Gửi bài viết tới BigCoin

Storiqa là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa STQ

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 435 lượt xem
Chia sẻ
 

Storiqa (STQ), được tìm thấy trực tuyến tại Storiqa.com, cho phép mọi người tạo ra một thị trường trực tuyến dựa trên blockchain. Cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của nền tảng này ngay hôm nay trong đánh giá về Storiqa của chúng tôi.

Nền tảng Storiqa

Nền tảng Storiqa

Storiqa là gì?

Storiqa là một nền tảng hứa hẹn cho phép mọi người xây dựng một thị trường trực tuyến bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Về cơ bản, đó là một nền tảng thương mại điện tử có thể tùy chỉnh, được xây dựng trên công nghệ blockchain hứa hẹn sẽ thay đổi cách chúng ta mua sắm trực tuyến.

Nền tảng này được phục vụ cho bất kỳ ai bán sản phẩm và dịch vụ trực tuyến - bao gồm các doanh nhân tự làm chủ, các nhà sản xuất quy mô nhỏ, các doanh nghiệp gia đình và tất cả các loại nhà bán lẻ trực tuyến. Những cá nhân này có thể đã có cửa hàng trực tuyến hoặc họ có thể muốn tạo cửa hàng trực tuyến để tăng doanh thu.

Không có gì bí mật khi nói công nghệ blockchain sẽ làm gián đoạn lĩnh vực thương mại điện tử. Người tiêu dùng và các doanh nghiệp đang tìm cách để theo kịp các thay đổi, nhưng hầu hết trong số họ không thể đủ khả năng để phát triển toàn bộ cửa hàng dựa của chính họ trên blockchain và đó là nơi mà Storiqa tìm thấy một cơ hội cho chính mình.

 

Storiqa hoạt động như thế nào?

Mục tiêu tổng thể của Storiqa là giúp các doanh nghiệp xây dựng một cửa hàng trực tuyến dựa trên công nghệ blockchain. Các công ty có thể chuẩn bị hệ thống bán hàng của họ cho nền kinh tế kỹ thuật số mới. Storiqa sử dụng các hợp đồng thông minh và cho phép thanh toán thông qua nhiều loại tiền mã hóa khác nhau.

Bằng cách sử dụng Storiqa, để thiết lập một cửa hàng trực tuyến không phải là chuyện gì khó khăn. Bạn có thể xây dựng một cửa hàng chỉ trong 10 phút trực tuyến và ngay lập tức bắt đầu tận dụng lợi thế các lợi ích của blockchain. Nó được thiết kế với người dùng mới bắt đầu và có giao diện thân thiện với người dùng.

Thị trường Storiqa đã được dịch sang sáu thứ tiếng, giúp các chủ doanh nghiệp dễ dàng khai thác các thị trường nước ngoài.

Storiqa cũng có nhiều công cụ và tài nguyên dành cho các chủ doanh nghiệp, bao gồm các hệ thống phản hồi của khách hàng, các nền tảng kế toán, và công cụ phân tích bán hàng, các nền tảng quảng cáo và nhiều hơn thế nữa

Storiqa tìm cách giải quyết những vấn đề gì?

Storiqa tìm cách giải quyết các vấn đề quan trọng trong thế giới kinh doanh trực tuyến, bao gồm:

Thanh toán:

Hiện nay, các khoản thanh toán trực tuyến có độ minh bạch thấp. Chuyển tiền giữa khách hàng và doanh nghiệp yêu cầu một khoản phí trung gian cao. Đó là một rắc rối cho cả người mua và người bán. Nền tảng của Storiqa xử lý các khoản thanh toán trực tiếp mà không có sự tham gia của người trung gian, và có thể sử dụng bất kỳ đơn vị tiền tệ nào mà bạn lựa chọn được đặt dựa trên giá tiền mã hóa (được xác định bởi người bán). Trong khi đó, các hợp đồng thông minh được tích hợp giúp giao dịch nhanh chóng và an toàn. Hợp đồng thông minh tự động phân phối các thanh toán giữa người mua và người bán khi đơn đặt hàng đã được xác nhận.

Các công cụ phân tích khách hàng:

Storiqa cho phép các doanh nghiệp theo dõi hoạt động của các khách hàng một cách đơn giản và nhanh gọn. Các doanh nghiệp có thể thu thập, phân tích và xử lý dữ liệu khách hàng thông qua các công cụ tích hợp của nền tảng.

Phản hồi của khách hàng:

Storiqa cung cấp dịch vụ điện thoại tích hợp cho phép chủ cửa hàng nhận cuộc gọi phản hồi từ khách hàng của họ với thời gian thiết lập giới hạn bắt buộc. Chủ sở hữu có thể lưu và phát lại các cuộc gọi được ghi lại, theo dõi hiệu suất của người quản lý trung tâm cuộc gọi và thu thập phản hồi nhanh chóng.

Các công cụ tiếp thị:

Storiqa giúp client có được customermới thông qua việc tích hợp với các mạng lưới đối tác lớn nhất.

Hỗ trợ pháp lý:

Storiqa có một đội ngũ pháp lý hoạt động ở Thụy Sĩ, đó là lý do tại sao Storiqa tuân thủ luật pháp Thụy Sĩ. Thụy Sĩ được biết đến với luật riêng tư thân thiện.

Token Sale của Storiqa

ICO diễn ra từ ngày 18 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 và được mua với tỷ lệ 0,001 ETH. Tiền thưởng có sẵn trong suốt quá trình bán token.

20% tổng nguồn cung token STQ có sẵn cho các nhà đầu tư. 75% tiếp theo thuộc về nhóm dự án, trong khi 5% còn lại sẽ được phân phối dưới dạng bounty.

 

Những người đứng sau Storiqa là ai?

Team Storiqa

Storiqa được dẫn dắt bởi người sáng lập và giám đốc điều hành Ruslan Tugushev, đồng sáng lập và trưởng bộ phận bán hàng Evgeny Gavrillin, và đồng sáng lập Nadiya Cherkasova.

Công ty có trụ sở chính tại Baar, Thụy Sĩ (thuộc Zug, hoặc “Thung lũng Crypto”), cùng với một văn phòng phát triển ở Moscow.

Công ty đã giới thiệu MVP (sản phẩm khả thi tối thiểu) vào tháng 8 năm 2017. Đến tháng 2 năm 2018, họ hy vọng sẽ cho phép thanh toán bằng tiền mã hóa, ví  đa tiền tệ và ứng dụng iOS. Vào tháng 5, họ hy vọng sẽ triển khai các hợp đồng thông minh vào nền tảng và khởi chạy ứng dụng Android.

 

Tỷ giá hiện tại của Storiqa là ai?

Hôm nay giá Storiqa (STQ) có giá $0,004341giảm 8,03% so với ngày hôm qua. Tổng vốn hóa thị trường là $33.722.017 USD tương đương 3.998 BTC ~ 49.280 ETH.

Khối lượng giao dịch STQ trong 24h qua là $922.464 USD . Hiện đang có 7.767.544.247 STQ đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Storiqa (STQ) tối đa là 11.287.544.272 STQ.

 

Biểu đồ giá Storiqa

Kết luận

Storiqa nhằm mục đích thay đổi lĩnh vực thương mại điện tử bằng cách làm cho cho tất cả mọi người đều có thể khởi động một cửa hàng trên blockchain một cách dễ dàng. Bằng cách sử dụng Storiqa, bất kỳ ai cũng có thể khởi chạy một cửa hàng dựa trên blockchain trong vòng 10 phút hoặc ít hơn.

ICO Storiqa đã diễn ra trong suốt tháng Chín và đầu tháng Mười, với nền tảng cuối cùng được dự kiến phát hành vào năm 2018.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Storiqa và ICO sắp tới của nền tảng tại ICO.Storiqa.com.

https://bitcoinexchangeguide.com/storiqa/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh


Hợp đồng thông minh (Smart contract) là các mã được máy tính hóa để thực hiện các điều khoản được xác định trước của hợp đồng. Các hợp đồng tự thực hiện với các điều khoản của thỏa thuận tồn tại trên một mạng lưới blockchain phân tán, phi tập trung. Chúng cho phép thực hiện các giao dịch đáng tin cậy giữa các bên vô danh, khác nhau mà không yêu cầu một cơ quan trung ương, hệ thống pháp lý hoặc bất kỳ loại thực thi bên ngoài nào.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Kiểm tra hợp đồng thông minh là gì?

Kiểm tra hợp đồng thông minh là việc các nhà phát triển kiểm tra kỹ lưỡng mã của hợp đồng thông minh. Hoạt động này cho phép các nhà phát triển tìm thấy bất kỳ lỗi hoặc lỗ hổng tiềm ẩn nào trước khi triển khai hợp đồng thông minh.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Kiểm tra hợp đồng thông minh thường được thực hiện bởi bên thứ ba hoặc các bên đảm bảo rằng mã được phân tích kỹ càng nhất có thể. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hợp đồng thông minh, các công ty có thể chọn tham gia các dịch vụ của một nhóm chuyên gia phát triển để kiểm tra hợp đồng.

Để có được mã hợp đồng thông minh chính xác ngay trước khi triển khai rất quan trọng bởi vì một khi nó được viết vào blockchain, nó không thể bị sửa đổi.

Cách để kiểm tra hợp đồng thông minh

Có hai cách cơ bản để kiểm tra hợp đồng thông minh. Đầu tiên là bằng cách sửa đổi mã theo cách thủ công và tự động phân tích mã. Chúng ta hãy xem xét từng cách nhé.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Nếu bạn có một nhóm phát triển có quy mô tốt, hãy kiểm tra mã hợp đồng thông minh theo cách thủ công là cách tốt nhất để tìm ra vấn đề.

Đánh giá mã thủ công sẽ liên quan đến việc xác minh từng dòng mã để tìm lỗi và lỗ hổng bảo mật. Nhóm phát triển cần phải cực kỳ tập trung để nhận ra các vấn đề an ninh vì đây là mối đe dọa lớn nhất đối với thành công lâu dài về mặt chức năng.

Phân tích mã tự động thuận lợi hơn vì nó tiết kiệm rất nhiều thời gian. Phân tích tự động mã cũng cho phép thâm nhập tinh vi hơn để phát hiện các lỗ hổng một cách cực kỳ nhanh chóng.

Mặc dù phương pháp này làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, nhưng các chương trình kiểm tra mã tự động cũng đi kèm với một số hạn chế. Trước hết là việc các lỗ hổng có thể được bỏ qua và mã được nhận dạng sai là sai mặc dù nó đúng. Bởi vì điều này, các nhà phát triển luôn được khuyến khích kiểm soát lỗi bằng tay ngay cả khi họ đã thực hiện một thử nghiệm mã tự động.

Xác thực hiệu suất hợp đồng thông minh

Trước khi tung ra hợp đồng thông minh, hiệu suất của nó phải được tối ưu hóa. Hiệu suất của bất kỳ hợp đồng thông minh nào đều có liên quan trực tiếp đến chất lượng của nó.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Xác thực bao gồm việc xác minh mã cho bất kỳ lỗi nào có thể ảnh hưởng đến tốc độ thực thi hoặc các khía cạnh khác về hiệu suất của hợp đồng theo bất kỳ cách nào. Cách dễ dàng nhất để bắt đầu là xác minh xem hợp đồng có thực hiện theo cách thỏa mãn tất cả các thỏa thuận mà cả hai bên đã giải quyết khi tham gia hợp đồng hay không?

Sau đó, kiểm tra các biến của hợp đồng. Điều quan trọng là hợp đồng được kiểm tra để xác định xem nó có khả năng xử lý tất cả các biến thể có thể được yêu cầu hay không. Vì vậy, một phần của xác nhận hiệu suất cũng liên quan đến việc kiểm tra áp lực hợp đồng thông minh cho các biến là kết quả của việc nó sẽ được thực hiện như thế nào trong thực tế.

Tối ưu hóa hợp đồng thông minh qua phân tích gas

Các hợp đồng thông minh giao dịch tạo ra một số chi phí, do đó, các nền tảng như Dự án Ethereum phải tính phí “gas” dưới dạng Ether. Giá gas khác nhau tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hợp đồng thông minh.

Trước khi bạn sắp hoàn tất mã hóa hợp đồng thông minh của mình, bạn nên có ý tưởng tốt về chi phí gas sẽ được tạo ra bởi chức năng của hợp đồng cụ thể của bạn. Sử dụng biểu đồ giá yellow paper của Ethereum, bạn có thể ước tính mức độ phí gas của hợp đồng thông minh sẽ là bao nhiêu.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Khi bạn có ước tính này thì bạn có thể sử dụng số này để xem hợp đồng thông minh của bạn có yêu cầu tối ưu hóa hay không. Bằng cách thực hiện chỉ một giao dịch hợp đồng thông minh và sau đó so sánh chi phí khí bạn tạo ra từ giao dịch này với ước tính ban đầu của mình, bạn sẽ có thể thấy chính xác cách tối ưu hóa hợp đồng của bạn.

Chi phí chính xác để thực hiện kiểm tra hợp đồng thông minh phụ thuộc vào một vài khía cạnh quan trọng. Một yếu tố quan trọng là liệu công ty đó đang sử dụng đội ngũ nội bộ của họ hoặc một đội ngũ chuyên gia thuê ngoài. Tất nhiên việc thuê ngoài sẽ khiến chi phí cao hơn, nhưng cơ hội tìm kiếm lỗ hổng bảo mật có thể cao hơn nhiều do mức độ hiểu biết của họ trong lĩnh vực này và để phân tích dự án từ một góc nhìn khác.

Bạn đang xem: Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ