Gửi bài viết tới BigCoin

Switcheo là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa SWH

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/05/2018 - 318 lượt xem
Chia sẻ
 

Switcheo Network tuyên bố mình là sàn giao dịch phân cấp NEP-5 tiên tiến nhất thế giới được xây dựng để giao dịch các token NEO. Cùng tìm hiểu cách hoạt động của nền tảng này ngay hôm nay trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.  

Nền tảng Switcheo

Nền tảng Switcheo

 

Switcheo Network là gì?

Switcheo Network là một sàn giao dịch phi tập trung, nơi người dùng có thể giao dịch các token NEP-5. NEP-5 là giao thức token thông dụng phổ biến nhất trên blockchain NEO.

Điểm cốt lõi của Switcheo Network là sàn giao dịch Switcheo. Mục tiêu là tạo một ra một sàn giao dịch nơi người dùng có thể giao dịch an toàn tất cả các token NEP-5 trong khi vẫn giữ quyền kiểm soát các token của họ mọi lúc. Đồng thời, Switcheo muốn thực hiện một số tính năng của các sàn giao dịch tập trung cũng như cho phép người dùng tận hưởng những lợi ích của cơ sở hạ tầng lai.

Switcheo ban đầu sẽ tập trung vào các token NEP-5. Các token này là NEO tương đương với các token ERC20 trên blockchain Ethereum. Tuy nhiên, trước cuối năm 2018, Switcheo cũng nhằm mục đích cho phép giao dịch phân quyền các token ERC20 và QRC20.

Switcheo cũng sẽ có token riêng. Token Sale cho token Switcheo hoặc token SWH được lên lịch bắt đầu vào ngày 16 tháng 3.

Switcheo NEO & GAS Exchange Network hoạt động như thế nào?

Switcheo Exchange cung cấp các dịch vụ và tính năng cốt lõi sau:

Sàn giao dịch phân cấp:

Switcheo quản lý toàn bộ trải nghiệm giao dịch on-chain, mang đến cho người dùng trải nghiệm của một sàn giao dịch tập trung với sự an toàn của một sàn giao dịch phi tập trung. Người dùng có thể duy trì quyền truy cập vào tiền của họ trong quá trình giao dịch trong khi vẫn tận hưởng được những lợi ích của việc quản lý tập trung và giao dịch khớp lệnh.

Bảo đảm tiền:

Bạn có toàn quyền kiểm soát tiền của mình khi giao dịch trên Switcheo. Hợp đồng thông minh của Switcheo chỉ thực hiện các thỏa thuận thương mại, do đó, không có nguy cơ mất tiền vì các vụ tấn công sàn giao dịch hoặc các vấn đề bảo mật khác.

Giao dịch tất cả các token NEP-5:

Chức năng Call Dynamic của Switcheo cho phép các token NEP-5 mới có sẵn để giao dịch ngay khi ICO kết thúc. Điều này cho phép bạn giao dịch token theo yêu cầu.

Cuối cùng, mục tiêu là cung cấp cho người dùng sự tiện lợi của một sàn giao dịch tập trung kết hợp với sự an toàn của một sàn giao dịch phi tập trung. Chẳng hạn, người dùng không bắt buộc phải lưu trữ thông tin cá nhân trên sàn giao dịch, họ cũng không cần phải tin tưởng sàn giao dịch để xử lý tiền của họ. Đồng thời, người dùng tận hưởng tính thanh khoản cao và khớp lệnh nhanh do quản lý thương mại tập trung.

Sàn giao dịch được dự kiến được khởi động vào tháng 3 năm 2018.

Switcheo ban đầu sẽ tập trung vào các token NEP-5. Tuy nhiên, trước khi kết thúc năm, sàn giao dịch cũng có kế hoạch thêm các giao dịch token QRC20 và ERC20 vào sàn giao dịch phân cấp của họ. Sàn giao dịch cũng sẽ cung cấp giao dịch cross-chain vào quý 4 năm 2018.

Tokens Switcheo hoạt động như thế nào?

Switcheo Network có token NEP-5 riêng trên blockchain NEO. Token Switcheo sẽ được phát hành trong một crowdsale công cộng bắt đầu vào ngày 16 tháng 3 năm 2018.

Có một nguồn cung lưu hành công cộng 750 triệu Switcheo Tokens (được niêm yết dưới biểu tượng SWH) trong tổng số 1 tỷ token.

Token SWH sẽ được sử dụng làm token cơ bản cho các giao dịch hoán đổi cross-chain. Tất cả các hoạt động trên Mạng Switcheo sẽ chấp nhận token gốc.

Token SWH cũng sẽ có sẵn để giao dịch trên sàn giao dịch: SWH sẽ là cặp giao dịch cơ sở bổ sung ngoài NEO và GAS để cung cấp thanh khoản cao cho token SWH.

Các nhà giao dịch có thể thanh toán phí giao dịch bằng Token Switcheo để được giảm giá 50% phí.

Chi tiết ICO SGT Switcheo

Token Switcheo (SWH) được bán vào ngày 16 tháng 3 năm 2018. có 200 triệu token sẽ được bán trong quá trình token sale.

Giá của token SWH được đặt ở mức khoảng 1 NEO = 5.500 token SWH (giá được gắn với giá USD của NEO và sẽ thay đổi theo cách tiếp cận ICO, mặc dù nó sẽ luôn được chốt ở 1 SWH = 0,01 đô la Mỹ) .

Trong số các token còn lại, 48% được dành riêng cho private sale, 25% cho nhóm Switcheo và 7% cho các mối quan hệ đối tác và tiếp thị.

Hard cap ICO được thiết lập ở mức 3,2 triệu USD cho public sale.

Những người đứng sau Switcheo là ai?

Team Switcheo

Team Switcheo

Nhóm của Switcheo bao gồm bốn nhà phát triển và ba nhà tư vấn. Các nhà phát triển bao gồm Ivan Poon (Nhà phát triển Blockchain), Henry Chua (Nhà phát triển Frontend), Sng Ping Chiang (Nhà phát triển phụ trợ) và Jack Yeu (Phát triển kinh doanh).

Switcheo đã hợp tác với NEO Global Capital với vai trò là đối tác chiến lược.

Tỷ giá hiện tại của Switcheo (SWH) là bao nhiêu?

Giá Switcheo hôm nay tăng 27,48%, cụ thể 1 SWH có giá $0,069698 với vốn hóa thị trường $34.224.123. Trong 24h qua, khối lượng giao dịch SWH là $2.886.880 USD. Hiện đã có 491.035.909 SWHđược khai thác, trong tổng số tổng số 1.000.000.000 SWH được cung cấp.

 Biểu đồ giá SWH

Biểu đồ giá SWH

Kết luận

Switcheo là một sàn giao dịch phi tập trung nhằm cung cấp giao dịch cho tất cả các token NEP-5. Các token NEP-5 là NEO những token ERC20 là Ethereum: đó là token tiêu chuẩn được ưu tiên.

Switcheo sẽ cung cấp giao dịch hỗn hợp trên sàn giao dịch của mình. Người dùng sẽ có thể hoàn thành giao dịch trong khi đó vẫn duy trì toàn quyền kiểm soát token của họ. Tuy nhiên, người dùng cũng sẽ được hưởng quản lý thương mại tập trung và giao dịch khớp lệnh - vì vậy Switcheo nhằm mục đích cung cấp những lợi ích của một sàn giao dịch phân cấp và sàn giao dịch tập trung trong một giao dịch.

Để tìm hiểu thêm về Switcheo và token sale sắp tới của nền tảng cho token SWH, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại Switcheo.network.

https://bitcoinexchangeguide.com/switcheo-ico/

Bạn đang đọc bài: Switcheo là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa SWH tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ