Gửi bài viết tới BigCoin

Stellar, Neo and VeChain – top 3 đồng tiền mã hóa đạt hiệu suất tăng trưởng cao trong tháng 1 năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/02/2018 - 125 lượt xem
Chia sẻ
 

Năm 2017 là một năm nổi bật đối với các loại tiền mã hóa  khi giá trị của những đồng tiền nay đang có xu hướng  tăng trưởng mạnh. Hiệu ứng này đã trở nên nổi bật hơn nhiều khi tham  chiếu trên thị trường cho thấy  đã có  một nhóm  các nhà đầu tư mới tham gia thị trường tiền mã hóa . Tuy nhiên, vào cuối năm, giá của một số loại tiền mật đã bắt đầu giảm. Nguyên nhân chính là do  Nam Hàn Quốc và nhiều nước khác trên thế giới đã  ban hành nhiều chính sách thắt chặt hơn trên thị trường này.  Mặc dù, Nam Hàn Quốc đã  có lệnh cấm ngừng  hoạt động kinh doanh  tiền mã hóa nhưng cũng không thay đổi được tham vọng của các nhà đầu tư.

 

Sự hoang mang trong tâm lý  thị trường đã biến thành một vòng xoáy giảm giá mạnh cho  các loại tiền mã hóa . Đặc biệt là vào tháng Giêng, chỉ có một số ít các loại tiền mã hóa  có chuyển động giá cả tích cực . Còn các loại tiền mã hóa còn lại đang lao dốc mạnh cụ thể là:  bitcoin giảm xuống dưới 10.000 đô la , mức thấp nhất trong hơn hai tháng. Ethereum, Ripple , và phần còn lại của top 10 loại tiền mã hóa  cũng chịu số phận tương tự. Tổng mức trần thị trường cũng giảm từ hơn 800 tỷ đô la vào đầu tháng xuống còn dưới 500 tỷ đô la vào tháng hai.

Tháng Giêng  được coi là một tháng khủng hoảng và gây nhiều hoang mang cho các nhà đầu tư tiền mã hóa. Tuy nhiên đã có một phong trào biến động giá tích cực của ba đồng tiền mã hóa Stellar, Neo, VeChain. Dưới đây là hiệu suất  tăng trưởng của ba đồng tiền này vào tháng 1 năm 2018.

 1.  Stellar (XLM)

Mặc dù bị đánh cắp hơn 400.000 USD giá trị của Stellar Lumens (XLM) từ dịch vụ ví điện tử BlackWallet, nhưng giá trị của XLM  tiếp tục tăng trong suốt tháng Giêng.  Bằng cách tấn công  vào hệ thống DNS, các tặc tin  đã lấy khoảng  670.000 XLM và gây ra sự gián đoạn lớn đối với dịch vụ  ví điện tử BlackWallet.

 Giá của XLM đã tăng gần 20.000 phần trăm trong năm 2017, và xu hướng này đã tiếp tục  tăng vào đầu vào năm 2018. Khi đồng tiền mã hóa này  đã có thành công lớn trong việc hình thành quan hệ đối tác bền vững với các công ty như IBM. Ngoài ra, tiền mã hóa  cũng được liệt kê trên nền tảng sàn giao dịch tiền mã hóa  Binance giúp cho các nhà đầu tư dễ tiếp cận hơn.

 Dưới đây  là một cái nhìn tổng quan về sự tăng trưởng về giá trị của  XLM vào tháng 1 năm 2018.

 • Giá vào ngày 1 tháng 1: 0,36 đô la
 • Giá vào ngày 31 tháng 1: 0,53 đô la
 • Giá ghi nhận cao nhất tháng Một: 0,90 đô la (4 tháng 1)
 • Xếp hạng mức trần thị trường: thứ bảy
 • Xếp hạng CoinGecko: thứ tám
 1.  NEO (NEO)

NEO có rất  nhiều điểm tương đồng với Ethereum . Nó không chỉ là một mã thông báo cho đồng tiền mã hóa  mà nó còn là một nền tảng mà trên đó các ứng dụng có thể được xây dựng với trọng tâm vào các ứng dụng nền kinh tế thông minh. Dự án đã được đưa ra vào tháng 12 năm 2016, trước đây gọi là Antshares.

 Được mệnh danh là " Ethereum Trung Quốc " , những người lo ngại về sự tồn tại của nền tảng này sau khi chính phủ Trung Quốc cấm  giao dịch ICO tháng 9 năm 2017.  Nhưng NEO đã có thể vượt qua cơn bão, đưa ra con số tăng trưởng tích cực trong suốt tháng Giêng.

 Dưới đây là một cái nhìn tổng quan về sự tăng trưởng về giá trị của  NEO vào tháng 1 năm 2018.

 • Giá ngày 1 tháng 1: 74,54 đô la
 • Giá vào ngày 31 tháng 1: 145,76 đô la
 • Giá cao nhất hồi Tháng Một: 194,70 đô la (15 tháng 1)
 • Xếp hạng mức trần thị trường: thứ tám
 • Xếp hạng CoinGecko: thứ sáu
 1.  VeChain (VEN)

 VeChain là một dự án crypto khác đang cố gắng tách mình khỏi các loại tiền mã hóa. Dự án đã được tập trung vào thị trường ICO và DApps, với sự nhấn mạnh vào việc thúc đẩy sự xuất hiện của IoT.  Và thật ngạc nhiên khi VeChain đã đạt được thỏa thuận hợp tác với các công ty lớn của Trung Quốc.

Mặc dù theo số liệu thống kê đồng tiền mã hóa này  không tăng trưởng nhiều trong năm 2017, nhưng tình hình dường như đang thay đổi đáng kể vào đầu năm 2018, khi giá trị của nó có sự tăng trưởng vượt trội.

 Dưới đây  là một cái nhìn tổng quan về sự tăng trưởng giá trị của tiền mã hóa vechain VEN vào tháng 1 năm 2018.   

 • Giá vào ngày 1 tháng 1: 2,26 đô la
 • Giá vào ngày 31 tháng 1: 5,58 đô la
 • Giá cao nhất hồi Tháng Một: 55  đô la (ngày 22 tháng 1)
 • Xếp hạng mức trần thị trường: 17
 • Xếp hạng CoinGecko: 62

Có thể  đây  là khoảng thời gian khó khăn trong năm cho nhiều loại tiền mã hóa đạt hiệu suất trong vấn đề  tăng trưởng giá trị , nhưng nó không phải là đã mờ nhạt.  Mà chắc chắn thị trường sẽ thay đổi đáng kể trước tháng 12 năm 2018.

 Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

7 cách để tự tìm hiểu về tiền mã hóa


Serena Dorf, một người chuyên viết content chuyên nghiệp đến từ LA, sẽ giúp chúng ta có được những hiểu biết sâu sắc về các đồng tiền mã hóa, ông liệt kê ở đây 7 cách để giúp bản thân mỗi người có có thể tự thu lượm được những kiến thức về ngành công nghiệp mới mẻ và dễ bay hơi này.


Có thể bạn quan tâm:

Công nghệ đang phát triển với tốc độ ngoạn mục, và không có chỗ cho những người chỉ ngồi xuống và xem. Để trở thành một phần của tương lai và để có thể điều hướng thị trường lao động, bạn phải tự học.

Một cách tuyệt vời để bắt đầu bước đi của bạn trong tương lai là tham gia vào thế giới tiền mã hóa. Không có ngành công nghiệp nào khác cho thấy tốc độ phát triển nhanh như cách chuyển tiền của blockchain.

Đối với người mới bắt đầu, tiền mã hóa, các thuật ngữ kỹ thuật và chức năng của nó có thể hơi phức tạp một chút. Tuy nhiên, đó không phải là lý do để từ bỏ thách thức.

Để giúp bạn hiểu sâu hơn về thế giới tiền mã hóa, chúng tôi đã tập hợp danh sách các cách để giúp chính bạn tự học hỏi. Một số công cụ trong số này là những cách hiển nhiên, một số thì sẽ gây ngạc nhiên, và chúng ta sẽ phân tích tất cả những cách này. Sử dụng tất cả chúng cùng một lúc sẽ giúp bạn điều hướng ngành công nghiệp mới dễ bay hơi này.

 

Các diễn đàn cộng đồng

 

Đối với tất cả những ai muốn bước vào thế giới tiền mã hóa, các hình thức cộng đồng là một trong những giải pháp tốt nhất hiện có. Chính xác là tại sao ?

Diễn đàn được tạo ra có mục đích, do đó, có ít khả năng không có người quan tâm đến chủ đề này, giống như chúng ta thấy trên mạng xã hội. Thứ hai, chúng ta có thể giả định rằng có ít hoạt động hơn so với mạng xã hội. Do đó, kiểm duyệt chúng và xóa mọi nội dung không cần thiết sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Các diễn đàn tiền mã hóa như Reddit đang phát triển mạnh hơn bao giờ hết. Hầu như mọi diễn đàn bạn gặp phải đều có phần Câu hỏi thường gặp, cùng với các hướng dẫn, các tệp PDF hữu ích và các công cụ khác. Và nếu điều đó không giúp bạn, thì có  hàng ngàn người sẵn lòng hỗ trợ bạn về bất cứ điều gì bạn cần.

Reddit là một cộng đồng lớn nhất về tiền mã hóa

Reddit là một cộng đồng lớn nhất về tiền mã hóa

Podcast

 

Nghiên cứu về một chủ đề nào đó là một hoạt động tốn thời gian, cho dù chủ đề đó thú vị đến mức nào. Đọc sách hoặc hướng dẫn sử dụng có thể tốn thời gian và tiền mã hóa thậm chí còn dễ tiêu tốn nhiều thời ian hơn. Rất may, có nhiều podcast liên quan đến tiền mã hóa trên iTunes, Google Podcasts và các dịch vụ khác.

Trước khi bạn bước vào thế giới của các podcast về tiền mã hóa, hãy đảm bảo bạn xem từ tập đầu tiên. Bằng cách nắm vững các khái niệm cơ bản, bạn sẽ có thể tiến bộ nhanh chóng.

"Podcast là một công cụ thay đổi cuộc sống đối với bất cứ ai muốn tìm hiểu về một chủ đề nhất định nào đó," Shawn Horford, một nhà văn cao cấp tại EssayOnTime nói. “Bạn có thể nghe chúng trên xe buýt, trên tàu hoặc trước khi đi ngủ. Bằng cách kết hợp một podcast mang tính giáo dục với một hoạt động khác, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và trở nên tốt hơn. ”

 

Tài khoản mạng xã hội đã được xác minh

 

Khi nói về diễn đàn cộng đồng, chúng tôi đã đề cập đến tầm quan trọng của “khu vực sạch” để hoạt động. Phương tiện truyền thông xã hội được biết đến như một nơi chứa nhiều tin tức giả, nội dung không hữu ích, nhưng đó chỉ là một phần.

Bằng cách thực hiện xác minh, Instagram, Twitter và Facebook đã cho phép mọi người xem ai hợp pháp và ai không hợp pháp.

Tần suất đăng bài viết lên mạng xã hội cũng là một cách hay để xem tài khoản có tốt hay không. Vẻ đẹp của mạng xã hội là bạn có thể kết hợp nhiều nguồn khác nhau và nhận được tất cả thông tin bạn muốn. Không có giới hạn nào đối với những gì bạn có thể thực hiện bằng cách kết hợp các nguồn thông tin liên quan đến tiền mã hóa khác nhau.

 

Các YouTuber

 

Trong khi nhiều người coi YouTube là một loại mạng xã hội, thì có một sự phân biệt ở đây. YouTube tập trung vào nội dung video và cung cấp  mục đích giáo dục hơn nhiều so với các phương tiện truyền thông xã hội khác. Vì tiền mã hóa đang gia tăng, nhiều  YouTuber đã chủ động tạo ra các video về chủ đề này. 

Từ những điều cơ bản đến một số giải thuyết về sự kết hợp AI với tiền mã hóa, bạn có thể tìm thấy bất cứ điều gì bạn muốn trên YouTube. Tỷ lệ thích - không thích, nhận xét và lượt xem là những cách hay để kiểm tra tính hợp pháp của một YouTuber.

 Youtube là một trong những cách hay để tìm hiểu thêm về tiền mã hóa

Youtube là một trong những cách hay để tìm hiểu thêm về tiền mã hóa

 

Nền tảng học tập trực tuyến

 

15 năm trước, tất cả những ai muốn trở thành một lập trình viên phải đi học chính quy tại một trường đại. Ngày nay, có những học sinh trung học đã thành thạo viết mã phức tạp.

Nhờ có các nền tảng học tập trực tuyến khác nhau mà giờ đây việc học lập trình viên có thể thực hiện dễ dàng. Nhiều người trong số họ bắt đầu với các khóa học độc lập, trong khi bây giờ, nhiều trường đại học cung cấp các khóa học trực tuyến về tiền mã hóa thông qua các nền tảng này.

Phần tốt nhất về học trực tuyến là bạn có thể chọn cách bạn muốn học. Bạn có thể học toàn bộ khóa học chỉ trong một lần ngồi hoặc học từ từ , hoàn toàn là do lựa chọn của bạn. Đối với những người muốn học theo cách riêng của họ, học tập trực tuyến là cách bạn cần.

 

Các trang Blog

 

Do tốc độ tăng trưởng của ngành công nghiệp tiền mã hóa, chúng tôi đã thấy số lượng blog chỉ dành riêng cho chủ đề này ngày càng tăng . Có rất nhiều loại blog khác nhau, và bạn có thể chọn một phương pháp phù hợp với bạn nhất. Tuy nhiên, bạn cũng phải cảnh giác với những thông tin sai lệch.

Chỉ đọc các blog có dữ liệu được sao lưu bởi các nguồn được xác minh và các chuyên gia đáng tin cậy. Nếu bạn thấy một blog đăng các số liệu mà không trích nguồn, hãy ngừng đọc bài đăng của họ. Một blog thậm chí không bận tâm đến việc cung cấp nguồn sẽ không dạy bạn điều gì về tiền mã hóa.

Chỉ đọc các blog có dữ liệu được sao lưu bởi các nguồn được xác minh và các chuyên gia đáng tin cậy. Nếu bạn thấy một blog đăng số mà không liên kết đến nguồn, hãy ngừng đọc bài đăng của họ. Một blog thậm chí không bận tâm đến việc cung cấp nguồn sẽ không dạy bạn điều gì về tiền điện tử.

 

Whitepaper

 

Whitepaper là gì? Không giống như bất kỳ nguồn nào khác trong bài viết này, Whitepaper đòi hỏi một mức độ kiến thức công nghệ nhất định.

Cách tốt nhất để xác định Whitepaper sẽ là “ các báo cáo chi tiết được thiết kế để thông báo cho mọi người về một vấn đề và giải pháp cho vấn đề này.” Đừng lo lắng. Bạn không phải là nhà phát triển để sử dụng các whitepaper cho mục đích giáo dục bản thân bạn. Điều duy nhất bạn phải cập nhật đó là thuật ngữ.

Hãy cảnh giác với các whitepapers được quảng cáo là "không có thuật ngữ kỹ thuật" hoặc là "dễ dàng cho người mới bắt đầu". Những whitepaper đó chứa đầy các âm mưu marketing và thông tin sai lệch.

 

Kết luận

 

Trong số tất cả các tài nguyên trong danh sách này, không công cụ nào trong số chúng  quan trọng hơn sự khát khao kiến thức. Một khi bạn thấy rằng bạn hiểu chủ đề về  tiền mã hóa, bạn sẽ có thể tìm hiểu thêm với mỗi bài học. Kết hợp từng nguồn kiến thức này để tạo ra một quan điểm độc đáo về một trong những ngành có triển vọng nhất hiện đàng tồn tại. Mặc dù tiền mã hóa có thể không phải là sự nghiệp của bạn, nhưng thông tin bạn thu được sẽ có ích trong tương lai.

 

Bạn đang đọc: 7 cách để tự tìm hiểu về tiền mã hóa tại Tin tức

Theo coinspeaker

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ