Gửi bài viết tới BigCoin

Status là gì? Tìm hiểu về thế mạnh của tiền mã hóa Status coin (SNT)

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/02/2018 - 2167 lượt xem
Chia sẻ
 

Status coin là đồng tiền mã hóa có những tính năng nổi bật cũng như được phát triển dưới nền tảng mới đã và đang là cái tên gây rất nhiều chú ý trên thì trường tiền ảo quốc tế. Vậy Status là gì? Cùng tìm hiểu về Status coin và đặc điểm của loại tiền này? Ưu, nhược điểm của Status coin và tiềm năng của tiền mã hóa status ra sao trong năm 2018 này. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây!

 

Status là gì?

Status coin là một đồng tiền dựa trên nền tảng di dộng

Status là gì? (thường gọi với tên viết tắt SNT) là một phần mềm chứa mã nguồn trong trạng thái mở của Android và IOS. Nó được tạo ra dựa trên công nghệ nền tảng Ethereum. Với status coin, người dùng sẽ sở hữu và kiểm soát dữ liệu của chính họ. Token của status là Status Network Token (SNT), token này được sử dụng để mua các dịch vụ trên hệ thống.

Tìm hiểu về Status và cách thức hoạt động?

Theo bigcoin vietnam, Status coin hoạt động như một cổng di động để  tương tác với các ứng dụng phân quyền (DApps). DApps mang lại sự bảo mật và tính riêng tư cao hơn so với các đối tác di động truyền thống của họ, chạy qua một máy chủ tập trung. Một số DApps đã được liệt kê trên trang web Status.im bao gồm Ethereum DApps nổi tiếng như Oasis Exchange, Gnosis, Aragon, Etherisc, Ethlance và uPort.

Status coin và những tính năng cốt lõi của chúng

Những tính năng nổi bật của tiền mã hóa status đem lại sự tin tưởng cốt lõi cho nhà đầu tư

 • Gửi, Nhận và Lưu trữ Ether: Lưu trữ an toàn tài sản ETH của bạn.
 • Duyệt ứng dụng phân quyền: Khám phá thế hệ mới của các ứng dụng và trình duyệt.
 • Mua và Bán Ether ở gần khu vực bạn: Khám phá những người dùng tiền mã hóa Status gần đó để trao đổi hàng hóa và dịch vụ.

Nói tóm lại, Tiền mã hóa Status giúp bạn khám phá và truy cập vào một nền kinh tế phân cấp. Bạn có thể sử dụng các DApps như uPort để khai tài sản mã hóa bằng cách sử dụng hệ thống nhận dạng tự chủ, Gnosis cung cấp các dự đoán phức tạp về thị trường và Aragon cho phép bạn tạo ra các công ty và tổ chức phi tập trung.

Mục tiêu phát triển của Status Coin là gì?

Tiền mã hóa Status được một công ty Thụy Sỹ sáng lập 

Tìm hiểu về Status ra đời vào ngày 17/6/2017 do công ty Status Reseach & Development GmbH của Thụy Sỹ sáng lập nên. Mục tiêu của dòng tiền điện tử này là giúp các nhà quản lý nói riêng và người dùng nói chung đến gần hơn với những công cụ hữu ích khác nhau. Ngoài ra, nó giúp việc tương tác với đối tác, nhà cung cấp qua địa chỉ để hoàn tiền và quản lý ví tiền tốt. Hơn nữa, phát triển những trạng thái cảm xúc thành một tính năng mới giống hệt Wechat - ứng dụng đã gây bão thị trường Trung Quốc trước đây cũng là điểm thú vị của tiền mã hóa Status coin .

Status Coin và đội ngũ phát triển chúng

Với một công ty còn trẻ như tiền mã hóa Status Coin nhưng lại chứa đội ngũ nhân viên với những kinh nghiệm và thành tích ấn tượng trong thị trường Coin. Có thể điểm mặt một số tên tuổi như:

 • Jarrad Hope : Đồng sáng lập kiêm chuyên gia cố vấn. Hope đã từng thành lập Opuence - chuyên cung cấp các ứng dụng, phần mềm. Công ty này đã đạt danh thu cao ngất ngưởng với khoảng 20 triệu đô chỉ sau hơn 2 năm hoạt động
 • Carl Bennetts : Nhiệm vụ của anh là làm đồng sáng lập kèm hỗ trợ truyền thông, quảng cáo
 • Roman Volosovskyi : Volosovskyi được coi là nhà phát minh và chỉ đạo dự án. Ngoài ra, ông còn từng đảm nhiệm chức vụ kỹ sư công nghệ phần mềm ở ZEO Alliance
 • Alexander Pantyukhov: Người đồng sáng tạo, phát minh ra dự án Clojure cùng nền tảng Java, Android sau này
 • Andrey Shovkoplyas : Cũng từng là người làm nên dự án Clojure. Shovkoplyas đã đảm nhiệm chức quản lý nâng cao phần mềm ở Reasoning

Tiền mã hóa Status có cơ chế phân phối ra sao?

Status coin có những cơ chế phân phối đặc biệt 

Phần trăm tiền mã hóa Status trong nội bộ được phân chia theo các đóng góp của mỗi nhân lực vào thành công chung của công ty

 • Tỷ lệ 41 % c thuộc về người gửi ETH tới hợp đồng thông minh
 • Tỷ lệ 20 % dành cho người thành lập Status coin
 • Tỷ lệ 10% chia cho SGT
 • Tỷ lệ 29% chia cho những đối tác làm ăn tương lai

Tìm hiểu về Status có những ưu điểm nổi bật nào?

Nhìn vào đồng Status Coin, ta có thể nhận ra một số ưu điểm nổi bật của nó như:

 • Giúp việc giao tiếp dễ dàng hơn: 
 • Độ bảo mật cao: Status Coin có tính an toàn cao do dễ dàng xác minh thông tin cá nhân qua việc quản lý chặt chẽ
 • Thanh toán nhanh gọn
 • Ví điện tử nhiều tính năng
 • Chứa vô vàn ứng dụng tuyệt vời không khác các store trên điện thoại sử dụng nền tảng Ios hoặc Android 
 • Các icon cảm xúc phong phú, hấp dẫn
 • Cho phép duyệt các nội dung ở tài khoản Status Icon riêng của người dùng

Lưu trữ tiền mã hóa Status coin ở đâu?

Với bất kỳ một đồng Coin nào, cũng cần có nơi an toàn để dự trữ. Mọi người có thể tạo ví coin ngay trên hệ thống của Status Coin hoặc qua các ví coin trung gian khác nhau

Tỷ giá tiền mã hóa Status coin là bao nhiêu?

Tỷ giá của tiền mã hóa Status coin biến động không ngừng

Theo thống kê đến thời điểm người viết (17/3/2018), giá của Status Coin như sau:

 • 1 SNT = 0,10498 USD. Giảm xuống 1,38% so với 1 ngày trước đó. Tính ra BTC, 1 SNT tương đương với 0.00001271 BTC. Quy đổi ra tiền Việt, một SNT xấp xỉ 2.383 VNĐ
 • Vốn hóa thị trường giữ ở mức 364.331.388 USD. Như vậy, sau 7 ngày giao dịch, chỉ số Status Coin giảm 28,19%. Nó xếp thứ 40/1687 mã icon hiện hành trên sàn giao dịch theo đánh giá của Coinmarketcap.
Có nên đầu tư vào đồng tiền mã hóa Status không?

Thời điểm năm 2018 là thời điểm tốt để đầu tư vào tiền mã hóa Status

 

Khi xét đến vấn đề có nên đầu tư vào tiền mã hóa Status Coin, ngoài việc đánh giá đặc điểm, tỷ giá của đồng tiền này thì bạn nên để ý đến những lưu ý sau để từ đó, quyết định xem có nên đầu tư hay không:

 • Thông tin công ty: Thông tin về Status Coin cần tìm hiểu được rõ ràng về người lãnh đạo, tên công ty chủ quản, trụ sở
 • Cộng đồng thành viên: Cần xét đến cộng đồng thành viên của SNT có đông hay không. Việc này rất quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng đến tỷ giá đồng coin SNT
 • Thực tế Coin trong đánh giá cộng đồng: Cần xem xét đến những đánh giá, phản hồi của những người đã từng đầu tư vào loại coin này xem có ổn không? Lời lãi được đến đâu
Mua tiền mã hóa Status ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều sàn cho phép trao đổi đồng coin này với giá niêm yết. Một số sàn có trao đổi SNT có thể kể đến như: Binance, Gate.io, Huobi...Bạn nên mua Status Coin tại sàn Binance để tiết kiệm chi phí giao dịch. Đồng thời, tốc độ bán ở sàn trên được nhận xét là nhanh chóng

Hi vọng bài viết "Tiền mã hóa status là gì?" đã giúp  bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân cũng như có thêm kiến thức để có thể quyết định đầu tư một cách đúng đắn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
96.67% Rating
Điểm: 4.83 / 5
6 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
96.67% Rating
Điểm: 4.83 / 5
6 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ