Gửi bài viết tới BigCoin

SportyCo là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa SPF

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/06/2018 - 114 lượt xem
Chia sẻ
 

Nếu bạn đang tìm hiểu về thị trường blockchain và crypto, thì bạn có thể thấy rõ cách thị trường này đang tự làm mới mình mỗi ngày để bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn và tạo ra các giao dịch tốt hơn. SportyCo, công ty mà chúng tôi sẽ đánh giá ngày hôm nay, là một công ty blockchain mới cho phép bạn đầu tư vào các vận động viên trên thế giới.

Nền tảng SportyCo

Nền tảng SportyCo

SportyCo SPF là gì?

Bạn đã bao giờ muốn đầu tư vào các vận động viên chưa? Hãy tưởng tượng rằng bạn có thể có cơ hội đầu tư vào một số cầu thủ bóng đá nổi tiêng nhất hiện nay, những cầu thủ như Messi hay Cristiano Ronaldo. Bạn có thể không vui vì bạn đã đầu tư vào nghề nghiệp của họ từ rất sớm? Bạn có thể không biết điều này, nhưng nếu không có sự tin tưởng và sự đầu tư của một số câu lạc bộ, thì Messi sẽ không thể trở thành là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của ngày hôm nay.

Với mục tiêu hợp nhất các nhà đầu tư và vận động viên và và giúp cả hai bên, ý tưởng về SportyCo đã được tạo ra. Ý tưởng lớn của công ty này là bạn sẽ có thể sử dụng đồng tiền mã hóa của riêng mình để đầu tư vào các vận động viên trên khắp thế giới trong nhiều môn thể thao khác nhau như bóng đá hay tennis.

Nhiều vận động viên mới và trẻ, đặc biệt là ở các nước kém phát triển, đang phải đối mặt với nhiều khó khăn khi họ phải chuyên nghiệp hóa và phát triển sự nghiệp của họ. Bằng cách sử dụng SportyCo, bạn sẽ có cơ hội đầu tư vào ngành công nghiệp rất có lợi nhuận này và những vận động viên này sẽ có thêm tài trợ. Đây có thể là một sự cân bằng tuyệt vời cho bạn.

Công ty này được các ngôi sao bóng đá Brazil như Ronaldinho Gaúcho và Roberto Carlos cũng như những người khổng lồ trong ngành công nghiệp blockchain như Charlie Shrem, thành viên sáng lập của Quỹ Bitcoin hỗ trợ, vì vậy bạn có thể chắc chắn đặt niềm tin vào công ty này.

SportyCo trước đây còn được gọi là SportyFi, nhưng họ đã thay đổi tên của mình để tạo ra một cá tính cá nhân hơn (và không được nhầm lẫn với Spotify).

SportyCo hoạt động như thế nào?

Về cơ bản, các vận động viên có thể sử dụng nền tảng SportyCo để tìm kiếm nguồn tài trợ từ các nhà đầu tư. Nếu bạn là một vận động viên, bạn có thể yêu cầu tài trợ và bắt đầu chiến dịch của bạn. Các nhà đầu tư có thể thanh toán bằng cách sử dụng token SPF được tạo ra bởi SportyCo để đầu tư vào vận động viên này. Các vận động viên sau đó sẽ có thể sử dụng các token để trả tiền cho khóa huần luyện của họ.

Sự cân bằng cho các nhà đầu tư là các vận động viên sẽ trả lại tiền. Giả sử một vận động viên cần 200.000 USD ngay bây giờ và sẽ sẵn sàng trả 25% thu nhập của mình trong 10 năm tới cho nhà đầu tư nếu anh ta có thể nhận được tài trợ của mình. Điều này có nghĩa là bạn càng đầu tư nhiều vào một vận động viên, thì cổ phần token mà bạn sẽ nhận được từ vận động viên này trong tương lai càng lớn.

Nói chung, các vận động viên có thể tự do chọn lựa cách mà họ sẽ sử dụng để trả tiền cho các nhà đầu tư của họ, vì vậy bạn nên lưu ý một điều rằng mọi trường hợp có thể sẽ khác nhau. Càng có nhiều vận động viên sẵn lòng trả cổ phần thì chiến dịch của anh ấy càng có nhiều khả năng để thành công.

Đây có thể là một hoạt động kinh doanh rất có lợi cho cả vận động viên và nhà đầu tư, vì cả hai đều sẽ nhận được tiền của họ. Công ty tin rằng lợi tức đầu tư của các nhà đầu tư có thể được nhận rất nhanh và trong trường hợp một vận động viên thành công, nhà đầu tư có thể đã nhận được lợi nhuận chỉ sau một năm.

Làm thế nào để đầu tư vào SportyCo?

Nếu bạn quan tâm đến công ty này và bạn muốn bắt đầu đầu tư vào các vận động viên ở thời điểm hiện tại, thì bạn có thể mua token SPF từ công ty. Thật không may, bạn sẽ không thể mua các token SPF thông qua dự án ICO nữa, những chúng đã có sẵn trên các sàn giao dịch tiền mã hóa và bạn có thể trao đổi chúng với các loại tiền tệ được hỗ trợ.

Công ty nói rằng bạn có thể mua token SPF trên các sàn giao dịch sau: ChaoEX, HitBTC, OKEX và LiveCoin, Kucoin, IDEX, Coinbe.

Token SPF là token ERC20 Ethereum, vì vậy bạn có thể lưu trữ chúng trong bất kỳ ví Ethereum nào mà bạn tìm thấy trực tuyến.

 

Những người đứng sau SportyCo là ai?

Team SportyCo

Team SportyCo

Ban cố vấn chuyên nghiệp của SportyCo

Ban cố vấn chuyên nghiệp của SportyCo

 

Tỷ giá hiện tại của SportyCo là bao nhiêu?

Hôm nay SportyCo (SPF) có giá $0,091333 giảm 12,45% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $4.823.501 USD tương đương 667 BTC ~ 8.534 ETH. Hiện đang có 52.812.425 SPF đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung SportyCo (SPF) là 70.673.454 SPF.

 Biểu đồ giá SportyCo

Biểu đồ giá SportyCo

Kết luận về SportyCo

SportyCo có phải là công ty phù hợp với bạn không? Nếu bạn quan tâm đến các môn thể thao hoặc nếu bạn là một vận động viên, thì bạn có thể sử dụng công ty này. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn tài trợ, bạn nên đọc kỹ các quy tắc của công ty và xây dựng một kế hoạch tuyệt vời để tìm kiếm nguồn tài trợ cho riêng mình. Bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn nếu bạn dành thời gian và phát triển một chiến dịch tuyệt vời thay vì chỉ yêu cầu nguồn tài trợ. Các vận động viên chưa được biết đến cần tất cả các phương tiện truyền thông để giúp họ nhận được các nguồn tài trợ.

Mặt khác, nếu bạn là một nhà đầu tư, bạn chỉ cần mua token và tìm kiếm các khoản đầu tư tốt nhất. Có rất nhiều khoản đầu tư tốt trên thị trường, vì vậy bạn cũng cần phải dành thời gian để tìm kiếm những khoản đầu tư phù hợp nếu bạn muốn thu được một khoản lợi nhuận cao.

Nếu bạn thích công ty này, hãy tìm hiểu về nó. Bạn có thể đạt được lợi tức đầu tư tuyệt vời trong khoảng thời gian chưa đến một năm nếu bạn biết sử dụng SportyCo theo cách tốt nhất.

Ngun: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: SportyCo là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa SPF tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ