Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 18/12] Stanford tài trợ cho blockchain khởi nghiệp

Đăng bởi: Linh  - 18/12/2019 - 1565 lượt xem
Chia sẻ
 

Stanford tài trợ cho blockchain khởi nghiệp

Công ty khởi nghiệp cơ sở hạ tầng Blockchain Alchemy đã thu hút đầu tư từ nhiều thực thể chính đáng chú ý, bao gồm Đại học Stanford cũng như các nhà lãnh đạo từ các doanh nghiệp hàng đầu khác.

Alchemy, một công ty khởi nghiệp tập trung vào việc cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain, cũng như các công cụ khác cho các nhà phát triển, đã tích lũy được 15 triệu đô la từ các nhà lãnh đạo kinh doanh chính như đồng sáng lập của Yahoo, Jerry Yang và đồng sáng lập LinkedIn, Reid Hoffman.

Cường quốc tài chính Charles Schwab nằm trong danh sách các đơn vị đầu tư vào Alchemy như một phần của khoản tài trợ Series A của mình. Cựu sinh viên Stanford Nikil Viswanathan và Joe Lau, Alchemy, hai người đồng sáng lập có hy vọng cao áp dụng cho dự án blockchain của họ.

Quay trở lại vài thập kỷ, Lau đã đề cập đến việc thiếu người sử dụng máy tính trong thời kỳ đầu công nghệ, so sánh tình hình với công nghệ blockchain hiện tại: “Những người trong thập niên 70 và những năm 80 chỉ có các nhà nghiên cứu sử dụng máy tính tuy nhiên, ngày nay mọi người đều sử dụng máy tính.”

 

Cựu cố vấn cao cấp của SEC tham gia nền tảng token bảo mật của Hoa Kỳ với tư cách là giám đốc pháp lý

Nền tảng token bảo mật TokenSoft đã thuê Alex C. Levine, trước đây thuộc một số cơ quan quản lý tài chính quan trọng của Hoa Kỳ để xử lý việc tuân thủ tất cả các dịch vụ bảo mật.

Trong thông cáo báo chí ngày 17 tháng 12, nền tảng phát hành token có trụ sở tại San Francisco đã thông báo về việc thuê Levine làm giám đốc pháp lý mới của TokenSoft và chủ tịch của DTAC, đại lý chuyển nhượng liên kết của TokenSoft. Bản thân Levine nói rằng ông rất hào hứng tham gia TokenSoft và giúp nó điều hướng các quy định đối với các dịch vụ bảo mật và phát hành token.

Hồ sơ LinkedIn của Levine tiết lộ thêm rằng trước khi giữ vị trí tại TokenSoft, ông đã làm việc với tư cách là cố vấn chung và giám đốc pháp lý tại Pangea, một nền tảng chuyển tiền. Trước vị trí đó, ông cũng từng là cố vấn pháp lý cao cấp tại ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) và là cố vấn cao cấp tại Ủy ban giao dịch và chứng khoán Hoa Kỳ (SEC).

TokenSoft đã thêm các chính sách để tuân thủ FinCEN

Vào tháng 7, TokenSoft tuyên bố họ đã bổ sung các dịch vụ KYB để tăng cường các yêu cầu về sự siêng năng của khách hàng. Tính năng mới có ý định đơn giản hóa một số thủ tục lên máy bay bao gồm thu thập và xác minh dữ liệu thực thể cũng như dữ liệu cá nhân từ người ký được ủy quyền, chủ sở hữu có lợi và những người khác.

Giám đốc điều hành TokenSoft Mason Borda cho biết vào thời điểm đó, mức độ tự động hóa mới do KYB cung cấp đã giảm thời gian xử lý thu thập và xác minh dữ liệu trung bình từ 10 ngày xuống còn vài giờ.

 

Okex ra mắt phần thưởng đặt cược Dai

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Malta, OKEx đã thêm hỗ trợ cho một tính năng mới cho phép người dùng của stablecoin Dai (DAI) kiếm được tiền lãi bằng cách nắm giữ cổ phần của họ. OKEx đã xác nhận người dùng hiện có thể đặt cược Dai của họ thông qua nhóm khai thác. Đổi lại, họ sẽ kiếm được 4% tiền lãi thông qua tỷ lệ tiết kiệm Dai (DSR) cùng với một ưu đãi bổ sung từ chính OKEx.

 

null

 

OKEx thu hút các nhà đầu tư Dai

Động thái này khiến sàn giao dịch trở thành nền tảng giao dịch lớn đầu tiên tích hợp DSR, tính năng này sẽ ra mắt vào ngày 23/12. Maker, đơn vị đứng sau Dai đã đưa ra chương trình DSR vào tháng trước. Kể từ đó, những người nắm giữ đã khóa DAI trị giá khoảng 16 triệu đô la tương ứng với cổ tức khoảng 640.000 đô la.

Tether giao dịch hàng tỷ đô la mỗi ngày

Theo dữ liệu từ công ty phân tích Messari, khối lượng hàng ngày của USDT lấn át các đối thủ cạnh tranh kể từ ngày 3 tháng 12, con số Tether tựa là hơn 19 tỷ đô la. Ngược lại, stablecoin lớn thứ hai theo khối lượng - TrueUSD (TUSD) chỉ quản lý được 118,5 triệu đô la.

Với sự tích hợp OKEx, việc áp dụng tỷ lệ tiết kiệm Dai có thể tăng tốc ở châu Á. Cổng thanh toán tiền điện tử BitPay đã thêm hỗ trợ cho ba stablecoin đô la Mỹ vào đầu tháng này, tuy nhiên đã loại bỏ Tether.

 

Gemini ra mắt tiền điện tử đường phố

Một sự hợp tác mới giữa công ty dịch vụ tài chính State Street Corporation và sàn giao dịch tiền điện tử Winklevoss, Gemini sẽ ra mắt một thí điểm báo cáo về việc nắm giữ tiền điện tử đang bị giam giữ.

Hai thực thể đã đưa ra một thí điểm mới kết hợp với Gemini Custody. Dự án cho phép người dùng hợp nhất báo cáo tài sản kỹ thuật số với tài sản truyền thống được phục vụ bởi State Street.

Nhu cầu nhỏ nhưng ngày càng tăng

Ban đầu, phi công sẽ tạo báo cáo về hai loại tiền điện tử được chọn vì lý do thanh khoản trong Gemini Custody. Các công ty tuyên bố rằng dịch vụ sẽ cho phép khách hàng nắm giữ các tài sản kỹ thuật số khác như token bảo mật.

Nhận xét về sự phát triển, Ralph Achkar, giám đốc điều hành phát triển và đổi mới sản phẩm kỹ thuật số tại State Street cho biết : “Có nhu không nhiều nhưng ngày càng tăng từ các khách hàng của chúng tôi cho các giải pháp loại này và nhiều cân nhắc về kỹ thuật, vận hành và pháp lý đối với việc được giải quyết.”

Giám đốc điều hành Gemini Tyler Winklevoss cho biết, các nhà đầu tư truyền thống sẽ liên tục phân bổ vốn trong danh mục đầu tư của họ vào tài sản kỹ thuật số thông qua các tổ chức tài chính đáng tin cậy và được quản lý.

Gemini Custody ra mắt vào tháng 9, cho phép khách hàng giao dịch tài sản bị giam giữ trên sàn giao dịch mà không cần chờ chúng được chuyển từ ví lạnh. Gemini Custody hỗ trợ 18 loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ether (ETH) và Litecoin (LTC), cũng như một số token ERC-20 bao gồm 0x (ZRX), Augur (REP), token cơ bản (BAT), DAI, nhà sản xuất (MKR) và OmiseGo (OMG).

Cũng trong tháng 9, Gemini đã giới thiệu tính năng tài khoản phụ cho khách hàng tổ chức. Nó cho phép tạo nhiều tài khoản không giới hạn trong một tài khoản chính.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại :

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline : (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
81 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về Digital Fitness


Vào 7.00 PM - 8.00 PM, ngày 3/3/2021 Digital Fitness và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @BigcoinVietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Kevin/ CEO và Mr. Denis /CDO và Ms. Elly - AMA moderator BigcoinVietnam.


Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

 

-Q: Bạn có thể giới thiệu ngắn gọn về Digital Fitness với cộng đồng của chúng tôi không?

-A: Digital Fitness là thế hệ tiếp theo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số với phần thưởng cho lòng trung thành sắp tới để giữ dáng và khỏe mạnh. DEFIT là đồng tiền điện tử sắp ra mắt được xây dựng cho công ty mẹ của 360Wellness.

Những gì chúng tôi đã xây dựng cho đến nay là một ứng dụng chăm sóc sức khỏe tích hợp, nơi bạn có thể kết nối và tham gia các huấn luyện viên cho các lớp học trực tuyến để giữ dáng và khỏe mạnh ngay tại nhà của bạn. Chúng tôi chưa thấy bất kỳ ứng dụng nào khác làm điều này hiện tại vì vậy chúng tôi tin rằng nó là một công cụ thay đổi cuộc chơi và bằng cách kết hợp các lợi ích của blockchain trong ứng dụng với trò chơi, chúng tôi tin rằng nó thực sự có thể tạo ra một thế giới lành mạnh hơn. Chúng tôi đang xây dựng thị trường chăm sóc sức khỏe / thể dục hoàn toàn phi tập trung đầu tiên để mọi người kết nối với các huấn luyện viên trên toàn thế giới!

DEFIT là đồng tiền điện tử được xây dựng để áp dụng bởi cộng đồng đào tạo và người dùng đang phát triển nhanh chóng của 360Wellness trên toàn cầu. Ứng dụng dành cho thiết bị di động của chúng tôi đã được tải xuống trên 172 quốc gia kể từ khi ra mắt vào tháng 10 năm ngoái. DEFIT nhằm mục đích cung cấp cho cộng đồng loại tiền kỹ thuật số của riêng họ như một phương thức thanh toán an toàn, đáng tin cậy, nhanh chóng thay thế cho tiền tệ fiat để tiến hành giao dịch.

Loại bỏ tất cả các phức tạp liên quan đến quản lý danh mục đầu tư đa tiền tệ và tránh các khoản phí ngân hàng và cửa hàng truyền thống cho việc cung cấp hàng hóa kỹ thuật số và dịch vụ của họ. Cho phép trò chơi trong ứng dụng, nâng cao quyền riêng tư của người dùng và xây dựng lòng trung thành của người dùng thông qua việc đặt cược và các lợi ích độc quyền.

 

-Q: #Digital Fitness mang đến cho mọi người mọi nơi hoạt động thể chất có thể tiếp cận và chi phí hợp lý. Nhóm của bạn đã tiếp cận được bao xa với những người tham gia quan tâm ở các lục địa như Châu Phi với khả năng tiếp cận kỹ thuật số hạn chế? Có bao nhiêu người có hệ thống báo động, thông báo và lời động viên, thúc đẩy và buộc người dùng phải tích cực? @AdcDavidtai1999

-A: Kể từ khi ra mắt phần mềm ứng dụng di động của chúng tôi vào tháng 10 năm ngoái, Ứng dụng này đã được tải xuống từ 172 quốc gia trên thế giới và bao gồm các quốc gia châu Phi, Nigeria, Somalia, Kenya, Tây Sahara, Cộng hòa Dân chủ Congo và Zambia. Nó rất khiêm tốn khi chúng tôi không hề quảng bá tiếp thị mà chỉ đạt được điều này thông qua truyền miệng. Khi có kế hoạch mở rộng quy mô, chúng tôi sẽ tập trung nỗ lực vào Đông Nam Á vì đây là một trong những thị trường thể hình lớn nhất chưa được khai thác với hơn 21 triệu người đam mê Thể hình và Yoga và những người sớm áp dụng công nghệ mới. Chúng tôi sẽ làm cho nó phù hợp với tất cả mọi người thông qua sức mạnh của cộng đồng mà chúng tôi đang xây dựng. Các studio hay phòng tập có chi phí hoạt động cao và bị giới hạn về số lượng người tham gia mà họ có thể chào đón trong một lớp học. Theo cách online, chúng tôi có thể có 10, 50, 100, 1000 người tham gia và do đó, giảm giá cho mỗi người tham gia xuống còn 50 xu và đồng thời tạo ra doanh thu lớn cho các nhà đào tạo và nền tảng của chúng tôi. Có thể tiếp cận bằng cách đưa các chuyên gia giỏi nhất từ   khắp nơi trên thế giới đến ngay nhà của mọi người. 57% dân số thế giới vẫn sống ở các vùng nông thôn không được tiếp cận với các cơ sở vật chất mà chúng ta có ở Singapore hoặc ở các thành phố nói chung. 360Wellness đang biến phòng khách của mọi người thành phòng tập thể dục tại nhà của riêng họ.

 

-Q: Tôi hiểu rằng Thể dục kỹ thuật số có CÁC LỚP HỌC TRỰC TIẾP TÍCH HỢP, nhưng các lớp học này có thực sự sẵn sàng vào mọi giờ không? Có bao nhiêu người có thể được kết nối trong một kì duy nhất? và các điều hành viên có được đào tạo đầy đủ và chuyên sâu về Life Fitness? @cryptotrung

-A: Chúng tôi đã giới thiệu hơn 20 công ty và hơn 35 giảng viên cho giai đoạn thử nghiệm và khởi chạy mềm vào tháng 10 và đã duy trì tối thiểu 50 giờ các lớp học mỗi tuần để kiểm tra và sửa lỗi công nghệ của chúng tôi. Cộng đồng huấn luyện viên ban đầu của chúng tôi phần lớn đến từ Singapore mà còn từ Thái Lan, Philippines và Ấn Độ. 

Chúng tôi có kế hoạch mở rộng quy mô này trong những tháng tới và có một kế hoạch chắc chắn để có được 10.000 huấn luyện viên tham gia vào năm 2022. Tất cả từ khắp nơi trên thế giới, ở các múi giờ khác nhau và tất cả thời gian trong ứng dụng đều được tự động cập nhật dựa trên vị trí thiết bị của người dùng. Cho phép bạn tìm thấy trong một vài lớp học có thể vuốt vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày và đêm phù hợp với bạn.

Chúng tôi có thể làm tối đa 1.000 người trong mỗi kỳ. Đối với các huấn luyện viên hoặc điều hành viên, chúng tôi đang tiến hành kiểm tra lý lịch khi đưa họ lên nền tảng. Yêu cầu họ cung cấp thông tin chi tiết về kinh nghiệm của họ và các chứng chỉ liên quan đạt được để đảm bảo chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp. Chào đón sự đa dạng và tính xác thực và tập trung vào tính toàn diện. Mang đến tất cả các loại hình lớp học cho tất cả mọi người.

 

-Q: Tôi đã đọc nhiều tính năng của 360 Wellness, và nhiều tính năng tương tự như ứng dụng không phải blockchain, hơn thế nữa, nhiều người trong số họ thậm chí còn có nhiều tính năng hơn ứng dụng này, nhưng thực sự rằng chỉ cần triển khai blockchain thì dự án này sẽ tốt hơn các ứng dụng thông thường?

-A: Chúng tôi không tin rằng chúng tôi giống với nhiều ứng dụng không phải blockchain khác vì từ nghiên cứu của mình, chúng tôi là người đầu tiên kết hợp tất cả các khía cạnh trong hành trình chăm sóc sức khỏe của một người thông qua trình theo dõi WLNS của chúng tôi. Điều này không chỉ bao gồm thể dục mà còn bao gồm cả việc bạn ăn uống, cảm thấy và ngủ tốt như thế nào. Việc kết hợp tất cả các khía cạnh này trong một ứng dụng là một công cụ thay đổi trò chơi và việc bổ sung các tính năng tuyệt vời mà blockchain có thể hỗ trợ trên ứng dụng cũng là một ưu tiên.

Đầu tiên, chúng tôi có kế hoạch giúp đưa những người có ảnh hưởng đến sức khỏe lớn vào blockchain và thưởng cho cộng đồng của chúng tôi vì họ đã đạt được mục tiêu. Đã đến lúc thu hẹp khoảng cách giữa cả hai khi tiền điện tử đang trở nên phổ biến hơn. Đây là thời điểm hoàn hảo cho nó với việc áp dụng chính thống hơn sắp tới. Thứ hai, trò chơi hóa ứng dụng cũng là một phần chính trong những gì chúng tôi đã lên kế hoạch xây dựng. Chúng tôi đã thấy có bao nhiêu lợi ích mà người dùng và huấn luyện viên có thể nhận được từ tất cả các lần sử dụng token.

 

Chúng tôi sẽ sớm công bố một hoạt động tiếp thị đặc biệt cho tháng 3 để kỷ niệm đợt bán riêng token $ DEFIT sắp tới của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho tất cả người dùng mới tham gia các lớp học trực tiếp về sức khỏe có sẵn trong 360Wellness trong tháng này. Các lớp học trực tiếp miễn phí cho tất cả mọi người. Đó là cách chúng tôi chúc mừng thành công ban đầu và nâng cao sức khỏe cho mọi người. 

Chúng tôi sẽ cho phép người dùng mua, kiếm, chi tiêu và giữ token DEFIT

Chúng tôi có một vài phần tuyệt vời hơn, airdrop Bitcoin là thứ mà chúng tôi muốn đưa nhiều người vào ứng dụng của mình và chia sẻ nhiều người dùng chính thống hơn.

Chúng tôi có rất nhiều thành viên khác trong nhóm của chúng tôi và cũng có nhiều nhóm mở rộng

 -Q: Có vô số dự án DeFi dễ bị lỗi và bị hack. Điều này có thể khiến các nhà đầu tư hoặc công ty phải trả giá rất nhiều. Tần suất bạn kiểm tra các hợp đồng thông minh của mình. Bất kỳ tác nhân bên ngoài nào liên quan. @kenggaru

-A: Xin chào, với 2 đối tác bán hàng Mid-Cap Launchpad của chúng tôi, họ có một cuộc kiểm tra bắt buộc phải được thực hiện trước khi việc bán hàng được thiết lập với một kiểm toán viên đáng tin cậy. Vì vậy, đó là để đảm bảo có một mức độ tin cậy vững chắc để dự án tiến hành mà không có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong tương lai. Điều này sẽ luôn được chúng tôi quan tâm trong thời gian dài cho dự án.

 

-Q: Làm thế nào để Digital Fitness cung cấp các ưu đãi mạnh mẽ cho các nhà giao dịch / nhà đầu tư tham gia vào mạng lưới? Tại sao chọn Digital Fitness trong số hàng trăm đồng DeFi hiện đang tồn tại là một lựa chọn tốt? @Fnaiue

-A: Chúng tôi đang hợp tác với một đối tác nền tảng đặt cược tuyệt vời. Họ đã có nhiều khách hàng tham gia và tôi có thể nói rằng họ đã lọt vào danh sách 300 đồng tiền hàng đầu. Điều này sẽ đảm bảo rằng các nhà đầu tư của chúng tôi nhận được lợi nhuận chắc chắn ngay từ khi bắt đầu dự án khi họ nhận được token của mình. Chúng tôi cũng sẽ đảm bảo rằng có một khoản mua lại và đốt hàng quý được thực hiện để tạo ra nhu cầu cho token trong suốt cả năm.

 

-Q: Như chúng ta đã biết, mỗi dự án thành công đều có một số câu chuyện hậu trường, câu chuyện đằng sau thành công của Digital Fitness là gì? Tầm nhìn của nó khi Digital Fitness lần đầu tiên xuất hiện dưới dạng ý tưởng là gì? @gcioume

-A: Xin chào! Yêu những câu hỏi loại này. Tìm kiếm ý nghĩa và những câu chuyện đằng sau cuộc sống của con người. Khi tôi bắt đầu trở nên cạnh tranh hơn trong triathlon , tôi đã đua 16 Ironman trong năm ngoái và hai lần Ironman Đà Nẵng Việt Nam :)) Tôi nhận ra rằng nhiều người không đạt được mục tiêu thể hình của họ. Không phải vì họ không tập luyện hoặc tập luyện đủ. Không không. Nhưng vì họ không dành đủ thời gian và tầm quan trọng cho dinh dưỡng, cho giấc ngủ và phục hồi, cho sức khỏe tinh thần của họ. Vì vậy, tất cả bắt đầu với tầm nhìn tạo ra một Máy theo dõi sức khỏe duy nhất, nơi một người có thể theo dõi tất cả các khía cạnh của cuộc sống của mình, tất cả ở một nơi và nhận được hướng dẫn và khuyến nghị để cố gắng có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Triathlon đã dạy tôi một điều. Sự gan dạ, kỷ luật và quyết tâm luôn chiếm ưu thế. Chúng tôi đã làm việc toàn thời gian cho dự án này trong 1,5 năm và bây giờ công nghệ của chúng tôi đã được xây dựng, chúng tôi đang khởi chạy DEFIT để đưa nó lên "mặt trăng"! Khi tôi bắt đầu một dự án, giống như một cuộc đua, tôi không bỏ cuộc cho đến khi về đích.

Thông tin chia sẻ thêm về dự án:

Tổng hợp cross-chain tiềm năng trên DeFit. Khi mở rộng quy mô, chúng tôi hiểu rằng ETH có phí gas cao. chúng tôi đang đảm bảo rằng chúng tôi tích hợp một chuỗi khác, rất có thể là polkadot để khi mọi người chuyển tiền của chúng tôi, họ không bị ảnh hưởng bởi phí gas quá cao. đây là một điểm nhấn quan trọng mà chúng tôi muốn thực hiện cho tất cả các nhà đầu tư sắp tới của chúng tôi và cả những người dùng ứng dụng để họ có thể chuyển động tốt hơn

Chương trình sale sắp diễn ra

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
81 Bình chọn