Gửi bài viết tới BigCoin

Sự kiện khai thác tiền mã hóa tiếng Anh đầu tiên tại Trung Quốc

Đăng bởi: hueut  - 07/09/2019 - 1442 lượt xem
Chia sẻ
 

Sự kiện khai thác tiền mã hóa tiếng Anh đầu tiên tại Trung Quốc

Rất nhiều thứ đã diễn ra trong lĩnh vực khai thác tiền mã hóa trong năm nay. Tỷ lệ băm bitcoin và mức độ khó đã đạt mức cao kỷ lục. Các công ty mới như Blockstream đã mạo hiểm vào lĩnh vực này trong khi các công ty hiện tại đã mở rộng cơ sở hạ tầng của họ với các cơ sở mới dành riêng cho việc khai thác đang được phát triển. Nhưng sự kiện khai thác lớn nhất trong năm vẫn chưa đến.


Hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo khai thác toàn cầu 2019 sẽ là sự kiện khai thác tiền mã hóa tiếng Anh đầu tiên tại Trung Quốc. Sự kiện này sẽ diễn ra vào tháng 10 tại tỉnh Tứ Xuyên, một khu vực chiếm khoảng một nửa tỷ lệ băm mạng Bitcoin trên toàn thế giới.
Sự kiện này được tổ chức bởi ấn phẩm khai thác MinerUpdate.com. Từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 10, sự kiện độc quyền này sẽ quy tụ các nhà lãnh đạo tầm cỡ cao nhất từ ​​tất cả các lĩnh vực của ngành khai thác tiền mã hóa.
Người tham dự được giới hạn ở số lượng 300 với nhiều công ty hàng đầu đã được xác nhận tham dự. Thông tin được đưa ra và thảo luận nhóm sẽ cung cấp cho người tham dự những hiểu biết chính về ngành này. Các diễn giả từ Canaan, Slush Pool và Coin Shares sẽ chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của họ và nhiều tên tuổi khai thác nổi tiếng khác dự kiến ​​sẽ phát biểu.
Hội nghị cung cấp cơ hội kết nối với các chuyên gia trong ngành, những người lãnh đạo các công ty khai thác lớn trên toàn cầu. Một chuyến tham quan các khu vực khai thác lớn sẽ được tổ chức cho một số người tham dự vào ngày 14. Chuyến đi sẽ cung cấp quyền truy cập hiếm hoi vào một trong những hoạt động khai thác thành công nhất ở khu vực Tứ Xuyên với các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp đến các địa danh văn hóa bao gồm Núi Emei và Phật Leshan.

Cơ hội kết nối cũng sẽ bao gồm bữa tối, tiệc cocktail và các cuộc họp độc quyền. Mặc dù nhiều sự kiện đã xảy ra trong lĩnh vực khai thác tiền mã hóa trong năm nay, các mối quan hệ đối tác, kết nối và ý tưởng khai thác lớn nhất sẽ được hình thành tại Hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo khai thác toàn cầu 2019.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
60.48% Rating
Điểm: 3.02 / 5
84 Bình chọn

Verizon vừa giành được bằng sáng chế để tạo ra SIM ảo trên Blockchain


Tập đoàn viễn thông Verizon đang chú ý đến việc sử dụng công nghệ blockchain để làm cơ sở cho việc tạo ra các thẻ SIM ảo.

 

null

 

Vào ngày 10 tháng 9, công ty đã được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ cho ý tưởng này. Bằng sáng chế đã mô tả việc làm thế nào để thẻ SIM có thể được thay thế bằng phần mềm tương đương hay SIM ảo (vSIM), một loại SIM được bảo mật bằng mã hóa dựa trên công nghệ blockchain.

Một thiết bị mạng di động sẽ tạo tài khoản người dùng để lưu trữ một hoặc nhiều vSIM và lựa chọn các dịch vụ mạng được liên kết với tài khoản. Sau đó, thiết bị mạng sẽ tạo bản ghi blockchain bao gồm hồ sơ vSIM cho các dịch vụ mạng và nhận dạng thuê bao di động quốc tế (IMSI). Hồ sơ sau đó sẽ được liên kết với tài khoản người dùng và có thể được kích hoạt trên thiết bị di động của khách hàng.

Các nút tham gia trên mạng lưới đồng thuận phân tán sẽ duy trì một danh sách các bản ghi mà Verizon gọi là vSIM blockchain. Việc này giúp tránh được sự giả mạo bằng cách lưu trữ các giao dịch được bảo mật bằng mật mã. Các bản ghi trên blockchain vSIM sẽ được lưu trữ trong cấu trúc cây băm để đạt hiệu quả và đảm bảo cho các block nhận được không bị hư hại và thay đổi.

Điều đáng chú ý là vSIM có thể được sử dụng ở bất kỳ thiết bị di động nào được liên kết với tài khoản người dùng và chuyển đổi dễ dàng giữa các thiết bị. Ngoài ra, các vấn đề về sao lưu sẽ là một yếu tố được vSIM đặt làm nền tảng bằng một số giao diện lập trình ứng dụng (APIs).

Theo bằng sáng chế:

"Trong một lần triển khai, người dùng có thể chấp nhận hồ sơ vSIM mới vào tài khoản người dùng, chuyển đổi vSIM giữa các thiết bị được liên kết với tài khoản hoặc cung cấp hồ sơ vSIM cho người dùng khác."

Điều này cho thấy một công ty có thể mua một số vSIM, giao chúng cho nhân viên của mình theo ý muốn rồi sau đó giao chúng lại cho các nhân viên khác đang sử dụng hệ thống.

Verizon trước đây đã ủng hộ 15 triệu đô la cho Filament, một công ty hoạt động trên lĩnh vực phần cứng công nghệ blockchain cho mạng lưới vạn vật kết nối.

 

Nguồn: Coindesk

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
60.48% Rating
Điểm: 3.02 / 5
84 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain