Gửi bài viết tới BigCoin

Sự hỗ trợ của Bộ trưởng Bộ Kinh tế Chilê đối với tiền mã hóa và hành động của tòa án

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/04/2018 - 101 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo tin tức được cập nhập gần đây, Bộ trưởng  bộ Kinh tế  của Chile đã lên tiếng ủng hộ cho các hoạt động đầu tư, kinh doanh  tiền mã hóa sau khi tòa án chống độc quyền của đất nước ra lệnh cho các ngân hàng lớn mở lại tài khoản của các nhà khai thác tiền mã hóa. Hiện nay, ba ngân hàng trong số 10 ngân hàng bị kiện bởi giao dịch tiền mã hóa địa phương  ở Buda đã được ra  lệnh phải mở lại các tài khoản giao dịch tiền mã hóa.

Sự hỗ trợ của Bộ trưởng Bộ Kinh tế Chilê đối với tiền mã hóa và hành động của tòa án

S h tr ca B trưởng B Kinh tế Chilê đi vi tin mã hóa và hành đng ca tòa án

B trưởng B  Kinh tế ca Chile tuyên b h tr hot đng đu tư tin mã hóa

 José Ramón Valente, Bộ trưởng Kinh tế, Phát triển và Du lịch của Chile, đã đưa ra tín hiệu ủng hộ tiền mã hóa và những người hoạt động tại quốc gia này , ”Diario Financiero đưa tin hôm thứ Sáu cùng với lời  trích dẫn của  ông:

“Điu chúng ta quan tâm vi tin mã hóa cơ bn là to cho chúng cơ hi [phát trin] bi vì chúng là mt s đi mi quan trng trên thế gii và nó cũng là nn kinh tế công nghca tương lai... Bn phi cho chúng cơ hi phát trin hơn na”.

 José Ramón Valente, Bộ trưởng Kinh tế, Phát triển và Du lịch của Chile

José Ramón Valente, B trưởng Kinh tế, Phát trin và Du lch ca Chile

 

Ông nhấn mạnh “"Chúng ta không thể tránh được những đổi mới này" hay "ngoài nền kinh tế của tương lai", hơn nữa, bằng cách cho chúng cơ hội phát triển, "chúng ta không thể kìm hãm sự phát triển của chúng," theo nguồn tin từ  cửa hàng tin tức chuyển tải.

Theo bitcoin vietnam Trong khi ủng hộ việc cho các loại tiền mã hóa một cơ hội “để những đồng tiền này  chứng tỏ giá trị của chúng trên toàn cầu,” ông đã làm rõ rằng ông không ủng hộ bất kỳ bên nào tham gia vào cuộc xung đột giữa các ngân hàng và các sàn giao dịch tiền mã hóa. "Chúng tôi không ủng hộ hoặc chống lại chúng, nhưng chỉ đơn giản xem chúng như một sự đổi mới và chúng tôi ủng hộ rằng có sự đổi mới này, và rằng Chile không khóa chặt, đóng cửa  trước những tiến bộ công nghệ có thể có trên thế giới", ông nói.

 

Tiếp theo là ngân hàng Scotiabank

 Scotiabank là một ngân hàng đa quốc gia.

Scotiabank là mt ngân hàng đa quc gia.

Những phát biểu của Bộ trưởng được đưa ra sau khi Tòa án Quốc phòng Tự do Cạnh tranh (TDLC - Tribunal de Defensa de la Libre Competencia) ra lệnh cho  ngân hàng nhà nước Chile (Banco del Estado de Chile) và ngân hàng thương mại lớn thứ tư ở Chile - Itau Corpbanca mở lại các tài khoản hiện tại về giao dịch tiền mã hóa của  Buda, trước đây là Surbtc.

Hôm thứ Sáu, một tờ báo kinh tế ở Chile - Diario Financiero cũng thông báo rằng tòa án  TDLC đã tiến hành phát hành cùng một sắc lệnh cho  ngân hàng Scotiabank để mở lại tài khoản hiện tại của một nhà điều hành tiền mã hóa khác, Cryptomkt.

Đáp lại lệnh của tòa án,người  phát ngôn của ngân hàng  Scotiabank nói:

“Chúng tôi xin li vì đã đưa ra ý kiến. Tuy nhiên, chúng tôi mun ch ra rng ngân hàng  Scotiabank có tiêu chun cao trong công tác phòng chng ra tin là mt yêu cu pháp lý, mà phi được đáp ng bi tt c các khách hàng ca ngân hàng mà không có ngoi l”.

 

Ngoài ra , giám đốc điều hành của ngân hàng cũng  nói thêm rằng trong những trường hợp cụ thể  như thế này, tài khoản đã bị đóng sau khi công ty “được yêu cầu chứng minh nguồn gốc các quỹ của nó, [và] nó không thể thỏa mãn những yêu cầu này một cách thỏa đáng”.

Hơn nữa, Pablo Lorenzini, Phó chủ tịch đảng Dân chủ Thiên chúa giáo và chủ tịch Ủy ban Tài chính Hạ viện, cho biết theo các lệnh của tòa án  TDLC, “chúng ta phải lập pháp  các loại tiền mã hóa (cryptocurrencies) sớm thôi.”

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Sự hỗ trợ của Bộ trưởng Bộ Kinh tế Chilê đối với tiền mã hóa và hành động của tòa án tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch chứng khoán Singapore (SGX) làm rõ các quy tắc đối với các công ty phát hành ICO


Sàn giao dịch Singapore (SGX) đã làm rõ các quy tắc đối với các công ty được niêm yết công khai mà đang lên kế hoạch thực hiện đợt chào bán tiền mã hóa lần đầu (ICO).


Có thể bạn quan tâm:

Trong một dữ liệu được công bố hôm thứ 5, Tan Boon Gin, Giám đốc điều hành của SGX RegCo, nhấn mạnh rằng bất kỳ token nào được phát hành trong ICO đều không được niêm yết trên SGX và các quy tắc này chỉ áp dụng cho các công ty.

null

Tan Boon Gin, Giám đốc điều hành của SGX RegCo

Theo hướng dẫn, bất kỳ công ty niêm yết nào có kế hoạch tổ chức ICO đều phải tham khảo ý kiến trước với SGX RegCo, cũng như cung cấp ý kiến pháp lý về bản chất của token và ý kiến của người kiểm toán viên về cách thức ICO xử lý tài khoản - cả hai đều đến từ các công ty "có uy tín".

Các công ty cũng được yêu cầu phải tiết lộ một số thông tin, bao gồm lý do đứng đằng sau ICO, các rủi ro liên quan, cách sử dụng số tiền được huy động, kế hoạch KYC và kiểm tra chống rửa tiền (AML) và mọi tác động đến quyền của cổ đông hiện có.

Họ cũng cần phải đảm bảo rằng các ICO được tính đến trong các báo cáo tài chính của họ và các rủi ro liên quan đã được giải quyết.

Hơn nữa, nếu token được coi là chứng khoán theo Đạo luật Chứng khoán và Tương lai của quốc gia (SFA), các tổ chức phát hành phải hoàn thành thủ tục đăng ký và cấp phép theo whitepaper. Các công ty cũng có thể sẽ phải thành lập công ty con để thực hiện ICO.

Cuối cùng, SGX RegCo mong đợi các tổ chức phát hành ICO được niêm yết "bảo vệ" lợi ích của chính họ và của các cổ đông. “Ban lãnh đạo của tổ chức phát hành chịu trách nhiệm cuối cùng trong việc duy trì một hệ thống quản lý rủi ro và kiểm soát nội bộ mạnh mẽ”, Gin nói.

Hồi tháng 8, Y Ventures Group trở thành công ty đại chúng đầu tiên của Singapore tổ chức ICO, nhằm tăng 50 triệu USD cho việc tạo ra một hệ thống thương mại điện tử dựa trên blockchain.

Tuy nhiên, đến nay, không có token nào được coi là chứng khoán mà đã được Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) chấp thuận, theo như Damien Pang, người đứng đầu cơ quan cơ sở hạ tầng công nghệ MAS về fintech và đổi mới, đã nói với CoinDesk tại một hội nghị Đồng thuận vào tháng 9.

 

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch chứng khoán Singapore (SGX) làm rõ các quy tắc đối với các công ty phát hành ICO tại Tin tức

Theo Coindesk

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ