Gửi bài viết tới BigCoin

Sự kiện thường niên của Cộng đồng HyperTech được tổ chức thành công tại Hồng Kông

Đăng bởi: Linh  - 10/01/2020 - 4780 lượt xem
Chia sẻ
 

(Bài viết được tài trợ)

Vào ngày 6 tháng 1 năm 2020, sự kiện thường niên của tập đoàn HyperTech đã được tổ chức thành công tại Hồng Kông, nơi các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp blockchain, những người đam mê tiền kỹ thuật số và những người ủng hộ ngành công nghiệp từ khắp nơi trên thế giới đã tập trung tại Hồng Kông để chào đón năm mới. Sam Lee, chủ tịch tập đoàn HyperTech và Ryan “The Martian”, chủ tịch của CollinStar Capital, chủ tịch danh dự của quỹ HCash và nhóm HCash Foundation Adam, Andrew và Kris đã đồng tổ chức sự kiện này.

 

null

 

Các VIP đã có bài phát biểu quan trọng về những thành tựu của tập đoàn và các mục tiêu mới trong năm 2020. Đánh giá về thành tích của tập đoàn vào năm 2019, các VIP cho thấy sự tăng trưởng trong các nút cộng đồng trên toàn cầu và các cuộc họp được tổ chức tại các thành phố lớn của thế giới bao gồm các cuộc họp cộng đồng và nhiều hội nghị blockchain toàn cầu. Tính đến nay, HyperTech Group có 231 nút cộng đồng tại 197 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới.

HyperTech Group cũng chia sẻ những thành tựu của dự án vào năm 2019 khi giá token đã tăng từ 0,12 đô la lên 1,75 đô la, tăng 13,5 lần trong vòng chưa đầy một năm. Với mức vốn hóa thị trường là 10,472 BTC, nó được xếp hạng trong top 50 trong bảng xếp hạng tiền điện tử và trở thành một loại tiền tệ năm 2020. Vào năm 2020, MOF sẽ ra mắt một chuỗi công khai cho lĩnh vực tài chính với token MOS riêng và sự ra mắt của nền tảng giao dịch phái sinh tài chính phi tập trung, EXN. Với quy mô thị trường là 8.1 nghìn tỷ USD, thị trường phái sinh sẽ có tác động rất lớn đến hệ sinh thái blockchain. Khi các quốc gia bắt đầu áp dụng "thuế kỹ thuật số" đối với các loại tiền kỹ thuật số, việc tăng cường bảo mật, minh bạch và bảo mật tương đối của các sàn giao dịch phi tập trung sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Sắp tới, MOF cũng sẽ khám phá những cải tiến về công nghệ cơ sở hạ tầng, doanh thu nút, nền kinh tế token và việc áp dụng ứng dụng sẽ tiếp tục giải phóng tiềm năng của MOF. Nâng cấp này là để thúc đẩy hơn nữa MOF để có thể nhận được sự công nhận nhiều hơn từ ngành công nghiệp, danh sách trên các sàn giao dịch toàn cầu, mở rộng cơ sở cộng đồng dự án và tăng vốn hóa thị trường. Một quan hệ đối tác đang hoạt động sẽ cho phép chi tiêu của MOF tại hơn 2.000 doanh nghiệp ở Hồng Kông. Với một kế hoạch toàn diện, MOS có vị trí tốt để tỏa sáng rực rỡ vào năm 2020.

Cuối cùng, Ryan, The Martian, chủ tịch của CollinStar Capital và chủ tịch của quỹ HCASH đã tóm tắt các mục tiêu cho HyperCommunity vào năm 2020: tăng số lượng nút cộng đồng đủ điều kiện lên 300 để có được 1 triệu thành viên cộng đồng và mở 300 triệu thành viên cộng đồng Mars Home trên toàn cầu cũng như tổ chức một hội nghị lớn trong tương lai.

Tập đoàn HyperTech sẽ tiếp tục đi theo con đường blockchain và phát triển bền vững. Thập kỷ tiếp theo thuộc về mọi người và HyperTech Group sẽ tiếp tục dựa vào các mô hình kinh doanh sáng tạo, khả năng tiếp nhận thị trường toàn cầu nhanh chóng cùng sức mạnh từ cộng đồng của mình để phấn đấu trở thành nền công nghiệp hạng chuẩn. Vào năm 2020, tập đoàn sẽ thực hiện kế hoạch theo như đã đề ra.
Sự kiện thường niên lần này đã thành công rực rỡ với màn trình diễn tuyệt vời cùng một bữa tối xa hoa.

 

(Bài viết được tài trợ)

 

Thảo luận thêm tại:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline : (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
58.35% Rating
Điểm: 2.92 / 5
568 Bình chọn

Mogul tổ chức tìm kiếm diễn viên và cuộc thi NFT 2.5$ USD


Mogul thông báo rằng họ sẽ tổ chức một cuộc thi về NFT, trong đó người chiến thắng có thể nhận được một vai trong bộ phim sắp tới của dự án. Người chiến thắng cũng sẽ có cơ hội giành được 25 triệu token STARS - token gốc của Mogul - trị giá gần 1,25 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

 

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với NFT trong các lĩnh vực nghệ thuật và giải trí, đây là thời điểm hoàn hảo để một nền tảng tập trung vào ngành công nghiệp điện ảnh như Mogul tiến hành một cuộc thi NFT. Cách đây không lâu, nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple đã bán đấu giá một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số với giá 69 triệu đô la, khiến nó trở thành tác phẩm nghệ thuật đắt thứ ba từng được bán bởi một nghệ sĩ đương thời. Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ, diễn viên, cầu thủ bóng đá và bóng rổ trong số những người khác đang tham gia nhóm NFT.

 

Là một phần của cuộc thi NFT, Mogul sẽ tìm nguồn ý tưởng cho một bức tranh từ những người có Acess Pass và sẽ chọn ba ý tưởng hàng đầu. Những người có thẻ sau đó sẽ bỏ phiếu cho ba người này và ý tưởng nhận được nhiều phiếu bầu nhất sẽ được vẽ trực tiếp bởi họa sĩ Rob Prior nổi tiếng của DC Comics và Marvel.

 

Mogul mã hoá bức tranh được chọn thành token không thể thay thế (NFT) dựa trên blockchain để ghi lại tính xác thực và tính duy nhất của nó. NFT sau đó sẽ được cấp cho những người có Mogul Access Pass để sở hữu NFT của bức tranh này.

 

Mogul Productions đã hứa sẽ cung cấp một vai trong bộ phim sắp tới của họ cho bất kỳ thành viên nào trong cộng đồng thu thập được 50% bản sao của NFT trở lên. Sự kiện này có thể mang tính lịch sử vì đây sẽ là lần đầu tiên một nhà sản xuất sử dụng NFT và công nghệ blockchain để chọn một diễn viên cho vai diễn mới.

 

Hơn nữa, nếu ai đó có thể thu thập 95% mảnh NFT, Mogul sẽ thưởng cho họ 25 triệu token của nó, STARS, trị giá 1,25 triệu đô la.

 

Làm cho Hollywood nhiều người hâm mộ hơn

Mặc dù cuộc thi NFT chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn người hâm mộ NFT, nhưng có một tầm nhìn lớn hơn mà Mogul đang cố gắng hiện thực hóa: đặt người hâm mộ làm trung tâm của nguồn tài chính cho phim. Nền tảng sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc quyết định những dự án phim mà họ muốn một nhà sản xuất sản xuất.

 

Trước khi blockchain thâm nhập vào ngành công nghiệp điện ảnh, hầu hết các quy trình liên quan đến việc làm phim đều được giữ kín, mặc dù chúng có mối tương quan trực tiếp với sự quan tâm của người hâm mộ. Ví dụ, các đạo diễn và nhà sản xuất làm việc trên phim với mục đích thu hút nhiều khán giả và để lại cho nó một điều gì đó đáng nhớ, một điều gì đó phi thường. Và mặc dù người hâm mộ đưa ra quyết định cuối về việc một bộ phim có thành công hay không, họ không có ý kiến ​​gì về những bộ phim được sản xuất. Mogul, được dẫn dắt bởi nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy David Cormican và nhà sản xuất từng đoạt giải Oscar Cindy Cowan, mong muốn thay đổi điều đó thông qua blockchain và các hợp đồng thông minh.

 

Nền tảng này triển khai khái niệm tài chính phi tập trung vào quy trình tài trợ phim. Nó cho phép chủ sở hữu STARS bỏ phiếu về các dự án phim và quyết định xem nhà sản xuất sẽ làm việc trên những phim nào. Ngoài việc đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc tài trợ phim, quá trình lựa chọn dự án phim của Mogul có thể giúp các nhà sản xuất đánh giá hiệu quả sự quan tâm của người hâm mộ. Do đó, họ có thể tạo ra nhiều bộ phim có cơ hội trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng.

 

Thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain để ghi lại tất cả các giao dịch tài chính, Mogul cũng sẽ có thể cung cấp mức độ minh bạch cao hơn cho các nhà tài chính điện ảnh để họ có thể cập nhật các chi phí chính xác của một dự án. Ngay cả người hâm mộ cũng có thể biết tổng quan về lợi nhuận ròng mà mỗi bộ phim thu về.

 

Kết luận

Rõ ràng, ngành công nghiệp điện ảnh đang rất cần thay đổi nếu chúng ta nói về sự tham gia của người hâm mộ vào quá trình làm phim. Tầm nhìn của Mogul là bước đầu tiên trong việc đặt người hâm mộ vào trung tâm của nền kinh tế nhiều tỷ đô la này. Khi ngày càng có nhiều người hâm mộ nhận ra cách họ thực sự có thể đóng một vai trò nào đó trong quá trình tài trợ phim, thì nhu cầu về những gì Mogul đang làm ngày nay sẽ ngày càng tăng. Với điều này, chúng ta rất có thể thấy nhiều nhà sản xuất khác làm theo. Nhưng chắc chắn, Mogul sẽ vẫn là người tiên phong trong lĩnh vực này.

 

Tài nguyên dự án

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
58.35% Rating
Điểm: 2.92 / 5
568 Bình chọn