Gửi bài viết tới BigCoin

Sự kiện tích hợp với ví mã hóa mới có thể thuc day Litecoin tăng trưởng

Đăng bởi: dangthang  - 18/05/2018 - 255 lượt xem
Chia sẻ
 

Toshi là hệ thống có chức năng giống như một ví mã hóa cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau cho các nhà đầu tư crypto. Hiện tại, Toshi tập trung vào các sản phẩm từ Ethereum, tuy nhiên trong một bài đăng trên Twitter gần đây được Charlie Lee trả lời, có thông tin cho biết Litecoin có thể sẽ là đồng coin tiếp theo được sử dụng trong hệ thống Toshi.

Image result for toshi wallet

Toshi đã xác nhận điều này trong một bài viết tren Medium. Theo Siddharth Coelho-Prabhu đến từ Toshi thì: “Người sử dụng Toshi thường nói với chúng tôi rằng họ yêu thích sức mạnh và sự đơn giản của ví do chúng tôi cung cấp, bởi họ có thể lưu trữ và quản lý tài sản trên blockchain của Etehreum như Ether, token ERC20 và ERC721 một cách an toàn. Một trong những đặc điểm ăn khách nhất là hỗ trợ giành cho các crypto phổ biến khác. Chúng tôi muốn thông báo cho các bạn biết rằng chúng tôi đang cố gắng bổ sung hỗ trợ dành cho các coin có mặt trên Coinbase bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash và Litecoin trong hệ thống Toshi. Chúng tôi chưa lên ngày công bố cụ thể nhưng sẽ thông báo trên các bài đăng khi sự kiện đến gần.”

Đây là một viễn cảnh tươi sáng đối với Litecoin bởi nó có thể sẽ khuyến khích nhiều người sử dụng mới tham gia vào hệ thống Litecoin. Hơn nữa, nó giúp tăng khả năng cho Litecoin được bổ sung vào hệ thống tích hợp di động hoàn thiện, một cách để mở rộng sự phổ biến cho đồng coin này.

Hiện tại, Litecoin đang trải qua giai đoạn khó khăn trên thị trường, do đó tin tức từ Toshi có thể sẽ được nhiều người đón nhận. Khi sự tích hợp Litecoin được ra mắt, chúng ta có thể chứng kiến giá trị của Litecoin bật dậy mạnh mẽ. Hi vọng điều này sẽ diễn ra sớm để chúng ta có thể an tâm rằng Litecoin sẽ phục hồi và vượt qua thời gian u ám hiện tại.

Ở thời điểm bài viết Litecoin có giá trị 132 đô, giảm 5,20%.

Tất nhiên sự sụt giảm này là do ảnh hưởng từ điều kiện xấu trên thị trường mã hóa hiện tại. Nhìn chung cả thị trường đã đi xuống trong một tuần nay, liên tục kéo giá trị của nhiều đồng coin lớn xuống thấp.

Nhưng nhiều người tin rằng Bitcoin sẽ đưa thị trường đi lên trở lại trong tương lai gần, và do đó chúng ta có thể dự kiến Litecoin cũng sẽ tăng dần. Hi vọng khi đó, những con số mà chúng ta đang chứng kiến trên thị trường sẽ chỉ còn là dĩ vãng. Có thể sự tích hợp của Toshi sẽ là một trong những động lực giúp hiện thực hóa điều đó.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Sự kiện tích hợp với ví mã hóa mới có thể thúc đẩy Litecoin tăng trưởng tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018


Một nghiên cứu được công bố bởi công ty dữ liệu Chainalysis đã tiết lộ rằng các giao dịch bitcoin trên darknet đã tăng mạnh trong suốt năm 2018, lên đến khoảng 2 triệu đô la mỗi ngày, gần gấp đôi hoạt động được tính toán vào đầu năm, theo báo cáo của Reuters. Nhưng trong suốt cả năm, bitcoin chảy vào thị trường darknet thực sự đã giảm xuống còn 600 triệu đô la từ 700 triệu đô la trong năm 2017. Sự sụt giảm này được báo cáo là do các trang web darknet lớn như Alphabay và Hansa bị đóng cửa. Các khu chợ đã bán mọi thứ, từ súng và ma túy bất hợp pháp cho đến ID giả.

Mặc dù đã thực thi pháp luật một cách thành công, khối lượng giao dịch vẫn tiếp tục tăng trên darknet và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, Kim Grauer, một nhà kinh tế cấp cao tại Chainalysis tuyên bố. Cô khẳng định rằng sự biến động của bitcoin không có nhiều tác dụng “ngăn chặn mọi người giao dịch với nó”, cô nói: “Đối với ai đó muốn mua một thứ gì đó trên dark web, thực tế giá bitcoin đang dao động không thực sự quan trọng với họ.

Thị trường Web Đen Vẫn Kiên Cường

Thị trường Web Đen có vẻ như không bị ảnh hưởng gì nhiều từ các đợt thực thi pháp luật. Như đã lưu ý trong một bài đăng trên blog của Chainalysis, thật khó để đóng cửa các trang web đó:

"Hoạt động thị trường của Web Đen đã phục hồi đáng kể trong vài năm qua, mặc dù các cơ quan thực thi pháp luật liên tục gây áp lực đóng cửa các hoạt động bất hợp pháp. Khi một trang Web Đen đóng cửa, những trang web khác sẽ xuất hiện thay thế vị trí đó."

Bài đăng trên blog cho biết thêm, mặc dù hoạt động của thị trường web đen đã giảm 60% sau khi Alphabay đóng cửa vào giữa năm 2017, tuy nhiên thì giai đoạn đó kéo dài không lâu. Chainalysis đã chính thức tuyên bố một số bằng chứng cho thấy hoạt động của Web Đen thậm chí còn tăng lên sau khi một vài trang web bị đóng cửa.

 

Theo News.Bitcoin.com đã đưa tin trong tuần này, hệ sinh thái thị trường ẩn đã bùng nổ kể từ khi đóng cửa Silk Road – web đen đầu tiên - và các phương thức ngày càng tinh vi đang được phát triển để đánh lừa các cơ quan thực thi pháp luật. Các phương thức như “dropgangs”, và “deaddrops” đang được sử dụng để qua mặt các cơ quan chức năng.

Dropgangs: việc sử dụng các nền tảng nhắn tin và liên lạc mã hóa/được bảo mật để giao dịch, trao đổi mua bán thông qua thị trường ngầm. 

Deaddrops: là các địa điểm giao dịch ngẫu nhiên để giao hàng. Thường các deaddrop là một nơi dễ tìm, tuy nhiên phải đảm bảo được là các cơ quan chức năng hay pháp luật không thể tìm ra được. Các deaddrops sẽ phải đáp ứng 3 tiêu chí sau: là những địa điểm khá phổ thông, dễ tìm, và không thể tìm thấy một cách ngẫu nhiên. 

Như vậy, theo chúng ta thấy, thì Bitcoin có rất nhiều các chức năng mua bán, trao đổi, kể các ngoài đời thực hoặc trong thế giới “ngầm”. Các bạn có thể nêu ý kiến về trường hợp các web đen bị đóng cửa hàng loạt hay các chức năng “chưa được nhắc tới nhiều” của Bitcoin tại mục comment nhé! Cảm ơn các bạn đã đọc báo của Bigcoinvietnam!

Bạn đang xem: Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018

Theo News.Bitcoin

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ