Gửi bài viết tới BigCoin

Swarm City là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa SWT

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/06/2018 - 490 lượt xem
Chia sẻ
 

Swarm City là một nền tảng thương mại phân cấp tập trung xung quanh token SWT. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của nền tảng này trong đánh giá Swarm City của chúng tôi.

Nền tảng Swarm City

Nền tảng Swarm City

Swarm City là gì?

Swarm City, được tìm thấy trực tuyến tại Swarm.city, là một nền tảng thương mại được xây dựng trên blockchain Ethereum. Nền tảng này hoạt động xoay quanh token SWT. Một trong những điều độc đáo về Swarm City là dữ liệu sẽ được lưu trữ cục bộ trên thiết bị của bạn và không có cơ sở dữ liệu trung tâm. Ngoài ra, Swarm City cũng là một dự án mã nguồn mở. Bạn có thể trực tiếp xem Swarm City ngay hôm nay tại đây: swarm.city/#/intro/welcome

Sau khi đăng ký một tài khoản, bạn có thể bắt đầu lưu trữ dữ liệu cục bộ trên thiết bị của mình. Lần thứ hai khi bạn đăng nhập vào Swarm City, bạn có thể khôi phục tệp sao lưu từ thiết bị của mình.

Swarm City được tạo ra bởi một nhóm phát triển đến từ Antwerp và các doanh nhân đến từ Hoa Kỳ. Dự án ban đầu được giới thiệu như một thế giới phân cấp với tên gọi là Arcade City. Bản cáo bạch về Arcade City đã xuất hiện online vào tháng 10 năm 2016.

Swarm City hoạt động như thế nào?

Swarm City cho phép mọi người giao tiếp và giao dịch một cách phi tập trung. Giống như các nền tảng blockchain khác, Swarm City không có người trung gian hoặc một nền tảng tập trung, đáng tin cậy. Đó là một môi trường P2P dựa trên blockchain Ethereum.

Một trong những tính năng chính của Swarm City là việc sử dụng token Swarm City, hoặc SWT. Đó là một giao dịch độc đáo trên Swarm City. Bạn có thể mua token từ các sàn giao dịch như Bittrex và ShapeShift.

Tất cả các giao dịch trên Swarm City đều được gửi bằng cách sử dụng SWT. Giống như các nền tảng phi tập trung khác được xây dựng trên Ethereum, Swarm City cần sử dụng token riêng để tăng sức mạnh cho blockchain.

SWT là một token ERC20, khi bạn sở hữu SWT, bạn có thể sử dụng token này cho mọi giao dịch với các loại tiền như đô la, Euro. Tất cả các giao dịch đều được ghi vào sổ cái công khai khi SWT được sử dụng.

Về cơ bản, cộng đồng Swarm City gồm có một mạng lưới toàn cầu các nhà cung cấp dịch vụ ngang hàng và người dùng. Những cá nhân này tương tác với nhau thông qua Swarm City.

Mục đích sử dụng đầu tiên cho Swarm City là về các giao dịch đi xe chung (ride-sharing) ngang hàng. Những người lái xe ô tô và xe gắn máy có thể sử dụng Swarm City (nó còn được gọi là Arcade City vào thời điểm đó) để tìm kiếm những người dùng cùng tới 1 địa điểm.

Người dùng sẽ đăng một đề xuất lên nền tảng có nội dung “#Cầnmộtchuyếnđi từ [nhà] đến [điểm đến] # 3láixe 20 ARC”, với ARC là đơn vị tiền tệ được sử dụng trên nền tảng. Người lái xe sẽ chấp nhận lời đề nghị đó và sau khi chuyến đi được thực hiện thành công, người dùng sẽ chuyển ARC cho tài xế.

Giới thiệu về Swarm City

Logo Arcade City (công ty mẹ của Swarm City)

Logo Arcade City (công ty mẹ của Swarm City)

Swarm City bắt đầu với cái tên Arcade City. Dự án được giới thiệu vào tháng 12 năm 2015 sau khi các quy định địa phương ở Portsmouth được đưa ra, New Hampshire khiến Uber trở nên bất hợp pháp. Một nhóm các lái xe Uber hiện tại và cũ được tổ chức dưới cái tên Arcade City để cung cấp các chuyến đi ngang hàng. Cuối cùng, một ứng dụng đã được tạo và các lái xe mới được tuyển dụng. Vào tháng 10 năm 2016, Arcade City đã phát hành một bản cáo bạch phác thảo ý tưởng của họ về một thị trường phân cấp, ngang hàng về các hàng hóa và dịch vụ.

Dự án Arcade City ban đầu được lãnh đạo bởi Christopher David. David được liệt kê là “Janitor” trong bản cáo bạch Arcade City, và anh là người đầu tiên nhận ra tiềm năng rộng lớn của Arcade City như một đối thủ cạnh tranh phi tập trung với Uber.

Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Jennifer Williams (Phó Thị trưởng), Lauren Slade (Quản lý Thành phố) và Kristien De Wachter (nhà quy  hoạch thành phố).

Các tính năng của Swarm City

Các tính năng chính của Swarm City bao gồm:

Các đề xuất:

Bất kỳ người dùng nào cũng có thể công khai một đề nghị về các dịch vụ hoặc hàng hóa dưới dạng một đề xuất. Cho dù đó là dịch vụ đi chung xe hoặc dịch vụ y tế, thì đề xuất của bạn có thể được đăng lên mạng Swarm City.

Giải quyết tranh chấp:

Với Swarm City, tiền được gửi vào một ký quỹ cho đến khi người dùng gửi tiền cho người nhận. Đối với mỗi đề xuất được tạo ra, Swarm City tự động tạo một hợp đồng thông minh. Người dùng sẽ gửi token vào hợp đồng thông minh để đảm bảo cho một giao dịch thành công. Trong trường hợp có tranh chấp, người dùng sẽ không cần chuyển tiền và có thể bắt đầu quá trình giải quyết tranh chấp. Ngoài ra còn có "hỗ trợ" có thể giải quyết tranh chấp dựa trên "Điều lệ của nhóm hỗ trợ".

Nhóm hỗ trợ:

Một nhóm hỗ trợ là một nhóm những người dùng Swarm City có cùng mục đích với nhau dưới một cái tên chung. Người dùng có thể tham gia vào nhóm hoặc rời nhóm, dựa trên mong muốn của các thành viên. Bạn phải trả 5 ARC cho Kho bạc của Swarm City nếu muôn rời khỏi nhóm còn muốn tham gia vào nhóm thì hoàn toàn miễn phí. Thành viên nào đã rời nhóm chỉ có thể tham gia lại vào nhóm thông qua lời mời.

Giới thiệu:

"Những Arcadian" mới, như chúng đã được biết trong bản cáo bạch của Arcade City, có thể nhập mã giới thiệu của người dùng hiện tại. Người dùng hiện tại sẽ kiếm được 1% bằng token ARC của mỗi thanh toán từ những người được giới thiệu đang hoạt động.

Hệ thống danh tiếng:

Swarm City có một hệ thống danh tiếng hoạt động mà không cần thu thập dữ liệu cá nhân. Nền tảng này tạo ra một vấn đề lớn trong thực tế là nó không bao giờ có và sẽ không bao giờ thu thập hoặc lưu trữ dữ liệu cá nhân. Thay vào đó, nó sẽ xem xét dữ liệu công khai trên blockchain để xác định danh tiếng của người dùng - bao gồm số lượng các giao dịch thành công, xếp hạng đối tác giao dịch, số lượng tranh chấp và tổng khối lượng giao dịch.

 

Tỷ giá hiện tại của Swarm City là bao nhiêu?

Hôm nay Swarm City (SWT) có giá $1,01 giảm 0,64% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $8.376.091 USD tương đương 1.118 BTC ~ 14.440 ETH. Hiện đang có 8.272.111 SWT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường và hiện chưa rõ chính xác có tổng bao nhiêu Swarm City (SWT) coin được cung cấp.

 Biểu đồ giá Swarm City

Biểu đồ giá Swarm City

Kết luận

Swarm City là một phần mở rộng của Arcade City với mục đích tạo ra một thị trường ngang hàng mới ngoài tầm kiểm soát tập trung của các công ty như Uber. Đó là một ý tưởng độc đáo và đầy tham vọng có thể thay đổi cách chúng ta mua và bán hàng hóa và các dịch vụ trong các cộng đồng địa phương và quốc tế. Bạn có thể truy cập vào nền tảng Swarm City ngày hôm nay bằng cách truy cập tới Swarm.city.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Swarm City là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa SWT tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain