Gửi bài viết tới BigCoin

Sự kiện thường niên của Cộng đồng HyperTech được tổ chức thành công tại Hồng Kông

Đăng bởi: Linh  - 10/01/2020 - 4722 lượt xem
Chia sẻ
 

(Bài viết được tài trợ)

Vào ngày 6 tháng 1 năm 2020, sự kiện thường niên của tập đoàn HyperTech đã được tổ chức thành công tại Hồng Kông, nơi các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp blockchain, những người đam mê tiền kỹ thuật số và những người ủng hộ ngành công nghiệp từ khắp nơi trên thế giới đã tập trung tại Hồng Kông để chào đón năm mới. Sam Lee, chủ tịch tập đoàn HyperTech và Ryan “The Martian”, chủ tịch của CollinStar Capital, chủ tịch danh dự của quỹ HCash và nhóm HCash Foundation Adam, Andrew và Kris đã đồng tổ chức sự kiện này.

 

null

 

Các VIP đã có bài phát biểu quan trọng về những thành tựu của tập đoàn và các mục tiêu mới trong năm 2020. Đánh giá về thành tích của tập đoàn vào năm 2019, các VIP cho thấy sự tăng trưởng trong các nút cộng đồng trên toàn cầu và các cuộc họp được tổ chức tại các thành phố lớn của thế giới bao gồm các cuộc họp cộng đồng và nhiều hội nghị blockchain toàn cầu. Tính đến nay, HyperTech Group có 231 nút cộng đồng tại 197 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới.

HyperTech Group cũng chia sẻ những thành tựu của dự án vào năm 2019 khi giá token đã tăng từ 0,12 đô la lên 1,75 đô la, tăng 13,5 lần trong vòng chưa đầy một năm. Với mức vốn hóa thị trường là 10,472 BTC, nó được xếp hạng trong top 50 trong bảng xếp hạng tiền điện tử và trở thành một loại tiền tệ năm 2020. Vào năm 2020, MOF sẽ ra mắt một chuỗi công khai cho lĩnh vực tài chính với token MOS riêng và sự ra mắt của nền tảng giao dịch phái sinh tài chính phi tập trung, EXN. Với quy mô thị trường là 8.1 nghìn tỷ USD, thị trường phái sinh sẽ có tác động rất lớn đến hệ sinh thái blockchain. Khi các quốc gia bắt đầu áp dụng "thuế kỹ thuật số" đối với các loại tiền kỹ thuật số, việc tăng cường bảo mật, minh bạch và bảo mật tương đối của các sàn giao dịch phi tập trung sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Sắp tới, MOF cũng sẽ khám phá những cải tiến về công nghệ cơ sở hạ tầng, doanh thu nút, nền kinh tế token và việc áp dụng ứng dụng sẽ tiếp tục giải phóng tiềm năng của MOF. Nâng cấp này là để thúc đẩy hơn nữa MOF để có thể nhận được sự công nhận nhiều hơn từ ngành công nghiệp, danh sách trên các sàn giao dịch toàn cầu, mở rộng cơ sở cộng đồng dự án và tăng vốn hóa thị trường. Một quan hệ đối tác đang hoạt động sẽ cho phép chi tiêu của MOF tại hơn 2.000 doanh nghiệp ở Hồng Kông. Với một kế hoạch toàn diện, MOS có vị trí tốt để tỏa sáng rực rỡ vào năm 2020.

Cuối cùng, Ryan, The Martian, chủ tịch của CollinStar Capital và chủ tịch của quỹ HCASH đã tóm tắt các mục tiêu cho HyperCommunity vào năm 2020: tăng số lượng nút cộng đồng đủ điều kiện lên 300 để có được 1 triệu thành viên cộng đồng và mở 300 triệu thành viên cộng đồng Mars Home trên toàn cầu cũng như tổ chức một hội nghị lớn trong tương lai.

Tập đoàn HyperTech sẽ tiếp tục đi theo con đường blockchain và phát triển bền vững. Thập kỷ tiếp theo thuộc về mọi người và HyperTech Group sẽ tiếp tục dựa vào các mô hình kinh doanh sáng tạo, khả năng tiếp nhận thị trường toàn cầu nhanh chóng cùng sức mạnh từ cộng đồng của mình để phấn đấu trở thành nền công nghiệp hạng chuẩn. Vào năm 2020, tập đoàn sẽ thực hiện kế hoạch theo như đã đề ra.
Sự kiện thường niên lần này đã thành công rực rỡ với màn trình diễn tuyệt vời cùng một bữa tối xa hoa.

 

(Bài viết được tài trợ)

 

Thảo luận thêm tại:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline : (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
58.35% Rating
Điểm: 2.92 / 5
568 Bình chọn

5 mẹo khi sử dụng Trading Bots


 

Sau một số cân nhắc, bạn cuối cùng đã quyết định kích hoạt một bot giao dịch để xử lý một số rắc rối của mình. Trong nhiều trường hợp, bot giao dịch có tiềm năng hoạt động tốt hơn cả giao dịch thủ công và thị trường. Tuy nhiên, có một số điều cần cân nhắc trước khi bật bot và tránh rủi ro khi đặt tiền vào. Do đó, Upbots muốn chia sẻ 5 tips trước khi bắt đầu với bot thuật toán.

 

Mẹo số 1 - Xây dựng cho bản thân một chiến lược

Trước khi chọn một bot, điều quan trọng phải hiểu là con bot đó sẽ hỗ trợ cho bạn những gì. Ví dụ: bạn không thể mong đợi có được lợi nhuận ngắn hạn và ổn định từ bot "Trung bình chi phí USD", vì nó được cho là giúp cho việc phân bố trung bình chi phí cho hoạt động đầu tư dài hạn của bạn. 

Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi một bot mở rộng quy mô tốt sẽ liên tục phát triển tài khoản của bạn, mỗi lần một giao dịch nhỏ. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu bot bạn chọn có chức năng gì để không nhận được những kỳ vọng sai lầm về hiệu suất của nó.

Ngoài ra, việc chọn bot phải tùy thuộc vào những gì đang xảy ra với thị trường. Ví dụ: nếu bạn dự đoán thị trường sẽ dao động trong tháng tới, việc kích hoạt một bot thực hiện chiến lược theo xu hướng lúc này không phải là quyết định tốt nhất. Trong trường hợp lý tưởng, nó rất có thể sẽ chỉ tạo ra lợi nhuận nhỏ, hòa vốn hoặc trong trường hợp xấu nhất, nó sẽ làm giảm giá trị danh mục đầu tư của bạn do điều kiện thị trường thay đổi không phù hợp. 

 

Mẹo số 2 - Xác định rủi ro 

Hãy nhớ quy tắc vàng - không bao giờ mạo hiểm với những gì bạn không sẵn sàng mất. Khi thử một thứ gì đó mới, chẳng hạn như bot giao dịch tiền điện tử, bạn nên điều chỉnh rủi ro của mình nhiều hơn nữa. Thật tệ khi sử dụng bot giao dịch, bạn nạp vào nó nhiều tiền hơn mức bạn cảm thấy thoải mái sau đó thấy nó có hai giao dịch thua lỗ liên tiếp rồi hoảng sợ và rút tiền ra. Mọi chiến lược đều liên quan đến việc rút vốn và thua lỗ, vì vậy hay luôn tạo cho mình điểm thoải mái khi bỏ vốn vào để tránh bị tâm lý khi thua.

Điều quan trọng là phải hiểu và chấp nhận rằng bất kể chiến lược mà bot đang thực hiện tốt hay phức tạp đến đâu, thì danh mục đầu tư của bạn sẽ không thể “một bước lên mây”. Ngoài ra việc quản lý rủi ro thích hợp sẽ giúp bạn bớt căng thẳng hơn khi bỏ lỡ chi phí cơ hội. Giả sử rằng bạn đặt nhiều tiền hơn số tiền bạn nên có vào một bot và một ngày + 25%, bạn sẽ nhận thấy rằng bot thật sự không có giá trị nào. Mặc dù điều này có thể hoàn toàn phù hợp với chiến lược của bot, nhưng bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi bỏ lỡ một cơ hội như vậy. Để giảm bớt căng thẳng cho bạn, hãy có cách quản lý rủi ro thích hợp.

 

Mẹo số 3 - Luôn học hỏi

Mặc dù việc sử dụng bot giao dịch tiền điện tử có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn đáng kể, nhưng việc cố gắng tối đa hóa lợi nhuận bằng cách tìm ra chiến lược trading phù hợp không phải điều dễ dàng. Do đó, để tìm các thông số tối ưu cho bot của bạn, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của các nhà giao dịch thuật toán khác có kinh nghiệm trong cộng đồng UpBots Discord. 

Bạn có thể có một cái nhìn mới về mọi thứ hoặc tìm ra điều gì đó mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Ngay cả khi bạn muốn giải pháp bot giao dịch rảnh tay nhất có thể, nó sẽ luôn phục vụ tốt cho bạn và ví của bạn để thử và hiểu cách bot bạn kích hoạt hoạt động và trong loại điều kiện thị trường mà nó hoạt động tốt nhất. Theo thời gian, bạn sẽ có thể sử dụng bot hiệu quả hơn và chắc chắn nó sẽ hiển thị trong PnL của bạn.

 

Mẹo số 4 - Làm quen với sự biến động

Tiền điện tử là một chặng đường nổi tiếng dễ bốc hơi và gập ghềnh. Đôi khi bạn sẽ nhận thấy tài khoản tăng gấp đôi giá trị mỗi tuần và chỉ muốn nói to cho cả thế giới biết về điều đó. Nhưng lại có lúc tất cả những lợi nhuận hấp dẫn từ hai tuần trước đã biến mất ... và tất cả những gì bạn làm là đi ngủ! 

Những người đã có kinh nghiệm trong một thời gian dài có thể đã quen thuộc với điều này, nhưng rõ ràng điều này không dễ dàng đối với người mới bắt đầu. Do đó, giải pháp duy nhất để trở nên tốt hơn trong việc chống lại sự biến động về mặt cảm xúc tiêu cực là tiếp xúc với nó.

Quản lý rủi ro rõ ràng là hữu ích. Nếu việc tiết kiệm không phải vấn đề quá để quan tâm trong cuộc sống của bạn thì bạn sẽ không quá lo ngại trước những biến động của thị trường crypto. Tìm hiểu thêm về các tài sản cũng rất hữu ích - nếu bạn lạc quan về tiến bộ công nghệ sắp tới của crypto, bạn sẽ có cái nhìn rộng mở hơn và không đổ mồ hôi trước những biến động hàng ngày của nó.

Cuối cùng, phải nắm được hạn chế của bots của bạn là gì- biết những rủi ro mà bot sẵn sàng thực hiện sẽ làm giảm sự không chắc chắn và căng thẳng của bạn.

 

Mẹo số 5 - Tận hưởng quá trình và làm chủ cảm xúc của bạn!

Đối với crypto, điều quan trọng nữa là bạn phải tận hưởng quá trình này. Sau tất cả, UpBots nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho người dùng một nền tảng dễ tiếp cận và toàn diện nhất được dùng cho tất cả mọi người. 

Đương nhiên,giống như bất cứ quá trình nào cũng vậy, mặc dù bạn sẽ trải qua những thử thách ban đầu khá khó khăn nhưng bạn càng tìm hiểu nhiều về tiền điện tử và giao dịch nó, (xem điểm 3 ở trên), bạn sẽ càng thích thú với quá trình này.

Có quyền truy cập vào các bot giao dịch tốt nhất có thể giúp bạn đầu tư vào crypto với một trải nghiệm mượt mà hơn hầu hết mọi người. Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc hoặc có bất kỳ câu hỏi nào mà bạn không thể giải quyết, bạn nên liên hệ với chúng tôi trong cộng đồng của UpBots được gắn ở bên dưới. Nếu được thực hiện đúng cách, giao dịch algo bot có thể là cách tuyệt vời để kiếm lời nhanh và theo dõi giá trị tài sản ròng của bạn. 

Tuy nhiên, cũng như tất cả những việc liên quan đến rủi ro tiền tệ, điều quan trọng là bạn phải kiểm soát được cảm xúc của mình và không để lòng tham hay sợ hãi lấn át. Nếu bạn đang sử dụng bot thì tốt nhất bạn nên đánh giá đầy đủ các khả năng của bot trước khi kích hoạt. Đừng bật nó lên và sau đó hoảng sợ và thoát khỏi giao dịch theo cách thủ công chỉ bởi vì những cảm xúc nhất thời. Đây là một sai lầm kinh điển dành cho người mới bắt đầu khiến bạn mất vốn.

Vì vậy, với 5 mẹo dành cho các giao dịch algo bot, tôi hy vọng rằng những điều này sẽ hữu ích cho ai muốn bắt đầu và xem xét kích hoạt một algo bot của UpBots. 

 

Tham khảo bài viết gốc tại: https://upbots.com/5-critical-crypto-trading-bot-tips/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx


Chia sẻ  
  
  
  
58.35% Rating
Điểm: 2.92 / 5
568 Bình chọn