Gửi bài viết tới BigCoin

Sự gia tăng số lượng chính sách “tự điều tiết” trên các sàn giao dịch tiền mã hóa ở Nam Hàn Quốc

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/01/2018 - 139 lượt xem
Chia sẻ
 

Các chính sách về ” tự điều chỉnh” số lượng giao dịch tiền mã hóa đã tăng gần gấp đôi ở Hàn Quốc. Các nỗ lực tự điều tiết tiền mã hóa  được dẫn đầu bởi Hiệp hội Blockchain  của Hàn Quốc, gần đây với sự tham gia của  66  thành viên. Hiệp hội cũng có kế hoạch phát triển các chỉ số giá chuẩn  xác nhất cho các loại tiền mã hóa chính.

Chính sách “tự điều tiết” ở 25 giao dịch tiền mã hóa

 Theo nguồn tin từ các tờ báo địa phương cho biết: hiệp hội Blockchain của  Hàn Quốc đã và đang dẫn đầu các nỗ lực tự điều tiết ngân sách địa phương ở Hàn Quốc. Tập đoàn này  đã chính thức khai trương vào ngày 26 tháng 1 với  sự tham gia của 66 thành viên. Trong số các thành viên thì  có 25 giao dịch tiền mã hóa  bao gồm tất cả các nền tảng chính của đất nước như Upbit, Bithumb, Korbit, Coinone, và Coinplug.

           Chin Dae-jae – Cựu Bộ trưởng  bộ Thông tin và Truyền thông của Nam Hàn Quốc.

Lễ khánh thành được tổ chức tại Toà nhà Quốc hội Yeouido ở Seoul.  Và tham gia buổi lễ khánh thành là sự tham dự của 58 trong số 66 công ty thành viên cùng với Min Byung-Doo, thành viên của Đảng Dân chủ, và Kim Sung-tae, thành viên của Đảng Tự do Hàn Quốc, và 24 thành viên của tạp chí Inews.

Cựu Bộ trưởng  bộ Thông tin và Truyền thông của Nam Hàn Quốc, ông Chin Dae-jae, đã trở thành chủ tịch đầu tiên của hiệp hội. Tạp chí Top Star News trích lời ông nói, "Sự quan tâm của công chúng đối với các loại tiền mã hóa  đại diện là đồng tiền bitcoin đã tăng vọt, vì vậy nguồn  tài chính đã vượt quá mức suy đoán, đồng thời các giao dịch tiền mã hóa trở nên mạnh mẽ hơn. Đó là thực tế của chúng tôi bây giờ". Ông nhấn mạnh," Hiệp hội muốn là họ trở thành một kênh truyền thông hiệu quả giữa chính phủ và ngành công nghiệp. "

Ông Chosun nói thêm: “trong nửa đầu năm nay, hiệp hội "có kế hoạch tạo ra một hệ thống thông tin  hiện đại cho phép công chúng dễ dàng hiểu được đồng tiền ảo".

Hiệp hội cũng có kế hoạch phát triển một chỉ số chuẩn về giá tiền tệ  ảo chủ chốt và dữ liệu giao dịch ... Mục đích là cung cấp các thông tin đáng tin cậy  cũng như các  dữ liệu giao dịch chuẩn xác nhất”.

Lễ khánh thành của hội nghị Blockchain  ở Hàn Quốc

 Chính sách tự điều tiết trên sàn giao dịch của Hàn Quốc

Trước khi chính thức ra mắt, ban đầu  Hiệp hội  đã công bố các biện pháp tự điều tiết tiền mã hóa trong tháng mười hai, theo ý kiến ​​của các nhà quản lý và tham vấn với ngành ngân hàng. 14 giao dịch tiền mã hóa đã tuyên bố chính sách  tự điều chỉnh vào thời điểm đó, bao gồm tất cả các giao dịch tiền mã hóa chủ yếu ở nước này  trừ  Upbit, như tin tức trên trang web Bitcoin.com đã báo cáo trước đó. Sự quay trở lại của sàn giao dịch Kakao, nơi đã trở thành một trong những sàn giao dịch lớn nhất của Hàn Quốc, đã gia nhập hiệp hội và tuyên bố  chính sách tự điều chỉnh vào tháng Giêng.

Hiệp hội  cũng đã thành lập một ủy ban tự điều tiết để làm việc với các sàn giao dịch tiền mã hóa.

Được  trích dẫn bởi  Chosun:

“Tôi sẽ tiến hành một cuộc rà soát nghiêm túc về chính sách tự điều tiết tiền mã hóa  trong nửa đầu năm nay”.

Ông cũng lưu ý thêm, "Chúng tôi sẽ nghiên cứu khuôn khổ pháp lý của Nhật Bản và đảm bảo rằng toàn bộ hệ sinh thái  đều hoạt động ổn định". Ngoài ra, ông còn giải thích thêm, "Tôi cũng sẽ chủ động tạo ra môi trường nơi các nhà đầu tư có thể học cách sử dụng tiền tệ ảo", Maekyung báo cáo.

Theo Hankyoreh, các biện pháp tự điều chỉnh của hiệp hội sẽ "bao gồm các yêu cầu hoạt động tối thiểu như cơ sở vốn trong giao dịch tiền tệ ảo, các quy định về  chuẩn mực đạo đức của nhân viên và bảo vệ người tiêu dùng".

Biên soạn:  https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ