởng đứng núi này trông núi nọ. (Như anh bạn của tôi)
  • Cuộc đời của các trader thành công chưa chắc gian nan như họ kể. Có thể họ được 1 sự hỗ trợ nào đó mà suốt đời này chúng ta không bao giờ có được. Đó lại là chìa khóa thành công của họ.

 

Câu chuyện về tỷ phú Donald Trump đã thành công như thế nào?Câu chuyện về tỷ phú Donald Trump đã thành công như thế nào?

 

Một câu chuyện thành công khác, vào một ngày đẹp trời, cậu thanh niên Donald Trump quyết định khởi nghiệp, tự lập, không ăn bám vào gia đình nữa. Bắt đầu từ ngày đó, cậu xây dựng nên đế chế Trump trị giá hàng tỷ đô của mình và bây giờ còn ngồi ở vị trí đỉnh cao quyền lực - Tổng thống Hoa Kỳ.

Nhưng có một điều ít người biết đó là cái ngày cậu quyết định không ăn bám gia đình thì cậu khởi nghiệp với chỉ… 14 triệu USD vay từ bố mình. Sau này khi gặp khó khăn trong kinh doanh, cậu vẫn tự lực cố gắng với sự hỗ trợ nho nhỏ… 9 triệu USD từ gia đình.

Thế mới biết, học từ trader thành công chưa chắc chúng ta đã thành công. Các bạn có suy nghĩ gì về quan điểm này?

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về quan điểm "Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện" mà Bigcoin vừa biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: The BladeTraderviet

Biên soạn bởiBigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ