Gửi bài viết tới BigCoin

Splyt Core tăng 2.75 triệu USD gọi vốn, vượt mức đăng ký 350 triệu USD

Đăng bởi: Linh  - 30/03/2021 - 118 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Splyt Core, một giao thức thương mại điện tử mã nguồn mở được xây dựng xung quanh eNFT, đã thông báo về việc hoàn thành đợt huy động vốn vượt mức đăng ký 350 triệu USD, tăng tổng cộng 2,75 triệu USD. Những người tham gia đáng chú ý từ dự án bao gồm Master Ventures, Bigcoin Capital và Kyros Ventures. Tất cả sẵn sàng cho việc ra mắt, Splyt chuẩn bị dân chủ hóa thương mại điện tử và trở thành “Thị trường của các thị trường giao dịch”, mở đường cho việc áp dụng chính thống các giao thức phi tập trung trong mọi ngành.

 

Splyt Core nhằm mục đích chuyển đổi thương mại điện tử bằng cách tiêu chuẩn hóa Giao thức kiểm soát truyền tải cho Token thương mại điện tử không thể thay thế (TCP / eNFT) - một hệ sinh thái thương mại điện tử phi tập trung được quy định bởi giao thức nội bộ vì sự công bằng và được điều chỉnh bởi sự đồng thuận về tính linh hoạt. Bất kỳ ai tham gia vào thương mại điện tử đều là người dùng tiềm năng: người tiêu dùng, chi nhánh, thị trường và thương hiệu. 

 

Các tìm kiếm trên Google cho NFT's luôn ở mức cao nhất mọi thời đại và thậm chí Jack Dorsey gần đây đã bán một NFT trong bài tweet đầu tiên của mình với giá 2,9 triệu USD. Nhưng Cyrus Taghehchian, CEO và Founder của Splyt, lưu ý rằng “Splyt thực sự đã hình thành khái niệm về trường hợp sử dụng NFT từ rất lâu trước khi xuất hiện cơn sốt về NFT như hiện nay - chúng tôi đã giúp đi tiên phong trong việc đó. Splyt đã đúc NFT vào năm 2017 trước khi erc-721 được giới thiệu vào năm 2018. Kể từ đó, chúng tôi đã xây dựng công nghệ. ”

 

Splyt triển khai một mạng nhiều lớp duy nhất bao gồm các công ty, hợp tác xã và tổ chức được thiết kế để đảm bảo sự hợp tác, tuân thủ và tương tác của người dùng ở mọi cấp độ. Mặc dù Splyt có kế hoạch áp dụng trên toàn thế giới, nhưng phần lớn các yêu cầu phân bổ đã bị từ chối. Với 2,75 triệu USD duy trì dự án trong quá trình khởi chạy và cho phép mở rộng được kiểm soát và cân bằng. Những người được chọn chia sẻ sự nhiệt tình và tầm nhìn của Splyt, đồng thời hy vọng sẽ là những người đóng góp tích cực cho cộng đồng.

 

Trường hợp sử dụng đầu tiên của Splyt là Maison Du, được xây dựng để phục vụ cho ngành công nghiệp xa xỉ và sẽ ra mắt với hơn 2000 thương hiệu, chi nhánh và cửa hàng. Dòng chảy này sẽ tạo tiền đề và mở đường cho ngày càng nhiều thương hiệu tham gia. Các quỹ khác sẽ được sử dụng để phát triển công nghệ, xây dựng ứng dụng và tiếp thị thông điệp của họ.

 

“Chúng tôi là duy nhất trong lĩnh vực này vì chúng tôi là một trong số ít công ty có sản phẩm hiện có giải quyết các vấn đề trong thế giới thực ... Các vấn đề của bán lẻ và thương mại điện tử được biết đến rộng rãi và điều đó rất quan trọng đối với sự thành công của chúng tôi và rất quan trọng trong việc thúc đẩy sự quan tâm mà Splyt đã tạo ra”, Cyrus nói.

 

Tài nguyên dự án

 

Thảo luận thêm tại:

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Rocket Vault ký hợp đồng cấp vốn với sáu đối tác mới


Tóm tắt

- Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác.

- Rocket Vault cung cấp cho người dùng APY tốt nhất với mức trung bình trên 100%.

 

Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác mới. Mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép Rocket Vault thực hiện tầm nhìn mạng lưới của Ferrum về việc đưa hoạt động canh tác năng suất DeFi đến gần hơn với mọi người.

 

Các đối tác tài trợ mới của Rocket Vault bao gồm A195, Percival, BuildHodl, PeechCapital, Part1Capital và Mercurius.

 

Sự hợp tác này đã khiến A195, một trong những thành viên sáng lập nhận xét:

 

Tại A195, chúng tôi nhận ra những khó khăn mà người dùng mới gặp phải khi tìm kiếm năng suất tốt nhất trong DeFi. Tính dễ sử dụng và năng suất cạnh tranh cao sẽ nhanh chóng củng cố Rocket Vault như một nền tảng DeFi Yield hàng đầu.

 

Về công nghệ, Rocket Vault sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ máy học. Cụ thể, cách tiếp cận theo hướng dữ liệu này của mạng lưới mang lại lợi ích cho tất cả những người đam mê tiền điện tử và DeFi trong việc tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận song song với việc giảm thiểu thiệt hại rủi ro. Thật vậy, tính năng công nghệ mà mạng lưới sở hữu này cung cấp giải pháp cho các vấn đề mà những người mới tham gia thế giới tiền điện tử gặp phải.

 

Trong khi đó, Rocket Vault cung cấp các loại giải pháp staking khác nhau và các tùy chọn giao dịch token cho tất cả người dùng mạng lưới. Với việc cung cấp giải pháp, tất cả người dùng của mạng lưới đều có thể dễ dàng điều hướng nền tảng mà không cần nghiên cứu thêm. Ngoài ra, Rocket Vault cũng cung cấp cho người dùng các tùy chọn APY tốt nhất có mức trung bình trên 100%.

 

Giới thiệu về Ferrum Network

Từ cùng một đội ngũ cố vấn như GoChain và Wanchain và được hỗ trợ bởi VC blockchain lớn nhất của Úc, Ferrum Network là một mạng lưới có khả năng tương tác mới được xây dựng cho các giao dịch tài chính chuỗi chéo phi tập trung một cách nhanh chóng. Cùng với Ví Ferrum Sub-Zero và Sàn giao dịch phi tập trung Ferrum (Fe DEX), Ferrum Network có Đồ thị Acrylic phân cấp (DAG), giúp loại bỏ nhu cầu về các công cụ khai thác và các khối, giúp giao dịch rẻ và nhanh hơn. Đội ngũ bao gồm các chuyên gia có trình độ cao từ các công ty công nghệ, công ty luật và công ty tài chính lớn nhất.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn