Gửi bài viết tới BigCoin

Start-Up sử dụng Blockchain và AI để cung cấp dịch vụ tư vấn chăm sóc da 'đáng tin cậy’

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/05/2018 - 227 lượt xem
Chia sẻ
 

Một dự án mới nhằm mục đích làm trẻ hóa ngành công nghiệp chăm sóc da bằng cách tung ra một nền tảng blockchain được thiết kế để giải quyết các vấn đề “gặp phải ở hàng triệu người trên toàn cầu”.

Opu Labs cho biết phần lớn người tiêu dùng nhận được lời khuyên từ các tranb truyền thông xã hội, bạn bè và nhà tiếp thị sản phẩm - thông tin thường thiên vị hoặc quá chung chung để nhận xét về làn da của họ. Theo tư liệu của nó, chỉ có 12 phần trăm người nhận được khuyến cáo từ bác sĩ da liễu chuyên nghiệp, nhưng hơn 80 phần trăm muốn nhận được lời khuyên chăm sóc da như vậy.

Theo bitcoin vietnam Dự án muốn cung cấp cho cá nhân “các lựa chọn điều trị thông minh, được cá nhân hóa” và các khuyến nghị mà họ có thể tin tưởng. Dự án tin rằng công nghệ của nó có thể nâng cao chất lượng của các dịch vụ chăm sóc da trong khi làm cho chúng có sẵn cho một số lượng lớn người tiêu dùng.

Cuối cùng, Opu Labs lên kế hoạch cho công nghệ của mình được chia thành năm dịch vụ cốt lõi.
Một trong số đó là Opu AI, một nền tảng phân tích chăm sóc da sẽ miễn phí và có sẵn như một ứng dụng cho điện thoại thông minh và trình duyệt web. Công ty cho biết phần mềm này được thúc đẩy bởi trí tuệ nhân tạo và có thể phát hiện nốt đỏ, mụn trứng cá, nếp nhăn, tăng sắc tố và tông màu da khi được nó được cung cấp một hình ảnh về khuôn mặt của khách hàng. Từ đây, bốn vùng của khuôn mặt được ghi lại dựa trên tình trạng da của chúng. Thông tin này sau đó có thể được sử dụng để khám phá phương pháp điều trị và dự đoán những cải tiến mà phương pháp điều trị sẽ mang lại.

Các công cụ khác đang được phát triển

Opu Labs hiện đang phát triển một loạt các công cụ khác - bao gồm nền tảng tìm kiếm thời gian thực sẽ giới thiệu sản phẩm cho người dùng dựa trên tình trạng da và lịch sử tìm kiếm của họ.

Một cuộc khảo sát do công ty trích dẫn cho thấy hơn 30% người dùng sẽ dành 10 ngày hoặc hơn để nghiên cứu sản phẩm trực tuyến trước khi đưa ra quyết định mua hàng, nhưng hiện đang phải đối mặt với tình trạng quá tải thông tin và đấu tranh để xác minh chuyên môn khi sử dụng công cụ tìm kiếm chính thống.

Công ty cũng đang làm việc trên Opu Connect, một công cụ có thể thu thập dữ liệu người dùng mà họ chọn. Người tiêu dùng sẽ được trao bằng tiền OPU, mã token của hệ sinh thái, nếu họ làm như vậy - các công ty chăm sóc da sẽ có cơ hội sử dụng thông tin này để nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới.

Opu CRM sẽ hướng tới các chuyên gia chăm sóc da - cho phép họ tổ chức tư vấn với bệnh nhân và lập kế hoạch điều trị. Điều này sẽ được kết hợp với một hệ thống hồ sơ y tế trên blockchain cho phép dữ liệu bệnh nhân được trao đổi một cách an toàn.

“Từ quan điểm của một bác sĩ da liễu, có một nhu cầu chính đáng để cung cấp chuyên môn chuyên môn của họ cho một lượng lớn khán giả. Hơn 500 triệu người dùng Facebook quan tâm đến chăm sóc da, nhưng không có giải pháp tin cậy nhanh nào cho phép các chuyên gia da liễu đáp ứng nhu cầu cá nhân của những khách hàng toàn cầu này ”, tài liệu của công ty cho biết thêm.


Khai thác thị trường sơ cấp của nó

Opu Labs tin rằng 80% người tiêu dùng sử dụng nền tảng của họ sẽ là nữ. Công ty cho biết thị trường mục tiêu của họ ở độ tuổi từ 18 đến 35, có truy cập internet, có học thức cao và thường chi khoảng 75 đô la một tháng cho các sản phẩm chăm sóc da.

Trong quý 3 năm 2018, công ty hy vọng sẽ ra mắt ở châu Á và phát hành phiên bản gốc của ứng dụng cho Android. Điều này sẽ được theo sau bởi phần mềm iOS và mở rộng sang Mỹ trong quý sau. Họ hy vọng chức năng đưa ra các khuyến nghị điều trị - và sự hiện diện ở các nước khác trên toàn EU - sẽ đạt được vào cuối năm nay.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Start-Up sử dụng Blockchain và AI để cung cấp dịch vụ tư vấn chăm sóc da 'đáng tin cậy’ tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ