Gửi bài viết tới BigCoin

Sự gia tăng số lượng chính sách “tự điều tiết” trên các sàn giao dịch tiền mã hóa ở Nam Hàn Quốc

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/01/2018 - 180 lượt xem
Chia sẻ
 

Các chính sách về ” tự điều chỉnh” số lượng giao dịch tiền mã hóa đã tăng gần gấp đôi ở Hàn Quốc. Các nỗ lực tự điều tiết tiền mã hóa  được dẫn đầu bởi Hiệp hội Blockchain  của Hàn Quốc, gần đây với sự tham gia của  66  thành viên. Hiệp hội cũng có kế hoạch phát triển các chỉ số giá chuẩn  xác nhất cho các loại tiền mã hóa chính.

Chính sách “tự điều tiết” ở 25 giao dịch tiền mã hóa

 Theo nguồn tin từ các tờ báo địa phương cho biết: hiệp hội Blockchain của  Hàn Quốc đã và đang dẫn đầu các nỗ lực tự điều tiết ngân sách địa phương ở Hàn Quốc. Tập đoàn này  đã chính thức khai trương vào ngày 26 tháng 1 với  sự tham gia của 66 thành viên. Trong số các thành viên thì  có 25 giao dịch tiền mã hóa  bao gồm tất cả các nền tảng chính của đất nước như Upbit, Bithumb, Korbit, Coinone, và Coinplug.

           Chin Dae-jae – Cựu Bộ trưởng  bộ Thông tin và Truyền thông của Nam Hàn Quốc.

Lễ khánh thành được tổ chức tại Toà nhà Quốc hội Yeouido ở Seoul.  Và tham gia buổi lễ khánh thành là sự tham dự của 58 trong số 66 công ty thành viên cùng với Min Byung-Doo, thành viên của Đảng Dân chủ, và Kim Sung-tae, thành viên của Đảng Tự do Hàn Quốc, và 24 thành viên của tạp chí Inews.

Cựu Bộ trưởng  bộ Thông tin và Truyền thông của Nam Hàn Quốc, ông Chin Dae-jae, đã trở thành chủ tịch đầu tiên của hiệp hội. Tạp chí Top Star News trích lời ông nói, "Sự quan tâm của công chúng đối với các loại tiền mã hóa  đại diện là đồng tiền bitcoin đã tăng vọt, vì vậy nguồn  tài chính đã vượt quá mức suy đoán, đồng thời các giao dịch tiền mã hóa trở nên mạnh mẽ hơn. Đó là thực tế của chúng tôi bây giờ". Ông nhấn mạnh," Hiệp hội muốn là họ trở thành một kênh truyền thông hiệu quả giữa chính phủ và ngành công nghiệp. "

Ông Chosun nói thêm: “trong nửa đầu năm nay, hiệp hội "có kế hoạch tạo ra một hệ thống thông tin  hiện đại cho phép công chúng dễ dàng hiểu được đồng tiền ảo".

Hiệp hội cũng có kế hoạch phát triển một chỉ số chuẩn về giá tiền tệ  ảo chủ chốt và dữ liệu giao dịch ... Mục đích là cung cấp các thông tin đáng tin cậy  cũng như các  dữ liệu giao dịch chuẩn xác nhất”.

Lễ khánh thành của hội nghị Blockchain  ở Hàn Quốc

 Chính sách tự điều tiết trên sàn giao dịch của Hàn Quốc

Trước khi chính thức ra mắt, ban đầu  Hiệp hội  đã công bố các biện pháp tự điều tiết tiền mã hóa trong tháng mười hai, theo ý kiến ​​của các nhà quản lý và tham vấn với ngành ngân hàng. 14 giao dịch tiền mã hóa đã tuyên bố chính sách  tự điều chỉnh vào thời điểm đó, bao gồm tất cả các giao dịch tiền mã hóa chủ yếu ở nước này  trừ  Upbit, như tin tức trên trang web Bitcoin.com đã báo cáo trước đó. Sự quay trở lại của sàn giao dịch Kakao, nơi đã trở thành một trong những sàn giao dịch lớn nhất của Hàn Quốc, đã gia nhập hiệp hội và tuyên bố  chính sách tự điều chỉnh vào tháng Giêng.

Hiệp hội  cũng đã thành lập một ủy ban tự điều tiết để làm việc với các sàn giao dịch tiền mã hóa.

Được  trích dẫn bởi  Chosun:

“Tôi sẽ tiến hành một cuộc rà soát nghiêm túc về chính sách tự điều tiết tiền mã hóa  trong nửa đầu năm nay”.

Ông cũng lưu ý thêm, "Chúng tôi sẽ nghiên cứu khuôn khổ pháp lý của Nhật Bản và đảm bảo rằng toàn bộ hệ sinh thái  đều hoạt động ổn định". Ngoài ra, ông còn giải thích thêm, "Tôi cũng sẽ chủ động tạo ra môi trường nơi các nhà đầu tư có thể học cách sử dụng tiền tệ ảo", Maekyung báo cáo.

Theo Hankyoreh, các biện pháp tự điều chỉnh của hiệp hội sẽ "bao gồm các yêu cầu hoạt động tối thiểu như cơ sở vốn trong giao dịch tiền tệ ảo, các quy định về  chuẩn mực đạo đức của nhân viên và bảo vệ người tiêu dùng".

Biên soạn:  https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp


Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Trong tập gần đây nhất của Into the Ether, Vitalik Buterin đã xuất hiện để thảo luận về tất cả mọi thứ liên quan đến Ethereum. Một trong những chủ đề được đưa ra là mô hình quản trị Ethereum. Eric Conner đã hỏi Buterin về các mô hình quản trị theo chuỗi và suy nghĩ của anh ấy về cách quản trị của Ethereum.

Vitalik Buterin: Mô hình quản trị hiện đang bị đánh giá thấp

Buterin nói rằng mô hình quản trị Ethereum hiện tại hoạt động khá tốt, xem xét các vấn đề mà nó đã hướng dẫn giao thức thông qua.

“Tôi thực sự nghĩ rằng quản trị Ethereum đang bị đánh giá thấp tại thời điểm này. Bởi vì đó không phải là thứ mà chúng ta có thể đính kèm một cái tên hay quảng cáo. Và thành thật mà nói, sự điều độ là một mức độ ít thú vị hơn đối với mọi người so với phiếu bầu trực tuyến, sự tham gia của hodler tối đa hoặc mặt khác là sự bất biến. Chúng tôi là một cộng đồng chưa bao giờ có xu hướng tiêu cực. Nhưng trong thực tế, mọi người phàn nàn về quản trị. Nhưng kết quả cụ thể mà quản trị Ethereum thực hiện rất tốt.”

Không quan tâm đến trọng tài

Trong bối cảnh giải quyết tranh chấp và thu hồi quỹ, anh nói rằng bạn đang mở chiếc hộp của Pandora. Bạn có thể không bao giờ làm điều này nếu giao dịch mất đi tính bất biến? Anh cũng nói rằng tài trợ phi tập trung cho các dự án tốt cho công chúng có thể dễ dàng tham gia – trong một bối cảnh ẩn danh, làm thế nào bạn có thể phân định giữa một hodler Ethereum giàu có hoặc ai đó đang cố gắng một cách hợp pháp?

Sau đó trong một chương trình, Buterin nói về quyền riêng tư trong Ethereum. Anh nói rằng anh hiện đang nghiên cứu một bản vá sẽ khiến việc xác định xem cùng một ví có tương tác với nhiều ứng dụng phi tập trung hay không? Người dẫn chương trình tuyên bố rằng anh ta sử dụng một ví Ethereum khác nhau cho mỗi dApp mà anh ta sử dụng, như một cách để bảo vệ quyền riêng tư của anh ta. Cả hai đều đồng ý rằng quyền riêng tư là rất quan trọng đối với khả năng tồn tại lâu dài của Ethereum.

Khi nói đến việc tài trợ cho sự phát triển của Ethereum, Buterin hỗ trợ để cho phép các nhà phát triển ví tính phí gas cho mỗi giao dịch được thực hiện thông qua phần mềm của họ. Ông nói rằng điều này sẽ tăng 2 triệu đô la mỗi năm. Nhìn vào các khả năng khác để tài trợ cho sự phát triển lâu dài, anh nói rằng chỉ có một lựa chọn duy nhất: một số loại tài trợ lạm phát.

Tài trợ lạm phát giống như phương sách cuối cùng

“Nếu tất cả mọi thứ cuối cùng đều là không đủ, lựa chọn duy nhất là một loại tài trợ lạm phát. Tôi thận trọng xem Zcash như một sự thay thế. Cộng đồng Zcash có các giá trị rất giống với Ethereum trong rất nhiều trường hợp, nhưng họ sẵn sàng tích cực hơn trong việc ra quyết định tập trung hơn một chút. […] Nó đang quyết định xem 20% pool lạm phát Zcash sẽ diễn ra ở đâu. Và cho đến nay, nó đã được chuyển đến nền tảng Zcash và các nhà phát triển khác. Và tôi biết rằng họ thích làm những việc khác. Tôi sẽ phản đối một cái gì đó hướng đến một số tổ chức tập trung. Cá nhân tôi sẽ chiếu cố một điều tương tự như thế, nhưng thay vào đó sẽ bơm tiền vào một thứ như Gitcoin”.

Điểm nổi bật khác của cuộc phỏng vấn là Buterin xem quy mô hiện tại của blockchain Ethereum là một vấn đề trở ngại nghiêm trọng đến tiến độ tương lai. Theo anh, chỉ có hai giải pháp mở rộng là khả thi liên quan đến kích thước của blockchain.

Một giải pháp liên quan đến việc thay đổi cách tồn tại các hợp đồng thông minh theo mô hình ‘stateless’. Giải pháp còn lại là tính phí thuê hợp đồng thông minh khi họ thực hiện một giao dịch dựa trên lưu trữ. Tuy nhiên, anh nói rằng tùy chọn thứ hai có một lỗ hổng nghiêm trọng để tấn công. 

Theo Ccn

Bạn đang đọc: Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Có thể bạn quan tâm:

-MtGox đảm bảo “phục hồi ủy thác” số dư 623 triệu đô la

-Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ