Gửi bài viết tới BigCoin

Sự trở lại của Bitcoin và niềm tin trung thành từ các nhà đầu tư.

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/02/2018 - 232 lượt xem
Chia sẻ
 

Do sự leo thang đáng kinh ngạc vào năm 2016 và tăng đột biến vào năm 2017, vậy nên dù bitcoin đã phát triển khá mạnh mẽ - nhưng vẫn có những ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, những người tiên phong ủng hộ đồng tiền mã hóa dường như vẫn giữ được sự lạc quan của mình, và trung thành với niềm tin của họ vào sự trở lại của Bitcoin bất chấp việc sụt giá đáng kể cuối năm 2017.

Tăng giảm là điều không thể tránh khỏi đối với giá bitcoin năm nay

Liệu Bitcoin có trở lại sau sự tăng – giảm bất thường năm 2017

Theo CoinMarketCap, Bitcoin (BTC) bắt đầu năm 2017 với giá chỉ hơn 1.000 đô la Mỹ và đạt đỉnh cao nhất là 20.089 đô la vào ngày 17 tháng 12. 

Không có gì ngạc nhiên khi sự gia tăng giá 20 lần đã dẫn tới cơn khát trên toàn thế giới, nhiều người đi đến nợ nần  và thế chấp nhà cửa để mua bitcoin. 

Tuy nhiên, thời đại  hoàng kim của bitcoin tồn tại không lâu, sau khi rớt giá khoảng 7.000 đô la trong vòng chưa đầy 30 ngày. Sự hoảng loạn trên thị trường phần lớn đã góp phần vào sự sụp đổ, với hàng loạt các nhà đầu tư khắp thế giới vội vã bán cổ phiếu BTC.

Giao dịch trên $ 10,300 tại thời điểm bài viết đăng tải, bitcoin đã phục hồi , tuy nhiên, giá trị tiền mã hóa còn cách xa thời điểm trước đó.

Các nhà đầu tư vẫn lạc quan vào sự trở lại của Bitcoin

Sự trở lại của Bitcoin

Dù  hiểu về các rủi ro trên, nhưng vẫn có một số lượng đáng ngạc nhiên các tín đồ Bitcoin hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi sự biến động.

Scott Weiss, một luật sư bang Arizona, đã mua lại bitcoin với giá gần 20.000 đô la." Lần đầu tư này tôi có cảm giác đầu tư tương tự như đầu tư ở thời điểm đầu tư  ban đầu 6.500 đô la. Tôi là nhà đầu tư lâu dài  và tin tưởng rằng bitcoin sẽ còn tồn tại trong sự hỗn loạn này "

Nhà đầu tư 48 tuổi đam mê đồng tiền mã hóa là một trong số nhiều người tin rằng tương lai của bitcoin mới chỉ bắt đầu. "Tôi tin rằng nó sẽ tiếp tục," ông nói thêm với sự tự tin.

Sau biến động, Bitcoin sẽ quay trở lại

Bên cạnh sự xuất hiện ngoạn mục , bitcoin còn nổi tiếng nhất vì sự biến động của nó. Thật vậy, vụ tai nạn khủng khiếp gần đây không phải là vụ tai nạn đầu tiên của bitcoin, vì tình huống tương tự đã xảy ra vào năm 2013 khi mức giá tiền mã hóa (cryptocurrency) giao ô la. 

Vào thời điểm đó, sau khi tăng từ 378 đô la Mỹ lên 1.163 đô la ấn tượng, mật mã bị mất gần 90 phần trăm giá trị và giảm dưới mức 160 đô la. Đó là trường hợp thứ sáu mà những người hoài nghi tuyên bố rằng bong bóng đã vỡ, và bây giờ chúng ta đã nhìn thấy trường hợp thứ mười hai cho tháng 1 năm 2018

MÔ PHỎNG SỰ SỤT GIÁ CỦA BITCOIN:

Sự trở lại của Bitcoin

Bitcoin sụt giá một cách nhanh chóng

Tom Lee, những chuyên gia khác tiếp tục dự đoán một sự trở lại mạnh mẽ của Bitcoin

Giống như việc được chấp nhận rằng bitcoin sẽ gặp vô số tai nạn trong tương lai, nó cũng được mong đợi rộng rãi  sẽ tăng trở lại.

Mới đây, Tom Lee , đồng sáng lập và chiến lược gia của  Fundstrat dự đoán rằng giá trị bitcoin sẽ đạt 20.000 đô la và thậm chí là 25.000 đô la vào năm 2018. "Đó là một vài tuần đáng buồn, nhưng câu chuyện tích cực  cho tiên mã hóa  vẫn còn nguyên vẹn", ông Lee nói vào ngày 1 tháng 2 năm 2018. Vào thời điểm tuyên bố của ông, Bitcoin vẫn còn kinh doanh dưới $ 8,000.

Những người khác vẫn còn hi vọng hơn, dự báo mức tăng lên tới 50.000 USD vào năm 2018. Giám đốc điều hành Outlier Ventures, Jamie Burke, đã nói về một cuộc chạy đua có thể thậm chí còn đáng chú ý hơn so với năm 2017, với thị trường cryptocurrency , tổng thể có có khả năng đáng giá 1 nghìn tỷ đô la.

Trưởng phòng Chiến lược Thị trường của Swissquote, Peter Rosenstreich, có một cái nhìn thận trọng hơn, nói rằng giá bitcoin có thể ổn định từ 7.000 USD đến 12.000 USD trong năm 2018.

Trải qua hàng loạt các biến động, nhà đầu tư vẫn giữ vững sự lạc quan và niềm tin trung thành của mình với những đồng tiền kỹ thuật số, và dự đoán sự quay trở lại Bitcoin đầy ngoạn mục.

Bạn đang đọc bài: Sự trở lại của Bitcoin và niềm tin trung thành từ các nhà đầu tư tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ