Gửi bài viết tới BigCoin

Sự kiện Insurtech lớn nhất châu Á tại Hong Kong

Đăng bởi: hoatracy  - 28/07/2019 - 1379 lượt xem
Chia sẻ
 

Insurtech Insights Hong Kong 2019

Sự kiện Insurtech lớn nhất châu Á

Đăng kí ngay: https://www.insurtechinsights.com/asia/register

Sự kiện chào đón sự tham gia của nhiều công ty insurtech nổi tiếng và các nhà lãnh đạo cấp cao đến từ các công ty bảo hiểm, công ty tái bảo hiểm, các nhà đầu tư và công ty khởi nghiệp tiên phong: 1200+ khách mời tham dự, 250+ công ty insurtech, 200+ diễn giả và 2000+ meeting.

Insurtech Insights là một hệ sinh thái toàn cầu hướng tới mục tiêu kết nối những nhà lãnh đạo trong ngành insurtech (bảo hiểm và công nghệ) và những người có tầm quyết định với các công ty khởi nghiệp dám thách thức thị trường bảo hiểm, để cùng tạo ra cơ hội kinh doanh và thúc đẩy sự phá triển của ngàng công nghiệp này. Insurtech Insights là một trong những cộng đồng insurtech hàng đầu giúp bạn tiếp cận với ngành công nghiệp phát triển nhất toàn cầu hiện nay..

Thông qua chuỗi sự kiện tổ chức tại London, New York và Hồng Kông, Insurtech Insights tạo ra một môi trường cho các thành viên kết nối và chia sẻ kiển thức bằng nhiều hình thức khác nhau như podcast hay hội thảo.

Insurtech Insights Hong Kong 2019

Thời gian: 27-28/11/2019

Địa điểm: The Kerry Hotel, Hong Kong

Link đăng kí: https://www.insurtechinsights.com/asia/register.

Mã giảm giá (30%): BIGCOINVIETNAM30

Website: https://www.insurtechinsights.com/

 

Chia sẻ  
  
  
  
59.46% Rating
Điểm: 2.97 / 5
111 Bình chọn

Rocket Vault ký hợp đồng cấp vốn với sáu đối tác mới


Tóm tắt

- Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác.

- Rocket Vault cung cấp cho người dùng APY tốt nhất với mức trung bình trên 100%.

 

Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác mới. Mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép Rocket Vault thực hiện tầm nhìn mạng lưới của Ferrum về việc đưa hoạt động canh tác năng suất DeFi đến gần hơn với mọi người.

 

Các đối tác tài trợ mới của Rocket Vault bao gồm A195, Percival, BuildHodl, PeechCapital, Part1Capital và Mercurius.

 

Sự hợp tác này đã khiến A195, một trong những thành viên sáng lập nhận xét:

 

Tại A195, chúng tôi nhận ra những khó khăn mà người dùng mới gặp phải khi tìm kiếm năng suất tốt nhất trong DeFi. Tính dễ sử dụng và năng suất cạnh tranh cao sẽ nhanh chóng củng cố Rocket Vault như một nền tảng DeFi Yield hàng đầu.

 

Về công nghệ, Rocket Vault sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ máy học. Cụ thể, cách tiếp cận theo hướng dữ liệu này của mạng lưới mang lại lợi ích cho tất cả những người đam mê tiền điện tử và DeFi trong việc tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận song song với việc giảm thiểu thiệt hại rủi ro. Thật vậy, tính năng công nghệ mà mạng lưới sở hữu này cung cấp giải pháp cho các vấn đề mà những người mới tham gia thế giới tiền điện tử gặp phải.

 

Trong khi đó, Rocket Vault cung cấp các loại giải pháp staking khác nhau và các tùy chọn giao dịch token cho tất cả người dùng mạng lưới. Với việc cung cấp giải pháp, tất cả người dùng của mạng lưới đều có thể dễ dàng điều hướng nền tảng mà không cần nghiên cứu thêm. Ngoài ra, Rocket Vault cũng cung cấp cho người dùng các tùy chọn APY tốt nhất có mức trung bình trên 100%.

 

Giới thiệu về Ferrum Network

Từ cùng một đội ngũ cố vấn như GoChain và Wanchain và được hỗ trợ bởi VC blockchain lớn nhất của Úc, Ferrum Network là một mạng lưới có khả năng tương tác mới được xây dựng cho các giao dịch tài chính chuỗi chéo phi tập trung một cách nhanh chóng. Cùng với Ví Ferrum Sub-Zero và Sàn giao dịch phi tập trung Ferrum (Fe DEX), Ferrum Network có Đồ thị Acrylic phân cấp (DAG), giúp loại bỏ nhu cầu về các công cụ khai thác và các khối, giúp giao dịch rẻ và nhanh hơn. Đội ngũ bao gồm các chuyên gia có trình độ cao từ các công ty công nghệ, công ty luật và công ty tài chính lớn nhất.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
59.46% Rating
Điểm: 2.97 / 5
111 Bình chọn