Gửi bài viết tới BigCoin

Stellar có thể lọt vào top 5 crypto

Đăng bởi: dangthang  - 26/04/2018 - 329 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường crypto đang dần phục hồi sau khoảng thời gian khá ảm đạm năm nay và đang tạo một động lực tích cực lên các đồng coin. Tuy nhiên, crypto thực sự nổi bật hơn cả là Stellar, bởi nó liên tục tăng trưởng tốt. Coin này đã phát triển mạnh đến mức mà nó được dự là sẽ lọt vào top 5 trong thời gian tới.

Theo coincapmarket, đồng tiền Stellar có vốn hóa 6.970.547.366 đô và đứng ở giá 0,37 đô vào thời điểm bài viết. Lần tăng gần đây có lẽ một phần là nhờ vào các mối quan hệ hợp tác. Chỉ một vài ngày trước, XLM đã bắt tay với tập đoàn Novatti, một nhà cung cấp công nghệ tài chính và tích hợp hệ thống nổi tiếng thế giới. Họ cũng đã bắt đầu hợp tác với IBM, và trước nữa là Kin Foundation.

Stellar cũng như Ripple, được mệnh danh là công nghệ thanh toán phân phối hoàn toàn dựa vào mã nguồn mở. Stellar và AS Ripple được sáng lập bởi cùng một người, Jed McCaleb, hơn nữa chúng cũng sử dụng chung giao thức. Stellar được thiết kế với mục đích giải quyết vấn đề kết nối đã từng đối mặt với nhiều tổ chức tài chính,  đồng thời nhằm giảm chi phí và thời gian giao dịch. Công nghệ Stellar tạo ra kết nối giữa các ngân hàng, công cụ thanh toán và người dùng. Giao thức nó sử dụng giúp việc chuyển và nhận tiền xuyên biên giới dễ dàng, nhanh, rẻ và đáng tin cậy.

Trước đây chúng tôi đã nói về sức ảnh hưởng của Stellar. Đó là nhờ những yếu tố nào? Trước hết phải kể đến Jed Mc Caleb. Từ lâu anh đã hoạt động trong lĩnh vực tiền mã hóa, tạo ra Ripple, eDonkey, Mt.Gox và Overnet. Một nhân vật quan trọng nữa là David Mazieres, kỹ sư trưởng của quỹ phát triển Stellar. Anh có năng lực rất tốt, đã từng là giáo sư khoa học máy tính ở đại học Stanford, và cũng là nhà nghiên cứu về Hệ thống phân phối và Vận hành, chuyên về bảo mật. Anh cũng đã nhận nhiều giải thưởng cho các công trình nghiên cứu, bao gồm giải thưởng xuất sắc nhất về khoa học máy tính MIT Sprowls.

Bạn đang đọc: Stellar có thể lọt vào top 5 crypto tại: Tin tức 

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại Hội nghị tiền điện tử


Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại hội nghị tiền điện tử

Theo tin tức được đưa ra trong một thông cáo báo chí của Europol được công bố vào ngày 14/06/2019, Europol-Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu-cơ quan thực thi pháp luật của Liên minh châu Âu đang tổ chức hội nghị tiền điện tử lần thứ Sáu, với hơn 300 chuyên gia về tiền điện tử từ cơ quan thực thi pháp luật và khu vực tư nhân tham dự.

Hội nghị do Trung tâm tội phạm mạng châu Âu Europol (EC3) tổ chức và tổ chức từ ngày 12 đến 14 tháng 6/2019 tại trụ sở Europol ở Hague, Hà Lan - được cho là sự kiện tiền điện tử thực thi pháp luật lớn nhất ở châu Âu.

Theo thông cáo báo chí, hội nghị tập trung vào các cơ hội tăng cường hợp tác giữa các cơ quan thực thi pháp luật và khu vực tư nhân nhằm ngăn chặn và phát hiện tốt hơn tội phạm kích hoạt tiền điện tử và thu hồi tài sản.

Các chuyên gia tham dự cho biết hội nghị đã chia sẻ kinh nghiệm và kỹ thuật điều tra để chống lừa đảo, trộm cắp tiền và tống tiền cũng như từ chối dịch vụ phân phối nếu có tình trạng lửa đảo.

Ngoài ra, Europol tiết lộ sự phát triển hiện tại của nó về một trò chơi đào tiền điện tử - được hợp tác phát triển với CENTRIC (Trung tâm nghiên cứu về khủng bố, khả năng phục hồi, tình báo và nghiên cứu tội phạm có tổ chức).

Trò chơi dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10/2019 tại Hội nghị tội phạm mạng Europol-INTERPOL, đây là cơ hội đào tạo thực thi pháp luật đầu tiên cho các quan chức cấp cao để có được hướng dẫn thực hành truy tìm lừa đảo tiền điện tử trong bối cảnh điều tra tội phạm.

Hội nghị cũng được thông báp là cho đến hết tháng 5 năm 2019, việc loại bỏ tiền mã hóa lớn Bestmixer.io được thực hiện thông qua một nỗ lực chung của chính quyền Hà Lan, Luxembourg và Europol.

Những người tham gia thuộc khu vực tư nhân bao gồm một loạt các công ty tiền điện tử - trong số đó có các nhà cung cấp ví, trao đổi và xử lý thanh toán. Một số bên chính được đưa ra trong thông cáo báo chí là Binance, BitPay, Bitfinex, Bitstamp, Coinbase, Ledger, OKCoin, Shapeshift, LocalBitcoins và Tether.

Bên cạnh việc tập trung vào tội phạm tiền điện tử, hội nghị cũng đề cập đến các ứng dụng hợp pháp của công nghệ blockchain - bao gồm giao dịch tiền điện tử, đầu tư và thanh toán.

Như thông cáo báo chí đã đưa ra, hội nghị tiền điện tử cuối cùng của Europol đã cung cấp cho người tham gia các chứng chỉ xác thực blockchain để chứng minh tiện ích của công nghệ.

Như đã thông báo báo gần đây, ngay sau khi Europol từ bỏ Bestimixer.io, dịch vụ trộn tiền điện tử Bitcoin Blender tự nguyện đóng cửa. Sau tin tức, đồng sáng lập ethereum (ETH) Vitalik Buterin đã mạo hiểm khả năng tạo ra một máy trộn ether dựa trên hợp đồng thông minh trên chuỗi cung ứng.

Bạn đang đọc bài: Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại hội nghị tiền điện tử

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain