Gửi bài viết tới BigCoin

Sự chấp nhận Bitcoin cho các khoản thanh toán đang tăng lên ở Baltic

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/04/2018 - 219 lượt xem
Chia sẻ
 

Các loại tin mã hóa đang dần trở nên ph biến ở các quốc gia vùng Baltic, nơi chưa có quy định toàn diện nào về nó  được đưa ra. Các doanh nghip t nhiu lĩnh vc, bao gồm bất động sản, thương mại trực tuyến, ngành khách sạn và thậm chí cả chăm sóc sức khỏe, đang tận dụng  các khoản thanh toán bằng tin mã hóa. Ngoài ra, một  số công ty trong khu vực cũng đã cung cấp dịch vụ của họ trên toàn cầu. Bottom of Form

 

Sự chấp nhận Bitcoin cho các khoản thanh toán đang tăng lên ở Baltic

S chp nhn Bitcoin cho các  khon thanh toán đang tăng lên Baltics

 

Bitcoin được thanh toán cho các hot đng bt đng sn

Các loại tiền mã hóa đang  ngày càng được chấp nhận rộng rãi ở Lithuania, Latvia và Estonia, nơi mà bạn mua một tách cà phê với tiền số bitcoin là không có gì đặc biệt trong những ngày này.  Theo thông tin từ  truyền thông địa phương, các quán cà phê, quán bar, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng lưu niệm và thậm chí là một phòng khám chỉnh hình, hiện đang chấp nhận tiền mã hóa. Có vẻ như những “con hổ Baltic” của EU đang trở thành "con hổ Bitcoin" của châu Âu.

Sự chấp nhận Bitcoin cho các khoản thanh toán đang tăng lên ở Baltic

Bitcoin được thanh toán cho các hot đng bt đng sn

Theo báo cáo của Novaya Gazeta , các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa đã được giới thiệu trong kinh doanh bất động sản của một số công ty bán lô đất và các đơn vị nhà ở tại Baltics.  Người mua tiềm năng sẽ sớm có thể mua đất và nhà ở khu định cư tiểu Auriai, hiện đang được xây dựng không xa Vilnius, thủ đô của Lithuania.

 Bên cạnh đó, các loại tiền mã hóa còn được thanh toán cho các hoạt động bất động sản  ở  khu vực láng giềng như Latvia và Estonia. Chi nhánh Latvia của Baltic Sotheby's International Realty đang cung cấp các căn hộ ở Jūrmala cho các khoản thanh toán bằng bitcoin. Gần đây, công ty  môi giới LAAM Kinnisvara  ở khu vực Estonia thông báo họ chấp nhận tiền điện tử cho các khoản thanh toán căn hộ ở thị trấn Maardu, cách Tallinn 15 phút lái xe. Đặc biệt, một  phần ba trong số 44 đơn vị được xây dựng bởi công ty đã được bán rồi. Giao dịch bitcoin tiếp theo dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tuần tới.

Crypto được  chp nhn thanh toán cho qun áo

 Sự chấp nhận Bitcoin cho các khoản thanh toán đang tăng lên ở Baltic

Crypto được  chp nhn thanh toán các trung tâm mua sm

Hơn 30 địa điểm ở Vilnius chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa, ở Tallinn là 26, và ở Riga - 21, theo Coinmap . Hơn nữa, máy ATM Bitcoin có thể được tìm thấy ở thủ đô của Estonia và Lithuania, theo Coinatmradar . Hầu hết các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng các loại tiền mã hóa từ ngành công nghiệp khách sạn - quán cà phê, quán bar, nhà hàng, cửa hàng lưu niệm, một số khách sạn. Các ngành khác cũng  đang nhanh chóng bắt kịp xu thế này.

Khoảng một tháng trước, United Colors của Benetton nhượng quyền ở Lithuania tuyên bố sẽ chấp nhận tiền mã hóa. Các cửa hàng của thương hiệu thời trang ở Vilnius hiện nay có bitcoin, etherium, dash, NEM, cũng đã thiết lập mối quan hệ đối tác với Coppay. Các nhà cung cấp thanh toán dựa trên Belarus cung cấp chuyển đổi ngay lập tức để các đồng tiền của chính phủ  tồn  tại một tỷ giá hối đoái dựa trên dữ liệu từ nhiều thị trường. “Nhân viên của chúng tôi thích nó vì nó đơn giản và dễ dàng”, Arturas Zuokas, đồng sở hữu của công ty và cựu thị trưởng của Vilnius cho biết.

Nhân tiện, Lithuania đã có một nền tảng tương tự như nền tảng được Coppay duy trì. Công ty địa phương Coingate gần đây đã ký một thỏa thuận với một nhà phát triển giải pháp thanh toán trực tuyến của Pháp. Thông qua quan hệ đối tác này với Prestashop, người Lithuania dự định cung cấp dịch vụ cho 80.000 người bán trên khắp thế giới.

Bitcoin vn chưa được kim soát

Chưa có quy định toàn diện nào về bitcoin được áp dụng ở quốc gia Baltic. Latvia gần đây đã nhận ra một phần tiền điện tử đã được sử dụng  cho  mục đích thuế. Các nhà chức trách ở Riga nói rằng bitcoin có thể “hoạt động như một phương tiện trao đổi”. Kết quả là, 20% thuế sẽ được áp dụng đối với các khoản tăng vốn từ các giao dịch với tiền mã hóa.

Sự chấp nhận Bitcoin cho các khoản thanh toán đang tăng lên ở Baltic

Estcoin là tin đin t quc gia được đ xut, được đưa ra bi Chính ph Estonia.

Estonia, được cho là quốc gia vùng Baltic phát triển  công nghệ kỹ thuật số nhất, đang suy nghĩ về việc phát hành tiền mã hóa của riêng mình. Tallinn không từ bỏ ý tưởng này, mặc dù họ chịu  đàn áp của Ngân hàng Trung ương châu Âu. Các quan chức phía sau dự án vẫn đang thúc đẩy việc phát hành "estcoin", không phải là một đồng tiền mã hóa, mà là một mã thông báo. Trong mọi trường hợp, Estonia được giải quyết để tiến hành tạo ra  cho một đồng xu quốc gia.

Ngân hàng trung ương của Lithuania, vốn đã  chống lại các đồng tiền mã hóa, vừa mới bắt đầu tham vấn với các đại diện của lĩnh vực tiền mã hóa trên một khung pháp lý có thể. "Việc từ chối, sự miễn cưỡng để hiểu và làm việc với thế giới tiền mã hóa, dẫn chúng ta đến đâu", một quan chức cấp cao của Lietuvos Bankas cho biết tuần trước.

Bạn đang đọc bài: Sự chấp nhận Bitcoin cho các khoản thanh toán đang tăng lên ở Baltic tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance


KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, KuCoin đã thông báo rằng họ hiện đang niêm yết tiền điện tử Binance Coin (BNB) do sàn giao dịch Binance phát hành, theo thông cáo báo chí vào ngày 19 tháng 6.

KuCoin sẽ cung cấp các cặp giao dịch BNB với Bitcoin (BTC) và Tether (USDT). Thông báo cũng lưu ý rằng KuCoin sẽ hỗ trợ các dự án dựa trên blockchain bản địa của Binance, Binance Chain, bên cạnh đồng tiền bản địa BNB.

Sự phát triển gần đây cho thấy các tổ chức giao dịch lớn đang đặt niềm tin vào quy trình kiểm tra mã thông báo Binance, trên nền tảng cung cấp trao đổi ban đầu.

Tại thời điểm hiện tại, KuCoin là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 46 trên CoinMarketCap, với khối lượng giao dịch 24 giờ được điều chỉnh với hơn 47 triệu đô la.

Binance gần đây đã hợp tác với TrustTroken để cung cấp stablecoin TrueUSD (TUSD) được hỗ trợ bằng đô la trên sàn giao dịch dưới dạng cơ chế chuyển đổi từ tiền fiat sang tiền điện tử. Theo báo cáo, không có phí bổ sung để mua stablecoin và sau đó người dùng có thể sử dụng TUSD để chuyển đổi tiền của mình thành một với một đô la Mỹ.

Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, các nhà nghiên cứu tại Binance đã phỏng đoán rằng gã khổng lồ trên mạng xã hội Facebook, Libra stablecoin sắp tới có thể tăng khối lượng thị trường tiền điện tử bằng cách thanh toán bằng tiền điện tử dễ tiếp cận hơn. Các nhà nghiên cứu đã thảo luận về cách Libra nhắm đến việc trở thành một tiêu chuẩn tiền tệ toàn cầu, cho biết:

“Được hỗ trợ bởi một số các tài sản bằng tiền tệ fiat trong lần phát hành đầu tiên, Libra thể hiện nỗ lực đầu tiên trong việc tạo ra một loại tiền tệ toàn cầu, trên chuỗi hay không, với hàng tỷ cá nhân và tổ chức trên toàn cầu.”

Bạn đang đọc: KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain