Gửi bài viết tới BigCoin

Sức mạnh của Bitcoin vượt qua cả Internet

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 267 lượt xem
Chia sẻ
 

Một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tiền mã hóa Tim Draper đã đưa ra một tuyên bố táo bạo khi ông ta cho rằng Bitcoin có thể phát triển lớn hơn và mạnh hơn internet, và thậm chí còn tiếp tục cho thấy rằng tiền mã hóa số 1 thực sự có thể thay thế tiền tệ fiat chỉ trong vòng 5 năm tới kể từ thời điểm bây giờ.

Bitcoin

Bitcoin đã thực sự lớn hơn và mạnh hơn nhiều

Trong bài phát biểu của mình, ông cũng đề cập đến việc ông tin rằng tiền mã hóa Bitcoin đã thực sự lớn hơn và mạnh hơn nhiều so với những phát triển quan trọng khác trong lịch sử nhân loại như thời Phục hưng và thời kỳ đồ sắt! Tuyên bố táo bạo này được đưa ra tại một cuộc tranh luận của Tim Draper với CEO của Overstock, chuyên gia Bitcoin Patrick Byrne, nơi họ thảo luận về tiền mã hóa với hai luồng ý kiến khác nhau. Triệu phú Bitcoin Tim Draper so sánh Bitcoin và toàn bộ công nghệ blockchain với  đầu toàn bộ những đầu tư ban đầu của mình trong Skype, Tesla và Hotmail, nhưng ông cũng nhấn mạnh rằng Bitcoin sẽ lớn hơn và mạnh hơn so với chúng.

Sức mạnh của đồng Bitcoin

Bitcoin có sự tăng trưởng trong thời gian tới?

Ông nói rằng chúng ta sẽ mua các vật dụng hàng ngày với tiền mã hóa phổ biến trong thời gian không thể ngờ tới, ông nói:

“Trong năm năm nữa, bạn sẽ cố gắng mua cà phê với tiền tệ fiat và họ sẽ cười bạn vì bạn không sử dụng tiền mã hóa. Tôi tin rằng sẽ có một điểm mà tại đó bạn sẽ không còn thực sự muốn bất kỳ loại tiền tệ fiat nào. ”

Theo bigcoinvietnam Có một điều không thể phủ nhận đươc rằng Draper có rất nhiều niềm đam mê khi nói đến Bitcoin. Tính đến thời điểm cuối năm ngoái, ông ta sở hữu khoảng 30.000 BTC, hiện giờ đang đứng ở mức giá 270 triệu USD. Draper trong cuộc tranh luận với những người còn hoài nghi về giá trị của tiền mã hóa cũng chỉ ra rằng Bitcoin đã thống trị rất lớn trên thị trường, thêm nữa,đồng tiền mã hóa đầu tiên này có khả năng giành chiến thắng trong cuộc chiến mã hóa dài hạn chống lại các altcoins cạnh tranh.

Đây không phải là dự đoán lớn đầu tiên của ông về Bitcoin. Chỉ trong vòng đầu tháng này, ông đã thông báo rằng ông tin rằng Bitcoin sẽ đạt mức giá 250.000 đô la cho mỗi đồng vào năm 2022.

Thực sự, chỉ có thời gian mới biết được liệu Drapers có dự đoán đúng hay không. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng vào những nhận định của ông để có thêm niềm tin đầu tư vào tiền mã hóa.

Nguồn: www.cryptocynews.com

Bạn đang đọc bài: Sức mạnh của Bitcoin vượt qua cả Internet tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain


IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

IBM đã công bố cập nhật mới cho Nền tảng Blockchain của mình, theo báo cáo của Ledger Insights vào ngày 18 tháng 6.

Nền tảng Blockchain mới của IBM được cho là có thể chạy trên nhiều mạng đám mây, chẳng hạn như nền tảng Azure của tập đoàn công nghệ lớn Microsoft hoặc dịch vụ web của Amazon (AWS).

Đây rõ ràng là bản nâng cấp chính so với lần lặp trước của nó, vốn chỉ có sẵn thông qua đám mây IBM. Nền tảng multicloud sẽ có sẵn thông qua Kubernetes, một chương trình chứa sẽ cho phép người dùng mở rộng mạng lưới blockchain của họ khi cần thiết.

Một trong những kết quả chính của khung multicloud mới của nó là IBM Blockchain Platform 2.0 mà IBM tự hào trên trang web của mình là khả năng tương tác. Theo trang web, nền tảng multicloud cho phép những người tham gia blockchain cung cấp quản trị trên nhiều mạng đám mây, ngay cả những mạng có môi trường riêng khác nhau.

IBM Blockchain CTO Gari Singh nhận xét về lợi thế mạng chéo này, cho biết:

“Chúng tôi muốn mang về công ty XYZ, nhưng XYZ có hợp đồng với Azure hoặc AWS hoặc Oracle,” anh nói. “Làm thế nào để chúng tôi cho phép những kẻ đó kết nối với một [nút] ngang hàng để tham gia mạng lưới và làm thế nào bạn có thể hỗ trợ điều đó?Chúng tôi hiện giờ thực tế là có thể nâng tầm tất cả những thứ hiện có trong Hypeledger Babric và chúng tôi có thể  hỗ trợ bạn bất cứ nơi nào bạn cần Bên cạnh đó chúng tôi cũng có thể giúp hỗ trợ các mạng muốn hợp tác với IBM, nhưng họ có các thành viên khác ủng hộ.”

Theo báo cáo, nền tảng của  IBM là một biến thể của nền tảng blockchain mã nguồn mở Hyperledger Fabric, về cơ bản là giống nhau nhưng có thêm các công cụ dễ truy cập do IBM cung cấp. Các công cụ được báo cáo hợp lý hóa quá trình khởi chạy một mạng được phép, hỗ trợ các nhiệm vụ cần thiết như giao quản trị và tạo cơ chế đồng thuận.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, IBM gần đây đã hợp tác với các khoản thanh toán phi lợi nhuận Câmara Interbancária de Pagamentos của Brazil để phát hành một nền tảng ID blockchain được xây dựng trên Hyperledger Fabric.

Nền tảng, được gọi là “Device ID”, được báo cáo là sẽ đóng vai trò người xác thực chữ ký số trên thiết bị di động, có lẽ nhằm mục đích ngăn chặn gian lận và các hoạt động tội phạm khác. Chín ngân hàng và Hệ thống thanh toán Brazil được cho là sẽ sử dụng nền tảng xác minh blockchain mới.

Bạn đang đọc: IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain