Gửi bài viết tới BigCoin

Stratis- Masternode phiên bản Alpha cho Breezenode

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 758 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày 30 tháng 10, Stratis công bố phiên bản masternode Alpha dành cho Breezenode! Các bạn muốn hiểu rõ hơn phiên bản mới này hãy đồng hành cùng Bigcoinvietnam theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Masternode là gì?

Stratis- Masternode phiên bản Alpha cho Breezenode

Masternode là gì?

 

Masternode có thể được xem là 1 server đặc biệt được duy trì hoạt động bởi các máy tính (nói cho cùng là 1 người dùng). Masternode có tính chất phân quyền (decentralized) và cung cấp một số loại dịch vụ khác nhau giúp xây dựng lên hệ sinh thái blockchain.

Khái niệm về masternode được đầu tiên biết đến nhờ dự án blockchain của tiền mã hóa Dash. Hiện tại masternode chính là một phần không thể thiếu trong vận hành của cơ chế POS, duy trì hệ sinh thái cho nhiều coin POS.

Ý tưởng và ứng dựng thực tiễn của masternode đã trở thành một phần quan trọng trong hầu hết các thiết lập của POS (do POS yêu cầu giữ một lượng coin nhất định để thế chấp trong khi staking). Khi đào coin trong cơ chế POW như đào Bitcoin chẳng hạn, mức độ “tập trung” của các node đào gia tăng do “độ khó” tăng lên và yêu cầu phải sử dụng hệ thống ổ cứng đắt đỏ.

Thường thì các top người chơi hoặc những ổ đào lớn dùng rất nhiều tiền để mua bán những ở cứng này và để vận hành hệ thống đào.

Mỗi masternode trên mạng blockchain cung cấp 1 số loại dịch vụ nhất định mà vẫn đảm bảo hệ thống không bị thoái hóa và tập trung hóa. Masternode đảm bảo cho các giao dịch được xác nhận nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao cho hệ thống blockchain và hệ sinh thái blockchain.

Phần thưởng masternode qua việc cài đặt và vận hành nó khiến cho nhiều người muốn tham gia vào cộng đồng coin, và nhờ vậy mà hướng tới một hệ thống phân quyền hơn.

Stratis- Masternode phiên bản Alpha cho Breezenode

Hướng tới một hệ thống phân quyền hơn 

 

Masternode của Stratis

Masternode của tiền mã hóa Stratis được team giới thiệu là mang lại lợi ích cho cả người giữ Strat và hệ sinh thái Stratis. Những masternode này phục vụ cho rất nhiều mục đích. Chúng thiết lập nên một hệ thống không cần đến sự tín nhiệm (trustless) và rất phân quyền (decentralized) đúng với mục đích sinh ra của blockchain.

Khi Stratis ra bản Alpha cho Masternode vào 30 tháng 10, 2017, dịch vụ đầu tiên mà phiên bản này cung cấp chính là giao thức Breeze Privacy (quyền riêng tư) được gọi là TumbleBit. Những masternode này sẽ giúp vớ được coin trong những giao dịch tiền mã hóa bitcoin trong khi cho phép những giao dịch này trở thành những giao dịch ẩn danh bằng cách sử dụng ví Breeze.

Muốn sở hữu một masternode (chỉ bắt đầu chạy trên bản mainnet) thì những yêu cầu đầu tiên là chủ coin phải giữ 250k Strat làm thế chấp. Con số này có vẻ cao nhưng đó là con số mà team Stratis đặt ra, hơn nữa đưa ra như vậy là để giữ cho hệ thống hoạt động an toàn không gặp phải nhiều vấn đề. Bản thân những người đang giữ 250k lại được khuyến khích để giữ tiếp, tạo ra sự khan hiếm coin.

Theo như team Stratis chia sẻ:

“Sắp tới sẽ có một vài masternode ra mắt, cung cấp tính năng tới Platform và mục tiêu của chúng tôi là đưa ra một hệ thống cấp bậc node cho tất cả những người giữ coin, để cho những người chỉ có 1k, 10k, 100k strat cũng có thể chạy được masternode.”

Trong thời điểm bài viết, bản Alpha Masternode của Stratis bao gồm:

 • 1 masternode chạy trên hệ thống điện toán đám mây Microsoft Azure
 • Hỗ trợ đầy đủ cho giao thức Service Discovery Protocol và hiện tại đang được định dạng để chạy giao thức Breeze Privacy Protocol.
 • Phiên bản ví Breeze Wallet mới (vận hành bởi TumbeBit) đặc trưng của Masternode Client Discovery Protocol (giao thức kết nối máy chủ masternode client).
 • Chức năng xác nhận thế chấp yêu cầu chủ masternode phải cung cấp 250k Strat giữ trong 1 địa chỉ được theo dõi trên hệ thống blockchain. Yêu cầu này giúp khuyến khích cung cấp một lượng tài nguyên tối thiểu để vận hành mạng lưới một cách an toàn hiệu quả.

Những quy định tối thiểu để bắt đầu vận hành một masternode (Lưu ý là trên main net)

 • Node phải có tối thiểu 250k strat. Masternode phải có private key kết nối với tài khoản ví
 • 250k strat chỉ được phép giữ trong 1 tài khoản duy nhất
 • Chuyển khoản từ ví trữ tài khoản node sang tài khoản khác sẽ làm vô hiệu hóa bằng chứng sở hữu trước đó.

Lợi ích của việc đầu tư vào Masternode:

 • Masternode đảm bảo tính thực tiễn lâu dài của dự án, giảm thiểu khả năng pump và dump
 • Chủ masternode gồm những người đầu tư coin bị hấp dẫn hơn bởi thành công của đồng coin, cho họ động lực để duy trì, tiếp tục truyền bá về những tiến bộ và thành công trong tương lại của dự án
 • Masternode cũng đem lại lợi ích cho chính bản thân hệ thống blockchain nhờ giảm thiểu nguy cơ tập trung (centralized). Trong trường hợp Stratis, một ví dụ điển hình là việc sử dụng giao thức TumbleBit cho phép xáo trộn tạo giao dịch bitcoin ẩn danh thay vì thông qua một hình thức mix có tính tập trung nào đó (centralized mixer). Những dịch vụ khác tương lai sẽ được bổ sung thêm khiến những ứng dụng của masternode trở nên vô hạn.
 • Một người dùng phổ thông cũng có thể sở hữu 1 masternode và kiếm thưởng stake. Không cần phải mua thêm bất cứ 1 thiết bị phần cứng nào. Chỉ cần có token là có thể bắt đầu stake ngay lập tức.
 • Những người nắm giữ Strat cũng là những chủ sở hữu chính của masternode. Không có bất kỳ một bên trung gian thứ 3 nào nắm tiền của bạn, hệ thống này là hoàn toàn “không cần tín nhiệm”-trustless.
 • Cuối cùng, chủ masternode tăng thu nhập bằng cách khóa tối thiểu 250k strat trong ví (đối với giao thức TumbleBit). Thu nhập thụ động cho phép vừa giúp cung cấp dịch vụ giúp ích cho hệ thống, làm mạnh cộng đồng, hệ sinh thái coin vừa cung cấp lợi ích về mặt tài chính.

Kết luận

Đối với cộng đồng Stratis masternode có tính khích lệ rất cao, đặc biệt là giá strat trong thời gian pre-ICO và ICO lại quá rẻ chỉ vào khoảng $0.007 đô.

Việc Stratis ra Masternode phiên bản Alpha cho giao thức Breeze, mở đường cho việc cung cấp nhiều dịch vụ mang lợi ích cho cả nhà đầu tư và người dùng TumbleBit. Stratis không những hướng đến trở thành hệ thống blockchain dịch vụ tiện lợi mà họ còn hướng đến cung cấp những tính năng khác như smartcontrac, sidechain, masternode và ví xáo coin. Team stratis vẫn đang vững vàng theo đuổi lộ trình đặt ra và tiếp tục phát triển công nghệ tham vọng thay đổi thế giới.

Bạn đang đọc: Stratis- Masternode phiên bản Alpha cho Breezenode Tại:Phân tích

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Phân tích giá ngày 18/10: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, TRON


Thị trường ngày 18/10 có chút biến động đan xen xanh đỏ. Phần lớn đồng coin trong top 10 có dấu hiệu giảm trong đó có cả Bitcoin và Tether.


Có thể bạn quan tâm:

 

Một số thông tin chung

Trong khi thị trường tụt dốc ngày 15 tháng 10, các nhà đầu tư vẫn giao dịch trên mức thấp gần đây, đây là một tín hiệu tích cực. Phản ứng thờ ơ với một sự kiện tin tức có thể đẩy thị trường lên một mức nhất định, sau đó các nguyên tắc cơ bản sẽ tiếp tục tiếp quản. Đáy tiếp theo của sự biến đổi sẽ dựa trên các luồng tin tức cơ bản mạnh mẽ.

Thị trường mật mã chờ các nhà đầu tư tổ chức đưa nó lên cấp độ tiếp theo. Mike Novogratz, Giám đốc điều hành đồng thời là nhà sáng lập Galaxy Investment Partners tin rằng những người chơi lớn hơn hay những ông chủ giàu có sẽ có thể gia nhập thị trường này vào quý 1 hoặc quý 2 năm sau, điều đó có thể giúp thị trường được đẩy lên một mức cao hơn.

Sự ra mắt của Fidelity Digital Asset Services của công ty đầu tư hàng đầu của Mỹ Fidelity là một bước đi đúng hướng, cung cấp cho người chơi một giải pháp lưu trữ omnibus an toàn, tuân thủ và thể chế cho Bitcoin, Ethereum và các đồng crypto khác.

Tuy nhiên, những ông chủ đầu tư lớn này có khả năng kiểm tra và theo dõi sự biến động của thị trường trước khi đặt chân vào, có thể mất một thời gian. Cho đến lúc đó, có đáng để mua hay nắm giữ hoặc có nguy cơ mất thêm nữa không? Có bất kỳ tiền mã hóa hàng đầu nào đáng tin cậy để mua hay không? Hãy cùng tìm hiểu.

 

BTC / USD

Sau khi tăng đột biến vào ngày 15 tháng 10, giá Bitcoin đang duy trì dưới ngưỡng kháng cự trên $ 6,831,99. Lý tưởng nhất, sau khi làm mất hiệu lực một mô hình giảm giá, giá sẽ tăng, nhưng điều đó đã không xảy ra.

Hiện tại, nếu các trader giá không nhanh chóng vượt qua các ngưỡng kháng cự, nó sẽ khiến các nhà đầu cơ phải bán ra. Mức giảm dưới mức trung bình động sẽ tiến đến vùng hỗ trợ quan trọng là $ 6,075.04– $ 5,900.

Bitcoin đang duy trì dưới ngưỡng kháng cự trên $ 6,831,99

Bitcoin đang duy trì dưới ngưỡng kháng cự trên $ 6,831,99

 

Cặp BTC / USD đã bứt phá khỏi đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần mặc dù nó đã không lấy đà. Các đường trung bình động đang có xu hướng đi ngang, chứng tỏ có sự cân bằng giữa phe gấu và phe bò.

Sự cân bằng sẽ nghiêng về lợi thế của phe bò nếu đồng tiền này duy trì trên $ 6,831,99. Mục tiêu tăng giá là $ 7.400 và $ 8.400. Các nhà giao dịch nắm giữ các vị thế mua bán dài có thể duy trì mức lỗ dừng ở mức $ 5,900.

Trong vài ngày tới là thời điểm rất quan trọng nó sẽ cung cấp một cái nhìn sâu sắc về xu hướng tiếp theo của đồng tiền kỹ thuật số.

 

ETH / USD

Mặc dù Ethereum tiếp tục duy trì ở mức khá ổn định, nhưng phe gấu đã đẩy nó xuống nửa dưới của phạm vi. Giá đang giao dịch bên dưới cả đường trung bình động và RSI cũng đang nằm trong vùng tiêu cực.

ETH đang giao dịch bên dưới cả đường trung bình động

ETH đang giao dịch bên dưới cả đường trung bình động

 

Nếu những trader giá không thể mở rộng mức trung bình động trong vòng vài ngày tới, cặp ETH / USD có thể dừng lại ở ngưỡng hỗ trợ $ 192.50, dưới mức giảm xuống mức thấp nhất trong ngày 12/9 là $ 167.32.

Ngược lại, một sự phục hồi trên ngưỡng kháng cự trên sẽ cho thấy sức mạnh và có thể đưa đồng coin này chạm đến ngưỡng kháng cự tiếp theo tại mức 322,57 USD. Do đó, các nhà đầu tư nên đợi cho đến khi đóng (khung thời gian UTC) trên $ 249,93 trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán dài hạn nào.

 

XRP / USD

Trong top 10 tiền mã hóa hàng đầu, Ripple là đồng coin duy nhất có mức độ tăng trưởng cao nhất trong ngày 15/10. Nó cũng đang giao dịch bên trên đường trung bình động và đây là dấu hiệu tích cực.

Ripple đang giao dịch bên trên đường trung bình động

Ripple đang giao dịch bên trên đường trung bình động

 

Cặp XRP / USD đang đi đúng hướng để di chuyển lên đến mức $ 0,50, vị trí này có thể đối mặt với một số kháng cự. Trên mức này, có thể tăng lên $0,55 và $ 0,625.

Nếu đồng tiền kỹ thuật số này giảm từ $ 0,5, nó có thể giảm xuống mức SMA trong 50 ngày, điều này sẽ đóng vai trò hỗ trợ. Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và RSI gần với điểm giữa. Điều này cho thấy sự duy trì ở mức ổn định trong ngắn hạn.

 

BCH / USD

Bitcoin Cash tiếp tục giao dịch bên trong tam giác đối xứng như một breakout hoặc một sự cố tránh được nó.

Bitcoin Cash tiếp tục giao dịch bên trong tam giác đối xứng

Bitcoin Cash tiếp tục giao dịch bên trong tam giác đối xứng

 

Cặp BCH / USD đang giao dịch bên dưới đường trung bình động và đường EMA 20 ngày đang giảm. RSI cũng đang nằm trong vùng tiêu cực điều đó cho thấy rằng phe gấu đang nắm giữ thị trường.

Phân tích xu hướng giảm của tam giác ngược với mức hỗ trợ nhỏ tại vị trí thấp 11/9 $ 408,0182. Đồng coin này sẽ thể hiển thị sức mạnh của mình nếu nó thoát ra khỏi tam giác. Các nhà giao dịch có thể giữ lệnh dừng lỗ trên các vị thế mua hiện tại của họ ở mức $400.

 

EOS / USD

EOS hiện đang giao dịch gần điểm giữa của phạm vi $ 6,8299– $ 4,4930. Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và RSI cũng đang trong vùng trung lập. Điều này cho thấy cả hai phe đều không có sự chuyển biến lớn.

EOS hiện đang giao dịch gần điểm giữa của phạm vi $ 6,8299– $ 4,4930

EOS hiện đang giao dịch gần điểm giữa của phạm vi $ 6,8299– $ 4,4930

 

Một xu hướng tăng mới sẽ bắt đầu với sự bứt phá và đóng cửa trên ngưỡng kháng cự trên $ 6.8299. Động thái này có thể mang cặp EOS / USD tiến đến mức $ 9 và cao hơn nữa.

Mặt khác, nếu phe gấu bứt xuống dưới ngưỡng hỗ trợ ngay lập tức là $ 5, mức giá sẽ giảm xuống mức thấp hơn là $ 4,49 và $ 3,8723 là có thể. Do đó, các nhà giao dịch có thể bảo vệ vị thế mua của mình với mức dừng lỗ tại $ 4.90.

 

XLM / USD

Stellar đã giao dịch bên trên đường trung bình động, đây là dấu hiệu tăng giá. Hiện tại, nó đang cố thoát ra khỏi đường xu hướng giảm và vùng kháng cự trên không tại mức $ 0.24987525.

Stellar đã giao dịch bên trên đường trung bình động

Stellar đã giao dịch bên trên đường trung bình động

 

Nếu thành công, nó sẽ phá vỡ mô hình tam giác giảm dần và tăng lên $ 0,36, với mức kháng cự nhỏ là $ 0,30. Trader có thể bắt đầu một vị thế dài trên cặp XLM / USD nếu nó đóng (khung thời gian UTC) trên $ 0,27.

Mặt khác, đồng tiền kỹ thuật số có hỗ trợ tại mức trung bình động và dưới mức đó trong vùng $ 0,204– $ 0,2148. Nếu vùng này bị phá vỡ, việc kiểm tra lại ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại $ 0,184 sẽ nằm trong dự đoán.

 

LTC / USD

Sau khi tăng giá vào ngày 15/10, Litecoin lại giảm xuống nửa dưới của biên độ. Cả hai đường trung bình động đều đi ngang và RSI đang nằm trong vùng tiêu cực.

Litecoin lại giảm xuống nửa dưới của biên độ

Litecoin lại giảm xuống nửa dưới của biên độ

 

Nếu cặp LTC / USD giao dịch bên dưới đường trung bình động trong vài ngày nữa, thì các mức giảm giá có thể sẽ được lặp lại trong phạm vi này một lần nữa. Bất kỳ sự cố nào về mức $ 47 sẽ tiếp tục xu hướng giảm và đẩy giá xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 40.

Đồng coin này sẽ tạo thành một mức giá đảo chiều nếu các trader giá tăng đột biến và duy trì trên $ 69.279. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ giao dịch nào miễn là giá vẫn nằm trong phạm vi.

 

ADA / USD

Cardano đang vật lộn để leo lên trên mức trung bình động. Hiện tại, nó đang giao dịch giữa đường EMA 20 ngày và $ 0.073531.

Cardano đang vật lộn để leo lên trên mức trung bình động

Cardano đang vật lộn để leo lên trên mức trung bình động

 

Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và chỉ báo RSI đang tiến gần đến mức 50, cho thấy tâm lý trung lập. Nếu gấu giảm xuống dưới mức thấp nhất trong ngày 15/10, cặp ADA / USD có thể duy trì ở mức thấp tại 0.060105 USD.

Đồng coin này sẽ tăng mạnh nếu nó phá vỡ khỏi kháng cự trên $ 0.094256. Chúng tôi khuyên các nhà đầu tư vẫn nên chờ đợi cho đến khi một thiết lập mua mới được tạo ra.

 

XMR / USD

Monero đã bứt xuống dưới cả hai đường trung bình động. Nó hiện đang cố gắng để duy trì trên mức $ 107,80, sau đó nó có thể trượt xuống đến mức giá $ 100 một lần nữa.

Monero đã bứt xuống dưới cả hai đường trung bình động

Monero đã bứt xuống dưới cả hai đường trung bình động

 

Thất bại của các trader giá khi giữ giá cao hơn mức trung bình động cho thấy sự yếu kém. Nếu phe gấu bứt phá dưới $ 100, việc duy trì tại mức $ 81 là có thể xảy ra.

Cặp XMR / USD có thẻ sẽ tăng trên mức giá $ 128,65. Hiện tại, chúng tôi không tìm thấy bất kỳ một thiết lập mua nào, do đó, chúng tôi không đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

 

TRX / USD

Sau khi không duy trì được trên ngưỡng kháng cự trên không vào ngày 15/10, TRON hiện đang quay trở lại vùng giá. Các trader giá đang cố gắng giữ giá cao hơn mức trung bình động, sau đó đồng coin này có thể giảm xuống đáy của phạm vi.

TRON hiện đang quay trở lại vùng giá

TRON hiện đang quay trở lại vùng giá

 

Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua nào tuy nhiên cặp TRX / USD vẫn bị mắc kẹt trong phạm vi $ 0.02815521– $ 0,0183. Động thái tiếp theo của nó sẽ bắt đầu hoặc trên một breakout của phạm vi hoặc một sự cố từ nó.

Đã có hai lần đột phá trong phạm vi không thể duy trì được. Do đó, các nhà đầu tư nên đợi cho đến khi đóng (khung thời gian UTC) trên phạm vi trước khi thiết lập bất kỳ vị thế mua bán nào.

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 18/10: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, TRON, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ