Gửi bài viết tới BigCoin

Sugar Exchange là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa SGR

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/06/2018 - 258 lượt xem
Chia sẻ
 

Sugar Exchange là một nền tảng giao dịch tiền mã hóa nhằm mục đích cung cấp một trải nghiệm giao dịch đơn giản hơn cho người dùng. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của nền tảng này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Sugar Exchange

Sugar Exchange là gì?

Sugar Exchange là một sàn giao dịch tiền mã hóa nhằm cạnh tranh với những người chơi lớn như Coinbase, Poloniex và Bittrex. Các nhà phát triển của Sugar Exchange tin rằng những sàn giao dịch này có một lỗ hổng lớn: họ thiếu bảo mật. Ngày nay, người dùng hiếm khi lưu trữ một lượng lớn tiền mã hóa trên các sàn giao dịch này do thiếu tính an toàn. Tuy nhiên, những người dùng sở hữu nhiều loại coin lại cần phải quản lý một số lượng lớn các ví tiền.

Sugar Exchange nhằm mục đích giải quyết vấn đề này bằng cách tăng cường bảo mật tốt hơn. Ví dụ, Sugar Exchange được triển khai trong môi trường Azure Cloud, và sử dụng Azure XQL với mã hóa cơ sở dữ liệu.

Hệ sinh thái Sugar Exchange bao gồm một giao diện người dùng đơn giản, các token và một ví tiền mã hóa.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách thức hoạt động của Sugar Exchange.

Sugar Exchange hoạt động như thế nào?

Quy trình hoạt động của Sugar Exchange

Sugar Exchange tuyên bố mình là "một trong những sàn giao dịch đáng xem xét nhất" nơi người dùng được phép tùy chỉnh trải nghiệm của họ. Các nhà giao dịch có thể chọn từ ba cài đặt chung, bao gồm Cơ bản, Nâng cao hoặc Chuyên gia. Dưới đây là chi tiết về từng loại cài đặt:

Cơ bản:

Giao diện nhà đầu tư cơ bản sẽ chuyển đổi tất cả các giá trị tiền mã hóa có tiềm năng thấy thành USD, EUR hoặc CNY. Ngoài ra, người dùng sử dụng giao diện Nhà đầu tư cơ bản sẽ có thể giao dịch tiền mã hóa mà không cần phải đặt giá bid và giá ask (giá mua và giá bán). Điều này sẽ giúp việc giao dịch và theo dõi danh mục đầu tư theo thời gian trở nên dễ dàng hơn.

Trung gian:

Giao diện nhà đầu tư trung gian sẽ tương tự như các sàn giao dịch truyền thống. Người dùng có thể tự đặt giá bid và giá ask. Họ cũng sẽ có thể xem tỷ giá hối đoái hiện tại.

Nâng cao:

Giao diện nhà đầu tư nâng cao cho phép các nhà đầu tư có kinh nghiệm “update giao dịch của họ lên cấp độ tiếp theo” bằng cách sử dụng công cụ theo dõi xu hướng theo thời gian thực trên các thị trường khác nhau. Những xu hướng này sẽ được xử lý với các phân tích dự đoán thông qua nền tảng Sugar Exchange. Sugar Exchange cũng sẽ cung cấp các API cho những người dùng muốn ghi dữ liệu thô để sử dụng riêng của họ. Theo cách này, người dùng có thể kết hợp các thuật toán AI của riêng họ để phân bổ và chuyển tiền có chọn lọc giữa các tiền mã hóa khác nhau.

Tất cả các loại nhà đầu tư sẽ có quyền truy cập vào “các token thông minh” được gọi là SGR. Những token này sẽ cung cấp cho người dùng quyền giao dịch nó. "Chúng (các token SGR) sẽ tương tự như một cơ chế bot giao dịch nhưng được đơn giản hóa", trang web chính thức giải thích. Điểm mấu chốt của các token này là bạn có thể sử dụng chúng để giảm các phí giao dịch của mình.

Sugar Exchange cũng có một hệ thống kế toán, các tùy chọn giao dịch tự động, một sàn giao dịch mạo hiểm tiền mã hóa và các tính năng khác.

Ngoài ra còn có các danh mục đầu tư được thiết kế sẵn có để mua thông qua nền tảng Sugar Exchange. Những danh mục đầu tư này bao gồm các quỹ được thiết kế sẵn cho các ngành bảo hiểm, "thanh toán", chăm sóc sức khỏe, fintech và tiền mã hóa.

Chương trình bán token Sugar Exchange

Biểu đồ phân bổ token Sugar Exchange

Sugar token, hoặc SGR, được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trên nền tảng. Họ cũng giảm giá cho người dùng khi thanh toán bằng BTC hoặc ETH.

Có tổng cộng 80 triệu token SGR được phát hành. Thay vì bán token SGR thông qua chương trình bán token, công ty đã chọn airdrop các token.

Trong tổng cung, chỉ 9% (6,75 triệu) sẽ được phân bổ cho airdrop. Các token còn lại được phân bổ cho quá trình phát triển (31%), Team (25%), những người sáng lập (25%), và tiếp thị và sàn giao dịch (10%).

Những người đứng đằng sau Sugar Exchange là ai?

Sugar Exchange không cung cấp bất kỳ thông tin nào về team trên trang web chính thức hoặc trong bản cáo bạch. Cách duy nhất để liên hệ với công ty là thông qua biểu mẫu trực tuyến tại SugarExchange.io hoặc bằng email tại info@sugarexchange.io.

Tỷ giá hiện tại của Sugar Exchange là bao nhiêu?

Hôm Sugar Exchange (SGR) có giá $0,074767 giảm 4,14 % so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.375.402 USD  tương đương 224 BTC ~ 3.136 ETH. Hiện đang có 18.395.844 SGR đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Sugar Exchange (SGR) là 80.000.000 SGR.

Biểu đồ giá Sugar Exchange

Kết luận về Sugar Exchange

Sugar Exchange là một sàn giao dịch tiền mã hóa xoay quanh việc sử dụng token Sugar hoặc SGR. Token SGR có thể được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trên nền tảng.

Sàn giao dịch tìm cách phân biệt chính nó với các đối thủ cạnh tranh bằng cách cho phép người dùng chọn một trong ba tùy chọn đầu tư khác nhau, bao gồm người mới bắt đầu, trung gian hoặc nâng cao. Tùy thuộc vào tùy chọn mà bạn chọn, Sugar Exchange sẽ cung cấp những giao diện khác nhau.

Cuối cùng, có một vài điểm cần lưu ý với Sugar Exchange. Ví dụ, không có thông tin nào về team được liệt kê trực tuyến, trang web và bản cáo bạch về các chi tiết kỹ thuật của nền tảng này rất mơ hồ. Chúng tôi không biết có những loại phí nào sẽ được tính phí, cũng như chúng tôi không có bất kỳ bằng chứng nào cho thấy nền tảng đang được phát triển.

Bạn có thể muốn đợi thêm các thông tin trực tuyến về Sugar Exchange trước khi bạn quyết định đầu tư vào công ty này.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Sugar Exchange là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa SGR tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người