Gửi bài viết tới BigCoin

StrongHands là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa SHND

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/06/2018 - 151 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng StrongHands

Nền tảng StrongHands

StrongHands là đồng tiền mã hóa mới được hồi sinh gần đây và chúng ta sẽ tiếp tục được chứng kiến sự hồi sinh mạnh mẽ của nó sau thị trường tăng trưởng và thị trường tăng giá của Bitcoin trong các năm tới. Sự thành công của StrongHands đã giúp nó bắt đầu thu hút được chú ý của cộng đồng trên toàn thế giới, đồng tiền mã hóa này được hỗ trợ bởi một cộng đồng người Nhật, nhà tài trợ - vận động viên Olympic và quỹ tài trợ bóng đá chuyên nghiệp của Brazil.

  1. StrongHands là gì?

StrongHands là một dự án mã nguồn mở miễn phí có nguồn gốc từ Bitcoin, với mục tiêu cung cấp một loại tiền tệ mã hóa hiệu quả năng lượng dài hạn. Xây dựng trên nền tảng của Bitcoin, các sáng kiến như proof-of-stake (bằng chứng cổ phần) giúp đồng tiền StrongHands phát triển hơn nữa trong lĩnh vực tiền mã hóa.

StrongHands là một ví tiền mã hóa tương thích với mạng của StrongHands. Dự án đã được thiết kế để cung cấp cho người dùng một sự thay thế ổn định, an toàn và giàu tính năng cho ví tham khảo PPCoin của StrongHands.

Để giúp tạo điều kiện hợp tác cộng đồng rộng rãi, nhiều nhà lãnh đạo cộng đồng StrongHands / Peershares tin cậy đã viết quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu của dự án, cho phép phân cấp liên tục. Các thành viên cộng đồng cả cũ và mới, được khuyến khích tìm cách đóng góp cho sự thành công của dự án. Nếu bạn có kinh nghiệm về lập trình, thiết kế sản phẩm, kỹ thuật QA, dịch thuật hoặc có một bộ kỹ năng khác mà bạn muốn mang đến dự án, sự tham gia của bạn được đánh giá cao!

Strong Hands (SHND) là một đồng mã hóa kết hợp các công nghệ Proof-of-Stake (PoS)Proof-of-Work (PoW),là bản sao của Bitcoin (BTC). SHND, tương tự như Peer Coin (PPC), tuy nhiên, SHND cung cấp 100% phần thưởng hàng năm; trong khi PPC cung cấp 1%.

StrongHands là một loại tiền tệ có thể  sử dụng để tặng quà, mua hàng hóa cho bạn bè, gia đình và bất cứ ai có nhu cầu. Chúng tôi là những người bình thường và chúng tôi yêu SHND bởi vì nó là một đồng tiền cho người dân.

Ngoài ra, StrongHands còn là thị trường tự do tài chính thực sự cho thế giới thể thao, nơi các doanh nghiệp, vận động viên và công ty có thể làm việc cùng nhau như một hệ sinh thái tuyệt vời và tạo ra giấc mơ olympic về một vận động viên thể thao không được hỗ trợ tài chính trở thành sự thật chẳng hạn.

  1. StrongHands hoạt động như thế nào?

Đồng tiền mã hóa Stronghands đưa ra đề nghị mang lại những cải tiến proof-of-stake và proof-of-work bằng cách cung cấp 100% phần thưởng hàng năm cho người tham gia. Nền tảng này được cho là có nguồn cung tối đa 10 nghìn tỷ tuy nhiên điều này vẫn chưa được xác nhận.

Tuy nhiên, điểm nổi bật của StrongHands là việc nó hoạt động mà không cần kết nối đến, nhưng cho phép các kết nối đến giúp mạng StrongHands khi có sự cố. Thông thường bạn phải cho phép Universal Plug and Play (UPnP) với bộ định tuyến/tường lửa của bạn hoặc chuyển tiếp cổng 6901 (TCP) sang máy tính của bạn để bạn có thể nhận các kết nối đến. Còn phần mềm của StrongHands tự động tìm các nút khác để kết nối.Mạng StrongHands được hỗ trợ bởi một mạng P2P mạnh mẽ của người dùng nổi bật với các tiêu chí như tốc độ, tính minh bạch và bảo mật. Hệ thống phần thưởng tối đa đảm bảo nền tảng mở rộng, an toàn cho khai thác và giao dịch.

Dưới đây là các tính năng nổi bật của đồng tiền mã hóa StrongHands:

- Thuật toán PoW: SHA256D

Được thiết kế để đảm bảo tính toàn vẹn của các thông điệp được mã hóa và tính duy nhất của mỗi khối dữ liệu.

- Phần thưởng PoS: 250.000 coin / khối

Phần thưởng kiếm được dựa trên tổng giá trị ví được giữ trong 30 ngày liên tiếp.

- PoS Stake Age: 30 ngày

- Thời gian block: 2,5 phút

Mỗi khối StrongHands mất khoảng hai phút rưỡi để hoàn thành trên mạng.

Cổng P2P: 6901

Cổng P2P hiện có cho khai thác và giao dịch.

  1. Tỷ giá đồng StrongHands SHND

Biểu đồ giá của đồng StrongHands SHND

Biểu đồ giá của đồng StrongHands SHND

- Giá đồng tiền mã hóa StrongHands: $4.59e-7 USD (-2,54%)  ~ 7.740e-11 BTC (0,79%)

- Vốn hóa thị trường: $8.719.028 USD  ~ 1.469 BTC

- Khối lượng (24 giờ): $31.815 USD ~ 5,36 BTC

- Lượng tiền lưu thông: 18.984.246.847.200 SHND

- Cung tiền tối đa: 18.984.246.847.200 SHND

  1. Đội ngũ của StrongHands

- Valter D. Ribeiro: ông là nhà quản lý dự án toàn cầu StrongHands, ông có bằng Thạc sĩ Khoa học Quản trị Kinh doanh Quốc tế (MSc) của Đại học London South Bank;Chứng chỉ tiếng Anh nâng cao (CAE) của Đại học Cambridge. Valter D. Ribeiro cũng là một chuyên gia về Blockchain và là nhà cố vấn của nhiều dự án như ABC Italia Sistemi Agricoli SrL, Guidepoint,…

  1. Lộ trình

- Tháng 9 năm 2015: Khởi chạy StrongHands

Nhà phát triển ban đầu Jackson Briggs đã tạo ra StrongHands từ một fork bitcoin được gọi là PeerCoin. Ông đã giới thiệu một số cải tiến mới cho hệ thống PoS và PoW.

- Cuối năm 2015: Cộng đồng suy yếu dần

Đáng buồn thay, vào cuối năm 2015 nhà phát triển ban đầu Jackson Briggs đã qua đời đột ngột. Những cải tiến trong công nghệ của đồng tiền ngay lập tức bị ngừng lại.

- 2016-2017: tiền mã hóa StrongHands không hoạt động

Nếu không có bất kỳ nhà phát triển hoặc hướng cộng đồng nào, cộng đồng tiền mã hóa StrongHands ™ ban đầu hoàn toàn không hoạt động.

- Tháng 8 năm 2017: Mối quan tâm mới

Vào cuối tháng 8 năm 2017, một nhóm nhỏ các nhà phát triển và các nhà quản lý dự án ở Mỹ và Nhật Bản bày tỏ mối quan tâm mới về những thế mạnh của công nghệ đồng tiền StrongHands ™.

- Tháng 9 - Tháng 12 năm 2017: Sprint phát triển

Sau khi xác định các vấn đề chính với ví tiền của StrongHands ™, các nhà phát triển cốt lõi đã tham gia vào một cuộc chạy nước rút để giúp khắc phục các vấn đề tương thích ví với các mỏ khai thác chính và các sàn giao dịch.

- Tháng 1 năm 2018: Thông báo tiếp quản cộng đồng

Vào ngày 8 tháng 1 năm 2018, thông báo tiếp quản cộng đồng chính thức đã được đăng lên Bitcoin talk. Ngoài ra, người dùng Reddit Hypoluxy đã giúp công bố những thay đổi sắp tới, lộ trình và báo cáo chính thức cho cộng đồng StrongHands.

- Tháng 1 năm 2018: Phần thưởng cuối cùng của PoS

Phần thưởng PoS cố định cuối cùng được xác định bằng phiếu bầu cộng đồng (tháng 1 năm 2018) và nó là 50k tiền / khối (~ 10.5 tỷ / năm).

- Tháng 2 năm 2018: Hard Fork & Tài trợ

Hard Fork đã được triển khai vào tuần thứ hai của tháng 2 năm 2018.

StrongHands tài trợ cho vận động viên trượt băng tốc độ cao Olympic Hà Lan Jan Blokhuijsen

StrongHands đã phát hành các kế hoạch tiền tệ Master Node mới

StrongHands được niêm yết trên sàn stocks.exchange/

StrongHands được niêm yết trên sàngraviex.net/.

StrongHands tài trợ cầu thủ bóng đá Brazil Marcio Teruel

StrongHands tài trợ Quantaya-Gaming

- Tháng 3 năm 2018: Trao đổi & Ứng dụng chính thức

StrongHands ™ tài trợ cầu thủ nữ cầu thủ người Brazil đầu tiên Roberta Zanotto

StrongHands ™ được niêm yết trên nibyx.com/

StrongHands ™ tài trợ cho vận động viên Taekwondo của Anh Quốc Damon Sansum

- Tháng 4 năm 2018: Tương lai của StrongHands

StrongHands ™ phát hành Bản tin trực tuyến mở đầu tiên của mình

StrongHands ™ được niêm yết trên coindeal.com/.

StrongHands ™ được niêm yết trên crex24.com/vi/.

StrongHands ™ được niêm yết trên troca.ninja/login.

- Tháng 5 năm 2018: Chuẩn bị Swap Coin

StrongHands ™ đã phát hành các thông số và hướng dẫn của Masternode

StrongHands ™đã phát hành ví tiền cho đồng tiền StrongHands Masternode

StrongHands ™ tài trợ vận động viên thể hình Satoshi Konno

StrongHands ™ tài trợ cho Shootboxing Athlete Mina Sakurai

- Tháng 6 năm 2018: Big News Ahead

StrongHands ™ 24/7 sẽ tiếp tục phối hợp hoán đổi đồng tiền mã hóa này với cộng đồng và nhà đầu tư

Ứng dụng StrongPay được phát hành cho các bài kiểm tra

StrongPay Merchants Form với nhiều tính năng sẽ được kiểm tra và phát hành

Pacnode.net sẽ khởi chạy các dịch vụ Masternode được chia sẻ

Đồng tiền StrongMasternode sẽ có sẵn để giao dịch trên sàn giao dịch (TBA)

StrongMasternode sẽ có hướng dẫn thiết lập

Phát hành Whitepaper của StrongHands ™

- Tháng 7 năm 2018: Các mốc quan trọng khác

Khởi chạy chính thức ứng dụng StrongPay

Ra mắt chính thức các dịch vụ được chia sẻ trên Pacnode.net

- Tháng 6 năm 2019

Kế hoạch Olympic Tokyo 2020

StrongHands ™ với Cộng đồng Nhật Bản thông báo đội Olympic SHND

  1. Kết luận

Ưu điểm

StrongHands đã hồi sinh thành công sau một loạt biến cố kể từ ngày ra mắt cộng động vào năm 2015 và giờ đây đồng tiền mã hóa này có đầy đủ các tính năng như tốc độ giao dịch nhanh, bảo mật và minh bạch. StrongHands được thiết kế cho mọi người dùng trên thế giới, nó không chỉ đơn thuần là tiền mã hóa, mà nó còn là biểu tượng của niềm đam mê từ cộng đồng và tinh thần cạnh tranh thực sự mà đối thủ không bao giờ là kẻ thù và có những người bạn tốt – những người không có cùng ngôn ngữ, màu da, tôn giáo, giới tính hay ranh giới lãnh thổ.

Nhìn vào lộ trình phát triển của StrongHands chúng ta có thể thấy mức vốn hóa thị trường của nó rất lớn khi thường xuyên tài trợ cho các vận động viên thể thao, và mời được các động viên nổi tiếng làm người đại diện. Điều này chứng tỏ StrongHands đã đạt được độ nổi tiếng nhất định trên cộng đồng tiền mã hóa.

Nhược điểm

Nhìn vào lộ trình phát triển của StrongHands, chúng ta có thể thấy được do nhiều biến cố đã xảy ra như sự qua đời của nhà sáng lập StrongHands, cộng đồng suy yếu…đã khiến cho StrongHands mất một thời gian dài mới chính thức trở lại hoạt động sôi nổi trên thị trường tiền mã hóa.

StrongHands chỉ có một nhà phát triển mã nguồn, không có nhân viên bán hàng hay tiếp thị nào trong nhóm, điều này có thể cản trở sự tăng trưởng của đồng SHND.

Trên trang web chính thức của StrongHands không xuất bản hồ sơ xã hội của các thành viên trong đội ngũ của họ, có chăng chỉ thể hiện tên của các thành viên trong đội ngũ. Hơn nữa các thành viên trong đội ngũ StrongHands không hoạt động trên các kênh truyền thông xã hội, đó có thể là một dấu hiệu đáng lo ngại.

Để tìm hiểu thêm về StrongHands và cách thức hoạt động của nền tảng này, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại stronghands.info/.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: StrongHands là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa SHND tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh


Hợp đồng thông minh (Smart contract) là các mã được máy tính hóa để thực hiện các điều khoản được xác định trước của hợp đồng. Các hợp đồng tự thực hiện với các điều khoản của thỏa thuận tồn tại trên một mạng lưới blockchain phân tán, phi tập trung. Chúng cho phép thực hiện các giao dịch đáng tin cậy giữa các bên vô danh, khác nhau mà không yêu cầu một cơ quan trung ương, hệ thống pháp lý hoặc bất kỳ loại thực thi bên ngoài nào.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Kiểm tra hợp đồng thông minh là gì?

Kiểm tra hợp đồng thông minh là việc các nhà phát triển kiểm tra kỹ lưỡng mã của hợp đồng thông minh. Hoạt động này cho phép các nhà phát triển tìm thấy bất kỳ lỗi hoặc lỗ hổng tiềm ẩn nào trước khi triển khai hợp đồng thông minh.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Kiểm tra hợp đồng thông minh thường được thực hiện bởi bên thứ ba hoặc các bên đảm bảo rằng mã được phân tích kỹ càng nhất có thể. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hợp đồng thông minh, các công ty có thể chọn tham gia các dịch vụ của một nhóm chuyên gia phát triển để kiểm tra hợp đồng.

Để có được mã hợp đồng thông minh chính xác ngay trước khi triển khai rất quan trọng bởi vì một khi nó được viết vào blockchain, nó không thể bị sửa đổi.

Cách để kiểm tra hợp đồng thông minh

Có hai cách cơ bản để kiểm tra hợp đồng thông minh. Đầu tiên là bằng cách sửa đổi mã theo cách thủ công và tự động phân tích mã. Chúng ta hãy xem xét từng cách nhé.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Nếu bạn có một nhóm phát triển có quy mô tốt, hãy kiểm tra mã hợp đồng thông minh theo cách thủ công là cách tốt nhất để tìm ra vấn đề.

Đánh giá mã thủ công sẽ liên quan đến việc xác minh từng dòng mã để tìm lỗi và lỗ hổng bảo mật. Nhóm phát triển cần phải cực kỳ tập trung để nhận ra các vấn đề an ninh vì đây là mối đe dọa lớn nhất đối với thành công lâu dài về mặt chức năng.

Phân tích mã tự động thuận lợi hơn vì nó tiết kiệm rất nhiều thời gian. Phân tích tự động mã cũng cho phép thâm nhập tinh vi hơn để phát hiện các lỗ hổng một cách cực kỳ nhanh chóng.

Mặc dù phương pháp này làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, nhưng các chương trình kiểm tra mã tự động cũng đi kèm với một số hạn chế. Trước hết là việc các lỗ hổng có thể được bỏ qua và mã được nhận dạng sai là sai mặc dù nó đúng. Bởi vì điều này, các nhà phát triển luôn được khuyến khích kiểm soát lỗi bằng tay ngay cả khi họ đã thực hiện một thử nghiệm mã tự động.

Xác thực hiệu suất hợp đồng thông minh

Trước khi tung ra hợp đồng thông minh, hiệu suất của nó phải được tối ưu hóa. Hiệu suất của bất kỳ hợp đồng thông minh nào đều có liên quan trực tiếp đến chất lượng của nó.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Xác thực bao gồm việc xác minh mã cho bất kỳ lỗi nào có thể ảnh hưởng đến tốc độ thực thi hoặc các khía cạnh khác về hiệu suất của hợp đồng theo bất kỳ cách nào. Cách dễ dàng nhất để bắt đầu là xác minh xem hợp đồng có thực hiện theo cách thỏa mãn tất cả các thỏa thuận mà cả hai bên đã giải quyết khi tham gia hợp đồng hay không?

Sau đó, kiểm tra các biến của hợp đồng. Điều quan trọng là hợp đồng được kiểm tra để xác định xem nó có khả năng xử lý tất cả các biến thể có thể được yêu cầu hay không. Vì vậy, một phần của xác nhận hiệu suất cũng liên quan đến việc kiểm tra áp lực hợp đồng thông minh cho các biến là kết quả của việc nó sẽ được thực hiện như thế nào trong thực tế.

Tối ưu hóa hợp đồng thông minh qua phân tích gas

Các hợp đồng thông minh giao dịch tạo ra một số chi phí, do đó, các nền tảng như Dự án Ethereum phải tính phí “gas” dưới dạng Ether. Giá gas khác nhau tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hợp đồng thông minh.

Trước khi bạn sắp hoàn tất mã hóa hợp đồng thông minh của mình, bạn nên có ý tưởng tốt về chi phí gas sẽ được tạo ra bởi chức năng của hợp đồng cụ thể của bạn. Sử dụng biểu đồ giá yellow paper của Ethereum, bạn có thể ước tính mức độ phí gas của hợp đồng thông minh sẽ là bao nhiêu.

Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh

Khi bạn có ước tính này thì bạn có thể sử dụng số này để xem hợp đồng thông minh của bạn có yêu cầu tối ưu hóa hay không. Bằng cách thực hiện chỉ một giao dịch hợp đồng thông minh và sau đó so sánh chi phí khí bạn tạo ra từ giao dịch này với ước tính ban đầu của mình, bạn sẽ có thể thấy chính xác cách tối ưu hóa hợp đồng của bạn.

Chi phí chính xác để thực hiện kiểm tra hợp đồng thông minh phụ thuộc vào một vài khía cạnh quan trọng. Một yếu tố quan trọng là liệu công ty đó đang sử dụng đội ngũ nội bộ của họ hoặc một đội ngũ chuyên gia thuê ngoài. Tất nhiên việc thuê ngoài sẽ khiến chi phí cao hơn, nhưng cơ hội tìm kiếm lỗ hổng bảo mật có thể cao hơn nhiều do mức độ hiểu biết của họ trong lĩnh vực này và để phân tích dự án từ một góc nhìn khác.

Bạn đang xem: Cách để bạn kiểm tra một hợp đồng thông minh Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ