Gửi bài viết tới BigCoin

Spectiv là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa SIG

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/06/2018 - 311 lượt xem
Chia sẻ
 

Spectiv là một dự án Crypto có mục đích xây dựng một nền tảng đặc biệt cho các video thực tế ảo (VR). Ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về cách hoạt động của nền tảng này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Spectiv

Nền tảng Spectiv

Spectiv là gì?

Spectiv là một nền tảng thực tế ảo nhằm mục đích trở thành một thể loại mạng xã hội cho nội dung VR. Nền tảng này được phục vụ cho các nhà sản xuất nội dung VR - những người tạo ra nội dung thực tế ảo - những người phụ trách nội dung VR - những người giới thiệu nội dung cho những người quan tâm đến công nghệ này. Người xem cũng có thể kiếm được phần thưởng thông qua nền tảng này.

Cho dù bạn đang tạo ra, phụ trách hoặc chỉ xem nội dung VR, thì tất cả các hoạt động này đều có giá trị đối với nhà quảng cáo và họ sẵn sàng trả tiền cho tất cả các dịch vụ này. Spectiv muốn cho phép các nhà quảng cáo dễ dàng thanh toán cho các nhà phân phối VR về tất cả các dịch vụ trên.

Spectiv có hai thành phần: một là nền tảng Spectiv, đây là nền tảng chia sẻ và quản lý video VR (như YouTube cho video thực tế ảo), và sau đó là giao thức Signal Token, được tạo ra bởi cùng một nhóm quản lý và được thiết kế để tạo ra một hệ thống khuyến khích dựa trên tiền mã hóa về thế giới truyền thông VR.

Giao thức Signal Token là một nền tảng mã nguồn mở có thể được sử dụng bởi bất kỳ mạng video nào và được triển khai thông qua nền tảng Spectiv.

 

Spectiv có kế hoạch giải quyết vấn đề gì?

Mục tiêu chính của Spectiv là tránh các chi phí trung gian cao được tính bởi các nền tảng quảng cáo. Các nền tảng quảng cáo ngày nay - như Facebook, Google và YouTube - kết nối các nhà quảng cáo với người dùng internet. Tuy nhiên, họ cũng tính phí cao cho dịch vụ này. Người dùng không được trả tiền để xem quảng cáo hoặc nội dung và nhà quảng cáo phải trả nhiều hơn số tiền họ cần để trang trải chi phí hoạt động cao của mạng quảng cáo.

Đó là lý do tại sao video giới thiệu Spectiv VR đặt ra câu hỏi sau:

“Điều gì sẽ xảy ra nếu một sàn giao dịch tiền tệ phân quyền giữa các nhà quảng cáo trực tuyến và những người có ảnh hưởng đến sự chú ý cung cấp cách giúp mọi người trong thị trường chú ý và đưa sức mạnh trở lại trong tay họ?”

Đó là lý do để Signal Tokens xuất hiện trong thị trường.

Signal Token hoạt động như thế nào?

Spectiv xoay quanh việc sử dụng Signal Token. người tham gia sẽ nhận được Signal Token, hoặc SIG, cho vị trí của họ trên thị trường. Những người tham gia đó bao gồm người quản lý nội dung, nhà sản xuất và người xem.

Dưới đây là cách hoạt động của Signal Token:

  • Bạn xem video trực tuyến; bạn thích video đó, vì vậy bạn quyết định chia sẻ video với bạn bè của mình
  • Video đó sẽ có quảng cáo ngay từ đầu

Với giao thức Signal Token, bạn tạo ra một liên kết duy nhất cho video đó; liên kết đó được liên kết với bạn và theo dõi mức độ chú ý cũng như lưu lượng truy cập của video mà bạn tạo ra liên kết.

Giao thức sử dụng các hợp đồng thông minh và “Signal Analytics”. Bạn sẽ được thưởng dựa trên lượng lưu lượng truy cập mà bạn tạo ra thông qua liên kết. Có một hợp đồng thông minh giữa các nhà quảng cáo trực tuyến và bạn, hợp đồng thông minh đó tự động thực hiện thanh toán dựa trên các điều kiện của thỏa thuận - giả sử, trả một mức nhất định cho một số người xem nhất định.

Ví dụ trên đề cập đến một người phụ trách nội dung được thưởng thông qua giao thức Signal Token. Tuy nhiên, giao thức này cũng nhằm mục đích thưởng cho tất cả những người tham gia trong hệ sinh thái VR.

Ví dụ: Một người xem video VR có thể nhận được phần thưởng khi nhấp vào quảng cáo. Mặt khác, những người tạo nội dung có thể kiếm tiền từ nội dung của họ bằng cách đăng quảng cáo trên video của họ.

Kết quả cuối cùng là giao thức Signal Token - một "giao thức mã nguồn mở cho phép các thị trường chú ý truyền thông có thể xây dựng nền tảng của họ một cách liền mạch và tích hợp."

Spectiv là lần triển khai đầu tiên của giao thức Signal Token.

Spectiv hoạt động như thế nào?

Giao thức Signal Token có thể được sử dụng bởi các thị trường chú ý truyền thông. Nó có thể được sử dụng để kiếm tiền từ nhiều nguồn phương tiện và nền tảng streaming trực tuyến. Tuy nhiên, việc triển khai đầu tiên của giao thức sẽ được thông qua nền tảng Spectiv.

Spectiv là một nền tảng thực tế ảo trực tuyến dựa trên cộng đồng. Spectiv tuyên bố sẽ thúc đẩy sự tương tác khác với các lĩnh vực khác. Nền tảng sử dụng giao thức Signal Token để thúc đẩy sự tiếp xúc với nội dung VR. Người xem nhận được phần thưởng khi chia sẻ, quản lý và xem nội dung VR.

Spectiv sẽ có một thư viện nội dung thực tế ảo. Tuy nhiên, nó cũng nhằm mục đích trở thành một nguồn cho các nội dung phát trực tiếp VR - như stream VR trực tiếp từ các trận đấu thể thao hoặc buổi hòa nhạc.

Nhìn chung, Spectiv đặt mục tiêu trở thành YouTube của video trực tuyến thực tế ảo, với hệ thống khuyến khích ưu việt để thưởng cho người xem, người quản lý và sản xuất nội dung.

 

ICO Spectiv VR

Tỷ lệ phân bổ token SIG

Tỷ lệ phân bổ token SIG

ICO Spectiv VR cho token Signal (SIG) đã diễn ra vào ngày 8 tháng 12 năm 2017 lúc 7:00 UTC và kết thúc vào ngày 8 tháng 1 năm 2018.

Trong tổng số token, 60% số token được bán thông qua crowdsale, và 40% dành cho quỹ dự trữ nền tảng, quỹ đội ngũ quản lý, quỹ ký quỹ, các cố vấn, và các bounty cũng như phần thưởng.

 

Những người đứng sau Spectiv VR là ai?

Đội ngũ quản lý Spectiv

Đội ngũ quản lý Spectiv

Spectiv VR được dẫn dắt bởi hai đồng sáng lập

  • Dylan Senter (CEO) - một doanh nhân thành đạt đã thành lập nhiều doanh nghiệp trong vài năm qua. Anh hiện là người đồng sáng lập với Sensytec, một công ty công nghệ vật liệu thông minh đã nhận được hơn 3 triệu đô la tài trợ R & D cho đến nay. Bên cạnh đó, anh cũng là một chuyên gia thương mại điện tử có kinh nghiệm, điều hành cửa hàng Amazon của riêng mình (SuperSenter) đã tạo ra doanh thu 500.000 đô la cho năm 2016. Những thành tựu kinh doanh của anh đã mang lại cho anh danh dự và học bổng từ Đại sảnh Danh vọng Texas năm 2015. Chuyên môn của Dylan là phát triển kinh doanh, tiếp thị và phát triển chiến lược
  • Nick Ravanbakhsh (COO) - Nick có bằng kép về kế toán và tinh thần khởi nghiệp của Đại học Houston. Anh là giám đốc tài chính của Sensytec và đã cạnh tranh với Dylan Senter trong một số cuộc thi kế hoạch kinh doanh trên toàn quốc. Họ cùng nhau giành vị trí số 1 trong 3 cuộc thi và được xếp hạng ở một số cuộc thi khác. Ngoài công việc mà anh làm với Sensytec, anh cũng đồng sáng lập Effortless Online Solutions, một cơ quan phát triển kỹ thuật số với Chris Peña, giám đốc công nghệ của công ty.

Ngoài ra, công ty còn tập hợp được nhiều thành viên giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác support cho các vị trí khác nhau của công ty. Công ty được chính thức gọi là Công ty Spectiv và đã phát triển thành công giao thức Signal Token đặc biệt để sử dụng trong Spectiv. Tuy nhiên, họ cũng đã khởi chạy nó như một nền tảng mã nguồn mở mà bất kỳ ai cũng có thể xây dựng.

Để giúp cho sự phát triển sớm của nền tảng VR, Spectiv đã hợp tác với AirPano, một công ty sản xuất video 360 độ từng đoạt giải thưởng, cũng như Jeremy Sciarappa, một nhà sản xuất video VR, cùng với các thành viên khác trong cộng đồng.

Tỷ giá hiện tại của Spectiv VR là bao nhiêu?

Hôm nay Spective (SIG) có giá $0,025451 tăng 4,00% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $7.095.978 USD tương đương 953 BTC~ 12.020 ETH. Hiện đang có 278.805.033 SIG đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Spective (SIG) là 378.851.756 SIG.

 Biểu đồ giá Spectiv

Biểu đồ giá Spectiv

Kết luận

Nhóm của Spectiv đã tạo ra giao thức Signal Token đặc biệt để sử dụng trong Spectiv, nền tảng chia sẻ video thực tế ảo của họ. Nền tảng đó sẽ cung cấp một ví dụ thế giới thực về cách thức giao thức Signal Token có thể được sử dụng để khuyến khích việc xem, chia sẻ và quản lý phương tiện truyền thông.

Để tìm hiểu thêm về Spectiv, hãy truy cập nền tảng trực tuyến ngay hôm nay tại SpectivVR.com.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Spectiv là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa SIG tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người