Gửi bài viết tới BigCoin

Sự chấp nhận Bitcoin trên Bitflyer tiếp tục tăng mạnh với con số kỉ lục về số lượng người dùng

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/03/2018 - 284 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền mã hóa Bitflyer của Nhật đã tăng 100% số lượng người dùng chỉ trong vòng 4 tháng trở lại đây khi công ty tiếp tục chấp nhận các đồng tiền mã hóa tại Nhật bằng cách hợp tác với các cửa hàng lớn.

Sự chấp nhận Bitcoin trên Bitflyer tiếp tục tăng mạnh với con số kỉ lục về số lượng người dùng

Bitflyer hợp tác với các cửa hàng lớn để sử dụng rộng rãi Bitcoin

Bitflyer đạt 2 triệu lượt người dùng

Theo bigcoin vietnam Nền tảng trao đổi tiền mã hóa lớn nhất Nhật Bản theo khối lượng giao dịch - Bitflyer, gần đây đã thông báo rằng số lượng khách hàng của họ trong tháng 3 đã vượt quá 2 triệu.

Theo số liệu của Minkabu, số người sử dụng Bitflyer là 1 triệu vào tháng 11 và 600.000 trong tháng 6 năm ngoái. Từ tháng 11 đến nay con số đó đã tăng 100% và theo như tình hình này thì nó sẽ vẫn còn tiếp tục tăng.

Sự chấp nhận Bitcoin trên Bitflyer tiếp tục tăng mạnh với con số kỉ lục về số lượng người dùng

Sàn giao dịch Bitflyer

Sự tăng trưởng đáng kể của Bitflyer xảy ra sau khi luật dịch vụ thanh toán đã có hiệu lực tại Nhật Bản vào tháng 4 năm ngoái. Luật này đã hợp pháp hóa crypto như một phương thức thanh toán trong nước. Theo đó, các giao dịch khác cũng tăng lên đáng kể. Ngoài ra, Bitflyer gần đây cũng đã mở rộng thị trường sang Mỹ cũng như châu Âu.

Gia tăng sự chấp nhận Bitcoin

Hôm thứ Hai, Bitflyer thông báo rằng họ đang cung cấp dịch vụ thanh toán bằng Bitcoin cho Công ty TNHH Samantha Thavasa Japan, một hãng thời trang sang trọng của Nhật Bản. Công ty này sản xuất và bán đồ trang sức, túi xách, phụ kiện, với hơn 130 cửa hàng bán lẻ trong nước. Ban đầu, các khoản thanh toán bằng bitcoin sẽ được giới thiệu tại cửa hàng Omotesando Gates, nơi khách hàng có ví Bitflyer có thể thanh toán bằng bitcoin lên đến 100.000 yên cho mỗi hóa đơn.

Sự chấp nhận Bitcoin trên Bitflyer tiếp tục tăng mạnh với con số kỉ lục về số lượng người dùng

Công ty TNHH Samantha Thavasa Japan chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Tuần trước, sàn giao dịch đã bắt đầu một chiến dịch với Hapitas, một trang tính điểm được sử dụng bởi 1,8 triệu người, theo nhà điều hành trang web Ozvision. Điểm có thể được tích lũy khi mua sắm trực tuyến hoặc sử dụng dịch vụ trực tuyến, sau đó được trao đổi với tiền mặt, giấy chứng nhận quà tặng và là bây giờ bitcoin. Đối với lần khai trương đầu tiên, Bitflyer sẽ tặng 1.000 yên cho 500 khách hàng sớm nhất, những người đã đặt cọc 5.000 yên Nhật trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở tài khoản.

Người dùng Bitcoin tại Bic Camera

Thêm một trường hợp đáng kể nữa chấp nhận Bitcoin đó là chuỗi bán lẻ lớn nhất Bic Camera, trung tâm này đã hợp tác với Bitflyer để bắt đầu chấp nhận đồng tiền mã hóa dẫn đầu vào tháng 4 năm ngoái. Sau đó vào tháng 7, công ty đã công bố giới thiệu phương án thanh toán này cho tất cả các cửa hàng. Trong một cuộc phỏng vấn với Itmedia, người phát ngôn của Bic Camera nói rằng công ty mong muốn hầu hết những người sử dụng bitcoin là những người nước ngoài, cụ thể là:

Người ta cho rằng người Nhật [khách hàng phải trả tiền bằng đồng bitcoin] sẽ chiếm khoảng một nửa. Và trên thực tế, phần lớn khách hàng sử dụng thanh toán bằng đồng Bitcoin là người Nhật.

Ông khẳng định rằng "bây giờ chúng tôi đang giới thiệu hình thức thanh toán bitcoin cho Sofmap và Kojima" - các công ty con của Bic Camera. Mặc dù năm cửa hàng Sofmap và bảy cửa hàng của Kojima đã được giới thiệu các khoản thanh toán bằng Bitcoin, nhưng ông nói công ty không có kế hoạch đưa ra phương án thanh toán này cho tất cả các công ty con, mà chỉ lựa chọn các cửa hàng lớn có nhu cầu cao.

Bic Camera ban đầu chỉ thiết lập một giới hạn cho các khoản thanh toán bitcoin lên đến 100.000 yên nhưng sau đó giới hạn đã được nới rộng khi lựa chọn thanh toán được áp dụng trong tất cả các cửa hàng. Đại diện của công ty cho biết giới hạn này đã được nâng lên 300.000 yên bởi vì, trung bình, các thanh toán bằng bitcoin nhiều hơn gấp 2-3 lần các loại thanh toán khác.

Bạn đang đọc bài: Sự chấp nhận Bitcoin trên Bitflyer tiếp tục tăng mạnh với con số kỉ lục về số lượng người dùng tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ