Gửi bài viết tới BigCoin

Sức mạnh của Bitcoin vượt qua cả Internet

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 138 lượt xem
Chia sẻ
 

Một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tiền mã hóa Tim Draper đã đưa ra một tuyên bố táo bạo khi ông ta cho rằng Bitcoin có thể phát triển lớn hơn và mạnh hơn internet, và thậm chí còn tiếp tục cho thấy rằng tiền mã hóa số 1 thực sự có thể thay thế tiền tệ fiat chỉ trong vòng 5 năm tới kể từ thời điểm bây giờ.

Bitcoin

Bitcoin đã thực sự lớn hơn và mạnh hơn nhiều

Trong bài phát biểu của mình, ông cũng đề cập đến việc ông tin rằng tiền mã hóa Bitcoin đã thực sự lớn hơn và mạnh hơn nhiều so với những phát triển quan trọng khác trong lịch sử nhân loại như thời Phục hưng và thời kỳ đồ sắt! Tuyên bố táo bạo này được đưa ra tại một cuộc tranh luận của Tim Draper với CEO của Overstock, chuyên gia Bitcoin Patrick Byrne, nơi họ thảo luận về tiền mã hóa với hai luồng ý kiến khác nhau. Triệu phú Bitcoin Tim Draper so sánh Bitcoin và toàn bộ công nghệ blockchain với  đầu toàn bộ những đầu tư ban đầu của mình trong Skype, Tesla và Hotmail, nhưng ông cũng nhấn mạnh rằng Bitcoin sẽ lớn hơn và mạnh hơn so với chúng.

Sức mạnh của đồng Bitcoin

Bitcoin có sự tăng trưởng trong thời gian tới?

Ông nói rằng chúng ta sẽ mua các vật dụng hàng ngày với tiền mã hóa phổ biến trong thời gian không thể ngờ tới, ông nói:

“Trong năm năm nữa, bạn sẽ cố gắng mua cà phê với tiền tệ fiat và họ sẽ cười bạn vì bạn không sử dụng tiền mã hóa. Tôi tin rằng sẽ có một điểm mà tại đó bạn sẽ không còn thực sự muốn bất kỳ loại tiền tệ fiat nào. ”

Theo bigcoinvietnam Có một điều không thể phủ nhận đươc rằng Draper có rất nhiều niềm đam mê khi nói đến Bitcoin. Tính đến thời điểm cuối năm ngoái, ông ta sở hữu khoảng 30.000 BTC, hiện giờ đang đứng ở mức giá 270 triệu USD. Draper trong cuộc tranh luận với những người còn hoài nghi về giá trị của tiền mã hóa cũng chỉ ra rằng Bitcoin đã thống trị rất lớn trên thị trường, thêm nữa,đồng tiền mã hóa đầu tiên này có khả năng giành chiến thắng trong cuộc chiến mã hóa dài hạn chống lại các altcoins cạnh tranh.

Đây không phải là dự đoán lớn đầu tiên của ông về Bitcoin. Chỉ trong vòng đầu tháng này, ông đã thông báo rằng ông tin rằng Bitcoin sẽ đạt mức giá 250.000 đô la cho mỗi đồng vào năm 2022.

Thực sự, chỉ có thời gian mới biết được liệu Drapers có dự đoán đúng hay không. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng vào những nhận định của ông để có thêm niềm tin đầu tư vào tiền mã hóa.

Nguồn: www.cryptocynews.com

Bạn đang đọc bài: Sức mạnh của Bitcoin vượt qua cả Internet tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ