Gửi bài viết tới BigCoin

Storiqa là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa STQ

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 561 lượt xem
Chia sẻ
 

Storiqa (STQ), được tìm thấy trực tuyến tại Storiqa.com, cho phép mọi người tạo ra một thị trường trực tuyến dựa trên blockchain. Cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của nền tảng này ngay hôm nay trong đánh giá về Storiqa của chúng tôi.

Nền tảng Storiqa

Nền tảng Storiqa

Storiqa là gì?

Storiqa là một nền tảng hứa hẹn cho phép mọi người xây dựng một thị trường trực tuyến bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Về cơ bản, đó là một nền tảng thương mại điện tử có thể tùy chỉnh, được xây dựng trên công nghệ blockchain hứa hẹn sẽ thay đổi cách chúng ta mua sắm trực tuyến.

Nền tảng này được phục vụ cho bất kỳ ai bán sản phẩm và dịch vụ trực tuyến - bao gồm các doanh nhân tự làm chủ, các nhà sản xuất quy mô nhỏ, các doanh nghiệp gia đình và tất cả các loại nhà bán lẻ trực tuyến. Những cá nhân này có thể đã có cửa hàng trực tuyến hoặc họ có thể muốn tạo cửa hàng trực tuyến để tăng doanh thu.

Không có gì bí mật khi nói công nghệ blockchain sẽ làm gián đoạn lĩnh vực thương mại điện tử. Người tiêu dùng và các doanh nghiệp đang tìm cách để theo kịp các thay đổi, nhưng hầu hết trong số họ không thể đủ khả năng để phát triển toàn bộ cửa hàng dựa của chính họ trên blockchain và đó là nơi mà Storiqa tìm thấy một cơ hội cho chính mình.

 

Storiqa hoạt động như thế nào?

Mục tiêu tổng thể của Storiqa là giúp các doanh nghiệp xây dựng một cửa hàng trực tuyến dựa trên công nghệ blockchain. Các công ty có thể chuẩn bị hệ thống bán hàng của họ cho nền kinh tế kỹ thuật số mới. Storiqa sử dụng các hợp đồng thông minh và cho phép thanh toán thông qua nhiều loại tiền mã hóa khác nhau.

Bằng cách sử dụng Storiqa, để thiết lập một cửa hàng trực tuyến không phải là chuyện gì khó khăn. Bạn có thể xây dựng một cửa hàng chỉ trong 10 phút trực tuyến và ngay lập tức bắt đầu tận dụng lợi thế các lợi ích của blockchain. Nó được thiết kế với người dùng mới bắt đầu và có giao diện thân thiện với người dùng.

Thị trường Storiqa đã được dịch sang sáu thứ tiếng, giúp các chủ doanh nghiệp dễ dàng khai thác các thị trường nước ngoài.

Storiqa cũng có nhiều công cụ và tài nguyên dành cho các chủ doanh nghiệp, bao gồm các hệ thống phản hồi của khách hàng, các nền tảng kế toán, và công cụ phân tích bán hàng, các nền tảng quảng cáo và nhiều hơn thế nữa

Storiqa tìm cách giải quyết những vấn đề gì?

Storiqa tìm cách giải quyết các vấn đề quan trọng trong thế giới kinh doanh trực tuyến, bao gồm:

Thanh toán:

Hiện nay, các khoản thanh toán trực tuyến có độ minh bạch thấp. Chuyển tiền giữa khách hàng và doanh nghiệp yêu cầu một khoản phí trung gian cao. Đó là một rắc rối cho cả người mua và người bán. Nền tảng của Storiqa xử lý các khoản thanh toán trực tiếp mà không có sự tham gia của người trung gian, và có thể sử dụng bất kỳ đơn vị tiền tệ nào mà bạn lựa chọn được đặt dựa trên giá tiền mã hóa (được xác định bởi người bán). Trong khi đó, các hợp đồng thông minh được tích hợp giúp giao dịch nhanh chóng và an toàn. Hợp đồng thông minh tự động phân phối các thanh toán giữa người mua và người bán khi đơn đặt hàng đã được xác nhận.

Các công cụ phân tích khách hàng:

Storiqa cho phép các doanh nghiệp theo dõi hoạt động của các khách hàng một cách đơn giản và nhanh gọn. Các doanh nghiệp có thể thu thập, phân tích và xử lý dữ liệu khách hàng thông qua các công cụ tích hợp của nền tảng.

Phản hồi của khách hàng:

Storiqa cung cấp dịch vụ điện thoại tích hợp cho phép chủ cửa hàng nhận cuộc gọi phản hồi từ khách hàng của họ với thời gian thiết lập giới hạn bắt buộc. Chủ sở hữu có thể lưu và phát lại các cuộc gọi được ghi lại, theo dõi hiệu suất của người quản lý trung tâm cuộc gọi và thu thập phản hồi nhanh chóng.

Các công cụ tiếp thị:

Storiqa giúp client có được customermới thông qua việc tích hợp với các mạng lưới đối tác lớn nhất.

Hỗ trợ pháp lý:

Storiqa có một đội ngũ pháp lý hoạt động ở Thụy Sĩ, đó là lý do tại sao Storiqa tuân thủ luật pháp Thụy Sĩ. Thụy Sĩ được biết đến với luật riêng tư thân thiện.

Token Sale của Storiqa

ICO diễn ra từ ngày 18 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 và được mua với tỷ lệ 0,001 ETH. Tiền thưởng có sẵn trong suốt quá trình bán token.

20% tổng nguồn cung token STQ có sẵn cho các nhà đầu tư. 75% tiếp theo thuộc về nhóm dự án, trong khi 5% còn lại sẽ được phân phối dưới dạng bounty.

 

Những người đứng sau Storiqa là ai?

Team Storiqa

Storiqa được dẫn dắt bởi người sáng lập và giám đốc điều hành Ruslan Tugushev, đồng sáng lập và trưởng bộ phận bán hàng Evgeny Gavrillin, và đồng sáng lập Nadiya Cherkasova.

Công ty có trụ sở chính tại Baar, Thụy Sĩ (thuộc Zug, hoặc “Thung lũng Crypto”), cùng với một văn phòng phát triển ở Moscow.

Công ty đã giới thiệu MVP (sản phẩm khả thi tối thiểu) vào tháng 8 năm 2017. Đến tháng 2 năm 2018, họ hy vọng sẽ cho phép thanh toán bằng tiền mã hóa, ví  đa tiền tệ và ứng dụng iOS. Vào tháng 5, họ hy vọng sẽ triển khai các hợp đồng thông minh vào nền tảng và khởi chạy ứng dụng Android.

 

Tỷ giá hiện tại của Storiqa là ai?

Hôm nay giá Storiqa (STQ) có giá $0,004341giảm 8,03% so với ngày hôm qua. Tổng vốn hóa thị trường là $33.722.017 USD tương đương 3.998 BTC ~ 49.280 ETH.

Khối lượng giao dịch STQ trong 24h qua là $922.464 USD . Hiện đang có 7.767.544.247 STQ đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Storiqa (STQ) tối đa là 11.287.544.272 STQ.

 

Biểu đồ giá Storiqa

Kết luận

Storiqa nhằm mục đích thay đổi lĩnh vực thương mại điện tử bằng cách làm cho cho tất cả mọi người đều có thể khởi động một cửa hàng trên blockchain một cách dễ dàng. Bằng cách sử dụng Storiqa, bất kỳ ai cũng có thể khởi chạy một cửa hàng dựa trên blockchain trong vòng 10 phút hoặc ít hơn.

ICO Storiqa đã diễn ra trong suốt tháng Chín và đầu tháng Mười, với nền tảng cuối cùng được dự kiến phát hành vào năm 2018.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Storiqa và ICO sắp tới của nền tảng tại ICO.Storiqa.com.

https://bitcoinexchangeguide.com/storiqa/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ