Gửi bài viết tới BigCoin

STK là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa STK

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/04/2018 - 447 lượt xem
Chia sẻ
 

Stack Token, hay STK, là một loại tiền mã hóa hứa hẹn mang tiền của bạn vào thế giới thực. Bài đánh giá hôm nay của chúng tôi sẽ review về STK cũng như những lợi ích mà nền tảng này mang lại cho chúng ta.

Nền tảng STK

Nền tảng STK

STK là gì?

STK là một đồng tiền mã hóa phát triển tích cực, hứa hẹn sẽ cung cấp “một giải pháp tốt hơn trong việc chi tiêu và chia sẻ tài chính của bạn” thông qua một môi trường trao đổi không thuế phí.

Đồng tiền này đang được phát triển bởi STK Global Payments AG, đã tiến hành một sự kiện Token Generation Event (TGE) và bán token thông qua STKToken.com. STK đã được bắt đầu bán vào ngày 25 tháng 10 năm 2017.

Mục tiêu tổng thể của Stack là tạo ra một đồng tiền mã hóa dễ sử dụng hơn. Token này tạo ra các giao dịch nhanh, rẻ, không giới hạn. Thay vì chỉ cho phép người dùng thực hiện các giao dịch từ tiền mã hóa sang tiền mã hóa, Stack nhấn mạnh đến các giao dịch tiền fiat sang crypto không giới hạn. STK Token cung cấp quyền truy cập vào các kênh trạng thái đảm bảo có đầy đủ các loại tiền mã hóa (như bitcoin và Ether) trong ví điện tử, từ đó người dùng có thể sử dụng, chi tiêu tiền mã hóa của mình tại bất kỳ thời điểm nào. STK Token được sử dụng như chi phí giao dịch và mang lại hiệu quả thanh toán cao.

Stack giải quyết những vấn đề gì?

Stack muốn giúp các đồng tiền mã hóa đạt được sự chấp nhận chính thống. Họ tin rằng sự chấp nhận chính thống sẽ xảy ra khi các đồng tiền mã hóa được sử dụng trong lĩnh vực thương mại hàng ngày.

Hôm nay, chúng ta vẫn đang sử dụng tiền tệ fiat cho hầu hết các giao dịch mua hàng ngày. Stack nhằm mục đích thay đổi điều đó mà không buộc người dùng phải chấp nhận các tiêu chuẩn mới hoặc thay đổi quá trình thanh toán của họ.

Nhóm phát triển của Stack chia nhỏ thành hai vấn đề chính:

1) Người bán không chấp nhận tiền mã hóa

2) Các thanh toán tại điểm bán hàng phải hoàn thành trong thời gian gần như ngay lập tức

Stack hoạt động như thế nào?

STK Global Payment nhằm tạo ra một nền tảng hoạt động như một giải pháp thay thế cho ngân hàng truyền thống. Bạn có thể sử dụng ứng dụng điện thoại thông minh của mình để lưu trữ tiền một cách an toàn, truy cập ngay lập tức và thực hiện giao dịch ở mọi nơi, bằng bất kỳ loại tiền nào, bao gồm cả tiền mã hóa, bằng cách sử dụng STK Token.

Tất cả quản lý chi tiêu và tiền bạc diễn ra trên điện thoại thông minh của bạn bằng ứng dụng Stack. Bạn có thể sử dụng ứng dụng đó để chi tiêu token của bạn tại một điểm bán hàng ở mọi nơi trên thế giới.

Stack thực hiện tất cả điều này trong khi tính phí giao dịch tương tự như phí giao dịch của Ethereum - giá Gas.

Một trong những tính năng chính đằng sau nền tảng của Stack là sử dụng các kênh trạng thái như một kỹ thuật để thực hiện các giao dịch off-chain với cùng sự bảo đảm an ninh như một hoạt động on-chain. Hiểu theo cách đơn giản, bạn nhận được tất cả các lợi ích của giao dịch blockchain như bảo mật và bất biến cũng như phí giao dịch bằng không.

Cách sử dụng Stack

Bước 1) Tạo kênh: Người dùng chuyển STK token vào ví di động Stack của họ. Ví này cho phép tạo ra một kênh trạng thái trên nền tảng STK. Cả điện thoại thông minh của người dùng và Stack đều giữ bản sao cục bộ của trạng thái hiện tại của kênh. Đây là một hoạt động on-chain.

Bước 2) Tiến hành các giao dịch và thay đổi trạng thái: Khi người dùng tiêu tiền tại một máy POS bằng cách sử dụng ứng dụng Stack, họ sẽ nhận được một lời nhắc trực quan trong ví di động Stack của họ về giá trị của giao dịch - tương tự như cách hoạt động của các ứng dụng dành cho thiết bị di động trả tiền ngày nay. Bên cạnh đó, người dùng cho phép gửi một giao dịch gửi tiền mã hóa tương đương tới nền tảng STK. Nền tảng STK nhận được giao dịch gần như ngay lập tức, sau đó phê duyệt nó và lưu trữ một bản sao của trạng thái off-chain mới đó. Tiếp theo, tài khoản nội tệ STK được ủy quyền thanh toán cho giao dịch mua hàng thông qua thanh toán mạng thanh toán toàn cầu thay mặt người dùng.

Bước 3) Duy trì tài khoản và sẵn sàng: Miễn là State Channel mở, thì sẽ không có bất kỳ phí nào khi thực hiện giao dịch giữa người dùng và STK. Cũng không mất phí để giữ kênh ở chế độ mở.

Bước 4) Rút tiền: Nếu người dùng muốn rút tất cả hoặc một phần STK token của họ ở kênh mà chưa chưa được gửi tới STK, thì họ có thể rút tiền của mình bằng cách ký và nộp đơn yêu cầu rút tiền.

Bước 5) Đóng kênh: Đóng kênh trạng thái yêu cầu một trong các bên ký và nộp đơn yêu yêu cầu đóng tới kênh trạng thái.

Chương trình bán STK Token

Chương trình bán STK token được lên lịch bắt đầu vào ngày 25 tháng 10 năm 2017 lúc 17:00 giờ UTC.

Giá mỗi STK token được đặt ở mức $ 0,20. 55% tổng nguồn cung cấp STK token có sẵn trong ICO (550 triệu trong tổng số 1 tỷ STK token). Số tiền thu được của TGE sẽ được sử dụng để tiếp thị, phát triển giải pháp (các ứng dụng iOS và Android), và tích hợp STK với Stack và điều hành một sàn giao dịch Crypto – fiat địa phương. 25% sẽ được dự trữ, 10% sẽ dành cho những người sáng lập và nhóm, 5% cho các cố vấn và 5% để trang trải chi phí của đợt bán token.

Presale diễn ra từ ngày 11 tháng 10 đến ngày 24 tháng 10, với mức giảm giá 20% có sẵn trong suốt đợt presale.

Những người đứng đằng sau Stack là ai?

Team phát triển của STK (ảnh)

Team phát triển của STK (ảnh)

Team phát triển của STK (ảnh)

STK đang được phát triển bởi STK Global Payments AG. Công ty được dẫn dắt bởi Miro Pavletic (CEO), Nicolas Dinh (COO), và Chad Leger (CFO). Theo bản cáo bạch, nhóm nghiên cứu có hàng chục năm kinh nghiệm về dịch vụ tài chính, công nghệ và tiếp thị.

Công ty có trụ sở tại Toronto.

Tỷ giá hiện tại của STK là bao nhiêu?

Giá STK hiện đang tăng 10,89% với mỗi STK token có giá 0,10656 USD và vốn hóa thị trường là $36.287.791 USD. Trong tổng cung 500 triệu STK hiện đã có 341.834.575 STK được khai thác. 

Biểu đồ giá đồng tiền STK

Biểu đồ giá đồng tiền STK

Kết luận

Stack là một ứng dụng thanh toán di động nhằm mục đích làm cho crypto trở nên dễ sử dụng hơn cho cả người bán và người tiêu dùng. Nó nhằm mục đích mang tiền mã hóa vào "thế giới thực" bằng cách cung cấp các khoản thanh toán di động dựa trên NFC. Bạn có thể sử dụng điện thoại của mình như một thẻ không tiếp xúc hoặc một ứng dụng thanh toán di động. Với Stack, bạn đang chi tiêu số dư tiền mã hóa của mình, nhưng người bán lại nhận tiền bằng tiền fiat. Stack sử dụng các kênh trạng thái để tạo điều kiện trao đổi giữa crypto và fiat. Vì vậy, bạn chi tiêu bằng crypto, các nhà bán lẻ nhận được fiat, và mọi người đều thắng.

ICO của Stack đã diễn ra trong suốt tháng 10 và tháng 11. Bạn có thể tìm hiểu thêm về STK ngay hôm nay bằng cách truy cập GetStack.ca hoặc STKToken.com.

https://bitcoinexchangeguide.com/stack-token/

Bạn đang đọc bài: STK là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa STK tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện


Tiêu đề này chắc hẳn sẽ gây hoang mang cho một số độc giả vì dường như nó đang đi ngược lại với suy nghĩ của tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải đột nhiên mà quan điểm này lại được đưa ra như thế, vì nó có một ý nghĩa riêng nào đó mà chúng ta cần lưu tâm. Vân đề này chì được đưa ra trao đổi, không hoàn toàn phủ nhận hay bác bỏ bất kỳ một ý kiến cho sự thành công của một cá nhân, hay tổ chức nào. Dưới đây chỉ là một chia sẻ của một cá nhân về vấn đề hãy thôi nghe những trader thành công kể chuyện nếu bạn muốn thành công. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:

 

Trưa hôm nay tranh thủ giờ nghỉ, tôi vô tình đọc trên báo cafebiz.vn một bài viết có tiêu đề "Muốn thành công thì đừng nghe người giàu kể chuyện!". Tiêu đề khá lạ, nhưng lại hợp với ý tưởng với tôi, vẫn biết là họ viết gì trong đó rồi, những vẫn click vào xem tác giả lập luận tư duy như thế nào. Đọc xong thì tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm đó của tác giả. Do vậy, mượn ý tưởng của bài viết này, tôi muốn chia sẻ với anh em một chủ đề "Muốn thành công, có nên học từ trader thành công hay không?". Nếu có, thì nên học gì từ họ?

Trước tiên, tôi xin nêu một số quan điểm của mình về chủ đề này.

 

Câu chuyện Trader đi học và hỏi các trader thành công

Tương tự như câu chuyện trong bài viết của cafebiz, tôi cũng có 1 người bạn ( thậm chí là nhiều người bạn như vậy), là một trader không phải quá tệ, lúc lời lúc lỗ, nói chung là cũng có chút động lực để duy trì công việc nhưng lại có hoài bão muốn bứt phá thành một trader huyền thoại, kiếm được trăm tỷ, sắm siêu xe, mua biệt thự,... Vì vậy, nghe đâu có trader giỏi diễn thuyết hay chia sẻ là anh này không ngại đường xa chạy đến nghe giảng, bất kể bắc nam đều đi cả.

Chỉ nghe những trader thành công nói, liệu chúng ta có thành công?

Chỉ nghe những trader thành công nói, liệu chúng ta có thành công?

 

Bạn tôi đi nhiều đến nỗi chuyên gia nào cũng hay, phương pháp nào cũng biết. Hễ nhắc đến công cụ này, trường phái kia, bạn tôi đều nói rằng: "Tao tính trade theo phương pháp của ông này, lời lắm, trúng 100%. Nhưng mà phương pháp kia cũng hay, trúng 90% thôi nhưng điểm vào lệnh rất nhiều, tao nghe vậy, đang phân vân không biết lựa chọn phương pháp nào,...

Rồi nó lại say xưa kể lại những lần chinh chiến vào sinh ra tử cùng thị trường, kiếm được mấy tiền tỷ từ những người diễn giả. Nghe cũng ly kỳ lắm.

Tuy nhiên, sau bao năm trời, bạn tôi vẫn cứ bình bình, lúc lời lúc lỗ, vẫn có tiền nhưng không phải là tiền để mua penthouse.

 

Vì sao chúng ta thường thích học những trader thành công?

Một nguyên lý căn bản mà ai cũng hiểu là trader thành công họ có phương pháp và phương pháp đó đã giúp họ thành công. Theo tư duy thông thường, nếu chúng ta áp dụng phương pháp đó, chúng ta cũng sẽ thành công như vậy.

Chúng ta thường bị ám ảnh bởi một hình mẫu anh hùng. Tất cả anh hùng đều có 1 cốt truyện duy nhất: thất bại, vực dậy, trải biết bao gian khó, nghe lời giáo huấn của một bậc tiền bối, trở nên thành công.

Hay những trader huyền thoại mà mọi người luôn tâm niệm: rơi xuống vực, vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâm, luyện trong nửa tập phim, hôm sau độc bá thiên hạ, đi trả thù kẻ đã giết em gái của người yêu.

Đừng hy vọng vào một ngày ​vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâmĐừng hy vọng vào một ngày ​vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâm


Do vậy, mọi người thường tin chắc rằng những vị anh hùng đó đang có trong người 1 bí kíp và chúng ta góp nhặt từng phần nhỏ bí kíp đó qua những lần diễn thuyết của họ với mong muốn biết được bí kíp.

 

Vậy tại sao nghe rồi vẫn chưa thành công?

Có rất nhiều lý do, theo quan điểm của tôi, đây là những lý do chính:

  • Trader thành công có tư duy rất khác với trader bình thường. Căn bản là nếu họ có chia sẻ phương pháp, chúng ta cũng chưa đủ tư duy để lĩnh hội. Từ đó, chúng ta chỉ sử dụng được cái bề ngoài (theo kiểu cắt lên thì buy, cắt xuống thì sell) chứ không hiểu rõ bản chất của phương pháp.
  • Trader thành công đã phải trải qua rất nhiều gian khó, cháy bao nhiêu tài khoản, mất cho thầy dạy biết bao nhiêu tiền. Để thành công, họ mất cả chục năm. Chúng ta chỉ nghe qua loa vài buổi, liệu có thành công như họ chỉ trong 1 ngày, hay 1 tháng?
  • Nghe chuyên gia kể chuyện cuộc đời chinh chiến thì càng vô bổ. Có thể các bạn sẽ có quan điểm khác với tôi. Riêng tôi, tôi ít khi nào bỏ tiền ra mua 1 quyển sách hoặc đi dự một buổi diễn thuyết chỉ để biết câu chuyện cuộc đời của 1 huyền thoại nào đó. Họ là họ, ta là ta, ta không thể giống họ.
  • Nghe nhiều chuyên gia tức là sẽ bị cám dỗ bởi rất nhiều phương pháp, nhiều trường phái. Việc này sẽ làm bạn dễ bị lung lay lập trường riêng của mình với những phương pháp mình đang sử dụng cũng như dễ hình thành tư tưởng đứng núi này trông núi nọ. (Như anh bạn của tôi)
  • Cuộc đời của các trader thành công chưa chắc gian nan như họ kể. Có thể họ được 1 sự hỗ trợ nào đó mà suốt đời này chúng ta không bao giờ có được. Đó lại là chìa khóa thành công của họ.

 

Câu chuyện về tỷ phú Donald Trump đã thành công như thế nào?Câu chuyện về tỷ phú Donald Trump đã thành công như thế nào?

 

Một câu chuyện thành công khác, vào một ngày đẹp trời, cậu thanh niên Donald Trump quyết định khởi nghiệp, tự lập, không ăn bám vào gia đình nữa. Bắt đầu từ ngày đó, cậu xây dựng nên đế chế Trump trị giá hàng tỷ đô của mình và bây giờ còn ngồi ở vị trí đỉnh cao quyền lực - Tổng thống Hoa Kỳ.

Nhưng có một điều ít người biết đó là cái ngày cậu quyết định không ăn bám gia đình thì cậu khởi nghiệp với chỉ… 14 triệu USD vay từ bố mình. Sau này khi gặp khó khăn trong kinh doanh, cậu vẫn tự lực cố gắng với sự hỗ trợ nho nhỏ… 9 triệu USD từ gia đình.

Thế mới biết, học từ trader thành công chưa chắc chúng ta đã thành công. Các bạn có suy nghĩ gì về quan điểm này?

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về quan điểm "Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện" mà Bigcoin vừa biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: The BladeTraderviet

Biên soạn bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ