Gửi bài viết tới BigCoin

Sự kiện khai thác tiền mã hóa tiếng Anh đầu tiên tại Trung Quốc

Đăng bởi: hueut  - 07/09/2019 - 4166 lượt xem
Chia sẻ
 

Sự kiện khai thác tiền mã hóa tiếng Anh đầu tiên tại Trung Quốc

Rất nhiều thứ đã diễn ra trong lĩnh vực khai thác tiền mã hóa trong năm nay. Tỷ lệ băm bitcoin và mức độ khó đã đạt mức cao kỷ lục. Các công ty mới như Blockstream đã mạo hiểm vào lĩnh vực này trong khi các công ty hiện tại đã mở rộng cơ sở hạ tầng của họ với các cơ sở mới dành riêng cho việc khai thác đang được phát triển. Nhưng sự kiện khai thác lớn nhất trong năm vẫn chưa đến.


Hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo khai thác toàn cầu 2019 sẽ là sự kiện khai thác tiền mã hóa tiếng Anh đầu tiên tại Trung Quốc. Sự kiện này sẽ diễn ra vào tháng 10 tại tỉnh Tứ Xuyên, một khu vực chiếm khoảng một nửa tỷ lệ băm mạng Bitcoin trên toàn thế giới.
Sự kiện này được tổ chức bởi ấn phẩm khai thác MinerUpdate.com. Từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 10, sự kiện độc quyền này sẽ quy tụ các nhà lãnh đạo tầm cỡ cao nhất từ ​​tất cả các lĩnh vực của ngành khai thác tiền mã hóa.
Người tham dự được giới hạn ở số lượng 300 với nhiều công ty hàng đầu đã được xác nhận tham dự. Thông tin được đưa ra và thảo luận nhóm sẽ cung cấp cho người tham dự những hiểu biết chính về ngành này. Các diễn giả từ Canaan, Slush Pool và Coin Shares sẽ chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của họ và nhiều tên tuổi khai thác nổi tiếng khác dự kiến ​​sẽ phát biểu.
Hội nghị cung cấp cơ hội kết nối với các chuyên gia trong ngành, những người lãnh đạo các công ty khai thác lớn trên toàn cầu. Một chuyến tham quan các khu vực khai thác lớn sẽ được tổ chức cho một số người tham dự vào ngày 14. Chuyến đi sẽ cung cấp quyền truy cập hiếm hoi vào một trong những hoạt động khai thác thành công nhất ở khu vực Tứ Xuyên với các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp đến các địa danh văn hóa bao gồm Núi Emei và Phật Leshan.

Cơ hội kết nối cũng sẽ bao gồm bữa tối, tiệc cocktail và các cuộc họp độc quyền. Mặc dù nhiều sự kiện đã xảy ra trong lĩnh vực khai thác tiền mã hóa trong năm nay, các mối quan hệ đối tác, kết nối và ý tưởng khai thác lớn nhất sẽ được hình thành tại Hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo khai thác toàn cầu 2019.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
58.83% Rating
Điểm: 2.94 / 5
462 Bình chọn

Cập nhật thông tin về hoán đổi token RiveX và niêm yết lên Uniswap


Rivexians thân mến!

Gần đây, 3 lô ERC-20 RVX mới đã được phân phối. Nếu bạn đang staking toàn bộ số dư của mình, bạn sẽ nhận được ERC-20 RVX. Nếu bạn vẫn chưa staking, thì đây sẽ là thời điểm phù hợp nhất để thực hiện. Dự án sẽ thường xuyên chụp màn hình về League of Stakes để phân phối cho những người chưa nhận được ERC-20 RVX.

 

Hãy xem qua một số cập nhật bên dưới:

- RVX bị khóa trong League of Stakes là tài sản (WRC-20 RVX cũ), bạn không cần phải rút chúng nữa (hệ thống đã xóa chức năng rút tiền và yêu cầu phần thưởng khỏi LOS). Người dùng không cần phải làm gì với những token này nữa.

- RX Wallet đã được cập nhật với:

(1) RiveX Legacy (RVX-L) đây là WRC-20 RVX cũ (dành cho những người chưa thực hiện quy trình hoán đổi token)

(2) RiveX (RVX) sẽ được hiển thị là erc20 RVX


Không có mô tả.

 

- Để kiểm tra đã nhận được ERC-20 RVX mới chưa, hãy xóa tài sản RVX khỏi ví, sau đó nhấp vào “ + ADD MORE ” và thêm lại.


Không có mô tả.

- Luôn đảm bảo bạn có đủ ETH để nạp gas vì khi tương tác với ERC-20 RVX của bạn sẽ yêu cầu ETH để nạp gas, giống như tất cả các tài sản ERC-20 khác.

- Nếu số dư của bạn không hiển thị, hãy nhấp vào tên ví của bạn ở phía bên trái để làm mới số dư của bạn. (Trên thiết bị di động, hãy khởi động lại thiết bị và load lại ví)

- BitMax đã cập nhật lên địa chỉ hợp đồng token RVX mới trên Ethereum. Vui lòng xác minh lại địa chỉ gửi tiền của bạn trước khi nạp tiền.

- Trong tương lai, RiveX chỉ sử dụng ERC-20 RVX. Chúng tôi sẽ sớm thông báo về League of Stakes v2 trên Ethereum.

 

Nếu bạn chưa thực hiện quy trình hoán đổi, hãy đọc thêm tại đây!

RVX hiện đã được niêm yết trên Uniswap!


Không có mô tả.

Xem thêm tại đây! 

Giao dịch tại đây!

Địa chỉ hợp đồng ERC-20 RVX mới là: 0x91d6f6e9026E43240ce6F06Af6a4b33129EBdE94

Chuỗi: ETH

Mã: RVX

 

Giới thiệu về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 có thể tương tác theo chuỗi bất khả tri trên các giao thức blockchain khác nhau. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, tài chính phi tập trung và các giải pháp doanh nghiệp. RiveX có các giải pháp DeFi tương thích toàn diện như RX Wallet nhằm mục đích tích hợp DAPPS từ các giao thức blockchain khác nhau để cho phép một hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính RX Wallet.

 

Thông tin thêm về RiveX

RX Wallet | WRDEX | Website | Twitter Telegram Medium | GitHub

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
58.83% Rating
Điểm: 2.94 / 5
462 Bình chọn