Gửi bài viết tới BigCoin

Stellar tăng gần 20% vì được hưởng lợi từ những tin tức tích cực

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/01/2018 - 461 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Stellar hôm nay tăng mạnh, mở rộng mức tăng gần đây khi các thị trường tiếp tục phản ứng với những thông tin tích cực về nó. Theo CoinMarketCap, mã XLM của stellar hôm nay đã tăng lên đến $ 0.65 vào lúc 11:39 UTC (6:39 sáng) ngày hôm nay. Tại thời điểm này, Stellar đã tăng 17,7% trong vòng 24 giờ, số liệu CoinMarketCap bổ sung cho thấy.

Bigcoinvietnam.com đã theo dõi diễn biến tăng mạnh này đã làm tăng thêm lợi nhuận của loại tài sản kỹ thuật số này. Trong 48 giờ nó đã tăng hơn 40%, kết thúc phiên vào khoảng 11:39 UTC ngày hôm nay.

[Lưu ý: Đầu tư vào tiền mã hóa hoặc các mã token là hình thức đầu tư có tính đầu cơ cao vì thị trường phần lớn không được kiểm soát. Bất cứ ai xem xét đầu tư nó cần chuẩn bị tâm lý có thể sẽ mất trắng toàn bộ số tiền đầu tư.]

Thông báo của Stripe

Gần đây, tìm hiểu về Stellar lumens đã được hưởng lợi từ những tin tức tích cực. Vào ngày 23 tháng 1, nhà cung cấp thanh toán Stripe thông báo rằng họ sẽ ngừng hỗ trợ giao dịch bitcoin, vì các vấn đề về phí gia tăng và thời gian giao dịch lâu hơn. Hơn nữa, Stripe còn tiết lộ rằng công ty này có thể sẽ hỗ trợ thanh toán với đồng Stellar nếu như nhu cầu thực tế sử dụng của đồng tiền này tiếp tục tăng cao.

Dự án ICO của Mobius

Ngày hôm nay, Stellar đã được hưởng lợi từ những cập nhật bổ sung, như David Gobaud - nhà đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Mobius Network, đã thông báo rằng công ty của ông đã huy động được 39 triệu đô la thông qua dự án ICO được tổ chức trên mạng lưới của giao dịch Stellar.

Việc bán mã token đã thành công rất lớn, đạt được giới hạn hard cap chỉ sau hai giờ (hard cap là số tiền tối đa ICO cần, nếu nhận được sự đóng góp vượt qua Hard cap thì các số tiền này sẽ được trả lại ngay cho các nhà đầu tư), Gobaud nói với CoinDesk. Trong khi nhiều ICO được tổ chức trên Ethereum thì ông lại chọn Stellar vì những thách thức lớn của Ethereum.

Charles Hayter - nhà đồng sáng lập và giám đốc điều hành trang web so sánh tiền mã hóa CryptoCompare đã bình luận về mức độ ảnh hưởng mà những thông báo này mang lại cho các thị trường tiền mã hóa, ông nói rằng:

"Tất cả những điều này đều có ảnh hưởng đến giá vì chúng là những hình thức chứng thực ngầm định." Nhưng ông cũng tiết lộ: Tôi cũng sở hữu một ít Bitcoin, Bitcoin Cash và Ethereum.

Bạn đang đọc Stellar tăng gần 20% vì được hưởng lợi từ những tin tức tích cực 

Cập nhật lúc 22h28 ngày 25 tháng 1 năm 2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Opera trở thành trình duyệt đầu tiên cho phép thanh toán Bitcoin trực tiếp


Trình duyệt web Opera hiện cho phép thanh toán bằng Bitcoin (BTC) ngay trong trình duyệt.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

7 quy tắc cơ bản cho người mới bắt đầu giao dịch Bitcoin

5.200 cửa hàng thuốc Pháp chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

 

Một trang báo đưa tin rằng 350 triệu người dùng của Opera hiện có thể gửi và nhận BTC trực tiếp từ trình duyệt cũng như sử dụng tiền điện tử để mua hàng hóa và dịch vụ trên các trang web thương mại điện tử .

Ngoài ra, trình duyệt hiện cho phép thêm thẻ BitcoinTRON (TRX) vào ví tiền điện tử tích hợp để theo dõi tiền điện tử được sở hữu. Charles Hamel, người đứng đầu về tiền điện tử tại Opera, đã nhận xét về sự ra mắt tính năng mới rằng:

“Chúng tôi tin rằng việc mở trình duyệt tới nhiều blockchain hơn, bao gồm Bitcoin, là bước hợp lý để làm cho giải pháp của chúng tôi trở nên phù hợp hơn với bất kỳ ai có ví tiền điện tử Bitcoin và muốn làm mọi thứ với tiền điện tử của họ ngoài việc giữ chúng trong tài khoản.”

Các tính năng đã được phát hành trước đó trong phiên bản Beta vào mùa hè này trong khi tiền điện tử đầu tiên có sẵn để mua thông qua trình duyệt là Ether (ETH) vào tháng hai.

Opera Opera Web 3 tập trung phát triển

Trong những tháng gần đây, Opera đã tích cực trình bày những phát triển mới liên quan đến Web 3, thuật ngữ đề cập đến một sự phát triển mới của web với việc tạo ra nội dung chất lượng cao và sự tham gia của blockchain, điện toán phi tập trung và tiền tệ kỹ thuật số.

Công ty đã phát hành phiên bản iOS cho di động, Opera Touch, hỗ trợ giao thức Ethereum, ứng dụng Ethereum Web3 và trình thám hiểm Web 3, cho phép người dùng thực hiện giao dịch và tương tác với Web 3.

Mặc dù thị phần Opera trong số các trình duyệt khác chỉ chiếm 3% kể từ tháng 9 năm 2019 nhưng sự phát triển mới nhất của nó là “một bước tiến khác để tích hợp thử nghiệm Web 3” và tiếp tục sử dụng tiền điện tử.

Như Hamel đã tuyên bố trước đây, công ty nhằm mục đích loại bỏ ma sát liên quan đến việc sử dụng tiền điện tử trực tuyến và truy cập Web 3 thông qua các ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng đặc biệt, trong một nỗ lực để làm cho các công nghệ mới nổi trở nên chính thống hơn.

Trong khi đó, trình duyệt hỗ trợ tiền điện tử Brave tuyên bố mức độ tương tác của người dùng cao với số người dùng hoạt động hàng ngày ở mức hơn 2,8 triệu và số lượng người tạo đăng ký vào mạng quảng cáo web của họ cũng tăng đáng kể.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain