Gửi bài viết tới BigCoin

Stox là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa STX

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/05/2018 - 137 lượt xem
Chia sẻ
 

Stox là một nền tảng thị trường dự đoán mã nguồn mở dựa trên nền tảng Ethereum, nơi người dùng có thể đưa ra các dự đoán của họ để tạo ra lợi nhuận từ một sự kiện cụ thể. Cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của nền tảng này qua bài đánh giá chi tiết về Stox(STX) dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Stox

Nền tảng Stox

Stox là gì?

Stox (STX) là một nền tảng mã nguồn mở dựa trên Ethereum sẽ được sử dụng để dự đoán kết quả của bất kỳ thể loại có thể tưởng tượng nào. Nó có thể là thể thao, hôn nhân, người nổi tiếng, kết quả bầu cử và thậm chí cả thời tiết.

Nền tảng này nhắm vào đối tượng chính thống và cho phép các nhà đầu tư tận dụng kiến thức của họ và kiếm lợi nhuận bằng cách dự đoán chính xác các sự kiện.

Stox là sự hợp tác của invest.com, một công ty tài chính trực tuyến hoạt động từ năm 2014, với hơn 200 nhân viên trên khắp 5 quốc gia và có nền tảng giao dịch chứa hơn 3 triệu người dùng đã đăng ký.

Stox hoạt động như thế nào?

Vai trò của Stox là phát triển công nghệ mã nguồn mở cần thiết để chạy một nền tảng Stox phi tập trung được xây dựng trên một mạng blockchain tạo ra một mô hình thành công, khuyến khích cả người dùng và các nhà cung cấp sự kiện tham gia vào mạng lưới.

Các thị trường dự đoán của họ cung cấp một nền tảng mà bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào cũng có thể khai thác ý kiến của quần chúng cho bất kỳ câu hỏi nào và dự đoán kết quả dựa trên sự đồng thuận.

Ví dụ: Nếu tỷ lệ cược của một sự kiện xảy ra là 1,5x, điều đó cho thấy rằng có 66,66% khả năng sự kiện sẽ xảy ra khi bạn chuyển đổi nó thành xác suất ngụ ý, đó là quan điểm của công chúng tại thời điểm đó.

Các thị trường dự đoán được biết là hữu ích không chỉ để hiểu suy nghĩ của đám đông về các chủ đề nhất định, mà còn là công cụ tiên lượng hiệu quả (tương tự như thị trường kinh tế) được các tổ chức và các công ty lớn sử dụng để dự đoán kết quả kinh doanh hoặc sản phẩm của các dự án phát triển.

Mục tiêu cuối cùng của Stox là tạo ra thị trường dự đoán phân cấp hàng đầu được sử dụng bởi các khán giả chính thống, bằng cách duy trì một hệ sinh thái phát triển mạnh mẽ của người dùng đang tìm cách đầu tư vào các kết quả sự kiện và các nhà cung cấp đang tìm cách tạo ra các sự kiện và được trả hoa hồng để vận hành chúng.

Vai trò chính của Stox là phát triển công nghệ mã nguồn mở cần thiết để chạy nền tảng và mạng Stox phi tập trung và tạo ra một mô hình thành công khuyến khích cả người dùng và nhà cung cấp tham gia vào mạng đang được xây dựng trên blockchain Ethereum.

Thông tin về ICO Stox:

Sức mạnh đằng sau Stox là ICO của token STX. Tất cả các hoạt động trong mạng lưới đều xoay quanh STX, token này phục vụ như là hình thức chính cho phí và tài sản đảm bảo, những người tham gia sẽ sử dụng nó để đầu tư vào kết quả sự kiện. Tổng cung của STX là cố định và toàn bộ sẽ được tạo ra trong suốt sự kiện Token Generation.

ICO đã diễn ra vào ngày 2 tháng 8 và kéo dài 14 ngày hoặc cho đến khi đạt được mục tiêu hardcap 30 triệu đô la 50% số coin. Việc phát triển nền tảng và SDK cho người dùng đã được triển khai cho đến cuối năm 2017. Việc phát triển ứng dụng bắt đầu trong quý 1 năm 2018.

Những người đứng sau Stox là ai?

 

Team Stox

Lộ trình tương lai của Stox

 • Q2 2018

Nền tảng dự đoán Stox Beta 1.0

Giai đoạn đầu tiên của Stox Beta sẽ tập trung vào:

 • API cho nhà khai thác
 • Tích hợp Oracle phân cấp phiên bản 2
 • Stox hackathon

Mạng lưới khách hàng invest.com (nhà điều hành đầu tiên)

Bước đầu tiên của việc tận dụng mạng khách hàng của invest.com sẽ bắt đầu trong quý này. Người dùng được chọn từ cơ sở dữ liệu của invest.com sẽ được mời thử nghiệm triển khai nền tảng và ứng dụng.

Tiếp thị

Tăng cường hoạt động tiếp thị để thu hút nhiều người dùng và cộng đồng.

 • Q3 2018

Stox Production 1.0

Chuyển sang Ethereum net

Giai đoạn đầu tiên của sản phẩm trực tiếp sẽ được khởi chạy với:

 • Công cụ tạo dự đoán
 • Operator backend
 • Phân tích
 • Lịch sử dự đoán

 Mobile 1.0

Phiên bản đầu tiên của bản beta di động cũng sẽ được phát hành trong quý này.

Tiếp thị

Sẽ có một sự kiện ra mắt cho mục đích tiếp thị để truyền bá Stox.

 • Q4 2018

Stox Production 1.1

Giai đoạn thứ hai của nền tảng trực tiếp sẽ tập trung vào:

 • Triển khai phiên bản LMSR module 2
 • Tích hợp Oracle phân cấp phiên bản 2
 • Dự đoán thanh khoản - người dùng có thể nhập hoặc thoát khỏi dự đoán bất kỳ lúc nào
 • Quản lý nhà điều hành

Standalone 1.0

Ứng dụng độc lập sẽ kích hoạt một dịch vụ thị trường dự đoán phân cấp hoàn toàn. Ứng dụng độc lập này sẽ dựa trên Electron và sẽ sử dụng tích hợp client IPF và Ethereum.

Mobile 2.0

Phiên bản trực tiếp của nền tảng sẽ được khởi chạy trên thiết bị di động.

Các nhà khai thác bên ngoài

Chúng tôi sẽ mời các nhà khai thác bên ngoài sử dụng nền tảng dự đoán Stox.

 

Tỷ giá hiện tại của Stox là bao nhiêu?

Hôm nay giá Stox (STX) có giá $0,449132 tăng giảm 0,59% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $19.256.438 USD tương đương 2.621 BTC ~ 32.539 ETH.

Khối lượng giao dịch trong 24h qua của STX là $1.564.650 USD tương đương 212,94 BTC ~ 2.644 ETH. Hiện đang có 42.874.785 STX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Stox (STX) là 57.941.105 STX.

 

Biểu đồ giá Stox

Kết luận

Stox là một nền tảng cho các thị trường dự báo được phân cấp và cho phép người dùng, các nhà đầu tư và các nhà phát triển tương tác với nhau để tạo ra lợi ích cho tất cả các bên.

Xu hướng cho các thị trường dự báo là ổn định và công ty đứng sau Stox là Gnosis hoặc Augur. Tuy nhiên, Stox được thiết kế cho tất cả mọi người và sử dụng các kênh của các đối tác hợp tác của mình để làm cho nền tảng được biết đến nhiều hơn.

https://bitcoinexchangeguide.com/stox-ico/

Bạn đang đọc bài: Stox là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa STX tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ