Gửi bài viết tới BigCoin

Sự chấp nhận Bitcoin trên Bitflyer tiếp tục tăng mạnh với con số kỉ lục về số lượng người dùng

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/03/2018 - 253 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền mã hóa Bitflyer của Nhật đã tăng 100% số lượng người dùng chỉ trong vòng 4 tháng trở lại đây khi công ty tiếp tục chấp nhận các đồng tiền mã hóa tại Nhật bằng cách hợp tác với các cửa hàng lớn.

Sự chấp nhận Bitcoin trên Bitflyer tiếp tục tăng mạnh với con số kỉ lục về số lượng người dùng

Bitflyer hợp tác với các cửa hàng lớn để sử dụng rộng rãi Bitcoin

Bitflyer đạt 2 triệu lượt người dùng

Theo bigcoin vietnam Nền tảng trao đổi tiền mã hóa lớn nhất Nhật Bản theo khối lượng giao dịch - Bitflyer, gần đây đã thông báo rằng số lượng khách hàng của họ trong tháng 3 đã vượt quá 2 triệu.

Theo số liệu của Minkabu, số người sử dụng Bitflyer là 1 triệu vào tháng 11 và 600.000 trong tháng 6 năm ngoái. Từ tháng 11 đến nay con số đó đã tăng 100% và theo như tình hình này thì nó sẽ vẫn còn tiếp tục tăng.

Sự chấp nhận Bitcoin trên Bitflyer tiếp tục tăng mạnh với con số kỉ lục về số lượng người dùng

Sàn giao dịch Bitflyer

Sự tăng trưởng đáng kể của Bitflyer xảy ra sau khi luật dịch vụ thanh toán đã có hiệu lực tại Nhật Bản vào tháng 4 năm ngoái. Luật này đã hợp pháp hóa crypto như một phương thức thanh toán trong nước. Theo đó, các giao dịch khác cũng tăng lên đáng kể. Ngoài ra, Bitflyer gần đây cũng đã mở rộng thị trường sang Mỹ cũng như châu Âu.

Gia tăng sự chấp nhận Bitcoin

Hôm thứ Hai, Bitflyer thông báo rằng họ đang cung cấp dịch vụ thanh toán bằng Bitcoin cho Công ty TNHH Samantha Thavasa Japan, một hãng thời trang sang trọng của Nhật Bản. Công ty này sản xuất và bán đồ trang sức, túi xách, phụ kiện, với hơn 130 cửa hàng bán lẻ trong nước. Ban đầu, các khoản thanh toán bằng bitcoin sẽ được giới thiệu tại cửa hàng Omotesando Gates, nơi khách hàng có ví Bitflyer có thể thanh toán bằng bitcoin lên đến 100.000 yên cho mỗi hóa đơn.

Sự chấp nhận Bitcoin trên Bitflyer tiếp tục tăng mạnh với con số kỉ lục về số lượng người dùng

Công ty TNHH Samantha Thavasa Japan chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Tuần trước, sàn giao dịch đã bắt đầu một chiến dịch với Hapitas, một trang tính điểm được sử dụng bởi 1,8 triệu người, theo nhà điều hành trang web Ozvision. Điểm có thể được tích lũy khi mua sắm trực tuyến hoặc sử dụng dịch vụ trực tuyến, sau đó được trao đổi với tiền mặt, giấy chứng nhận quà tặng và là bây giờ bitcoin. Đối với lần khai trương đầu tiên, Bitflyer sẽ tặng 1.000 yên cho 500 khách hàng sớm nhất, những người đã đặt cọc 5.000 yên Nhật trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở tài khoản.

Người dùng Bitcoin tại Bic Camera

Thêm một trường hợp đáng kể nữa chấp nhận Bitcoin đó là chuỗi bán lẻ lớn nhất Bic Camera, trung tâm này đã hợp tác với Bitflyer để bắt đầu chấp nhận đồng tiền mã hóa dẫn đầu vào tháng 4 năm ngoái. Sau đó vào tháng 7, công ty đã công bố giới thiệu phương án thanh toán này cho tất cả các cửa hàng. Trong một cuộc phỏng vấn với Itmedia, người phát ngôn của Bic Camera nói rằng công ty mong muốn hầu hết những người sử dụng bitcoin là những người nước ngoài, cụ thể là:

Người ta cho rằng người Nhật [khách hàng phải trả tiền bằng đồng bitcoin] sẽ chiếm khoảng một nửa. Và trên thực tế, phần lớn khách hàng sử dụng thanh toán bằng đồng Bitcoin là người Nhật.

Ông khẳng định rằng "bây giờ chúng tôi đang giới thiệu hình thức thanh toán bitcoin cho Sofmap và Kojima" - các công ty con của Bic Camera. Mặc dù năm cửa hàng Sofmap và bảy cửa hàng của Kojima đã được giới thiệu các khoản thanh toán bằng Bitcoin, nhưng ông nói công ty không có kế hoạch đưa ra phương án thanh toán này cho tất cả các công ty con, mà chỉ lựa chọn các cửa hàng lớn có nhu cầu cao.

Bic Camera ban đầu chỉ thiết lập một giới hạn cho các khoản thanh toán bitcoin lên đến 100.000 yên nhưng sau đó giới hạn đã được nới rộng khi lựa chọn thanh toán được áp dụng trong tất cả các cửa hàng. Đại diện của công ty cho biết giới hạn này đã được nâng lên 300.000 yên bởi vì, trung bình, các thanh toán bằng bitcoin nhiều hơn gấp 2-3 lần các loại thanh toán khác.

Bạn đang đọc bài: Sự chấp nhận Bitcoin trên Bitflyer tiếp tục tăng mạnh với con số kỉ lục về số lượng người dùng tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ