Gửi bài viết tới BigCoin

Sugar Exchange là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa SGR

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/06/2018 - 74 lượt xem
Chia sẻ
 

Sugar Exchange là một nền tảng giao dịch tiền mã hóa nhằm mục đích cung cấp một trải nghiệm giao dịch đơn giản hơn cho người dùng. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của nền tảng này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Sugar Exchange

Sugar Exchange là gì?

Sugar Exchange là một sàn giao dịch tiền mã hóa nhằm cạnh tranh với những người chơi lớn như Coinbase, Poloniex và Bittrex. Các nhà phát triển của Sugar Exchange tin rằng những sàn giao dịch này có một lỗ hổng lớn: họ thiếu bảo mật. Ngày nay, người dùng hiếm khi lưu trữ một lượng lớn tiền mã hóa trên các sàn giao dịch này do thiếu tính an toàn. Tuy nhiên, những người dùng sở hữu nhiều loại coin lại cần phải quản lý một số lượng lớn các ví tiền.

Sugar Exchange nhằm mục đích giải quyết vấn đề này bằng cách tăng cường bảo mật tốt hơn. Ví dụ, Sugar Exchange được triển khai trong môi trường Azure Cloud, và sử dụng Azure XQL với mã hóa cơ sở dữ liệu.

Hệ sinh thái Sugar Exchange bao gồm một giao diện người dùng đơn giản, các token và một ví tiền mã hóa.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách thức hoạt động của Sugar Exchange.

Sugar Exchange hoạt động như thế nào?

Quy trình hoạt động của Sugar Exchange

Sugar Exchange tuyên bố mình là "một trong những sàn giao dịch đáng xem xét nhất" nơi người dùng được phép tùy chỉnh trải nghiệm của họ. Các nhà giao dịch có thể chọn từ ba cài đặt chung, bao gồm Cơ bản, Nâng cao hoặc Chuyên gia. Dưới đây là chi tiết về từng loại cài đặt:

Cơ bản:

Giao diện nhà đầu tư cơ bản sẽ chuyển đổi tất cả các giá trị tiền mã hóa có tiềm năng thấy thành USD, EUR hoặc CNY. Ngoài ra, người dùng sử dụng giao diện Nhà đầu tư cơ bản sẽ có thể giao dịch tiền mã hóa mà không cần phải đặt giá bid và giá ask (giá mua và giá bán). Điều này sẽ giúp việc giao dịch và theo dõi danh mục đầu tư theo thời gian trở nên dễ dàng hơn.

Trung gian:

Giao diện nhà đầu tư trung gian sẽ tương tự như các sàn giao dịch truyền thống. Người dùng có thể tự đặt giá bid và giá ask. Họ cũng sẽ có thể xem tỷ giá hối đoái hiện tại.

Nâng cao:

Giao diện nhà đầu tư nâng cao cho phép các nhà đầu tư có kinh nghiệm “update giao dịch của họ lên cấp độ tiếp theo” bằng cách sử dụng công cụ theo dõi xu hướng theo thời gian thực trên các thị trường khác nhau. Những xu hướng này sẽ được xử lý với các phân tích dự đoán thông qua nền tảng Sugar Exchange. Sugar Exchange cũng sẽ cung cấp các API cho những người dùng muốn ghi dữ liệu thô để sử dụng riêng của họ. Theo cách này, người dùng có thể kết hợp các thuật toán AI của riêng họ để phân bổ và chuyển tiền có chọn lọc giữa các tiền mã hóa khác nhau.

Tất cả các loại nhà đầu tư sẽ có quyền truy cập vào “các token thông minh” được gọi là SGR. Những token này sẽ cung cấp cho người dùng quyền giao dịch nó. "Chúng (các token SGR) sẽ tương tự như một cơ chế bot giao dịch nhưng được đơn giản hóa", trang web chính thức giải thích. Điểm mấu chốt của các token này là bạn có thể sử dụng chúng để giảm các phí giao dịch của mình.

Sugar Exchange cũng có một hệ thống kế toán, các tùy chọn giao dịch tự động, một sàn giao dịch mạo hiểm tiền mã hóa và các tính năng khác.

Ngoài ra còn có các danh mục đầu tư được thiết kế sẵn có để mua thông qua nền tảng Sugar Exchange. Những danh mục đầu tư này bao gồm các quỹ được thiết kế sẵn cho các ngành bảo hiểm, "thanh toán", chăm sóc sức khỏe, fintech và tiền mã hóa.

Chương trình bán token Sugar Exchange

Biểu đồ phân bổ token Sugar Exchange

Sugar token, hoặc SGR, được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trên nền tảng. Họ cũng giảm giá cho người dùng khi thanh toán bằng BTC hoặc ETH.

Có tổng cộng 80 triệu token SGR được phát hành. Thay vì bán token SGR thông qua chương trình bán token, công ty đã chọn airdrop các token.

Trong tổng cung, chỉ 9% (6,75 triệu) sẽ được phân bổ cho airdrop. Các token còn lại được phân bổ cho quá trình phát triển (31%), Team (25%), những người sáng lập (25%), và tiếp thị và sàn giao dịch (10%).

Những người đứng đằng sau Sugar Exchange là ai?

Sugar Exchange không cung cấp bất kỳ thông tin nào về team trên trang web chính thức hoặc trong bản cáo bạch. Cách duy nhất để liên hệ với công ty là thông qua biểu mẫu trực tuyến tại SugarExchange.io hoặc bằng email tại info@sugarexchange.io.

Tỷ giá hiện tại của Sugar Exchange là bao nhiêu?

Hôm Sugar Exchange (SGR) có giá $0,074767 giảm 4,14 % so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.375.402 USD  tương đương 224 BTC ~ 3.136 ETH. Hiện đang có 18.395.844 SGR đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Sugar Exchange (SGR) là 80.000.000 SGR.

Biểu đồ giá Sugar Exchange

Kết luận về Sugar Exchange

Sugar Exchange là một sàn giao dịch tiền mã hóa xoay quanh việc sử dụng token Sugar hoặc SGR. Token SGR có thể được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trên nền tảng.

Sàn giao dịch tìm cách phân biệt chính nó với các đối thủ cạnh tranh bằng cách cho phép người dùng chọn một trong ba tùy chọn đầu tư khác nhau, bao gồm người mới bắt đầu, trung gian hoặc nâng cao. Tùy thuộc vào tùy chọn mà bạn chọn, Sugar Exchange sẽ cung cấp những giao diện khác nhau.

Cuối cùng, có một vài điểm cần lưu ý với Sugar Exchange. Ví dụ, không có thông tin nào về team được liệt kê trực tuyến, trang web và bản cáo bạch về các chi tiết kỹ thuật của nền tảng này rất mơ hồ. Chúng tôi không biết có những loại phí nào sẽ được tính phí, cũng như chúng tôi không có bất kỳ bằng chứng nào cho thấy nền tảng đang được phát triển.

Bạn có thể muốn đợi thêm các thông tin trực tuyến về Sugar Exchange trước khi bạn quyết định đầu tư vào công ty này.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Sugar Exchange là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa SGR tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tiền mã hóa có phải hàng rào mới chống lại cuộc khủng hoảng kinh tế không?


Nhà đầu tư tiền mã hóa tin rằng Bitcoin và các Altcoin khác sẽ trở thành một hàng rào mạnh mẽ để chống lại sự lạm phát. Nhưng chúng có làm được điều đó hay không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm:

Tiền mã hóa có phải hàng rào mới chống lại cuộc khủng hoảng kinh tế không?

Đúng vậy, đây là một trong những động lực ban đầu của tác giả Bitcoin - Satoshi Nakamoto. Bitcoin được ra đời ngay sau vụ tai nạn tài chính năm 2008 và Nakamoto tin rằng một loại tiền tệ phi tập trung sẽ là giải pháp để đảm bảo rằng tình trạng khủng hoảng kinh tế xảy ra không bao giờ có thể xảy ra nữa.

Lạm phát phần lớn là do các ngân hàng trung ương thay đổi tiền tệ thông qua các quá trình như nới lỏng định lượng, đó là lý do tại sao Nakamoto hạn chế số lượng Bitcoin và đảm bảo tốc độ mà chúng được khai thác không thể thay đổi.

Vẫn chưa có cuộc khủng hoảng nghiêm trọng kể từ năm 2008; do đó, khả năng của Bitcoin như một hàng rào chống lạm phát vẫn chưa được thử nghiệm. Dưới đây, chúng tôi khám phá cách nó có thể hoạt động trong một nền kinh tế bị khủng hoảng.

Cách nhà đầu tư hành động trong một vụ khủng hoảng kinh tế

Bất cứ khi nào có dấu hiệu của một vụ khủng hoảng tài chính, các nhà đầu tư thông minh sẽ ngay lập tức chuyển tiền của họ ra khỏi tiền tệ và tài sản có xu hướng bị ảnh hưởng vào tài sản được coi là hàng rào chống lại nền kinh tế.

Vàng được coi là hàng rào đáng tin cậy nhất chống lại lạm phát, phần lớn là do nguồn cung hạn chế và hầu như không bị ảnh hưởng bởi điều kiện kinh tế.

Bitcoin có cả hai thuộc tính này. Khi mức độ phổ biến của nó tăng lên, các nhà đầu tư sẽ bơm tiền vào nó và các đồng tiền mã hóa khác khi thị trường có dấu hiệu của đợt khủng hoảng kinh tế tiếp theo.

Trường hợp Bitcoin là một hàng rào chống lại sự lạm phát

Bản chất không giới hạn của Bitcoin có nghĩa là giá trị của nó không có cách nào có thể bị ảnh hưởng bởi lạm phát. Đây là lý do chính xác tại sao rất nhiều người chuyển tài sản vào kim loại quý trong thời gian đó; do đó, điều này có ý nghĩa rằng một số người có thể chuyển tài sản vào Bitcoin thay vì kim loại quý trong cuộc khủng hoảng tiếp theo.

Bitcoin có lợi thế hơn kim loại quý là nó có thể dùng để giao dịch hàng ngày, mặc dù hiện giờ số lượng các nhà bán lẻ chấp nhận chúng tại thời điểm này vẫn còn hạn chế.

Vụ kiện chống lại việc dùng Bitcoin như một hàng rào chống lại sự lạm phát

Vàng được coi là một hàng rào đáng tin cậy chống lại lạm phát vì giá trị của nó trong lịch sử luôn luôn tăng lên trong một nền kinh tế ảm đạm. Chưa có bằng chứng tương tự nào cho thấy các nhà đầu tư sẽ chuyển sang Bitcoin trong một tình huống tương tự. Bất kỳ khoản đầu tư nào vào Bitcoin trong một tình cảnh như thế có thể chủ yếu là sự đầu cơ.

Hiện Bitcoin vẫn còn là một khoản đầu tư dễ bay hơi và thường không tạo ra một hàng rào hiệu quả. Các nhà đầu tư theo truyền thống luôn tìm kiếm sự ổn định mỗi khi cuộc khủng hoảng diễn ra, vì vậy thật khó để tranh luận rằng Bitcoin sẽ cung cấp điều này trong bất kỳ điều kiện nào của thị trường. Như vậy, vàng vẫn có thể là một lựa chọn an toàn hơn.

Nhiều người luôn cảm thấy tích cực về Bitcoin, nhưng dường như vẫn còn quá sớm để tự tin dự đoán giá trị lâu dài của nó trong bất kỳ thị trường nào. Nếu bạn chọn đầu tư vào Bitcoin như là một hàng rào chống lại lạm phát, vậy bạn nên làm một cuộc nghiên cứu kỹ lưỡng và liệt kê những thuận lợi cùng bất lợi về đồng coin này trước.

Bạn đang xem: Tiền mã hóa có phải hàng rào mới chống lại cuộc khủng hoảng kinh tế không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ