Gửi bài viết tới BigCoin

Spectre.ai Utility Token Spectre.ai Utility Token

Dự báo giá đồng tiền Spectre.ai Utility Token

Spectre.ai Utility Token đã được đưa ra vào ngày 12/01/2018. Nó sử dụng sự đồng thuận của Ethereum (hiện đang chứng minh công việc, sẽ là bằng chứng về cổ phần sau đó) về phương pháp đồng thuận, và được dựa trên thuật toán @market_algorithm. Mục tiêu của Token bao gồm Với các nhà môi giới, một số sai sót có thể nhìn thấy được như giá bị rối tung, các giao dịch do người môi giới giao cho người môi giới mà không được phép và thiếu minh bạch. Spectre giải quyết tất cả điều đó bằng cách cắt bỏ người trung gian và đảm bảo sự minh bạch bằng cách sử dụng Ethereum blockchain ..

Mức giá hiện tại của Spectre.ai Utility Token là 0.256650 USD tăng 2,44% so với thời điểm mở bán đồng này... BTC giảm 1,94% có 0,00002994 BTC, ETH có mức 0,00046717 giảm 1,03%. Vốn hóa thị trường hiện tại là 6.295.511 USD, BTC 734, ETH 11.459. Các chuyên gia dự báo giá Spectre.ai Utility Token trong 5 năm tới sẽ đạt được mức giá cao so với thị trường.

"Tôi có nên đầu tư vào Spectre.ai Utility Token không?" "Có nên mua Spectre.ai Utility Token hôm nay không?" Dựa vào hệ thống dự báo giá thì EKO chính là 1 khoản đầu tư dài hạn cực tốt trong vòng 1 năm. Dự báo giá Spectre.ai Utility Token được update 3 phút 1 lần với những biểu đồ giá SXUT mới nhất được cung cấp bởi phân tích kỹ thuật thông minh. Hỏi đáp về dự báo SXUT.
Tại đây chúng tôi dự báo những giá trị trong tương lai với phân tích kỹ thuật cho 1 loạt các coin lớn giống như Bitcoin. Nếu bạn đang tìm kiếm những coin tốt cho tỷ lệ hồi vốn cao, SXUT có thể là 1 lựa chọn đầu tư sinh lời dài hạn.
 


Mời bạn đăng nhập để gửi dự đoán, nhận xét và đặt câu hỏi


Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ