Gửi bài viết tới BigCoin

Sự chấp nhận Bitcoin trên Bitflyer tiếp tục tăng mạnh với con số kỉ lục về số lượng người dùng

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/03/2018 - 222 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền mã hóa Bitflyer của Nhật đã tăng 100% số lượng người dùng chỉ trong vòng 4 tháng trở lại đây khi công ty tiếp tục chấp nhận các đồng tiền mã hóa tại Nhật bằng cách hợp tác với các cửa hàng lớn.

Sự chấp nhận Bitcoin trên Bitflyer tiếp tục tăng mạnh với con số kỉ lục về số lượng người dùng

Bitflyer hợp tác với các cửa hàng lớn để sử dụng rộng rãi Bitcoin

Bitflyer đạt 2 triệu lượt người dùng

Theo bigcoin vietnam Nền tảng trao đổi tiền mã hóa lớn nhất Nhật Bản theo khối lượng giao dịch - Bitflyer, gần đây đã thông báo rằng số lượng khách hàng của họ trong tháng 3 đã vượt quá 2 triệu.

Theo số liệu của Minkabu, số người sử dụng Bitflyer là 1 triệu vào tháng 11 và 600.000 trong tháng 6 năm ngoái. Từ tháng 11 đến nay con số đó đã tăng 100% và theo như tình hình này thì nó sẽ vẫn còn tiếp tục tăng.

Sự chấp nhận Bitcoin trên Bitflyer tiếp tục tăng mạnh với con số kỉ lục về số lượng người dùng

Sàn giao dịch Bitflyer

Sự tăng trưởng đáng kể của Bitflyer xảy ra sau khi luật dịch vụ thanh toán đã có hiệu lực tại Nhật Bản vào tháng 4 năm ngoái. Luật này đã hợp pháp hóa crypto như một phương thức thanh toán trong nước. Theo đó, các giao dịch khác cũng tăng lên đáng kể. Ngoài ra, Bitflyer gần đây cũng đã mở rộng thị trường sang Mỹ cũng như châu Âu.

Gia tăng sự chấp nhận Bitcoin

Hôm thứ Hai, Bitflyer thông báo rằng họ đang cung cấp dịch vụ thanh toán bằng Bitcoin cho Công ty TNHH Samantha Thavasa Japan, một hãng thời trang sang trọng của Nhật Bản. Công ty này sản xuất và bán đồ trang sức, túi xách, phụ kiện, với hơn 130 cửa hàng bán lẻ trong nước. Ban đầu, các khoản thanh toán bằng bitcoin sẽ được giới thiệu tại cửa hàng Omotesando Gates, nơi khách hàng có ví Bitflyer có thể thanh toán bằng bitcoin lên đến 100.000 yên cho mỗi hóa đơn.

Sự chấp nhận Bitcoin trên Bitflyer tiếp tục tăng mạnh với con số kỉ lục về số lượng người dùng

Công ty TNHH Samantha Thavasa Japan chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Tuần trước, sàn giao dịch đã bắt đầu một chiến dịch với Hapitas, một trang tính điểm được sử dụng bởi 1,8 triệu người, theo nhà điều hành trang web Ozvision. Điểm có thể được tích lũy khi mua sắm trực tuyến hoặc sử dụng dịch vụ trực tuyến, sau đó được trao đổi với tiền mặt, giấy chứng nhận quà tặng và là bây giờ bitcoin. Đối với lần khai trương đầu tiên, Bitflyer sẽ tặng 1.000 yên cho 500 khách hàng sớm nhất, những người đã đặt cọc 5.000 yên Nhật trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở tài khoản.

Người dùng Bitcoin tại Bic Camera

Thêm một trường hợp đáng kể nữa chấp nhận Bitcoin đó là chuỗi bán lẻ lớn nhất Bic Camera, trung tâm này đã hợp tác với Bitflyer để bắt đầu chấp nhận đồng tiền mã hóa dẫn đầu vào tháng 4 năm ngoái. Sau đó vào tháng 7, công ty đã công bố giới thiệu phương án thanh toán này cho tất cả các cửa hàng. Trong một cuộc phỏng vấn với Itmedia, người phát ngôn của Bic Camera nói rằng công ty mong muốn hầu hết những người sử dụng bitcoin là những người nước ngoài, cụ thể là:

Người ta cho rằng người Nhật [khách hàng phải trả tiền bằng đồng bitcoin] sẽ chiếm khoảng một nửa. Và trên thực tế, phần lớn khách hàng sử dụng thanh toán bằng đồng Bitcoin là người Nhật.

Ông khẳng định rằng "bây giờ chúng tôi đang giới thiệu hình thức thanh toán bitcoin cho Sofmap và Kojima" - các công ty con của Bic Camera. Mặc dù năm cửa hàng Sofmap và bảy cửa hàng của Kojima đã được giới thiệu các khoản thanh toán bằng Bitcoin, nhưng ông nói công ty không có kế hoạch đưa ra phương án thanh toán này cho tất cả các công ty con, mà chỉ lựa chọn các cửa hàng lớn có nhu cầu cao.

Bic Camera ban đầu chỉ thiết lập một giới hạn cho các khoản thanh toán bitcoin lên đến 100.000 yên nhưng sau đó giới hạn đã được nới rộng khi lựa chọn thanh toán được áp dụng trong tất cả các cửa hàng. Đại diện của công ty cho biết giới hạn này đã được nâng lên 300.000 yên bởi vì, trung bình, các thanh toán bằng bitcoin nhiều hơn gấp 2-3 lần các loại thanh toán khác.

Bạn đang đọc bài: Sự chấp nhận Bitcoin trên Bitflyer tiếp tục tăng mạnh với con số kỉ lục về số lượng người dùng tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin


Sau những lùm xùm của Tether trong thời gian qua, Huobi mới đây đã công bố niêm yết thêm bốn stablecoin, nhằm đem đến cho người dùng thêm sự lựa chọn mới. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin

Mới đây, Huobi vừa tuyên bố sẽ niêm yết bốn stablecoin ngay trong tuần này.

Cụ thể, trong một thông báo ngày hôm nay, Huobi cho biết sẽ niêm yết bốn stablecoin bao gồm:

Thời gian được Huobi xác nhận là vào ngày 19/10 này.

Huobi đang là sàn có lượng giao dịch Tether (USDT) lớn thứ tư thế giới, với 231 triệu USDT được trao đổi trong 24 giờ qua (theo dữ liệu từ CoinMarketCap).

Một đại diện phát ngôn của Huobi nói với trang tin Coindesk rằng việc hỗ trợ hiện tại của Huobi đối với USDT vẫn sẽ diễn ra như bình thường.

Livio Weng, Phó Chủ tịch Tập đoàn Huobi, cho biết:

“Tether là một trong những công ty lớn nhất trên thị trường về stablecoins. Các stablecoins khác phải cần một khoảng thời gian nữa để có thể bắt kịp tether. chúng tôi hiện tại vẫn sẽ hỗ trợ tether, các dịch vụ như gửi hoặc rút tiền vẫn sẽ diễn ra như bình thường. Tuy nhiên, để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, chúng tôi đã lên kế hoạch niêm yết thêm các stablecoins mới”.

Bạn đang xem: Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ