Gửi bài viết tới BigCoin

Steve Wozniak bảo lãnh cho Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/01/2018 - 154 lượt xem
Chia sẻ
 

Người đồng sáng lập của Apple, Steve Wozniak, tuyên bố tại một cuộc họp của Diễn đàn Doanh nghiệp Bắc Âu gần đây rằng ông đã bán tất cả các bitcoins của mình. Năm ngoái, Steve Wozniak chỉ là muốn thử chơi và tò mò về bitcoin nên mua vào với giá bán tại thời điểm đó là $700, ai ngờ giờ lãi to.

Không quan tâm đến các trò chơi số

Đối với một người quan tâm và có sở thích với Bitcoin, Wozniak rõ ràng là một người mộ đạo Bitcoin không điển hình. Thay vì giữ đầu tư như đa số đang làm, sự may mắn thay đổi của Bitcoin đã làm ông mệt mỏi.

Vì ông không phải là một phần của số đông những người chơi Bitcoin cần kiếm tiền từ sự tăng lên về giá nên Wozniak đã bán hết tất cả. Ông nói với những người tham dự tại diễn đàn ở Stockholm ngày 24 tháng Giêng rắng: "Tôi không muốn trở thành một trong số những người chỉ luôn quan sát vào những con số".

Sau cơn biến động vào mùa thu năm ngoái khi giá Bitcoim tăng vọt và một thời điểm mà đã có nhiều cơn lốc về giá xảy ra, với giá bitcoin thời điểm đó lên tới khoảng $20.000, Wozniak đã bán hết số lượng BTC của mình. Ông Wozniak nói khi được phỏng vấn bởi quỹ tiếp thị Seth Godin rằng "Khi nó – Bitcoin lên cao, tôi đã nói tôi không muốn trở thành một trong những người quan sát và quan tâm đến nó về số lượng. Tôi không muốn mối quan tâm đó tồn tại trong cuộc đời mình. "

Steve Wozniak luôn hài lòng với triết lý sống của mình, ông tiếp tục nói rằng: "Một phần của hạnh phúc trong tôi không phải là để lo lắng, vì vậy tôi đã bán nó và loại bỏ nó ra khỏi cuộc sống mình."

Wozniak trước đó đã nói trong một sự kiện Las Vegas Money 20/20 rằng ông đã "ngưỡng mộ" tiền mã hóa từ đầu và cảm thấy rằng bitcoin là an toàn, được bảo tồn giá trị hơn đô la hoặc thậm chí là vàng.

Đồng sáng lập Apple cũng là một trong những nhà đầu tư đầu tiên có những phát biểu sau khi Giám đốc điều hành của JP Morgan, Jamie Dimon, cho rằng bitcoin là một sự gian lận, một động thái đã làm giá trị của tiền mã hóa vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, rất nhanh sau đó,  JPMorgan đã bị buộc tội rửa tiền, tiếp đó là việc Dimon rút lại tuyên bố ban đầu của mình về tiền mã hóa.

Mặc dù không dự đoán được rằng rất nhiều người sẽ đồng ý với Wozniak theo một cách kịch tính như vậy, Bitcoin đã trở thành một loại tiền tệ có tính khả thi cao. Với hy vọng có thể vươn lên toàn cầu và được xem như là một thử nghiệm cá nhân với tiền mã hóa, những kế hoạch này đã bị ngăn chặn bởi sự cường điệu hiện tại về giá cả và việc thiếu khả năng bị thay thế.

Một tiền mã hóa quốc tế

Wozniak nói lên sự quan tâm của ông với tiền mã hóa bằng cách nói: "Mục tiêu của tôi là đi đến một nơi như Stockholm, và đi đến các nhà hàng và khách sạn mà chỉ chấp nhận bitcoin, và chỉ sử dụng bitcoin khi tôi đi du lịch."

Có 1 sự thật rõ ràng là tại sao ông lại không bị hút vào cơn sốt về Bitcoin giống như những người khác. Nhưng cũng phải khẳng định rằng việc mua bán bitcoins của ông phải có lợi nhuận, mặc dù giá trị nắm giữ ban đầu của ông vẫn không được tiết lộ.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019


Các nhà phát triển chủ chốt của Ethereum (ETH) đều đã đồng ý về việc trì hoãn kế hoạch Hardfork của nền tảng Smart contract dựa trên công nghệ Blockchain này cho đến tháng 1 năm 2019.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Một bài báo trước đó đề cập vào giữa tháng 9, đợt Hardfork sắp đến của Ethereum được biết đến với tên gọi Constantinople dự kiến sẽ được thực hiện vào tháng 11 năm 2019.

Quá trình chuyển giao Hardfork đã thất bại trên Testnet

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Sau quá trình thử nghiệm Hardfork trên mạng lưới của Ethereum vào ngày 13/10 nhằm mục đích kiểm tra các hợp đồng thông mình và các bản nâng cấp có xảy ra bất kì lỗi nào trước khi được tung ra trên Mainnet. Các nhà phát triển nền tảng đã đồng ý không thực hiện nâng cấp cho đến đầu năm sau.

Cuộc họp giữa các Core Team được lưu lại và đăng tải trên Youtube. Các nhà phát triển đã có những thảo luận cơi mở về những thách thức hiện tại mà nền tảng này đang phải đối mặt - trong số đó một vấn đề chủ chốt được bàn luận là việc nâng cấp Constantinople.

Quyết định trì hoãn được đưa ra khi có một số vấn đề gặp phải khi thực hiện kiểm tra codebase của nó trên Ropsten. Theo nhóm phát triển Ethereum, Hardfork gặp vấn đề với số khối 4.299.999 - ngay trước Block dự kiến để kích hoạt 4.230.000.

Sau khi dừng lại ở Block 4.299.999 trong khoảng 2H, các Miner tham gia vào mạng lưới testnet đã không thể kích hoạt quá trình chuyển đổi. Alfri Schoeden, một nhà phát triển khách hàng của Ethereum tiết lộ quá trình kích hoạt bị thất bại do “vấn đề đồng thuận” và dẫn đến kết quả được ông mô tả là “Three-way-fork” giữa 2 Client của Ethereum: Parity và Geth.

Không đủ thời gian để nâng cấp

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Schoeden, người đã chuẩn bị chương trình nghị sự cho buổi họp báo trực tuyến đã chỉ ra rằng:

“Hashpower vừa được thêm vào đã khiến giảm đi Blocktime và làm cho Hardfork diễn ra sớm hơn dự kiến vào hôm Thứ 7”

Theo Schoeden, thời gian của các sự kiện này xảy ra quá gần nhau có thể khiến cho quá trình Hardfork bị thất bại trên hệ thống Testnet. Ông giải thích rằng dự kiến thực hiện Hardfork sẽ chỉ diễn ra 6 ngày sau khi khởi động phiên bản mới nhất của Geth Client và chỉ 1 ngày sau Parity Client.

Do đó, ông cho rằng người dùng sẽ không có đủ thời gian để cài đặt các nâng cấp cần thiết.

Hơn nữa, Schoeden đã chỉ ra rằng không phải một thợ mỏ đã khai thác trên chuổi Constantinople đẫn đến quá trình chậm trễ 2h đồng hồ trước khi khối 4.230.000 có thể xử lý được.

Các vấn đề khác được trình bày tại cuộc họp bao gồm cộng đồng Ethereum không có một công cụ đáng tin cậy nào để có thể thực hiện giám sát hiệu quả các đợt Hardfork thực hiện trên các bản Tesnet.

Khách hàng của Ethereum Parity có một trang web để theo dõi số liệu thống kê, tuy nhiên Schoeden cho biết trang web này cũng không có tiết lộ chi tiết về các chuỗi khác nhau.

Trong khi đó, nhà phát triển Ethereum, Hudson Jameson khá ấn tượng với một ý tưởng đề xuất bỏi một nhà phát triển khác - đó là việc thường xuyên tạo ra khai thác các Testnet tạm thời để kiểm tra sự chuyển tiếp vào Constantinople. Jameson nghỉ rằng điều này sẽ cho phép phát hiện các vấn đề trên một Testnet tạm thời.

Bạn đang xem: Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ