Gửi bài viết tới BigCoin

Stripe đang loại bỏ các khoản thanh toán bằng bitcoin nhưng nói rằng công ty vẫn rất lạc quan về các loại tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/01/2018 - 198 lượt xem
Chia sẻ
 

Stripe cho biết sẽ không còn hỗ trợ các thanh toán bằng Bitcoin vào tháng 4, ghi nhận sự sụt giảm của các khách hàng sử dụng nó như một phương thức thanh toán.

Công ty này cho biết sẽ dần dần loại bỏ hỗ trợ cho đến ngày 23 tháng 4.

Trong một bài đăng trên blog, Stripe nói rằng họ đã "rất hứng thú về các khả năng của tiền mã hóa bitcoin", và đây cũng là công ty thanh toán lớn đầu tiên hỗ trợ các thanh toán bằng bitcoin vào năm 2014.

Tuy nhiên, trong vòng hai năm trở lại đây công ty lại đưa ra ý kiến: "khi đã đạt đến các giới hạn, bitcoin đã phát triển để trở nên phù hợp hơn và trở thành một loại tài sản hơn là một phương tiện trao đổi". Kết quả là, bitcoin đã trở nên "ít hữu ích hơn cho các thanh toán".

Stripe nói:

Hy vọng của chúng tôi là bigcoin có thể trở thành một nền tảng phổ quát cho các giao dịch trực tuyến và giúp các khách hàng của chúng tôi có thể giao dịch ở những nơi không sử dụng thẻ tín dụng hoặc những nơi cấm sử dụng thẻ tín dụng.

Công ty cho biết lệ phí đã tăng lên rất nhiều đối với một giao dịch bitcoin thông thường (10 đô la cho 1 giao dịch) cộng thêm thời gian giao dịch dài hơn do biến động giá cả trên thị trường tiền mã hóa cũng là một vấn đề đau đầu. Bitcoin đã thu hút được nhiều sự quan tâm trong năm qua khi giá tăng lên rất nhiều, điều đó cũng đi kèm với những sự thay đổi lớn và Stripe nói rằng nó đã ảnh hưởng đến thời gian giao dịch.

Công ty cho biết đã có rất ít trường hợp sử dụng thanh toán bằng Bitcoin mà  được chấp nhận. Mặc dù vậy, quản lý của Stripe, Tom Karlo, cho biết công ty vẫn "rất lạc quan về tiền mã hóa": "Chúng tôi rất quan tâm đến những gì đang xảy ra với Lightning và các đề xuất thanh toán khác. OmiseGO là một đề xuất đầy tham vọng và thông minh, rộng hơn, Ethereum là đồng tiền tiếp tục sinh ra nhiều dự án có tiềm năng cao ", ông nói.

Bạn đang tham khảo bài viết Stripe đang loại bỏ các khoản thanh toán bằng bitcoin tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain