Gửi bài viết tới BigCoin

StrongHands là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa SHND

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/06/2018 - 234 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng StrongHands

Nền tảng StrongHands

StrongHands là đồng tiền mã hóa mới được hồi sinh gần đây và chúng ta sẽ tiếp tục được chứng kiến sự hồi sinh mạnh mẽ của nó sau thị trường tăng trưởng và thị trường tăng giá của Bitcoin trong các năm tới. Sự thành công của StrongHands đã giúp nó bắt đầu thu hút được chú ý của cộng đồng trên toàn thế giới, đồng tiền mã hóa này được hỗ trợ bởi một cộng đồng người Nhật, nhà tài trợ - vận động viên Olympic và quỹ tài trợ bóng đá chuyên nghiệp của Brazil.

  1. StrongHands là gì?

StrongHands là một dự án mã nguồn mở miễn phí có nguồn gốc từ Bitcoin, với mục tiêu cung cấp một loại tiền tệ mã hóa hiệu quả năng lượng dài hạn. Xây dựng trên nền tảng của Bitcoin, các sáng kiến như proof-of-stake (bằng chứng cổ phần) giúp đồng tiền StrongHands phát triển hơn nữa trong lĩnh vực tiền mã hóa.

StrongHands là một ví tiền mã hóa tương thích với mạng của StrongHands. Dự án đã được thiết kế để cung cấp cho người dùng một sự thay thế ổn định, an toàn và giàu tính năng cho ví tham khảo PPCoin của StrongHands.

Để giúp tạo điều kiện hợp tác cộng đồng rộng rãi, nhiều nhà lãnh đạo cộng đồng StrongHands / Peershares tin cậy đã viết quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu của dự án, cho phép phân cấp liên tục. Các thành viên cộng đồng cả cũ và mới, được khuyến khích tìm cách đóng góp cho sự thành công của dự án. Nếu bạn có kinh nghiệm về lập trình, thiết kế sản phẩm, kỹ thuật QA, dịch thuật hoặc có một bộ kỹ năng khác mà bạn muốn mang đến dự án, sự tham gia của bạn được đánh giá cao!

Strong Hands (SHND) là một đồng mã hóa kết hợp các công nghệ Proof-of-Stake (PoS)Proof-of-Work (PoW),là bản sao của Bitcoin (BTC). SHND, tương tự như Peer Coin (PPC), tuy nhiên, SHND cung cấp 100% phần thưởng hàng năm; trong khi PPC cung cấp 1%.

StrongHands là một loại tiền tệ có thể  sử dụng để tặng quà, mua hàng hóa cho bạn bè, gia đình và bất cứ ai có nhu cầu. Chúng tôi là những người bình thường và chúng tôi yêu SHND bởi vì nó là một đồng tiền cho người dân.

Ngoài ra, StrongHands còn là thị trường tự do tài chính thực sự cho thế giới thể thao, nơi các doanh nghiệp, vận động viên và công ty có thể làm việc cùng nhau như một hệ sinh thái tuyệt vời và tạo ra giấc mơ olympic về một vận động viên thể thao không được hỗ trợ tài chính trở thành sự thật chẳng hạn.

  1. StrongHands hoạt động như thế nào?

Đồng tiền mã hóa Stronghands đưa ra đề nghị mang lại những cải tiến proof-of-stake và proof-of-work bằng cách cung cấp 100% phần thưởng hàng năm cho người tham gia. Nền tảng này được cho là có nguồn cung tối đa 10 nghìn tỷ tuy nhiên điều này vẫn chưa được xác nhận.

Tuy nhiên, điểm nổi bật của StrongHands là việc nó hoạt động mà không cần kết nối đến, nhưng cho phép các kết nối đến giúp mạng StrongHands khi có sự cố. Thông thường bạn phải cho phép Universal Plug and Play (UPnP) với bộ định tuyến/tường lửa của bạn hoặc chuyển tiếp cổng 6901 (TCP) sang máy tính của bạn để bạn có thể nhận các kết nối đến. Còn phần mềm của StrongHands tự động tìm các nút khác để kết nối.Mạng StrongHands được hỗ trợ bởi một mạng P2P mạnh mẽ của người dùng nổi bật với các tiêu chí như tốc độ, tính minh bạch và bảo mật. Hệ thống phần thưởng tối đa đảm bảo nền tảng mở rộng, an toàn cho khai thác và giao dịch.

Dưới đây là các tính năng nổi bật của đồng tiền mã hóa StrongHands:

- Thuật toán PoW: SHA256D

Được thiết kế để đảm bảo tính toàn vẹn của các thông điệp được mã hóa và tính duy nhất của mỗi khối dữ liệu.

- Phần thưởng PoS: 250.000 coin / khối

Phần thưởng kiếm được dựa trên tổng giá trị ví được giữ trong 30 ngày liên tiếp.

- PoS Stake Age: 30 ngày

- Thời gian block: 2,5 phút

Mỗi khối StrongHands mất khoảng hai phút rưỡi để hoàn thành trên mạng.

Cổng P2P: 6901

Cổng P2P hiện có cho khai thác và giao dịch.

  1. Tỷ giá đồng StrongHands SHND

Biểu đồ giá của đồng StrongHands SHND

Biểu đồ giá của đồng StrongHands SHND

- Giá đồng tiền mã hóa StrongHands: $4.59e-7 USD (-2,54%)  ~ 7.740e-11 BTC (0,79%)

- Vốn hóa thị trường: $8.719.028 USD  ~ 1.469 BTC

- Khối lượng (24 giờ): $31.815 USD ~ 5,36 BTC

- Lượng tiền lưu thông: 18.984.246.847.200 SHND

- Cung tiền tối đa: 18.984.246.847.200 SHND

  1. Đội ngũ của StrongHands

- Valter D. Ribeiro: ông là nhà quản lý dự án toàn cầu StrongHands, ông có bằng Thạc sĩ Khoa học Quản trị Kinh doanh Quốc tế (MSc) của Đại học London South Bank;Chứng chỉ tiếng Anh nâng cao (CAE) của Đại học Cambridge. Valter D. Ribeiro cũng là một chuyên gia về Blockchain và là nhà cố vấn của nhiều dự án như ABC Italia Sistemi Agricoli SrL, Guidepoint,…

  1. Lộ trình

- Tháng 9 năm 2015: Khởi chạy StrongHands

Nhà phát triển ban đầu Jackson Briggs đã tạo ra StrongHands từ một fork bitcoin được gọi là PeerCoin. Ông đã giới thiệu một số cải tiến mới cho hệ thống PoS và PoW.

- Cuối năm 2015: Cộng đồng suy yếu dần

Đáng buồn thay, vào cuối năm 2015 nhà phát triển ban đầu Jackson Briggs đã qua đời đột ngột. Những cải tiến trong công nghệ của đồng tiền ngay lập tức bị ngừng lại.

- 2016-2017: tiền mã hóa StrongHands không hoạt động

Nếu không có bất kỳ nhà phát triển hoặc hướng cộng đồng nào, cộng đồng tiền mã hóa StrongHands ™ ban đầu hoàn toàn không hoạt động.

- Tháng 8 năm 2017: Mối quan tâm mới

Vào cuối tháng 8 năm 2017, một nhóm nhỏ các nhà phát triển và các nhà quản lý dự án ở Mỹ và Nhật Bản bày tỏ mối quan tâm mới về những thế mạnh của công nghệ đồng tiền StrongHands ™.

- Tháng 9 - Tháng 12 năm 2017: Sprint phát triển

Sau khi xác định các vấn đề chính với ví tiền của StrongHands ™, các nhà phát triển cốt lõi đã tham gia vào một cuộc chạy nước rút để giúp khắc phục các vấn đề tương thích ví với các mỏ khai thác chính và các sàn giao dịch.

- Tháng 1 năm 2018: Thông báo tiếp quản cộng đồng

Vào ngày 8 tháng 1 năm 2018, thông báo tiếp quản cộng đồng chính thức đã được đăng lên Bitcoin talk. Ngoài ra, người dùng Reddit Hypoluxy đã giúp công bố những thay đổi sắp tới, lộ trình và báo cáo chính thức cho cộng đồng StrongHands.

- Tháng 1 năm 2018: Phần thưởng cuối cùng của PoS

Phần thưởng PoS cố định cuối cùng được xác định bằng phiếu bầu cộng đồng (tháng 1 năm 2018) và nó là 50k tiền / khối (~ 10.5 tỷ / năm).

- Tháng 2 năm 2018: Hard Fork & Tài trợ

Hard Fork đã được triển khai vào tuần thứ hai của tháng 2 năm 2018.

StrongHands tài trợ cho vận động viên trượt băng tốc độ cao Olympic Hà Lan Jan Blokhuijsen

StrongHands đã phát hành các kế hoạch tiền tệ Master Node mới

StrongHands được niêm yết trên sàn stocks.exchange/

StrongHands được niêm yết trên sàngraviex.net/.

StrongHands tài trợ cầu thủ bóng đá Brazil Marcio Teruel

StrongHands tài trợ Quantaya-Gaming

- Tháng 3 năm 2018: Trao đổi & Ứng dụng chính thức

StrongHands ™ tài trợ cầu thủ nữ cầu thủ người Brazil đầu tiên Roberta Zanotto

StrongHands ™ được niêm yết trên nibyx.com/

StrongHands ™ tài trợ cho vận động viên Taekwondo của Anh Quốc Damon Sansum

- Tháng 4 năm 2018: Tương lai của StrongHands

StrongHands ™ phát hành Bản tin trực tuyến mở đầu tiên của mình

StrongHands ™ được niêm yết trên coindeal.com/.

StrongHands ™ được niêm yết trên crex24.com/vi/.

StrongHands ™ được niêm yết trên troca.ninja/login.

- Tháng 5 năm 2018: Chuẩn bị Swap Coin

StrongHands ™ đã phát hành các thông số và hướng dẫn của Masternode

StrongHands ™đã phát hành ví tiền cho đồng tiền StrongHands Masternode

StrongHands ™ tài trợ vận động viên thể hình Satoshi Konno

StrongHands ™ tài trợ cho Shootboxing Athlete Mina Sakurai

- Tháng 6 năm 2018: Big News Ahead

StrongHands ™ 24/7 sẽ tiếp tục phối hợp hoán đổi đồng tiền mã hóa này với cộng đồng và nhà đầu tư

Ứng dụng StrongPay được phát hành cho các bài kiểm tra

StrongPay Merchants Form với nhiều tính năng sẽ được kiểm tra và phát hành

Pacnode.net sẽ khởi chạy các dịch vụ Masternode được chia sẻ

Đồng tiền StrongMasternode sẽ có sẵn để giao dịch trên sàn giao dịch (TBA)

StrongMasternode sẽ có hướng dẫn thiết lập

Phát hành Whitepaper của StrongHands ™

- Tháng 7 năm 2018: Các mốc quan trọng khác

Khởi chạy chính thức ứng dụng StrongPay

Ra mắt chính thức các dịch vụ được chia sẻ trên Pacnode.net

- Tháng 6 năm 2019

Kế hoạch Olympic Tokyo 2020

StrongHands ™ với Cộng đồng Nhật Bản thông báo đội Olympic SHND

  1. Kết luận

Ưu điểm

StrongHands đã hồi sinh thành công sau một loạt biến cố kể từ ngày ra mắt cộng động vào năm 2015 và giờ đây đồng tiền mã hóa này có đầy đủ các tính năng như tốc độ giao dịch nhanh, bảo mật và minh bạch. StrongHands được thiết kế cho mọi người dùng trên thế giới, nó không chỉ đơn thuần là tiền mã hóa, mà nó còn là biểu tượng của niềm đam mê từ cộng đồng và tinh thần cạnh tranh thực sự mà đối thủ không bao giờ là kẻ thù và có những người bạn tốt – những người không có cùng ngôn ngữ, màu da, tôn giáo, giới tính hay ranh giới lãnh thổ.

Nhìn vào lộ trình phát triển của StrongHands chúng ta có thể thấy mức vốn hóa thị trường của nó rất lớn khi thường xuyên tài trợ cho các vận động viên thể thao, và mời được các động viên nổi tiếng làm người đại diện. Điều này chứng tỏ StrongHands đã đạt được độ nổi tiếng nhất định trên cộng đồng tiền mã hóa.

Nhược điểm

Nhìn vào lộ trình phát triển của StrongHands, chúng ta có thể thấy được do nhiều biến cố đã xảy ra như sự qua đời của nhà sáng lập StrongHands, cộng đồng suy yếu…đã khiến cho StrongHands mất một thời gian dài mới chính thức trở lại hoạt động sôi nổi trên thị trường tiền mã hóa.

StrongHands chỉ có một nhà phát triển mã nguồn, không có nhân viên bán hàng hay tiếp thị nào trong nhóm, điều này có thể cản trở sự tăng trưởng của đồng SHND.

Trên trang web chính thức của StrongHands không xuất bản hồ sơ xã hội của các thành viên trong đội ngũ của họ, có chăng chỉ thể hiện tên của các thành viên trong đội ngũ. Hơn nữa các thành viên trong đội ngũ StrongHands không hoạt động trên các kênh truyền thông xã hội, đó có thể là một dấu hiệu đáng lo ngại.

Để tìm hiểu thêm về StrongHands và cách thức hoạt động của nền tảng này, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại stronghands.info/.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: StrongHands là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa SHND tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ