Gửi bài viết tới BigCoin

STK là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa STK

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/04/2018 - 278 lượt xem
Chia sẻ
 

Stack Token, hay STK, là một loại tiền mã hóa hứa hẹn mang tiền của bạn vào thế giới thực. Bài đánh giá hôm nay của chúng tôi sẽ review về STK cũng như những lợi ích mà nền tảng này mang lại cho chúng ta.

Nền tảng STK

Nền tảng STK

STK là gì?

STK là một đồng tiền mã hóa phát triển tích cực, hứa hẹn sẽ cung cấp “một giải pháp tốt hơn trong việc chi tiêu và chia sẻ tài chính của bạn” thông qua một môi trường trao đổi không thuế phí.

Đồng tiền này đang được phát triển bởi STK Global Payments AG, đã tiến hành một sự kiện Token Generation Event (TGE) và bán token thông qua STKToken.com. STK đã được bắt đầu bán vào ngày 25 tháng 10 năm 2017.

Mục tiêu tổng thể của Stack là tạo ra một đồng tiền mã hóa dễ sử dụng hơn. Token này tạo ra các giao dịch nhanh, rẻ, không giới hạn. Thay vì chỉ cho phép người dùng thực hiện các giao dịch từ tiền mã hóa sang tiền mã hóa, Stack nhấn mạnh đến các giao dịch tiền fiat sang crypto không giới hạn. STK Token cung cấp quyền truy cập vào các kênh trạng thái đảm bảo có đầy đủ các loại tiền mã hóa (như bitcoin và Ether) trong ví điện tử, từ đó người dùng có thể sử dụng, chi tiêu tiền mã hóa của mình tại bất kỳ thời điểm nào. STK Token được sử dụng như chi phí giao dịch và mang lại hiệu quả thanh toán cao.

Stack giải quyết những vấn đề gì?

Stack muốn giúp các đồng tiền mã hóa đạt được sự chấp nhận chính thống. Họ tin rằng sự chấp nhận chính thống sẽ xảy ra khi các đồng tiền mã hóa được sử dụng trong lĩnh vực thương mại hàng ngày.

Hôm nay, chúng ta vẫn đang sử dụng tiền tệ fiat cho hầu hết các giao dịch mua hàng ngày. Stack nhằm mục đích thay đổi điều đó mà không buộc người dùng phải chấp nhận các tiêu chuẩn mới hoặc thay đổi quá trình thanh toán của họ.

Nhóm phát triển của Stack chia nhỏ thành hai vấn đề chính:

1) Người bán không chấp nhận tiền mã hóa

2) Các thanh toán tại điểm bán hàng phải hoàn thành trong thời gian gần như ngay lập tức

Stack hoạt động như thế nào?

STK Global Payment nhằm tạo ra một nền tảng hoạt động như một giải pháp thay thế cho ngân hàng truyền thống. Bạn có thể sử dụng ứng dụng điện thoại thông minh của mình để lưu trữ tiền một cách an toàn, truy cập ngay lập tức và thực hiện giao dịch ở mọi nơi, bằng bất kỳ loại tiền nào, bao gồm cả tiền mã hóa, bằng cách sử dụng STK Token.

Tất cả quản lý chi tiêu và tiền bạc diễn ra trên điện thoại thông minh của bạn bằng ứng dụng Stack. Bạn có thể sử dụng ứng dụng đó để chi tiêu token của bạn tại một điểm bán hàng ở mọi nơi trên thế giới.

Stack thực hiện tất cả điều này trong khi tính phí giao dịch tương tự như phí giao dịch của Ethereum - giá Gas.

Một trong những tính năng chính đằng sau nền tảng của Stack là sử dụng các kênh trạng thái như một kỹ thuật để thực hiện các giao dịch off-chain với cùng sự bảo đảm an ninh như một hoạt động on-chain. Hiểu theo cách đơn giản, bạn nhận được tất cả các lợi ích của giao dịch blockchain như bảo mật và bất biến cũng như phí giao dịch bằng không.

Cách sử dụng Stack

Bước 1) Tạo kênh: Người dùng chuyển STK token vào ví di động Stack của họ. Ví này cho phép tạo ra một kênh trạng thái trên nền tảng STK. Cả điện thoại thông minh của người dùng và Stack đều giữ bản sao cục bộ của trạng thái hiện tại của kênh. Đây là một hoạt động on-chain.

Bước 2) Tiến hành các giao dịch và thay đổi trạng thái: Khi người dùng tiêu tiền tại một máy POS bằng cách sử dụng ứng dụng Stack, họ sẽ nhận được một lời nhắc trực quan trong ví di động Stack của họ về giá trị của giao dịch - tương tự như cách hoạt động của các ứng dụng dành cho thiết bị di động trả tiền ngày nay. Bên cạnh đó, người dùng cho phép gửi một giao dịch gửi tiền mã hóa tương đương tới nền tảng STK. Nền tảng STK nhận được giao dịch gần như ngay lập tức, sau đó phê duyệt nó và lưu trữ một bản sao của trạng thái off-chain mới đó. Tiếp theo, tài khoản nội tệ STK được ủy quyền thanh toán cho giao dịch mua hàng thông qua thanh toán mạng thanh toán toàn cầu thay mặt người dùng.

Bước 3) Duy trì tài khoản và sẵn sàng: Miễn là State Channel mở, thì sẽ không có bất kỳ phí nào khi thực hiện giao dịch giữa người dùng và STK. Cũng không mất phí để giữ kênh ở chế độ mở.

Bước 4) Rút tiền: Nếu người dùng muốn rút tất cả hoặc một phần STK token của họ ở kênh mà chưa chưa được gửi tới STK, thì họ có thể rút tiền của mình bằng cách ký và nộp đơn yêu cầu rút tiền.

Bước 5) Đóng kênh: Đóng kênh trạng thái yêu cầu một trong các bên ký và nộp đơn yêu yêu cầu đóng tới kênh trạng thái.

Chương trình bán STK Token

Chương trình bán STK token được lên lịch bắt đầu vào ngày 25 tháng 10 năm 2017 lúc 17:00 giờ UTC.

Giá mỗi STK token được đặt ở mức $ 0,20. 55% tổng nguồn cung cấp STK token có sẵn trong ICO (550 triệu trong tổng số 1 tỷ STK token). Số tiền thu được của TGE sẽ được sử dụng để tiếp thị, phát triển giải pháp (các ứng dụng iOS và Android), và tích hợp STK với Stack và điều hành một sàn giao dịch Crypto – fiat địa phương. 25% sẽ được dự trữ, 10% sẽ dành cho những người sáng lập và nhóm, 5% cho các cố vấn và 5% để trang trải chi phí của đợt bán token.

Presale diễn ra từ ngày 11 tháng 10 đến ngày 24 tháng 10, với mức giảm giá 20% có sẵn trong suốt đợt presale.

Những người đứng đằng sau Stack là ai?

Team phát triển của STK (ảnh)

Team phát triển của STK (ảnh)

Team phát triển của STK (ảnh)

STK đang được phát triển bởi STK Global Payments AG. Công ty được dẫn dắt bởi Miro Pavletic (CEO), Nicolas Dinh (COO), và Chad Leger (CFO). Theo bản cáo bạch, nhóm nghiên cứu có hàng chục năm kinh nghiệm về dịch vụ tài chính, công nghệ và tiếp thị.

Công ty có trụ sở tại Toronto.

Tỷ giá hiện tại của STK là bao nhiêu?

Giá STK hiện đang tăng 10,89% với mỗi STK token có giá 0,10656 USD và vốn hóa thị trường là $36.287.791 USD. Trong tổng cung 500 triệu STK hiện đã có 341.834.575 STK được khai thác. 

Biểu đồ giá đồng tiền STK

Biểu đồ giá đồng tiền STK

Kết luận

Stack là một ứng dụng thanh toán di động nhằm mục đích làm cho crypto trở nên dễ sử dụng hơn cho cả người bán và người tiêu dùng. Nó nhằm mục đích mang tiền mã hóa vào "thế giới thực" bằng cách cung cấp các khoản thanh toán di động dựa trên NFC. Bạn có thể sử dụng điện thoại của mình như một thẻ không tiếp xúc hoặc một ứng dụng thanh toán di động. Với Stack, bạn đang chi tiêu số dư tiền mã hóa của mình, nhưng người bán lại nhận tiền bằng tiền fiat. Stack sử dụng các kênh trạng thái để tạo điều kiện trao đổi giữa crypto và fiat. Vì vậy, bạn chi tiêu bằng crypto, các nhà bán lẻ nhận được fiat, và mọi người đều thắng.

ICO của Stack đã diễn ra trong suốt tháng 10 và tháng 11. Bạn có thể tìm hiểu thêm về STK ngay hôm nay bằng cách truy cập GetStack.ca hoặc STKToken.com.

https://bitcoinexchangeguide.com/stack-token/

Bạn đang đọc bài: STK là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa STK tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công


Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ. Dưới đây là một vài tip nhỏ giúp bạn quảng cáo ICO thành công trên Reddit.


Có thể bạn quan tâm:

Đã khá lâu kể từ khi các khái niệm liên quan đến tiền mã hóa đã được đưa vào ngành công nghiệp này và hiện tại rất nhiều khái niệm miền phụ đã được đưa vào các ứng dụng thực tế.

Một trong số đó là ICO, Initial Coin Offering có tiềm năng lớn trong thế giới kinh doanh số hóa trong tương lai.

Quảng bá ICO của bạn

ICO đang được quảng bá những ngày này trên khắp nơi, bắt đầu với bảng quảng cáo, tài khoản Instagram nổi tiếng, lịch ICO và hơn thế nữa.

Một cách hiệu quả để quảng bá ICO của bạn là "trang chủ của Internet" đó là "Reddit".

Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ.

Reddit là một nơi đương nhiên cho việc quảng cáo

Bảng thông báo trực tuyến và cộng đồng được cơ cấu lại thành hàng trăm nghìn bảng tin nhỏ hơn được gọi là subreddits.

Reddit đã phát triển lớn mạnh trong vài năm qua và ngày nay nó đã trở thành trang web phổ biến đứng thứ 13 ở Hoa Kỳ, và xếp thứ 36 trên toàn thế giới.

Với hơn 8 tỷ lượt xem trang web hàng tháng và 200 triệu lượt xem độc quyền hàng ngày, ta có thể thấy rằng đây là một trong những nơi tốt nhất để thực hiện việc quảng cáo.

Cũng cần lưu ý rằng các chuỗi Reddit là khá tối ưu cho SEO vì chúng thường xuất hiện hàng cho cho các lượt tìm kiếm.

Reddit cũng có một cộng đồng chân thật độc riêng, và cơ sở người dùng của họ thì chủ yếu là là những người trẻ và có sự hiểu biết về công nghệ.

Tất cả những tính năng tuyệt vời này làm cho Reddit trở thành một địa điểm hoàn hảo cho việc quảng bá một loại tiền mã hóa.

Reddit có một vài subreddits phổ biến được dành riêng cho các chủ đề liên quan đến tiền mã hóa.

Một số được dành riêng cho các đồng tiền cụ thể, và một số khác tập trung vào các ICO, trong khi một số người trong số họ đang thảo luận về các chủ đề liên quan đến giao dịch và đầu tư.

Dưới đây là một số tip để quảng bá ICO của bạn trên Reddit thành công.

Biểu tượng của Reddit

Biểu tượng của Reddit

Bắt đầu

Một trong những danh mục nổi tiếng nhất trên trang web được gọi là Altcoin Discussions, và đây thực tế là một bảng tin nhắn được thực hiện cho các đồng tiền khác nhau ngoại trừ Bitcoin.

Đây là một phương tiện tuyệt vời để cho thế giới biết về một loại tiền mã hóa mới, và bạn có thể làm điều này dưới mục thông báo.

Chuỗi thông báo cho phép bạn giới thiệu token của mình cho người đọc và một thông báo hiệu quả sẽ bao gồm một bản tóm tắt giải quyết token, mục đích và mạng hỗ trợ sao lưu đồng coin.

Cũng cần có thông tin chi tiết về giới hạn đồng coin tối đa và giới thiệu về nhóm phát triển đứng đằng sau dự án. Những yếu tố này là rất cần thiết khi để quảng bá một ICO trên Reddit.

Tạo một subreddit cho đồng coin của bạn

Trước một ICO, team nên tạo một subreddit cho đồng tiền của họ để bắt đầu lan truyền thông tin và tạo ra càng nhiều sự quảng bá càng tốt.

Một thị trường phát triển mạnh đã nổi lên trong việc điều khiển thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo.

Người dùng Reddit có thể upvote hoặc downvote bài viết mà họ thích hoặc không thích.

Các bài đăng được upvoted nhiều sẽ được chuyển lên đầu trang và các bài đăng được đánh giá thấp hơn sẽ giảm xuống trên trang và thậm chí chúng có thể biến mất hoàn toàn.

Hình ảnh minh họa cho ICO

Hình ảnh minh họa cho ICO

Host AMAs (Hỏi tôi bất kỳ điều gì)

Rất nhiều team ICO đã nắm lấy các tính năng cộng đồng của Reddit. Cả hai nhà phát triển và những người sáng lập sẽ đăng bài trong một subreddit của tiền mã hóa để cập nhật các nhà đầu tư về sự tiến bộ của đồng tiền cụ thể đó.
Họ sẽ trả lời các câu hỏi, giải quyết các vấn đề và mối quan tâm hoặc lưu trữ AMA. Đây là các phiên hỏi đáp trong thời gian thực.
Redditors có thể hỏi các nhà phát triển bất cứ điều gì về đồng coin và dự án, và họ sẽ có thể nhận được câu trả lời ngay lập tức.

Điều này cho phép các nhà đầu tư có một cuộc thảo luận có hệ thống tổ chức và có thời gian thực với cộng đồng.

Có rất nhiều ICO đang nhận phản hồi ngay từ subreddit của họ và điều này dẫn đến những thay đổi thực tế được thực hiện.

Các team minh bạch sẵn sàng tương tác với người dùng và nhà đầu tư, đây là điều cần thiết trong không gian tiền mã hóa mà không may bị lừa bởi những trò gian lận. Các AMA như vậy làm tăng sự xuất hiện của tính hợp pháp trong một đồng coin.

Hình ảnh minh họa AMA

Hình ảnh minh họa AMA

Bạn cũng có thể mua upvotes và phản hồi tích cực

Điều quan trọng là phải biết rằng một công ty có thể giao dịch tiền fiat cho các công ty tiếp thị cho đồng coin được quảng cáo trên Reddit.

Đối với một mức giá nhất định, một bài đăng về ICO của bạn sẽ nhận được một số upvotes. Phản hồi tích cực sẽ được hiển thị nổi bật và tiêu cực hoặc ý kiến phê bình sẽ là downvotes, hoặc ẩn comp [thời gian gần đây.

Có những công ty tinh vi sử dụng VPN để ngụy trang nơi những người upvotes đến từ đó. Các hành động đó có thể nhận được thông tin về đồng coin mới của bạn.

Chấp nhận thái độ người mua cảnh giác

Rất nhiều công ty tiếp thị có thái độ người mua cảnh giác. Ví dụ: nếu bài đăng của bạn bị phát hiện và bị xóa, sẽ không có khoản tiền hoàn lại nào.

Redditors là các chuyên gia về nội dung tự quảng bá và được tài trợ, đồng thời họ có thể phát hiện ra các quảng cáo không rõ ràng ngay lập tức.

Đây là một trong những lý do mà người kiểm duyệt trên các thuê bao Reddit thường được lựa chọn cẩn thận và được giao phó trách nhiệm.

Bằng cách này, một số người trong số họ có thể coi đó là một sự lạm dụng quyền lực để họ có thể quảng bá một đồng coin.

Dù sao, vấn đề về đạo đức là thao tác các thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo về một khía cạnh gây tranh cãi.

Có rất nhiều rủi ro liên quan đến việc trả tiền để quảng bá đồng coin trên Reddit, nhưng cũng có thể có những phần thưởng lớn gặt hái được đến quá trình này.

Có một số team thích kết hợp với các hoạt động của việc tham gia cộng đồng thông qua một subreddit và các team khác chọn trả tiền để được quảng bá một cách tốt nhất hiện có.

Bất kể bạn thuộc nhóm nào, việc quan trọng vẫn là việc quảng bá ICO của bạn trên Reddit.

Bạn đang đọc: Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công  tại chuyên mục: Giải đáp

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Theo oracletime

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ