Gửi bài viết tới BigCoin

Sức mạnh của Bitcoin vượt qua cả Internet

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 180 lượt xem
Chia sẻ
 

Một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tiền mã hóa Tim Draper đã đưa ra một tuyên bố táo bạo khi ông ta cho rằng Bitcoin có thể phát triển lớn hơn và mạnh hơn internet, và thậm chí còn tiếp tục cho thấy rằng tiền mã hóa số 1 thực sự có thể thay thế tiền tệ fiat chỉ trong vòng 5 năm tới kể từ thời điểm bây giờ.

Bitcoin

Bitcoin đã thực sự lớn hơn và mạnh hơn nhiều

Trong bài phát biểu của mình, ông cũng đề cập đến việc ông tin rằng tiền mã hóa Bitcoin đã thực sự lớn hơn và mạnh hơn nhiều so với những phát triển quan trọng khác trong lịch sử nhân loại như thời Phục hưng và thời kỳ đồ sắt! Tuyên bố táo bạo này được đưa ra tại một cuộc tranh luận của Tim Draper với CEO của Overstock, chuyên gia Bitcoin Patrick Byrne, nơi họ thảo luận về tiền mã hóa với hai luồng ý kiến khác nhau. Triệu phú Bitcoin Tim Draper so sánh Bitcoin và toàn bộ công nghệ blockchain với  đầu toàn bộ những đầu tư ban đầu của mình trong Skype, Tesla và Hotmail, nhưng ông cũng nhấn mạnh rằng Bitcoin sẽ lớn hơn và mạnh hơn so với chúng.

Sức mạnh của đồng Bitcoin

Bitcoin có sự tăng trưởng trong thời gian tới?

Ông nói rằng chúng ta sẽ mua các vật dụng hàng ngày với tiền mã hóa phổ biến trong thời gian không thể ngờ tới, ông nói:

“Trong năm năm nữa, bạn sẽ cố gắng mua cà phê với tiền tệ fiat và họ sẽ cười bạn vì bạn không sử dụng tiền mã hóa. Tôi tin rằng sẽ có một điểm mà tại đó bạn sẽ không còn thực sự muốn bất kỳ loại tiền tệ fiat nào. ”

Theo bigcoinvietnam Có một điều không thể phủ nhận đươc rằng Draper có rất nhiều niềm đam mê khi nói đến Bitcoin. Tính đến thời điểm cuối năm ngoái, ông ta sở hữu khoảng 30.000 BTC, hiện giờ đang đứng ở mức giá 270 triệu USD. Draper trong cuộc tranh luận với những người còn hoài nghi về giá trị của tiền mã hóa cũng chỉ ra rằng Bitcoin đã thống trị rất lớn trên thị trường, thêm nữa,đồng tiền mã hóa đầu tiên này có khả năng giành chiến thắng trong cuộc chiến mã hóa dài hạn chống lại các altcoins cạnh tranh.

Đây không phải là dự đoán lớn đầu tiên của ông về Bitcoin. Chỉ trong vòng đầu tháng này, ông đã thông báo rằng ông tin rằng Bitcoin sẽ đạt mức giá 250.000 đô la cho mỗi đồng vào năm 2022.

Thực sự, chỉ có thời gian mới biết được liệu Drapers có dự đoán đúng hay không. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng vào những nhận định của ông để có thêm niềm tin đầu tư vào tiền mã hóa.

Nguồn: www.cryptocynews.com

Bạn đang đọc bài: Sức mạnh của Bitcoin vượt qua cả Internet tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên


Các khóa học về blockchain đang được nhiều tổ chức áp dụng như một cách giảng dạy và trang bị cho các thế hệ kỹ sư tiền mã hóa tiếp theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với công nghệ và các ứng dụng của nó. Giờ đây, Đại học California, Los Angeles (UCLA) đang chuẩn bị cung cấp khóa học kỹ thuật blockchain đầu tiên của mình, nhờ vào sự đóng góp khá lớn từ Công cụ tăng tốc Blockchain của MouseBelt.


 

Có thể bạn quan tâm:

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên

UCLA cung cấp khóa học Blockchain được công nhận

Trường đại học, nơi trước đây đã tổ chức các hội thảo về blockchain và tiền mã hóa thông qua Trường Quản lý Anderson, hiện đã thông báo rằng họ sẽ điều hành một khóa học lập trình blockchain kỹ thuật đầy đủ từ tháng 1 năm 2019.

Khóa học sẽ được cung cấp dưới dạng khóa học chủ đề đặc biệt 4 tín chỉ, đây sẽ là một yêu cầu tự chọn cấp trên dành cho cả sinh viên ngành kỹ thuật điện và máy tính và khoa học máy tính. Nó sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm tổng quan về các khái niệm liên quan đến blockchain, Ethereum , ứng dụng phi tập trung (dApps), mã thông báo tiền mã hóa, hợp đồng thông minh, chức năng băm, v.v.

Lớp học sẽ được dẫn dắt bởi Giáo sư John D. Villasenor, giáo sư quản lý, kỹ thuật điện và điện tử, cũng như chính sách công. Anh ta sẽ được Jason Huân và Andrew Battat giúp đỡ, cả hai người đã điều hành nhiều hội thảo khác nhau về blockchain thông qua Blockchain tại UCLA, một tổ chức sinh viên. MouseBelt Blockchain Accelerator được biết đến với việc đầu tư vào các dự án và khởi nghiệp dựa trên blockchain, cung cấp cho họ quyền truy cập vào các kỹ sư và nhà phát triển tiền mã hóa để làm việc trong các dự án của họ, cũng như nhân viên hỗ trợ tận tình, nhân viên tiếp thị và nhân viên quản lý doanh nghiệp để giúp bảo mật thực tế trường hợp sử dụng.

Công ty cũng đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều trường học vào chương trình đại học vào năm 2019 và những động thái hướng tới mở rộng quốc tế đã sẵn sàng.

Patrick McLain, Giám đốc điều hành tại MouseBelt, đã nói với CCN qua email:

Ngay bây giờ thị trường là đáng sợ, chúng tôi tin rằng tương lai là tươi sáng. Không có cách nào tốt hơn để đầu tư vào tương lai hơn là đầu tư vào giới trẻ. Đối với chúng tôi, đây chỉ là khởi đầu của việc xây dựng tương lai tươi sáng phía trước thông qua Chương trình Đại học của chúng tôi.

Ghế ngồi nhanh chóng được lấp đầy

Khóa học được công nhận thông qua UCLA, và nó đòi hỏi một số nền tảng về lập trình từ một số lớp cấp độ cơ bản khác. Theo đại diện của MouseBelt, người đã nói chuyện với CCN, các vị trí cho khóa học đã được lấp đầy, mặc dù đăng ký chỉ được mở trong vài ngày.

UCLA đang tham gia một danh sách dài các trường đại học để cung cấp các khóa học liên quan đến blockchain chính thức. Đầu tháng trước, Đại học Tokyo cũng tuyên bố sẽ cung cấp khóa học DLT tại khoa kỹ thuật sau đại học. Khóa học, được đặt tên là Khóa học quyên góp đổi mới Blockchain, đã được triển khai vào ngày 1 tháng 11 , và chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2021. Khóa học đã được thực hiện nhờ quyên góp tổng cộng khoảng 800.000 đô la từ các tổ chức như Quỹ Ethereum và ngân hàng khổng lồ Sumimoto Mitsui.

Bạn đang xem: UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ