Gửi bài viết tới BigCoin

Sử dụng Bitcoin như thế nào và dùng nó ở đâu?

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/02/2018 - 586 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin đang cố gắng bán chính nó như là một đồng tiền mã hóa, nhưng làm thế nào để sử dụng nó ? Và bạn có thể dùng nó ở đâu? Cuộc phiêu lưu của Bitcoin tiếp tục với những thăng trầm có khi còn hơn cả việc ta đi bộ qua những dãy núi. Vào thời điểm đó, chúng tôi nghĩ chúng tôi có thể giải thích cách bạn thực sự có thể sử dụng nó.

 

Tất cả các thông tin giao dịch liên quan đến bitcoin

Tôi có thể chi tiêu Bitcoin ở đâu?

Bạn thực sự có thể dùng Bitcoin trong rất nhiều địa điểm , và một số đó được thiết lập để tăng giá trị theo thời gian và tiền mã hóa trở thành một phần lớn hơn của cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Các trang web tài nguyên như wheretospendbitcoins.co.uk cung cấp cho bạn danh sách các doanh nghiệp và nhà bán lẻ sẵn sàng chấp nhận đông tiền mã hóa. Hầu hết các địa điểm chấp nhận Bitcoin sẽ hiển thị với một dấu hiệu, vì đây vẫn còn là điều hơi mới lạ - vì vậy nếu bạn đang thắc mắc và nhìn thấy một bong bóng lớn đẹp bên ngoài cửa hàng, bạn sẽ biết điều đó có ý nghĩa gì.

Một cách để đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng Bitcoin của bạn để mua bán hàng ngày và các vật dụng thiết yếu thông qua Zeek. Trang web này cho phép bạn mua thẻ quà tặng và cho phép bạn thanh toán với Bitcoin trong hầu hết các phương thức thanh toán thông thường .

Làm thế nào tôi có thể chi tiêu Bitcoin?

Hành động chi tiêu trực tiếp Bitcoin có thể gây khó khăn hơn một chút vì tốc độ giao dịch của mạng internet có thể chậm chạp do có một lượng lớn người dùng. Điều này được dự đoán sẽ có thể khắc phục bằng bản cập nhật của Mạng Lưới Chớp ra mắt sắp tới, nhưng cho đến khi đó bạn có thể phải sử dụng một mạng lưới kém chất lượng hơn.

Shakepay là một chiếc ví cho phép bạn chuyển tiền Bitcoin thành tiền tệ fiat (USD / GBP / EUR) . Điều này giúp bạn dễ dàng chuyển Bitcoin của bạn sang một loại tiền tệ fiat và sau đó trả tiền cho dịch vụ của bạn.

Mặc dù có thể trả tiền cho các dịch vụ với Bitcoin, công nghệ mà nó được xây dựng đang phải vật lộn để theo kịp với nhu cầu bởi sự gia tăng lớn của người sử dụng. Có một số đồng tiền khác đang cố gắng giải quyết vấn đề này, chẳng hạn như Nano (XRB) và LiteCoin (LTC), nhưng không ai trong số chúng nhận được nhiều sự công nhận như Bitcoin.

BigcoinVN :Cập nhật lúc 22h19 ngày 9.2.2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tổng hợp tin tức 07/01 - 13/01: Những câu chuyện nổi bật, Giao động giá cả trong tuần


 

Những câu chuyện đáng chú ý về tiền mã hóa trong tuần vừa qua

1. Altcoin Ethereum Classic được báo cáo đã trải qua tấn công 51%

Đầu tuần vừa qua, Ethereum Classic (ETC) được báo cáo đã trải qua một cuộc tấn công 51%. Sau đó, Coinbase - sàn giao dịch tiền mã hóa đã lưu ý rằng số tiền mã hóa giá trị 1,1 triệu đô đã bị lặp chi trong thời gian tái cấu trúc deep blockchain. Coinbase và một số sàn giao dịch tiền mã hóa khác tạm thời đang tạm dừng gửi và rút ETC để tránh bất kì rủi ro nào. Sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io xác nhận rằng cuộc tấn công 51% đã xảy ra và sàn giao dịch cũng hứa sẽ hoàn tiền, báo cáo chỉ ra rằng khoảng 54.200 ETC (trị giá khoảng 271.500 đô la Mỹ vào thời điểm đó) đã được giao dịch trong cuộc tấn công. Tuy nhiên, Gate.io cũng báo cáo rằng 100.000 đô la đã được trả lại cho họ, không kèm  một lời giải thích, càng lan nhanh tin đồn về sự tham gia của một hacker “mũ trắng”.

2. Coinbase, Square Cash App đã ban lệnh cấm đối với tài khoản của Nhà sáng lập Nền tảng truyền thông xã hội - Gab

Tuần vừa qua, nền tảng truyền thông xã hội Gab đã thông báo rằng cả Coinbase và ứng dụng Square Cash đã cấm tài khoản cá nhân của Andrew Torba, nhà sáng lập Gab. Như đã báo cáo vào đầu năm ngoái, tài khoản kinh doanh Gab.com trên Coinbase đã bị cáo buộc đã bị đóng cửa vào tháng 12. Việc chặn tài khoản Square Cash của Torba xảy ra sau khi thông tin của Coinbase đưa ra, và cũng sau khi Gab gửi một email tới người dùng của Gab để quảng bá về Cash App và Bitcoin. Gab là một nền tảng truyền thông xã hội, được xem như nền tảng quảng cáo tự do ngôn luận, nền tảng dần trở thành sức hút đối với những người bị chặn trên các nền tảng khác vì phát ngôn thù hận liên quan đến chủ nghĩa cực đoan cánh hữu.

3. Việc bổ sung tùy chọn thanh toán Monero cho Fortnite Merch Store là tình cờ

Theo các tweet từ nhà phát triển Riccardo Spagni, Giám đốc điều hành của Epic Games, Tim Sweeney, cho biết trong tuần này rằng việc bổ sung altcoin Monero (XMR) làm tùy chọn thanh toán cho cửa hàng hàng hóa Fortnite là một tai nạn. Cửa hàng có tên Retail Row, vô tình bắt đầu chấp nhận altcoin XMR vào ngày 5 tháng 1. Sweeney, phủ nhận tin đồn , cho biết trong tuần này rằng việc bổ sung Monero là vô ý, và nhân viên cửa hàng đã loại bỏ loại altcoin tập trung vào quyền riêng tư XMR khỏi tùy chọn thanh toán trên cửa hàng. Sweeney cũng phủ nhận rằng Epic Games đã hợp tác với bộ xử lý thanh toán tiền mã hóa GloBee.

4. Các nhà phân tích nói rằng hoạt động của “cá voi” BTC có thể di chuyển thị trường vì các ví BTC không hoạt động sẽ sớm được hồi sinh

Một số ví Bitcoin không hoạt động trong thời gian dài đã bắt đầu hoạt động lại thời gian gần đây, Bloomberg đã báo cáo trong tuần này, điều đó có thể có nghĩa là các “cá voi” BTC  có thể ảnh hưởng đến thị trường tiền mã hóa. Theo phân tích từ công ty khởi nghiệp phân tích tiền mã hóa Flipside Crypto, một số chủ sở hữu BTC không hoạt động lâu đã bắt đầu chuyển tiền của họ, có nghĩa là ví hoạt động trong 30 ngày qua hiện chiếm khoảng 60% tổng nguồn cung BTC. Phong trào ví tương tự  cũng đã xảy ra trước biến động giá lịch sử lớn của Bitcoin trong cả năm 2015 và 2017 - và trong năm sau đó, đồng tiền này đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 đô la.

 

5. Người thắng và kẻ thua cuộc

Các thị trường tiền mã hóa đang giữ ổn định vào cuối tuần vừa qua, với giá giao dịch Bitcoin ở mức khoảng 3.670 đô la, Ripple vào khoảng 0,33 đô la và Ethereum khoảng 126 đô la. Tổng vốn hóa thị trường là khoảng 122 tỷ đô la.

Ba đồng tiền tăng giá hàng đầu trong tuần là Token BDT, CariNet và Simmitri. Ba đồng tiền thay thế altcoin hàng đầu trong tuần là SoundDAC, AgaveCoin và WhaleCoin.

“Bitcoin có tiềm năng vô cùng có giá trị, và cũng có thể giá trị chỉ là con số 0”, Bill Miller, nhà đầu tư phố Walll cho ý kiến.

"Ripple đã có một cái nhìn trái ngược đúng đắn về nhiều thứ khá sớm và điều đó khiến chúng tôi không được ưa chuộng trong cộng đồng tiền mã hóa khó tính. Mặc dù vậy, đối mặt với những mũi tên như vậy, tôi vẫn có niềm tin rằng chúng tôi đang đi đúng hướng” -  Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành Ripple chia sẻ

“Bạn nghe thấy rất nhiều điều vớ vẩn ngoài kia, nào là cái này thực hiện 10.000 giao dịch một giây. Tất cả đều tào lao. Chúng so với TRON thì cũng sẽ tan chảy hết thôi, nói theo nghĩa đen thì chính là ‘phá hủy’ “ - Simon Morris, cựu nhân viên Bittorrent, nói về token hóa BitTorrent.

Dự đoán của bạn về thị trường tiễn mã hóa sẽ như thế nào? Chia sẻ cho Bigcoin tại mục comment nhé!

Bạn đang đọc bài viết Tổng hợp tin tức 07/01 - 13/01: Những câu chuyện nổi bật, Giao động giá cả trong tuần tại mục Tin tức

Biên dịch BigcoinVietnam

Nguồn Cointelegraph
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ