Gửi bài viết tới BigCoin

Stellar, Neo and VeChain – top 3 đồng tiền mã hóa đạt hiệu suất tăng trưởng cao trong tháng 1 năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/02/2018 - 100 lượt xem
Chia sẻ
 

Năm 2017 là một năm nổi bật đối với các loại tiền mã hóa  khi giá trị của những đồng tiền nay đang có xu hướng  tăng trưởng mạnh. Hiệu ứng này đã trở nên nổi bật hơn nhiều khi tham  chiếu trên thị trường cho thấy  đã có  một nhóm  các nhà đầu tư mới tham gia thị trường tiền mã hóa . Tuy nhiên, vào cuối năm, giá của một số loại tiền mật đã bắt đầu giảm. Nguyên nhân chính là do  Nam Hàn Quốc và nhiều nước khác trên thế giới đã  ban hành nhiều chính sách thắt chặt hơn trên thị trường này.  Mặc dù, Nam Hàn Quốc đã  có lệnh cấm ngừng  hoạt động kinh doanh  tiền mã hóa nhưng cũng không thay đổi được tham vọng của các nhà đầu tư.

 

Sự hoang mang trong tâm lý  thị trường đã biến thành một vòng xoáy giảm giá mạnh cho  các loại tiền mã hóa . Đặc biệt là vào tháng Giêng, chỉ có một số ít các loại tiền mã hóa  có chuyển động giá cả tích cực . Còn các loại tiền mã hóa còn lại đang lao dốc mạnh cụ thể là:  bitcoin giảm xuống dưới 10.000 đô la , mức thấp nhất trong hơn hai tháng. Ethereum, Ripple , và phần còn lại của top 10 loại tiền mã hóa  cũng chịu số phận tương tự. Tổng mức trần thị trường cũng giảm từ hơn 800 tỷ đô la vào đầu tháng xuống còn dưới 500 tỷ đô la vào tháng hai.

Tháng Giêng  được coi là một tháng khủng hoảng và gây nhiều hoang mang cho các nhà đầu tư tiền mã hóa. Tuy nhiên đã có một phong trào biến động giá tích cực của ba đồng tiền mã hóa Stellar, Neo, VeChain. Dưới đây là hiệu suất  tăng trưởng của ba đồng tiền này vào tháng 1 năm 2018.

 1.  Stellar (XLM)

Mặc dù bị đánh cắp hơn 400.000 USD giá trị của Stellar Lumens (XLM) từ dịch vụ ví điện tử BlackWallet, nhưng giá trị của XLM  tiếp tục tăng trong suốt tháng Giêng.  Bằng cách tấn công  vào hệ thống DNS, các tặc tin  đã lấy khoảng  670.000 XLM và gây ra sự gián đoạn lớn đối với dịch vụ  ví điện tử BlackWallet.

 Giá của XLM đã tăng gần 20.000 phần trăm trong năm 2017, và xu hướng này đã tiếp tục  tăng vào đầu vào năm 2018. Khi đồng tiền mã hóa này  đã có thành công lớn trong việc hình thành quan hệ đối tác bền vững với các công ty như IBM. Ngoài ra, tiền mã hóa  cũng được liệt kê trên nền tảng sàn giao dịch tiền mã hóa  Binance giúp cho các nhà đầu tư dễ tiếp cận hơn.

 Dưới đây  là một cái nhìn tổng quan về sự tăng trưởng về giá trị của  XLM vào tháng 1 năm 2018.

 • Giá vào ngày 1 tháng 1: 0,36 đô la
 • Giá vào ngày 31 tháng 1: 0,53 đô la
 • Giá ghi nhận cao nhất tháng Một: 0,90 đô la (4 tháng 1)
 • Xếp hạng mức trần thị trường: thứ bảy
 • Xếp hạng CoinGecko: thứ tám
 1.  NEO (NEO)

NEO có rất  nhiều điểm tương đồng với Ethereum . Nó không chỉ là một mã thông báo cho đồng tiền mã hóa  mà nó còn là một nền tảng mà trên đó các ứng dụng có thể được xây dựng với trọng tâm vào các ứng dụng nền kinh tế thông minh. Dự án đã được đưa ra vào tháng 12 năm 2016, trước đây gọi là Antshares.

 Được mệnh danh là " Ethereum Trung Quốc " , những người lo ngại về sự tồn tại của nền tảng này sau khi chính phủ Trung Quốc cấm  giao dịch ICO tháng 9 năm 2017.  Nhưng NEO đã có thể vượt qua cơn bão, đưa ra con số tăng trưởng tích cực trong suốt tháng Giêng.

 Dưới đây là một cái nhìn tổng quan về sự tăng trưởng về giá trị của  NEO vào tháng 1 năm 2018.

 • Giá ngày 1 tháng 1: 74,54 đô la
 • Giá vào ngày 31 tháng 1: 145,76 đô la
 • Giá cao nhất hồi Tháng Một: 194,70 đô la (15 tháng 1)
 • Xếp hạng mức trần thị trường: thứ tám
 • Xếp hạng CoinGecko: thứ sáu
 1.  VeChain (VEN)

 VeChain là một dự án crypto khác đang cố gắng tách mình khỏi các loại tiền mã hóa. Dự án đã được tập trung vào thị trường ICO và DApps, với sự nhấn mạnh vào việc thúc đẩy sự xuất hiện của IoT.  Và thật ngạc nhiên khi VeChain đã đạt được thỏa thuận hợp tác với các công ty lớn của Trung Quốc.

Mặc dù theo số liệu thống kê đồng tiền mã hóa này  không tăng trưởng nhiều trong năm 2017, nhưng tình hình dường như đang thay đổi đáng kể vào đầu năm 2018, khi giá trị của nó có sự tăng trưởng vượt trội.

 Dưới đây  là một cái nhìn tổng quan về sự tăng trưởng giá trị của tiền mã hóa vechain VEN vào tháng 1 năm 2018.   

 • Giá vào ngày 1 tháng 1: 2,26 đô la
 • Giá vào ngày 31 tháng 1: 5,58 đô la
 • Giá cao nhất hồi Tháng Một: 55  đô la (ngày 22 tháng 1)
 • Xếp hạng mức trần thị trường: 17
 • Xếp hạng CoinGecko: 62

Có thể  đây  là khoảng thời gian khó khăn trong năm cho nhiều loại tiền mã hóa đạt hiệu suất trong vấn đề  tăng trưởng giá trị , nhưng nó không phải là đã mờ nhạt.  Mà chắc chắn thị trường sẽ thay đổi đáng kể trước tháng 12 năm 2018.

 Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ