Gửi bài viết tới BigCoin

Sức mạnh của Bitcoin vượt qua cả Internet

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 208 lượt xem
Chia sẻ
 

Một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tiền mã hóa Tim Draper đã đưa ra một tuyên bố táo bạo khi ông ta cho rằng Bitcoin có thể phát triển lớn hơn và mạnh hơn internet, và thậm chí còn tiếp tục cho thấy rằng tiền mã hóa số 1 thực sự có thể thay thế tiền tệ fiat chỉ trong vòng 5 năm tới kể từ thời điểm bây giờ.

Bitcoin

Bitcoin đã thực sự lớn hơn và mạnh hơn nhiều

Trong bài phát biểu của mình, ông cũng đề cập đến việc ông tin rằng tiền mã hóa Bitcoin đã thực sự lớn hơn và mạnh hơn nhiều so với những phát triển quan trọng khác trong lịch sử nhân loại như thời Phục hưng và thời kỳ đồ sắt! Tuyên bố táo bạo này được đưa ra tại một cuộc tranh luận của Tim Draper với CEO của Overstock, chuyên gia Bitcoin Patrick Byrne, nơi họ thảo luận về tiền mã hóa với hai luồng ý kiến khác nhau. Triệu phú Bitcoin Tim Draper so sánh Bitcoin và toàn bộ công nghệ blockchain với  đầu toàn bộ những đầu tư ban đầu của mình trong Skype, Tesla và Hotmail, nhưng ông cũng nhấn mạnh rằng Bitcoin sẽ lớn hơn và mạnh hơn so với chúng.

Sức mạnh của đồng Bitcoin

Bitcoin có sự tăng trưởng trong thời gian tới?

Ông nói rằng chúng ta sẽ mua các vật dụng hàng ngày với tiền mã hóa phổ biến trong thời gian không thể ngờ tới, ông nói:

“Trong năm năm nữa, bạn sẽ cố gắng mua cà phê với tiền tệ fiat và họ sẽ cười bạn vì bạn không sử dụng tiền mã hóa. Tôi tin rằng sẽ có một điểm mà tại đó bạn sẽ không còn thực sự muốn bất kỳ loại tiền tệ fiat nào. ”

Theo bigcoinvietnam Có một điều không thể phủ nhận đươc rằng Draper có rất nhiều niềm đam mê khi nói đến Bitcoin. Tính đến thời điểm cuối năm ngoái, ông ta sở hữu khoảng 30.000 BTC, hiện giờ đang đứng ở mức giá 270 triệu USD. Draper trong cuộc tranh luận với những người còn hoài nghi về giá trị của tiền mã hóa cũng chỉ ra rằng Bitcoin đã thống trị rất lớn trên thị trường, thêm nữa,đồng tiền mã hóa đầu tiên này có khả năng giành chiến thắng trong cuộc chiến mã hóa dài hạn chống lại các altcoins cạnh tranh.

Đây không phải là dự đoán lớn đầu tiên của ông về Bitcoin. Chỉ trong vòng đầu tháng này, ông đã thông báo rằng ông tin rằng Bitcoin sẽ đạt mức giá 250.000 đô la cho mỗi đồng vào năm 2022.

Thực sự, chỉ có thời gian mới biết được liệu Drapers có dự đoán đúng hay không. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng vào những nhận định của ông để có thêm niềm tin đầu tư vào tiền mã hóa.

Nguồn: www.cryptocynews.com

Bạn đang đọc bài: Sức mạnh của Bitcoin vượt qua cả Internet tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ