Gửi bài viết tới BigCoin

Sự phát triển của blockchain và tiền mã hóa trong tương lai

Đăng bởi: huong  - 19/09/2018 - 760 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong những năm gần đây, có lẽ chúng ta cũng đã thấy được sự biến động của thị trường tiền mã hóa cùng với sự phát triển của blockchain. Ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về những dự án ICO, công nghệ blockchain thông qua cuộc hội thảo của CEO Zhongxing Ming vs Mr. Nguyễn Cường Bigcoin Capital vs Streamer Đinh Văn Hòa Crypto Japan.

 

Vừa qua, ngày 17/09 sự kiện gặp mặt cộng đồng của startup Blockcloud - startup Blockchain từ Trung Quốc về dịch vụ Internet vạn vật (IoT) diễn ra trong không gian ấm cúng tại Hà Nội. Chương trình quy tụ gần 100 khách mời là các diễn giả, chuyên gia công nghệ, nhà đầu tư, người giao dịch tiền mã hóa,...trong nước và quốc tế.

Sự phát triển của blockchain và tiền mã hóa trong tương lai

Ngày hôm nay, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về các dự án ICO, về công nghệ blockchain trong một cuộc hội thảo với khách mời đến từ ba đơn vị với những khía cạnh khác nhau: Mr. Nguyễn Cường Bigcoin Capital đại diện cho những nhà đầu tư có tổ chức, Streamer Đinh Văn Hòa Crypto Japan, CEO Zhongxing Ming.

Để đầu tư vào những dự án ICO, chúng ta cần những gì?

Theo Đinh Văn Hòa - streamer của crypto thì anh có nói về 39 tiêu chí đầu tư ICO của Mr. Nguyễn Cường. Nhưng nếu như nói về đầu tư ICO giữa các nhà đầu tư thì anh đưa ra quan điểm riêng của cá nhân đó là: “thời điểm này không phải là thời điểm đẹp để chơi ICO”. Anh cho rằng chúng ta đang có một cơn “down trands” rất dài và chưa xác định được đâu là đáy, chúng ta vẫn chưa thể nắm được tình hình rằng khi nào thì thị trường sẽ “up trands” trở lại, bên cạnh đó chưa có một tín hiệu nào có thể chứng minh rằng thị trường sẽ “up trands” trở lại.

Có những dự án có các đồng crypto, bản thân công nghệ nó rất tốt, cũng rất nhiều dự án đã lên sàn đã chứng minh được nó rất tốt nhưng nó cũng vẫn bị chia ra. Không có lý do gì mà chúng ta phải đầu tư vào những dự án mà vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện, đang trong quá trình kêu gọi tiền đầu tư, nhưng đây chỉ là góc độ về đại đa số. Với những nhà đầu tư khi chưa có nhiều kiến thức thì việc đầu tư ICO, họ chỉ được người quen giới thiệu thì tỷ lệ rủi ro khi đầu tư sẽ rất là cao.

Sự phát triển của blockchain và tiền mã hóa trong tương lai

Khi nói về góc độ về một quỹ đầu tư, Mr. Nguyễn Cường Bigcoin Capital sẽ đi phân tích cả những vấn đề từ trước, hiện tại. Việc lựa chọn như thế nào để đầu tư, mỗi thời điểm chúng ta sẽ có những cơ hội khác nhau. Thời điểm hiện tại thì sự lựa chọn sẽ khó và chúng ta cần có những tiêu chí để chúng ta lựa chọn đầu tư. Tuy nhiên, thời điểm trước và thời điểm này đều có cơ hội, nếu như chúng ta là một nhà đầu tư thông minh thì chúng ta đều có thể chiến thắng trong bất kỳ thị trường nào. Và chúng ta không thể phủ nhận được một điều rằng là thị trường làm ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý của mỗi người.

Về CEO Zhongxing Ming, anh cho rằng việc đầu tư giữa những nhà đầu tư cá nhân và những nhà đầu tư có tổ chức rất khác nhau. Đối với những nhà đầu tư có tổ chức thì họ thường sẽ có nhiều thông tin hơn, biết cách tính toán rủi ro và lợi nhuận, còn đối với những nhà đầu tư cá nhân thì hầu hết chỉ chơi để có thể có được mức độ an toàn. Anh nghĩ rằng với hai loại nhà đầu tư này sẽ có những chiến lược khác nhau. Anh cũng đưa ra ý kiến đó là: “Tình hình hiện tại có thể là một thời điểm vàng cho những dự án tốt”.

Khung pháp lý

Streamer Đinh Văn Hòa đưa ra ý kiến của mình về khung pháp lý Việt Nam về tài sản kỹ thuật số. Hiện tại thì Việt Nam đang có hành lang pháp lý chưa được chuẩn cho tiền mã hóa, chính phủ cũng có một số những hành động ngăn cấm. Tuy nhiên, chúng ta đã có một cuộc họp lớn tại Ba Vì vào hồi tháng 4 để đưa ra một khung hành lang pháp lý giữa bộ tư pháp và các doanh nghiệp tại Việt Nam. Tiền mã hóa là một trong những công cụ quan trọng để đưa blockchain tiến tới, gia nhập. Chính phủ Việt Nam cũng đã chỉ đạo rất nhiều những cuộc họp riêng và chung để chỉ đạo về việc phát triển và đưa ngành công nghệ 4.0 vào xu thế, giúp cho Việt Nam phát triển nhiều hơn, và trong ngành công nghệ 4.0 thì blockchain là một ngành công nghệ không thể thiếu.

CEO Zhongxing Ming có chia sẻ trong buổi hội thảo là Trung Quốc là một quốc gia nghiêm cấm cryptocurrency ở thời điểm hiện tại, nhưng hiện tại lại quảng bá mạnh mẽ cho công nghệ blockchain. Những dự án được ra đời tại Trung Quốc thì có thể dùng token thay cho những đồng coin. Và một trong những cố vấn của Block Cloud cũng là cố vấn cho chính phủ về cho phép hợp pháp hóa tiền mã hóa. Anh tin rằng, trong một tương lai gần thì những điều đó sẽ trở thành hiện thực, sớm muộn thì tiền mã hóa cũng sẽ được hợp pháp hóa ở Trung Quốc.

Sự phát triển của blockchain và tiền mã hóa trong tương lai

Mr. Nguyễn Cường cũng đồng ý kiến với Streamer Đinh Văn Hòa. Tuy nhiên anh có bổ sung thêm đó là tiền mã hóa chính là bề mặt của blockchain. Việt Nam đi sau thế giới rất là nhiều về những mảng công nghệ internet, công nghệ blockchain chính là một trong những cái chúng ta phải đi nhanh hơn. Sự tiếp cận của chúng ta nên tập trung vào công nghệ blockchain.

Tương lai thị trường tiền mã hóa và công nghệ blockchain

Tiền mã hóa chỉ là một bề nổi rất là nhỏ của blockchain. Blockchain áp dụng vào trong doanh nghiệp, khiến mọi người sử dụng blockchain và không cần dùng đến tiền mã hóa. Do đó, trong tương lai có thể blockchain và tiền mã hóa sẽ tách biệt hoàn toàn. Nhưng để blockchain phát triển và các dự án được xây dựng trên blockchain thì chắc chắn nó sẽ sử dụng một đồng token gọi là tiền mã hóa để nó sự luân chuyển - Mr. Nguyễn Cường Bigcoin Capital chia sẻ.

Streamer Đinh Văn Hòa cho rằng khi mọi người biết đến công nghệ blockchain cũng nhờ rất nhiều vào tiền mã hóa. Blockchain vẫn đang trong quá trình sơ khai và chưa chứng minh được nhiều ứng dụng của nó, nên khi nhắc đến blockchain ta vẫn thường hay nhắc đến tiền mã hóa. Nhưng sau này, blockchain chứng minh được thực tế, nó đi vào ứng dụng, đi vào thực tiễn thì tần suất thấy blockchain ứng dụng vào cuộc sống sẽ nhiều hơn. Điều này sẽ làm cho khái niệm tiền mã hóa bé lại và khái niệm blockchain sẽ lớn hơn rất là nhiều.

Sự phát triển của blockchain và tiền mã hóa trong tương lai

CEO Zhongxing Ming bổ sung thêm đó là blockchain là công nghệ mà lần đầu tiên trong lịch sử loài người có một công nghệ có thể kết hợp về tính năng tài chính và công nghệ với nhau. Trong tương lai công nghệ này sẽ phát triển mạnh mẽ, cho ra đời những mô hình kinh doanh mới.

Trong quá trình diễn ra Discussion, có rất nhiều người đã đặt ra những câu hỏi về thị trường tiền mã hóa cũng như công nghệ blockchain. Và những câu hỏi này cũng được cáo diễn giả trực tiếp trả lời trong quá trình diễn ra Discussion.

Bạn đang xem: Sự phát triển của blockchain và tiền mã hóa trong tương lai Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bingbon – nhận tối đa 1200 USDT margin,leverage 100 lần


Hòa theo không khí ngày 11/11, Bingbon tung ra chương trình để tri ân cộng đồng, người tham gia có thể nhận được tối đa 1200 USDT margin, mức leverage 

Thời gian diễn ra: 1:00 ngày 11/11 ngày đến 1:00 ngày 13/11

Chương trình 1:

Thể lệ

Trong thời gian trên, người dùng sẽ được nhận các phiếu quà tặng tương ứng theo bảng sau:

Mức

Tiền thuần nạp vào (USDT)

(Tiền nạp vào – tiền rút ra trong ngày)

Tiền thưởng

 

Điều kiện nhận

( X là “Tổng giao dịch cộng đồn 3 ngày sau leverage”)

Bạc

≥ 50

10$

X ≥ 5,000

Vàng

≥ 100

40$

X≥ 20,000

Bạch kim

≥ 500

100$

X≥ 50,000

Kim cương

≥1,111

200$

X≥100,000

  • Giải thưởng tính theo ngày và trả thưởng ngày hôm sau.
  • Giải thưởng sẽ được hỗ trợ leverage mức 100 lần
  • Giải thưởng tối đa mà 1 người có thể nhận được nếu tham gia 3 ngày là 600 USDT
  • Giao dịch chỉ được tính khi đóng vị thế.

Chương trình 2:

Thể lệ:

Trong thời gian trên, người dùng sẽ được nhận các phiếu quà tặng tương ứng theo bảng sau:

Mức

Số tiền giao dịch trong ngày

Tiền thưởng

 

Điều kiện nhận

( X là “Tổng giao dịch cộng đồn 3 ngày sau leverage”)

Bạc

≥ 1,000

10$

X ≥ 5,000

Vàng

≥ 10,000

40$

X≥ 50,000

Bạch kim

≥ 100,000

100$

X≥ 500,000

Kim cương

≥ 1,000,000

200$

X≥5,000,000

  •  Giải thưởng tính theo ngày và trả thưởng ngày hôm sau.
  • Giải thưởng sẽ được hỗ trợ leverage mức 100 lần
  • Giải thưởng tối đa mà 1 người có thể nhận được nếu tham gia 3 ngày là 600 USDT
  • Giao dịch chỉ được tính khi đóng vị thế.

Chương trình 3: Chia sẻ poster

Chia sẻ ảnh ở trong bài post lên mạng xã hộ (facebook, twitter, wechat …) cùng thông tin về Bingbon và chương trình đang diễn ra, chụp ảnh và gửi về hỗ trợ của Bingbon để nhận giải (telegram: @bingbon001)

Top 200 người dùng đầu tiên chia sẻ sẽ nhận được 200 USDT chơi margin, top 200 người tiếp theo nhận được 50USDT chơi margin.

Ảnh để chia sẻ (ảnh này có thể thay thế bằng ảnh ref của cộng đồng)

Cách lấy ảnh ref: Vào app, ấn vào "mời bạn bè" => "áp phíc"=> chọn 1 một trong các ảnh để chia sẻ

Bingbon sẽ có quyền không trao giải cho tài khoản gian lận

 

- Chương trình đăng ký nhận 100 USDT chơi Margin: https://bigcoinvietnam.com/nhan-ngay-100-usdt-khi-dang-ky-tai-khoan-khong-can-kyc

- Chương trình đoán giá Bitcoin trúng giải thưởng 9 triệu: https://t.me/Bigcoinnews/2556

 

Tham gia thảo luận tại: https://t.me/bingbonviet

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain