Gửi bài viết tới BigCoin

Spankchain – Mang Blockchain đến với ngành công nghiệp giải trí người lớn

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/04/2018 - 353 lượt xem
Chia sẻ
 

Luôn luôn có một mối liên hệ giữa tiền mã hóa, blockchain, và ngành công nghiệp giải trí người lớn. Nhiều trang web dành cho người lớn chấp nhận thanh toán Bitcoin trên thị trường ngày nay, đơn giản bởi vì nó thực sự hữu ích. SpankChain đang tìm cách hợp nhất ngành công nghiệp này với một cơ sở hạ tầng dựa trên blockchain. Bây giờ chúng ta hãy xem xét dự án này, liệu nó có phải là nguồn đầu tư tốt?

Spankchain là gì?

SpankChain là một dự án đến từ Mỹ, nơi có nền công nghiệp phim người lớn hàng đầu thế giới, đồng thời nó cũng là một nền tảng dựa trên blockchain để phát triển cho nền công nghiệp này.

Spankchain – Mang Blockchain đến với ngành công nghiệp giải trí người lớn

Spankchain là gì?

Không có ngành công nghiệp cụ thể nào mà sẽ không được hưởng lợi từ công nghệ blockchain trong tương lai. Ngày nay, hầu hết các dự án này tập trung vào lĩnh vực tài chính, mặc dù có các mô hình kinh doanh khác đáng để khám phá. SpankChain cho thấy ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn cần sự cập nhật công nghệ như thế nào. Đưa sự chê trách đó vào ngành công nghiệp này là điều không hề đơn giản bằng bất kỳ phương tiện nào. Rốt cuộc, sẽ có rất nhiều người cười vào ý tưởng này, mặc dù nó có ý nghĩa rất lớn đối với những người tích cực dự định thay đổi như vậy.

Mục đích chính của SpankChain là làm cách mạng hóa ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn bằng công nghệ blockchain. Cụ thể hơn, nhóm nghiên cứu dự định xây dựng cơ sở hạ tầng kinh tế và công nghệ dựa trên blockchain được phát triển trên nền tảng Ethereum. Họ sẽ làm như vậy bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh, loại bỏ hoàn toàn sự cần thiết của bên thứ ba. Ngoài ra, sẽ tập trung mạnh mẽ vào việc xóa bỏ các biện pháp thanh toán không công bằng trong khi vẫn cung cấp các giải pháp bảo mật và sự riêng tư.

Tác động của Spankchain

Với SpankChain, toàn bộ nền công nghiệp giải trí dành cho người lớn có thể hưởng lợi từ lệ phí thấp hơn, ẩn danh, nguy cơ không bồi hoàn và các giải pháp an toàn. Nguy cơ bị từ chối là đặc biệt đáng lo ngại trong ngành này, mặc dù nó là một vấn đề lớn trong bất kỳ lĩnh vực nào liên quan đến việc thanh toán thường xuyên. Công nghệ tiền mã hóa và blockchain là những giải pháp tuyệt vời trong lĩnh vực này vì chúng không cho phép các phương pháp bồi hoàn bị lạm dụng bởi người tiêu dùng hoặc bọn tội phạm.

Spankchain – Mang Blockchain đến với ngành công nghiệp giải trí người lớn

Với SpankChain, toàn bộ nền công nghiệp giải trí dành cho người lớn có thể hưởng lợi từ lệ phí thấp hơn

Hơn nữa, blockchain mới này sẽ cho phép phát triển các ứng dụng phân cấp chuyên dụng. Việc tạo các mạng phân phối nội dung trở nên dễ dàng hơn theo cách này. Ngoài ra còn có một lựa chọn thị trường phân quyền để khám phá và nhiều trung tâm thanh toán để hưởng lợi. Nghe có vẻ như đây là một dự án lớn có thể thực hiện được trong thời gian dài, giả sử có đủ người chơi trong ngành công nghiệp giải trí người lớn sẵn sàng thử nghiệm với công nghệ này.

https://themerkle.com/what-is-spankchain/

Các lớp của hệ thống Spankchain

Có ba lớp khác nhau cùng nhau tạo nên SpankChain. Lớp trên cùng là lớp ứng dụng, nằm trên lớp dịch vụ chứa các trung tâm thanh toán. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, có lớp SpankChainCore, kết hợp các quy trình micropayments P2P, hồ sơ trình diễn, và những thứ khác. Tất cả mọi thứ đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng, điều này làm cho dự án khá thú vị và chắc chắn sẽ có lợi cho ngành công nghiệp giải trí người lớn di chuyển về phía trước.

SpankChain Core bao gồm hợp đồng thông minh và công cụ cung cấp các chức năng nền tảng cần thiết để vận hành một ứng dụng phân phối nội dung tĩnh, cụ thể là hệ thống hồ sơ người dùng và khả năng thanh toán.

Lớp dịch vụ SpankChain bao gồm một bộ các dịch vụ phụ trợ bổ sung chức năng nâng cao cho các ứng dụng được xây dựng dựa trên SpankChain Core, bao gồm các kênh thanh toán, xác minh, video trực tiếp, mạng quảng cáo, mạng liên kết, lập chỉ mục / tìm kiếm và trình tạo giao diện.

Các ứng dụng SpankChain tồn tại trên SpankChain Core, tận dụng các dịch vụ SpankChain khác nhau. Lớp ứng dụng là tập hợp các giao diện được gắn thương hiệu kết hợp các phần cơ bản của hệ sinh thái để thu hút người dùng trả phí. Nhóm SpankChain sẽ phát triển ứng dụng đầu tiên của hệ sinh thái, một trang web quay trực tiếp có tên là SpankChain.

SpankChain sử dụng mô hình kinh tế đa token, bắt đầu với token SPANK. SPANK là một token có thể sử dụng để đúc các token thay thế, cung cấp các quyền chi trả và quản lý cụ thể trong toàn bộ hệ sinh thái SpankChain. Mô hình đa token được thiết kế để tóm tắt các quy trình điều phối toàn bộ hệ sinh thái từ các cơ chế kiểm tra các quyền sử dụng nền tảng.

 

Có thể trao đổi Spankchain ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 7 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Spankchain. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Spankchain. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/spankchain/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Spankchain – Mang Blockchain đến với ngành công nghiệp giải trí người lớn

Tiềm năng phát triển của Spankchain

Tỷ giá hiện tại của đồng Spankchain

Spankchain – Mang Blockchain đến với ngành công nghiệp giải trí người lớn

Biểu đồ biến động giá của đồng Spankchain

Tại thời điểm viết bài viết này giá đồng tiền Spankchain = $ 0,159310 giảm 2,69% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 47.799.912 USD tương đương với 5.872 BTC và bằng 91.017 ETH.

https://coinmarketcap.com/currencies/spankchain/#charts

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy các dự án giải quyết vấn đề ngành giải trí dành cho người lớn. Trong hầu hết các trường hợp, những dự án trước đây đã giảm, chủ yếu là vì họ chỉ cố gắng tạo ra một công cụ thanh toán mới trong lĩnh vực giải trí này. Tuy nhiên, với một hệ sinh thái dựa trên blockchain, SpankChain trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Chỉ có thời gian sẽ cho biết dự án này sẽ phát triển như thế nào trong thời gian dài, vì không có sự đảm bảo thành công nào.

Bạn đang xem: Spankchain – Mang Blockchain đến với ngành công nghiệp giải trí người lớn Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain