Gửi bài viết tới BigCoin

STK là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa STK

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/04/2018 - 844 lượt xem
Chia sẻ
 

Stack Token, hay STK, là một loại tiền mã hóa hứa hẹn mang tiền của bạn vào thế giới thực. Bài đánh giá hôm nay của chúng tôi sẽ review về STK cũng như những lợi ích mà nền tảng này mang lại cho chúng ta.

Nền tảng STK

Nền tảng STK

STK là gì?

STK là một đồng tiền mã hóa phát triển tích cực, hứa hẹn sẽ cung cấp “một giải pháp tốt hơn trong việc chi tiêu và chia sẻ tài chính của bạn” thông qua một môi trường trao đổi không thuế phí.

Đồng tiền này đang được phát triển bởi STK Global Payments AG, đã tiến hành một sự kiện Token Generation Event (TGE) và bán token thông qua STKToken.com. STK đã được bắt đầu bán vào ngày 25 tháng 10 năm 2017.

Mục tiêu tổng thể của Stack là tạo ra một đồng tiền mã hóa dễ sử dụng hơn. Token này tạo ra các giao dịch nhanh, rẻ, không giới hạn. Thay vì chỉ cho phép người dùng thực hiện các giao dịch từ tiền mã hóa sang tiền mã hóa, Stack nhấn mạnh đến các giao dịch tiền fiat sang crypto không giới hạn. STK Token cung cấp quyền truy cập vào các kênh trạng thái đảm bảo có đầy đủ các loại tiền mã hóa (như bitcoin và Ether) trong ví điện tử, từ đó người dùng có thể sử dụng, chi tiêu tiền mã hóa của mình tại bất kỳ thời điểm nào. STK Token được sử dụng như chi phí giao dịch và mang lại hiệu quả thanh toán cao.

Stack giải quyết những vấn đề gì?

Stack muốn giúp các đồng tiền mã hóa đạt được sự chấp nhận chính thống. Họ tin rằng sự chấp nhận chính thống sẽ xảy ra khi các đồng tiền mã hóa được sử dụng trong lĩnh vực thương mại hàng ngày.

Hôm nay, chúng ta vẫn đang sử dụng tiền tệ fiat cho hầu hết các giao dịch mua hàng ngày. Stack nhằm mục đích thay đổi điều đó mà không buộc người dùng phải chấp nhận các tiêu chuẩn mới hoặc thay đổi quá trình thanh toán của họ.

Nhóm phát triển của Stack chia nhỏ thành hai vấn đề chính:

1) Người bán không chấp nhận tiền mã hóa

2) Các thanh toán tại điểm bán hàng phải hoàn thành trong thời gian gần như ngay lập tức

Stack hoạt động như thế nào?

STK Global Payment nhằm tạo ra một nền tảng hoạt động như một giải pháp thay thế cho ngân hàng truyền thống. Bạn có thể sử dụng ứng dụng điện thoại thông minh của mình để lưu trữ tiền một cách an toàn, truy cập ngay lập tức và thực hiện giao dịch ở mọi nơi, bằng bất kỳ loại tiền nào, bao gồm cả tiền mã hóa, bằng cách sử dụng STK Token.

Tất cả quản lý chi tiêu và tiền bạc diễn ra trên điện thoại thông minh của bạn bằng ứng dụng Stack. Bạn có thể sử dụng ứng dụng đó để chi tiêu token của bạn tại một điểm bán hàng ở mọi nơi trên thế giới.

Stack thực hiện tất cả điều này trong khi tính phí giao dịch tương tự như phí giao dịch của Ethereum - giá Gas.

Một trong những tính năng chính đằng sau nền tảng của Stack là sử dụng các kênh trạng thái như một kỹ thuật để thực hiện các giao dịch off-chain với cùng sự bảo đảm an ninh như một hoạt động on-chain. Hiểu theo cách đơn giản, bạn nhận được tất cả các lợi ích của giao dịch blockchain như bảo mật và bất biến cũng như phí giao dịch bằng không.

Cách sử dụng Stack

Bước 1) Tạo kênh: Người dùng chuyển STK token vào ví di động Stack của họ. Ví này cho phép tạo ra một kênh trạng thái trên nền tảng STK. Cả điện thoại thông minh của người dùng và Stack đều giữ bản sao cục bộ của trạng thái hiện tại của kênh. Đây là một hoạt động on-chain.

Bước 2) Tiến hành các giao dịch và thay đổi trạng thái: Khi người dùng tiêu tiền tại một máy POS bằng cách sử dụng ứng dụng Stack, họ sẽ nhận được một lời nhắc trực quan trong ví di động Stack của họ về giá trị của giao dịch - tương tự như cách hoạt động của các ứng dụng dành cho thiết bị di động trả tiền ngày nay. Bên cạnh đó, người dùng cho phép gửi một giao dịch gửi tiền mã hóa tương đương tới nền tảng STK. Nền tảng STK nhận được giao dịch gần như ngay lập tức, sau đó phê duyệt nó và lưu trữ một bản sao của trạng thái off-chain mới đó. Tiếp theo, tài khoản nội tệ STK được ủy quyền thanh toán cho giao dịch mua hàng thông qua thanh toán mạng thanh toán toàn cầu thay mặt người dùng.

Bước 3) Duy trì tài khoản và sẵn sàng: Miễn là State Channel mở, thì sẽ không có bất kỳ phí nào khi thực hiện giao dịch giữa người dùng và STK. Cũng không mất phí để giữ kênh ở chế độ mở.

Bước 4) Rút tiền: Nếu người dùng muốn rút tất cả hoặc một phần STK token của họ ở kênh mà chưa chưa được gửi tới STK, thì họ có thể rút tiền của mình bằng cách ký và nộp đơn yêu cầu rút tiền.

Bước 5) Đóng kênh: Đóng kênh trạng thái yêu cầu một trong các bên ký và nộp đơn yêu yêu cầu đóng tới kênh trạng thái.

Chương trình bán STK Token

Chương trình bán STK token được lên lịch bắt đầu vào ngày 25 tháng 10 năm 2017 lúc 17:00 giờ UTC.

Giá mỗi STK token được đặt ở mức $ 0,20. 55% tổng nguồn cung cấp STK token có sẵn trong ICO (550 triệu trong tổng số 1 tỷ STK token). Số tiền thu được của TGE sẽ được sử dụng để tiếp thị, phát triển giải pháp (các ứng dụng iOS và Android), và tích hợp STK với Stack và điều hành một sàn giao dịch Crypto – fiat địa phương. 25% sẽ được dự trữ, 10% sẽ dành cho những người sáng lập và nhóm, 5% cho các cố vấn và 5% để trang trải chi phí của đợt bán token.

Presale diễn ra từ ngày 11 tháng 10 đến ngày 24 tháng 10, với mức giảm giá 20% có sẵn trong suốt đợt presale.

Những người đứng đằng sau Stack là ai?

Team phát triển của STK (ảnh)

Team phát triển của STK (ảnh)

Team phát triển của STK (ảnh)

STK đang được phát triển bởi STK Global Payments AG. Công ty được dẫn dắt bởi Miro Pavletic (CEO), Nicolas Dinh (COO), và Chad Leger (CFO). Theo bản cáo bạch, nhóm nghiên cứu có hàng chục năm kinh nghiệm về dịch vụ tài chính, công nghệ và tiếp thị.

Công ty có trụ sở tại Toronto.

Tỷ giá hiện tại của STK là bao nhiêu?

Giá STK hiện đang tăng 10,89% với mỗi STK token có giá 0,10656 USD và vốn hóa thị trường là $36.287.791 USD. Trong tổng cung 500 triệu STK hiện đã có 341.834.575 STK được khai thác. 

Biểu đồ giá đồng tiền STK

Biểu đồ giá đồng tiền STK

Kết luận

Stack là một ứng dụng thanh toán di động nhằm mục đích làm cho crypto trở nên dễ sử dụng hơn cho cả người bán và người tiêu dùng. Nó nhằm mục đích mang tiền mã hóa vào "thế giới thực" bằng cách cung cấp các khoản thanh toán di động dựa trên NFC. Bạn có thể sử dụng điện thoại của mình như một thẻ không tiếp xúc hoặc một ứng dụng thanh toán di động. Với Stack, bạn đang chi tiêu số dư tiền mã hóa của mình, nhưng người bán lại nhận tiền bằng tiền fiat. Stack sử dụng các kênh trạng thái để tạo điều kiện trao đổi giữa crypto và fiat. Vì vậy, bạn chi tiêu bằng crypto, các nhà bán lẻ nhận được fiat, và mọi người đều thắng.

ICO của Stack đã diễn ra trong suốt tháng 10 và tháng 11. Bạn có thể tìm hiểu thêm về STK ngay hôm nay bằng cách truy cập GetStack.ca hoặc STKToken.com.

https://bitcoinexchangeguide.com/stack-token/

Bạn đang đọc bài: STK là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa STK tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain