Gửi bài viết tới BigCoin

Sự hồi sinh mạnh mẽ của đồng tiền mã hóa Bitcoin Plus

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/07/2018 - 172 lượt xem
Chia sẻ
 

BitcoinPlus (XBC) có khả năng xử lý các giao dịch nhanh hơn nhiều so với đồng Bitcoin. Tìm hiểu thông tin về dự án này trong bài viết của chúng tôi ngay hôm nay.

Nền tảng Bitcoin Plus

  1. Bitcoin Plus là gì?

BitcoinPlus (XBC) là đồng tiền mã hóa thay thế có ví hiện đại và hoạt động hiệu quả. Ít ai biết được rằng để có vị trí như hiện tại, trước đó đồng tiền Bitcoin Plus đã phải trải qua nhiều biến động kể từ ngày ra mắt. Câu chuyện của Bitcoin Plus quay trở lại đầu năm 2014 khi đồng tiền này được ra mắt thông qua ICO được tổ chức trên Sàn giao dịch Poloniex. Tuy nhiên, số tiền gây quỹ trong đợt ICO không dùng để phát triển đồng tiền mã hóa này, các nhà phát triển ban đầu đã mang theo các quỹ thu thập được và bỏ trốn.

Sau đó, Bitcoin Plus đã bước vào quá trình hồi sinh bởi một vài thành viên cộng đồng thực sự tận tâm thành lập một nhóm, thuê một lập trình viên để sửa chiếc ví và giới thiệu kế hoạch phát triển bền vững.

Yule Mills, một trong những nhà lãnh đạo nhóm tại Bitcoin Plus, giải thích cho trang tin tức Cointelegraph rằng: “Các nhà phát triển ban đầu đã tạo ra một đồng coin (BitcoinPlus hiện tại) tuyệt vời nhưng dường như họ có động cơ riêng, do đó họ nhanh chóng bỏ rơi đồng coin này. Tôi là nhà đầu tư ban đầu và đã yêu thích nó kể từ lần đầu tiên tôi phát hiện ra nó vào tháng 5 năm 2014. Tôi nghĩ rằng đó là Bitcoin nhưng nó đã được tái sinh với nhiều cải tiến hiếm có, vì thế nên chúng tôi đã thêm “Plus” vào tên của đồng tiền này”.

Ban đầu, XBC hoàn toàn là một đồng coin Proof-of-Stake, một loạt các bản cập nhật gần đây bao gồm khả năng bảo mật mạng bằng Proof-of-Work, do đó Bitcoin Plus được biết đến như là một POS/POW lai. Điều này có nghĩa là nếu mạng gặp vấn đề nghiêm trọng, mọi thứ có thể được di chuyển theo cách thủ công bằng cách chuyển đổi sang cơ chế Proof-of-Work trong một thời gian ngắn.

Bitcoin Plus có một triệu đồng coin để đáp ứng 21 triệu Bitcoin, nó được đặc trưng bởi thời gian xử lý khối nhanh hơn nhiều và có thể xử lý giao dịch nhiều gấp 8 lần so với Bitcoin. Mills chỉ ra rằng tính năng tốt nhất của Bitcoin Plus là khả năng staking 20 phần trăm hàng năm cho đến khi tất cả một triệu đồng coin được stake. Yule Mills bình luận rằng: “Bitcoin Plus đã tăng từ $ 0,08 trong tháng 1 năm 2016 lên mức cao $ 131 chỉ trong tháng trước. Nghiêm túc đấy. ”

Ngoài ra, khả năng mở rộng luôn là vấn đề đối với Bitcoin như việc gần đây mạng  hết dung lượng, phí giao dịch tăng lên, trong khi tốc độ xử lý giảm đáng kể. Tuy nhiên, Bitcoin Plus có thể giải quyết vấn đề này. XBC có thời gian xử lý khối trung bình ngắn hơn nhiều - 60 giây so với Bitcoin, do đó mạng lưới Bitcoin Plus có khả năng xử lý các giao dịch hơn 10 lần mỗi 10 phút.

Bên cạnh đó, giới hạn kích thước khối của Bitcoin Plus lớn hơn nhiều ở mức 1,5 MB. Kích thước giao dịch trung bình của Bitcoin Plus rất giống với phiên bản tiền nhiệm của nó, do đó, mỗi khối có thể phù hợp với 3.030 giao dịch hoặc 50.5 giao dịch mỗi giây. Nhóm Bitcoin Plus đảm bảo rằng người dùng phải sẽ không cần phải lo lắng về bất kỳ vấn đề khả năng mở rộng nào.

  1. Những ưu thế vượt trội của Bitcoin Plus

XBC đặt mục tiêu đi đầu trong việc cải tiến công nghệ. Dưới đây là những ưu thế vượt trội của Bitcoin Plus:

- Ví hiện đại và hiệu quả: XBC là đồng tiền mã hóa thay thế có ví hoạt động hiện đại và hiệu quả. Ví Bitcoin Plus được thiết kế cho tất cả người dùng bình thường cho dù bạn không phải dân chuyên công nghệ!

- Tính năng bảo mật tích hợp sử dụng TOR: BitcoinPlus (XBC) sử dụng mạng TOR. Điều này giữ cho địa chỉ IP của bạn luôn ẩn, đảm bảo bạn được ẩn danh hoàn toàn.

- Được niêm yết trên các sàn giao dịch hàng đầu thế giới: BitcoinPlus có thể được giao dịch trên Sàn giao dịch mã hóa nổi tiếng nhất thế giới – Poloniex, Cryptopia, Coinexchange và NovaExchange.

- 20% coin được “bơm” mỗi năm: Lượng tiền XBC được “đúc” mỗi năm là 20%. Điều này có nghĩa nếu hiện tại có 100.000 coin, trong thời gian 1 năm sẽ có khoảng 120.000 coin. Cung tiền tối đa của XBC sẽ là 1 triệu coin. Các đồng tiền “đúc” được phân phối thông qua Proof of Stake. Tìm hiểu về Proof of Stake.

- BitcoinPlus XBC sử dụng mạng TOR. Điều này giúp ẩn địa chỉ IP của bạn mọi thời điểm.

  • Ví XBC tích hợp mạng TOR
  • Theo mặc định khi bạn khởi động ví XBC, ví này tự động sử dụng TOR
  • Bằng cách sử dụng TOR, danh tính của bạn được ẩn đi và tất cả dữ liệu bạn đang gửi được mã hóa trong nhiều lớp (Do đó nó có tên là Onion)
  • Khi gửi các giao dịch trong mạng XBC, địa chỉ IP của bạn được ẩn đi
  1. Các sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa Bitcoin Plus (XBC)

Hiện tại đã có 8 sàn giao dịch niêm yết đồngBitcoin Plus với các cặp quy đổi khác nhau, nhưng chủ yếu là trao đổi với đồng Bitcoin (BTC). Ngoài ra, Bitcoin Plus còn có thể được giao dịch với các đồng tiền mã hóa khác như DOGE, LTC, USDT.

Các sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa XBC

  1. Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa Bitcoin Plus

Biểu đồ giá của Bitcoin Plus

- Giá của đồng tiền mã hóa Bitcoin Plus: $29,88 USD (-2,58%) ~ 0,00401450 BTC (-4,31%)

- Vốn Hóa Thị Trường: $3.348.399 USD ~ 450 BTC

- Khối lượng (24 giờ): $4.291 USD ~ 0,58 BTC

- Lượng tiền lưu thông: 112.056 XBC

- Cung tiền tối đa: 1.000.000 XBC

  1. Lộ trình phát triển của Bitcoin Plus

Trong nửa đầu năm 2017, ưu tiên chính của dự án Bitcoin Plus XBC là tăng sự chấp nhận của người dùng. Vào tháng 6 năm 2017, dự án XBC đã thuê Bushtar (Nhà phát triển chính của Feathercoin) để bắt đầu phát triển Ví XBC. Bushtar hiện đang làm việc để thêm Segwit và CSV vào BitcoinPlus. Song hành với việc phát triển ví, dự án XBC tiếp tục nâng cao nhận thức của người dùng thông qua các hoạt động sau:

Cập nhật thường xuyên trên diễn đàn Bitcointalk

Cập nhật trang web thường xuyên

Cập nhật thông tin thường xuyên trên các mạng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter…

Cập nhật thường xuyên đối với tất cả các nền tảng - Windows, Linux, IOS, Android, v.v.

Thực hiện các chiến dịch tiếp thị

Làm cho XBC được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch hơn

=> Do dự án Bitcoin Plus không có sự đảm bảo về giá XBC trong tương lai cũng như không có đảm bảo về những gì có thể đạt được, do đó lộ trình phát triển của dự án không có mốc thời gian cụ thể.

Kết luận

Dự án Bitcoin Plus thực sự đã hồi sinh mạnh mẽ sau nhiều biến cố kể từ ngày ra mắt. Hiện tại, đồng tiền mã hóa Bitcoin Plus đã được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền mã hóa nổi tiếng như Trade Satoshi, Poloniex, Cryptopia. Tuy nhiên, dự án này còn một số nhược điểm, đó là không có nhiều thông tin về đội ngũ phát triển, lộ trình không có mốc thời gian cụ thể. Hy vọng dự án Bitcoin Plus sẽ bùng nổ hơn nữa trong thời gian tới.

https://www.bitcoinplus.org/.

 

Bạn đang đọc bài: Sự hồi sinh mạnh mẽ của đồng tiền mã hóa Bitcoin Plus Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ