Gửi bài viết tới BigCoin

Spectiv là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa SIG

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/06/2018 - 109 lượt xem
Chia sẻ
 

Spectiv là một dự án Crypto có mục đích xây dựng một nền tảng đặc biệt cho các video thực tế ảo (VR). Ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về cách hoạt động của nền tảng này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Spectiv

Nền tảng Spectiv

Spectiv là gì?

Spectiv là một nền tảng thực tế ảo nhằm mục đích trở thành một thể loại mạng xã hội cho nội dung VR. Nền tảng này được phục vụ cho các nhà sản xuất nội dung VR - những người tạo ra nội dung thực tế ảo - những người phụ trách nội dung VR - những người giới thiệu nội dung cho những người quan tâm đến công nghệ này. Người xem cũng có thể kiếm được phần thưởng thông qua nền tảng này.

Cho dù bạn đang tạo ra, phụ trách hoặc chỉ xem nội dung VR, thì tất cả các hoạt động này đều có giá trị đối với nhà quảng cáo và họ sẵn sàng trả tiền cho tất cả các dịch vụ này. Spectiv muốn cho phép các nhà quảng cáo dễ dàng thanh toán cho các nhà phân phối VR về tất cả các dịch vụ trên.

Spectiv có hai thành phần: một là nền tảng Spectiv, đây là nền tảng chia sẻ và quản lý video VR (như YouTube cho video thực tế ảo), và sau đó là giao thức Signal Token, được tạo ra bởi cùng một nhóm quản lý và được thiết kế để tạo ra một hệ thống khuyến khích dựa trên tiền mã hóa về thế giới truyền thông VR.

Giao thức Signal Token là một nền tảng mã nguồn mở có thể được sử dụng bởi bất kỳ mạng video nào và được triển khai thông qua nền tảng Spectiv.

 

Spectiv có kế hoạch giải quyết vấn đề gì?

Mục tiêu chính của Spectiv là tránh các chi phí trung gian cao được tính bởi các nền tảng quảng cáo. Các nền tảng quảng cáo ngày nay - như Facebook, Google và YouTube - kết nối các nhà quảng cáo với người dùng internet. Tuy nhiên, họ cũng tính phí cao cho dịch vụ này. Người dùng không được trả tiền để xem quảng cáo hoặc nội dung và nhà quảng cáo phải trả nhiều hơn số tiền họ cần để trang trải chi phí hoạt động cao của mạng quảng cáo.

Đó là lý do tại sao video giới thiệu Spectiv VR đặt ra câu hỏi sau:

“Điều gì sẽ xảy ra nếu một sàn giao dịch tiền tệ phân quyền giữa các nhà quảng cáo trực tuyến và những người có ảnh hưởng đến sự chú ý cung cấp cách giúp mọi người trong thị trường chú ý và đưa sức mạnh trở lại trong tay họ?”

Đó là lý do để Signal Tokens xuất hiện trong thị trường.

Signal Token hoạt động như thế nào?

Spectiv xoay quanh việc sử dụng Signal Token. người tham gia sẽ nhận được Signal Token, hoặc SIG, cho vị trí của họ trên thị trường. Những người tham gia đó bao gồm người quản lý nội dung, nhà sản xuất và người xem.

Dưới đây là cách hoạt động của Signal Token:

  • Bạn xem video trực tuyến; bạn thích video đó, vì vậy bạn quyết định chia sẻ video với bạn bè của mình
  • Video đó sẽ có quảng cáo ngay từ đầu

Với giao thức Signal Token, bạn tạo ra một liên kết duy nhất cho video đó; liên kết đó được liên kết với bạn và theo dõi mức độ chú ý cũng như lưu lượng truy cập của video mà bạn tạo ra liên kết.

Giao thức sử dụng các hợp đồng thông minh và “Signal Analytics”. Bạn sẽ được thưởng dựa trên lượng lưu lượng truy cập mà bạn tạo ra thông qua liên kết. Có một hợp đồng thông minh giữa các nhà quảng cáo trực tuyến và bạn, hợp đồng thông minh đó tự động thực hiện thanh toán dựa trên các điều kiện của thỏa thuận - giả sử, trả một mức nhất định cho một số người xem nhất định.

Ví dụ trên đề cập đến một người phụ trách nội dung được thưởng thông qua giao thức Signal Token. Tuy nhiên, giao thức này cũng nhằm mục đích thưởng cho tất cả những người tham gia trong hệ sinh thái VR.

Ví dụ: Một người xem video VR có thể nhận được phần thưởng khi nhấp vào quảng cáo. Mặt khác, những người tạo nội dung có thể kiếm tiền từ nội dung của họ bằng cách đăng quảng cáo trên video của họ.

Kết quả cuối cùng là giao thức Signal Token - một "giao thức mã nguồn mở cho phép các thị trường chú ý truyền thông có thể xây dựng nền tảng của họ một cách liền mạch và tích hợp."

Spectiv là lần triển khai đầu tiên của giao thức Signal Token.

Spectiv hoạt động như thế nào?

Giao thức Signal Token có thể được sử dụng bởi các thị trường chú ý truyền thông. Nó có thể được sử dụng để kiếm tiền từ nhiều nguồn phương tiện và nền tảng streaming trực tuyến. Tuy nhiên, việc triển khai đầu tiên của giao thức sẽ được thông qua nền tảng Spectiv.

Spectiv là một nền tảng thực tế ảo trực tuyến dựa trên cộng đồng. Spectiv tuyên bố sẽ thúc đẩy sự tương tác khác với các lĩnh vực khác. Nền tảng sử dụng giao thức Signal Token để thúc đẩy sự tiếp xúc với nội dung VR. Người xem nhận được phần thưởng khi chia sẻ, quản lý và xem nội dung VR.

Spectiv sẽ có một thư viện nội dung thực tế ảo. Tuy nhiên, nó cũng nhằm mục đích trở thành một nguồn cho các nội dung phát trực tiếp VR - như stream VR trực tiếp từ các trận đấu thể thao hoặc buổi hòa nhạc.

Nhìn chung, Spectiv đặt mục tiêu trở thành YouTube của video trực tuyến thực tế ảo, với hệ thống khuyến khích ưu việt để thưởng cho người xem, người quản lý và sản xuất nội dung.

 

ICO Spectiv VR

Tỷ lệ phân bổ token SIG

Tỷ lệ phân bổ token SIG

ICO Spectiv VR cho token Signal (SIG) đã diễn ra vào ngày 8 tháng 12 năm 2017 lúc 7:00 UTC và kết thúc vào ngày 8 tháng 1 năm 2018.

Trong tổng số token, 60% số token được bán thông qua crowdsale, và 40% dành cho quỹ dự trữ nền tảng, quỹ đội ngũ quản lý, quỹ ký quỹ, các cố vấn, và các bounty cũng như phần thưởng.

 

Những người đứng sau Spectiv VR là ai?

Đội ngũ quản lý Spectiv

Đội ngũ quản lý Spectiv

Spectiv VR được dẫn dắt bởi hai đồng sáng lập

  • Dylan Senter (CEO) - một doanh nhân thành đạt đã thành lập nhiều doanh nghiệp trong vài năm qua. Anh hiện là người đồng sáng lập với Sensytec, một công ty công nghệ vật liệu thông minh đã nhận được hơn 3 triệu đô la tài trợ R & D cho đến nay. Bên cạnh đó, anh cũng là một chuyên gia thương mại điện tử có kinh nghiệm, điều hành cửa hàng Amazon của riêng mình (SuperSenter) đã tạo ra doanh thu 500.000 đô la cho năm 2016. Những thành tựu kinh doanh của anh đã mang lại cho anh danh dự và học bổng từ Đại sảnh Danh vọng Texas năm 2015. Chuyên môn của Dylan là phát triển kinh doanh, tiếp thị và phát triển chiến lược
  • Nick Ravanbakhsh (COO) - Nick có bằng kép về kế toán và tinh thần khởi nghiệp của Đại học Houston. Anh là giám đốc tài chính của Sensytec và đã cạnh tranh với Dylan Senter trong một số cuộc thi kế hoạch kinh doanh trên toàn quốc. Họ cùng nhau giành vị trí số 1 trong 3 cuộc thi và được xếp hạng ở một số cuộc thi khác. Ngoài công việc mà anh làm với Sensytec, anh cũng đồng sáng lập Effortless Online Solutions, một cơ quan phát triển kỹ thuật số với Chris Peña, giám đốc công nghệ của công ty.

Ngoài ra, công ty còn tập hợp được nhiều thành viên giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác support cho các vị trí khác nhau của công ty. Công ty được chính thức gọi là Công ty Spectiv và đã phát triển thành công giao thức Signal Token đặc biệt để sử dụng trong Spectiv. Tuy nhiên, họ cũng đã khởi chạy nó như một nền tảng mã nguồn mở mà bất kỳ ai cũng có thể xây dựng.

Để giúp cho sự phát triển sớm của nền tảng VR, Spectiv đã hợp tác với AirPano, một công ty sản xuất video 360 độ từng đoạt giải thưởng, cũng như Jeremy Sciarappa, một nhà sản xuất video VR, cùng với các thành viên khác trong cộng đồng.

Tỷ giá hiện tại của Spectiv VR là bao nhiêu?

Hôm nay Spective (SIG) có giá $0,025451 tăng 4,00% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $7.095.978 USD tương đương 953 BTC~ 12.020 ETH. Hiện đang có 278.805.033 SIG đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Spective (SIG) là 378.851.756 SIG.

 Biểu đồ giá Spectiv

Biểu đồ giá Spectiv

Kết luận

Nhóm của Spectiv đã tạo ra giao thức Signal Token đặc biệt để sử dụng trong Spectiv, nền tảng chia sẻ video thực tế ảo của họ. Nền tảng đó sẽ cung cấp một ví dụ thế giới thực về cách thức giao thức Signal Token có thể được sử dụng để khuyến khích việc xem, chia sẻ và quản lý phương tiện truyền thông.

Để tìm hiểu thêm về Spectiv, hãy truy cập nền tảng trực tuyến ngay hôm nay tại SpectivVR.com.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Spectiv là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa SIG tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ