Gửi bài viết tới BigCoin

Superior Coin Superior Coin

Superior Coin - Dự báo giá đồng tiền Superior Coin đến 2023

Superior Coin là một đồng tiền an toàn, riêng tư, không thể tìm thấy. Không giống nhiều loại tiền tệ crypto là các dẫn xuất của Bitcoin, Superior Coin dựa trên giao thức CryptoNote và có những khác biệt về thuật toán đáng kể liên quan đến việc chặn đứng sự lúng túng. Đường phát thải chính Coin Coex sẽ phát hành khoảng 1,5 tỷ đồng tiền xu được khai thác trong hơn 30 năm.

Superior Coin bảo vệ tính riêng tư theo ba cách: Tất cả các giao dịch trên mạng được bảo vệ bằng mật khẩu: 1 dấu chéo dấu địa chỉ gửi đi, 2 RingCT giấu số tiền giao dịch và 3 địa chỉ ẩn ẩn địa chỉ nhận được của giao dịch.Dự báo giá Superior Coin sẽ là một đồng tiền nhiều tiểm năng trong thị trường tiền ảo hiện nay.

Các bạn có nên đầu tư vào Superior Coin không?" "Có nên mua IPBC hôm nay không?" Dựa vào hệ thống dự báo giá thì SUP chính là 1 khoản đầu tư dài hạn cực tốt trong vòng 1 năm. Dự báo giá SUP được update 3 phút 1 lần với những mức giá mới nhất được cung cấp bởi phân tích kỹ thuật thông minh. Hỏi đáp về dự báo IPBC.

Tại Bigcoinvietnam.com, chúng tôi dự đoán các giá trị trong tương lai với các phân tích kỹ thuật để lựa chọn nhiều loại đồng tiền kỹ thuật số như dự đoán giá Superior Coin. Nếu bạn đang tìm kiếm các loại tiền tệ ảo có lợi nhuận cao, SUP có thể là một lựa chọn đầu tư có rủi ro cao và rủi ro 1 năm.Mời bạn đăng nhập để gửi dự đoán, nhận xét và đặt câu hỏi


Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ