Gửi bài viết tới BigCoin

StrongHands là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa SHND

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/06/2018 - 647 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng StrongHands

Nền tảng StrongHands

StrongHands là đồng tiền mã hóa mới được hồi sinh gần đây và chúng ta sẽ tiếp tục được chứng kiến sự hồi sinh mạnh mẽ của nó sau thị trường tăng trưởng và thị trường tăng giá của Bitcoin trong các năm tới. Sự thành công của StrongHands đã giúp nó bắt đầu thu hút được chú ý của cộng đồng trên toàn thế giới, đồng tiền mã hóa này được hỗ trợ bởi một cộng đồng người Nhật, nhà tài trợ - vận động viên Olympic và quỹ tài trợ bóng đá chuyên nghiệp của Brazil.

  1. StrongHands là gì?

StrongHands là một dự án mã nguồn mở miễn phí có nguồn gốc từ Bitcoin, với mục tiêu cung cấp một loại tiền tệ mã hóa hiệu quả năng lượng dài hạn. Xây dựng trên nền tảng của Bitcoin, các sáng kiến như proof-of-stake (bằng chứng cổ phần) giúp đồng tiền StrongHands phát triển hơn nữa trong lĩnh vực tiền mã hóa.

StrongHands là một ví tiền mã hóa tương thích với mạng của StrongHands. Dự án đã được thiết kế để cung cấp cho người dùng một sự thay thế ổn định, an toàn và giàu tính năng cho ví tham khảo PPCoin của StrongHands.

Để giúp tạo điều kiện hợp tác cộng đồng rộng rãi, nhiều nhà lãnh đạo cộng đồng StrongHands / Peershares tin cậy đã viết quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu của dự án, cho phép phân cấp liên tục. Các thành viên cộng đồng cả cũ và mới, được khuyến khích tìm cách đóng góp cho sự thành công của dự án. Nếu bạn có kinh nghiệm về lập trình, thiết kế sản phẩm, kỹ thuật QA, dịch thuật hoặc có một bộ kỹ năng khác mà bạn muốn mang đến dự án, sự tham gia của bạn được đánh giá cao!

Strong Hands (SHND) là một đồng mã hóa kết hợp các công nghệ Proof-of-Stake (PoS)Proof-of-Work (PoW),là bản sao của Bitcoin (BTC). SHND, tương tự như Peer Coin (PPC), tuy nhiên, SHND cung cấp 100% phần thưởng hàng năm; trong khi PPC cung cấp 1%.

StrongHands là một loại tiền tệ có thể  sử dụng để tặng quà, mua hàng hóa cho bạn bè, gia đình và bất cứ ai có nhu cầu. Chúng tôi là những người bình thường và chúng tôi yêu SHND bởi vì nó là một đồng tiền cho người dân.

Ngoài ra, StrongHands còn là thị trường tự do tài chính thực sự cho thế giới thể thao, nơi các doanh nghiệp, vận động viên và công ty có thể làm việc cùng nhau như một hệ sinh thái tuyệt vời và tạo ra giấc mơ olympic về một vận động viên thể thao không được hỗ trợ tài chính trở thành sự thật chẳng hạn.

  1. StrongHands hoạt động như thế nào?

Đồng tiền mã hóa Stronghands đưa ra đề nghị mang lại những cải tiến proof-of-stake và proof-of-work bằng cách cung cấp 100% phần thưởng hàng năm cho người tham gia. Nền tảng này được cho là có nguồn cung tối đa 10 nghìn tỷ tuy nhiên điều này vẫn chưa được xác nhận.

Tuy nhiên, điểm nổi bật của StrongHands là việc nó hoạt động mà không cần kết nối đến, nhưng cho phép các kết nối đến giúp mạng StrongHands khi có sự cố. Thông thường bạn phải cho phép Universal Plug and Play (UPnP) với bộ định tuyến/tường lửa của bạn hoặc chuyển tiếp cổng 6901 (TCP) sang máy tính của bạn để bạn có thể nhận các kết nối đến. Còn phần mềm của StrongHands tự động tìm các nút khác để kết nối.Mạng StrongHands được hỗ trợ bởi một mạng P2P mạnh mẽ của người dùng nổi bật với các tiêu chí như tốc độ, tính minh bạch và bảo mật. Hệ thống phần thưởng tối đa đảm bảo nền tảng mở rộng, an toàn cho khai thác và giao dịch.

Dưới đây là các tính năng nổi bật của đồng tiền mã hóa StrongHands:

- Thuật toán PoW: SHA256D

Được thiết kế để đảm bảo tính toàn vẹn của các thông điệp được mã hóa và tính duy nhất của mỗi khối dữ liệu.

- Phần thưởng PoS: 250.000 coin / khối

Phần thưởng kiếm được dựa trên tổng giá trị ví được giữ trong 30 ngày liên tiếp.

- PoS Stake Age: 30 ngày

- Thời gian block: 2,5 phút

Mỗi khối StrongHands mất khoảng hai phút rưỡi để hoàn thành trên mạng.

Cổng P2P: 6901

Cổng P2P hiện có cho khai thác và giao dịch.

  1. Tỷ giá đồng StrongHands SHND

Biểu đồ giá của đồng StrongHands SHND

Biểu đồ giá của đồng StrongHands SHND

- Giá đồng tiền mã hóa StrongHands: $4.59e-7 USD (-2,54%)  ~ 7.740e-11 BTC (0,79%)

- Vốn hóa thị trường: $8.719.028 USD  ~ 1.469 BTC

- Khối lượng (24 giờ): $31.815 USD ~ 5,36 BTC

- Lượng tiền lưu thông: 18.984.246.847.200 SHND

- Cung tiền tối đa: 18.984.246.847.200 SHND

  1. Đội ngũ của StrongHands

- Valter D. Ribeiro: ông là nhà quản lý dự án toàn cầu StrongHands, ông có bằng Thạc sĩ Khoa học Quản trị Kinh doanh Quốc tế (MSc) của Đại học London South Bank;Chứng chỉ tiếng Anh nâng cao (CAE) của Đại học Cambridge. Valter D. Ribeiro cũng là một chuyên gia về Blockchain và là nhà cố vấn của nhiều dự án như ABC Italia Sistemi Agricoli SrL, Guidepoint,…

  1. Lộ trình

- Tháng 9 năm 2015: Khởi chạy StrongHands

Nhà phát triển ban đầu Jackson Briggs đã tạo ra StrongHands từ một fork bitcoin được gọi là PeerCoin. Ông đã giới thiệu một số cải tiến mới cho hệ thống PoS và PoW.

- Cuối năm 2015: Cộng đồng suy yếu dần

Đáng buồn thay, vào cuối năm 2015 nhà phát triển ban đầu Jackson Briggs đã qua đời đột ngột. Những cải tiến trong công nghệ của đồng tiền ngay lập tức bị ngừng lại.

- 2016-2017: tiền mã hóa StrongHands không hoạt động

Nếu không có bất kỳ nhà phát triển hoặc hướng cộng đồng nào, cộng đồng tiền mã hóa StrongHands ™ ban đầu hoàn toàn không hoạt động.

- Tháng 8 năm 2017: Mối quan tâm mới

Vào cuối tháng 8 năm 2017, một nhóm nhỏ các nhà phát triển và các nhà quản lý dự án ở Mỹ và Nhật Bản bày tỏ mối quan tâm mới về những thế mạnh của công nghệ đồng tiền StrongHands ™.

- Tháng 9 - Tháng 12 năm 2017: Sprint phát triển

Sau khi xác định các vấn đề chính với ví tiền của StrongHands ™, các nhà phát triển cốt lõi đã tham gia vào một cuộc chạy nước rút để giúp khắc phục các vấn đề tương thích ví với các mỏ khai thác chính và các sàn giao dịch.

- Tháng 1 năm 2018: Thông báo tiếp quản cộng đồng

Vào ngày 8 tháng 1 năm 2018, thông báo tiếp quản cộng đồng chính thức đã được đăng lên Bitcoin talk. Ngoài ra, người dùng Reddit Hypoluxy đã giúp công bố những thay đổi sắp tới, lộ trình và báo cáo chính thức cho cộng đồng StrongHands.

- Tháng 1 năm 2018: Phần thưởng cuối cùng của PoS

Phần thưởng PoS cố định cuối cùng được xác định bằng phiếu bầu cộng đồng (tháng 1 năm 2018) và nó là 50k tiền / khối (~ 10.5 tỷ / năm).

- Tháng 2 năm 2018: Hard Fork & Tài trợ

Hard Fork đã được triển khai vào tuần thứ hai của tháng 2 năm 2018.

StrongHands tài trợ cho vận động viên trượt băng tốc độ cao Olympic Hà Lan Jan Blokhuijsen

StrongHands đã phát hành các kế hoạch tiền tệ Master Node mới

StrongHands được niêm yết trên sàn stocks.exchange/

StrongHands được niêm yết trên sàngraviex.net/.

StrongHands tài trợ cầu thủ bóng đá Brazil Marcio Teruel

StrongHands tài trợ Quantaya-Gaming

- Tháng 3 năm 2018: Trao đổi & Ứng dụng chính thức

StrongHands ™ tài trợ cầu thủ nữ cầu thủ người Brazil đầu tiên Roberta Zanotto

StrongHands ™ được niêm yết trên nibyx.com/

StrongHands ™ tài trợ cho vận động viên Taekwondo của Anh Quốc Damon Sansum

- Tháng 4 năm 2018: Tương lai của StrongHands

StrongHands ™ phát hành Bản tin trực tuyến mở đầu tiên của mình

StrongHands ™ được niêm yết trên coindeal.com/.

StrongHands ™ được niêm yết trên crex24.com/vi/.

StrongHands ™ được niêm yết trên troca.ninja/login.

- Tháng 5 năm 2018: Chuẩn bị Swap Coin

StrongHands ™ đã phát hành các thông số và hướng dẫn của Masternode

StrongHands ™đã phát hành ví tiền cho đồng tiền StrongHands Masternode

StrongHands ™ tài trợ vận động viên thể hình Satoshi Konno

StrongHands ™ tài trợ cho Shootboxing Athlete Mina Sakurai

- Tháng 6 năm 2018: Big News Ahead

StrongHands ™ 24/7 sẽ tiếp tục phối hợp hoán đổi đồng tiền mã hóa này với cộng đồng và nhà đầu tư

Ứng dụng StrongPay được phát hành cho các bài kiểm tra

StrongPay Merchants Form với nhiều tính năng sẽ được kiểm tra và phát hành

Pacnode.net sẽ khởi chạy các dịch vụ Masternode được chia sẻ

Đồng tiền StrongMasternode sẽ có sẵn để giao dịch trên sàn giao dịch (TBA)

StrongMasternode sẽ có hướng dẫn thiết lập

Phát hành Whitepaper của StrongHands ™

- Tháng 7 năm 2018: Các mốc quan trọng khác

Khởi chạy chính thức ứng dụng StrongPay

Ra mắt chính thức các dịch vụ được chia sẻ trên Pacnode.net

- Tháng 6 năm 2019

Kế hoạch Olympic Tokyo 2020

StrongHands ™ với Cộng đồng Nhật Bản thông báo đội Olympic SHND

  1. Kết luận

Ưu điểm

StrongHands đã hồi sinh thành công sau một loạt biến cố kể từ ngày ra mắt cộng động vào năm 2015 và giờ đây đồng tiền mã hóa này có đầy đủ các tính năng như tốc độ giao dịch nhanh, bảo mật và minh bạch. StrongHands được thiết kế cho mọi người dùng trên thế giới, nó không chỉ đơn thuần là tiền mã hóa, mà nó còn là biểu tượng của niềm đam mê từ cộng đồng và tinh thần cạnh tranh thực sự mà đối thủ không bao giờ là kẻ thù và có những người bạn tốt – những người không có cùng ngôn ngữ, màu da, tôn giáo, giới tính hay ranh giới lãnh thổ.

Nhìn vào lộ trình phát triển của StrongHands chúng ta có thể thấy mức vốn hóa thị trường của nó rất lớn khi thường xuyên tài trợ cho các vận động viên thể thao, và mời được các động viên nổi tiếng làm người đại diện. Điều này chứng tỏ StrongHands đã đạt được độ nổi tiếng nhất định trên cộng đồng tiền mã hóa.

Nhược điểm

Nhìn vào lộ trình phát triển của StrongHands, chúng ta có thể thấy được do nhiều biến cố đã xảy ra như sự qua đời của nhà sáng lập StrongHands, cộng đồng suy yếu…đã khiến cho StrongHands mất một thời gian dài mới chính thức trở lại hoạt động sôi nổi trên thị trường tiền mã hóa.

StrongHands chỉ có một nhà phát triển mã nguồn, không có nhân viên bán hàng hay tiếp thị nào trong nhóm, điều này có thể cản trở sự tăng trưởng của đồng SHND.

Trên trang web chính thức của StrongHands không xuất bản hồ sơ xã hội của các thành viên trong đội ngũ của họ, có chăng chỉ thể hiện tên của các thành viên trong đội ngũ. Hơn nữa các thành viên trong đội ngũ StrongHands không hoạt động trên các kênh truyền thông xã hội, đó có thể là một dấu hiệu đáng lo ngại.

Để tìm hiểu thêm về StrongHands và cách thức hoạt động của nền tảng này, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại stronghands.info/.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: StrongHands là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa SHND tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người