Gửi bài viết tới BigCoin

SwftCoin là gì? Tồng quan về đồng tiền mã hóa SWFTC

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/06/2018 - 542 lượt xem
Chia sẻ
 

Được phát triển và điều hành bởi nhóm Silicon Valley, SWFT là một nền tảng giao dịch tiền mã hóa  hoạt động chỉ bằng một nút nhấp chuột. SwftCoin hứa hẹn sẽ  là phương thức thanh toán được chấp nhận duy nhất cho phí giao dịch trên nền tảng SWFT. Vậy SWFTC là gì và nó hoạt động như thế nào, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này.

 

 

Nền tảng SWFTC

 

 

 

SwftCoin là gì?

SwftCoin là một nền tảng giao dịch  xuyên biên giới cho phép người dùng giao dịch tiền mã hóa chỉ trong một cú nhấp chuột. Nền tảng này tích hợp trí thông minh nhân tạo, dữ liệu lớn và blockchain, làm cho nó trở thành một nền tảng nổi bật.

Bên cạnh đó, nó cũng đang  tìm cách giải quyết những thách thức mà ngành đang phải đối mặt hiện nay như rủi ro đầu tư cao do biến động tiền tệ, chiều sâu thị trường không đủ, khả năng kiểm kê thấp và các quy trình chuyển giao không hiệu quả. Nó có hiệu quả bảo vệ rủi ro và cung cấp cho người dùng một giao diện thân thiện với người dùng để thực hiện các giao dịch.

 

Vy nn tng  SwftCoin Blockchain, Mobile App hot đng như thế nào?

 

Mục tiêu chính của Swftcoin là xây dựng một nền tảng giao dịch tích hợp sẽ nâng cao hiệu quả của thị trường tiền mã hóa bằng cách cung cấp các dịch vụ chuyển tiền mã hóa an toàn, không tốn kém và nhỏ gọn.

Các dịch vụ chuyển giao của nền tảng có thể truy cập thông qua trang web hoặc các ứng dụng  di động. Việc chuyển giao nhanh chóng và thuận tiện trên nền tảng sẽ giải quyết được vấn đề thiếu chiều sâu và hạn chế của thị trường trong quá trình chuyển tiền. Ngoài ra,  nó cũng có giá cả phải chăng do các thuật toán AI và công nghệ xuyên chuỗi mà nó sử dụng. Thông qua các thuật toán AI, nền tảng có thể phân quyền hiệu quả các tài sản mã hóa , cũng như đảm bảo việc bảo toàn các loại tiền tệ mã hóa.

 

Li ích ca SwftCoin

 

 • Phân cp: Token của nó được phân cấ Do đó, sự tồn tại của nó không phụ thuộc vào sự ổn định của các tổ chức bên ngoài như các tổ chức tài chính.
 • Tin li: SwftCoin không liên quan đến các giao dịch sử dụng fiat . Do đó, các giao dịch của nó nhanh hơn và thuận tiện hơn.
 • Bo v khi ri ro quy đnh v đng tin Fiat: Swftcoin cung cấp thị trường Over-The-Counter (OTC) với một đồng tiền mã hóa mạnh mẽ để giải quyết và minh bạch tránh bất kỳ rủi ro  các quy định  của đồng tiền
 • Đơn v tin t hp nht: Swftcoin cung cấp các công ty thanh toán qua biên giới và các tổ chức tài chính với một loại tiền tệ thống nhất, đảm bảo các giao dịch an toàn. Nó cũng cung cấp một điểm chung trong quá trình chuyển tiền sử dụng các loại tiền tệ kỹ thuật số khác nhau.
 • Gim giá: Chủ sở hữu token có thể sử dụng SwftCoin trên các nền tảng chuyển nhượng và thị trường OTC, điều này sẽ đảm bảo cho họ giảm giá nhiều hơn.
 • Thanh khon: Swftcoin có thể được chuyển giao, cung cấp đủ thanh khoản cho phí giao dịch.

 

Chi tiết v dự án ICO

 

 

 • Nền tảng này sẽ phân phối token của nó — SwftCoin, thông qua bán token ban đầu . Tiền thu được trong quá trình bán sẽ được sử dụng để hỗ trợ phát triển nền tảng và phát triển token của SwftCoin.
 • Phương thức thanh toán được đề nghị cho các giao dịch trên nền tảng là SwftCoin. Đây cũng là phương thức thanh toán duy nhất cho phí dịch vụ trên nền tả SwftCoin được phân quyền dựa trên Ethereum và tuân thủ các tiêu chuẩn token ERC-20. Nó thực hiện các chức năng tương tự như các loại tiền mã hóa khác như bitcoin và Ethereum. Các đồng tiền có thể mua được trên các nền tảng giao dịch token lớn hoặc trên nền tảng chuyển giao SWFT. Người dùng cũng có thể có được các đồng tiền trên nền tảng blockchain thông qua một quá trình minh bạch và không bị đảo ngược.

 

 Nhng người đng sau SwftCoin là ai?

Những nhà phát triển cốt lõi:

           

 • Lan, Bo (Ramble) : Chủ tịch Hiệp hội Blockchain Bắc Mỹ tại California, Hoa Kỳ; Giám đốc điều hành của vườn ươm Blockchain Guiyang ở tỉnh Quý Châu; Đối tác của Guiyang Blockchain Fintech Capital Fund tại tỉnh Quý Châu; Chủ tịch Hiệp hội Chuỗi cung ứng Phúc Kiến tại tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc, người sáng lập Goocoin Inc, Ứng dụng di động tiền mã hóa đầu tiên ở Bắc Kinh, Trung Quốc; Ramble còn là người tiên phong trong lĩnh vực tiền mã hóa và công nghệ blockchain từ năm 2010.

                                      

 • Wang Qian : tốt nghiệp từ Đại học Thanh Hoa và bang Bắc Carolina, ông đã làm việc tại Silicon Valley ở Mỹ trong 12 năm với tư cách là  một kỹ thuật cao cấp của Read-encommerce và Giám đốc công nghệ của GooCoin, chuyên về thuật toán mã hóa và công nghệ.
 • Niu, Singwao : Ông ấy tốt nghiệp Đại học Thanh Hoa, ông ấy là một kỹ thuật cao cấp trong 15 năm. Và ông từng là Giám đốc Công nghệ trong công ty kinh doanh mã hóa, công ty trò chơi và giao dịch chứng khoán.
 • Mao, Lianqiang : Ông tốt nghiệp Đại học Thanh Hoa và Đại học Johns Hopkins, từng là kỹ sư cho toàn bộ việc chuyển giao Snapcardmoney qua Bloxinain Silicon Valley bằng cách sử dụng công nghệ Robot.
 • Huang, Xin : Ông tốt nghiệp Đại học Thanh Hoa và Đại học Columbia, ông từng là kỹ sư của Blockchain khởi nghiệp ở Silicon Valley và có vai trò quan trọng trong việc phát triển giao dịch ngoại hối.
 • Ren, Yong : Anh ấy tốt nghiệp Đại học Thanh Hoa với kinh nghiệm sử dụng công nghệ AI và nền tảng của Etherium.
 • Wang, Shiyu : Sau khi tốt nghiệp Đại học Oxford, cô là cựu cố vấn về tư vấn kinh doanh, chính phủ và ngân hàng cho KPMG.
 • Zhang, Mo : Ông tốt nghiệp Đại học Thanh Hoa, ông chịu trách nhiệm về cấu trúc tổng thể của hệ thống thanh toán xuyên biên giới, hệ thống phòng ngừa rủi ro và hệ thống tài chính cá nhân tại Minsheng Banking Corporation Ltd.
 • Liu, Gang : tốt nghiệp Đại học Thanh Hoa, là cựu giám đốc điều hành của 360 sản phẩm ở Tencent.

Đi ngũ c vn

 

 • Tan, Lei: tác giả của Blockchain 2.0co-người sáng lập Hiệp hội Blockchain ở Bắc Mỹ. Ông tốt nghiệp Đại học Duke với bằng thạc sĩ, ông làm việc 14 năm tại Microsoft và là chuyên gia trong lĩnh vực Big Data và Blockchain.
 • Zhou, Shuoji : Ông là người sáng lập FBG Blockchain Investment Funds, một chuyên gia trong lĩnh vực giao dịch tiền mã hóa, một nhà đầu tư tích cự Ông là người tiên phong trong công nghệ blockchain ở Trung Quốc và lãnh đạo cộng đồng giao dịch tiền mã hóa của Trung Quốc. Ông đã thành lập và quản lý hai quỹ tư nhân bằng tiền mã hóa. Ông có 8 năm kinh nghiệm làm cố vấn kỹ thuật tại IBM và Oracle.
 • Vang, Dow : Nhà phát minh robot-blockers, chuyên gia tiếp thị các mạng xã hội và người sáng lập quỹ Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm làm giám đốc tiếp thị tại IBM, MOTO và HP. Tác giả của IBMPC Memoirs. Ngoài ra, ông cũng điều hành một cộng đồng lớn người dùng và sinh viên đến từ 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới và tích cực phát triển và quản lý cộng đồng doanh nghiệp cấp cao với 1,52 triệu thành viên.
 • Lv, Xujun : Ông tốt nghiệp Đại học Bắc Kinh và Đại học Oregon với bằng thạc sĩ về Kinh tế và Khoa học Máy tính. Tại một thời điểm, ông là người đồng sáng lập và giám đốc kỹ thuật của Factom. Ông có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển Internet và phát triển phần mềm, cũng như kinh nghiệm quản lý và kinh doanh tại Mỹ, Trung Quốc và Châu Âu.
 • John Shen (Shen, Zhong): ông là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Sunstone Management tại Hoa Kỳ và EB-5Regional Centers Holding Group. Các đối tác của Sunstone Management cùng với Morgan Stanley, AB Funds, M Group và Seraph Group sản xuất các sản phẩm kết hợp hoặc riêng lẻ, cung cấp các dịch vụ quản lý vốn và lập kế hoạch toàn cầ John nhận bằng JD từ Đại học Bắc Kinh năm 1992 và bằng thạc sĩ. Mức độ thống kê và xã hội học của Đại học Duke năm 1996. Shen là chủ tịch của ủy ban tuyển sinh của Hiệp hội cựu sinh viên Đại học Duke từ năm 2013. Năm 1993, John nhận được học bổng từ Quỹ Henry Luce và bắt đầu học đại học tại Đại học Duke. Trong năm 2015, ông đã nhận được giải thưởng cựu sinh viên Forever DukeOutstanding Alumni từ Đại học Duke. Năm 2016, ông trở thành thành viên của Hiệp hội. James Duke và Hội đồng Hội trưởng Tổng thống tại Đại học Duke

 

Lộ trìnhphát triển của  SwftCoin

Lộ trình của  SwftCoin gồm   bốn giai đoạn, được biên soạn cho giai đoạn từ tháng 8 năm 2017 đến tháng 6 năm 2018. 

 • Giai đon 01.Ra mắt phiên bản đầu tiên của nền tảng Swft, sẽ bắt đầu hợp tác với các sàn giao dịch lớn.
 • Giai đon 02.Khởi chạy phiên bản thứ hai của Swft, phiên bản này sẽ khả dụng trên thiết bị di động.
 • Giai đon 03.Trên nền tảng Swft, các công cụ được sử dụng bởi các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất sẽ được thêm vào.
 • Giai đon 04. Mở rộng toàn cầu và ra mắt một dịch vụ chính thức hỗ trợ công việc với 50 loại tiền mã hóa và 20 công cụ tài chính.

L trình  phát trin ca Swftcoin.

 

Mua bán và giao dch tin mã hóa SWFTC đâu?

 

Hiện tại SWFTC đang được giao dịch tại 4 sàn giao dịch chính : OKEX, Huobi, Hitbtc, Coinbene.

Các sàn giao dịch niêm yết SWFTC

T giá hin ti ca SWFTC là bao nhiêu?

 • Hiện tại, SWFTC được niêm yết trên Coin Market Cap với giá ban đầu là  $0,007553 USD / coin . Và nó đang sở hữu mức vốn hóa thị trường là $27.494.012 USD , tương đương với 251 BTC ~ 55.795 ETH. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu một khối lượng giao dịch 24h  tương đối cao  là $7.059.520 USD tương đương 1.092 BTC ~14.326 ETH. Số coin được phát hành là 3.639.990.384 SWFTC, số coin đang được khai thác là 10.000.000.000 SWFTC.

Biu đ giá ca SWFTC

Kết lun

 

Trên đây, là tất cả những thông tin cần thiết  về dự án SWFTC ở tất cả các khía cạnh như giá cả, sàn giao dịch cũng như các lợi ích và cách thức hoạt động của SWFTC. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với những người đang muốn đầu tư vào dự án này.

 

inp.one

coinmarketcap.com

bitcointalk.org

bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: SwftCoin là gì? Tồng quan về đồng tiền mã hóa SWFTC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người