Gửi bài viết tới BigCoin

Stellar tăng 20% sau khi Stripe nói có thể sẽ hỗ trợ thêm cho tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/01/2018 - 327 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo CoinMarketCap, đồng tiền XLM (Stellar Lumen) của Stellar đã tăng 21,2% lên khoảng 58,96 cent sau khi Stripe cho biết họ có thể bổ sung thêm hỗ trợ cho stellar trong tương lai nếu loại bỏ sử dụng bitcoin.

Theo Blockchain.info, thời gian xác nhận trung bình 7 ngày đối với các giao dịch bitcoin đã tăng vọt lên tới hơn một ngày, trong khi các giao dịch trên mạng lưới của Stellar lại giải quyết nhanh hơn trong vòng chỉ 2 đến 5 giây.

Đồng tiền số Stellar đã tăng vọt 20% vào hôm thứ Tư sau khi công ty thanh toán trực tuyến Stripe cho biết họ có thể thêm các hỗ trợ cho đồng tiền này.

Theo CoinMarketCap Stellar hay Bigcoin Việt Nam, đã leo lên mức 58,96 cent/ coin, tăng 21,2% trong ngày với khối lượng giao dịch khoảng 10,3 tỷ đô la, khiến nó trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ sáu theo mức vốn hóa thị trường. Stellar giao dịch gần 58,1 cent lúc 09:05am ET.

Stripe quản lý các thanh toán cho hơn 100.000 doanh nghiệp, bao gồm Warby Parker và OpenTable. Chiều thứ ba công ty công bố rằng nó sẽ ngừng xử lý các  giao dịch bitcoin vào ngày 23 tháng 4 do tỷ lệ giao dịch chậm hơn và lệ phí cao.

Tuy nhiên, trong một bài đăng trên blog, ông Tom Karlo, quản lý sản phẩm của Stripe, cho biết: "Có thể trong tương lai chúng tôi sẽ hỗ trợ thanh toán với đồng Stellar (đồng tiền mà chúng tôi đã từng tài trợ) nếu như nhu cầu thực tế sử dụng của đồng tiền này tiếp tục tăng cao”.

Hiệu suất 30 ngày của Stellar

"Có thể Bitcoin Cash, Litecoin, hoặc một biến thể Bitcoin khác sẽ tìm ra cách để đạt được sự nổi tiếng đáng kể vì vẫn duy trì thời gian thanh toán và phí giao dịch rất thấp", ông nói. "Bitcoin có thể trở nên khả thi đối với các khoản thanh toán trong tương lai."

Theo CoinDesk, Bitcoin giữ vững ổn định vào ngày Thứ Ba sau tin tức Stripe và giao dịch cao hơn 3,5%  tương đương với gần $ 11,230 vào lúc 9:06am ET. Chỉ số giá bitcoin của CoinDesk được theo dõi giá cả từ các sàn giao dịch Bitstamp, Coinbase, ItBit và Bitfinex.

Theo Blockchain.info, thời gian xác nhận trung bình 7 ngày đối với các giao dịch bitcoin đã nhảy vọt lên thêm một ngày. Chi phí giao dịch bitcoin trung bình tăng vọt lên mức cao là $34 vào cuối tháng 12 và vẫn duy trì ở mức trên 10 đô la cho đến vài ngày cuối cùng, theo thông tin từ bitinfocharts.

Ngược lại, tiền mã hóa Stellar cho biết các giao dịch trên hệ thống của họ sẽ ổn định trong vòng từ 2 đến 5 giây với phí rất thấp. Mã tiền của Stellar được gọi chính thức là lumens, hoặc XLM. Đồng tiền mã hóa này đã tăng nhanh chóng trong vài tuần qua để đẩy stellar nằm trong top mười đồng tiền mã hóa lớn nhất theo mức vốn hóa thị trường.

Stellar sử dụng cùng một công nghệ blockchain giống như bitcoin. Công ty cho biết, stellar cho phép người dùng nhanh chóng trao đổi tiền tệ do chính phủ hỗ trợ chẳng hạn như chuyển đô la Mỹ sang euro.

IBM đang sử dụng mạng lưới của Stellar để phát triển một hệ thống thanh toán xuyên biên giới với một số ngân hàng lớn, trong đó công ty tư vấn Deloitte cũng là một đối tác.

Theo CoinMarketCap, giao dịch stellar đã tăng khoảng 60% trong năm nay, trong khi dữ liệu của CoinDesk cho thấy tỷ lệ bitcoin đã giảm khoảng 18%.

Các bạn đang đọc Stellar tăng 20% sau khi Stripe nói có thể sẽ hỗ trợ thêm cho tiền mã hóa tại Tin tức

Cập nhật lúc 21h48 ngày 24 tháng 1 năm 2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin hiện đang được bán trên tất cả các cửa hàng 7-Eleven Philippines


Ứng dụng đầu tư tiền điện tử Abra bắt đầu bán tiền điện tử để lấy tiền mặt trong tất cả các cửa hàng 7-Eleven trên khắp Philippines với sự kết hợp mới với bộ xử lý thanh toán ECPay.

 

null

 

Tiền điện tử tại 6.000 cửa hàng tại Philippines

Ngày 18 tháng 9, Abra đã tuyên bố rằng sự hợp tác sẽ mang tiền điện tử đến 6.000 cửa hàng bán lẻ trên khắp Philippines, bao gồm tất cả các cửa hàng 7-Eleven. Công ty tuyên bố mục đích của quan hệ đối tác là làm cho việc mua tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn:

“Việc sử dụng các công cụ kỹ thuật số mới để mở ra truy cập tài chính không nhất thiết là phải khó đến thế. Và phức tạp hóa vấn đề là một việc không nên làm. Chuyển tiền mặt sang tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác cần trở nên đơn giản và nhanh chóng. Đó là lí do tại sao chúng tôi thực sự vui mừng thông báo quan hệ đối tác mới.”

Cách mua Bitcoin tại 7-Eleven

Nhờ sự hợp tác với ECPay, người tiêu dùng ở Philippines sẽ có thể tìm thấy Abra được liệt kê trong tùy chọn thanh toán các hóa đơn tại bất kỳ dịch vụ tài chính CLIQQ ECPay hay trong ứng dụng di động chuyên dụng nào. Sau đó, họ có thể gửi tiền vào ví của họ. Khoản tiền gửi tối thiểu là 500 PHP (tương đương 9,59 đô la) và giới hạn hàng ngày là 100.000 PHP (tương đương 1.917 đô la).

Sau khi xác nhận chi tiết giao dịch, in biên lai và hoàn thành giao dịch với nhân viên thu ngân, tiền sẽ được gửi về trong vòng 1-2 ngày làm việc, (trừ cuối tuần và ngày lễ).

Theo báo Cointelegraph đã đăng vào tháng 5, nhà điều hành Bitcoin ATM Coinme đã mở rộng các tùy chọn mua Bitcoin (BTC) cho cư dân Hoa Kỳ để bao phủ 21 tiểu bang bằng cách hợp tác với nhà điều hành kiosk Coinstar.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain