Gửi bài viết tới BigCoin

Sự hỗ trợ của Bộ trưởng Bộ Kinh tế Chilê đối với tiền mã hóa và hành động của tòa án

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/04/2018 - 173 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo tin tức được cập nhập gần đây, Bộ trưởng  bộ Kinh tế  của Chile đã lên tiếng ủng hộ cho các hoạt động đầu tư, kinh doanh  tiền mã hóa sau khi tòa án chống độc quyền của đất nước ra lệnh cho các ngân hàng lớn mở lại tài khoản của các nhà khai thác tiền mã hóa. Hiện nay, ba ngân hàng trong số 10 ngân hàng bị kiện bởi giao dịch tiền mã hóa địa phương  ở Buda đã được ra  lệnh phải mở lại các tài khoản giao dịch tiền mã hóa.

Sự hỗ trợ của Bộ trưởng Bộ Kinh tế Chilê đối với tiền mã hóa và hành động của tòa án

S h tr ca B trưởng B Kinh tế Chilê đi vi tin mã hóa và hành đng ca tòa án

B trưởng B  Kinh tế ca Chile tuyên b h tr hot đng đu tư tin mã hóa

 José Ramón Valente, Bộ trưởng Kinh tế, Phát triển và Du lịch của Chile, đã đưa ra tín hiệu ủng hộ tiền mã hóa và những người hoạt động tại quốc gia này , ”Diario Financiero đưa tin hôm thứ Sáu cùng với lời  trích dẫn của  ông:

“Điu chúng ta quan tâm vi tin mã hóa cơ bn là to cho chúng cơ hi [phát trin] bi vì chúng là mt s đi mi quan trng trên thế gii và nó cũng là nn kinh tế công nghca tương lai... Bn phi cho chúng cơ hi phát trin hơn na”.

 José Ramón Valente, Bộ trưởng Kinh tế, Phát triển và Du lịch của Chile

José Ramón Valente, B trưởng Kinh tế, Phát trin và Du lch ca Chile

 

Ông nhấn mạnh “"Chúng ta không thể tránh được những đổi mới này" hay "ngoài nền kinh tế của tương lai", hơn nữa, bằng cách cho chúng cơ hội phát triển, "chúng ta không thể kìm hãm sự phát triển của chúng," theo nguồn tin từ  cửa hàng tin tức chuyển tải.

Theo bitcoin vietnam Trong khi ủng hộ việc cho các loại tiền mã hóa một cơ hội “để những đồng tiền này  chứng tỏ giá trị của chúng trên toàn cầu,” ông đã làm rõ rằng ông không ủng hộ bất kỳ bên nào tham gia vào cuộc xung đột giữa các ngân hàng và các sàn giao dịch tiền mã hóa. "Chúng tôi không ủng hộ hoặc chống lại chúng, nhưng chỉ đơn giản xem chúng như một sự đổi mới và chúng tôi ủng hộ rằng có sự đổi mới này, và rằng Chile không khóa chặt, đóng cửa  trước những tiến bộ công nghệ có thể có trên thế giới", ông nói.

 

Tiếp theo là ngân hàng Scotiabank

 Scotiabank là một ngân hàng đa quốc gia.

Scotiabank là mt ngân hàng đa quc gia.

Những phát biểu của Bộ trưởng được đưa ra sau khi Tòa án Quốc phòng Tự do Cạnh tranh (TDLC - Tribunal de Defensa de la Libre Competencia) ra lệnh cho  ngân hàng nhà nước Chile (Banco del Estado de Chile) và ngân hàng thương mại lớn thứ tư ở Chile - Itau Corpbanca mở lại các tài khoản hiện tại về giao dịch tiền mã hóa của  Buda, trước đây là Surbtc.

Hôm thứ Sáu, một tờ báo kinh tế ở Chile - Diario Financiero cũng thông báo rằng tòa án  TDLC đã tiến hành phát hành cùng một sắc lệnh cho  ngân hàng Scotiabank để mở lại tài khoản hiện tại của một nhà điều hành tiền mã hóa khác, Cryptomkt.

Đáp lại lệnh của tòa án,người  phát ngôn của ngân hàng  Scotiabank nói:

“Chúng tôi xin li vì đã đưa ra ý kiến. Tuy nhiên, chúng tôi mun ch ra rng ngân hàng  Scotiabank có tiêu chun cao trong công tác phòng chng ra tin là mt yêu cu pháp lý, mà phi được đáp ng bi tt c các khách hàng ca ngân hàng mà không có ngoi l”.

 

Ngoài ra , giám đốc điều hành của ngân hàng cũng  nói thêm rằng trong những trường hợp cụ thể  như thế này, tài khoản đã bị đóng sau khi công ty “được yêu cầu chứng minh nguồn gốc các quỹ của nó, [và] nó không thể thỏa mãn những yêu cầu này một cách thỏa đáng”.

Hơn nữa, Pablo Lorenzini, Phó chủ tịch đảng Dân chủ Thiên chúa giáo và chủ tịch Ủy ban Tài chính Hạ viện, cho biết theo các lệnh của tòa án  TDLC, “chúng ta phải lập pháp  các loại tiền mã hóa (cryptocurrencies) sớm thôi.”

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Sự hỗ trợ của Bộ trưởng Bộ Kinh tế Chilê đối với tiền mã hóa và hành động của tòa án tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trade miễn phí nhận quà thật – tổng giải thưởng lên tới 350 triệu đồng


Chương trình mới của Bitget – sân chơi cho các trader

Nếu bạn là một người có kinh nghiệp lâu năm trong “nghề” – cơ hội dành được giải thưởng cao nhất cho cá nhân xuất sắc trị giá 40 triệu đang đến quá gần.

Nếu bạn là một người “non tay” thì đây cũng là cơ hội để thực hành, nâng cao tay nghề, biết đâu lại – giật được giải thưởng.

Cuộc thi sẽ diễn ra theo 2 hình thức: Thi cá nhân và thi theo đội nhóm diễn tra trên sàn giao dịch mô phỏng.

 

 

I. Thể lệ:

Sau khi đăng ký tài khoản (link đăng ký sẽ được cập nhật sau), tất cả những người tham dự sẽ nhận được 10SBTC ảo trong tài khoản.

Các trader sẽ tiến hành giao dịch và trong trường hợp:

 • Thi theo hình thức cá nhân:

Trader có lợi nhuận cao nhất sẽ trở thành người chiến thắng.

Nếu nhiều người cùng có lợi nhuận bằng nhau thì thứ tự thời gian tham gia sẽ là tiêu chí xếp hạng, người tham gia trước sẽ được ưu tiên hơn.

 • Thi theo hình thức nhóm (mỗi nhóm có ít nhất 3 thành viên)Nhóm có tổng lợi nhuận ròng cao nhất từ các thành viên có lợi nhuận ròng lớn hơn 0 sẽ trở thành nhóm chiến thắng.

Lợi nhuận ròng được tính theo công thức sau:

Lợi nhuận ròng cá nhân = số dư tại thời điểm kết thúc cuộc thi – 10SBTC (các tài khoản có lợi nhuận ròng âm sẽ được tính là lợi nhận bằng 0)

Ví dụ: Nhóm 1 có 3 thành viên

 • Thành viên A: lợi nhuận thu được là 10
 • Thành viên B: lợi nhuận thu được là -5
 • Thành viên C: lợi nhuận thu được là 1

Tổng lợi nhuận nhóm 1 sẽ là 10+0+1= 11

Một người có thể giam dự cả 2 cuộc thi ở trên và có cơ hội nhận được giải thưởng cá nhân và giải thưởng đồng đội.  

 II. Cơ cấu giải thưởng: 

 • Thi theo hình thức cá nhân:
 1. Người vô địch: 800USDT + gói VIP trading vĩnh viễn
 2. Xếp hạng từ thứ 2 đến thứ 10: 300USDT
 3. Xếp hạng từ thứ 11 đến 30: 200USDT
 • Thi theo hình thức nhóm:
 1. Đội vô địch: giải thưởng 3000USDT, nhóm trưởng được hưởng 30%,phần còn lại thuộc về các thành viên trong team.
 2. Đội xếp hạng từ thứ 2 đến thứ 6: 1000UST Rank 2-6 teams: nhóm trưởng được hưởng 30%,phần còn lại thuộc về các thành viên trong team.
 3. Thành viên đăng ký nhưng không chơi hoặc chơi bị lỗ sẽ không được quyền chia giải thưởn

III. Thời gian:

Thời gian đăng ký lập team:25/04/2019 – 12/05/2019

Thời gian đăng ký cho cá nhân: 05/05/3019-12/05/2019

Thời gian thi: 9:00 13/05/2019 đến 9:00 ngày 16/05/2019

Một số lưu ý:

 • Việc giao dịch trong cuộc thi sẽ diễn ra thông qua sàn mô phỏng, Bitget sẽ tạo nên các hiệu ứng thị trường tuy nhiên nó có thể khác với thị trường thực tế.
 • Để đảm sự công bằng và tính hợp lý, bất kỳ phương pháp gian lận nào được sử dụng để tuyển đồng đội, tăng lợi nhuận, đăng ký số lượng lớn tài khoản chết sẽ bị loại khỏi cuộc chơi, rất cả những ưu đãi liên quan theo đó cũng sẽ bị xóa bỏ.
 • Bitget và các bên đồng tổ chức không được phép tham gia thi.

Liên lạc với Hồng Sơn - đại diện sàn tại Việt Nam http://T.me/phamhongsoncss để đặt biệt danh trade cũng như gom nhóm trade, đặt tên nhóm và nhận được những hướng dẫn cụ thể hơn.

 

Bigcoin Vietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain