Gửi bài viết tới BigCoin

Spectiv là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa SIG

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/06/2018 - 83 lượt xem
Chia sẻ
 

Spectiv là một dự án Crypto có mục đích xây dựng một nền tảng đặc biệt cho các video thực tế ảo (VR). Ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về cách hoạt động của nền tảng này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Spectiv

Nền tảng Spectiv

Spectiv là gì?

Spectiv là một nền tảng thực tế ảo nhằm mục đích trở thành một thể loại mạng xã hội cho nội dung VR. Nền tảng này được phục vụ cho các nhà sản xuất nội dung VR - những người tạo ra nội dung thực tế ảo - những người phụ trách nội dung VR - những người giới thiệu nội dung cho những người quan tâm đến công nghệ này. Người xem cũng có thể kiếm được phần thưởng thông qua nền tảng này.

Cho dù bạn đang tạo ra, phụ trách hoặc chỉ xem nội dung VR, thì tất cả các hoạt động này đều có giá trị đối với nhà quảng cáo và họ sẵn sàng trả tiền cho tất cả các dịch vụ này. Spectiv muốn cho phép các nhà quảng cáo dễ dàng thanh toán cho các nhà phân phối VR về tất cả các dịch vụ trên.

Spectiv có hai thành phần: một là nền tảng Spectiv, đây là nền tảng chia sẻ và quản lý video VR (như YouTube cho video thực tế ảo), và sau đó là giao thức Signal Token, được tạo ra bởi cùng một nhóm quản lý và được thiết kế để tạo ra một hệ thống khuyến khích dựa trên tiền mã hóa về thế giới truyền thông VR.

Giao thức Signal Token là một nền tảng mã nguồn mở có thể được sử dụng bởi bất kỳ mạng video nào và được triển khai thông qua nền tảng Spectiv.

 

Spectiv có kế hoạch giải quyết vấn đề gì?

Mục tiêu chính của Spectiv là tránh các chi phí trung gian cao được tính bởi các nền tảng quảng cáo. Các nền tảng quảng cáo ngày nay - như Facebook, Google và YouTube - kết nối các nhà quảng cáo với người dùng internet. Tuy nhiên, họ cũng tính phí cao cho dịch vụ này. Người dùng không được trả tiền để xem quảng cáo hoặc nội dung và nhà quảng cáo phải trả nhiều hơn số tiền họ cần để trang trải chi phí hoạt động cao của mạng quảng cáo.

Đó là lý do tại sao video giới thiệu Spectiv VR đặt ra câu hỏi sau:

“Điều gì sẽ xảy ra nếu một sàn giao dịch tiền tệ phân quyền giữa các nhà quảng cáo trực tuyến và những người có ảnh hưởng đến sự chú ý cung cấp cách giúp mọi người trong thị trường chú ý và đưa sức mạnh trở lại trong tay họ?”

Đó là lý do để Signal Tokens xuất hiện trong thị trường.

Signal Token hoạt động như thế nào?

Spectiv xoay quanh việc sử dụng Signal Token. người tham gia sẽ nhận được Signal Token, hoặc SIG, cho vị trí của họ trên thị trường. Những người tham gia đó bao gồm người quản lý nội dung, nhà sản xuất và người xem.

Dưới đây là cách hoạt động của Signal Token:

  • Bạn xem video trực tuyến; bạn thích video đó, vì vậy bạn quyết định chia sẻ video với bạn bè của mình
  • Video đó sẽ có quảng cáo ngay từ đầu

Với giao thức Signal Token, bạn tạo ra một liên kết duy nhất cho video đó; liên kết đó được liên kết với bạn và theo dõi mức độ chú ý cũng như lưu lượng truy cập của video mà bạn tạo ra liên kết.

Giao thức sử dụng các hợp đồng thông minh và “Signal Analytics”. Bạn sẽ được thưởng dựa trên lượng lưu lượng truy cập mà bạn tạo ra thông qua liên kết. Có một hợp đồng thông minh giữa các nhà quảng cáo trực tuyến và bạn, hợp đồng thông minh đó tự động thực hiện thanh toán dựa trên các điều kiện của thỏa thuận - giả sử, trả một mức nhất định cho một số người xem nhất định.

Ví dụ trên đề cập đến một người phụ trách nội dung được thưởng thông qua giao thức Signal Token. Tuy nhiên, giao thức này cũng nhằm mục đích thưởng cho tất cả những người tham gia trong hệ sinh thái VR.

Ví dụ: Một người xem video VR có thể nhận được phần thưởng khi nhấp vào quảng cáo. Mặt khác, những người tạo nội dung có thể kiếm tiền từ nội dung của họ bằng cách đăng quảng cáo trên video của họ.

Kết quả cuối cùng là giao thức Signal Token - một "giao thức mã nguồn mở cho phép các thị trường chú ý truyền thông có thể xây dựng nền tảng của họ một cách liền mạch và tích hợp."

Spectiv là lần triển khai đầu tiên của giao thức Signal Token.

Spectiv hoạt động như thế nào?

Giao thức Signal Token có thể được sử dụng bởi các thị trường chú ý truyền thông. Nó có thể được sử dụng để kiếm tiền từ nhiều nguồn phương tiện và nền tảng streaming trực tuyến. Tuy nhiên, việc triển khai đầu tiên của giao thức sẽ được thông qua nền tảng Spectiv.

Spectiv là một nền tảng thực tế ảo trực tuyến dựa trên cộng đồng. Spectiv tuyên bố sẽ thúc đẩy sự tương tác khác với các lĩnh vực khác. Nền tảng sử dụng giao thức Signal Token để thúc đẩy sự tiếp xúc với nội dung VR. Người xem nhận được phần thưởng khi chia sẻ, quản lý và xem nội dung VR.

Spectiv sẽ có một thư viện nội dung thực tế ảo. Tuy nhiên, nó cũng nhằm mục đích trở thành một nguồn cho các nội dung phát trực tiếp VR - như stream VR trực tiếp từ các trận đấu thể thao hoặc buổi hòa nhạc.

Nhìn chung, Spectiv đặt mục tiêu trở thành YouTube của video trực tuyến thực tế ảo, với hệ thống khuyến khích ưu việt để thưởng cho người xem, người quản lý và sản xuất nội dung.

 

ICO Spectiv VR

Tỷ lệ phân bổ token SIG

Tỷ lệ phân bổ token SIG

ICO Spectiv VR cho token Signal (SIG) đã diễn ra vào ngày 8 tháng 12 năm 2017 lúc 7:00 UTC và kết thúc vào ngày 8 tháng 1 năm 2018.

Trong tổng số token, 60% số token được bán thông qua crowdsale, và 40% dành cho quỹ dự trữ nền tảng, quỹ đội ngũ quản lý, quỹ ký quỹ, các cố vấn, và các bounty cũng như phần thưởng.

 

Những người đứng sau Spectiv VR là ai?

Đội ngũ quản lý Spectiv

Đội ngũ quản lý Spectiv

Spectiv VR được dẫn dắt bởi hai đồng sáng lập

  • Dylan Senter (CEO) - một doanh nhân thành đạt đã thành lập nhiều doanh nghiệp trong vài năm qua. Anh hiện là người đồng sáng lập với Sensytec, một công ty công nghệ vật liệu thông minh đã nhận được hơn 3 triệu đô la tài trợ R & D cho đến nay. Bên cạnh đó, anh cũng là một chuyên gia thương mại điện tử có kinh nghiệm, điều hành cửa hàng Amazon của riêng mình (SuperSenter) đã tạo ra doanh thu 500.000 đô la cho năm 2016. Những thành tựu kinh doanh của anh đã mang lại cho anh danh dự và học bổng từ Đại sảnh Danh vọng Texas năm 2015. Chuyên môn của Dylan là phát triển kinh doanh, tiếp thị và phát triển chiến lược
  • Nick Ravanbakhsh (COO) - Nick có bằng kép về kế toán và tinh thần khởi nghiệp của Đại học Houston. Anh là giám đốc tài chính của Sensytec và đã cạnh tranh với Dylan Senter trong một số cuộc thi kế hoạch kinh doanh trên toàn quốc. Họ cùng nhau giành vị trí số 1 trong 3 cuộc thi và được xếp hạng ở một số cuộc thi khác. Ngoài công việc mà anh làm với Sensytec, anh cũng đồng sáng lập Effortless Online Solutions, một cơ quan phát triển kỹ thuật số với Chris Peña, giám đốc công nghệ của công ty.

Ngoài ra, công ty còn tập hợp được nhiều thành viên giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác support cho các vị trí khác nhau của công ty. Công ty được chính thức gọi là Công ty Spectiv và đã phát triển thành công giao thức Signal Token đặc biệt để sử dụng trong Spectiv. Tuy nhiên, họ cũng đã khởi chạy nó như một nền tảng mã nguồn mở mà bất kỳ ai cũng có thể xây dựng.

Để giúp cho sự phát triển sớm của nền tảng VR, Spectiv đã hợp tác với AirPano, một công ty sản xuất video 360 độ từng đoạt giải thưởng, cũng như Jeremy Sciarappa, một nhà sản xuất video VR, cùng với các thành viên khác trong cộng đồng.

Tỷ giá hiện tại của Spectiv VR là bao nhiêu?

Hôm nay Spective (SIG) có giá $0,025451 tăng 4,00% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $7.095.978 USD tương đương 953 BTC~ 12.020 ETH. Hiện đang có 278.805.033 SIG đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Spective (SIG) là 378.851.756 SIG.

 Biểu đồ giá Spectiv

Biểu đồ giá Spectiv

Kết luận

Nhóm của Spectiv đã tạo ra giao thức Signal Token đặc biệt để sử dụng trong Spectiv, nền tảng chia sẻ video thực tế ảo của họ. Nền tảng đó sẽ cung cấp một ví dụ thế giới thực về cách thức giao thức Signal Token có thể được sử dụng để khuyến khích việc xem, chia sẻ và quản lý phương tiện truyền thông.

Để tìm hiểu thêm về Spectiv, hãy truy cập nền tảng trực tuyến ngay hôm nay tại SpectivVR.com.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Spectiv là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa SIG tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ