Gửi bài viết tới BigCoin

Sự kiện tích hợp với ví mã hóa mới có thể thuc day Litecoin tăng trưởng

Đăng bởi: dangthang  - 18/05/2018 - 321 lượt xem
Chia sẻ
 

Toshi là hệ thống có chức năng giống như một ví mã hóa cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau cho các nhà đầu tư crypto. Hiện tại, Toshi tập trung vào các sản phẩm từ Ethereum, tuy nhiên trong một bài đăng trên Twitter gần đây được Charlie Lee trả lời, có thông tin cho biết Litecoin có thể sẽ là đồng coin tiếp theo được sử dụng trong hệ thống Toshi.

Image result for toshi wallet

Toshi đã xác nhận điều này trong một bài viết tren Medium. Theo Siddharth Coelho-Prabhu đến từ Toshi thì: “Người sử dụng Toshi thường nói với chúng tôi rằng họ yêu thích sức mạnh và sự đơn giản của ví do chúng tôi cung cấp, bởi họ có thể lưu trữ và quản lý tài sản trên blockchain của Etehreum như Ether, token ERC20 và ERC721 một cách an toàn. Một trong những đặc điểm ăn khách nhất là hỗ trợ giành cho các crypto phổ biến khác. Chúng tôi muốn thông báo cho các bạn biết rằng chúng tôi đang cố gắng bổ sung hỗ trợ dành cho các coin có mặt trên Coinbase bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash và Litecoin trong hệ thống Toshi. Chúng tôi chưa lên ngày công bố cụ thể nhưng sẽ thông báo trên các bài đăng khi sự kiện đến gần.”

Đây là một viễn cảnh tươi sáng đối với Litecoin bởi nó có thể sẽ khuyến khích nhiều người sử dụng mới tham gia vào hệ thống Litecoin. Hơn nữa, nó giúp tăng khả năng cho Litecoin được bổ sung vào hệ thống tích hợp di động hoàn thiện, một cách để mở rộng sự phổ biến cho đồng coin này.

Hiện tại, Litecoin đang trải qua giai đoạn khó khăn trên thị trường, do đó tin tức từ Toshi có thể sẽ được nhiều người đón nhận. Khi sự tích hợp Litecoin được ra mắt, chúng ta có thể chứng kiến giá trị của Litecoin bật dậy mạnh mẽ. Hi vọng điều này sẽ diễn ra sớm để chúng ta có thể an tâm rằng Litecoin sẽ phục hồi và vượt qua thời gian u ám hiện tại.

Ở thời điểm bài viết Litecoin có giá trị 132 đô, giảm 5,20%.

Tất nhiên sự sụt giảm này là do ảnh hưởng từ điều kiện xấu trên thị trường mã hóa hiện tại. Nhìn chung cả thị trường đã đi xuống trong một tuần nay, liên tục kéo giá trị của nhiều đồng coin lớn xuống thấp.

Nhưng nhiều người tin rằng Bitcoin sẽ đưa thị trường đi lên trở lại trong tương lai gần, và do đó chúng ta có thể dự kiến Litecoin cũng sẽ tăng dần. Hi vọng khi đó, những con số mà chúng ta đang chứng kiến trên thị trường sẽ chỉ còn là dĩ vãng. Có thể sự tích hợp của Toshi sẽ là một trong những động lực giúp hiện thực hóa điều đó.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Sự kiện tích hợp với ví mã hóa mới có thể thúc đẩy Litecoin tăng trưởng tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain