Gửi bài viết tới BigCoin

Storiqa là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa STQ

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 798 lượt xem
Chia sẻ
 

Storiqa (STQ), được tìm thấy trực tuyến tại Storiqa.com, cho phép mọi người tạo ra một thị trường trực tuyến dựa trên blockchain. Cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của nền tảng này ngay hôm nay trong đánh giá về Storiqa của chúng tôi.

Nền tảng Storiqa

Nền tảng Storiqa

Storiqa là gì?

Storiqa là một nền tảng hứa hẹn cho phép mọi người xây dựng một thị trường trực tuyến bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Về cơ bản, đó là một nền tảng thương mại điện tử có thể tùy chỉnh, được xây dựng trên công nghệ blockchain hứa hẹn sẽ thay đổi cách chúng ta mua sắm trực tuyến.

Nền tảng này được phục vụ cho bất kỳ ai bán sản phẩm và dịch vụ trực tuyến - bao gồm các doanh nhân tự làm chủ, các nhà sản xuất quy mô nhỏ, các doanh nghiệp gia đình và tất cả các loại nhà bán lẻ trực tuyến. Những cá nhân này có thể đã có cửa hàng trực tuyến hoặc họ có thể muốn tạo cửa hàng trực tuyến để tăng doanh thu.

Không có gì bí mật khi nói công nghệ blockchain sẽ làm gián đoạn lĩnh vực thương mại điện tử. Người tiêu dùng và các doanh nghiệp đang tìm cách để theo kịp các thay đổi, nhưng hầu hết trong số họ không thể đủ khả năng để phát triển toàn bộ cửa hàng dựa của chính họ trên blockchain và đó là nơi mà Storiqa tìm thấy một cơ hội cho chính mình.

 

Storiqa hoạt động như thế nào?

Mục tiêu tổng thể của Storiqa là giúp các doanh nghiệp xây dựng một cửa hàng trực tuyến dựa trên công nghệ blockchain. Các công ty có thể chuẩn bị hệ thống bán hàng của họ cho nền kinh tế kỹ thuật số mới. Storiqa sử dụng các hợp đồng thông minh và cho phép thanh toán thông qua nhiều loại tiền mã hóa khác nhau.

Bằng cách sử dụng Storiqa, để thiết lập một cửa hàng trực tuyến không phải là chuyện gì khó khăn. Bạn có thể xây dựng một cửa hàng chỉ trong 10 phút trực tuyến và ngay lập tức bắt đầu tận dụng lợi thế các lợi ích của blockchain. Nó được thiết kế với người dùng mới bắt đầu và có giao diện thân thiện với người dùng.

Thị trường Storiqa đã được dịch sang sáu thứ tiếng, giúp các chủ doanh nghiệp dễ dàng khai thác các thị trường nước ngoài.

Storiqa cũng có nhiều công cụ và tài nguyên dành cho các chủ doanh nghiệp, bao gồm các hệ thống phản hồi của khách hàng, các nền tảng kế toán, và công cụ phân tích bán hàng, các nền tảng quảng cáo và nhiều hơn thế nữa

Storiqa tìm cách giải quyết những vấn đề gì?

Storiqa tìm cách giải quyết các vấn đề quan trọng trong thế giới kinh doanh trực tuyến, bao gồm:

Thanh toán:

Hiện nay, các khoản thanh toán trực tuyến có độ minh bạch thấp. Chuyển tiền giữa khách hàng và doanh nghiệp yêu cầu một khoản phí trung gian cao. Đó là một rắc rối cho cả người mua và người bán. Nền tảng của Storiqa xử lý các khoản thanh toán trực tiếp mà không có sự tham gia của người trung gian, và có thể sử dụng bất kỳ đơn vị tiền tệ nào mà bạn lựa chọn được đặt dựa trên giá tiền mã hóa (được xác định bởi người bán). Trong khi đó, các hợp đồng thông minh được tích hợp giúp giao dịch nhanh chóng và an toàn. Hợp đồng thông minh tự động phân phối các thanh toán giữa người mua và người bán khi đơn đặt hàng đã được xác nhận.

Các công cụ phân tích khách hàng:

Storiqa cho phép các doanh nghiệp theo dõi hoạt động của các khách hàng một cách đơn giản và nhanh gọn. Các doanh nghiệp có thể thu thập, phân tích và xử lý dữ liệu khách hàng thông qua các công cụ tích hợp của nền tảng.

Phản hồi của khách hàng:

Storiqa cung cấp dịch vụ điện thoại tích hợp cho phép chủ cửa hàng nhận cuộc gọi phản hồi từ khách hàng của họ với thời gian thiết lập giới hạn bắt buộc. Chủ sở hữu có thể lưu và phát lại các cuộc gọi được ghi lại, theo dõi hiệu suất của người quản lý trung tâm cuộc gọi và thu thập phản hồi nhanh chóng.

Các công cụ tiếp thị:

Storiqa giúp client có được customermới thông qua việc tích hợp với các mạng lưới đối tác lớn nhất.

Hỗ trợ pháp lý:

Storiqa có một đội ngũ pháp lý hoạt động ở Thụy Sĩ, đó là lý do tại sao Storiqa tuân thủ luật pháp Thụy Sĩ. Thụy Sĩ được biết đến với luật riêng tư thân thiện.

Token Sale của Storiqa

ICO diễn ra từ ngày 18 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 và được mua với tỷ lệ 0,001 ETH. Tiền thưởng có sẵn trong suốt quá trình bán token.

20% tổng nguồn cung token STQ có sẵn cho các nhà đầu tư. 75% tiếp theo thuộc về nhóm dự án, trong khi 5% còn lại sẽ được phân phối dưới dạng bounty.

 

Những người đứng sau Storiqa là ai?

Team Storiqa

Storiqa được dẫn dắt bởi người sáng lập và giám đốc điều hành Ruslan Tugushev, đồng sáng lập và trưởng bộ phận bán hàng Evgeny Gavrillin, và đồng sáng lập Nadiya Cherkasova.

Công ty có trụ sở chính tại Baar, Thụy Sĩ (thuộc Zug, hoặc “Thung lũng Crypto”), cùng với một văn phòng phát triển ở Moscow.

Công ty đã giới thiệu MVP (sản phẩm khả thi tối thiểu) vào tháng 8 năm 2017. Đến tháng 2 năm 2018, họ hy vọng sẽ cho phép thanh toán bằng tiền mã hóa, ví  đa tiền tệ và ứng dụng iOS. Vào tháng 5, họ hy vọng sẽ triển khai các hợp đồng thông minh vào nền tảng và khởi chạy ứng dụng Android.

 

Tỷ giá hiện tại của Storiqa là ai?

Hôm nay giá Storiqa (STQ) có giá $0,004341giảm 8,03% so với ngày hôm qua. Tổng vốn hóa thị trường là $33.722.017 USD tương đương 3.998 BTC ~ 49.280 ETH.

Khối lượng giao dịch STQ trong 24h qua là $922.464 USD . Hiện đang có 7.767.544.247 STQ đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Storiqa (STQ) tối đa là 11.287.544.272 STQ.

 

Biểu đồ giá Storiqa

Kết luận

Storiqa nhằm mục đích thay đổi lĩnh vực thương mại điện tử bằng cách làm cho cho tất cả mọi người đều có thể khởi động một cửa hàng trên blockchain một cách dễ dàng. Bằng cách sử dụng Storiqa, bất kỳ ai cũng có thể khởi chạy một cửa hàng dựa trên blockchain trong vòng 10 phút hoặc ít hơn.

ICO Storiqa đã diễn ra trong suốt tháng Chín và đầu tháng Mười, với nền tảng cuối cùng được dự kiến phát hành vào năm 2018.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Storiqa và ICO sắp tới của nền tảng tại ICO.Storiqa.com.

https://bitcoinexchangeguide.com/storiqa/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain