Gửi bài viết tới BigCoin

Start-Up sử dụng Blockchain và AI để cung cấp dịch vụ tư vấn chăm sóc da 'đáng tin cậy’

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/05/2018 - 331 lượt xem
Chia sẻ
 

Một dự án mới nhằm mục đích làm trẻ hóa ngành công nghiệp chăm sóc da bằng cách tung ra một nền tảng blockchain được thiết kế để giải quyết các vấn đề “gặp phải ở hàng triệu người trên toàn cầu”.

Opu Labs cho biết phần lớn người tiêu dùng nhận được lời khuyên từ các tranb truyền thông xã hội, bạn bè và nhà tiếp thị sản phẩm - thông tin thường thiên vị hoặc quá chung chung để nhận xét về làn da của họ. Theo tư liệu của nó, chỉ có 12 phần trăm người nhận được khuyến cáo từ bác sĩ da liễu chuyên nghiệp, nhưng hơn 80 phần trăm muốn nhận được lời khuyên chăm sóc da như vậy.

Theo bitcoin vietnam Dự án muốn cung cấp cho cá nhân “các lựa chọn điều trị thông minh, được cá nhân hóa” và các khuyến nghị mà họ có thể tin tưởng. Dự án tin rằng công nghệ của nó có thể nâng cao chất lượng của các dịch vụ chăm sóc da trong khi làm cho chúng có sẵn cho một số lượng lớn người tiêu dùng.

Cuối cùng, Opu Labs lên kế hoạch cho công nghệ của mình được chia thành năm dịch vụ cốt lõi.
Một trong số đó là Opu AI, một nền tảng phân tích chăm sóc da sẽ miễn phí và có sẵn như một ứng dụng cho điện thoại thông minh và trình duyệt web. Công ty cho biết phần mềm này được thúc đẩy bởi trí tuệ nhân tạo và có thể phát hiện nốt đỏ, mụn trứng cá, nếp nhăn, tăng sắc tố và tông màu da khi được nó được cung cấp một hình ảnh về khuôn mặt của khách hàng. Từ đây, bốn vùng của khuôn mặt được ghi lại dựa trên tình trạng da của chúng. Thông tin này sau đó có thể được sử dụng để khám phá phương pháp điều trị và dự đoán những cải tiến mà phương pháp điều trị sẽ mang lại.

Các công cụ khác đang được phát triển

Opu Labs hiện đang phát triển một loạt các công cụ khác - bao gồm nền tảng tìm kiếm thời gian thực sẽ giới thiệu sản phẩm cho người dùng dựa trên tình trạng da và lịch sử tìm kiếm của họ.

Một cuộc khảo sát do công ty trích dẫn cho thấy hơn 30% người dùng sẽ dành 10 ngày hoặc hơn để nghiên cứu sản phẩm trực tuyến trước khi đưa ra quyết định mua hàng, nhưng hiện đang phải đối mặt với tình trạng quá tải thông tin và đấu tranh để xác minh chuyên môn khi sử dụng công cụ tìm kiếm chính thống.

Công ty cũng đang làm việc trên Opu Connect, một công cụ có thể thu thập dữ liệu người dùng mà họ chọn. Người tiêu dùng sẽ được trao bằng tiền OPU, mã token của hệ sinh thái, nếu họ làm như vậy - các công ty chăm sóc da sẽ có cơ hội sử dụng thông tin này để nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới.

Opu CRM sẽ hướng tới các chuyên gia chăm sóc da - cho phép họ tổ chức tư vấn với bệnh nhân và lập kế hoạch điều trị. Điều này sẽ được kết hợp với một hệ thống hồ sơ y tế trên blockchain cho phép dữ liệu bệnh nhân được trao đổi một cách an toàn.

“Từ quan điểm của một bác sĩ da liễu, có một nhu cầu chính đáng để cung cấp chuyên môn chuyên môn của họ cho một lượng lớn khán giả. Hơn 500 triệu người dùng Facebook quan tâm đến chăm sóc da, nhưng không có giải pháp tin cậy nhanh nào cho phép các chuyên gia da liễu đáp ứng nhu cầu cá nhân của những khách hàng toàn cầu này ”, tài liệu của công ty cho biết thêm.


Khai thác thị trường sơ cấp của nó

Opu Labs tin rằng 80% người tiêu dùng sử dụng nền tảng của họ sẽ là nữ. Công ty cho biết thị trường mục tiêu của họ ở độ tuổi từ 18 đến 35, có truy cập internet, có học thức cao và thường chi khoảng 75 đô la một tháng cho các sản phẩm chăm sóc da.

Trong quý 3 năm 2018, công ty hy vọng sẽ ra mắt ở châu Á và phát hành phiên bản gốc của ứng dụng cho Android. Điều này sẽ được theo sau bởi phần mềm iOS và mở rộng sang Mỹ trong quý sau. Họ hy vọng chức năng đưa ra các khuyến nghị điều trị - và sự hiện diện ở các nước khác trên toàn EU - sẽ đạt được vào cuối năm nay.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Start-Up sử dụng Blockchain và AI để cung cấp dịch vụ tư vấn chăm sóc da 'đáng tin cậy’ tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Dự án Qtum và sự kết hợp giao thức giữa 2 thế hệ Blockchain


Dự án Qtum và sự kết hợp giao thức giữa 2 thế hệ BLockchain

QTUM là một dự án xây dựng nền tảng ứng dụng Blockchain mã nguồn mở, đứng thứ 31 trong danh sách dự án của Coinmarketcap. Qtum là một sự kết hợp giữa giao thức của Bitcoin và hợp đồng thông minh của Ethereum, nhằm nâng cấp tính bảo mật của UTXO và sử dụng các loại máy ảo bao gồm EVM, tiến tới cuộc cách mạng máy ảo x86. Qtum dựa trên nền tảng PoS và ứng dụng Giao Thức Quản Trị Phân Cấp (DGP), cho phép người dùng điều chỉnh cài đặt các khối cụ thể với việc sử dụng hợp đồng thông minh.

Qtum là một nền tảng ứng dụng Blockchain mở, hướng tới đơn giản hóa và nâng cao tính bảo mật của giao thức Bitcoin UTXO trong kết hợp với tính tiện lợi và linh hoạt của các hợp đồng thông minh. Qtum sử dụng một tầng mang tên Account Abstract Layer để tách các ứng dụng khỏi các giao thức đáy. Việc này giúp đảm bảo hoạt động của Blockchain và nhờ đó có thể bổ sung thêm nhiều tính năng của hợp đồng thông minh trong tương lai. Qtum giải quyết những bất cập của các thế hệ Blockchain trước với giao thức Proof-of-work bằng việc sử dụng mô hình đồng nhất Proof-of-stake. Giao thức quản trị phân cấp của Qtum (Decentralized Governance Protocol) cho phép cộng đồng có thể điều chỉnh kích thước block và phí gas mà không ảnh hưởng đến hoạt động của hệ sinh thái. Với hơn 5.000 node online và một mạng lưới hoạt động 24/7 trong hơn 1 năm qua, Qtum sẽ tiếp tục năng cấp những cố gắng này của một cộng đồng tài năng toàn cầu đồng thời hợp tác với các nhà nghiên cứu có tiếng đến từ các trường đại học hàng đầu. Nhận thức được đổi mới là không ngừng, Qtum tham vọng trở thành một dự án tiên phong và một nhà lãnh đạo. Các nhà phát triển hiện đang thử nghiệm Lightening Network để đẩy nhanh tốc độ giao dịch.

Máy ảo Qtum x86 và Unita. Hai phát minh quan trọng nhất trong năm 2019. Máy ảo Qtum x86 đang được phát triển để thúc đẩy việc sử dụng hợp đồng thông minh một cách rộng rãi. Máy ảo x86 sẽ hỗ trợ C, C++, Python và nhiều ngôn ngữ lập trình phổ biến khác. Đông thời, máy ảo sẽ hoàn chỉnh standard library (thư viện chuẩn), native toolchain và thực hiện hợp đồng song song giúp cải thiện hiệu quả gas. Unita, được biết đến như một phiên bản Qtum cho doanh nghiệp, cho phép các doanh nghiệp nhanh chóng ứng dụng công nghệ Blockchain và ngày lập tức có kết quả, mở một cánh cửa đến một kỉ nguyên mới không gì là không thể. Kết nối ứng dụng của thế giới thực với công nghệ Blockchain, ứng dụng nền tảng Qtum đang định nghĩa lại nền kinh tế Blockchain.

QTUM là một nền tảng ứng dụng Blockchain mã nguồn mở, một sự kết hợp giữa Bitcoin và Ethereum, nhằm nâng cấp tính bảo mật của UTXO và sử dụng các loại máy ảo bao gồm EVM, tiến tới cuộc cách mạng máy ảo x86. Qtum dựa trên nền tảng PoS và ứng dụng Giao Thức Quản Trị Phân Cấp (DGP), cho phép việc điều chỉnh cài đặt Blockchain cụ thể bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh.
Với chủ đề : Nền tảng công nghệ và xu hướng đầu tư trung hạn năm 2019

 Chào mừng mọi người tới Asia Blockchain Tour in Vietnam!
31/5/2019 QTUM và ZBG.COM sẽ tổ chức sự kiện Asia Blockchain Tour in Vietnam

Phần quà
Hơn 100 áo phông từ QTUM và ZBG.COM
- 20 stickers
- 5 Raspberry PI (máy tính nhúng/máy tính một mạch)
- 10 xuất mua token trên ZBG trị giá 100USD/xuất
- 1 xuất mua token trên ZBG trị giá 1000USD

LINK ĐĂNG KÍ ASIA BLOCKCHAIIN TOUR IN VIETNAM: https://forms.gle/p6LAzsRg9L9J83Si9

Địa chỉ: Tầng 5, 1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Thời gian: 17:30 - 21:00, thứ 6 ngày 31/05/2019
Telegram Qtum tại Việt Nam : https://t.me/qtumvietnam
Website Qtum: http://www.qtum.org
Website Zbg.com: https://www.zbg.com/ 
Email: bigcoinvietnam@gmail.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain