Gửi bài viết tới BigCoin

Sugar Exchange là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa SGR

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/06/2018 - 87 lượt xem
Chia sẻ
 

Sugar Exchange là một nền tảng giao dịch tiền mã hóa nhằm mục đích cung cấp một trải nghiệm giao dịch đơn giản hơn cho người dùng. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của nền tảng này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Sugar Exchange

Sugar Exchange là gì?

Sugar Exchange là một sàn giao dịch tiền mã hóa nhằm cạnh tranh với những người chơi lớn như Coinbase, Poloniex và Bittrex. Các nhà phát triển của Sugar Exchange tin rằng những sàn giao dịch này có một lỗ hổng lớn: họ thiếu bảo mật. Ngày nay, người dùng hiếm khi lưu trữ một lượng lớn tiền mã hóa trên các sàn giao dịch này do thiếu tính an toàn. Tuy nhiên, những người dùng sở hữu nhiều loại coin lại cần phải quản lý một số lượng lớn các ví tiền.

Sugar Exchange nhằm mục đích giải quyết vấn đề này bằng cách tăng cường bảo mật tốt hơn. Ví dụ, Sugar Exchange được triển khai trong môi trường Azure Cloud, và sử dụng Azure XQL với mã hóa cơ sở dữ liệu.

Hệ sinh thái Sugar Exchange bao gồm một giao diện người dùng đơn giản, các token và một ví tiền mã hóa.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách thức hoạt động của Sugar Exchange.

Sugar Exchange hoạt động như thế nào?

Quy trình hoạt động của Sugar Exchange

Sugar Exchange tuyên bố mình là "một trong những sàn giao dịch đáng xem xét nhất" nơi người dùng được phép tùy chỉnh trải nghiệm của họ. Các nhà giao dịch có thể chọn từ ba cài đặt chung, bao gồm Cơ bản, Nâng cao hoặc Chuyên gia. Dưới đây là chi tiết về từng loại cài đặt:

Cơ bản:

Giao diện nhà đầu tư cơ bản sẽ chuyển đổi tất cả các giá trị tiền mã hóa có tiềm năng thấy thành USD, EUR hoặc CNY. Ngoài ra, người dùng sử dụng giao diện Nhà đầu tư cơ bản sẽ có thể giao dịch tiền mã hóa mà không cần phải đặt giá bid và giá ask (giá mua và giá bán). Điều này sẽ giúp việc giao dịch và theo dõi danh mục đầu tư theo thời gian trở nên dễ dàng hơn.

Trung gian:

Giao diện nhà đầu tư trung gian sẽ tương tự như các sàn giao dịch truyền thống. Người dùng có thể tự đặt giá bid và giá ask. Họ cũng sẽ có thể xem tỷ giá hối đoái hiện tại.

Nâng cao:

Giao diện nhà đầu tư nâng cao cho phép các nhà đầu tư có kinh nghiệm “update giao dịch của họ lên cấp độ tiếp theo” bằng cách sử dụng công cụ theo dõi xu hướng theo thời gian thực trên các thị trường khác nhau. Những xu hướng này sẽ được xử lý với các phân tích dự đoán thông qua nền tảng Sugar Exchange. Sugar Exchange cũng sẽ cung cấp các API cho những người dùng muốn ghi dữ liệu thô để sử dụng riêng của họ. Theo cách này, người dùng có thể kết hợp các thuật toán AI của riêng họ để phân bổ và chuyển tiền có chọn lọc giữa các tiền mã hóa khác nhau.

Tất cả các loại nhà đầu tư sẽ có quyền truy cập vào “các token thông minh” được gọi là SGR. Những token này sẽ cung cấp cho người dùng quyền giao dịch nó. "Chúng (các token SGR) sẽ tương tự như một cơ chế bot giao dịch nhưng được đơn giản hóa", trang web chính thức giải thích. Điểm mấu chốt của các token này là bạn có thể sử dụng chúng để giảm các phí giao dịch của mình.

Sugar Exchange cũng có một hệ thống kế toán, các tùy chọn giao dịch tự động, một sàn giao dịch mạo hiểm tiền mã hóa và các tính năng khác.

Ngoài ra còn có các danh mục đầu tư được thiết kế sẵn có để mua thông qua nền tảng Sugar Exchange. Những danh mục đầu tư này bao gồm các quỹ được thiết kế sẵn cho các ngành bảo hiểm, "thanh toán", chăm sóc sức khỏe, fintech và tiền mã hóa.

Chương trình bán token Sugar Exchange

Biểu đồ phân bổ token Sugar Exchange

Sugar token, hoặc SGR, được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trên nền tảng. Họ cũng giảm giá cho người dùng khi thanh toán bằng BTC hoặc ETH.

Có tổng cộng 80 triệu token SGR được phát hành. Thay vì bán token SGR thông qua chương trình bán token, công ty đã chọn airdrop các token.

Trong tổng cung, chỉ 9% (6,75 triệu) sẽ được phân bổ cho airdrop. Các token còn lại được phân bổ cho quá trình phát triển (31%), Team (25%), những người sáng lập (25%), và tiếp thị và sàn giao dịch (10%).

Những người đứng đằng sau Sugar Exchange là ai?

Sugar Exchange không cung cấp bất kỳ thông tin nào về team trên trang web chính thức hoặc trong bản cáo bạch. Cách duy nhất để liên hệ với công ty là thông qua biểu mẫu trực tuyến tại SugarExchange.io hoặc bằng email tại info@sugarexchange.io.

Tỷ giá hiện tại của Sugar Exchange là bao nhiêu?

Hôm Sugar Exchange (SGR) có giá $0,074767 giảm 4,14 % so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.375.402 USD  tương đương 224 BTC ~ 3.136 ETH. Hiện đang có 18.395.844 SGR đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Sugar Exchange (SGR) là 80.000.000 SGR.

Biểu đồ giá Sugar Exchange

Kết luận về Sugar Exchange

Sugar Exchange là một sàn giao dịch tiền mã hóa xoay quanh việc sử dụng token Sugar hoặc SGR. Token SGR có thể được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trên nền tảng.

Sàn giao dịch tìm cách phân biệt chính nó với các đối thủ cạnh tranh bằng cách cho phép người dùng chọn một trong ba tùy chọn đầu tư khác nhau, bao gồm người mới bắt đầu, trung gian hoặc nâng cao. Tùy thuộc vào tùy chọn mà bạn chọn, Sugar Exchange sẽ cung cấp những giao diện khác nhau.

Cuối cùng, có một vài điểm cần lưu ý với Sugar Exchange. Ví dụ, không có thông tin nào về team được liệt kê trực tuyến, trang web và bản cáo bạch về các chi tiết kỹ thuật của nền tảng này rất mơ hồ. Chúng tôi không biết có những loại phí nào sẽ được tính phí, cũng như chúng tôi không có bất kỳ bằng chứng nào cho thấy nền tảng đang được phát triển.

Bạn có thể muốn đợi thêm các thông tin trực tuyến về Sugar Exchange trước khi bạn quyết định đầu tư vào công ty này.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Sugar Exchange là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa SGR tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ