Gửi bài viết tới BigCoin

Sự chuyển đổi tên từ Ice Tea sang Blockchain bị trì hoãn là điều không thể xảy ra?

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/02/2018 - 148 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Khi Công ty Long Island Tea đổi tên thành Long Blockchain Corp. hồi tháng 12 năm ngoái, giá cổ phiếu đã tăng 300%. Nhưng trọng lực của nó là một thứ quá mạnh để vượt qua và nó không có gì khác hơn ngoài sự môi giới.

 

Bây giờ các nhà sản xuất trà đá, chanh, và công nghệ blockchain một lần nữa bị đe dọa hủy bỏ niêm yết từ Nasdaq. Theo một bản đệ trình vào Thứ Sáu với Uỷ ban Chứng khoán và Trao đổi Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC), công ty đã nhận được thông báo hủy bỏ niêm yết từ Nasdaq hôm thứ Năm vì không giữ được giá trị thị trường tối thiểu là 35 triệu USD.

 

Gần như đỉnh cao của sự phô trương tiền tệ kỹ thuật số vào đầu tháng Một, Long Blockchain cho biết họ đã lên kế hoạch mua 1.000 máy khai thác mỏ bitcoin mà giám đốc điều hành Philip Thomas cho biết "đặt chúng tôi lên con đường tạo ra doanh thu liên quan đến blockchain thông qua sự tích tụ bitcoin".

 

Vào ngày 5 tháng 2, Long Blockchain nói họ sẽ không mua máy khai thác. Thay vào đó, nó sẽ tập trung vào việc sáp nhập đề xuất với một công ty công nghệ "đang phát triển và triển khai các giải pháp công nghệ blockchain có khả năng mở rộng toàn cầu" trên thị trường tài chính và khám phá các cơ hội khác.

 

Nasdaq đã lãnh đạo công ty này cho đến ngày 22 tháng 2 để kháng nghị quyết định này và Long Blockchain lưu ý rằng họ dự định sẽ tận dụng lợi thế này. Ý định đó và kế hoạch kháng cáo của công ty về quyết định cho phép cổ phiếu của công ty tiếp tục kinh doanh cho đến bây giờ.

 

Nếu khiếu nại của Long Blockchain được ban hành, giá trị thị trường của công ty sẽ phải đạt tối thiểu là 35 triệu đô la và vẫn giữ ở mức đó trong ít nhất 10 ngày giao dịch liên tục trước ngày 9 tháng 4.

 

Khi Long Blockchain thông báo thay đổi tên, bitcoin được giao dịch ở mức khoảng 15.600 USD theo Coindesk. Giá cuối cùng vào thứ Sáu là khoảng 10.200 USD và điểm thấp nhất cho đồng tiền kỹ thuật số vào ngày 6 tháng 5 là khoảng 6.900 USD.

 

Cổ phiếu Long Blockchain đã tăng từ 2,44 USD lên 9,49 USD vào ngày công bố thay đổi tên của nó. Kể từ đó, cổ phiếu gần nhất đã đạt đến mức đó là 7,65 USD và cổ phiếu đóng cửa thứ Sáu ở mức 3,23 USD. Với mức giá đó, giới hạn thị trường của công ty là khoảng 37,5 triệu USD.

https://247wallst.com/

Cập nhật lúc 20h29

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù


Giới công tố viên Nhật Bản hôm 12/12 đã đề xuất bản án 10 năm tù cho Mark Karpeles, CEO sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Theo Nikkei Asian Review, các công tố viên cáo buộc ông Karpeles biển thủ khoảng 340 triệu yen Nhật từ các tài khoản mà sàn Mt.Gox quản lý thay cho khách hàng trong bốn tháng hoạt động cuối cùng của sàn vào năm 2013.

Ông Karpeles bị cáo buộc thao túng tài khoản khách hàng bất hợp pháp bằng cách làm sai lệch dữ liệu sàn giao dịch. Công tố viên cũng cho rằng Karpeles dùng số tiền này để mua lại doanh nghiệp và trả tiền thuê nhà.

Ông Karpeles phủ nhận biển thủ, cho hay số tiền bị lấy chỉ như một khoản vay tạm thời. Trong cuộc tranh luận cuối cùng tại Tòa án Quận Tokyo, giới công tố viên cho biết Karpeles “không có tài liệu nào về khoản vay, và không có ý định trả lại tiền”. Họ yêu cầu ra bản án nặng cho chủ sàn Mt.Gox với lý do ông này phản bội khách hàng và đã dùng số tiền rất lớn. Trách nhiệm của Karpeles trong vụ việc “đặc biệt nghiêm trọng”.

Sàn Mt.Gox phá sản vào tháng 2/2014 sau khi 850.000 bitcoin, có giá 48 tỉ yên Nhật, tương đương 423 triệu USD, và 2,8 tỉ yên Nhật tiền mặt biến mất. Karpeles phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc, nói rằng sàn bị hack. Một số đồng bitcoin sau đó được tìm thấy.

Bạn đang xem: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ