Gửi bài viết tới BigCoin

Spectiv là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa SIG

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/06/2018 - 138 lượt xem
Chia sẻ
 

Spectiv là một dự án Crypto có mục đích xây dựng một nền tảng đặc biệt cho các video thực tế ảo (VR). Ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về cách hoạt động của nền tảng này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Spectiv

Nền tảng Spectiv

Spectiv là gì?

Spectiv là một nền tảng thực tế ảo nhằm mục đích trở thành một thể loại mạng xã hội cho nội dung VR. Nền tảng này được phục vụ cho các nhà sản xuất nội dung VR - những người tạo ra nội dung thực tế ảo - những người phụ trách nội dung VR - những người giới thiệu nội dung cho những người quan tâm đến công nghệ này. Người xem cũng có thể kiếm được phần thưởng thông qua nền tảng này.

Cho dù bạn đang tạo ra, phụ trách hoặc chỉ xem nội dung VR, thì tất cả các hoạt động này đều có giá trị đối với nhà quảng cáo và họ sẵn sàng trả tiền cho tất cả các dịch vụ này. Spectiv muốn cho phép các nhà quảng cáo dễ dàng thanh toán cho các nhà phân phối VR về tất cả các dịch vụ trên.

Spectiv có hai thành phần: một là nền tảng Spectiv, đây là nền tảng chia sẻ và quản lý video VR (như YouTube cho video thực tế ảo), và sau đó là giao thức Signal Token, được tạo ra bởi cùng một nhóm quản lý và được thiết kế để tạo ra một hệ thống khuyến khích dựa trên tiền mã hóa về thế giới truyền thông VR.

Giao thức Signal Token là một nền tảng mã nguồn mở có thể được sử dụng bởi bất kỳ mạng video nào và được triển khai thông qua nền tảng Spectiv.

 

Spectiv có kế hoạch giải quyết vấn đề gì?

Mục tiêu chính của Spectiv là tránh các chi phí trung gian cao được tính bởi các nền tảng quảng cáo. Các nền tảng quảng cáo ngày nay - như Facebook, Google và YouTube - kết nối các nhà quảng cáo với người dùng internet. Tuy nhiên, họ cũng tính phí cao cho dịch vụ này. Người dùng không được trả tiền để xem quảng cáo hoặc nội dung và nhà quảng cáo phải trả nhiều hơn số tiền họ cần để trang trải chi phí hoạt động cao của mạng quảng cáo.

Đó là lý do tại sao video giới thiệu Spectiv VR đặt ra câu hỏi sau:

“Điều gì sẽ xảy ra nếu một sàn giao dịch tiền tệ phân quyền giữa các nhà quảng cáo trực tuyến và những người có ảnh hưởng đến sự chú ý cung cấp cách giúp mọi người trong thị trường chú ý và đưa sức mạnh trở lại trong tay họ?”

Đó là lý do để Signal Tokens xuất hiện trong thị trường.

Signal Token hoạt động như thế nào?

Spectiv xoay quanh việc sử dụng Signal Token. người tham gia sẽ nhận được Signal Token, hoặc SIG, cho vị trí của họ trên thị trường. Những người tham gia đó bao gồm người quản lý nội dung, nhà sản xuất và người xem.

Dưới đây là cách hoạt động của Signal Token:

  • Bạn xem video trực tuyến; bạn thích video đó, vì vậy bạn quyết định chia sẻ video với bạn bè của mình
  • Video đó sẽ có quảng cáo ngay từ đầu

Với giao thức Signal Token, bạn tạo ra một liên kết duy nhất cho video đó; liên kết đó được liên kết với bạn và theo dõi mức độ chú ý cũng như lưu lượng truy cập của video mà bạn tạo ra liên kết.

Giao thức sử dụng các hợp đồng thông minh và “Signal Analytics”. Bạn sẽ được thưởng dựa trên lượng lưu lượng truy cập mà bạn tạo ra thông qua liên kết. Có một hợp đồng thông minh giữa các nhà quảng cáo trực tuyến và bạn, hợp đồng thông minh đó tự động thực hiện thanh toán dựa trên các điều kiện của thỏa thuận - giả sử, trả một mức nhất định cho một số người xem nhất định.

Ví dụ trên đề cập đến một người phụ trách nội dung được thưởng thông qua giao thức Signal Token. Tuy nhiên, giao thức này cũng nhằm mục đích thưởng cho tất cả những người tham gia trong hệ sinh thái VR.

Ví dụ: Một người xem video VR có thể nhận được phần thưởng khi nhấp vào quảng cáo. Mặt khác, những người tạo nội dung có thể kiếm tiền từ nội dung của họ bằng cách đăng quảng cáo trên video của họ.

Kết quả cuối cùng là giao thức Signal Token - một "giao thức mã nguồn mở cho phép các thị trường chú ý truyền thông có thể xây dựng nền tảng của họ một cách liền mạch và tích hợp."

Spectiv là lần triển khai đầu tiên của giao thức Signal Token.

Spectiv hoạt động như thế nào?

Giao thức Signal Token có thể được sử dụng bởi các thị trường chú ý truyền thông. Nó có thể được sử dụng để kiếm tiền từ nhiều nguồn phương tiện và nền tảng streaming trực tuyến. Tuy nhiên, việc triển khai đầu tiên của giao thức sẽ được thông qua nền tảng Spectiv.

Spectiv là một nền tảng thực tế ảo trực tuyến dựa trên cộng đồng. Spectiv tuyên bố sẽ thúc đẩy sự tương tác khác với các lĩnh vực khác. Nền tảng sử dụng giao thức Signal Token để thúc đẩy sự tiếp xúc với nội dung VR. Người xem nhận được phần thưởng khi chia sẻ, quản lý và xem nội dung VR.

Spectiv sẽ có một thư viện nội dung thực tế ảo. Tuy nhiên, nó cũng nhằm mục đích trở thành một nguồn cho các nội dung phát trực tiếp VR - như stream VR trực tiếp từ các trận đấu thể thao hoặc buổi hòa nhạc.

Nhìn chung, Spectiv đặt mục tiêu trở thành YouTube của video trực tuyến thực tế ảo, với hệ thống khuyến khích ưu việt để thưởng cho người xem, người quản lý và sản xuất nội dung.

 

ICO Spectiv VR

Tỷ lệ phân bổ token SIG

Tỷ lệ phân bổ token SIG

ICO Spectiv VR cho token Signal (SIG) đã diễn ra vào ngày 8 tháng 12 năm 2017 lúc 7:00 UTC và kết thúc vào ngày 8 tháng 1 năm 2018.

Trong tổng số token, 60% số token được bán thông qua crowdsale, và 40% dành cho quỹ dự trữ nền tảng, quỹ đội ngũ quản lý, quỹ ký quỹ, các cố vấn, và các bounty cũng như phần thưởng.

 

Những người đứng sau Spectiv VR là ai?

Đội ngũ quản lý Spectiv

Đội ngũ quản lý Spectiv

Spectiv VR được dẫn dắt bởi hai đồng sáng lập

  • Dylan Senter (CEO) - một doanh nhân thành đạt đã thành lập nhiều doanh nghiệp trong vài năm qua. Anh hiện là người đồng sáng lập với Sensytec, một công ty công nghệ vật liệu thông minh đã nhận được hơn 3 triệu đô la tài trợ R & D cho đến nay. Bên cạnh đó, anh cũng là một chuyên gia thương mại điện tử có kinh nghiệm, điều hành cửa hàng Amazon của riêng mình (SuperSenter) đã tạo ra doanh thu 500.000 đô la cho năm 2016. Những thành tựu kinh doanh của anh đã mang lại cho anh danh dự và học bổng từ Đại sảnh Danh vọng Texas năm 2015. Chuyên môn của Dylan là phát triển kinh doanh, tiếp thị và phát triển chiến lược
  • Nick Ravanbakhsh (COO) - Nick có bằng kép về kế toán và tinh thần khởi nghiệp của Đại học Houston. Anh là giám đốc tài chính của Sensytec và đã cạnh tranh với Dylan Senter trong một số cuộc thi kế hoạch kinh doanh trên toàn quốc. Họ cùng nhau giành vị trí số 1 trong 3 cuộc thi và được xếp hạng ở một số cuộc thi khác. Ngoài công việc mà anh làm với Sensytec, anh cũng đồng sáng lập Effortless Online Solutions, một cơ quan phát triển kỹ thuật số với Chris Peña, giám đốc công nghệ của công ty.

Ngoài ra, công ty còn tập hợp được nhiều thành viên giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác support cho các vị trí khác nhau của công ty. Công ty được chính thức gọi là Công ty Spectiv và đã phát triển thành công giao thức Signal Token đặc biệt để sử dụng trong Spectiv. Tuy nhiên, họ cũng đã khởi chạy nó như một nền tảng mã nguồn mở mà bất kỳ ai cũng có thể xây dựng.

Để giúp cho sự phát triển sớm của nền tảng VR, Spectiv đã hợp tác với AirPano, một công ty sản xuất video 360 độ từng đoạt giải thưởng, cũng như Jeremy Sciarappa, một nhà sản xuất video VR, cùng với các thành viên khác trong cộng đồng.

Tỷ giá hiện tại của Spectiv VR là bao nhiêu?

Hôm nay Spective (SIG) có giá $0,025451 tăng 4,00% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $7.095.978 USD tương đương 953 BTC~ 12.020 ETH. Hiện đang có 278.805.033 SIG đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Spective (SIG) là 378.851.756 SIG.

 Biểu đồ giá Spectiv

Biểu đồ giá Spectiv

Kết luận

Nhóm của Spectiv đã tạo ra giao thức Signal Token đặc biệt để sử dụng trong Spectiv, nền tảng chia sẻ video thực tế ảo của họ. Nền tảng đó sẽ cung cấp một ví dụ thế giới thực về cách thức giao thức Signal Token có thể được sử dụng để khuyến khích việc xem, chia sẻ và quản lý phương tiện truyền thông.

Để tìm hiểu thêm về Spectiv, hãy truy cập nền tảng trực tuyến ngay hôm nay tại SpectivVR.com.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Spectiv là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa SIG tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ