Gửi bài viết tới BigCoin

Sự gia tăng số lượng chính sách “tự điều tiết” trên các sàn giao dịch tiền mã hóa ở Nam Hàn Quốc

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/01/2018 - 115 lượt xem
Chia sẻ
 

Các chính sách về ” tự điều chỉnh” số lượng giao dịch tiền mã hóa đã tăng gần gấp đôi ở Hàn Quốc. Các nỗ lực tự điều tiết tiền mã hóa  được dẫn đầu bởi Hiệp hội Blockchain  của Hàn Quốc, gần đây với sự tham gia của  66  thành viên. Hiệp hội cũng có kế hoạch phát triển các chỉ số giá chuẩn  xác nhất cho các loại tiền mã hóa chính.

Chính sách “tự điều tiết” ở 25 giao dịch tiền mã hóa

 Theo nguồn tin từ các tờ báo địa phương cho biết: hiệp hội Blockchain của  Hàn Quốc đã và đang dẫn đầu các nỗ lực tự điều tiết ngân sách địa phương ở Hàn Quốc. Tập đoàn này  đã chính thức khai trương vào ngày 26 tháng 1 với  sự tham gia của 66 thành viên. Trong số các thành viên thì  có 25 giao dịch tiền mã hóa  bao gồm tất cả các nền tảng chính của đất nước như Upbit, Bithumb, Korbit, Coinone, và Coinplug.

           Chin Dae-jae – Cựu Bộ trưởng  bộ Thông tin và Truyền thông của Nam Hàn Quốc.

Lễ khánh thành được tổ chức tại Toà nhà Quốc hội Yeouido ở Seoul.  Và tham gia buổi lễ khánh thành là sự tham dự của 58 trong số 66 công ty thành viên cùng với Min Byung-Doo, thành viên của Đảng Dân chủ, và Kim Sung-tae, thành viên của Đảng Tự do Hàn Quốc, và 24 thành viên của tạp chí Inews.

Cựu Bộ trưởng  bộ Thông tin và Truyền thông của Nam Hàn Quốc, ông Chin Dae-jae, đã trở thành chủ tịch đầu tiên của hiệp hội. Tạp chí Top Star News trích lời ông nói, "Sự quan tâm của công chúng đối với các loại tiền mã hóa  đại diện là đồng tiền bitcoin đã tăng vọt, vì vậy nguồn  tài chính đã vượt quá mức suy đoán, đồng thời các giao dịch tiền mã hóa trở nên mạnh mẽ hơn. Đó là thực tế của chúng tôi bây giờ". Ông nhấn mạnh," Hiệp hội muốn là họ trở thành một kênh truyền thông hiệu quả giữa chính phủ và ngành công nghiệp. "

Ông Chosun nói thêm: “trong nửa đầu năm nay, hiệp hội "có kế hoạch tạo ra một hệ thống thông tin  hiện đại cho phép công chúng dễ dàng hiểu được đồng tiền ảo".

Hiệp hội cũng có kế hoạch phát triển một chỉ số chuẩn về giá tiền tệ  ảo chủ chốt và dữ liệu giao dịch ... Mục đích là cung cấp các thông tin đáng tin cậy  cũng như các  dữ liệu giao dịch chuẩn xác nhất”.

Lễ khánh thành của hội nghị Blockchain  ở Hàn Quốc

 Chính sách tự điều tiết trên sàn giao dịch của Hàn Quốc

Trước khi chính thức ra mắt, ban đầu  Hiệp hội  đã công bố các biện pháp tự điều tiết tiền mã hóa trong tháng mười hai, theo ý kiến ​​của các nhà quản lý và tham vấn với ngành ngân hàng. 14 giao dịch tiền mã hóa đã tuyên bố chính sách  tự điều chỉnh vào thời điểm đó, bao gồm tất cả các giao dịch tiền mã hóa chủ yếu ở nước này  trừ  Upbit, như tin tức trên trang web Bitcoin.com đã báo cáo trước đó. Sự quay trở lại của sàn giao dịch Kakao, nơi đã trở thành một trong những sàn giao dịch lớn nhất của Hàn Quốc, đã gia nhập hiệp hội và tuyên bố  chính sách tự điều chỉnh vào tháng Giêng.

Hiệp hội  cũng đã thành lập một ủy ban tự điều tiết để làm việc với các sàn giao dịch tiền mã hóa.

Được  trích dẫn bởi  Chosun:

“Tôi sẽ tiến hành một cuộc rà soát nghiêm túc về chính sách tự điều tiết tiền mã hóa  trong nửa đầu năm nay”.

Ông cũng lưu ý thêm, "Chúng tôi sẽ nghiên cứu khuôn khổ pháp lý của Nhật Bản và đảm bảo rằng toàn bộ hệ sinh thái  đều hoạt động ổn định". Ngoài ra, ông còn giải thích thêm, "Tôi cũng sẽ chủ động tạo ra môi trường nơi các nhà đầu tư có thể học cách sử dụng tiền tệ ảo", Maekyung báo cáo.

Theo Hankyoreh, các biện pháp tự điều chỉnh của hiệp hội sẽ "bao gồm các yêu cầu hoạt động tối thiểu như cơ sở vốn trong giao dịch tiền tệ ảo, các quy định về  chuẩn mực đạo đức của nhân viên và bảo vệ người tiêu dùng".

Biên soạn:  https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nouriel Roubini và Vitalik Buterin tranh luận về tính phi tập trung của tiền mã hóa


Trong một tuần vừa qua, không gian tiền mã hóa đã chứng kiến cuộc tranh luận khốc liệt giữa những nhân vật kỳ cựu trong lĩnh vực kinh tế và tiền mã hóa. Cuộc tranh luận mở diễn ra trên Twitter với vô số những lời cáo buộc từ Nouriel Roubini, một nhà kinh tế học nổi tiếng người đã dự đoán sự sụt giảm của thị trường năm 2018 lập luận rằng Bitcoin và các đồng coin tương tự khác đều là một công cụ tích lũy của cải và tạo ra một hệ thống kinh tế tập trung hơn.


Có thể bạn quan tâm:

 

Nhà kinh tế học này bắt đầu bằng câu hỏi về tính minh bạch của Bitfinex, ông chỉ ra rằng sự tăng giá đã cho thấy một mức phí mua đồng đô la là $60, nhưng mức phí mua đô la trên Bitfinex tăng lên $100, ông lưu ý rằng giá đã được đẩy lên cao và sẽ tiếp tục tăng. Tuy nhiên, sàn Bitfinex vẫn chưa cho phép người dùng khiếu nại và chỉ có một bài viết trên Twitter   chính thức và cập nhật thông tin về tiền gửi fiat.

Ông Nouriel Roubini vẫn giữ lập trường phản đối tiền mã hóa

Ông Nouriel Roubini vẫn giữ lập trường phản đối tiền mã hóa

Nouriel trước đó đã nhắc đến blockchain trong ngành thực phẩm của IBM, lưu ý rằng blockchain này được xử lý triệt để bởi IBM, tạo ra một cơ sở dữ liệu tập trung và riêng tư.

Nhà kinh tế học, người đã tin rằng tính phi tập trung của tiền mã hóa là một điều bí ẩn, đã tiếp tục nhắc đến Vitalik Buterin, người sáng lập Ethereum và các nhà phát triển khác, đồng thời ông cũng đã so sánh tiền mã hóa trong bối cảnh tập trung hóa trong hệ thống Hàn Quốc.

Ông đã tweet như sau:

Tính phi tập trung của crypto là một điều bí ẩn. Đó là một hệ thống tập trung hơn nhiều so với Hàn Quốc: thợ đào cũng tập trung, các sàn giao dịch đều tập trung, các nhà phát triển cũng là những kẻ độc tài tập trung (Buterin là một bằng chứng sống về sự độc tài) và hệ số bất bình đẳng Gini của Bitcoin còn tồi tệ hơn Hàn Quốc.

Mặc dù Buterin đã phản hồi lại những cáo buộc này, đồng ý rằng mặc dù tính tập trung của các nhà phát triển tiền mã hóa là một vấn đề, nhưng anh giải thích rằng anh đã chủ động “thực hiện nhiều con đường để giảm nhẹ tính tập trung (ví dụ như triển khai khách hàng, các sàn giao dịch phi tập trung, các tính năng khác nhau về giao thức trong PoS)”.

Trong cuộc tranh luận, Vitalik Buterin đã kêu gọi Kelvin Pham, một người tự nhận mình là “người đam mê tiền mã hóa vô chính phủ và người theo chủ nghĩa tối giản về Bitcoin”  đứng ra làm người hòa giả cho cuộc tranh luận, mặc dù Kelvin đã chấp nhận vai trò nhưng Nouriel đã phủ nhận, gọi  Kelvin là một “thằng  lùn không não”. Mặc dù vẫn chưa tìm được “người hòa giải thích hợp” cho nhà kinh tế học này, nhưng cuộc tranh luận vẫn đang diễn ra tại thời điểm viết bài viết này.

Vitalik Buterin đã làm nhiều cách để giảm tính tập trung

Vitalik Buterin đã làm nhiều cách để giảm tính tập trung

Vào ngày 5/10, Nouriel trước đó đã thảo luận với CEO của Omega One, ông Alex Gordon-Brander tại Assemblage John Street, người đã phân tích tương lai của công nghệ blockchain. Kể từ sau đó, nhà kinh tế học này vẫn giữ quan điểm mạnh mẽ phản đối tiền mã hóa.

 

Bạn đang đọc: Nouriel Roubini và Vitalik Buterin tranh luận về tính phi tập trung của tiền mã hóa tại Tin tức

Nguồn: zycrypto

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ