Gửi bài viết tới BigCoin

Stox là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa STX

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/05/2018 - 171 lượt xem
Chia sẻ
 

Stox là một nền tảng thị trường dự đoán mã nguồn mở dựa trên nền tảng Ethereum, nơi người dùng có thể đưa ra các dự đoán của họ để tạo ra lợi nhuận từ một sự kiện cụ thể. Cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của nền tảng này qua bài đánh giá chi tiết về Stox(STX) dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Stox

Nền tảng Stox

Stox là gì?

Stox (STX) là một nền tảng mã nguồn mở dựa trên Ethereum sẽ được sử dụng để dự đoán kết quả của bất kỳ thể loại có thể tưởng tượng nào. Nó có thể là thể thao, hôn nhân, người nổi tiếng, kết quả bầu cử và thậm chí cả thời tiết.

Nền tảng này nhắm vào đối tượng chính thống và cho phép các nhà đầu tư tận dụng kiến thức của họ và kiếm lợi nhuận bằng cách dự đoán chính xác các sự kiện.

Stox là sự hợp tác của invest.com, một công ty tài chính trực tuyến hoạt động từ năm 2014, với hơn 200 nhân viên trên khắp 5 quốc gia và có nền tảng giao dịch chứa hơn 3 triệu người dùng đã đăng ký.

Stox hoạt động như thế nào?

Vai trò của Stox là phát triển công nghệ mã nguồn mở cần thiết để chạy một nền tảng Stox phi tập trung được xây dựng trên một mạng blockchain tạo ra một mô hình thành công, khuyến khích cả người dùng và các nhà cung cấp sự kiện tham gia vào mạng lưới.

Các thị trường dự đoán của họ cung cấp một nền tảng mà bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào cũng có thể khai thác ý kiến của quần chúng cho bất kỳ câu hỏi nào và dự đoán kết quả dựa trên sự đồng thuận.

Ví dụ: Nếu tỷ lệ cược của một sự kiện xảy ra là 1,5x, điều đó cho thấy rằng có 66,66% khả năng sự kiện sẽ xảy ra khi bạn chuyển đổi nó thành xác suất ngụ ý, đó là quan điểm của công chúng tại thời điểm đó.

Các thị trường dự đoán được biết là hữu ích không chỉ để hiểu suy nghĩ của đám đông về các chủ đề nhất định, mà còn là công cụ tiên lượng hiệu quả (tương tự như thị trường kinh tế) được các tổ chức và các công ty lớn sử dụng để dự đoán kết quả kinh doanh hoặc sản phẩm của các dự án phát triển.

Mục tiêu cuối cùng của Stox là tạo ra thị trường dự đoán phân cấp hàng đầu được sử dụng bởi các khán giả chính thống, bằng cách duy trì một hệ sinh thái phát triển mạnh mẽ của người dùng đang tìm cách đầu tư vào các kết quả sự kiện và các nhà cung cấp đang tìm cách tạo ra các sự kiện và được trả hoa hồng để vận hành chúng.

Vai trò chính của Stox là phát triển công nghệ mã nguồn mở cần thiết để chạy nền tảng và mạng Stox phi tập trung và tạo ra một mô hình thành công khuyến khích cả người dùng và nhà cung cấp tham gia vào mạng đang được xây dựng trên blockchain Ethereum.

Thông tin về ICO Stox:

Sức mạnh đằng sau Stox là ICO của token STX. Tất cả các hoạt động trong mạng lưới đều xoay quanh STX, token này phục vụ như là hình thức chính cho phí và tài sản đảm bảo, những người tham gia sẽ sử dụng nó để đầu tư vào kết quả sự kiện. Tổng cung của STX là cố định và toàn bộ sẽ được tạo ra trong suốt sự kiện Token Generation.

ICO đã diễn ra vào ngày 2 tháng 8 và kéo dài 14 ngày hoặc cho đến khi đạt được mục tiêu hardcap 30 triệu đô la 50% số coin. Việc phát triển nền tảng và SDK cho người dùng đã được triển khai cho đến cuối năm 2017. Việc phát triển ứng dụng bắt đầu trong quý 1 năm 2018.

Những người đứng sau Stox là ai?

 

Team Stox

Lộ trình tương lai của Stox

 • Q2 2018

Nền tảng dự đoán Stox Beta 1.0

Giai đoạn đầu tiên của Stox Beta sẽ tập trung vào:

 • API cho nhà khai thác
 • Tích hợp Oracle phân cấp phiên bản 2
 • Stox hackathon

Mạng lưới khách hàng invest.com (nhà điều hành đầu tiên)

Bước đầu tiên của việc tận dụng mạng khách hàng của invest.com sẽ bắt đầu trong quý này. Người dùng được chọn từ cơ sở dữ liệu của invest.com sẽ được mời thử nghiệm triển khai nền tảng và ứng dụng.

Tiếp thị

Tăng cường hoạt động tiếp thị để thu hút nhiều người dùng và cộng đồng.

 • Q3 2018

Stox Production 1.0

Chuyển sang Ethereum net

Giai đoạn đầu tiên của sản phẩm trực tiếp sẽ được khởi chạy với:

 • Công cụ tạo dự đoán
 • Operator backend
 • Phân tích
 • Lịch sử dự đoán

 Mobile 1.0

Phiên bản đầu tiên của bản beta di động cũng sẽ được phát hành trong quý này.

Tiếp thị

Sẽ có một sự kiện ra mắt cho mục đích tiếp thị để truyền bá Stox.

 • Q4 2018

Stox Production 1.1

Giai đoạn thứ hai của nền tảng trực tiếp sẽ tập trung vào:

 • Triển khai phiên bản LMSR module 2
 • Tích hợp Oracle phân cấp phiên bản 2
 • Dự đoán thanh khoản - người dùng có thể nhập hoặc thoát khỏi dự đoán bất kỳ lúc nào
 • Quản lý nhà điều hành

Standalone 1.0

Ứng dụng độc lập sẽ kích hoạt một dịch vụ thị trường dự đoán phân cấp hoàn toàn. Ứng dụng độc lập này sẽ dựa trên Electron và sẽ sử dụng tích hợp client IPF và Ethereum.

Mobile 2.0

Phiên bản trực tiếp của nền tảng sẽ được khởi chạy trên thiết bị di động.

Các nhà khai thác bên ngoài

Chúng tôi sẽ mời các nhà khai thác bên ngoài sử dụng nền tảng dự đoán Stox.

 

Tỷ giá hiện tại của Stox là bao nhiêu?

Hôm nay giá Stox (STX) có giá $0,449132 tăng giảm 0,59% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $19.256.438 USD tương đương 2.621 BTC ~ 32.539 ETH.

Khối lượng giao dịch trong 24h qua của STX là $1.564.650 USD tương đương 212,94 BTC ~ 2.644 ETH. Hiện đang có 42.874.785 STX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Stox (STX) là 57.941.105 STX.

 

Biểu đồ giá Stox

Kết luận

Stox là một nền tảng cho các thị trường dự báo được phân cấp và cho phép người dùng, các nhà đầu tư và các nhà phát triển tương tác với nhau để tạo ra lợi ích cho tất cả các bên.

Xu hướng cho các thị trường dự báo là ổn định và công ty đứng sau Stox là Gnosis hoặc Augur. Tuy nhiên, Stox được thiết kế cho tất cả mọi người và sử dụng các kênh của các đối tác hợp tác của mình để làm cho nền tảng được biết đến nhiều hơn.

https://bitcoinexchangeguide.com/stox-ico/

Bạn đang đọc bài: Stox là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa STX tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?


Trong tư tưởng của những người yêu thích Bitcoin, sau 10 năm, bây giờ bitcoin đã trở thành một bộ phận của hệ thống tài chính toàn cầu cũng như một phần của đời sống hàng ngày.


 

Có thể bạn quan tâm:

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Đối với số đông ngoài kia, họ không quan tâm về bitcoin.

Vậy làm sao chúng ta có thể thay đổi điều này? Làm sao chúng ta có thể tăng độ phủ sóng của bitcoin và làm cho mọi người hiểu bitcoin là gì và những lợi thế nào đã giúp bitcoin tồn tại và phát triển.

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Thật sự rất khó !

Đối với hầu hết những người đang sống ở các quốc gia phát triển, họ có rất ít và gần như là không có nhu cầu tìm hiểu về Bitcoin, và cũng không nghĩ là sẽ sử dụng nó. Vào cuối năm 2017, sự đầu cơ và tham lam đã đóng một vai trò quan trọng trong việc mang bitcoin trở nên phổ biến rộng rãi như một viễn cảnh tài chính hiện đại. Tuy nhiên, cú nổ bong bóng của shitcoin sau đó đã đẩy thị trường đi vào giai đoạn downtrend. Vì không còn là nơi kiếm tiền nhanh, hầu hết mọi người trở lại với công việc, khoản nợ của mình và dừng lại việc quan tâm rằng tại sao tiền mã hóa có thể thay đổi thế giới.

Tại các quốc gia phát triển, nơi mà mọi người có tài khoản ngân hàng, nơi việc thanh toán diễn ra nhanh chóng bằng thẻ tín dụng hay quét mã QR trong ứng dụng Alipay, các cá nhân không còn động lực để tìm hiểu về bitcoin. Tại sao phải sử dụng một thứ yêu cầu bạn phải tự chịu trách nhiệm, cẩn thận trong khi bạn có thể nhờ người khác quản lý hết cho mình ? Trong một thế giới nơi mà các nhu cầu cơ bản của con người (đồ ăn, thức uống, nơi ở), sự tiện lợi và thoải mái được đáp ứng đầy đủ, sẽ là chướng ngại vật dành cho bitcoin.

Chỉ khi cuộc khủng hoảng tiếp theo hoặc một cuộc bullrun mới của bitcoin diễn ra, nếu không thì việc bitcoin được thế giới đón nhận một cách rộng rãi chỉ là một viễn cảnh xa vời.

Bên ngoài căn phòng thoải mái cùng với những phương tiện truyền thông “tẩy não” của chúng ta, cách xa hàng ngàn dặm, những điều điên rồ đang diễn ra mỗi ngày và những cá nhân thuộc diện trung bình đang sử dụng bitcoin ngày càng nhiều hơn.

Tôi đang nói về những vùng có địa chính trị không ổn định trên thế giới, nơi mà người dân sống trong khủng hàng gần như là hàng ngày, nơi mà họ không thể tin tưởng bất kỳ một ai, không hàng xóm, không ngân hàng, thậm chí là không có chính phủ chính thức.

Tại những nơi ấy, sự đón nhận bitcoin thật sự đang diễn ra.

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Venezuela trở thành quốc gia có khủng hoảng kinh tế xã hội trầm trọng nhất tại khu vực châu Mỹ trong một thập niên trở lại đây. Mọi thứ cứ trở nên tệ hơn sau từng năm, đồng tiền Bolivar của họ đã mất đi hàng nghìn % giá trị kinh tế. Các khoản tiết kiệm của người dân trở nên vô giá trị chỉ trong vòng vài tuần, vài tháng. Bây giờ, Bolivar dùng để cân thì tiện hơn là đếm. Những người thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu tại Venezuela nhanh chóng chuyển đổi sang bitcoin, bởi vì nó ít bị theo dõi hơn USD. Bitcoin nhanh chóng trở thành một cách thức quen thuộc đối với người dân Venezuela trong việc bảo vệ tài sản của mình cũng như mua USD trên thị trường chợ đen và đào bitcoin trở thành hoạt động của hộ gia đình. Tuy nhiên, chính phủ lại siết chặt các tài sản bằng bitcoin của người dân, quân đội tham gia vào việc đánh sập thợ đào bitcoin. Cầu mong chúa sẽ phù hộ cho người dân Venezuela.

Tại Ấn Độ, vào năm 2016, thủ tướng Narenda Modi đã tuyên bố sẽ rút 80% tiền mặt ra khỏi lưu thông. Chính phủ Ấn Độ đối mặt với sự phẫn nộ của người dân cả nước. Sự hỗn loạn đã xảy ra tại các ngân hàng. Người dân Ấn Độ đã nhận ra những chính trị gia không đáng tin cậy là như thế nào và quyền quyết định nằm trong tay một người ảnh có thể ảnh hưởng đến hàng triệu cuộc sống là như thế nào. Khủng hoảng tiền tệ ở Ấn Độ là khởi nguồn cho con sóng đón nhận Bitcoin. Chính phủ Ấn Độ nhanh chóng nhận ra rằng bitcoin mang quyền kiểm soát từ chính phủ về lại cho cộng đồng và ngay lập tức đưa ra những động thái gây khó khăn giành cho các hoạt động kinh doanh tiền mã hóa tại quốc gia này.

Tại Thổ Nhĩ Kỳ, đồng Lira đã tuột dốc không phanh trong 3 năm qua, làm cho dòng vốn chạy ra ngoài quốc gia và khiến người dân hoảng sợ, nhanh chóng đưa các khoản tiết kiệm ra ngoài quốc gia, sang EURO hoặc USD. Bitcoin ngày càng được chú ý hơn đã tạo ra cuộc khủng hoảng tiền tệ hiện tại của Thổ Nhĩ Kỳ.

Tại Nam Phi, đồng Rand đã mất giá hơn 20% chỉ trong vòng vài tháng, một lần nữa dẫn tới việc đón nhận tiền mã hóa một cách rộng rãi. Trong một cuộc khảo sát, một nủa người dân Nam Phi nói rằng họ có kế hoạch mua một vài loại tiền mã hóa.

Mới gấn đây, Binance đã mở cổng chuyển tiền fiat tại Uganda, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc thúc đẩy các hoạt động kinh doanh tiền mã hóa tại lục địa này. Có hơn 40000 người dùng đã tham gia chỉ trong tuần đầu tiên.

Sẽ còn rất nhiều ví dụ được tìm thấy trên thế giới. Lịch sử đã nói với chúng ta rằng, con người tham lam và đặt niềm tin vào bàn tay của những chính trị gia không có tâm thì đều có một kết cục giống nhau và lặp đi lặp lại. Bây giờ, chúng ta đã có cách giành lại sức mạnh kinh tế và càng nhiều khủng hoảng xảy ra thì sự đón nhận bitcoin càng tăng.

WikiLeaks đã chấp nhận quyên góp bằng Bitcoin bởi vì không có một ngân hàng và công ty nào sẵn lòng làm việc với họ. Cho đến hôm nay, WikiLeaks và nhiều tổ chức mong muốn tìm kiếm sự thật vẫn tiếp tục phát triển nhờ vào khả năng ẩn danh và không cần niềm tin của tiền mã hóa.

Dĩ nhiên, đối với những người đang sống một cuộc sống thoải mái tại các quốc gia phát triển hay các quốc gia có nền kinh tế ổn định, hãy hi vọng khủng hoảng kinh tế xã hội có độ lớn như ở Venezuela không bao giờ xảy ra với chúng ta. Trong trường hợp đó, để bitcoin được đón nhận một cách rộng rãi thì có lẽ phải chờ một đợt bullrun tiếp theo. Đợt bullrun tiếp theo sẽ không kích hoạt bởi sự đầu cơ mà bởi vì những sản phẩm cần thiết thật sự mà tiền mã hóa mang lại cho người dùng.

Bạn đang xem: Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ