Gửi bài viết tới BigCoin

Sự kiện tích hợp với ví mã hóa mới có thể thuc day Litecoin tăng trưởng

Đăng bởi: dangthang  - 18/05/2018 - 219 lượt xem
Chia sẻ
 

Toshi là hệ thống có chức năng giống như một ví mã hóa cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau cho các nhà đầu tư crypto. Hiện tại, Toshi tập trung vào các sản phẩm từ Ethereum, tuy nhiên trong một bài đăng trên Twitter gần đây được Charlie Lee trả lời, có thông tin cho biết Litecoin có thể sẽ là đồng coin tiếp theo được sử dụng trong hệ thống Toshi.

Image result for toshi wallet

Toshi đã xác nhận điều này trong một bài viết tren Medium. Theo Siddharth Coelho-Prabhu đến từ Toshi thì: “Người sử dụng Toshi thường nói với chúng tôi rằng họ yêu thích sức mạnh và sự đơn giản của ví do chúng tôi cung cấp, bởi họ có thể lưu trữ và quản lý tài sản trên blockchain của Etehreum như Ether, token ERC20 và ERC721 một cách an toàn. Một trong những đặc điểm ăn khách nhất là hỗ trợ giành cho các crypto phổ biến khác. Chúng tôi muốn thông báo cho các bạn biết rằng chúng tôi đang cố gắng bổ sung hỗ trợ dành cho các coin có mặt trên Coinbase bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash và Litecoin trong hệ thống Toshi. Chúng tôi chưa lên ngày công bố cụ thể nhưng sẽ thông báo trên các bài đăng khi sự kiện đến gần.”

Đây là một viễn cảnh tươi sáng đối với Litecoin bởi nó có thể sẽ khuyến khích nhiều người sử dụng mới tham gia vào hệ thống Litecoin. Hơn nữa, nó giúp tăng khả năng cho Litecoin được bổ sung vào hệ thống tích hợp di động hoàn thiện, một cách để mở rộng sự phổ biến cho đồng coin này.

Hiện tại, Litecoin đang trải qua giai đoạn khó khăn trên thị trường, do đó tin tức từ Toshi có thể sẽ được nhiều người đón nhận. Khi sự tích hợp Litecoin được ra mắt, chúng ta có thể chứng kiến giá trị của Litecoin bật dậy mạnh mẽ. Hi vọng điều này sẽ diễn ra sớm để chúng ta có thể an tâm rằng Litecoin sẽ phục hồi và vượt qua thời gian u ám hiện tại.

Ở thời điểm bài viết Litecoin có giá trị 132 đô, giảm 5,20%.

Tất nhiên sự sụt giảm này là do ảnh hưởng từ điều kiện xấu trên thị trường mã hóa hiện tại. Nhìn chung cả thị trường đã đi xuống trong một tuần nay, liên tục kéo giá trị của nhiều đồng coin lớn xuống thấp.

Nhưng nhiều người tin rằng Bitcoin sẽ đưa thị trường đi lên trở lại trong tương lai gần, và do đó chúng ta có thể dự kiến Litecoin cũng sẽ tăng dần. Hi vọng khi đó, những con số mà chúng ta đang chứng kiến trên thị trường sẽ chỉ còn là dĩ vãng. Có thể sự tích hợp của Toshi sẽ là một trong những động lực giúp hiện thực hóa điều đó.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Sự kiện tích hợp với ví mã hóa mới có thể thúc đẩy Litecoin tăng trưởng tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Sàn giao dịch chứng khoán Singapore (SGX) làm rõ các quy tắc đối với các công ty phát hành ICO


Sàn giao dịch Singapore (SGX) đã làm rõ các quy tắc đối với các công ty được niêm yết công khai mà đang lên kế hoạch thực hiện đợt chào bán tiền mã hóa lần đầu (ICO).


Có thể bạn quan tâm:

Trong một dữ liệu được công bố hôm thứ 5, Tan Boon Gin, Giám đốc điều hành của SGX RegCo, nhấn mạnh rằng bất kỳ token nào được phát hành trong ICO đều không được niêm yết trên SGX và các quy tắc này chỉ áp dụng cho các công ty.

null

Tan Boon Gin, Giám đốc điều hành của SGX RegCo

Theo hướng dẫn, bất kỳ công ty niêm yết nào có kế hoạch tổ chức ICO đều phải tham khảo ý kiến trước với SGX RegCo, cũng như cung cấp ý kiến pháp lý về bản chất của token và ý kiến của người kiểm toán viên về cách thức ICO xử lý tài khoản - cả hai đều đến từ các công ty "có uy tín".

Các công ty cũng được yêu cầu phải tiết lộ một số thông tin, bao gồm lý do đứng đằng sau ICO, các rủi ro liên quan, cách sử dụng số tiền được huy động, kế hoạch KYC và kiểm tra chống rửa tiền (AML) và mọi tác động đến quyền của cổ đông hiện có.

Họ cũng cần phải đảm bảo rằng các ICO được tính đến trong các báo cáo tài chính của họ và các rủi ro liên quan đã được giải quyết.

Hơn nữa, nếu token được coi là chứng khoán theo Đạo luật Chứng khoán và Tương lai của quốc gia (SFA), các tổ chức phát hành phải hoàn thành thủ tục đăng ký và cấp phép theo whitepaper. Các công ty cũng có thể sẽ phải thành lập công ty con để thực hiện ICO.

Cuối cùng, SGX RegCo mong đợi các tổ chức phát hành ICO được niêm yết "bảo vệ" lợi ích của chính họ và của các cổ đông. “Ban lãnh đạo của tổ chức phát hành chịu trách nhiệm cuối cùng trong việc duy trì một hệ thống quản lý rủi ro và kiểm soát nội bộ mạnh mẽ”, Gin nói.

Hồi tháng 8, Y Ventures Group trở thành công ty đại chúng đầu tiên của Singapore tổ chức ICO, nhằm tăng 50 triệu USD cho việc tạo ra một hệ thống thương mại điện tử dựa trên blockchain.

Tuy nhiên, đến nay, không có token nào được coi là chứng khoán mà đã được Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) chấp thuận, theo như Damien Pang, người đứng đầu cơ quan cơ sở hạ tầng công nghệ MAS về fintech và đổi mới, đã nói với CoinDesk tại một hội nghị Đồng thuận vào tháng 9.

 

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch chứng khoán Singapore (SGX) làm rõ các quy tắc đối với các công ty phát hành ICO tại Tin tức

Theo Coindesk

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ