Gửi bài viết tới BigCoin

Spankchain – Mang Blockchain đến với ngành công nghiệp giải trí người lớn

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/04/2018 - 285 lượt xem
Chia sẻ
 

Luôn luôn có một mối liên hệ giữa tiền mã hóa, blockchain, và ngành công nghiệp giải trí người lớn. Nhiều trang web dành cho người lớn chấp nhận thanh toán Bitcoin trên thị trường ngày nay, đơn giản bởi vì nó thực sự hữu ích. SpankChain đang tìm cách hợp nhất ngành công nghiệp này với một cơ sở hạ tầng dựa trên blockchain. Bây giờ chúng ta hãy xem xét dự án này, liệu nó có phải là nguồn đầu tư tốt?

Spankchain là gì?

SpankChain là một dự án đến từ Mỹ, nơi có nền công nghiệp phim người lớn hàng đầu thế giới, đồng thời nó cũng là một nền tảng dựa trên blockchain để phát triển cho nền công nghiệp này.

Spankchain – Mang Blockchain đến với ngành công nghiệp giải trí người lớn

Spankchain là gì?

Không có ngành công nghiệp cụ thể nào mà sẽ không được hưởng lợi từ công nghệ blockchain trong tương lai. Ngày nay, hầu hết các dự án này tập trung vào lĩnh vực tài chính, mặc dù có các mô hình kinh doanh khác đáng để khám phá. SpankChain cho thấy ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn cần sự cập nhật công nghệ như thế nào. Đưa sự chê trách đó vào ngành công nghiệp này là điều không hề đơn giản bằng bất kỳ phương tiện nào. Rốt cuộc, sẽ có rất nhiều người cười vào ý tưởng này, mặc dù nó có ý nghĩa rất lớn đối với những người tích cực dự định thay đổi như vậy.

Mục đích chính của SpankChain là làm cách mạng hóa ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn bằng công nghệ blockchain. Cụ thể hơn, nhóm nghiên cứu dự định xây dựng cơ sở hạ tầng kinh tế và công nghệ dựa trên blockchain được phát triển trên nền tảng Ethereum. Họ sẽ làm như vậy bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh, loại bỏ hoàn toàn sự cần thiết của bên thứ ba. Ngoài ra, sẽ tập trung mạnh mẽ vào việc xóa bỏ các biện pháp thanh toán không công bằng trong khi vẫn cung cấp các giải pháp bảo mật và sự riêng tư.

Tác động của Spankchain

Với SpankChain, toàn bộ nền công nghiệp giải trí dành cho người lớn có thể hưởng lợi từ lệ phí thấp hơn, ẩn danh, nguy cơ không bồi hoàn và các giải pháp an toàn. Nguy cơ bị từ chối là đặc biệt đáng lo ngại trong ngành này, mặc dù nó là một vấn đề lớn trong bất kỳ lĩnh vực nào liên quan đến việc thanh toán thường xuyên. Công nghệ tiền mã hóa và blockchain là những giải pháp tuyệt vời trong lĩnh vực này vì chúng không cho phép các phương pháp bồi hoàn bị lạm dụng bởi người tiêu dùng hoặc bọn tội phạm.

Spankchain – Mang Blockchain đến với ngành công nghiệp giải trí người lớn

Với SpankChain, toàn bộ nền công nghiệp giải trí dành cho người lớn có thể hưởng lợi từ lệ phí thấp hơn

Hơn nữa, blockchain mới này sẽ cho phép phát triển các ứng dụng phân cấp chuyên dụng. Việc tạo các mạng phân phối nội dung trở nên dễ dàng hơn theo cách này. Ngoài ra còn có một lựa chọn thị trường phân quyền để khám phá và nhiều trung tâm thanh toán để hưởng lợi. Nghe có vẻ như đây là một dự án lớn có thể thực hiện được trong thời gian dài, giả sử có đủ người chơi trong ngành công nghiệp giải trí người lớn sẵn sàng thử nghiệm với công nghệ này.

https://themerkle.com/what-is-spankchain/

Các lớp của hệ thống Spankchain

Có ba lớp khác nhau cùng nhau tạo nên SpankChain. Lớp trên cùng là lớp ứng dụng, nằm trên lớp dịch vụ chứa các trung tâm thanh toán. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, có lớp SpankChainCore, kết hợp các quy trình micropayments P2P, hồ sơ trình diễn, và những thứ khác. Tất cả mọi thứ đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng, điều này làm cho dự án khá thú vị và chắc chắn sẽ có lợi cho ngành công nghiệp giải trí người lớn di chuyển về phía trước.

SpankChain Core bao gồm hợp đồng thông minh và công cụ cung cấp các chức năng nền tảng cần thiết để vận hành một ứng dụng phân phối nội dung tĩnh, cụ thể là hệ thống hồ sơ người dùng và khả năng thanh toán.

Lớp dịch vụ SpankChain bao gồm một bộ các dịch vụ phụ trợ bổ sung chức năng nâng cao cho các ứng dụng được xây dựng dựa trên SpankChain Core, bao gồm các kênh thanh toán, xác minh, video trực tiếp, mạng quảng cáo, mạng liên kết, lập chỉ mục / tìm kiếm và trình tạo giao diện.

Các ứng dụng SpankChain tồn tại trên SpankChain Core, tận dụng các dịch vụ SpankChain khác nhau. Lớp ứng dụng là tập hợp các giao diện được gắn thương hiệu kết hợp các phần cơ bản của hệ sinh thái để thu hút người dùng trả phí. Nhóm SpankChain sẽ phát triển ứng dụng đầu tiên của hệ sinh thái, một trang web quay trực tiếp có tên là SpankChain.

SpankChain sử dụng mô hình kinh tế đa token, bắt đầu với token SPANK. SPANK là một token có thể sử dụng để đúc các token thay thế, cung cấp các quyền chi trả và quản lý cụ thể trong toàn bộ hệ sinh thái SpankChain. Mô hình đa token được thiết kế để tóm tắt các quy trình điều phối toàn bộ hệ sinh thái từ các cơ chế kiểm tra các quyền sử dụng nền tảng.

 

Có thể trao đổi Spankchain ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 7 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Spankchain. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Spankchain. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/spankchain/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Spankchain – Mang Blockchain đến với ngành công nghiệp giải trí người lớn

Tiềm năng phát triển của Spankchain

Tỷ giá hiện tại của đồng Spankchain

Spankchain – Mang Blockchain đến với ngành công nghiệp giải trí người lớn

Biểu đồ biến động giá của đồng Spankchain

Tại thời điểm viết bài viết này giá đồng tiền Spankchain = $ 0,159310 giảm 2,69% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 47.799.912 USD tương đương với 5.872 BTC và bằng 91.017 ETH.

https://coinmarketcap.com/currencies/spankchain/#charts

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy các dự án giải quyết vấn đề ngành giải trí dành cho người lớn. Trong hầu hết các trường hợp, những dự án trước đây đã giảm, chủ yếu là vì họ chỉ cố gắng tạo ra một công cụ thanh toán mới trong lĩnh vực giải trí này. Tuy nhiên, với một hệ sinh thái dựa trên blockchain, SpankChain trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Chỉ có thời gian sẽ cho biết dự án này sẽ phát triển như thế nào trong thời gian dài, vì không có sự đảm bảo thành công nào.

Bạn đang xem: Spankchain – Mang Blockchain đến với ngành công nghiệp giải trí người lớn Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ