Gửi bài viết tới BigCoin

Sự chuyển đổi tên từ Ice Tea sang Blockchain bị trì hoãn là điều không thể xảy ra?

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/02/2018 - 129 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Khi Công ty Long Island Tea đổi tên thành Long Blockchain Corp. hồi tháng 12 năm ngoái, giá cổ phiếu đã tăng 300%. Nhưng trọng lực của nó là một thứ quá mạnh để vượt qua và nó không có gì khác hơn ngoài sự môi giới.

 

Bây giờ các nhà sản xuất trà đá, chanh, và công nghệ blockchain một lần nữa bị đe dọa hủy bỏ niêm yết từ Nasdaq. Theo một bản đệ trình vào Thứ Sáu với Uỷ ban Chứng khoán và Trao đổi Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC), công ty đã nhận được thông báo hủy bỏ niêm yết từ Nasdaq hôm thứ Năm vì không giữ được giá trị thị trường tối thiểu là 35 triệu USD.

 

Gần như đỉnh cao của sự phô trương tiền tệ kỹ thuật số vào đầu tháng Một, Long Blockchain cho biết họ đã lên kế hoạch mua 1.000 máy khai thác mỏ bitcoin mà giám đốc điều hành Philip Thomas cho biết "đặt chúng tôi lên con đường tạo ra doanh thu liên quan đến blockchain thông qua sự tích tụ bitcoin".

 

Vào ngày 5 tháng 2, Long Blockchain nói họ sẽ không mua máy khai thác. Thay vào đó, nó sẽ tập trung vào việc sáp nhập đề xuất với một công ty công nghệ "đang phát triển và triển khai các giải pháp công nghệ blockchain có khả năng mở rộng toàn cầu" trên thị trường tài chính và khám phá các cơ hội khác.

 

Nasdaq đã lãnh đạo công ty này cho đến ngày 22 tháng 2 để kháng nghị quyết định này và Long Blockchain lưu ý rằng họ dự định sẽ tận dụng lợi thế này. Ý định đó và kế hoạch kháng cáo của công ty về quyết định cho phép cổ phiếu của công ty tiếp tục kinh doanh cho đến bây giờ.

 

Nếu khiếu nại của Long Blockchain được ban hành, giá trị thị trường của công ty sẽ phải đạt tối thiểu là 35 triệu đô la và vẫn giữ ở mức đó trong ít nhất 10 ngày giao dịch liên tục trước ngày 9 tháng 4.

 

Khi Long Blockchain thông báo thay đổi tên, bitcoin được giao dịch ở mức khoảng 15.600 USD theo Coindesk. Giá cuối cùng vào thứ Sáu là khoảng 10.200 USD và điểm thấp nhất cho đồng tiền kỹ thuật số vào ngày 6 tháng 5 là khoảng 6.900 USD.

 

Cổ phiếu Long Blockchain đã tăng từ 2,44 USD lên 9,49 USD vào ngày công bố thay đổi tên của nó. Kể từ đó, cổ phiếu gần nhất đã đạt đến mức đó là 7,65 USD và cổ phiếu đóng cửa thứ Sáu ở mức 3,23 USD. Với mức giá đó, giới hạn thị trường của công ty là khoảng 37,5 triệu USD.

https://247wallst.com/

Cập nhật lúc 20h29

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường


Trong 48 giờ qua, khối lượng Bitcoin (BTC) đã giảm đáng kể từ trên 5 tỷ USD xuống còn 3,8 tỷ USD, nhanh chóng chuyển sang mức thấp hàng năm. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin. 


 

Có thể bạn quan tâm:

Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường

Trên CoinCap.io - nhà cung cấp dữ liệu thị trường tiền mã hóa chính thức của ShapeShift - cho biết khối lượng Bitcoin vẫn ở mức khoảng 2.54 tỷ USD. Nếu khối lượng BTC giảm thêm khoảng 15% trong những ngày tới, thì có thể sẽ trở thành mức thấp mới hàng năm.

Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường

Khối lượng Bitcoin thấp là một dấu chỉ liên quan đến xu hướng ngắn hạn của thị trường bởi vì kể từ đầu tháng 8, BTC đã cho thấy mức độ ổn định cao được hỗ trợ với hoạt động giao dịch hàng ngày thấp.

Nhu cầu Bitcoin bắt đầu hiển thị sức mạnh

Nhà đầu tư tiền mã hóa Roy Blackstone gần đây đã giải thích, Bitcoin phải bắt đầu thể hiện sức mạnh về khối lượng, xu hướng giá, đà và hoạt động giao dịch hàng ngày để phần còn lại của thị trường duy trì trên mức hỗ trợ quan trọng.

“Đây không phải là mùa của altcoin cho đến khi: ‘nhà đầu tư dài hạn’ bán tại hòa vốn, phương tiện truyền thông bắt đầu chiến dịch tuyên truyền, người bạn tốt nhất của bạn đang làm giàu crypto, các altcoin được bơm mạnh trên các sàn giao dịch, bitcoin bắt đầu thể hiện sức mạnh thực sự.”

Khi Bitcoin thể hiện khối lượng thấp hàng năm một cách thường xuyên, thị trường giao dịch tiền mã hóa sẽ không thể thấy được sự gia tăng đột biến về nhu cầu từ các nhà đầu cơ và các nhà bán lẻ.

Nhiều nhà giao dịch - đặc biệt là trong thị trường giao dịch tiền mã hóa - thường cố gắng mua các tài sản kỹ thuật số khi chúng giảm đáng kể so với mức cao nhất để nắm bắt một đợt tăng điểm lớn. Tuy nhiên, nó chỉ hoạt động nếu một tài sản phá vỡ một đường xu hướng giảm dài hạn với khối lượng mạnh và một đợt tăng ngắn hạn đầy hứa hẹn.

Trong khi BTC đã nhanh chóng thoát ra khỏi một đường xu hướng giảm dần có ‘niên đại’ từ tháng 1 để có được sự đột phá ngắn ngủi lên mức cao hàng tháng tại 6.700 USD, thì cũng rất nhanh chóng, BTC đã giảm xuống mức 6.400 USD. Hiện Bitcoin đang giao dịch ngay dưới ngưỡng 6.600 USD.

Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường

Việc thiếu động lượng trong Bitcoin đã khiến các token sụt giảm theo. Rchain, GXChain, MOAC, WanChain, Nano, Loopring, ICON, 0x, Tezos và một số token khác đã chứng kiến sự sụt giảm từ 5 đến 10% về giá trị so với cả đô la Mỹ và BTC.

Một số nhà phân tích đưa ra ý kiến ​​tương phản, bao gồm một nhà phân tích kỹ thuật được gọi là CryptoYoda, người nhấn mạnh rằng chỉ số thống trị của BTC cho thấy sắp có một dòng tiền chảy vào token.

Kể từ khi Bitcoin đạt được mức 6.700 USD vào hồi đầu tuần này, thị trường crypto đã bị đình trệ. Khối lượng Bitcoin đã giảm liên tục, động lượng của các token đã bị mờ đi, và hoạt động giao dịch trong thị trường cũng giảm xuống đáng kể.

Nhìn chung, tâm lý xung quanh đà tăng trưởng trung hạn của ngành tiền mã hóa vẫn tích cực do sự tham gia của các tổ chức tài chính lớn như Goldman Sachs để tăng cường cơ sở hạ tầng của thị trường.

Vào ngày 18 tháng 10, Goldman Sachs đã đầu tư vào nhà cung cấp dịch vụ lưu ký tiền mã hóa BitGo, tái khẳng định sự quan tâm của mình trong việc phục vụ thị trường tài sản kỹ thuật số và các nhà đầu tư trong ngành này.

Bạn đang xem: Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ