Gửi bài viết tới BigCoin

Switchere là gì? Điều gì khiến Switchere trở thành một sàn giao dịch đáng tin cậy?

Đăng bởi: Linh  - 02/04/2020 - 1329 lượt xem
Chia sẻ
 

1. Giới thiệu về sàn giao dịch Switchere

Switchere là một sàn giao dịch tiền điện tử được ra đời và phát triển tại thị trường châu Âu. Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ, sàn giao dịch đầy triển vọng này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiện ích nhất cho cộng đồng người dùng. Hiện tại, Switchere đang định hướng mở rộng sang thị trường châu Á nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng. Hãy cùng BigcoinVietnam tìm hiểu rõ hơn về sàn Switchere qua bài viết này nhé!

 

null

 

2. Các ưu điểm vượt trội của Switchere

Với đội ngũ phát triển gồm những người có tài năng, kinh nghiệm giày dặn và kiến thức chuyên môn chuyên sâu, sàn giao dịch Switchere đem lại cho người dùng những ưu điểm vô cùng vượt trội như:

- Không tính phí ẩn danh

Khi tham gia sàn giao dịch sẽ không có bất cứ phí hay thanh toán bổ sung nào thêm. Đây là một đặc điểm mà chưa sàn giao dịch nào có thể làm được. 

- Giao dịch nhanh

Đối với sàn giao dịch Switchere, bạn có thể mua và bán Bitcoin và các loại tiền điện tử khác bằng tài khoản ngân hàng hay thẻ tín dụng, ngay cả ngân hàng nội địa của Việt Nam, hoặc chuyển đổi giữa các loại tiền điện tử khác nhau chỉ trong vài phút!

- Hoàn tiền lên đến 2%

Khi người dùng tham gia mua bán hoặc giao dịch càng nhiều thì sẽ nhận được càng nhiều tiền hoàn lại.

- Dịch vụ Non-Custodial

Non-custodial là dịch vụ người dùng tự kiểm soát tài sản của mình. Tiền điện tử của bạn sẽ được gửi ngay lập tức và đặc biệt an toàn vào ví cá nhân của mình. 

- Xác minh và xử lý nhanh

Để đăng ký sàn giao dịch, bạn chỉ mất 1 phút kèm thêm 15 phút để hoàn tất việc xác minh ID tự động. Sau đó, bạn có thể bắt đầu thực hiện giao dịch ngay lập tức!

- Thẩm định blockchain của Crystal

Các tiêu chuẩn bảo mật hàng đầu và thẩm định blockchain của Crystal giúp tăng cường thẩm định chuyên sâu và quy trình tuân thủ AML (AML: chống rửa tiền)

- An toàn và ổn định

Switchere đã được chính phủ cấp phép đầy đủ và hoàn toàn tuân thủ pháp luật cũng như các quy định trong lĩnh vực hoạt động. Cùng với đó, khung quản lý rủi ro của sàn giao dịch đang ngày một tân tiến hơn, giúp cho người dùng hoàn toàn có thể an tâm khi tham gia vào sàn giao dịch.

- Chương trình giới thiệu nhận tiền thưởng 

Ngoài tham gia giao dịch, bạn có thể kiếm thêm thu nhập nhờ thúc đẩy Switchere qua hình thức giới thiệu trực tiếp (80%) và giới thiệu gián tiếp (10%).

- Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu của Switchere sẵn sàng phục vụ người dùng 24/7 với độ active 100% cũng như hỗ trợ giải

quyết các vấn đề mọi lúc mọi nơi.

 

3. Điều gì khiến Switchere trở thành một sàn giao dịch đáng tin dùng?

Theo đánh giá của Trustpilot, Switchere được đánh giá là 4,5 sao. Gần đây, Switchere.com đã tích hợp các ngân hàng địa phương vào với nhau để mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng từ Việt Nam cũng như bất kỳ quốc gia châu Á nào trong việc thanh toán một cách thuận tiện. 

Như vậy, với đầy đủ những tính năng nói trên, BigcoinVietnam cho rằng Switchere xứng đáng là một sàn giao dịch tiền điện tử được các trader trải nghiệm.

Hi vọng bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về sàn giao dịch Switchere. Nếu thấy hay, hãy chia sẻ tới bạn bè và người thân nhé! 

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

FINXFLO - Giải pháp giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với quy mô lớn


Thực trạng của thị trường giao dịch hiện nay

Ngày nay khi tiền điện tử ngày càng phát triển thì rất nhiều dự án được sinh ra nhằm mục đích phục vụ và khai thác các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, độ phức tạp trong việc sử dụng các công cụ để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư và quản lý rủi ro cũng cao hơn. Mức độ rủi ro của các nhà đầu tư sẽ đi liền với số vốn của họ khi tham gia vào thị trường, đối với các tổ chức hàng tỷ đô la, phần trăm thiệt hại vi mô từ các sàn giao dịch khác nhau có thể chuyển thành hàng triệu đô la. 

 

Giải pháp của dự án FINXFLO

Tuy nhiên với thực trạng thị trường hiện tại nếu như muốn phục vụ các nhà đầu tư lớn khi họ muốn thực hiện hàng triệu giao dịch với hàng tỷ đô la hàng ngày, thì khả năng phục vụ vẫn không thể. Chính vì thế, FINXFLO là dự án được phát triển với mục đích tạo nên công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên thế giới và sẵn sàng phục vụ các giao dịch quy mô đầu tư tổ chức.

FINXFLO nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch tốt hơn, bao gồm cả việc giải quyết những thách thức đang kìm hãm các nhà đầu tư tổ chức. “Chúng tôi muốn san bằng sân chơi cho tất cả các nhà giao dịch bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất hiện có, loại bỏ các hành vi bóp méo thị trường và giao dịch không công bằng. Chúng tôi muốn làm sạch tiền điện tử và cuối cùng biến nó trở thành loại tài sản hàng đầu, ”James Gillingham, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của FINXFLO cho biết.

 

Điểm độc đáo của dự án là gì?

Thuật toán đặt lệnh thông minh độc quyền của FINXFLO giúp phân phối các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch và thu được giá mua hoặc giá bán tối ưu, giảm sự trượt giá từ các đơn đặt hàng lớn. Mọi nhà giao dịch đều có quyền truy cập vào dark pool của nó, cho phép bảo vệ khỏi hoạt động chạy trước và giao dịch mà không phải chịu bất kỳ sự kém hiệu quả nào của thị trường.

Trong khi SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử đang ở điểm phức tạp với ước tính khoảng 40% các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ, FINXFLO đang thảo luận tích cực với một số tổ chức về đầu tư chiến lược và nhận thấy việc tạo ra "một môi trường đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ" rất quan trọng đối với việc áp dụng thể chế.

FINXFLO đã sẵn sàng ra mắt một trong những nền tảng sẵn sàng cho tổ chức đầu tiên với tính thanh khoản cao nhất từ ​​việc kết hợp hơn 25 nền tảng CeFi và DeFi, giao dịch có độ trễ thấp, phí thấp và tuân thủ và bảo mật cấp tổ chức. Các nhà giao dịch tần suất cao và các nhà tạo lập thị trường từ nhiều tổ chức uy tín có kế hoạch tham gia khi ra mắt.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái của FINXFLO. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo lập thị trường. "

Bên cạnh việc cung cấp mức giá tốt nhất và tính thanh khoản cao nhất, FINXFLO đã cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quy định DeFi / CeFi toàn cầu nghiêm ngặt nhất. FINXFLO đã đăng ký giấy phép của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), CySEClicense ở Châu Âu, và giấy phép nhà môi giới-đại lý của SEC Hoa Kỳ. Việc phê duyệt giấy phép cho Singapore và Síp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong Quý 3. “Đối với chúng tôi, việc được quản lý là rất quan trọng. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử ngay tại nơi mà các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Đặt bảo vệ người tiêu dùng và ứng xử tốt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, ”Gillingham nói.

Để thúc đẩy sự phát triển thể chế của mình, FINXFLO đã củng cố nhóm của mình với nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử thành công, Jeff Reed trở thành người dẫn đầu mảng Bán hàng thể chế ở Hoa Kỳ và Mark Hope là Giám đốc Tuân thủ.

 

Chuẩn bị ra mắt nền tảng chính thức

Nền tảng này sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Để đăng ký trên FINXFLO và bắt đầu giao dịch, hãy đăng ký trên: https://bit.ly/3BBaYmE . Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi FINXFLO trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram .Tài nguyên dự án

- Twitter: https://twitter.com/finxflo 

- Telegram (EN): https://t.me/Finxflo_Community 

- Telegram (VN): https://t.me/FinXFloVnGroup 

- Medium: https://finxflo.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn