Gửi bài viết tới BigCoin

SportyCo là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa SPF

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/06/2018 - 338 lượt xem
Chia sẻ
 

Nếu bạn đang tìm hiểu về thị trường blockchain và crypto, thì bạn có thể thấy rõ cách thị trường này đang tự làm mới mình mỗi ngày để bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn và tạo ra các giao dịch tốt hơn. SportyCo, công ty mà chúng tôi sẽ đánh giá ngày hôm nay, là một công ty blockchain mới cho phép bạn đầu tư vào các vận động viên trên thế giới.

Nền tảng SportyCo

Nền tảng SportyCo

SportyCo SPF là gì?

Bạn đã bao giờ muốn đầu tư vào các vận động viên chưa? Hãy tưởng tượng rằng bạn có thể có cơ hội đầu tư vào một số cầu thủ bóng đá nổi tiêng nhất hiện nay, những cầu thủ như Messi hay Cristiano Ronaldo. Bạn có thể không vui vì bạn đã đầu tư vào nghề nghiệp của họ từ rất sớm? Bạn có thể không biết điều này, nhưng nếu không có sự tin tưởng và sự đầu tư của một số câu lạc bộ, thì Messi sẽ không thể trở thành là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của ngày hôm nay.

Với mục tiêu hợp nhất các nhà đầu tư và vận động viên và và giúp cả hai bên, ý tưởng về SportyCo đã được tạo ra. Ý tưởng lớn của công ty này là bạn sẽ có thể sử dụng đồng tiền mã hóa của riêng mình để đầu tư vào các vận động viên trên khắp thế giới trong nhiều môn thể thao khác nhau như bóng đá hay tennis.

Nhiều vận động viên mới và trẻ, đặc biệt là ở các nước kém phát triển, đang phải đối mặt với nhiều khó khăn khi họ phải chuyên nghiệp hóa và phát triển sự nghiệp của họ. Bằng cách sử dụng SportyCo, bạn sẽ có cơ hội đầu tư vào ngành công nghiệp rất có lợi nhuận này và những vận động viên này sẽ có thêm tài trợ. Đây có thể là một sự cân bằng tuyệt vời cho bạn.

Công ty này được các ngôi sao bóng đá Brazil như Ronaldinho Gaúcho và Roberto Carlos cũng như những người khổng lồ trong ngành công nghiệp blockchain như Charlie Shrem, thành viên sáng lập của Quỹ Bitcoin hỗ trợ, vì vậy bạn có thể chắc chắn đặt niềm tin vào công ty này.

SportyCo trước đây còn được gọi là SportyFi, nhưng họ đã thay đổi tên của mình để tạo ra một cá tính cá nhân hơn (và không được nhầm lẫn với Spotify).

SportyCo hoạt động như thế nào?

Về cơ bản, các vận động viên có thể sử dụng nền tảng SportyCo để tìm kiếm nguồn tài trợ từ các nhà đầu tư. Nếu bạn là một vận động viên, bạn có thể yêu cầu tài trợ và bắt đầu chiến dịch của bạn. Các nhà đầu tư có thể thanh toán bằng cách sử dụng token SPF được tạo ra bởi SportyCo để đầu tư vào vận động viên này. Các vận động viên sau đó sẽ có thể sử dụng các token để trả tiền cho khóa huần luyện của họ.

Sự cân bằng cho các nhà đầu tư là các vận động viên sẽ trả lại tiền. Giả sử một vận động viên cần 200.000 USD ngay bây giờ và sẽ sẵn sàng trả 25% thu nhập của mình trong 10 năm tới cho nhà đầu tư nếu anh ta có thể nhận được tài trợ của mình. Điều này có nghĩa là bạn càng đầu tư nhiều vào một vận động viên, thì cổ phần token mà bạn sẽ nhận được từ vận động viên này trong tương lai càng lớn.

Nói chung, các vận động viên có thể tự do chọn lựa cách mà họ sẽ sử dụng để trả tiền cho các nhà đầu tư của họ, vì vậy bạn nên lưu ý một điều rằng mọi trường hợp có thể sẽ khác nhau. Càng có nhiều vận động viên sẵn lòng trả cổ phần thì chiến dịch của anh ấy càng có nhiều khả năng để thành công.

Đây có thể là một hoạt động kinh doanh rất có lợi cho cả vận động viên và nhà đầu tư, vì cả hai đều sẽ nhận được tiền của họ. Công ty tin rằng lợi tức đầu tư của các nhà đầu tư có thể được nhận rất nhanh và trong trường hợp một vận động viên thành công, nhà đầu tư có thể đã nhận được lợi nhuận chỉ sau một năm.

Làm thế nào để đầu tư vào SportyCo?

Nếu bạn quan tâm đến công ty này và bạn muốn bắt đầu đầu tư vào các vận động viên ở thời điểm hiện tại, thì bạn có thể mua token SPF từ công ty. Thật không may, bạn sẽ không thể mua các token SPF thông qua dự án ICO nữa, những chúng đã có sẵn trên các sàn giao dịch tiền mã hóa và bạn có thể trao đổi chúng với các loại tiền tệ được hỗ trợ.

Công ty nói rằng bạn có thể mua token SPF trên các sàn giao dịch sau: ChaoEX, HitBTC, OKEX và LiveCoin, Kucoin, IDEX, Coinbe.

Token SPF là token ERC20 Ethereum, vì vậy bạn có thể lưu trữ chúng trong bất kỳ ví Ethereum nào mà bạn tìm thấy trực tuyến.

 

Những người đứng sau SportyCo là ai?

Team SportyCo

Team SportyCo

Ban cố vấn chuyên nghiệp của SportyCo

Ban cố vấn chuyên nghiệp của SportyCo

 

Tỷ giá hiện tại của SportyCo là bao nhiêu?

Hôm nay SportyCo (SPF) có giá $0,091333 giảm 12,45% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $4.823.501 USD tương đương 667 BTC ~ 8.534 ETH. Hiện đang có 52.812.425 SPF đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung SportyCo (SPF) là 70.673.454 SPF.

 Biểu đồ giá SportyCo

Biểu đồ giá SportyCo

Kết luận về SportyCo

SportyCo có phải là công ty phù hợp với bạn không? Nếu bạn quan tâm đến các môn thể thao hoặc nếu bạn là một vận động viên, thì bạn có thể sử dụng công ty này. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn tài trợ, bạn nên đọc kỹ các quy tắc của công ty và xây dựng một kế hoạch tuyệt vời để tìm kiếm nguồn tài trợ cho riêng mình. Bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn nếu bạn dành thời gian và phát triển một chiến dịch tuyệt vời thay vì chỉ yêu cầu nguồn tài trợ. Các vận động viên chưa được biết đến cần tất cả các phương tiện truyền thông để giúp họ nhận được các nguồn tài trợ.

Mặt khác, nếu bạn là một nhà đầu tư, bạn chỉ cần mua token và tìm kiếm các khoản đầu tư tốt nhất. Có rất nhiều khoản đầu tư tốt trên thị trường, vì vậy bạn cũng cần phải dành thời gian để tìm kiếm những khoản đầu tư phù hợp nếu bạn muốn thu được một khoản lợi nhuận cao.

Nếu bạn thích công ty này, hãy tìm hiểu về nó. Bạn có thể đạt được lợi tức đầu tư tuyệt vời trong khoảng thời gian chưa đến một năm nếu bạn biết sử dụng SportyCo theo cách tốt nhất.

Ngun: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: SportyCo là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa SPF tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người