Gửi bài viết tới BigCoin

Stox là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa STX

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/05/2018 - 496 lượt xem
Chia sẻ
 

Stox là một nền tảng thị trường dự đoán mã nguồn mở dựa trên nền tảng Ethereum, nơi người dùng có thể đưa ra các dự đoán của họ để tạo ra lợi nhuận từ một sự kiện cụ thể. Cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của nền tảng này qua bài đánh giá chi tiết về Stox(STX) dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Stox

Nền tảng Stox

Stox là gì?

Stox (STX) là một nền tảng mã nguồn mở dựa trên Ethereum sẽ được sử dụng để dự đoán kết quả của bất kỳ thể loại có thể tưởng tượng nào. Nó có thể là thể thao, hôn nhân, người nổi tiếng, kết quả bầu cử và thậm chí cả thời tiết.

Nền tảng này nhắm vào đối tượng chính thống và cho phép các nhà đầu tư tận dụng kiến thức của họ và kiếm lợi nhuận bằng cách dự đoán chính xác các sự kiện.

Stox là sự hợp tác của invest.com, một công ty tài chính trực tuyến hoạt động từ năm 2014, với hơn 200 nhân viên trên khắp 5 quốc gia và có nền tảng giao dịch chứa hơn 3 triệu người dùng đã đăng ký.

Stox hoạt động như thế nào?

Vai trò của Stox là phát triển công nghệ mã nguồn mở cần thiết để chạy một nền tảng Stox phi tập trung được xây dựng trên một mạng blockchain tạo ra một mô hình thành công, khuyến khích cả người dùng và các nhà cung cấp sự kiện tham gia vào mạng lưới.

Các thị trường dự đoán của họ cung cấp một nền tảng mà bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào cũng có thể khai thác ý kiến của quần chúng cho bất kỳ câu hỏi nào và dự đoán kết quả dựa trên sự đồng thuận.

Ví dụ: Nếu tỷ lệ cược của một sự kiện xảy ra là 1,5x, điều đó cho thấy rằng có 66,66% khả năng sự kiện sẽ xảy ra khi bạn chuyển đổi nó thành xác suất ngụ ý, đó là quan điểm của công chúng tại thời điểm đó.

Các thị trường dự đoán được biết là hữu ích không chỉ để hiểu suy nghĩ của đám đông về các chủ đề nhất định, mà còn là công cụ tiên lượng hiệu quả (tương tự như thị trường kinh tế) được các tổ chức và các công ty lớn sử dụng để dự đoán kết quả kinh doanh hoặc sản phẩm của các dự án phát triển.

Mục tiêu cuối cùng của Stox là tạo ra thị trường dự đoán phân cấp hàng đầu được sử dụng bởi các khán giả chính thống, bằng cách duy trì một hệ sinh thái phát triển mạnh mẽ của người dùng đang tìm cách đầu tư vào các kết quả sự kiện và các nhà cung cấp đang tìm cách tạo ra các sự kiện và được trả hoa hồng để vận hành chúng.

Vai trò chính của Stox là phát triển công nghệ mã nguồn mở cần thiết để chạy nền tảng và mạng Stox phi tập trung và tạo ra một mô hình thành công khuyến khích cả người dùng và nhà cung cấp tham gia vào mạng đang được xây dựng trên blockchain Ethereum.

Thông tin về ICO Stox:

Sức mạnh đằng sau Stox là ICO của token STX. Tất cả các hoạt động trong mạng lưới đều xoay quanh STX, token này phục vụ như là hình thức chính cho phí và tài sản đảm bảo, những người tham gia sẽ sử dụng nó để đầu tư vào kết quả sự kiện. Tổng cung của STX là cố định và toàn bộ sẽ được tạo ra trong suốt sự kiện Token Generation.

ICO đã diễn ra vào ngày 2 tháng 8 và kéo dài 14 ngày hoặc cho đến khi đạt được mục tiêu hardcap 30 triệu đô la 50% số coin. Việc phát triển nền tảng và SDK cho người dùng đã được triển khai cho đến cuối năm 2017. Việc phát triển ứng dụng bắt đầu trong quý 1 năm 2018.

Những người đứng sau Stox là ai?

 

Team Stox

Lộ trình tương lai của Stox

 • Q2 2018

Nền tảng dự đoán Stox Beta 1.0

Giai đoạn đầu tiên của Stox Beta sẽ tập trung vào:

 • API cho nhà khai thác
 • Tích hợp Oracle phân cấp phiên bản 2
 • Stox hackathon

Mạng lưới khách hàng invest.com (nhà điều hành đầu tiên)

Bước đầu tiên của việc tận dụng mạng khách hàng của invest.com sẽ bắt đầu trong quý này. Người dùng được chọn từ cơ sở dữ liệu của invest.com sẽ được mời thử nghiệm triển khai nền tảng và ứng dụng.

Tiếp thị

Tăng cường hoạt động tiếp thị để thu hút nhiều người dùng và cộng đồng.

 • Q3 2018

Stox Production 1.0

Chuyển sang Ethereum net

Giai đoạn đầu tiên của sản phẩm trực tiếp sẽ được khởi chạy với:

 • Công cụ tạo dự đoán
 • Operator backend
 • Phân tích
 • Lịch sử dự đoán

 Mobile 1.0

Phiên bản đầu tiên của bản beta di động cũng sẽ được phát hành trong quý này.

Tiếp thị

Sẽ có một sự kiện ra mắt cho mục đích tiếp thị để truyền bá Stox.

 • Q4 2018

Stox Production 1.1

Giai đoạn thứ hai của nền tảng trực tiếp sẽ tập trung vào:

 • Triển khai phiên bản LMSR module 2
 • Tích hợp Oracle phân cấp phiên bản 2
 • Dự đoán thanh khoản - người dùng có thể nhập hoặc thoát khỏi dự đoán bất kỳ lúc nào
 • Quản lý nhà điều hành

Standalone 1.0

Ứng dụng độc lập sẽ kích hoạt một dịch vụ thị trường dự đoán phân cấp hoàn toàn. Ứng dụng độc lập này sẽ dựa trên Electron và sẽ sử dụng tích hợp client IPF và Ethereum.

Mobile 2.0

Phiên bản trực tiếp của nền tảng sẽ được khởi chạy trên thiết bị di động.

Các nhà khai thác bên ngoài

Chúng tôi sẽ mời các nhà khai thác bên ngoài sử dụng nền tảng dự đoán Stox.

 

Tỷ giá hiện tại của Stox là bao nhiêu?

Hôm nay giá Stox (STX) có giá $0,449132 tăng giảm 0,59% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $19.256.438 USD tương đương 2.621 BTC ~ 32.539 ETH.

Khối lượng giao dịch trong 24h qua của STX là $1.564.650 USD tương đương 212,94 BTC ~ 2.644 ETH. Hiện đang có 42.874.785 STX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Stox (STX) là 57.941.105 STX.

 

Biểu đồ giá Stox

Kết luận

Stox là một nền tảng cho các thị trường dự báo được phân cấp và cho phép người dùng, các nhà đầu tư và các nhà phát triển tương tác với nhau để tạo ra lợi ích cho tất cả các bên.

Xu hướng cho các thị trường dự báo là ổn định và công ty đứng sau Stox là Gnosis hoặc Augur. Tuy nhiên, Stox được thiết kế cho tất cả mọi người và sử dụng các kênh của các đối tác hợp tác của mình để làm cho nền tảng được biết đến nhiều hơn.

https://bitcoinexchangeguide.com/stox-ico/

Bạn đang đọc bài: Stox là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa STX tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain