Gửi bài viết tới BigCoin

Steve Wozniak so sánh Ethereum với Apple tại Hội nghị Vienna

Đăng bởi: Charlotte  - 19/05/2018 - 446 lượt xem
Chia sẻ
 

Tại hội nghị công nghệ WeAreDevelopers ở Vienna, Steve “Woz” Wozniak so sánh nền tảng Ethereum với Apple và cho biết nó có thể có tầm ảnh hưởng tương đương, theo trang Forbes ngày 18 tháng 5.

Trong bài phát biểu tại hội nghị, Wozniak tỏ ra rất nhiệt huyết khi nói về Ethereum (ETH), mô tả nó như một nền tảng tương tự như của Apple. Ông nói rằng trong tương lai dài hạn Ethereum có thể đạt tầm ảnh hưởng như Apple. Ông nói thêm:

"Ethereum hấp dẫn tôi bởi vì nó có thể làm mọi thứ và bởi vì nó là một nền tảng."

Theo Forbes, Wozniak đã bắt đầu chơi Bitcoin và Ethereum từ những ngày đầu, mặc dù ông đã thoái lui khỏi thị trường crypto vào đầu năm 2018. Wozniak cho biết ông vẫn sở hữu một Bitcoin (BTC) và hai Ethereum (ETH) để “thử nghiệm việc trả tiền cho những thứ khác nhau”.

Hôm thứ Năm, trong bài phát biểu khai mạc của mình tại hội nghị, Wozniak gọi blockchain là “cuộc cách mạng CNTT lớn tiếp theo sắp xảy ra.” Ông nói rằng cả blockchain và cryptocurrencies sẽ đạt được tiềm năng đầy đủ trong một thập kỷ. Vào tháng 10 năm ngoái, Wozniak cho biết tại hội nghị Money 20/20 ở Las Vegas rằng Bitcoin tốt hơn vàng hay đô la Mỹ.

Sau khi rời Apple, Wozniak vẫn là một thành viên của thế giới công nghệ, ông đã thành lập Học viện lập trình Đại học Woz có 31 trung tâm lập trình trên toàn nước Mỹ.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tagsapple
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Tagsapple
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain