Gửi bài viết tới BigCoin

Staking trên nền tảng Mogul và tích hợp trên Uniswap

Đăng bởi: Linh  - 20/04/2021 - 234 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Theo Dune Analytic, Uniswap hiện có hơn 300.000 người dùng hoạt động hàng tháng. Trong suốt tháng 3, giao thức đã thêm gần 2000 farmer mới mỗi ngày. Uniswap là cái tên không còn xa lạ trong thị trường DeFi và chương trình Mogul Growth Farming nhằm thu hút những người dùng này đến với hệ sinh thái Mogul và đưa dự án tiến gần hơn đến việc khai thác sức mạnh của đám đông và tận dụng những người nắm giữ token STARS để thu hút các bộ phim độc lập.

 

Mogul Growth Farming, là chương trình cho phép cộng đồng có thể kiếm thêm nhiều token STARS hơn trong vài tháng tới bằng cách staking token của họ. Dựa theo cơ chế hoạt động của Sushiswap, tổ chức đã có chiến dịch farming theo định hướng thu hút người dùng thành công nhất trong lịch sử blockchain.

 

Việc kiểm tra hợp đồng được thực hiện bởi Zokyo Labs và bạn có thể xem thông tin chi tiết tại:

https://docsend.com/view/pmygtb27xxkhxyf7 

 

Khi staking token STARS Master Chef sẽ có hai pools:

 • Pool chỉ có STARS: pool nơi người dùng có thể staking trực tiếp token STARS
 • Pool STARS_ETH: pool nơi các nhà cung cấp thanh khoản Uniswap có thể staking token STARS_ETH của họ

 

Tổng cộng 40 triệu STARS token sẽ được phân phối cho người dùng Mogul thông qua chiến dịch tăng trưởng này. 90% phần thưởng sẽ được phân phối cho pool STARS_ETH và 10% phần thưởng sẽ được phân phối cho nhóm STARS.

 

10% STARS sẽ được trao cho những người tham gia trong khoảng thời gian 3–4 tháng.

Chiến dịch diễn ra trong 3 giai đoạn, trong đó số token STARS được trao cho những người ủng hộ và sẽ giảm dần theo thời gian. Điều này cho phép những người chấp nhận sớm kiếm được nhiều phần thưởng hơn từ các pool tương ứng mà họ tham gia và khuyến khích nhiều người dùng hơn tham gia vào hệ sinh thái Mogul và tham gia vào các hoạt động xây dựng cộng đồng mà Mogul phải cung cấp ngay từ giai đoạn đầu.

 

Phần thưởng được cấp "theo tỷ lệ" cho những người tham gia pool. Ví dụ: trong Giai đoạn 1, 20 token STARS được phát hành trên mỗi khối Ethereum cho những người tham gia. Các khối Ethereum xảy ra khoảng 15 giây một lần và có khoảng 5760 khối ETH mỗi ngày, vì vậy đối với mỗi khối mà bạn đang hoạt động trong pool, bạn sẽ tích lũy token STARS mà bạn có thể yêu cầu khi thoát khỏi pool.

 

Ví dụ với pool STARS với 2 người tham gia tên là Alice và Bob.

 • Alice có 100 STARS trong pool
 • Bob có 900 STARS trong pool
 • Tổng pool là 1000 STARS
 • Bob đại diện cho 90% pool và Alice đại diện cho 10% pool 

Nếu tất cả các biến giữ nguyên từ khối này sang khối khác, Alice sẽ nhận được 2 STARS cho mỗi khối và Bob sẽ nhận được 18 STARS cho mỗi khối. Mỗi khi một người mới tham gia pool thì các biến sẽ được thay đổi để tính toán lại phần thưởng mà mỗi người tham gia có thể yêu cầu. Hợp đồng STARS Master Chef là một hợp đồng dựa trên Ethereum, có nghĩa là chiến dịch sẽ dành cho token STARS ERC20 và chủ sở hữu STARS_ETH nhận các token này từ giao thức Uniswap để cung cấp token cho nhóm ETH_STARS trên Uniswap.

 

Cơ chế hoạt động:

Hình ảnh trên chỉ mang tính chất minh họa

 

Yêu cầu:

 1. Sở hữu token STARS 
 2. Lưu trữ trong ví Metamask 
 3. Đăng ký tại my.mogulproductions.com 

 

Lựa chọn 1: Pool chỉ có token STARS

 1. Kết nối Ví Metamask của bạn với nền tảng Mogul
 2. Nhấp vào “Farming” trong thanh bên của nền tảng Mogul sau khi bạn đã đăng nhập
 3. Nhấp vào "Approve" trên hợp đồng pool STARS. Đây là hợp đồng Ethereum để bảo mật cho bạn và do đó yêu cầu người dùng thực hiện giao dịch và trả phí gas liên quan đến giao dịch.
 4. Nhấp vào “Stake” và nhập số lượng STARS token bạn muốn stake

Hình ảnh trên chỉ mang tính chất minh họa

 

 1. Người dùng sẽ thấy tổng số phần thưởng mà họ đã tích lũy được khi ở trong pool và tổng số tiền họ đã stake, cũng như tỷ lệ phần thưởng mà họ nhận được trên token STARS mà họ đã stake.
 2. Nếu người dùng muốn Yêu cầu hoặc Unstake token của họ, đây cũng là một hoạt động blockchain sẽ yêu cầu người dùng trả phí gas. Khi người dùng hủy bỏ hoặc unstake token STARS của họ, tổng số tiền người dùng nợ sẽ được trả lại ví Metamask của họ. Yêu cầu token sẽ cho phép người dùng chỉ rút phần thưởng đã tích lũy của họ, trong khi không hoàn thành sẽ rút tất cả STARS của họ trong nhóm và phần thưởng tích lũy mà họ đã tích lũy

 

Lựa chọn 2: Pool STARS_ETH

Nếu bạn chưa quen với cách hoạt động của nhóm thanh khoản Uniswap, hãy xem video hướng dẫn tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=MLE2DG0mrd0&ab_channel=CDBTC 

 

Lưu ý: bất kỳ ai, kể cả những kẻ lừa đảo, đều có thể đưa token trên Uniswap. Chúng có thể trông giống như token STARS, nhưng chúng có thể không phải là chính thức. Để nhận địa chỉ chính thức và liên kết đến bất kỳ pool hoặc hợp đồng Uniswap nào, CHỈ bấm vào các liên kết được chia sẻ trực tiếp bởi các tài khoản Mogul chính thức.

Với tư cách là người dùng, khi bạn cung cấp tính thanh khoản cho Uniswap, bạn sẽ nhận được token ERC20 cái mà đại diện cho yêu cầu của bạn trên nhóm Uniswap. Bạn sẽ cần kiểm tra giao dịch Etherscan sau khi cung cấp cho pool và thêm token mới vào Metamask của mình. Giao diện người dùng Metamask sẽ hiển thị nó dưới dạng token “UNI-V2”

Để tham gia vào nhóm STARS_ETH, bây giờ bạn đã có token STARS_ETH, hãy làm theo các bước sau:

 1. Kết nối ví Metamask của bạn (bắt buộc để staking)
 2. Phê duyệt pool (cần phí gas)
 3. Stake token STARS_ETH 

 

Sau khi làm theo ba bước này, bạn sẽ có thể thấy tổng phần thưởng mà bạn đã kiếm được mỗi khi bạn truy cập lại nền tảng. Bạn có thể "Claim" phần thưởng bất kỳ lúc nào để tiết kiệm STAR hoặc stake chúng vào một nhóm khác để kiếm thêm hoặc bạn có thể rút tiền staking của mình bất kỳ lúc nào.

 

Giới thiệu về Mogul Productions (Mogul)

Mogul Productions là một nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) kết nối những người sáng tạo, người hâm mộ điện ảnh và các nhà tài chính điện ảnh trong một không gian để đảm bảo tạo ra những bộ phim hay nhất bằng cách cho mọi người cùng tham gia. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, NFT và hệ thống mã hóa, Mogul khuyến khích sự tham gia của người dùng và cung cấp phần thưởng cho chúng. Sử dụng token tiện ích và thanh toán trong ứng dụng Mogul (STARS), người dùng có thể bỏ phiếu và tham gia vào việc ra quyết định chính cùng dự án.

Trang web: https://www.mogulproductions.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alpha Impact là gì? Tìm hiểu về token IMPACT


1. Alpha Impact là gì?

Alpha Impact là một nền tảng tương thích trên DeFi tập trung vào việc đảm bảo chiến lược đầu tư sinh lời cho người dùng thông qua chuyên gia. Người dùng của nền tảng sẽ được cung cấp dich vụ đầu tư an toàn bằng cách theo sau các chiến lược đầu tư của các top trader hiện nay và giảm thiểu rào cản tham gia đầu tư và rủi ro của mình. 

 

Alpha Impact sẽ giới thiệu các nhà giao dịch chuyên nghiệp và kinh nghiệm hoạt động trong ngành crypto. Khi nhà giao dịch tham gia cộng đồng Alpha Impact, tất cả các giao dịch của họ sẽ được thống kê và công bố một cách minh bạch cho những người theo dõi tiềm năng có thể tiềm hiểu. Với tư cách là người dùng, bạn sẽ có thể chọn nhà giao dịch nào phù hợp với hồ sơ rủi ro của mình từ bảng xếp hạng được cập nhật thường xuyên để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt. 

 

Bạn có thể quyết định chọn loại hình copy trading theo cách "thủ công" hoặc "tự động". Nếu thực hiện tác vụ thủ công bạn sẽ nhận được cảnh báo thông qua Email và Telegram về các giao dịch tiềm năng và quyết định có tham gia hay không. Nếu bạn cài đặt tự động, bạn sẽ được tự động khớp tất cả các giao dịch được thực hiện bởi nhà giao dịch đã chọn của bạn cho đến khi bạn chọn không tham gia. Bằng cách này, danh mục đầu tư của bạn sẽ phù hợp với phân bổ của nhà giao dịch trên cơ sở tỷ lệ phần trăm.

 

2. Cách thức thực hiện như thế nào?

Khi muốn thực hiện triển khai copy trading trên Alpha Impact, đó là một quá trình đơn giản là đăng ký tài khoản và sau đó chọn nhà giao dịch bạn muốn theo dõi. Khi bạn đã quyết định giao dịch mà bạn muốn sao chép, sau đó bạn kết nối tài khoản trao đổi của mình (chẳng hạn như Binance và FTX) thông qua API của họ để nó có thể tự động thực hiện các giao dịch. 

 

Alpha Impact không có quyền truy cập để rút tiền mặt hoặc tiền điện tử bất kỳ lúc nào.

 

Alpha Impact tính phí người theo dõi 1% cho mỗi giao dịch, với một phần của những khoản phí này sẽ được chuyển cho Nhà giao dịch dưới dạng hoa hồng. Tuy nhiên, nếu bạn mua token $IMPACT và “stake” (về cơ bản là khóa các token này trong khoản tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến với Alpha Impact), bạn sẽ đủ điều kiện để được giảm phí. Tương tự, đối với các Nhà giao dịch đặt cọc token IMPACT$, họ sẽ đủ điều kiện để nhận được tỷ lệ hoa hồng cao hơn. Những người theo dõi hoặc tham gia staking $IMPACT sẽ được cung cấp thêm một số tính năng cao cấp khác. 

 

3. Nhà đầu tư và đối tác

Hiện tại Alpha Impact đã kêu gọi thành công 3.1 triệu USD từ các quỹ đầu tư như LuneX Ventures, Genesis Block Ventures, Solidity Ventures, SMO Capital,... 

 

4. Thành viên team

 • Hayden Hghes - CEO: từng là Giám đốc Phân phối cho ngân hàng đầu tư blockchain và kinh nghiệm thành công kêu gọi 500M USD cho 19 dự án ICO.
 • Austin Chaird - CPTO: có 15 năm kinh nghiệm trong công nghệ banking và đã xây dựng một hệ thống thương mại lượng tử 1 tỷ USD
 • Rob Skinner - Marketing Director
 • Qiao Wen Loh - Software Engineer

 null

5. Token Metrics

Thông tin token

 • Tên token: IMPACT
 • Initial Market Cap: 513.000 USD
 • KYC/Compliant Public Sale: 100.000 USD
 • Private Round: 3M USD

 

Phân bổ token

 • 30%: tạo thanh khoản trong Liquidity Pool
 • 14.8%: bán Private Sale
 • 0.2%: bán Complaint Public Sale
 • 15%: Quỹ cho AMM
 • 16%: thành viên team
 • 6%: dành cho advisor
 • 9%: listing và đối tác
 • 9%: dành cho marketing và quỹ phát triển trader

null

6. Lộ trình phát triển

Q1 2021:

 • Kêu gọi quỹ VC
 • Đóng SAFT Public sale

Q2 2021:

 • Khởi chạy TGE
 • Chạy Copy Trading thủ công (Spot và NFT Tokens)
 • Chạy Copy Trading thủ công (Margin Trading)

Q3 2021:

 • Chạy Copy Trading thủ công (Options)
 • Chạy Copy Trading tự động 

Q4 2021:

 • Đạt $10M AUM
 • Xác định phạm vi đầu tư cho phép

null

 

7. Tài nguyên dự án:

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn