Gửi bài viết tới BigCoin

Splyt Core tăng 2.75 triệu USD gọi vốn, vượt mức đăng ký 350 triệu USD

Đăng bởi: Linh  - 30/03/2021 - 195 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Splyt Core, một giao thức thương mại điện tử mã nguồn mở được xây dựng xung quanh eNFT, đã thông báo về việc hoàn thành đợt huy động vốn vượt mức đăng ký 350 triệu USD, tăng tổng cộng 2,75 triệu USD. Những người tham gia đáng chú ý từ dự án bao gồm Master Ventures, Bigcoin Capital và Kyros Ventures. Tất cả sẵn sàng cho việc ra mắt, Splyt chuẩn bị dân chủ hóa thương mại điện tử và trở thành “Thị trường của các thị trường giao dịch”, mở đường cho việc áp dụng chính thống các giao thức phi tập trung trong mọi ngành.

 

Splyt Core nhằm mục đích chuyển đổi thương mại điện tử bằng cách tiêu chuẩn hóa Giao thức kiểm soát truyền tải cho Token thương mại điện tử không thể thay thế (TCP / eNFT) - một hệ sinh thái thương mại điện tử phi tập trung được quy định bởi giao thức nội bộ vì sự công bằng và được điều chỉnh bởi sự đồng thuận về tính linh hoạt. Bất kỳ ai tham gia vào thương mại điện tử đều là người dùng tiềm năng: người tiêu dùng, chi nhánh, thị trường và thương hiệu. 

 

Các tìm kiếm trên Google cho NFT's luôn ở mức cao nhất mọi thời đại và thậm chí Jack Dorsey gần đây đã bán một NFT trong bài tweet đầu tiên của mình với giá 2,9 triệu USD. Nhưng Cyrus Taghehchian, CEO và Founder của Splyt, lưu ý rằng “Splyt thực sự đã hình thành khái niệm về trường hợp sử dụng NFT từ rất lâu trước khi xuất hiện cơn sốt về NFT như hiện nay - chúng tôi đã giúp đi tiên phong trong việc đó. Splyt đã đúc NFT vào năm 2017 trước khi erc-721 được giới thiệu vào năm 2018. Kể từ đó, chúng tôi đã xây dựng công nghệ. ”

 

Splyt triển khai một mạng nhiều lớp duy nhất bao gồm các công ty, hợp tác xã và tổ chức được thiết kế để đảm bảo sự hợp tác, tuân thủ và tương tác của người dùng ở mọi cấp độ. Mặc dù Splyt có kế hoạch áp dụng trên toàn thế giới, nhưng phần lớn các yêu cầu phân bổ đã bị từ chối. Với 2,75 triệu USD duy trì dự án trong quá trình khởi chạy và cho phép mở rộng được kiểm soát và cân bằng. Những người được chọn chia sẻ sự nhiệt tình và tầm nhìn của Splyt, đồng thời hy vọng sẽ là những người đóng góp tích cực cho cộng đồng.

 

Trường hợp sử dụng đầu tiên của Splyt là Maison Du, được xây dựng để phục vụ cho ngành công nghiệp xa xỉ và sẽ ra mắt với hơn 2000 thương hiệu, chi nhánh và cửa hàng. Dòng chảy này sẽ tạo tiền đề và mở đường cho ngày càng nhiều thương hiệu tham gia. Các quỹ khác sẽ được sử dụng để phát triển công nghệ, xây dựng ứng dụng và tiếp thị thông điệp của họ.

 

“Chúng tôi là duy nhất trong lĩnh vực này vì chúng tôi là một trong số ít công ty có sản phẩm hiện có giải quyết các vấn đề trong thế giới thực ... Các vấn đề của bán lẻ và thương mại điện tử được biết đến rộng rãi và điều đó rất quan trọng đối với sự thành công của chúng tôi và rất quan trọng trong việc thúc đẩy sự quan tâm mà Splyt đã tạo ra”, Cyrus nói.

 

Tài nguyên dự án

 

Thảo luận thêm tại:

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn