Gửi bài viết tới BigCoin

Sức mạnh của Bitcoin vượt qua cả Internet

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 160 lượt xem
Chia sẻ
 

Một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tiền mã hóa Tim Draper đã đưa ra một tuyên bố táo bạo khi ông ta cho rằng Bitcoin có thể phát triển lớn hơn và mạnh hơn internet, và thậm chí còn tiếp tục cho thấy rằng tiền mã hóa số 1 thực sự có thể thay thế tiền tệ fiat chỉ trong vòng 5 năm tới kể từ thời điểm bây giờ.

Bitcoin

Bitcoin đã thực sự lớn hơn và mạnh hơn nhiều

Trong bài phát biểu của mình, ông cũng đề cập đến việc ông tin rằng tiền mã hóa Bitcoin đã thực sự lớn hơn và mạnh hơn nhiều so với những phát triển quan trọng khác trong lịch sử nhân loại như thời Phục hưng và thời kỳ đồ sắt! Tuyên bố táo bạo này được đưa ra tại một cuộc tranh luận của Tim Draper với CEO của Overstock, chuyên gia Bitcoin Patrick Byrne, nơi họ thảo luận về tiền mã hóa với hai luồng ý kiến khác nhau. Triệu phú Bitcoin Tim Draper so sánh Bitcoin và toàn bộ công nghệ blockchain với  đầu toàn bộ những đầu tư ban đầu của mình trong Skype, Tesla và Hotmail, nhưng ông cũng nhấn mạnh rằng Bitcoin sẽ lớn hơn và mạnh hơn so với chúng.

Sức mạnh của đồng Bitcoin

Bitcoin có sự tăng trưởng trong thời gian tới?

Ông nói rằng chúng ta sẽ mua các vật dụng hàng ngày với tiền mã hóa phổ biến trong thời gian không thể ngờ tới, ông nói:

“Trong năm năm nữa, bạn sẽ cố gắng mua cà phê với tiền tệ fiat và họ sẽ cười bạn vì bạn không sử dụng tiền mã hóa. Tôi tin rằng sẽ có một điểm mà tại đó bạn sẽ không còn thực sự muốn bất kỳ loại tiền tệ fiat nào. ”

Theo bigcoinvietnam Có một điều không thể phủ nhận đươc rằng Draper có rất nhiều niềm đam mê khi nói đến Bitcoin. Tính đến thời điểm cuối năm ngoái, ông ta sở hữu khoảng 30.000 BTC, hiện giờ đang đứng ở mức giá 270 triệu USD. Draper trong cuộc tranh luận với những người còn hoài nghi về giá trị của tiền mã hóa cũng chỉ ra rằng Bitcoin đã thống trị rất lớn trên thị trường, thêm nữa,đồng tiền mã hóa đầu tiên này có khả năng giành chiến thắng trong cuộc chiến mã hóa dài hạn chống lại các altcoins cạnh tranh.

Đây không phải là dự đoán lớn đầu tiên của ông về Bitcoin. Chỉ trong vòng đầu tháng này, ông đã thông báo rằng ông tin rằng Bitcoin sẽ đạt mức giá 250.000 đô la cho mỗi đồng vào năm 2022.

Thực sự, chỉ có thời gian mới biết được liệu Drapers có dự đoán đúng hay không. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng vào những nhận định của ông để có thêm niềm tin đầu tư vào tiền mã hóa.

Nguồn: www.cryptocynews.com

Bạn đang đọc bài: Sức mạnh của Bitcoin vượt qua cả Internet tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vọt lên 7.000 USD khi tether giảm, khối lượng giao dịch thị trường tăng 240%


Giá Bitcoin ngày hôm nay đã ổn định hơn sau khi trồi sụt ở mức trong tháng gần 7.000 USD vào chiều ngày hôm qua (15/10). Giá thị trường tăng gần 8 tỷ USD đi kém với thanh khoản thị trường tăng khủng 240% trong ngày.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giá bitcoin hôm nay ổn định sau khi trồi sụt ở mức cao trong tháng gần 7.000 USD vào chiều hôm qua.

Bitcoin vọt lên 7.000 USD khi tether giảm, khối lượng giao dịch thị trường tăng 240%

Chỉ số giá bitcoin hôm nay (16/10) (nguồn: CoinDesk)

Giá bitcoin hôm nay ghi nhận được vào thời điểm 5h05 là 6.458,4 USD, tăng 3,8% so với 24 giờ trước.

Trên thị trường tiền mã hóa, có đến 85% số lượng trong top 100 đồng tiền hàng đầu thị trường tăng giá so với 24 giờ trước. Trong đó, mức tăng cao nhất thuộc về Aurora với tỉ lệ tăng 24,84%.

Bitcoin vọt lên 7.000 USD khi tether giảm, khối lượng giao dịch thị trường tăng 240%

Toàn cảnh thị trường tiền kỹ thuật số hôm nay (16/10) (nguồn: Coin360.io)

Trong top 10, có đến 9/10 đồng tiền tăng giá, ngoại trừ tether giảm 0,58%, ghi nhận ở mức 0,978 USD, thấp nhất từ trước đến nay.

Bitcoin vọt lên 7.000 USD khi tether giảm, khối lượng giao dịch thị trường tăng 240%

Top 10 đồng tiền kỹ thuật số theo giá trị thị trường hôm nay (16/10) (nguồn: CoinMarketCap)

Ethereum tăng 6,39% lên trên mức 200 USD và đạt 209,32 USD. Tăng nhiều nhất trong top 10 là ripple với tỉ lệ tăng trưởng 8,97% trong ngày, kế đến là eos với tỉ lệ tăng trưởng 4,76%.

Tổng giá trị thị trường tiền mã hóa ghi nhận vào thời điểm 4h52 là 209,2 tỉ USD, tăng 7,88 tỉ USD, tương đương 3.86% so với con số 201,41 tỉ USD của 24 giờ trước.

Bitcoin vọt lên 7.000 USD khi tether giảm, khối lượng giao dịch thị trường tăng 240%

Tổng giá trị thị trường và khối lượng giao dịch tiền kỹ thuật số hôm nay (16/10) (nguồn: CoinMarketcap)

Giá trị thị trường tăng cao trong đợt này đi kèm với thanh khoản thị trường tăng khủng. Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường ghi nhận được ở mức 22,12 tỉ USD, cao gấp 240% so với con số vỏn vẹn 9,2 tỉ USD của ngày 15/10.

Một cú bơm không lành mạnh trên thị trường

Đợt tăng giá của ngày hôm nay được cho là bởi vì các nhà đầu tư đang giải phóng những đồng tiền được coi là ổn định tether (USDT). Nhà giao dịch tiền mã hóa Alex Kruger cho rằng đợt tăng giá liên quan đến tether này là một “cú bơm” không lành mạnh trên thị trường tiền mã hóa.

Ông đăng trên Twitter: ”Thật là mỉa mai khi sự sụp đổ của tether lại đưa bitcoin ra khỏi xu hướng giảm giá của thị trường này”.

Nguyên nhân của sự dịch chuyển từ đồng tether sang các đồng tiền mã hóa khác theo CEO của CryptoCompare Charles Hayter: “Có những lo ngại về tether và liệu nó có thực sự được hỗ trợ bởi đồng USD và những lời đồn thổi về việc tether đang bị gỡ bỏ khỏi các sàn giao dịch khác nhau”.

Giả thuyết này cũng được ủng hộ với phần lớn thị trường tăng trưởng trong hôm nay, những đồng tiền ổn định khác như Paxos Standard, TrueUSD và Gemini Dollar cũng đều tăng trưởng trong đợt bán tháo USDT này.

Bitcoin vọt lên 7.000 USD khi tether giảm, khối lượng giao dịch thị trường tăng 240%

Giá bitcoin phục hồi nhờ tether

Đặc biệt, phần lớn các giao dịch chuyển đổi này được cho là xảy ra trên sàn giao dịch Bitfinex, khi giá bitcoin tăng trên 7.000 USD. Đáng chú ý, độ chênh lệch này lên đến 600 USD trong đầu ngày giao dịch của châu Âu. Trong khi đó, những sàn giao dịch không cho phép giao dịch tether như GDAX của Coinbase, giá chỉ trên 6.800 USD ở cùng thời điểm.

Một tin tức được chú ý trong những ngày qua trên thị trường là việc cựu CEO của sàn giao dịch Coinbase chuyển phe trong cuộc chiến tiền mã hóa.

Adam White, người giúp Coinbase xây dựng cơ sở người dùng 25 triệu khách hàng, đang tham gia vào Bakkt, một liên doanh dẫn đầu bởi International Exchange, cha đẻ của Sàn giao dịch Chứng khoán New York, với vai trò Giám đốc Vận hành (COO).

Công bố được đưa ra vào hôm qua 15/10 thông qua nền tảng blog Medium từ CEO của Bakkt là Kelly Loeffler.

Trước đó tin tức nhân sự này của White được đăng tin bởi trang tin tức tiền mã hóa The Block. Người phát ngôn Coinbase nói với Fortune rằng: “Chúng tôi chúc Adam mọi điều tốt nhất, và tự hào bởi điều chúng tôi gọi là “Mafia Coinbase”, một nhóm những người học sinh ngày càng ấn tượng đang dẫn dắt không gian tiền mã hóa đi tới”.

Phát biểu đầu tiên về việc nhậm chức của White:

“Tôi là những người đầu tiên xem xét quan điểm liên quan về tiền mã hóa của những nhà quản lý tiền bạc và những nhà đầu tư lớn trong những năm qua… Sự hứng thú với bitcoin và những đồng tiền mã hóa khác bắt đầu thay đổi từ nhà đầu tư cá nhân sang nhà đầu tư tổ chức. Nhưng mức độ cơ sở hạ tầng của các trang giao dịch hiện nay thường không đáp ứng kì vọng của họ. Đó là lý do vì sao họ chờ đợi bên ngoài. Đó là lý do tôi tham gia Bakkt”.

Bạn đang xem: Bitcoin vọt lên 7.000 USD khi tether giảm, khối lượng giao dịch thị trường tăng 240% Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin news

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ