Gửi bài viết tới BigCoin

Storm là gì? Giới thiệu về tiền mã hóa Storm

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/04/2018 - 581 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày nay, trong thị trường tự do, những gành công nghiệp hàng đầu như Upwork, Amazon, ...vv sử dụng các giao dịch với chi phí khá tốn kém. Sự hiện diện quá nhiều của bên thứ ba làm cho thị trường tự do toàn cầu rất đắt đỏ và không hiệu quả cho người sử dụng. Để giải quyết vấn đề này, StormX inc. đang đổi thương hiệu ứng dụng nổi tiếng "BitMaker" của mình thành "Storm Play" và tích hợp công nghệ blockchain vào ứng dụng bằng cách giới thiệu "Storm Tokens".

Storm là gì?

Storm là gì? Giới thiệu về tiền mã hóa Storm

Storm là tiền tệ kỹ thuật số dùng trong nền tảng Storm Market

Storm là tiền tệ kỹ thuật số dùng trong nền tảng Storm Market. Nó được phát triển bởi công ty StromX dựa trên công nghệ Blockchain của Ethereum. Storm sử dụng các hợp đồng thông minh để tạo ra một thị trường riêng. Ở đó, mọi người có thể kiếm được Storm một cách dễ dàng và sử dụng nó để mua sắm bất kì đồ dùng nào thông qua các dịch vụ mà công ty cung cấp gồm Storm Play, Storm Sho, Storm GIG.

Storm Play đang có số lượng người dùng lên tới 250.000 hàng tháng, do nó được phát triển dựa trên một ứng dụng linh hoạt có tên là BitMaker. Hiện nó đang hỗ trợ hệ điều hành Adroid trên di động và ngươi dùng có thể tải nó tại cửa hàng của Google Play thông qua Website riêng của nó.

Storm Market đang phát triển cơ hội kiếm tiền cho người dân trên toàn thế giới bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất. Nó cung cấp cách kiếm tiền mới từ mọi nơi, mọi lúc bằng bất kỳ thiết bị nào. Storm Play là một ứng dụng mà thông qua đó người dùng có thể truy cập vào Storm Market. Đây là một thị trường vi mô được phân phối bởi đội ngũ tài năng, chứng tỏ được bản thân bằng cách phát triển một ứng dụng Bitmaker nổi tiếng. Có rất nhiều đồng xu khá phổ biến như Bitcoin, Ripple, LiteCoin, IOTA, DASH, Stellar Lumens. Để sử dụng thị trường này thông qua Storm Play, người dùng cần sử dụng Token Storm.

Storm Play thực sự là một cổng thông tin cho người dùng trong StormX và là một thị trường vi mô được đặt tên là "Storm Market" trong ứng dụng có thương hiệu mới. Với sự chuyển đổi của ứng dụng StormX thành Blockchain, công ty sẽ tăng phạm vi của nó và thêm nhiều tính năng tiên tiến khác. Việc thực hiện Blockchain trong ứng dụng này là bước đầu tiên của công ty hướng tới sự tiến hóa mà StormX hình dung như một thị trường phân quyền toàn bộ cho Storm Market. Ứng dụng cũng sẽ hoạt động tương tự như cửa hàng ứng dụng của Apple hoặc cửa hàng Google Play và cung cấp nền tảng mà các nhà sản xuất và người chơi có thể chấp nhận, tạo ra các nhiệm vụ bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh được Tokens hỗ trợ.

Công ty này nhằm mục đích thiết lập Storm Market làm nền tảng cho các nhà sản xuất và người chơi có thể dễ dàng kết nối và tương tác với nhau để trao đổi, mua bán các nhiệm vụ bằng cách trả phí giao dịch dưới dạng các token.

Token Storm là gì?

Storm là gì? Giới thiệu về tiền mã hóa Storm

StormX giới thiệu các Token STORM như các token ERC-20

Sau nhiều năm thành công trong việc quảng bá không gian Blockchain thông qua ứng dụng hiện tại, nhóm STORM đã nhận ra những khả năng mới mà nền tảng của họ sở hữu để giúp 4.68 tỷ nhân viên trên thế giới đủ điều kiện tham gia (không chỉ 3,4 tỷ người có khả năng làm việc trong các hệ thống ngày nay) . Bằng cách tạo ra một thị trường bảo đảm, phân cấp, vi mô, họ có kế hoạch phá vỡ môi trường hiện tại bằng cách trao quyền cho người sử dụng. Vấn đề với các hệ thống tập trung hiện nay (ví dụ: Fiverr, Upwork và Mechanical Turk) không chỉ là những khoản phí cao vô nghĩa (khoảng 10-40% giao dịch) mà còn là thiếu sự bảo vệ tự do (người bán) trong nền tảng của họ.

StormX giới thiệu các Token STORM như các token ERC-20 được sử dụng để thực hiện các giao dịch trong một thị trường đảm bảo và có nhiều cạnh tranh. Những token này là tiền tệ tương lai sẽ hoạt động như xương sống của dự án này. Những token này được điều khiển bằng các hợp đồng thông minh trên Ethereum và được sử dụng trong StormX để tạo các nhiệm vụ vi mô trong Storm Play. Chúng có thể được mua theo các cách sau: -

 • Storm Play, bằng cách kết hợp các bolts có thể đổi thành STORM
 • Phân bổ các token của người dùng qua các kênh phát sóng của Storm như phương tiện truyền thông xã hội, email, v.v.

Tại sao nên chọn Storm Market ?

 • Toàn cầu: có khả năng giải quyết các nhu cầu toàn cầu
 • Bảo mật: - Mạng tin cậy của nó được hỗ trợ bởi hợp đồng thông minh Ethereum cho các nhiệm vụ vi mô
 • Tăng trưởng: - tăng cường sự phát triển của các dịch giả tự do trên toàn thế giới
 • Gamification: Một kỹ thuật giúp kiếm được nhiều token một cách dễ dàng và đơn giản
 • Khả năng tiếp cận: - Dễ dàng truy cập và cho phép mọi người kiếm được token từ mọi nơi, bất cứ lúc nào.

Storm Market đang giải quyết vấn đề gì?

Storm Market đang nhắm đến ngành công nghiệp tự do xung quanh nhiệm vụ vi mô. Hiện nay, các đối thủ cạnh tranh trên thị trường như oDesk, Mechanical Turk, ...vv có lưu lượng tiền khổng lồ thông qua nền tảng với sự thiếu hiệu quả, cuối cùng tạo ra rào cản cho các freelancer. Họ khấu trừ số tiền khổng lồ từ người dùng bằng cách tính phí 40% chi phí giao dịch. Storm Market đang phấn đấu để giải quyết các vấn đề bằng cách cung cấp các lợi ích sau: -

 • So với các chợ vi mô truyền thống, họ sẽ giảm phí giao dịch.
 • Loại bỏ sự gián đoạn của bên thứ ba
 • Cho phép thưởng nhỏ để hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ
 • Giảm thiểu rủi ro của bên đối tác và chi phí giải quyết tranh chấp bằng cách áp dụng các điều khoản cam kết trong hợp đồng thông minh
 • Tăng cường khả năng tiếp cận của các cầu thủ và nhà sản xuất Storm để tiếp cận đối tượng rộng hơn giúp các doanh nghiệp hoàn thành các nhiệm vụ vi mô hiệu quả hơn
 • Cung cấp thêm nhiều cơ hội cho các chuyên gia dịch vụ tự do

Ví điện tử Srorm

Các token STORM có thể được lưu trữ ở bất kỳ ví sách tương thích ERC-20 nào bao gồm MyEtherWallet, MetaMask, Mist, Parity, imToken, v.v ... Tuy nhiên, đối tác chính thức của STORM là Jaxx.

Đội ngũ phát triển của Storm

Storm là gì? Giới thiệu về tiền mã hóa Storm

Simon Yu – Giám đốc điều hành của StormX

Storm có một đội ngũ giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết. Các thành viên chủ chốt của công ty là:

 • Simon Yu (Giám đốc điều hành & Người sáng lập)
 • Rui Maximo (CTO / Chuyên gia bảo mật)
 • Arry Yu (COO)

Có thể trao đổi tiền mã hóa Storm ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 13 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Storm. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Storm. 

Storm là gì? Giới thiệu về tiền mã hóa Storm

Tiềm năng phát triển của đồng tiền mã hóa Storm

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa Storm

Storm là gì? Giới thiệu về tiền mã hóa Storm

Biểu đồ biến động giá của đồng Storm

Tại thời điểm viết bài viết này giá đồng tiền Storm = $ 0,029765 tăng 5,50% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 121.703.075 USD tương đương với 17.040 BTC và bằng 286.579 ETH.

Storm Market là một thị trường vi mô cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Công ty đang mở rộng nền tảng bằng cách tạo ra thị trường Storm phi tập trung kết hợp công nghệ blockchain. Tại Storm Market, mọi người có thể sử dụng kinh nghiệm, tài năng của họ để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau và nhận được phần thưởng dưới dạng các token. Nói tóm lại, một công ty đang nhắm đến việc vận hành nền tảng phân quyền, nơi mọi người có thể cung cấp hoặc tham gia vào các nhiệm vụ bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh dựa trên blockchain được hỗ trợ bởi các token (ERC-20).

Bạn đang xem: Storm là gì? Giới thiệu về tiền mã hóa Storm Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain