Gửi bài viết tới BigCoin

Sự kiện khai thác tiền mã hóa tiếng Anh đầu tiên tại Trung Quốc

Đăng bởi: hueut  - 07/09/2019 - 4097 lượt xem
Chia sẻ
 

Sự kiện khai thác tiền mã hóa tiếng Anh đầu tiên tại Trung Quốc

Rất nhiều thứ đã diễn ra trong lĩnh vực khai thác tiền mã hóa trong năm nay. Tỷ lệ băm bitcoin và mức độ khó đã đạt mức cao kỷ lục. Các công ty mới như Blockstream đã mạo hiểm vào lĩnh vực này trong khi các công ty hiện tại đã mở rộng cơ sở hạ tầng của họ với các cơ sở mới dành riêng cho việc khai thác đang được phát triển. Nhưng sự kiện khai thác lớn nhất trong năm vẫn chưa đến.


Hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo khai thác toàn cầu 2019 sẽ là sự kiện khai thác tiền mã hóa tiếng Anh đầu tiên tại Trung Quốc. Sự kiện này sẽ diễn ra vào tháng 10 tại tỉnh Tứ Xuyên, một khu vực chiếm khoảng một nửa tỷ lệ băm mạng Bitcoin trên toàn thế giới.
Sự kiện này được tổ chức bởi ấn phẩm khai thác MinerUpdate.com. Từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 10, sự kiện độc quyền này sẽ quy tụ các nhà lãnh đạo tầm cỡ cao nhất từ ​​tất cả các lĩnh vực của ngành khai thác tiền mã hóa.
Người tham dự được giới hạn ở số lượng 300 với nhiều công ty hàng đầu đã được xác nhận tham dự. Thông tin được đưa ra và thảo luận nhóm sẽ cung cấp cho người tham dự những hiểu biết chính về ngành này. Các diễn giả từ Canaan, Slush Pool và Coin Shares sẽ chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của họ và nhiều tên tuổi khai thác nổi tiếng khác dự kiến ​​sẽ phát biểu.
Hội nghị cung cấp cơ hội kết nối với các chuyên gia trong ngành, những người lãnh đạo các công ty khai thác lớn trên toàn cầu. Một chuyến tham quan các khu vực khai thác lớn sẽ được tổ chức cho một số người tham dự vào ngày 14. Chuyến đi sẽ cung cấp quyền truy cập hiếm hoi vào một trong những hoạt động khai thác thành công nhất ở khu vực Tứ Xuyên với các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp đến các địa danh văn hóa bao gồm Núi Emei và Phật Leshan.

Cơ hội kết nối cũng sẽ bao gồm bữa tối, tiệc cocktail và các cuộc họp độc quyền. Mặc dù nhiều sự kiện đã xảy ra trong lĩnh vực khai thác tiền mã hóa trong năm nay, các mối quan hệ đối tác, kết nối và ý tưởng khai thác lớn nhất sẽ được hình thành tại Hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo khai thác toàn cầu 2019.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
58.83% Rating
Điểm: 2.94 / 5
462 Bình chọn

[Tin tức 02/06] Hacker đánh cắp cơ sở dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất trên Dark Web


Hacker đánh cắp cơ sở dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất trên Dark Web

Dữ liệu nhạy cảm từ các trang web darknet được lưu trữ trong Daniel’s Hosting đã bị rò rỉ bởi một hacker có quan hệ với Anonymous.

 

 

Hacker hackunderunder có tên giả là King KingNull '- cũng tự nhận là một phần của tập thể nặc danh của vụ hack thứ hai do DH gây ra vào ngày 10 tháng 3, dẫn đến 7.600 trang web đen bị gỡ xuống. Thực tế đã buộc nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phải đóng cửa dịch vụ của mình và kêu gọi người dùng chuyển trang web của họ sang trang mới trên web đen.

DH cảnh báo người dùng bị ảnh hưởng rằng họ nên thay đổi ngay mật khẩu mà tin tặc đã rò rỉ, vì chúng có thể được sử dụng để chiếm quyền điều khiển các tài khoản mới mà chủ sở hữu trang web tạo ra với các nhà cung cấp khác. Mặc dù DH được cho là nhà của các trang web liên quan đến tội phạm mạng bất hợp pháp, nhưng nó cũng lưu trữ nhiều chủ sở hữu của các trang web bất đồng chính kiến ​​và chính trị, những người có thể tiết lộ danh tính của họ với chính quyền, theo nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.

 

Nhà sản xuất phần cứng khai thác Canaan xem xét phát hành 12,4 triệu đô la cổ phiếu cho nhân viên

Nhà sản xuất ASIC khai thác tiền điện tử Canaan đã đệ trình lên Hoa Kỳ SEC để phát hành khoảng 12,4 triệu đô la cổ phiếu cho nhân viên của mình.

Canaan đã huy động được 90 triệu đô la bằng cách bán 10.000.000 cổ phiếu với giá 9 đô la mỗi lần phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO). Tính đến thời điểm đưa tin, cổ phiếu của công ty đã mất 76% giá trị kể từ khi IPO và hiện trị giá 2,16 đô la.

 

Binance Korea tích hợp giám sát AML theo thời gian thực của Coinfirm

Chi nhánh Binance tại Hàn Quốc sẽ sử dụng giải pháp chống rửa tiền do Coinfirm phát triển bởi quốc gia này đòi hỏi mức độ tuân thủ quy định cao đối với tiền điện tử.

Quan hệ đối tác sẽ giúp chi nhánh Binance Hàn Quốc vẫn tuân thủ các quy định về phòng chống rửa tiền do Quy tắc du lịch của Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính.

Coinfirm cung cấp một nền tảng AML không liên quan đến blockchain được cung cấp cho các tổ chức khác nhau liên quan đến tiền điện tử. Các khách hàng trước đây của họ bao gồm các ngân hàng châu Âu, các dự án blockchain như XRP và RSK, những người giám sát như Xapo và chính phủ Gibraltar.

Trước đây, Binance đã tích hợp giải pháp của Coinfirm trên nền tảng chính của mình vào tháng 10. Tuy nhiên, nền tảng Binance chính thường duy trì gánh nặng tuân thủ quy tắc tối thiểu và việc sàn giao dịch thích mở các chi nhánh riêng biệt ở các quốc gia nơi phương pháp này có thể sẽ không hoạt động như ở Hoa Kỳ.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
58.83% Rating
Điểm: 2.94 / 5
462 Bình chọn