Gửi bài viết tới BigCoin

Switcheo là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa SWH

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/05/2018 - 463 lượt xem
Chia sẻ
 

Switcheo Network tuyên bố mình là sàn giao dịch phân cấp NEP-5 tiên tiến nhất thế giới được xây dựng để giao dịch các token NEO. Cùng tìm hiểu cách hoạt động của nền tảng này ngay hôm nay trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.  

Nền tảng Switcheo

Nền tảng Switcheo

 

Switcheo Network là gì?

Switcheo Network là một sàn giao dịch phi tập trung, nơi người dùng có thể giao dịch các token NEP-5. NEP-5 là giao thức token thông dụng phổ biến nhất trên blockchain NEO.

Điểm cốt lõi của Switcheo Network là sàn giao dịch Switcheo. Mục tiêu là tạo một ra một sàn giao dịch nơi người dùng có thể giao dịch an toàn tất cả các token NEP-5 trong khi vẫn giữ quyền kiểm soát các token của họ mọi lúc. Đồng thời, Switcheo muốn thực hiện một số tính năng của các sàn giao dịch tập trung cũng như cho phép người dùng tận hưởng những lợi ích của cơ sở hạ tầng lai.

Switcheo ban đầu sẽ tập trung vào các token NEP-5. Các token này là NEO tương đương với các token ERC20 trên blockchain Ethereum. Tuy nhiên, trước cuối năm 2018, Switcheo cũng nhằm mục đích cho phép giao dịch phân quyền các token ERC20 và QRC20.

Switcheo cũng sẽ có token riêng. Token Sale cho token Switcheo hoặc token SWH được lên lịch bắt đầu vào ngày 16 tháng 3.

Switcheo NEO & GAS Exchange Network hoạt động như thế nào?

Switcheo Exchange cung cấp các dịch vụ và tính năng cốt lõi sau:

Sàn giao dịch phân cấp:

Switcheo quản lý toàn bộ trải nghiệm giao dịch on-chain, mang đến cho người dùng trải nghiệm của một sàn giao dịch tập trung với sự an toàn của một sàn giao dịch phi tập trung. Người dùng có thể duy trì quyền truy cập vào tiền của họ trong quá trình giao dịch trong khi vẫn tận hưởng được những lợi ích của việc quản lý tập trung và giao dịch khớp lệnh.

Bảo đảm tiền:

Bạn có toàn quyền kiểm soát tiền của mình khi giao dịch trên Switcheo. Hợp đồng thông minh của Switcheo chỉ thực hiện các thỏa thuận thương mại, do đó, không có nguy cơ mất tiền vì các vụ tấn công sàn giao dịch hoặc các vấn đề bảo mật khác.

Giao dịch tất cả các token NEP-5:

Chức năng Call Dynamic của Switcheo cho phép các token NEP-5 mới có sẵn để giao dịch ngay khi ICO kết thúc. Điều này cho phép bạn giao dịch token theo yêu cầu.

Cuối cùng, mục tiêu là cung cấp cho người dùng sự tiện lợi của một sàn giao dịch tập trung kết hợp với sự an toàn của một sàn giao dịch phi tập trung. Chẳng hạn, người dùng không bắt buộc phải lưu trữ thông tin cá nhân trên sàn giao dịch, họ cũng không cần phải tin tưởng sàn giao dịch để xử lý tiền của họ. Đồng thời, người dùng tận hưởng tính thanh khoản cao và khớp lệnh nhanh do quản lý thương mại tập trung.

Sàn giao dịch được dự kiến được khởi động vào tháng 3 năm 2018.

Switcheo ban đầu sẽ tập trung vào các token NEP-5. Tuy nhiên, trước khi kết thúc năm, sàn giao dịch cũng có kế hoạch thêm các giao dịch token QRC20 và ERC20 vào sàn giao dịch phân cấp của họ. Sàn giao dịch cũng sẽ cung cấp giao dịch cross-chain vào quý 4 năm 2018.

Tokens Switcheo hoạt động như thế nào?

Switcheo Network có token NEP-5 riêng trên blockchain NEO. Token Switcheo sẽ được phát hành trong một crowdsale công cộng bắt đầu vào ngày 16 tháng 3 năm 2018.

Có một nguồn cung lưu hành công cộng 750 triệu Switcheo Tokens (được niêm yết dưới biểu tượng SWH) trong tổng số 1 tỷ token.

Token SWH sẽ được sử dụng làm token cơ bản cho các giao dịch hoán đổi cross-chain. Tất cả các hoạt động trên Mạng Switcheo sẽ chấp nhận token gốc.

Token SWH cũng sẽ có sẵn để giao dịch trên sàn giao dịch: SWH sẽ là cặp giao dịch cơ sở bổ sung ngoài NEO và GAS để cung cấp thanh khoản cao cho token SWH.

Các nhà giao dịch có thể thanh toán phí giao dịch bằng Token Switcheo để được giảm giá 50% phí.

Chi tiết ICO SGT Switcheo

Token Switcheo (SWH) được bán vào ngày 16 tháng 3 năm 2018. có 200 triệu token sẽ được bán trong quá trình token sale.

Giá của token SWH được đặt ở mức khoảng 1 NEO = 5.500 token SWH (giá được gắn với giá USD của NEO và sẽ thay đổi theo cách tiếp cận ICO, mặc dù nó sẽ luôn được chốt ở 1 SWH = 0,01 đô la Mỹ) .

Trong số các token còn lại, 48% được dành riêng cho private sale, 25% cho nhóm Switcheo và 7% cho các mối quan hệ đối tác và tiếp thị.

Hard cap ICO được thiết lập ở mức 3,2 triệu USD cho public sale.

Những người đứng sau Switcheo là ai?

Team Switcheo

Team Switcheo

Nhóm của Switcheo bao gồm bốn nhà phát triển và ba nhà tư vấn. Các nhà phát triển bao gồm Ivan Poon (Nhà phát triển Blockchain), Henry Chua (Nhà phát triển Frontend), Sng Ping Chiang (Nhà phát triển phụ trợ) và Jack Yeu (Phát triển kinh doanh).

Switcheo đã hợp tác với NEO Global Capital với vai trò là đối tác chiến lược.

Tỷ giá hiện tại của Switcheo (SWH) là bao nhiêu?

Giá Switcheo hôm nay tăng 27,48%, cụ thể 1 SWH có giá $0,069698 với vốn hóa thị trường $34.224.123. Trong 24h qua, khối lượng giao dịch SWH là $2.886.880 USD. Hiện đã có 491.035.909 SWHđược khai thác, trong tổng số tổng số 1.000.000.000 SWH được cung cấp.

 Biểu đồ giá SWH

Biểu đồ giá SWH

Kết luận

Switcheo là một sàn giao dịch phi tập trung nhằm cung cấp giao dịch cho tất cả các token NEP-5. Các token NEP-5 là NEO những token ERC20 là Ethereum: đó là token tiêu chuẩn được ưu tiên.

Switcheo sẽ cung cấp giao dịch hỗn hợp trên sàn giao dịch của mình. Người dùng sẽ có thể hoàn thành giao dịch trong khi đó vẫn duy trì toàn quyền kiểm soát token của họ. Tuy nhiên, người dùng cũng sẽ được hưởng quản lý thương mại tập trung và giao dịch khớp lệnh - vì vậy Switcheo nhằm mục đích cung cấp những lợi ích của một sàn giao dịch phân cấp và sàn giao dịch tập trung trong một giao dịch.

Để tìm hiểu thêm về Switcheo và token sale sắp tới của nền tảng cho token SWH, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại Switcheo.network.

https://bitcoinexchangeguide.com/switcheo-ico/

Bạn đang đọc bài: Switcheo là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa SWH tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain