Gửi bài viết tới BigCoin

Sự trở lại của Bitcoin và niềm tin trung thành từ các nhà đầu tư.

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/02/2018 - 210 lượt xem
Chia sẻ
 

Do sự leo thang đáng kinh ngạc vào năm 2016 và tăng đột biến vào năm 2017, vậy nên dù bitcoin đã phát triển khá mạnh mẽ - nhưng vẫn có những ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, những người tiên phong ủng hộ đồng tiền mã hóa dường như vẫn giữ được sự lạc quan của mình, và trung thành với niềm tin của họ vào sự trở lại của Bitcoin bất chấp việc sụt giá đáng kể cuối năm 2017.

Tăng giảm là điều không thể tránh khỏi đối với giá bitcoin năm nay

Liệu Bitcoin có trở lại sau sự tăng – giảm bất thường năm 2017

Theo CoinMarketCap, Bitcoin (BTC) bắt đầu năm 2017 với giá chỉ hơn 1.000 đô la Mỹ và đạt đỉnh cao nhất là 20.089 đô la vào ngày 17 tháng 12. 

Không có gì ngạc nhiên khi sự gia tăng giá 20 lần đã dẫn tới cơn khát trên toàn thế giới, nhiều người đi đến nợ nần  và thế chấp nhà cửa để mua bitcoin. 

Tuy nhiên, thời đại  hoàng kim của bitcoin tồn tại không lâu, sau khi rớt giá khoảng 7.000 đô la trong vòng chưa đầy 30 ngày. Sự hoảng loạn trên thị trường phần lớn đã góp phần vào sự sụp đổ, với hàng loạt các nhà đầu tư khắp thế giới vội vã bán cổ phiếu BTC.

Giao dịch trên $ 10,300 tại thời điểm bài viết đăng tải, bitcoin đã phục hồi , tuy nhiên, giá trị tiền mã hóa còn cách xa thời điểm trước đó.

Các nhà đầu tư vẫn lạc quan vào sự trở lại của Bitcoin

Sự trở lại của Bitcoin

Dù  hiểu về các rủi ro trên, nhưng vẫn có một số lượng đáng ngạc nhiên các tín đồ Bitcoin hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi sự biến động.

Scott Weiss, một luật sư bang Arizona, đã mua lại bitcoin với giá gần 20.000 đô la." Lần đầu tư này tôi có cảm giác đầu tư tương tự như đầu tư ở thời điểm đầu tư  ban đầu 6.500 đô la. Tôi là nhà đầu tư lâu dài  và tin tưởng rằng bitcoin sẽ còn tồn tại trong sự hỗn loạn này "

Nhà đầu tư 48 tuổi đam mê đồng tiền mã hóa là một trong số nhiều người tin rằng tương lai của bitcoin mới chỉ bắt đầu. "Tôi tin rằng nó sẽ tiếp tục," ông nói thêm với sự tự tin.

Sau biến động, Bitcoin sẽ quay trở lại

Bên cạnh sự xuất hiện ngoạn mục , bitcoin còn nổi tiếng nhất vì sự biến động của nó. Thật vậy, vụ tai nạn khủng khiếp gần đây không phải là vụ tai nạn đầu tiên của bitcoin, vì tình huống tương tự đã xảy ra vào năm 2013 khi mức giá tiền mã hóa (cryptocurrency) giao ô la. 

Vào thời điểm đó, sau khi tăng từ 378 đô la Mỹ lên 1.163 đô la ấn tượng, mật mã bị mất gần 90 phần trăm giá trị và giảm dưới mức 160 đô la. Đó là trường hợp thứ sáu mà những người hoài nghi tuyên bố rằng bong bóng đã vỡ, và bây giờ chúng ta đã nhìn thấy trường hợp thứ mười hai cho tháng 1 năm 2018

MÔ PHỎNG SỰ SỤT GIÁ CỦA BITCOIN:

Sự trở lại của Bitcoin

Bitcoin sụt giá một cách nhanh chóng

Tom Lee, những chuyên gia khác tiếp tục dự đoán một sự trở lại mạnh mẽ của Bitcoin

Giống như việc được chấp nhận rằng bitcoin sẽ gặp vô số tai nạn trong tương lai, nó cũng được mong đợi rộng rãi  sẽ tăng trở lại.

Mới đây, Tom Lee , đồng sáng lập và chiến lược gia của  Fundstrat dự đoán rằng giá trị bitcoin sẽ đạt 20.000 đô la và thậm chí là 25.000 đô la vào năm 2018. "Đó là một vài tuần đáng buồn, nhưng câu chuyện tích cực  cho tiên mã hóa  vẫn còn nguyên vẹn", ông Lee nói vào ngày 1 tháng 2 năm 2018. Vào thời điểm tuyên bố của ông, Bitcoin vẫn còn kinh doanh dưới $ 8,000.

Những người khác vẫn còn hi vọng hơn, dự báo mức tăng lên tới 50.000 USD vào năm 2018. Giám đốc điều hành Outlier Ventures, Jamie Burke, đã nói về một cuộc chạy đua có thể thậm chí còn đáng chú ý hơn so với năm 2017, với thị trường cryptocurrency , tổng thể có có khả năng đáng giá 1 nghìn tỷ đô la.

Trưởng phòng Chiến lược Thị trường của Swissquote, Peter Rosenstreich, có một cái nhìn thận trọng hơn, nói rằng giá bitcoin có thể ổn định từ 7.000 USD đến 12.000 USD trong năm 2018.

Trải qua hàng loạt các biến động, nhà đầu tư vẫn giữ vững sự lạc quan và niềm tin trung thành của mình với những đồng tiền kỹ thuật số, và dự đoán sự quay trở lại Bitcoin đầy ngoạn mục.

Bạn đang đọc bài: Sự trở lại của Bitcoin và niềm tin trung thành từ các nhà đầu tư tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thông tin cập nhật mới nhất: LINK đang được niêm yết trên sàn BITBOX, LINE đảm giá trị đồng coin này thấp nhất là $5


Việc LINE đảm bảo giá trị tối thiểu ở mức giá $5 của đồng LINK sẽ giúp các nhà đầu tư an tâm hơn không chỉ trong đầu tư mà còn trong việc sử dụng các dịch vụ dApp của chính LINE tạo ra.


 Có thể bạn quan tâm:

 

Đồng tiền mã hóa LINK, được phát hành bởi công ty con LINE thuộc Naver Corporation, sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch BITBOX và ngày 16 tháng 10. LINE đã cho ra mắt sàn giao dịch BITBOX tại Singapore vào tháng 7 năm nay.

 

Thông tin cập nhật mới nhất:

LINK hiện đang được niêm yết lên sàn BITBOX (Link đăng kí tài khoản BITBOX: http://bit.ly/2P7h1qw)
Hiện sàn giao dịch này đang có chương trình bounty tặng thưởng LINK token khi thực hiện giao dịch trong suốt tháng 10.
- Giao dịch tại sàn không mất phí
- Tặng thưởng bằng LINK token tương đương tối đa 500$ tùy theo tổng giá trị tiền gửi ròng.
- Tặng thưởng 0.1%- 0.12% tổng giá trị giao dịch, trao thưởng bằng LINK token.
Thông tin chi tiết về trading, tổng giá trị tiền gửi và cơ cấu tặng thưởng tại: https://www.bitbox.me/notice/20094163?lang=vi

 

Sau khi được niêm yết, LINK có thể được mua bằng các đồng tiền mã hóa khác bao gồm Bitcoin. Việc niêm yết LINK tạo ra một làn sóng chú ý vì LINE áp dụng một hệ thống đảm bảo giá tối thiểu đối với LINK như một phương tiện để quảng bá dịch vụ blockchain.

LINK chính thức được niêm yết trên sàn BITBOX trong hôm nay

LINK chính thức được niêm yết trên sàn BITBOX trong hôm nay

LINK là một đồng tiền mã hóa có thể được sử dụng trong các ứng dụng phi tập dung (dApps) của LINE. Các ứng dụng phi tập trung là những ứng dụng chạy trên  một mạng lưới các máy tính ngang hàng (P2P) chứ không phải một máy tính đơn lẻ.

Mức giá được niêm yết ban đầu của LINK là US$5. Giá của một đồng coin có thể thay đổi phụ thuộc vào tình hình giao dịch là điều bình thường. Nhưng ngay cả khi giá của LINK giảm xuống dưới US$5, các dịch vụ dApp của LINE vẫn sẽ đảm bảo giá trị của một đồng LINK tại mức giá US$5 hoặc cao hơn.

Các chuyên gia cho biết, LINE đưa ra chính sách đảm bảo giá trị tối thiểu của đồng LINK để người dùng tiếp sức cho hệ sinh thái blockchain bằng cách sử dụng đồng LNK trong việc mua các chương trình dApp khác nhau của LINE, chứ không phải đơn giản chỉ giao dịch đồng LINK giống như một công cụ đầu tư.

Ông Lee Hong-gyu, chủ tịch một chi nhánh phát triển công nghệ blockchain của LINE nói ,“Chúng tôi lên kế hoạch bán sản phẩm sau khi thiết đặt giá dựa trên tiền tệ thật hợp pháp, không phải dựa trên LINK trong dịch vụ dApp của LINE”. “Một người dùng sẽ có thể trả một dịch vụ giá US$5 bằng một LINK”.

Ví dụ, nếu một dịch vụ webtoon được cung cấp dưới dạng một dApp, thì giá của một webtoon sẽ có giá 5,000 won hay 10,000 won tiền thật, chứ không phải một LINK, 2 LINK hay một con số nào khác. Người dùng có thể mua các webtoon trong một dịch vụ dApp bằng tiền tệ thật hay LINK.

“Kể từ khi LINK đảm bảo mức giá trị tối thiểu của LINK, số lượng người dùng mua LINK để sử dụng đã tăng lên, chứ họ không xem đồng tiền này như một công cụ đầu tư”, ông Lee nói. “ Sẽ có nhiều người mua LINK hơn khi giá của đồng tiền này giảm xuống dưới US$5 trên sàn giao dịch và sử dụng LINK trong các dịch vụ dApp”.

 

Bạn đang đọc: Thông tin cập nhật mới nhất: LINK đang được niêm yết trên sàn BITBOX, LINE đảm giá trị đồng coin này thấp nhất là $5 tại Tin tức

Nguồn: businesskorea

Biên dịch: bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ