Gửi bài viết tới BigCoin

Staking trên nền tảng Mogul và tích hợp trên Uniswap

Đăng bởi: Linh  - 20/04/2021 - 463 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Theo Dune Analytic, Uniswap hiện có hơn 300.000 người dùng hoạt động hàng tháng. Trong suốt tháng 3, giao thức đã thêm gần 2000 farmer mới mỗi ngày. Uniswap là cái tên không còn xa lạ trong thị trường DeFi và chương trình Mogul Growth Farming nhằm thu hút những người dùng này đến với hệ sinh thái Mogul và đưa dự án tiến gần hơn đến việc khai thác sức mạnh của đám đông và tận dụng những người nắm giữ token STARS để thu hút các bộ phim độc lập.

 

Mogul Growth Farming, là chương trình cho phép cộng đồng có thể kiếm thêm nhiều token STARS hơn trong vài tháng tới bằng cách staking token của họ. Dựa theo cơ chế hoạt động của Sushiswap, tổ chức đã có chiến dịch farming theo định hướng thu hút người dùng thành công nhất trong lịch sử blockchain.

 

Việc kiểm tra hợp đồng được thực hiện bởi Zokyo Labs và bạn có thể xem thông tin chi tiết tại:

https://docsend.com/view/pmygtb27xxkhxyf7 

 

Khi staking token STARS Master Chef sẽ có hai pools:

 • Pool chỉ có STARS: pool nơi người dùng có thể staking trực tiếp token STARS
 • Pool STARS_ETH: pool nơi các nhà cung cấp thanh khoản Uniswap có thể staking token STARS_ETH của họ

 

Tổng cộng 40 triệu STARS token sẽ được phân phối cho người dùng Mogul thông qua chiến dịch tăng trưởng này. 90% phần thưởng sẽ được phân phối cho pool STARS_ETH và 10% phần thưởng sẽ được phân phối cho nhóm STARS.

 

10% STARS sẽ được trao cho những người tham gia trong khoảng thời gian 3–4 tháng.

Chiến dịch diễn ra trong 3 giai đoạn, trong đó số token STARS được trao cho những người ủng hộ và sẽ giảm dần theo thời gian. Điều này cho phép những người chấp nhận sớm kiếm được nhiều phần thưởng hơn từ các pool tương ứng mà họ tham gia và khuyến khích nhiều người dùng hơn tham gia vào hệ sinh thái Mogul và tham gia vào các hoạt động xây dựng cộng đồng mà Mogul phải cung cấp ngay từ giai đoạn đầu.

 

Phần thưởng được cấp "theo tỷ lệ" cho những người tham gia pool. Ví dụ: trong Giai đoạn 1, 20 token STARS được phát hành trên mỗi khối Ethereum cho những người tham gia. Các khối Ethereum xảy ra khoảng 15 giây một lần và có khoảng 5760 khối ETH mỗi ngày, vì vậy đối với mỗi khối mà bạn đang hoạt động trong pool, bạn sẽ tích lũy token STARS mà bạn có thể yêu cầu khi thoát khỏi pool.

 

Ví dụ với pool STARS với 2 người tham gia tên là Alice và Bob.

 • Alice có 100 STARS trong pool
 • Bob có 900 STARS trong pool
 • Tổng pool là 1000 STARS
 • Bob đại diện cho 90% pool và Alice đại diện cho 10% pool 

Nếu tất cả các biến giữ nguyên từ khối này sang khối khác, Alice sẽ nhận được 2 STARS cho mỗi khối và Bob sẽ nhận được 18 STARS cho mỗi khối. Mỗi khi một người mới tham gia pool thì các biến sẽ được thay đổi để tính toán lại phần thưởng mà mỗi người tham gia có thể yêu cầu. Hợp đồng STARS Master Chef là một hợp đồng dựa trên Ethereum, có nghĩa là chiến dịch sẽ dành cho token STARS ERC20 và chủ sở hữu STARS_ETH nhận các token này từ giao thức Uniswap để cung cấp token cho nhóm ETH_STARS trên Uniswap.

 

Cơ chế hoạt động:

Hình ảnh trên chỉ mang tính chất minh họa

 

Yêu cầu:

 1. Sở hữu token STARS 
 2. Lưu trữ trong ví Metamask 
 3. Đăng ký tại my.mogulproductions.com 

 

Lựa chọn 1: Pool chỉ có token STARS

 1. Kết nối Ví Metamask của bạn với nền tảng Mogul
 2. Nhấp vào “Farming” trong thanh bên của nền tảng Mogul sau khi bạn đã đăng nhập
 3. Nhấp vào "Approve" trên hợp đồng pool STARS. Đây là hợp đồng Ethereum để bảo mật cho bạn và do đó yêu cầu người dùng thực hiện giao dịch và trả phí gas liên quan đến giao dịch.
 4. Nhấp vào “Stake” và nhập số lượng STARS token bạn muốn stake

Hình ảnh trên chỉ mang tính chất minh họa

 

 1. Người dùng sẽ thấy tổng số phần thưởng mà họ đã tích lũy được khi ở trong pool và tổng số tiền họ đã stake, cũng như tỷ lệ phần thưởng mà họ nhận được trên token STARS mà họ đã stake.
 2. Nếu người dùng muốn Yêu cầu hoặc Unstake token của họ, đây cũng là một hoạt động blockchain sẽ yêu cầu người dùng trả phí gas. Khi người dùng hủy bỏ hoặc unstake token STARS của họ, tổng số tiền người dùng nợ sẽ được trả lại ví Metamask của họ. Yêu cầu token sẽ cho phép người dùng chỉ rút phần thưởng đã tích lũy của họ, trong khi không hoàn thành sẽ rút tất cả STARS của họ trong nhóm và phần thưởng tích lũy mà họ đã tích lũy

 

Lựa chọn 2: Pool STARS_ETH

Nếu bạn chưa quen với cách hoạt động của nhóm thanh khoản Uniswap, hãy xem video hướng dẫn tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=MLE2DG0mrd0&ab_channel=CDBTC 

 

Lưu ý: bất kỳ ai, kể cả những kẻ lừa đảo, đều có thể đưa token trên Uniswap. Chúng có thể trông giống như token STARS, nhưng chúng có thể không phải là chính thức. Để nhận địa chỉ chính thức và liên kết đến bất kỳ pool hoặc hợp đồng Uniswap nào, CHỈ bấm vào các liên kết được chia sẻ trực tiếp bởi các tài khoản Mogul chính thức.

Với tư cách là người dùng, khi bạn cung cấp tính thanh khoản cho Uniswap, bạn sẽ nhận được token ERC20 cái mà đại diện cho yêu cầu của bạn trên nhóm Uniswap. Bạn sẽ cần kiểm tra giao dịch Etherscan sau khi cung cấp cho pool và thêm token mới vào Metamask của mình. Giao diện người dùng Metamask sẽ hiển thị nó dưới dạng token “UNI-V2”

Để tham gia vào nhóm STARS_ETH, bây giờ bạn đã có token STARS_ETH, hãy làm theo các bước sau:

 1. Kết nối ví Metamask của bạn (bắt buộc để staking)
 2. Phê duyệt pool (cần phí gas)
 3. Stake token STARS_ETH 

 

Sau khi làm theo ba bước này, bạn sẽ có thể thấy tổng phần thưởng mà bạn đã kiếm được mỗi khi bạn truy cập lại nền tảng. Bạn có thể "Claim" phần thưởng bất kỳ lúc nào để tiết kiệm STAR hoặc stake chúng vào một nhóm khác để kiếm thêm hoặc bạn có thể rút tiền staking của mình bất kỳ lúc nào.

 

Giới thiệu về Mogul Productions (Mogul)

Mogul Productions là một nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) kết nối những người sáng tạo, người hâm mộ điện ảnh và các nhà tài chính điện ảnh trong một không gian để đảm bảo tạo ra những bộ phim hay nhất bằng cách cho mọi người cùng tham gia. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, NFT và hệ thống mã hóa, Mogul khuyến khích sự tham gia của người dùng và cung cấp phần thưởng cho chúng. Sử dụng token tiện ích và thanh toán trong ứng dụng Mogul (STARS), người dùng có thể bỏ phiếu và tham gia vào việc ra quyết định chính cùng dự án.

Trang web: https://www.mogulproductions.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

CoinEx là gì? Đánh giá sàn giao dịch tập trung (CEX) từ HongKong


 

1. CoinEx là gì?

CoinEx là một một sàn giao dịch tập trung (CEX) trao đổi tiền điện tử chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Hiện tại sàn giao dịch CoinEx hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có Việt Nam. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập tại vào tháng 12/2017 và được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như blockchain, tài chính, và dịch vụ.

CoinEx dù mới thành lập nhưng đã thiết lập được hệ thống thương mại độc quyền kết hợp với trải nghiệm người dùng tuyệt vời cùng giao diện cực kỳ thân thiện, hứa hẹn sẽ trở thành là một sàn giao dịch tiền điện tử an toàn, ổn định và hiệu quả cao cho người dùng trên toàn thế giới nói chung và người dùng Việt Nam nói riêng. 

 

2. Hệ sinh thái của CoinEx bao gồm những gì?

CoinEx là một trong những sàn có hệ sinh thái đa dạng nhất trong ngành, gồm: CoinEx Exchange, ViaBTC Pool, CoinEx Chain, OneSwap, ViaWallet. Trong đó:

 • CoinEx Exchange: Sàn giao dịch hỗ trợ giao dịch hợp đồng vĩnh viễn, spot, ký quỹ và các giao dịch phái sinh khác
 • ViaBTC Pool: Một trong những pool khai thác tiền điện tử lớn nhất thế giới. Hiện tại ViaBTC Pool này hiện thu hút hơn 3 triệu người dùng toàn cầu.
 • CoinEx Smart Chain: Được nâng cấp từ CoinEx Chain. Đây là chuỗi hợp đồng thông minh dành riêng cho giao dịch phi tập trung với hiệu suất khớp lệnh cực cao, chi phí giao dịch thấp, tương thích hoàn hảo với hệ sinh thái Ethereum và sản xuất khối không cần sự cho phép.
 • OneSwap: Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) với đồng native token là ONES cung cấp cho người dùng các tính năng như swap, trade và cung cấp thanh khoản, cụ thể là việc hỗ trợ mô hình AMM và order book.
 • ViaWallet: Ví cho phép người dùng lưu trữ 36 loại tiền điện tử lớn trên 6 chuỗi khác nhau trong cùng một ví. Ngoài ra, người dùng có thể staking, sử dụng DApps và sàn phi tập trung CoinEx DEX tại ViaWallet. Trong thời gian tới, ví sẽ tích hợp thêm giao dịch tiền điện tử với tiền điện tử và tiền điện tử với tiền pháp định, tốc độ giao dịch tức thì, hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng.

 

3. Sàn giao dịch CoinEx có gì đặc biệt?

 • Sự an toàn & ổn định

Với đội ngũ kỹ thuật hàng đầu, bảo vệ an ninh toàn diện và công cụ khớp lệnh tốc độ cao độc quyền của CoinEx, sàn giao dịch đảm bảo sự ổn định trong đồng thời của hàng nghìn đơn đặt hàng, mỗi đơn đặt hàng sẽ nằm trong tầm tay bạn.

 • Dễ giao dịch và thanh khoản cao

CoinEx hiện hỗ hơn 300 Coin và Token cùng với hơn 600 cặp giao dịch. Hầu như các Altcoin mà các bạn muốn giao dịch đều có mặt trên sàn giao dịch CoinEx.

 • Thân thiện với người dùng

Phục vụ người dùng toàn cầu với các dịch vụ trao đổi 24/7, hỗ trợ đa ngôn ngữ, sao lưu cộng đồng mạnh mẽ và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Sàn giao dịch CoinEx cung cấp cho người dùng giao diện trực quan, dễ sử dụng và đầy đủ các chức năng của một sàn giao dịch tiền điện tử.

 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Sàn giao dịch CoinEx hiện tại hỗ trợ 12 ngôn ngữ khác khác nhau như Tiếng Anh, Tiếng Việt, Tiếng Trung …

 • Hệ sinh thái rộng lớn

Ngoài CEX, CoinEx còn có CoinEx Smart Chain tương tự như BSC để phát triển DeFi. Với CEX nằm trong hệ sinh thái thì người dùng có thể trade spot, margin, OTC hay P2P trên sàn CoinEx.

 • Phí giao dịch thấp

CoinEx có một cấu trúc phí minh bạch, luôn mang lại ấn tượng tốt. CoinEx chỉ tính phí người mua trade coin với mức phí là 0,10%. Những người sử dụng CET trade coin sẽ không bị tính phí. Lệ phí giao dịch như vậy là thực sự thấp.

 

4. Phí giao dịch trên sàn

 • Phí giao dịch

CoinEx tính phí giao dịch khi người dùng Spot, Perp, Margin. Tỷ lệ phí CoinEx thay đổi theo cấp độ VIP và cấp độ Market Making. Cấp độ VIP phụ thuộc vào việc nắm giữ CET trong khi cấp độ Market Making dựa trên khối lượng giao dịch trong 30 ngày (snapshot sẽ được thực hiện vào lúc 0:00 UTC hàng ngày).

 • Phí rút

Giống nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác, phí nạp coin trên sàn giao dịch CoinEx là miễn phí. Phí rút sẽ tùy thuộc vào từng coin.

 

5. Thông tin thành viên sàn 

CoinEx được đăng ký hoạt động ở Hồng Kông, trong đó ông Haipo Yang là nhà đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của CoinEx.

Ngoài ra, các thành viên cốt lõi của CoinEx đến từ các công ty tài chính và internet hàng đầu thế giới, bao gồm những người chấp nhận sớm nhất và các chuyên gia về tiền điện tử, những người có kinh nghiệm phong phú về các hoạt động và dịch vụ toàn cầu trong ngành.

 

6. Nhà đầu tư

CoinEx đã huy động được tổng cộng số vốn lên tới 50 triệu USD thông qua một quỹ đầu tư mạo hiểm duy nhất, đó là Ecosystem Development Fund. Quỹ này được công bố vào ngày 30 tháng 7 năm 2020 và huy động được tổng cộng 50 triệu USD và đã được đầu tư vào các hoạt động của sàn nói riêng và hệ sinh thái nói chung.

 

7. Thông tin token 

Thông tin chung:

 • Tên token: CoinEx Token 
 • Kí hiệu: CET
 • Chuẩn token: ERC-20
 • Blockchain: Ethereum

Tính năng token:

 • Được khấu trừ như phí giao dịch: CET có thể được khấu trừ trực tiếp thành phí giao dịch
 • CET có thể được sử dụng để mua các bằng cấp VIP và người mua sẽ nhận được các đặc quyền VIP trên sàn CoinEx
 • CET có thể mua các máy chủ API chuyên dụng để nâng cao hiệu quả kinh doanh
 • Chức năng quản trị: người nắm giữ CET có thể bỏ phiếu cho các đồng tiền mới mà họ muốn có trong CoinEx

Kế hoạch sử dụng token:

 • CoinEx sẽ mua lại và “đốt” CET với 20% lợi nhuận phí giao dịch hàng quý vào cuối mỗi quý (tăng độ khan hiếm cho token CET)
 • CoinEx sẽ phát hành cặp giao dịch CET / BCH, CET / BTC, CET / USDT và các nhà giao dịch có thể giao dịch token này

 

8. Lộ trình phát triển

Năm 2018:

 • 1/2018: CoinEx ra mắt token gốc CET
 • 7/2018: CoinEx vượt qua các sàn giao dịch lớn nhất lúc bấy giờ

Năm 2019:

 • 5/2019: ViaWallet ra mắt
 • 9/2019: CoinEx trở thành một trong những nền tảng quản lý có số lượng sản phẩm phong phú nhất trên thế giới
 • 11/2019: CoinEx Chain, chuỗi công khai chuyên dụng hiệu suất cao đầu tiên trên thế giới, được thành lập

Năm 2020:

 • 1/2020: CoinEx khởi động Chương trình Đại sứ Toàn cầu
 • 5/2020: ViaBTC Group chính thức được thành lập, bao gồm toàn bộ hệ sinh thái gồm pool khai thác, ví, sàn giao dịch và chuỗi công khai.

Năm 2021:

 • 3/2021: CoinEx thực hiện chiến lược mở rộng toàn cầu
 • 5/2021: CoinEx Smart Chain testnet đi vào hoạt động
 • 6/2021:CoinEx Smart Chain chính thức ra mắt mainchain và OneSwap là hạng mục đầu tiên trên CSC

 

9. Đánh giá sàn giao dịch CoinEx

CoinEx có thể coin là sàn giao dịch đạt được khá nhiều thành tựu trong thời gian vừa qua với sản phẩm và hệ sinh thái đa dạng phục vụ các nhu cầu thiết yếu trên thị trường tiền điện tử. Không chỉ vậy, CoinEx có chương trình thưởng hoa hồng lên đến 40% khi mời bạn bè giao dịch trên CoinEx có thể nhận lại đến 40% phí giao dịch cho Referral Reward đồng thời các chi phí giao dịch trên sàn khá ưu đãi thu hút người dùng tham gia giao dịch. Tuy nhiên, sàn CoinEx sẽ phải chịu sự cạnh tranh lớn từ các sàn giao dịch lớn khác nên về số lượng người dùng trên sàn vẫn chưa thật sự cao đòi hỏi các bước phát triển và các sản phẩm dịch vụ nâng cấp hơn nữa. Hãy tiếp tục theo dõi để tìm hiểu về các bước phát triển tiếp theo của sàn giao dịch này nhé!

 

10. Thông tin sàn giao dịch

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn