Gửi bài viết tới BigCoin

Sự thay đổi về quy định của Shyft Network

Đăng bởi: Linh  - 06/04/2021 - 236 lượt xem
Chia sẻ
 

Gần đây, ông Joseph Weinberg, Nhà đồng sáng lập của Shyft Network chia sẻ:

"Tôi muốn đi sâu vào việc chia sẻ về sự thay đổi của một số các quy định trong khi Bitcoin đã có những động thái giống như những gì chúng tôi mong đợi. Trên thực tế, các thể chế hiện đang xuất hiện ngày một nhiều hơn. Và chúng tôi vẫn đang ở đây để duy trì và phát triển Shyft Network hơn nữa. Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi có một vài thay đổi trong các quy định của dự án." Cùng BigcoinVietnam tham khảo bài viết này để tìm hiểu rõ hơn nhé!

 

Hệ sinh thái đã bắt đầu hiểu được ý nghĩa của sự thay đổi quy định một cách liên tục. Trên thực tế, tiền điện tử không phù hợp với các quy định hiện tại chính là một vấn đề cần phải được giải quyết. Bitcoin không hoạt động theo như bối cảnh của tài chính truyền thống. Chính vì vậy, dự án cần phải tìm ra cách hợp nhất hai thế giới khác biệt này lại với nhau.

 

Blockchain và tài chính truyền thống sẽ cần phải có một sự liên kết và câu hỏi đặt ra là đây đó là "Quy định vừa phải" khi nói đến blockchain là gì?

Từ năm 2010–2016, có một ấn tượng cho rằng hệ sinh thái tiền điện tử là không thể chạm tới, bất khả chiến bại, khả năng chống kiểm duyệt và hơn thế nữa.

 

Joseph Weinberg chia sẻ:

"Tôi có niềm tin rất sâu sắc rằng thế giới truyền thống có thể tạo ra những thay đổi có tác động và tiêu cực đối với hệ sinh thái của chúng ta và ảnh hưởng đến tương lai của blockchain. Vào năm 2017, không có OG tiền điện tử nào làm việc trước thách thức quy định, đảm bảo nó tiến triển theo đúng cách."

Trong vài năm tiếp theo, hệ sinh thái tiếp tục phát triển, khiến bối cảnh pháp lý nhanh chóng trở thành chiến trường chính cho blockchain. Shyft Network đã làm việc với các tổ chức quốc tế để giáo dục họ và giúp hệ sinh thái được biết đến nhiều hơn.

Trong khi đó, nhà sáng lập của dự án đã bắt đầu vào năm 2016 để xem xét vấn đề từ góc độ kỹ thuật. Joseph nhận thấy nhu cầu về một cơ sở hạ tầng nhận dạng blockchain duy trì tính cởi mở, phân quyền và quyền riêng tư của các cá nhân và đã bắt đầu làm việc kể từ đó.

 

Công việc này đi kèm với sự đánh đổi. Ví dụ, ẩn danh hoàn toàn và quyền riêng tư về tiền là một yêu cầu lớn trong một thế giới chống tài trợ khủng bố. Cho dù bạn có thích KYC hay không, thì đó vẫn là một chức năng về cách các tổ chức hoạt động, giống như họ phải tuân thủ luật chứng khoán, thuế quốc tế, v.v. KYC được xem là một yêu cầu quan trọng khi nói đến hệ thống thanh toán mở, chính vì thế bạn có thể hình dung được các quy định sẽ phát triển như thế nào.

 

Tuy nhiên, hệ sinh thái của Shyft Network không hoạt động theo những cách quen thuộc. Cách tiếp cận truyền thống đối với quy định sẽ biến hệ sinh thái thành một thứ khó có thể nhận biết. Đó là một trận chiến với rất nhiều phức tạp, tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể vượt qua. Thách thức đòi hỏi sự hợp tác chặt chẽ giữa ngành công nghiệp blockchain.

 

Giới thiệu về SHFT

SHFT là một đơn vị tiền tệ để nhận dạng và truyền dữ liệu, cũng như một cơ chế quản trị để phối hợp giữa các hệ sinh thái cho phép quản trị giữa các thực thể với nhau, tạo tài sản tuân thủ, một hệ thống cho defi tuân thủ và các ứng dụng khác. Kích hoạt một khía cạnh mới của hệ sinh thái hiện tại có thể mở rộng quy mô người tham gia thị trường và gia tăng quy mô tài sản tham gia trên tất cả các dự án, giao thức và thị trường phi tập trung.

Mục đích của SHFT là thúc đẩy tự động hóa hợp đồng thông minh được thiết kế để cho phép chủ sở hữu SHFT tương tác và trao đổi thông tin với các nhà cung cấp ứng dụng  trong một số ngành, bao gồm cả dịch vụ tài chính và cải thiện quy trình tuân thủ cho các ứng dụng.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn