Gửi bài viết tới BigCoin

Staking trên nền tảng Mogul và tích hợp trên Uniswap

Đăng bởi: Linh  - 20/04/2021 - 374 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Theo Dune Analytic, Uniswap hiện có hơn 300.000 người dùng hoạt động hàng tháng. Trong suốt tháng 3, giao thức đã thêm gần 2000 farmer mới mỗi ngày. Uniswap là cái tên không còn xa lạ trong thị trường DeFi và chương trình Mogul Growth Farming nhằm thu hút những người dùng này đến với hệ sinh thái Mogul và đưa dự án tiến gần hơn đến việc khai thác sức mạnh của đám đông và tận dụng những người nắm giữ token STARS để thu hút các bộ phim độc lập.

 

Mogul Growth Farming, là chương trình cho phép cộng đồng có thể kiếm thêm nhiều token STARS hơn trong vài tháng tới bằng cách staking token của họ. Dựa theo cơ chế hoạt động của Sushiswap, tổ chức đã có chiến dịch farming theo định hướng thu hút người dùng thành công nhất trong lịch sử blockchain.

 

Việc kiểm tra hợp đồng được thực hiện bởi Zokyo Labs và bạn có thể xem thông tin chi tiết tại:

https://docsend.com/view/pmygtb27xxkhxyf7 

 

Khi staking token STARS Master Chef sẽ có hai pools:

 • Pool chỉ có STARS: pool nơi người dùng có thể staking trực tiếp token STARS
 • Pool STARS_ETH: pool nơi các nhà cung cấp thanh khoản Uniswap có thể staking token STARS_ETH của họ

 

Tổng cộng 40 triệu STARS token sẽ được phân phối cho người dùng Mogul thông qua chiến dịch tăng trưởng này. 90% phần thưởng sẽ được phân phối cho pool STARS_ETH và 10% phần thưởng sẽ được phân phối cho nhóm STARS.

 

10% STARS sẽ được trao cho những người tham gia trong khoảng thời gian 3–4 tháng.

Chiến dịch diễn ra trong 3 giai đoạn, trong đó số token STARS được trao cho những người ủng hộ và sẽ giảm dần theo thời gian. Điều này cho phép những người chấp nhận sớm kiếm được nhiều phần thưởng hơn từ các pool tương ứng mà họ tham gia và khuyến khích nhiều người dùng hơn tham gia vào hệ sinh thái Mogul và tham gia vào các hoạt động xây dựng cộng đồng mà Mogul phải cung cấp ngay từ giai đoạn đầu.

 

Phần thưởng được cấp "theo tỷ lệ" cho những người tham gia pool. Ví dụ: trong Giai đoạn 1, 20 token STARS được phát hành trên mỗi khối Ethereum cho những người tham gia. Các khối Ethereum xảy ra khoảng 15 giây một lần và có khoảng 5760 khối ETH mỗi ngày, vì vậy đối với mỗi khối mà bạn đang hoạt động trong pool, bạn sẽ tích lũy token STARS mà bạn có thể yêu cầu khi thoát khỏi pool.

 

Ví dụ với pool STARS với 2 người tham gia tên là Alice và Bob.

 • Alice có 100 STARS trong pool
 • Bob có 900 STARS trong pool
 • Tổng pool là 1000 STARS
 • Bob đại diện cho 90% pool và Alice đại diện cho 10% pool 

Nếu tất cả các biến giữ nguyên từ khối này sang khối khác, Alice sẽ nhận được 2 STARS cho mỗi khối và Bob sẽ nhận được 18 STARS cho mỗi khối. Mỗi khi một người mới tham gia pool thì các biến sẽ được thay đổi để tính toán lại phần thưởng mà mỗi người tham gia có thể yêu cầu. Hợp đồng STARS Master Chef là một hợp đồng dựa trên Ethereum, có nghĩa là chiến dịch sẽ dành cho token STARS ERC20 và chủ sở hữu STARS_ETH nhận các token này từ giao thức Uniswap để cung cấp token cho nhóm ETH_STARS trên Uniswap.

 

Cơ chế hoạt động:

Hình ảnh trên chỉ mang tính chất minh họa

 

Yêu cầu:

 1. Sở hữu token STARS 
 2. Lưu trữ trong ví Metamask 
 3. Đăng ký tại my.mogulproductions.com 

 

Lựa chọn 1: Pool chỉ có token STARS

 1. Kết nối Ví Metamask của bạn với nền tảng Mogul
 2. Nhấp vào “Farming” trong thanh bên của nền tảng Mogul sau khi bạn đã đăng nhập
 3. Nhấp vào "Approve" trên hợp đồng pool STARS. Đây là hợp đồng Ethereum để bảo mật cho bạn và do đó yêu cầu người dùng thực hiện giao dịch và trả phí gas liên quan đến giao dịch.
 4. Nhấp vào “Stake” và nhập số lượng STARS token bạn muốn stake

Hình ảnh trên chỉ mang tính chất minh họa

 

 1. Người dùng sẽ thấy tổng số phần thưởng mà họ đã tích lũy được khi ở trong pool và tổng số tiền họ đã stake, cũng như tỷ lệ phần thưởng mà họ nhận được trên token STARS mà họ đã stake.
 2. Nếu người dùng muốn Yêu cầu hoặc Unstake token của họ, đây cũng là một hoạt động blockchain sẽ yêu cầu người dùng trả phí gas. Khi người dùng hủy bỏ hoặc unstake token STARS của họ, tổng số tiền người dùng nợ sẽ được trả lại ví Metamask của họ. Yêu cầu token sẽ cho phép người dùng chỉ rút phần thưởng đã tích lũy của họ, trong khi không hoàn thành sẽ rút tất cả STARS của họ trong nhóm và phần thưởng tích lũy mà họ đã tích lũy

 

Lựa chọn 2: Pool STARS_ETH

Nếu bạn chưa quen với cách hoạt động của nhóm thanh khoản Uniswap, hãy xem video hướng dẫn tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=MLE2DG0mrd0&ab_channel=CDBTC 

 

Lưu ý: bất kỳ ai, kể cả những kẻ lừa đảo, đều có thể đưa token trên Uniswap. Chúng có thể trông giống như token STARS, nhưng chúng có thể không phải là chính thức. Để nhận địa chỉ chính thức và liên kết đến bất kỳ pool hoặc hợp đồng Uniswap nào, CHỈ bấm vào các liên kết được chia sẻ trực tiếp bởi các tài khoản Mogul chính thức.

Với tư cách là người dùng, khi bạn cung cấp tính thanh khoản cho Uniswap, bạn sẽ nhận được token ERC20 cái mà đại diện cho yêu cầu của bạn trên nhóm Uniswap. Bạn sẽ cần kiểm tra giao dịch Etherscan sau khi cung cấp cho pool và thêm token mới vào Metamask của mình. Giao diện người dùng Metamask sẽ hiển thị nó dưới dạng token “UNI-V2”

Để tham gia vào nhóm STARS_ETH, bây giờ bạn đã có token STARS_ETH, hãy làm theo các bước sau:

 1. Kết nối ví Metamask của bạn (bắt buộc để staking)
 2. Phê duyệt pool (cần phí gas)
 3. Stake token STARS_ETH 

 

Sau khi làm theo ba bước này, bạn sẽ có thể thấy tổng phần thưởng mà bạn đã kiếm được mỗi khi bạn truy cập lại nền tảng. Bạn có thể "Claim" phần thưởng bất kỳ lúc nào để tiết kiệm STAR hoặc stake chúng vào một nhóm khác để kiếm thêm hoặc bạn có thể rút tiền staking của mình bất kỳ lúc nào.

 

Giới thiệu về Mogul Productions (Mogul)

Mogul Productions là một nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) kết nối những người sáng tạo, người hâm mộ điện ảnh và các nhà tài chính điện ảnh trong một không gian để đảm bảo tạo ra những bộ phim hay nhất bằng cách cho mọi người cùng tham gia. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, NFT và hệ thống mã hóa, Mogul khuyến khích sự tham gia của người dùng và cung cấp phần thưởng cho chúng. Sử dụng token tiện ích và thanh toán trong ứng dụng Mogul (STARS), người dùng có thể bỏ phiếu và tham gia vào việc ra quyết định chính cùng dự án.

Trang web: https://www.mogulproductions.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Roseon hợp tác với ShopNext tích hợp 600k người dùng


Roseon Finance, dự án kết hợp DeFi, NFT và tiền điện tử trong một ứng dụng di động thông báo về việc hợp tác với ShopNext, một nền tảng tích hợp tiền điện tử mới được hỗ trợ bởi Shopiness, nền tảng phần thưởng hoàn tiền hàng đầu tại Việt Nam với 600.000 người dùng.


DeFi và Thương mại điện tử
Kể từ khi Internet ra đời, Thương mại điện tử đã là một lĩnh vực đóng vai trò quan trọng. Khi không còn hạn chế về biên giới hay giới hạn giữa các khu vực, doanh nghiệp trực tuyến và sự hiện diện kỹ thuật số của các công ty truyền thống tạo nên nhiều sự cạnh tranh trong mô hình mới này.


Ngày nay, thương mại điện tử nhận được nhiều sự chú ý. Năm vừa qua thật tàn khốc đối với các nền kinh tế và doanh nghiệp do COVID-19. Khi ngày càng có nhiều người chỉ được hoạt động trong nhà của họ, họ đã chuyển sang sử dụng những nền tảng cung cấp dịch vụ trực tuyến, từ quần áo đến cửa hàng tạp hóa. Đồng thời, DeFi, hay tài chính phi tập trung, có thể mang lại nguồn thu nhập mới mang tính cách mạng cho hàng trăm nghìn người trên toàn cầu. Với việc fiat nhận được nhiều lượt truy cập, tiền điện tử đang nhanh chóng trở thành lựa chọn chi tiêu ưa thích. Kết hợp hai thứ này, DeFi và eCommerce, sẽ thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử và biến nó trở thành một ứng dụng chính thống như ngày nay.

 

ShopNEXT: Nền tảng tiền điện tử dựa trên phần thưởng hoàn tiền

ShopNEXT là một nền tảng tích hợp tiền điện tử mới được hỗ trợ bởi Shopiness, nền tảng phần thưởng hoàn tiền hàng đầu tại Việt Nam, hiện có 600.000 người dùng tạo ra 4 triệu giao dịch GMV & 1 triệu đô la mỗi tháng cho hơn 600 thương hiệu nổi tiếng như Shopee, Lazada, Watson, Adidas. Nền tảng ShopNEXT có tính năng thưởng cho người dùng tiền điện tử đồng thời giúp các thương hiệu phát triển doanh nghiệp của họ. Đây là cách dễ nhất và an toàn nhất cho bất kỳ ai mới sử dụng tiền điện tử để tham gia vào.


Thông qua ứng dụng ShopNEXT, người dùng có thể kiếm tiền điện tử thông qua các hoạt động mua sắm hàng ngày:
- Mua sắm trực tuyến: Họ có thể chọn từ nhiều danh sách người bán khác nhau trên ứng dụng di động để mua sắm.
- Thanh toán tại cửa hàng: Họ có thể thanh toán qua ứng dụng di động tại các cửa hàng đối tác của ShopNEXT.
- Khám phá các dự án tiền điện tử khác: Hệ sinh thái tiền điện tử đang mở rộng lớn hơn bao giờ hết. Người dùng ShopNEXT sẽ có thể đầu tư vào DeFi, mua NFT thông qua ứng dụng ShopNEXT.


Thông qua sự kết hợp độc đáo của Thương mại điện tử cùng với khả năng cung cấp một cách thức mới để nhận phần thưởng, ShopNEXT đang nỗ lực tạo ra một cách khéo léo để công chúng sở hữu tiền điện tử đầu tiên của họ.

 

Roseon Finance - Cơ hội cho DeFi trên di động

Roseon Finance là một nền tảng đầu tư tiền điện tử đã thu hút được sự chú ý lớn từ công chúng do hoạt động yield farming và các dịch vụ DeFi của nó. Ứng dụng đã giúp mọi người dễ dàng bắt đầu hành trình DeFi của họ trong vài phút, sử dụng ví di động để lưu trữ tiền điện tử, yield farm hoặc quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử của họ. Roseon Finance có niềm tin chắc chắn rằng nó không chỉ là quyền truy cập vào thế giới tiền điện tử, mà còn biết các token phù hợp để mua và đây là nơi chuyên môn của nó - Roseon cung cấp một số lợi suất cao nhất trong các khoản đầu tư tiền điện tử trong DeFi hiện nay.

 

DeFi cho ShopNEXT của Roseon Finance
Quan hệ đối tác Roseon - ShopNEXT là chiến lược và là một thỏa thuận lý tưởng cho phép 600.000 người dùng Shopiness / Shopnext dễ dàng truy cập vào các dịch vụ của Roseon staking / DeFi và người dùng Roseon Finance có quyền truy cập vào các khoản tiền hoàn lại và phần thưởng khi mua sắm. Thông qua sự hợp tác, Roseon và ShopNEXT sẽ tập hợp chuyên môn và cơ sở người dùng của họ trong DeFi và Thương mại điện tử để cung cấp cho công chúng mua sắm khả năng kiếm tiền bằng tiền điện tử và cơ hội DeFi để tiếp tục lộ trình tương ứng.

Các điều khoản của quan hệ đối tác,
- Cơ sở người dùng: ShopNEXT sẽ giới thiệu cho người dùng các dịch vụ DeFi do Roseon Finance cung cấp, cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các cơ hội lợi nhuận hấp dẫn; Người dùng Roseon Finance cũng sẽ có thể truy cập các khoản tiền hoàn lại và phần thưởng khi mua sắm.
- Hỗ trợ token NEXT: Roseon sẽ tích hợp token NEXT trong máy chủ các dịch vụ của mình để hỗ trợ staking, saving và farming.
- Cố vấn: Allan Ta, Giám đốc điều hành của Roseon cũng sẽ đóng vai trò cố vấn cho ShopNEXT và làm việc chặt chẽ với nhóm để đảm bảo tích hợp chặt chẽ giữa hai nền tảng và dịch vụ của họ.


Về ShopNEXT
ShopNext là một nền tảng giới thiệu tiền điện tử trao thưởng cho người dùng tiền điện tử đồng thời giúp các thương hiệu phát triển doanh nghiệp của họ. Đó là cách dễ nhất và an toàn nhất cho bất kỳ ai mới sử dụng tiền điện tử để sở hữu token đầu tiên.
- Mua sắm trực tuyến - Mua sắm trực tuyến và nhận tiền hoàn lại từ tiền điện tử.
- Thanh toán tại cửa hàng - Thanh toán bằng ứng dụng ShopNEXT tại các cửa hàng để nhận lại tiền điện tử.
- Khám phá thế giới tiền điện tử - Đầu tư trên DeFi hoặc mua NFT với phần thưởng hoàn tiền.

ShopNEXT đang có kế hoạch ra mắt ứng dụng di động có thưởng tiền điện tử vào tháng 10 năm nay và tổ chức bán token công khai vào quý 1 năm 2022 để phân phối token NEXT cho người dùng. Nếu bạn quan tâm đến chương trình private sale của ShopNEXT, vui lòng truy cập Whitelist tại: https://shopnext.io/whitelist 

Website | Medium | Twitter | Telegram

 

Về Roseon Finance
Roseon Finance ($ROSN) muốn giải quyết trở ngại lớn cuối cùng mà tài chính phi tập trung phải đối mặt - áp dụng hàng loạt - bằng cách mang những gì tốt nhất của DeFi đến với công chúng thông qua một ứng dụng tổng hợp, ví và swap dễ sử dụng cho phép người dùng staking và thu lợi nhuận từ farm. Công cụ tổng hợp lợi nhuận trên thiết bị di động của nó quản lý tài sản kỹ thuật số + danh mục NFT của bạn và tối ưu hóa lợi nhuận trên các mạng DeFi và CeFi. Đóng vai trò là cổng vào DeFi, Roseon Mobile, có sẵn trên cả Android và iOS, được xây dựng để giúp người dùng mới tiếp cận DeFi với thiết kế lấy khách hàng làm trung tâm. Token tiện ích $ ROSN có tổng nguồn cung là 100 triệu, được sử dụng để stake, phí giao dịch và tham gia vào các sản phẩm và dịch vụ theo từng cấp trên ứng dụng di động của nó và một phần phí thu được trong Ứng dụng sẽ được sử dụng để mua lại định kỳ.

Website | Medium | Twitter | Telegram

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn