Gửi bài viết tới BigCoin

StaFi là gì? Cập nhật về đợt đấu giá sắp tới của StaFi

Đăng bởi: Linh  - 07/09/2020 - 825 lượt xem
Chia sẻ
 

StaFi là gì?

Stafi (viết tắt của Staking Finance) là giao thức DeFi đầu tiên mở khóa tính thanh khoản của các tài sản được staking. Người dùng có thể staking các token PoS thông qua StaFi và đổi lại sẽ nhận được rTokens, có sẵn để giao dịch trong khi vẫn kiếm được phần thưởng staking.

 

Các token của StaFi

1. FIS

FIS là token gốc trên Stafi Chain. FIS được yêu cầu cung cấp bảo mật cho mạng bằng cách staking, thanh toán phí giao dịch trên chuỗi Stafi, đào và mua lại rTokens. Trong Stafi, các chức năng cụ thể mà FIS hoạt động như sau:

- Staking: Người xác thực trong Stafi consensus cần staking FIS để tham gia mạng lưới đồng thuận và người đề cử cũng cần staking FIS để đề cử.

- Phí Tx: Để tránh lạm dụng hệ thống, người khởi tạo giao dịch phải trả tiền cho FIS để lấy tài nguyên máy tính. Bằng cách này, các giao dịch không hợp lệ sẽ bị loại bỏ.

- Quản trị chuỗi: Chủ sở hữu FIS có thể tham gia vào việc tìm hiểu các thông số của Stafi Protocol. Bất kỳ ai cũng có thể đưa ra các đề xuất cho việc phát triển nền tảng, nhưng chỉ những người nắm giữ FIS mới có thể bỏ phiếu hoặc chống lại một đề xuất, 1 tài khoản FIS cho 1 phiếu bầu.

2. rToken

rToken là viết tắt của token reward (token phần thưởng). Khi người dùng staking PoS thông qua Stafi, họ sẽ nhận lại một lượng rToken tương đương. Ví dụ: rAtom đại diện cho Atom được đặt cọc, trong khi rXTZ đại diện cho XTZ được đặt cọc. rToken cho phép người dùng nhận phần thưởng đặt cược và truy cập thanh khoản bất kỳ lúc nào bằng cách giao dịch trực tiếp rTokens. Người dùng cũng có quyền đổi số lượng token đã staking tương ứng bất kỳ lúc nào.

Không có giới hạn về số lượng rTokens. Về mặt lý thuyết, nó bằng tổng số token được tích hợp trong các dự án PoS. Khi rTokens được mua lại, sẽ có một cơ chế đốt, về cơ bản nó sẽ duy trì sự thống nhất với Staking Token.

Trong giao thức Stafi, các vai trò cụ thể của rToken là:

- Kiếm phần thưởng staking

- Giao dịch

- Đổi thưởng

 

Làm thế nào để xác minh tài sản đã staking?

Bạn có thể staking token PoS của mình thông qua Hợp đồng đặt cọc do StaFi xây dựng. Tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng các công cụ để đặt cược token PoS của mình và đổi lại bạn sẽ nhận được rToken có thể được trao đổi và giao dịch trên DEXes và CEXes trong tương lai gần, cũng như được tích hợp trong các giao thức DeFi khác.

 

Làm thế nào để giao dịch rToken?

rToken được lên kế hoạch để được niêm yết trên cả DEXes và CEXes. DOT, ví dụ: các cặp giao dịch như rDOT / DOT và rDOT / USDT sẽ được kích hoạt để mang lại thanh khoản cho các nhà đầu tư.

Sử dụng Hợp đồng ký quỹ để làm cho tài sản ký quỹ có tính thanh khoản cao và có thể giao dịch rToken để bảo vệ chống lại sự biến động của thị trường trong khi vẫn kiếm được phần thưởng.

 

Lộ trình phát triển của dự án StaFi

 

 

Cập nhật về đợt đấu giá sắp tới

Để kỷ niệm việc niêm yết Stafi (FIS), BitMax sẽ tổ chức hai phiên đấu giá vào ngày 10 tháng 9 từ 9:00 sáng EDT - 10:00 sáng EDT (20:00 - 21:00 giờ Việt Nam). 

Tổng cộng 850.000 FIS sẽ được bán đấu giá giữa đấu giá "Tiêu chuẩn" với 680.000 FIS và đấu giá "Không mở rộng" với 170.000 FIS.

Sẽ có 400 người chiến thắng trong phiên đấu giá “Tiêu chuẩn” 1.700 FIS và 100 người chiến thắng trong Phiên đấu giá không giới hạn 1.700 FIS. Mỗi người dùng BitMax chỉ có thể giành được một đợt 1.700 FIS (không khóa) trong mỗi phiên đấu giá. Cả hai phiên đấu giá sẽ được tiến hành đồng thời và người dùng BitMax có thể đặt giá thầu trong cả hai phiên đấu giá bằng USDT + BTMX (hoặc BTMXP) để tăng khả năng thắng cuộc đấu giá; do đó, người dùng có khả năng giành được tới 3.400 FIS giữa hai phiên đấu giá đó. 

 

Điều khoản và điều kiện:

1. Đấu giá tiêu chuẩn cho phép người tham gia đấu giá để có cơ hội giành được một đợt 1.700 FIS. 400 người chiến thắng trong đợt đấu giá với tổng số tiền phân bổ là 680,000 FIS.

2. Ưu tiên giá thầu trong phiên đấu giá là (1) USDT, (2) BTMX / BTMXP.

3. Mỗi người dùng BitMax có thể đặt nhiều mức giá nhưng chỉ có thể giành được một đợt duy nhất là 1.700 FIS trong Phiên đấu giá tiêu chuẩn.

4. Giá để đấu giá bắt đầu từ Sàn đấu giá USDT là 225 USDT, cho biết mức giá $ 0,13 cho mỗi FIS và được giới hạn ở Mức trần đấu giá USDT là 250 USDT, cho biết mức giá $ 0,15 cho mỗi FIS.

5. Người dùng cũng có thể đặt giá đấu giá lên đến 1.750 BTMX hoặc 17.500 BTMXP để tăng khả năng chiến thắng trong cuộc đấu giá. 

Nếu có > 400 người tham gia đặt giá thầu tại Giá trần của phiên đấu giá USDT, thì những người chiến thắng trong cuộc đấu giá sẽ là những người đặt giá thầu số lượng BTMX hoặc BTMXP lớn hơn, giới hạn ở 1.750 BTMX hoặc 17.500 BTMXP. Tỷ lệ chuyển đổi giữa BTMX và BTMXP là 1 BTMX = 10 BTMXP. 

6. Phiên đấu giá tiêu chuẩn sẽ được chốt lại ở giá USDT + BTMX hoặc BTMXP được gửi bởi giá thầu tốt nhất thứ 400. Nếu > 400 người tham gia đều đặt giá 250 USDT + 1.750 BTMX hoặc 17.500 BTMXP, một cuộc rút thăm ngẫu nhiên sẽ được tiến hành để xác định người chiến thắng trong cuộc đấu giá. Mọi BTMX hoặc BTMXP thu được từ phiên đấu giá này sẽ được tiêu thụ.

7. Để hỗ trợ cuộc đấu giá với thành phần giá thầu BTMXP, Phí chuyển nhượng riêng cho BTMXP sẽ tạm thời hoãn lại một tuần trước cuộc đấu giá.

Điều kiện đủ để tham gia đấu giá:

1. Người dùng được yêu cầu hoàn thành xác minh KYC 2 để đủ điều kiện tham gia.

2. Người dùng phải đồng ý và ký vào Thỏa thuận đấu giá Stafi (FIS).

3. Chỉ những người dùng từ các khu vực pháp lý nơi luật pháp và quy định địa phương cho phép mới đủ điều kiện tham gia. 

Người dùng từ các khu vực sau không đủ điều kiện tham gia:

Trung Quốc đại lục, Hoa Kỳ, khu vực Balkan, Belarus, Myanmar, Côte d'Ivoire, Cuba, Cộng hòa Dân chủ Congo, Iran, Iraq, Liberia, Triều Tiên, Sudan, Cộng hòa Ả Rập Syria, Zimbabwe, Algeria, Bangladesh, Bolivia, Campuchia , Ecuador, Nepal, Afghanistan, Burundi, Cộng hòa Trung Phi, Singapore, Malaysia, Ethiopia, Guinea, Guinea-Bissau, Lebanon, Sri Lanka, Libya, Serbia, Somalia, Nam Sudan, Thái Lan, Tunisia, Trinidad và Tobago, Ukraine, Uganda , Venezuela, Yemen.

 

Tài nguyên của StaFi:

Website: https://www.stafi.io/
Telegram: https://t.me/stafi_protocol
Twitter: https://twitter.com/Stafi_Protocol

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Polkastarter khởi chạy dự án sàn DEX đầu tiên trên Polkadot hỗ trợ chuỗi chéo


•  Polkastarter là dự án được các quỹ đầu tư lớn và nổi tiếng rót vốn như Moonrock Capital, NGC Ventures, Signum Capital, Astronaut Capital.
•  Polkastarter nhận được yêu cầu đầu tư hơn 20 triệu $ tại vòng privatesale.
•  Polkastarter đang tiến hành xây dựng sàn DEX cho các nhóm mã thông báo crosschain.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo Polkastarter đã kết thúc vòng raise vốn thành công với 987.000$ tại vòng seed (hạt giống sớm) và private (đầu tư chiến lược) được hỗ trợ bởi Moonrock Capital, NGC Ventures, Signum Capital, Astronaut Capital và nhiều đối tác chiến lược khác trong thời gian 2 tháng vừa qua.

Vòng đăng kí mở rộng bổ sung duy nhất với 30 đối tác lớn cũng đã thu về hơn 20 triệu $ cho thấy nhu cầu rất lớn đối với các giải pháp DeFi và DEX trên nền tảng không thuộc hệ sinh thái ETH với khả năng mở rộng và mức phí giao dịch thấp hơn rất nhiều.

Chúng tôi muốn cảm ơn tấc cả 2500 bên quan tâm đã gửi thư yêu cầu rót vốn. Chúng tôi đã xét duyệt yêu cầu này 2 tuần trước và nhận thấy sự quan tâm đông đảo của cộng đồng. Điều này đi đến quyết định về việc chấp nhận góp vốn thêm 24.508.928 $ cho các yêu cầu phân bổ trên.

Từ quan điểm chiến lược, chúng tôi phải đưa ra những lựa chọn quan trọng và cố gắng thực hiện theo chiến lược này:
•  Thiết kế nhiều khoảng yêu cầu rót vốn nhỏ cho các tổ chức đóng góp, điều này cho phép nhiều người có cơ hội tham gia hơn trong mỗi vòng, tránh việc nắm giữ tập trung vào 1 vài tổ chức lớn (cá voi).
•  Việc phân bổ yêu cầu rót vốn cho các quỹ đầu tư có tầm ảnh hưởng lớn giúp chúng tôi phát triển cộng đồng của mình tại các thị trường chính như Châu âu, Trung quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Singapore và các thị trường mới nổi khác.
•  Phân bổ cho các nhà đầu tư chiến lược sẽ mang lại giá trị lâu dài về mặt kỹ thuật, quảng bá hình ảnh và xây dựng cộng đồng Polkastarter.

Token Sale Key Metrics

  • Seed sale price: $0.0125 USD
  • Private sale price: $0.025 USD
  • Uniswap listing price: $0.05 USD

Hiện chúng tôi đang chuẩn bị niêm yết trên Uniswap và đặt mục tiêu tung ra POLS vào cuối tháng 9. Là một dự án ưu tiên cộng đồng, chúng tôi hy vọng sẽ xây dựng được sự tham gia rộng rãi bao gồm các cộng đồng từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn muốn nhận thông tin cập nhật, vui lòng tham gia kênh điện tín chính thức của chúng tôi, kênh thông báo của chúng tôi và theo dõi chúng tôi trên Twitter.

Giới thiệu về Polkastarter: Polkastarter là một DEX được xây dựng cho các nhóm và đấu giá mã thông báo chuỗi chéo (crosschain token), cho phép các dự án huy động vốn trên một môi trường phi tập trung, không cần sự cho phép và tương tác dựa trên Polkadot. Với Polkastarter, các dự án phi tập trung sẽ có thể huy động và trao đổi vốn với giá rẻ và nhanh chóng. Người dùng sẽ có thể tham gia vào một môi trường an toàn và tuân thủ và sử dụng các tài sản vượt xa tiêu chuẩn ERC20 hiện tại.
Tương lai là phi tập trung. Tương lai là tương tác. Tương lai là Polkastarter.

BigcoinVietnam tổng hợp

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người