Gửi bài viết tới BigCoin

Stox là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa STX

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/05/2018 - 221 lượt xem
Chia sẻ
 

Stox là một nền tảng thị trường dự đoán mã nguồn mở dựa trên nền tảng Ethereum, nơi người dùng có thể đưa ra các dự đoán của họ để tạo ra lợi nhuận từ một sự kiện cụ thể. Cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của nền tảng này qua bài đánh giá chi tiết về Stox(STX) dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Stox

Nền tảng Stox

Stox là gì?

Stox (STX) là một nền tảng mã nguồn mở dựa trên Ethereum sẽ được sử dụng để dự đoán kết quả của bất kỳ thể loại có thể tưởng tượng nào. Nó có thể là thể thao, hôn nhân, người nổi tiếng, kết quả bầu cử và thậm chí cả thời tiết.

Nền tảng này nhắm vào đối tượng chính thống và cho phép các nhà đầu tư tận dụng kiến thức của họ và kiếm lợi nhuận bằng cách dự đoán chính xác các sự kiện.

Stox là sự hợp tác của invest.com, một công ty tài chính trực tuyến hoạt động từ năm 2014, với hơn 200 nhân viên trên khắp 5 quốc gia và có nền tảng giao dịch chứa hơn 3 triệu người dùng đã đăng ký.

Stox hoạt động như thế nào?

Vai trò của Stox là phát triển công nghệ mã nguồn mở cần thiết để chạy một nền tảng Stox phi tập trung được xây dựng trên một mạng blockchain tạo ra một mô hình thành công, khuyến khích cả người dùng và các nhà cung cấp sự kiện tham gia vào mạng lưới.

Các thị trường dự đoán của họ cung cấp một nền tảng mà bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào cũng có thể khai thác ý kiến của quần chúng cho bất kỳ câu hỏi nào và dự đoán kết quả dựa trên sự đồng thuận.

Ví dụ: Nếu tỷ lệ cược của một sự kiện xảy ra là 1,5x, điều đó cho thấy rằng có 66,66% khả năng sự kiện sẽ xảy ra khi bạn chuyển đổi nó thành xác suất ngụ ý, đó là quan điểm của công chúng tại thời điểm đó.

Các thị trường dự đoán được biết là hữu ích không chỉ để hiểu suy nghĩ của đám đông về các chủ đề nhất định, mà còn là công cụ tiên lượng hiệu quả (tương tự như thị trường kinh tế) được các tổ chức và các công ty lớn sử dụng để dự đoán kết quả kinh doanh hoặc sản phẩm của các dự án phát triển.

Mục tiêu cuối cùng của Stox là tạo ra thị trường dự đoán phân cấp hàng đầu được sử dụng bởi các khán giả chính thống, bằng cách duy trì một hệ sinh thái phát triển mạnh mẽ của người dùng đang tìm cách đầu tư vào các kết quả sự kiện và các nhà cung cấp đang tìm cách tạo ra các sự kiện và được trả hoa hồng để vận hành chúng.

Vai trò chính của Stox là phát triển công nghệ mã nguồn mở cần thiết để chạy nền tảng và mạng Stox phi tập trung và tạo ra một mô hình thành công khuyến khích cả người dùng và nhà cung cấp tham gia vào mạng đang được xây dựng trên blockchain Ethereum.

Thông tin về ICO Stox:

Sức mạnh đằng sau Stox là ICO của token STX. Tất cả các hoạt động trong mạng lưới đều xoay quanh STX, token này phục vụ như là hình thức chính cho phí và tài sản đảm bảo, những người tham gia sẽ sử dụng nó để đầu tư vào kết quả sự kiện. Tổng cung của STX là cố định và toàn bộ sẽ được tạo ra trong suốt sự kiện Token Generation.

ICO đã diễn ra vào ngày 2 tháng 8 và kéo dài 14 ngày hoặc cho đến khi đạt được mục tiêu hardcap 30 triệu đô la 50% số coin. Việc phát triển nền tảng và SDK cho người dùng đã được triển khai cho đến cuối năm 2017. Việc phát triển ứng dụng bắt đầu trong quý 1 năm 2018.

Những người đứng sau Stox là ai?

 

Team Stox

Lộ trình tương lai của Stox

 • Q2 2018

Nền tảng dự đoán Stox Beta 1.0

Giai đoạn đầu tiên của Stox Beta sẽ tập trung vào:

 • API cho nhà khai thác
 • Tích hợp Oracle phân cấp phiên bản 2
 • Stox hackathon

Mạng lưới khách hàng invest.com (nhà điều hành đầu tiên)

Bước đầu tiên của việc tận dụng mạng khách hàng của invest.com sẽ bắt đầu trong quý này. Người dùng được chọn từ cơ sở dữ liệu của invest.com sẽ được mời thử nghiệm triển khai nền tảng và ứng dụng.

Tiếp thị

Tăng cường hoạt động tiếp thị để thu hút nhiều người dùng và cộng đồng.

 • Q3 2018

Stox Production 1.0

Chuyển sang Ethereum net

Giai đoạn đầu tiên của sản phẩm trực tiếp sẽ được khởi chạy với:

 • Công cụ tạo dự đoán
 • Operator backend
 • Phân tích
 • Lịch sử dự đoán

 Mobile 1.0

Phiên bản đầu tiên của bản beta di động cũng sẽ được phát hành trong quý này.

Tiếp thị

Sẽ có một sự kiện ra mắt cho mục đích tiếp thị để truyền bá Stox.

 • Q4 2018

Stox Production 1.1

Giai đoạn thứ hai của nền tảng trực tiếp sẽ tập trung vào:

 • Triển khai phiên bản LMSR module 2
 • Tích hợp Oracle phân cấp phiên bản 2
 • Dự đoán thanh khoản - người dùng có thể nhập hoặc thoát khỏi dự đoán bất kỳ lúc nào
 • Quản lý nhà điều hành

Standalone 1.0

Ứng dụng độc lập sẽ kích hoạt một dịch vụ thị trường dự đoán phân cấp hoàn toàn. Ứng dụng độc lập này sẽ dựa trên Electron và sẽ sử dụng tích hợp client IPF và Ethereum.

Mobile 2.0

Phiên bản trực tiếp của nền tảng sẽ được khởi chạy trên thiết bị di động.

Các nhà khai thác bên ngoài

Chúng tôi sẽ mời các nhà khai thác bên ngoài sử dụng nền tảng dự đoán Stox.

 

Tỷ giá hiện tại của Stox là bao nhiêu?

Hôm nay giá Stox (STX) có giá $0,449132 tăng giảm 0,59% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $19.256.438 USD tương đương 2.621 BTC ~ 32.539 ETH.

Khối lượng giao dịch trong 24h qua của STX là $1.564.650 USD tương đương 212,94 BTC ~ 2.644 ETH. Hiện đang có 42.874.785 STX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Stox (STX) là 57.941.105 STX.

 

Biểu đồ giá Stox

Kết luận

Stox là một nền tảng cho các thị trường dự báo được phân cấp và cho phép người dùng, các nhà đầu tư và các nhà phát triển tương tác với nhau để tạo ra lợi ích cho tất cả các bên.

Xu hướng cho các thị trường dự báo là ổn định và công ty đứng sau Stox là Gnosis hoặc Augur. Tuy nhiên, Stox được thiết kế cho tất cả mọi người và sử dụng các kênh của các đối tác hợp tác của mình để làm cho nền tảng được biết đến nhiều hơn.

https://bitcoinexchangeguide.com/stox-ico/

Bạn đang đọc bài: Stox là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa STX tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ