Gửi bài viết tới BigCoin

Switchere là gì? Điều gì khiến Switchere trở thành một sàn giao dịch đáng tin cậy?

Đăng bởi: Linh  - 02/04/2020 - 1259 lượt xem
Chia sẻ
 

1. Giới thiệu về sàn giao dịch Switchere

Switchere là một sàn giao dịch tiền điện tử được ra đời và phát triển tại thị trường châu Âu. Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ, sàn giao dịch đầy triển vọng này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiện ích nhất cho cộng đồng người dùng. Hiện tại, Switchere đang định hướng mở rộng sang thị trường châu Á nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng. Hãy cùng BigcoinVietnam tìm hiểu rõ hơn về sàn Switchere qua bài viết này nhé!

 

null

 

2. Các ưu điểm vượt trội của Switchere

Với đội ngũ phát triển gồm những người có tài năng, kinh nghiệm giày dặn và kiến thức chuyên môn chuyên sâu, sàn giao dịch Switchere đem lại cho người dùng những ưu điểm vô cùng vượt trội như:

- Không tính phí ẩn danh

Khi tham gia sàn giao dịch sẽ không có bất cứ phí hay thanh toán bổ sung nào thêm. Đây là một đặc điểm mà chưa sàn giao dịch nào có thể làm được. 

- Giao dịch nhanh

Đối với sàn giao dịch Switchere, bạn có thể mua và bán Bitcoin và các loại tiền điện tử khác bằng tài khoản ngân hàng hay thẻ tín dụng, ngay cả ngân hàng nội địa của Việt Nam, hoặc chuyển đổi giữa các loại tiền điện tử khác nhau chỉ trong vài phút!

- Hoàn tiền lên đến 2%

Khi người dùng tham gia mua bán hoặc giao dịch càng nhiều thì sẽ nhận được càng nhiều tiền hoàn lại.

- Dịch vụ Non-Custodial

Non-custodial là dịch vụ người dùng tự kiểm soát tài sản của mình. Tiền điện tử của bạn sẽ được gửi ngay lập tức và đặc biệt an toàn vào ví cá nhân của mình. 

- Xác minh và xử lý nhanh

Để đăng ký sàn giao dịch, bạn chỉ mất 1 phút kèm thêm 15 phút để hoàn tất việc xác minh ID tự động. Sau đó, bạn có thể bắt đầu thực hiện giao dịch ngay lập tức!

- Thẩm định blockchain của Crystal

Các tiêu chuẩn bảo mật hàng đầu và thẩm định blockchain của Crystal giúp tăng cường thẩm định chuyên sâu và quy trình tuân thủ AML (AML: chống rửa tiền)

- An toàn và ổn định

Switchere đã được chính phủ cấp phép đầy đủ và hoàn toàn tuân thủ pháp luật cũng như các quy định trong lĩnh vực hoạt động. Cùng với đó, khung quản lý rủi ro của sàn giao dịch đang ngày một tân tiến hơn, giúp cho người dùng hoàn toàn có thể an tâm khi tham gia vào sàn giao dịch.

- Chương trình giới thiệu nhận tiền thưởng 

Ngoài tham gia giao dịch, bạn có thể kiếm thêm thu nhập nhờ thúc đẩy Switchere qua hình thức giới thiệu trực tiếp (80%) và giới thiệu gián tiếp (10%).

- Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu của Switchere sẵn sàng phục vụ người dùng 24/7 với độ active 100% cũng như hỗ trợ giải

quyết các vấn đề mọi lúc mọi nơi.

 

3. Điều gì khiến Switchere trở thành một sàn giao dịch đáng tin dùng?

Theo đánh giá của Trustpilot, Switchere được đánh giá là 4,5 sao. Gần đây, Switchere.com đã tích hợp các ngân hàng địa phương vào với nhau để mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng từ Việt Nam cũng như bất kỳ quốc gia châu Á nào trong việc thanh toán một cách thuận tiện. 

Như vậy, với đầy đủ những tính năng nói trên, BigcoinVietnam cho rằng Switchere xứng đáng là một sàn giao dịch tiền điện tử được các trader trải nghiệm.

Hi vọng bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về sàn giao dịch Switchere. Nếu thấy hay, hãy chia sẻ tới bạn bè và người thân nhé! 

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[ AAVE ] Những cách mới để staking, các chủ đề về quản trị và thị trường!


Xin chào Cộng đồng Aave! Có thể nói rằng tháng 2 là một tháng ngắn ngủi và bận rộn đối với Aave. Để tìm hiểu rõ hơn về các hoạt động từ dự án Aave Protocol trong tháng này, hãy cùng tham khảo qua bài viết ngày hôm nay nhé! 

 

Tin tức kỹ thuật & phát triển

Sau một cuộc bỏ phiếu quản trị, AIP-9 đã kích hoạt Aave Balancer Pool Liquidity Staking. Giờ đây, người dùng có thể kiếm được $ aBPT (Aave Balancer Pool Tokens) bằng cách cung cấp thanh khoản cho pool AAVE / ETH trên Balancer với tỷ lệ 80/20. Các Phần thưởng An toàn cho các nhà sản xuất $ aBPT được đặt ở mức 550 AAVE / ngày giống như các nhà sản xuất AAVE. Điều này có nghĩa là tổng cộng 1100 AAVE / ngày đã được phân phối giữa các nhà cung cấp AAVE và $ aBPT. Aave Balancer Pool có thể được tìm thấy tại đây.  Ngoài ra, xSUSHI và BAL đã được thêm vào Aave Protocol!

 

Quản trị & AIPs

Một số chủ đề thú vị trên diễn đàn quản trị bao gồm:

Sử dụng aAAVE để tham gia vào quản trị

Cho phép người dùng bỏ phiếu bằng AAVE, stkAAVE và aAAVE. 11,8% AAVE trong tổng lượng phát hành là aAAVE và chỉ 4,69% nguồn cung lưu hành đã được sử dụng để bỏ phiếu trong AIP 07 (một kỷ lục tính từ trước đến nay). Hầu hết người dùng sử dụng AAVE làm tài sản thế chấp hiện tại đã bị loại khỏi quy trình bỏ phiếu.

Đề xuất: Giới thiệu các ưu đãi về thanh khoản cho Aave v2

Thiết kế chương trình khai thác thanh khoản (LM) được tối ưu hóa cho sự tăng trưởng dài hạn của Aave. ParaFi đề xuất phân phối 550 AAVE đã stake mỗi ngày và chia theo tỉ lệ 50–50 giữa người cho vay và người đi vay của các thị trường phổ biến nhất. Nhìn chung, đề xuất này bị cộng đồng phản đối mạnh mẽ bởi LM dường như không hiệu quả ở thời điểm này.

Cho phép người gửi tiền lựa chọn để vô hiệu hóa việc cho vay tài sản mà họ gửi trên Aave

Tiền gửi sẽ tự động có sẵn cho ứng dụng cho vay. Đối với một số người dùng không muốn hỗ trợ rủi ro cho vay, họ có thể có thể lựa chọn không cho vay tài sản thế chấp của mình. Điều này có thể sẽ làm giảm khối lượng tài sản được cung cấp để vay và làm tăng APY.

 

Các sự kiện & Cộng đồng

Chương trình MarketMake hackathon đã khép lại với một số bản hack đáng kinh ngạc. 

Aave cũng đã có mặt tại ETHDenver và thật tuyệt khi tham gia không gian của những sự kiện, gặp gỡ những người mới cũng như những gương mặt thân quen.

Hãy cùng theo dõi cuộc thảo luận của Stani trên Podcast PompUnchained nhé!

 

Tích hợp

Hex Trust đã tích hợp AAVE, stkAAVE và aTokens vào nền tảng lưu ký cấp tổ chức của mình, Hex Safe sẽ giúp các tổ chức truy cập DeFi một cách dễ dàng hơn. Matrixport đã công bố tích hợp Aave Protocol để người dùng  có thêm cơ hội kiếm tiền trên ETH và stablecoin. Ngoài ra, Matrixport cũng đã thêm AAVE vào giải pháp giám sát của mình. Không chỉ thế, Curv đã tích hợp Aave Protocol trong giải pháp DeFi doanh nghiệp của mình, cho phép các tổ chức cho vay và đi vay.

 

Số liệu thống kê hàng tháng

Image for post

Aave Protocol tiếp tục phát triển, vượt qua 5 tỷ đô la thanh khoản trong tháng Hai. Tình hình hoạt động của giao thức được đánh giá khá hiệu quả với khối lượng Khoản vay Flash ở mức cao - 2,2 tỷ đô la, tạo ra gần 2 triệu đô la phí.

 

Các khoản vay nổi bật

Image for post

https://explore.duneanalytics.com/queries/15787#31760

Hầu hết các pool thanh khoản hiện đã chuyển sang Aave V2 cũng nắm giữ các Khoản vay nhanh và lợi suất cao hơn V1 (ngoại trừ một số tài sản như YFI). BAL và xSUSHI đã được niêm yết với tính thanh khoản tương ứng là 5 triệu đô la và 200 triệu đô la.

Image for post

Thành phần thứ hai của Mô-đun an toàn hiện đang hoạt động tích cực, chỉ trong vài tuần, nó đã trở thành quỹ cân bằng lớn nhất với 225 triệu đô la. Mô-đun An toàn hiện nắm giữ 1,3 tỷ đô la, trong đó 30% số cổ phần này có thể được cắt giảm trong trường hợp xảy ra sự cố thiếu hụt, tạo thành Vốn An toàn hiện ở mức 400 triệu đô la.

Aave và Covalent đang hợp tác để mang đến cho người dùng 3 tuần thử thách về dữ liệu khoa học trong ứng dụng Dungeons & Data! Người dùng không cần quá hiểu biết về công nghệ để tham gia trải nghiệm này. Các nghệ sĩ, nhà văn, nhà khoa học dữ liệu, những người sành về meme và hơn thế nữa đều được hoan nghênh tham gia! Đăng ký trước ngày 1 tháng 3 tại đây.

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn