Gửi bài viết tới BigCoin

Sử dụng Bitcoin như thế nào và dùng nó ở đâu?

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/02/2018 - 261 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin đang cố gắng bán chính nó như là một đồng tiền mã hóa, nhưng làm thế nào để sử dụng nó ? Và bạn có thể dùng nó ở đâu? Cuộc phiêu lưu của Bitcoin tiếp tục với những thăng trầm có khi còn hơn cả việc ta đi bộ qua những dãy núi. Vào thời điểm đó, chúng tôi nghĩ chúng tôi có thể giải thích cách bạn thực sự có thể sử dụng nó.

 

Tất cả các thông tin giao dịch liên quan đến bitcoin

Tôi có thể chi tiêu Bitcoin ở đâu?

Bạn thực sự có thể dùng Bitcoin trong rất nhiều địa điểm , và một số đó được thiết lập để tăng giá trị theo thời gian và tiền mã hóa trở thành một phần lớn hơn của cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Các trang web tài nguyên như wheretospendbitcoins.co.uk cung cấp cho bạn danh sách các doanh nghiệp và nhà bán lẻ sẵn sàng chấp nhận đông tiền mã hóa. Hầu hết các địa điểm chấp nhận Bitcoin sẽ hiển thị với một dấu hiệu, vì đây vẫn còn là điều hơi mới lạ - vì vậy nếu bạn đang thắc mắc và nhìn thấy một bong bóng lớn đẹp bên ngoài cửa hàng, bạn sẽ biết điều đó có ý nghĩa gì.

Một cách để đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng Bitcoin của bạn để mua bán hàng ngày và các vật dụng thiết yếu thông qua Zeek. Trang web này cho phép bạn mua thẻ quà tặng và cho phép bạn thanh toán với Bitcoin trong hầu hết các phương thức thanh toán thông thường .

Làm thế nào tôi có thể chi tiêu Bitcoin?

Hành động chi tiêu trực tiếp Bitcoin có thể gây khó khăn hơn một chút vì tốc độ giao dịch của mạng internet có thể chậm chạp do có một lượng lớn người dùng. Điều này được dự đoán sẽ có thể khắc phục bằng bản cập nhật của Mạng Lưới Chớp ra mắt sắp tới, nhưng cho đến khi đó bạn có thể phải sử dụng một mạng lưới kém chất lượng hơn.

Shakepay là một chiếc ví cho phép bạn chuyển tiền Bitcoin thành tiền tệ fiat (USD / GBP / EUR) . Điều này giúp bạn dễ dàng chuyển Bitcoin của bạn sang một loại tiền tệ fiat và sau đó trả tiền cho dịch vụ của bạn.

Mặc dù có thể trả tiền cho các dịch vụ với Bitcoin, công nghệ mà nó được xây dựng đang phải vật lộn để theo kịp với nhu cầu bởi sự gia tăng lớn của người sử dụng. Có một số đồng tiền khác đang cố gắng giải quyết vấn đề này, chẳng hạn như Nano (XRB) và LiteCoin (LTC), nhưng không ai trong số chúng nhận được nhiều sự công nhận như Bitcoin.

BigcoinVN :Cập nhật lúc 22h19 ngày 9.2.2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ