Gửi bài viết tới BigCoin

Sử dụng Bitcoin như thế nào và dùng nó ở đâu?

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/02/2018 - 773 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin đang cố gắng bán chính nó như là một đồng tiền mã hóa, nhưng làm thế nào để sử dụng nó ? Và bạn có thể dùng nó ở đâu? Cuộc phiêu lưu của Bitcoin tiếp tục với những thăng trầm có khi còn hơn cả việc ta đi bộ qua những dãy núi. Vào thời điểm đó, chúng tôi nghĩ chúng tôi có thể giải thích cách bạn thực sự có thể sử dụng nó.

 

Tất cả các thông tin giao dịch liên quan đến bitcoin

Tôi có thể chi tiêu Bitcoin ở đâu?

Bạn thực sự có thể dùng Bitcoin trong rất nhiều địa điểm , và một số đó được thiết lập để tăng giá trị theo thời gian và tiền mã hóa trở thành một phần lớn hơn của cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Các trang web tài nguyên như wheretospendbitcoins.co.uk cung cấp cho bạn danh sách các doanh nghiệp và nhà bán lẻ sẵn sàng chấp nhận đông tiền mã hóa. Hầu hết các địa điểm chấp nhận Bitcoin sẽ hiển thị với một dấu hiệu, vì đây vẫn còn là điều hơi mới lạ - vì vậy nếu bạn đang thắc mắc và nhìn thấy một bong bóng lớn đẹp bên ngoài cửa hàng, bạn sẽ biết điều đó có ý nghĩa gì.

Một cách để đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng Bitcoin của bạn để mua bán hàng ngày và các vật dụng thiết yếu thông qua Zeek. Trang web này cho phép bạn mua thẻ quà tặng và cho phép bạn thanh toán với Bitcoin trong hầu hết các phương thức thanh toán thông thường .

Làm thế nào tôi có thể chi tiêu Bitcoin?

Hành động chi tiêu trực tiếp Bitcoin có thể gây khó khăn hơn một chút vì tốc độ giao dịch của mạng internet có thể chậm chạp do có một lượng lớn người dùng. Điều này được dự đoán sẽ có thể khắc phục bằng bản cập nhật của Mạng Lưới Chớp ra mắt sắp tới, nhưng cho đến khi đó bạn có thể phải sử dụng một mạng lưới kém chất lượng hơn.

Shakepay là một chiếc ví cho phép bạn chuyển tiền Bitcoin thành tiền tệ fiat (USD / GBP / EUR) . Điều này giúp bạn dễ dàng chuyển Bitcoin của bạn sang một loại tiền tệ fiat và sau đó trả tiền cho dịch vụ của bạn.

Mặc dù có thể trả tiền cho các dịch vụ với Bitcoin, công nghệ mà nó được xây dựng đang phải vật lộn để theo kịp với nhu cầu bởi sự gia tăng lớn của người sử dụng. Có một số đồng tiền khác đang cố gắng giải quyết vấn đề này, chẳng hạn như Nano (XRB) và LiteCoin (LTC), nhưng không ai trong số chúng nhận được nhiều sự công nhận như Bitcoin.

BigcoinVN :Cập nhật lúc 22h19 ngày 9.2.2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain